Cảm nắng chị cùng dãy trọ - Chap 1

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cảm nắng chị cùng dãy trọ voz
Ây dà... tối nay trời lạnh quá, trùm chăn chả có việc gì để làm nên quyết định lên đây tâm sự với mọi người về câu chuyện của mình, vừa tâm sự kể lể + lời khuyên của anh em, chứ bế tắc quá. À quên nữa là có gì sai thì mong mod chỉ bảo chứ đừng ban, tội mình vì lục mãi mới có cái nick cũ mèm. Vậy nhé mình xin phép bắt đầu...
Trước khi bắt đầu thì mình xin phép có đôi lời với mọi người: Đầu tiên là vấn đề viết lách, vì đây là chuyện chứ không phải truyện hay tiểu thuyết gì nên việc mình viết dở là điều hiển nhiên, chỉ mong mọi người góp ý để mình tiến bộ hơn. Thứ hai là tính xác thực, về việc này mình xin phép không nói ra vì mỗi người có quan điểm riêng mà, tin cũng được, không tin cũng chẳng sao vì đâu thiệt hại gì cho mình và mọi người đâu. Cuối cùng là chỉ mong những ai đọc chuyện của mình, nếu cảm thấy hay thì ủng hộ hay góp ý, mình rất cảm kích về việc đó, còn những ai cảm thấy mình chém gió hay đại loại như vậy thì có thể dừng đọc, cũng không cần comment làm gì, mình không ép. Vậy nhé, chúc anh em buổi tối vui vẻ, mình xin phép được tiếp tục...
+++++
Chuyện xảy ra cách đây tầm bốn tháng, lúc đó mình chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào cổng trường đại học. Mới đầu ngáo kinh, đi đâu hay làm gì cũng sợ sệt, mình cũng trầm tính, ít nói nữa nên thành ra đến cái chuyện tìm nhà trọ cũng khá là khó khăn.
Hôm ấy, trời nóng chang chang như đổ lửa lên đầu, mình loay hoay tìm nhà trọ gần trường thật sớm để không phải làm phiền thằng bạn họ hàng xa lắc xa lơ. Nhưng mà tìm mãi, đi bộ xung quanh vài con hẻm gần trường mà mãi chẳng tìm được, thế rồi cuối cùng lại đứng ở trước cổng trường hít hửi mùi khói và nắng.
Không biết là do mình cả nghĩ hay không mà mấy anh chị tình nguyện của trường có nhìn mình vài ba lần, chắc tại mình vòng vòng qua chỗ này nhiều quá nên tưởng ăn trộm chăng. Và thế là cuộc gặp gỡ của mình và chị bắt đầu, chắc biết mình tìm nhà trọ nên chị rời hàng ghế đối diện tiến lại phía mình nở nụ cười mở lời:
- Này em! Em tìm nhà trọ phải không?
- Dạ, sao chị biết! – Mình gãi đầu lúng búng.
- Trời, sao ngốc vậy em! Sao không tới đây cho bọn chị chỉ, bộ em không thấy cái bảng to chà bá lửa kia à... ngốc! – Chị bụm miệng khua tay cười.
Mình chẳng biết làm gì ngoài việc đứng lặng thinh nhìn người con gái trước mặt cười một cách hồn nhiên và gãi đầu cười trừ.
- Vậy là giờ em chưa có phòng trọ đúng không? – Chị nhìn mình nghiêm túc.
- Dạ! – Mình gật đầu.
- Ừm, được rồi... qua đây rồi chị dẫn đi xem phòng! (Đừng nghĩ bậy nhé mấy thím)
Thế rồi mình và chị qua bên kia đường, nơi mà mấy anh chị tình nguyện đang ghi giấy gì đó cho mấy chế cũng y chang mình... tìm phòng trọ.
- Này mấy cưng, lại có hàng nè! – Chị ý ới gọi "đồng nghiệp"
Vài chị ngẩng mặt lên nhìn mình cười cười, chắc thấy tội tội vì lúc đó nhìn mình bê bối lắm, thêm cái balo to tổ chảng nữa, giống kiểu trẻ vô gia cư cần nơi nương tựa... T_T!
Chị sau khi quay trở lại ghê nóng liền bật auto "loi nhoi":
- Nhóc, uống nước nè em, nãy giờ tìm phòng chắc đuối rồi chứ gì, bỏ balo xuống luôn đi cho đỡi mệt! – Chị chìa chai nước ra cho mình, không quên tặng kèm nụ cười như ban mai.
- À, dạ em cảm ơn! – Mình gật đầu lễ phép.
- Cảm ơn gì em, lát đưa chị sáu ngàn là được rồi! – Chị làm mặt nghiêm túc lấy tờ giấy trong ngăn bàn ra.
Và chị làm cho mình một phen bị nghẹn vì nước:
- Ư... ư... ư... khụ... khụ... khụ! – Mặt mình đỏ gay lên vì sặc.
- Haha, cho chị xin lỗi, đùa thôi mà! – Thấy thế chị chạy lại phía mình vỗ vỗ ai cười khả ố.
Sau cái màn troll mình vô cùng thành công đó, chị bắt đầu làm việc. Đưa mình tờ giấy ghi thông tìn lặt vặt, sau đó vì mấy anh tình nguyện đi công việc hết nên chị đành chở mình đến nhà trọ của chị, nói đúng hơn là nơi chị đang sống.
Lòng vòng ngồi sau xe chị hơn 5 phút, cuối cùng cũng tới nơi. (Về cái đoạn dọn nhà với lặt vặt mình xin phép không bỏ vào nhé vì nó không liên quan, với lại làm loãng câu chuyện).
Khoảng thời gian đầu tiên đối với mình khá bình thường và không có gì đáng để nói vì lúc đó giữa mình và chị chưa xảy ra vấn đề gì. Tiện đây luôn thì mình miêu tả về chị đôi chút, chị tên Đ(Xin phép giấu nhé), ngoại hình chị hơi thấp nhưng bù lại chị đầy đặn, không như mấy đứa con gái dáng cao mà gầy tong teo, đặc biệt cái mình thích ở chị là nụ cười khi nào cũng tươi với hàm răng trắng bóc cộng thêm đôi mắt tinh nghịch đúng kiểu tính cách của chị.
Tiếp theo là chị có một đứa em gái học trên SG, thi thoảng cuối tuần xuống chơi và một đứa bạn gái tên K rất hay tới phòng chị tán dóc. Và hai người này về sau cũng mang lại cho mình vô số rắc rối đến đau đầu.
-----
Hai tuần đầu tiên trải qua một cách khá yên bình đối với mình và chị, vì chị là con gái nên mình khá ngại trong việc giao tiếp, công thêm cái tính nhát gái nữa nên thành ra suốt ngày mình chỉ có ăn, học và chơi game một mình... T_T!
Còn chị thì khác, những lúc không ở phòng thì thôi, còn nếu có thì:
- T ơi, qua ăn cơm với chị nè! – Chị ý ới nói vọng sang.
- Dạ được rồi chị! – Mình từ chối.
Và một lần khác:
- T ơi, có lấy đá không chị còn dư nè!
Và một lần khác nữa:
- T ơi, ra đây ngồi chơi nè!
...
Những lần đó mình đều từ chối cả vì chả có lúc nào chị ở một mình, toàn vài ba người trở lên, mà mình không biết những người đó nên từ chối là cách tốt nhất đối với mình.
Thế nhưng tránh trời không khỏi nắng, hôm ấy là tối thứ sáu, mình đang mải nghe nhạc thì bên ngoài có tiếng gõ cửa: "Cạch... cạch"
- Anh T ới ơi!
Nghe tiếng gọi, mình tiến đến mở cửa thì trước mặt mình lúc đó là một con bé da ngăm ngăm tóc đuôi gà đang nhìn mình với hai con mắt to chà bá như mắt bò, thấy vậy mình cất lời:
- Bạn là... ?
- Chị Đ ơi, anh T hiện nguyên hình rồi nè! – Nhỏ nhí nhảnh.
- Cái gì mà nguyên hình chứ... ! – Mình gãi đầu cười trừ.
- Vậy hả, lôi hắn ra, đừng cho hắn có cớ chuồn, trốn tui riết mà! – Chị vừa nói vừa dắt chiếc xe đạp cũ ra ngoài.
Sau một hồi năn nỉ các kiểu thì cuối cùng mình bị chị lôi đi ăn cháo vịt với hai người nữa, một người là em gái, người còn lại là chị K.
Chị với chị K đi trước, còn mình chở nhỏ em gái theo sau. Đi được một đoạn thì nhỏ lên tiếng:
- Anh học năm nhất hả? – Nhỏ từ phía sau ghé đầu hỏi.
- Ừ, chị Đ không nói với bạn hả? – Mình gật đầu.
- Cũng có, mà em cũng học năm nhất nè! – Nhỏ trả lời.
- Uh!
- Lúc đầu em tưởng anh học năm hai chớ, thấy anh cao quá chừng! – Nhỏ vừa cười vừa tiếp lời.
- Cũng không cao lắm đâu, tại bạn nhìn vậy thôi!
- Gì chứ, anh vậy là cao rồi đó. Mà em nghe chị Đ nói anh trầm tính lắm, mấy lần chị Đ rủ đi chơi mà anh không có đi!
- Ừ, mình không thích lắm với lại lười! – Mình chém.
- Hihi, đi chơi mà cũng lười được, hêt nói với anh luôn!
- ... !
Bọn mình dừng cuộc nói chuyện khi cả hai đã đứng trước điểm hẹn. Đúng là bọn con gái, bản tính phàm ăn chắc mười người thì hết chin người bị nhiễm, đến cái quán nằm tít trong cái ngõ khỉ ho cò gáy này cũng biết nốt. Chậc...
Ngồi đâu vào đấy, chị gọi ra hai tô cháo, hai đĩa gỏi vịt và vài cái bánh tráng, hai người kia thì lau đũa muỗng này nọ, mình thì ngồi không chả biết làm gì. Cuối cùng chị nhìn mình cười nói:
- Cứ tự nhiên đi em nhé, ở đây sinh viên hết á, đừng có ngại!
- Dạ được rồi chị! – Mình gật đầu kiệm lời.
Và bữa ăn bắt đầu, ngoài mình ra thì mấy người còn lại thay phiên nhau cười nói, mình thì lặng thinh ăn uống. Chị rất tinh ý nên được một lúc lại gắp cho mình thứ này, thứ kia còn kèm thêm nụ cười mỉm chi:
- Ăn cái này nè em, con trai gì mà ăn ít vậy, gầy con gái nó không yêu đâu!
- Hehe, yên tâm đi em, em mà ế con Đ nó hốt liền đó, đừng lo! – Chị K xía vào.
- Con kia mày nói gì đó, tin tao đổ nồi cháo vô mồm mày không! – Chị dứ nắm đấm hù dọa.
- A haha, thôi đừng đánh tao, dữ sức mà chăm sóc chồng mày kìa, haha! – Chị K cười nắc nẻ.
Gặp mấy cảnh này thì mình chỉ biết ngồi đó cười cho qua chuyện thôi chứ mấy bà này đùa dai phải biết, còn với đứa em gái kia, dù mình không nhìn trực diện nhưng vẫn có cảm giác nhỏ quan sát mình khá nhiều lần, mặc dù lúc đấy mình chỉ nghĩ đơn thuần là "nhìn" mà thôi.
Kể từ hôm đó trở đi, mình cũng có cơ hội được gần chị nhiều hơn, chẳng hạn như những buổi chiều, nếu như không có việc gì làm, mình và chị lại cùng nhau tản bộ quanh khu phố, các cung đường để hít hửi mùi khói bụi, mùi dòng xe qua lại, và cũng để trò chuyện với nhau về những vấn đề tầm phào, ba láp nhưng với mình thì đó chính là niềm vui giúp mình vơi đi những chuyện buồn xưa cũ.
Và vào một buổi chiều như thường lệ, mình và chị, hai người lại cùng nhau đi dạo, thế nhưng hôm ấy trời lại đổ mưa bất chợt mặc dù lúc chiều trời có nắng. Thế là hai người tạt vào một quát trứng vịt lộn ngồi, vừa để ăn và vừa để đợi trời tạnh.
Vài quả trứng được dọn ra, chị với lấy một quả, vừa bóc vỏ, chị vừa hỏi:
- T này, em có bạn gái chưa?
- Sao chị lại hỏi vậy? – Mình không nhìn chị hỏi lại.
- À thì, chị hỏi cho vui thôi mà! – Chị hơi khựng lại, nhưng rồi cũng nhanh chóng đáp.
- Chưa chị, em xấu vầy lấy đâu ra bạn gái! – Mình cười.
- Xạo quá ông nội, mặt mày vậy không có chị mày cùi! – Chị bĩu môi đưa cùi chỏ ra.
- Vậy chị cùi đi, em không có thiệt! – Mình nhìn chị đáp.
- Ủa thiệt hả, vậy thôi, hihi! – Chị lè lưỡi nhắm mắt cười.
- Còn chị, chắc chắn có người yêu rồi nhé! – Mình hỏi ngược lại.
Nghe mình hỏi vậy, khuôn mặt chị đang vui bỗng trở nên buồn hẳn, đôi mắt chị trùng xuống cùng hàng mi dài. Chị cũng dừng cái việc đập trứng lại, biết là hỏi ngu nên mình nhanh trí trớ sang chuyện khác ngay:
- Th... thôi mình ăn đi chị, không trứng nguội đi dở lắm!
- Ư... ừ, ăn thôi em! – Chị cũng vậy, lập tức nhìn mình cười trở lại.
Cứ thế, mình và chị ăn trong sự im lặng cho đến lúc trở về phòng trọ, chị vẫn như thường lệ, tặng cho mình nụ cười mỉm chi và lẳng lặng khép cửa lại, và cũng kể tử đó mình mới biết rằng chị đã có người nào đó trong trái tim mình, một cảm xúc không vui bắt đầu truyền tới, không lẽ mình đã...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cảm nắng chị cùng dãy trọ - Chap 1
Cảm nắng chị cùng dãy trọ - Chap 1
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, review voz, nhật ký voz, cam nang chi cung day tro full, day tro sinh vien, cảm nắng chị cùng dãy trọ full, chap 1
https://lh4.ggpht.com/-oNSTCHq9d8A/V9Vjpe8TyPI/AAAAAAAAD8I/NssEYXb6WYUGk77RdXf-PoTg0ZMHLwkmACLcB/s1600/camnangchicungdaytro.jpg
https://lh4.ggpht.com/-oNSTCHq9d8A/V9Vjpe8TyPI/AAAAAAAAD8I/NssEYXb6WYUGk77RdXf-PoTg0ZMHLwkmACLcB/s72-c/camnangchicungdaytro.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cam-nang-chi-cung-day-tro-chap-1.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cam-nang-chi-cung-day-tro-chap-1.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy