Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 22

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cô trợ lý và nàng gia sư voz
Mọi chuyện bắt đầu từ buổi tối hôm ấy. Như mọi ngày, tôi chuẩn bị xe đến đón chị Linh qua dạy cho nhóc Trân. Mọi chuyện vẫn diễn ra một cách bình yên và vô sự, hoặc chí ít là chị Linh không để lộ điều đó ra bên ngoài:
- Chào gấu con, hì hì.
- Chào cục nợ, lên xe đi.
- Chờ chị một tẹo, chị mới mua cho gấu cái này hay lắm.
Cô nàng tí tởn vào trong nhà và lấy ra cho tôi một chiếc vòng tay, à chính xác là hai chiếc vòng tay bằng bạc được làm một cách tỉ mỉ, đặc biệt hơn, chiếc vòng của tôi còn khắc dòng chữ "Linh hâm's" và của chị Linh là "Gấu con's". Thế quái nào lại giống Tiểu Ly thế không biết nữa:
- Nhớ giữ gìn cẩn thận, mất là chị buồn đấy.
- Ừa, anh biết mà, đi nào. Fan GD mà xài phẩy ét là sao?
- Đây là sở hữu, không phải Sky đâu.
- Dỗi kìa, yêu ghê.
Trên đường đi hôm đó, chị Linh vòng tay ôm chặt lấy tôi một cách vô cùng mãnh liệt, tôi có thể cảm nhận cái ôm rất chặt và rất nồng nhiệt đó. Tôi nghe thấy tiếng sụt sùi phía sau, nơi người con gái của tôi nhỏ bé và cần được che chở biết nhường nào:
- Linh, em khóc đó hả?
- Dạ... không, chị bị cảm thôi, hì.
- Lát về anh mua thuốc cho uống. Mà Linh của tôi đã bé tẹo mà ông trời sao cứ bắt Linh bị bệnh hoài vậy, để tôi bệnh cho này.
Chị Linh cười khúc khích, càng ngày càng ôm tôi chặt hơn, chị Linh áp đầu vào lưng tôi, thủ thỉ:
- Gấu ơi, chị yêu gấu nhiều lắm ấy.
- Mê sảng rồi, haha.
- Gấu của Linh, Linh chả cho ai hết, không ai được giành của Linh.
- Linh hâm.
- Hì hì.
Buổi học hôm đó của hai chị em diễn ra khá nhanh và chị Linh cho nhóc Trân nghỉ sớm với lý do chị Linh bị bệnh. Sau đó thì chị Linh đuổi tôi ra khỏi phòng để nói chuyện gì đó với nhóc Trân. Tôi chưa kịp nghe lén thì cô nàng đã từ trong trở ra, kéo tôi đi thật nhanh, chắc là mót ỉa. Sao lại khóc... thế này:
- Linh, sao đấy?
- Không có gì, chị bị nghẹt mũi nên hay chảy nước mắt thôi.
- Về mua thuốc luôn, đi.
- Chờ chị chào cô chú đã.
- Bữa nay ngoan ghê.
- Rồi, về thôi, gấu con.
Chị Linh vẫn giữ kín tâm sự của mình cho đến cả khi về tới nơi, chị Linh cũng không cho tôi biết, tôi chỉ thấy cô nàng quẹt nước mắt thật nhiều. Bằng linh cảm hơi tồi của mình, tôi dám chắc rằng đã có chuyện xảy ra, nhưng tôi không nghĩ rằng mọi chuyện lại nghiêm trọng đến thế. Như mọi ngày, tôi vẫn trèo lên phòng chơi với chị Linh. Hôm nay, chị Linh chẳng buồn nói gì, chỉ nằm im trong lòng tôi, sụt sịt liên hồi:
- Cô Ly là một cô gái tốt bụng, gấu nhỉ?
- Ừ, con nhỏ đáng yêu lắm, mỗi tội là suốt ngày nhí nha nhí nhố.
- Vậy sao mà chăm sóc ai được, hì hì.
- Chuẩn luôn, còn lâu mới bằng Linh của anh.
- Gấu này.
- Hử?
- Hôn chị đi, được không?
Tôi không chắc chị Linh đang nghĩ gì, thế nhưng tôi vẫn cúi xuống và đặt lên bờ môi ấy một nụ hôn nồng cháy, một nụ hôn mà ở đó, chị Linh dường như đang cố níu giữ tôi ở lại, thật lâu, thật lâu. Nụ hôn của chúng tôi kéo dài hơn 5p đồng hồ. Tôi thấy chị Linh lại khóc, thật nhiều:
- Đừng khóc mà Linh, em biết anh đau không, đây này.
Tôi nắm tay chị Linh đặt lên ngực trái của mình:
- Khịt... chị... xin lỗi, chị không... hức... vậy nữa.
- Nín nào, ngoan, anh đây mà, ai dám trêu Linh là tiêu luôn nhé.
- Hì hì... khịt.
Cô nàng lại dụi đầu vào ngực tôi, khóc nức nở. Có vẻ chị Linh của tôi không giỏi che đậy cảm xúc cho lắm, hoặc là khi ở cạnh tôi, chị Linh bỗng trở nên nhỏ bé biết nhường nào.
Giá như ngày đó, tôi mạnh dạn hỏi chuyện chị Linh, giá như tôi phải tinh ý hơn một chút, thì mọi chuyện đã không xảy ra như thế này, đã không thảm thương đến thế.
Đợi chị Linh nhắm mắt ngủ, tôi mới quyết định ra về. Đó là một quyết định vô cùng sai lầm của tôi, tôi đáng lý ra nên bỏ trận bóng đó, xem một trận bóng đá và vứt bỏ người mình yêu lạnh lẽo khi cô ấy đang buồn, quả thực tôi chẳng hiểu tôi đang nghĩ cái gì nữa, tại sao chứ?
Và như thói quen hàng ngày, vừa mở mắt tỉnh dậy, tôi đã với lấy điện thoại gọi ngay cho chị Linh... Và rồi, tôi như chết lặng khi chị Linh, đã gửi cho tôi một tin nhắn, rất dài và rất nhiều tâm trạng:
"Mình quen nhau cũng được gần nửa năm rồi, gấu nhỉ? Chị nhớ những ngày đầu, gấu cứ trêu chị hoài thôi. Nói thật là khi ấy, chị ghét gấu cực kì, chả muốn đi dạy để rồi có một tên nhóc cứ trêu ghẹo mình. Nhưng mà được vài hôm, gấu không ở nhà, chị lại thấy thiếu thiếu, chả biết nữa, hì.
Rồi gấu quan tâm chị nhiều hơn, cũng biết nịnh cho chị vui, cũng hay véo má chị nữa, chị thích được véo má lắm, nhưng má của Linh chỉ cho gấu thôi, không cho ai hết cả, hứa.
Chị nhớ buổi tối hôm ấy, gấu cứ đòi véo má chị suốt, chả hiểu chị nghĩ gì mà lúc đó lại nói như vậy, giờ nghĩ lại cứ thấy ngại quá đi mất. Nhưng cũng thật may, gấu không từ chối chị, gấu thương chị thật nhiều, gấu cho chị biết thế nào là một người để chị có thể dựa vào khi chị buồn và luôn bên cạnh cùng chị chia sẻ niềm vui. Chị yêu gấu nhiều lắm, nhiều hơn những gì chị có thể nói.
Chị rất muốn ôm gấu ngủ mỗi đêm và mỗi sáng sớm, chị có thể nấu đồ ăn sáng và gọi gấu dậy đi làm. Ước gì chị luôn có cơ hội để làm điều đó. Chị muốn được gấu hôn lên má chị mỗi lần chị hư, muốn được níu lấy tay gấu để chị không cảm thấy lạnh nữa. Chị không biết liệu trên đời này, chị sẽ thương một ai nhiều như thương gấu hay không nữa, chị già rồi, bà già của gấu mà, nhỉ?
Chị sẽ rời xa thành phố này một thời gian, có thể vài tháng, có thể vài năm, chị không chắc điều đó, nhưng gấu đừng đợi chị, gấu phải cưới vợ sinh con nhé
Cảm ơn gấu vì tất cả những ngày tháng qua, chị yêu gấu nhiều lắm, mãi mãi như vậy. Hy vọng gấu sẽ hạnh phúc, cô Ly sẽ làm được, chị tin điều đó. Ngày chị trở về, chị muốn bế cháu của chị đấy. Tạm biệt, em sẽ nhớ anh nhiều lắm đấy. Em yêu anh, gấu con của em."
Một cảm giác thật khó diễn tả đang đi qua đầu tôi. Trái tim tôi như muốn quặn thắt lại. Tại sao chứ? Rõ ràng vừa mới đây, chúng ta vừa hẹn nhau sẽ cùng đi du lịch khắp nơi, cùng nhau chúng ta sẽ có một thằng nhóc, tại sao giờ em lại bỏ tôi đi như thế, tại sao?
Hàng nghìn hàng trăm hàng vạn câu hỏi cứ nhảy múa trong đầu tôi. Trong khoảnh khắc, tôi như một thằng điên, tôi lao ra khỏi nhà, chạy xe một cách cuồng loạn... Và rồi, tôi thấy, căn nhà ấy, căn phòng mà mỗi tối tôi đều trèo vào chơi với chị Linh, vẫn lấm la lấm lét tìm chỗ trốn khi mẹ chị Linh lên tìm. Bao nhiêu kỷ niệm giờ chỉ còn là nỗi nhớ vô hồn, đã chả còn ai nữa, căn nhà ấy. Không còn nữa, người con gái vẫn e thẹn đứng chờ tôi trước cổng, người con gái vẫn đánh đàn cho tôi nghe, người con gái tôi yêu thương nhất trên đời, người con gái đã hứa sẽ cùng tôi bỏ đi thật xa, nơi nào đó hai đứa sẽ được ở mãi bên nhau. Thế nhưng giờ đây, em đi rồi sao?
Tôi lục tung khắp thành phố, tôi tìm đến tất cả những nơi mà chị Linh hay tới, từ trường học cho đến nhà hát, tôi tìm mọi nơi nhưng câu trả lời mà tôi nhận được vẫn chỉ là những cái lắc đầu ngao ngán.
Tôi như người mất hồn, tôi thất thểu lái xe về nhà, nằm phịch ra giường, tôi bấm điện thoại cho chị Linh, thật nhiều, nhưng tất cả chỉ là tiếng "bíp... bíp" vô vọng. Chưa bao giờ tôi khóc vì một người con gái, nhưng hôm nay, chẳng hiểu sao, nước mắt cứ trào ra, sự bất lực khiến tôi cảm thấy thật khó chịu, tôi không thể làm được gì cả, sao chị Linh lại làm vậy với tôi, tôi cần nghe một lời giải thích, nhưng mà em...
Tôi thấy con bé Trân, nó đi vào phòng, thấy tôi, con nhỏ òa khóc, chạy lại ôm tôi:
- Hai ơi chị Linh không chơi với Chưn nữa, huhuhu...
- Chị Linh đi đâu?
- Chị Linh bảo, hức... chị Linh chuyển về Hà Nội... khịt... em không biết nữa...
- Thôi nín đi, anh cũng buồn như mày vậy...
Tôi an ủi con bé, nhưng thực tâm trong lòng mình, tôi vẫn đau, vẫn xót kinh khủng, tôi cảm thấy tôi vừa mất đi một nửa trái tim, một cảm giác mà có lẽ tôi không chắc mình sẽ chịu đựng nổi quá lâu nữa.
Suốt hai tuần liền, ngày nào tôi cũng qua nhà chị Linh, mọi người bảo tôi mù quáng, bảo tôi lụy tình, nhưng họ đâu có hiểu được, chị Linh quan trọng với tôi đến nhường nào, không có chị Linh, tôi cũng chẳng thiết tha gì nữa. Tiểu Ly có khuyên tôi, tôi mặc kệ. Vân vẹo cũng an ủi, tôi không nghe. Với tôi bây giờ, chị Linh quan trọng hơn tất cả, chỉ cần người con gái ấy ở bên, tôi sẵn sàng làm mọi thứ vì cô ấy, tôi cần cô ấy, thật nhiều...
Rồi thời gian cứ thế trôi qua, tôi vẫn từng tháng từng tuần tìm đến căn nhà ấy nhưng rút cục, nó vẫn lạnh lẽo và vắng vẻ đến đáng sợ. Đã 3 tháng trôi qua, hình bóng chị Linh vẫn biệt tăm biệt tích, vẫn chẳng có chút manh mối, có chút động viên nào dành cho tôi cả. Mối quah hệ của tôi với Tiểu Ly tuy thế lại tốt hơn, lại thân thiết như xưa, khi chị Linh chưa đến, nhưng vẫn có một khoảng cách, một khoảng cách rất xa mà tôi không chắc mình có thể cắt bỏ được...
Rồi cứ thế, nửa năm trôi qua, hình bóng chị Linh vẫn thế nhạt nhòa như sương khói, tôi đã thôi không tìm kiếm nữa, chỉ là vẫn hy vọng, hy vọng vào một phép màu, phép màu sẽ đưa chị Linh trở về bên cạnh tôi, để tôi lại được ôm lấy hình bóng bé nhỏ ấy một lần nữa.
Lúc này, Tiểu Ly, đã trở thành cô phó phòng, và là trợ lý... của tôi, trưởng phòng thiết kế. Đã lâu lắm rồi, tôi mới cảm thấy say mê với công việc đến vậy, tôi miệt mài tìm tòi và khám phá, tôi nhận thấy bản thân không nên chìm đắm trong nỗi nhớ không tên kia, tôi phải tìm lại chút gì đó cho bản thân mình. Có lẽ, đã đến lúc, tôi phải thật sự quên đi chị Linh, quên đi cô nàng gia sư khó tính hay bắt tôi cõng từ trên cầu thang xuống, quên đi để làm lại từ đầu, một cuộc sống mới như những gì chị Linh mong mỏi. Tin nhắn đó của chị Linh, tôi vẫn giữ lại, như là một kỉ niệm, một kỉ niệm mà tôi muốn chôn giấu mãi về sau, về một người con gái tôi yêu rất nhiều:
- Sếp ơi tối nay đi sinh nhật anh Khang nha.
- Ừa, phó phòng đấy nhé, nhí nha nhí nhố.
- Kệ Ly, Ly chu choe, pleuuuu.
Tiểu Ly nhí nhảnh, cô nàng vẫn cứ vui vẻ như thế, chẳng cần biết điều gì:
- Tiểu Ly!
- Dạ?
- Khùng!
- Sếp ghẹo Tiểu Ly là Tiểu Ly nghỉ chơi đó nha.
- Hahaa, lúc nào cũng như trẻ con, sắp có chồng rồi đây cô ạ.
Tiểu Ly cười tít, nhảy vào lòng tôi ngồi:
- Sếp không cưới Tiểu Ly thì thoi, ứ thèm ai, pleu pleu.
- Anh chắc 5 năm nữa.
- Tiểu Ly sẽ chờ anh, hì hì.
- Hứa nhé.
- Ly sắp có gấu gòi, yeaahhhh.
Cái chữ "gấu" ấy khiến tôi cảm thấy nôn nao lạ thường. Nếu như là nửa năm trước, lúc chị Linh bỏ đi, tôi có lẽ sẽ không để ai gọi mình như vậy, nhưng hôm nay, tôi lại chỉ thấy thật lạ, một cảm giác tươi mới. Hít một hơi dài, nhìn ra bầu trời chiều với ánh mặt trời kia, tôi tràn đầy hứng khởi, tràn đầy hy vọng về một cuộc sống mới, cuộc sống chỉ có tôi và Tiểu Ly, hai đứa rồi sẽ cùng nhau có những đứa trẻ thật đáng yêu, chúng sẽ lớn lên và chờ bác Linh của chúng trở về, như mong ước ngày xưa...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 22
Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 22
Đọc truyện voz, truyện voz, truyen voz, truyen hay voz, chuyện trò linh tinh, co tro ly va nang gia su full, cô trợ lý và nàng gia sư chap 22
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s1600/cotrolyvananggiasu.jpg
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s72-c/cotrolyvananggiasu.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-22.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy