Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 46

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cô trợ lý và nàng gia sư voz
Từ bé đến lớn thì mẹ tôi luôn nói thật với tôi, hoặc có là nói dối thì cũng chỉ là muốn tốt cho tôi thôi, ai ngờ bữa nay, lời nói dối ấy có thể "giúp" cho mẹ thẳng thừng và đàng hoàng từ chối được Tiểu Ly, từ chối cho tôi và oppa của tôi được chơi với nhau:
- Cái gì cơ, mẹ đùa với con hả mẹ, sao mẹ bảo mai mới đến lượt Tiểu Ly cơ mà?
Mẹ tôi chưa bao giờ không nghiêm túc khi nói chuyện, dù tôi có làm cái quái gì đi chăng nữa thì chắc chắn là cũng không thay đổi được gì mẹ tôi cả, chỉ là:
- Mẹ có bao giờ đùa với con không Phong?
- Mẹ thừa biết là Ly không giỏi khoản nấu nướng, dù gì cũng phải cho em ấy chuẩn bị trước chứ gấp gáp như vậy thì chẳng khác nào mẹ ép tụi con...
Nhận thấy mọi chuyện có vẻ thập phần căng thẳng, con nhỏ Trân đang ngồi chơi game bỗng hét toáng lên một cách ngớ ngẩn:
- Aaaaa, papa ơi, lên chơi game với con đi, papa ơi, aaaaaaa.
Tôi lắc đầu, muốn tụt quần với con nhỏ này:
- Mày điên à Trân, ba làm gì biết chơi?
- Ơ tự nhiên đánh người ta, thúi quắc.
- Nhố nhăng.
- Kệ Chưn, Chưn thích thì Chưn làm thôi.
Tôi cứ tưởng là nó hét đại vậy chứ ai ngờ là nó tính đường gọi cả ba tôi lên luôn. Ba tôi không giống mẹ tôi, ba tôi rất ủng hộ Tiểu Ly, vì có một lần, tôi và ba ngồi xem bóng đá với nhau, cách đây cũng chưa lâu lắm:
- Phong này!
- Dạ?
- Con với con bé Ly dạo này có gì đổi mới không?
Thiệt tình là lúc đó tôi vẫn chưa biết và thực tế là mẹ tôi cũng chưa thể hiện sự không đồng tình với Tiểu Ly, chả hiểu sao bây giờ lại:
- Vẫn bình thường ba ơi, Ly còn trẻ con lắm, con định để vài bữa nữa rồi tính.
- Ba thấy con bé đáng yêu đấy, có cá tính, khà khà.
Tất nhiên là Tiểu Ly cá tính rồi, nhưng mà lười như hủi, đã vậy còn tiểu thư đài các nữa, chả biết làm lụng gì, lấy về chắc hai đứa tôi cạp đất mà ăn thật. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, có ba tôi ở đây thì tức là Tiểu Ly được cứu, tôi được cứu và... John Cena của con nhóc Trân cũng được cứu rồi:
- Có gì mà hai mẹ con căng thẳng thế?
Tôi lải nhải lại sự tình cho ba nghe, ông cứ gật gà gật gù một lúc thì cũng ôn tồn trả lời, à không, chính xác là quyết định, vì dù sao thì ba tôi vẫn có tiếng nói nhất nhà, mẹ tôi suy cho cùng cũng chỉ là cận vệ thôi, ahihi:
- Thôi thì ngày mai, cứ bảo bé Ly làm món gì tùy nó, không cần làm theo thực đơn của mẹ mày, coi như là công bằng cho cả hai rồi, được chưa nào, mẹ nó?
- Ừm... vậy cũng được.
Chưa bao giờ tôi lại cảm thấy ngại phải đối diện với mẹ như vậy, chỉ là tôi sợ:
- Con chưa biết lý do mà mẹ gán ghép con với cô giáo... à nhầm, với Đan Thảo là gì, nhưng con không thích cô bé, lấy nhau rồi thì em ấy không hạnh phúc được, con cũng vậy. Cuộc đời này con chỉ cưới một mình Ly thôi, dù bất cứ giá nào đi chăng nữa... Con chào ba con chào mẹ con đi rước Ly đã.
Nhỏ Trân nhí nha nhí nhố ngồi vỗ tay tanh tách:
- Hihi, hai giỏi quá, suốt ngày ỉa mà giỏi ghê, vỗ tayyyy.
- Trân, tắt máy đi chợ phụ mẹ, nhanh lên!!!
Mẹ tôi lớn tiếng khiến con nhỏ giật nảy người, rối ra rối rít kéo tôi chạy tót xuống nhà tránh xa tâm bão. Thiệt tình là ngoài mẹ tôi ra, con nhóc này là người thứ hai mà tôi không thể nào đoán định được tâm ý, tôi chả biết là nó thích cô chị dâu nào nữa, thấy ai nó cũng đú đởn làm thân, ai cũng gán ghép:
- Hai ơi chở em qua nhà bên kia đi, nhanh lên không Chưn chết.
- Đi chợ phụ mẹ đi, nhoi như giặc.
Con nhỏ này bữa nay sao ngoan vậy ta, nó không mảy may cãi tôi một câu, chỉ phụng phịu nghe lời, phải chăng, càng lớn thì em gái tôi nó càng ngoan hay sao ta... chả biết nữa, nhưng thôi nó không phá rối tung lên là may lắm rồi, tôi còn trăm công nghìn việc đây này.
Tôi thật nhanh tót sang rước Tiểu Ly, nói là nhanh đi thôi chứ trên đường về thì chậm hơn con rùa. Chẳng là quãng thời gian ít ỏi đó, chúng tôi còn phải bày mưu tính kế xem làm sao có thể thoát khỏi thiên la địa võng mà mẹ tôi đã giăng lên, gì chứ cái cô nàng này là chúa đoảng, làm gì cũng ít khi nghĩ ngợi trước sau, có làm mà không có tính:
- Oppa à, làm được không đó?
- Oppa không biết, nhưng kệ đi, chưa thử sao biết nè.
- Hay thôi bỏ đi, không cần qua đâu.
À sau câu này thì cho tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến với oppa bé bỏng của tôi, người mà mới chỉ tầm 20s trước, tôi còn nói là nhanh nhẩu đoảng, thế nhưng, trong chuyện này, em ấy lại là người suy nghĩ thấu đáo hơn tôi nhiều, đúng là chỗ này không nở thì nó nở chỗ khác, chỗ nở nhất trên người Tiểu Ly đó chính là... bộ não. Người ta nói con gái thông minh khó lấy được chồng, cơ mà thông minh thì thông minh chứ, nghịch còn hơn quỷ thì có khó lấy chồng không:
- Ơ hay nhỉ cái nhà cô này, oppa đã bảo được là được, cứ thích cãi nhờ, tin oppa tát cho cái hông?
- Cô cứt chứ cô, mất dại.
- Im mồm nha, để oppa tập trung, nhiều lời vả cho gụng găng giờ.
- Rụng răng chứ gụng găng là cái quần gì?
- Câm.
- Dạ câm ạ.
Tôi cứ mở mồm ra là bảo Tiểu Ly trẻ con, thế cơ mà em ấy cứ quát một tiếng thì bố bảo tôi cũng không dám mở mồm ra chứ chưa nói đến việc cãi lại.
Vì hôm nay Tiểu Ly được đặc ân là tự nấu món ăn theo ý mình, vậy nên cô nàng bắt tôi chở ra chợ thân chinh một chuyến, nói gì thì nói chứ cả tháng nay oppa bé bỏng đã vất vả tập luyện và cái nhà vệ sinh của tôi đã vất vả hoạt động sau khi tôi thành chuột bạch thí nghiệm rồi, ít nhiều cũng nên có một chút gì gọi là thành quả chứ, phải không?
Chả biết ở nhà Tiểu Ly đã học được những gì nhưng tôi thấy cô nàng này khôn ranh đáo để, em ấy chỉ mua những món có thể quăng thẳng vào nồi mà làm luôn chứ không cần cắt xé mổ xẻ như thường, món duy nhất mà cần mổ xẻ là món gà trứ danh của mẹ tôi thì cô nàng mua nguyên một con gà đã được làm sạch sẽ và bọc ni lông:
- Biết làm không mà mua vậy cha?
- Ơ sao cô nói nhiều dợ, tôi làm chứ cô làm hả, im đi.
Những lúc như thế này, tôi mới nhớ đến chị Linh, cô gia sư... xém chút nữa là hoàn hảo của tôi. Tôi thề có cuộn giấy vệ sinh của tôi, chị Linh mà ở đây thì ngay cả mẹ tôi cũng chưa chắc có thể nấu ngon hơn chứ đừng nói gì đến hai cô học việc như Đan Thảo và Tiểu Ly. Đúng là, chẳng có ai hoàn hảo cả, và một nửa của tôi đành chịu chút khiếm khuyết vậy, haizzz.
Tiểu Ly bữa nay ăn bận khá... giản dị, cứ quất nguyên cây minions là xong... đùa đấy, thật ra thì em ấy vẫn trung thành với áo thun đen trắng và quả quần skinny cũng đen nốt, riêng cái quả tóc trên nâu dưới vàng thì không đỡ đi đâu được, truất hơn cả sếp Tùng:
- Con chào cô con chào chú ạ, Chưn nữa, hì hì.
- Ly hả vào đi con, thằng Phong xách đồ vào cho em, nhìn nữa à?
Mẹ tôi, phải nói sao đây nhỉ, phải nói là cực kì cực kì... xin phép tôi phải dùng từ đó là bản lĩnh, dù sau lưng không ưa Tiểu Ly nhưng trước mặt thì bà vẫn tỏ ra bình thường như cân đường hộp sữa, vẫn hướng dẫn và chỉ dạy cho oppa của tôi từ những thứ nhỏ nhất, tất nhiên là chỉ về phần dụng cụ, còn về phần thực hành thì đương nhiên là không bao giờ:
- Phiền Ly nhé, cô có công chuyện một lát, hy vọng là sẽ ngon như lần trước.
- Dạ... vâng.
Nhìn mặt Tiểu Ly lúc ấy tội không thể tả, rõ ràng là lần trước mẹ tôi biết chị Linh giúp đỡ Tiểu Ly, vậy nên bà mới nói câu đó để khích bác Tiểu Ly, gì thì gì, phụ nữ thông minh vẫn luôn là một người phụ nữ nguy hiểm, Tiểu Ly có thể bây giờ chỉ là con nai vàng ngơ ngác, nhưng biết đâu đây, hai mươi năm sau, khi có con gái được anh nào hỏi cưới, em ấy lại chẳng y chang mẹ tôi lúc này, dám lắm, hừm hừm.
Tôi và nhóc Trân chẳng ai bảo ai đều cùng nhau xuống phụ Tiểu Ly oppa một tay, nhưng có vẻ Tiểu Ly thực sự muốn chứng tỏ bản thân mình trước mẹ tôi, vậy nên:
- Hai cô kia, bỏ đó để oppa tự làm, đi chơi đi.
- Này này, hai cô cái con khỉ.
- Em thích cãi khong hả chó con, oppa đang cầm dao đó nha, đi nhanh đi.
Dù trong lòng tôi thập phần lo lắng, thế nhưng Tiểu Ly đã muốn thế, tôi nào có thể khác được, chỉ ngồi cạnh bên bật nhạc và nói nhảm để em ấy đỡ buồn mà thôi. Tôi không biết là Tiểu Ly có tiềm năng hay tiềm lực nào không, cơ mà chỉ mới có một tháng mà các động tác và thao tác đã nhanh gọn như vậy, chắc tốn một vài năm thì cũng không thua kém chị Linh đâu:
- Oppa à, uống trà đao không, mua cho?
- Tẹo nữa đi, hì.
Quào, từ sau cái lúc mà bơ tôi ra thì đây là lần đầu tiên mà tôi thấy Tiểu Ly tập trung đến như vậy, ngay cả đến tôi mà em ấy cũng không thèm đoái hoài đến, chỉ một mực tập trung vào bữa cơm đang làm, xem chừng cũng thịnh soạn ra trò đây.
Hôm nay nhà tôi sẽ có khoảng, à ừm... 6 mạng ăn cơm, ủa mà... bà Linh với ông Mạnh Đao qua đây làm cái quần què gì thế kia:
- Ố, anh đẹp zai chị đẹp gái sang cho em bánh cưới à?
Chị Linh cười tít lắc đầu trong khi ông Mạnh đao niềm nở:
- À thật ra thì...
- H Ả Ả Ả Ả Ả Ả ???? Mẹ em gọi hai người sang ăn cơm á???
- Ừm, không cho thì thôi, mình về đi anh.
Tiểu Ly dường như chẳng bận tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh nữa rồi, tập trung thấy sợ luôn, mãi cho đến khi:
- Cô Ly dạo này giỏi hơn chị rồi đó, hì.
- Kệ tui, pleuuuu, bà già.
Tôi ngơ ngác:
- Ly, hỗn.
Chị Linh can ngăn ngay, hình như hai cô nàng này giấu tôi đi chơi với nhau hai sao mà thấy tình cảm thân thiết thế không biết, hừm hừm, cũng đúng, Tiểu Ly thích con gái mà:
- Không có gì đâu, từ từ chị kể cho nghe, ráng đi cô Ly, đừng làm chị thất vọng đó.
- Biết gòi, đi cho tui làm coi, mấy người phá không à.
Hôm qua vừa hôn lễ xong chẳng biết ăn chơi dọn dẹp gì chưa mà hôm nay đã bay sang đây rồi, chiều mai tổ chức tiệc nữa chứ, hai ông bà này công nhận cũng rảnh thiệt:
- Về lo đám cưới đi kìa, đú đởn.
- Sao đại hiệp có vẻ thù hằn quá vậy, hì hì.
- À đúng rồi, mai cho em một ổ bánh nhé, Tiểu Ly thích bánh kem lắm, hị hị.
Vừa nói tôi vừa khẽ ngó vào bếp, những giọt mồ hôi lấm tấm cùng khuôn mặt tập trung cao độ kia càng khiến tôi yêu và thương Tiểu Ly nhiều hơn, có thể em không hoàn hảo như cô giáo Thảo, thế nhưng anh nghĩ là anh vẫn sẽ chọn em, vì em luôn đáng yêu như thế.
Chị Linh với ông Mạnh ngồi tám chuyện với ba tôi cả buổi còn tôi với nhóc Trân thì chạy lăng xa lăng xăng hết chỗ này đến chỗ kia. Khoảng gần 11h trưa thì... cô giáo Thảo cùng mẹ tôi trở về nhà với một tâm thế khác hẳn. Cô giáo Thảo đáng yêu mọi hôm vẫn vậy, chỉ khác là bữa nay, cô không quảng cáo trái cây nữa, cô ăn bận rộng rãi và thoáng mát hơn, nhưng thấy tôi thì vẫn tít mắt như vậy.
Sự căng thẳng hồi hộp mỗi lúc một lớn dần trong tôi, mùi khét thì may mắn là vẫn chưa thấy bốc lên, cơ mà vẻ mặt đăm chiêu của Tiểu Ly khiến tôi muốn đi... vệ sinh quá chừng, thật là lo lắng không biết nói làm sao. Trong lúc cô giáo Thảo còn đang bận làm quen và tán dóc với hai vợ chồng nhà kia còn oppa bé bỏng của tôi thì phải è cổ nấu nướng phía trong, càng nói càng đau lòng, nhưng tôi cũng chẳng thể nào làm gì hơn để giúp Tiểu Ly cả, chính em ấy muốn thế cơ mà.
Tôi biết rằng dù bữa ăn hôm nay có như thế nào thì tôi cũng nhất quyết ủng hộ Tiểu Ly, ra khỏi nhà cũng được thôi, miễn là có em ấy, tôi chẳng cần cái quái gì nữa cả... à không, cũng cần cái công việc nữa chứ, hihi.
Và rồi thời khắc quan trọng nhất trong ngày cũng đã đến, nhóc Trân đang từ từ dọn món lên bàn ăn, món nào món nấy thơm phức và được trang trí rất cầu kì đẹp mắt, chẳng hiểu có phải do chính tay Tiểu Ly oppa làm không nữa, nhưng dù sao thì em ấy cũng đã cố gắng hết sức rồi, tôi thề ai mà dám mở miệng chê bai dù chỉ một câu, tôi sẽ ngay lập tức... đứng dậy không ăn nữa, chứ có cho tiền tôi cũng không dám bốc cứt nhét vào mồm đâu, toàn tai to mặt lớn cả... , hừm, đùa đấy, bữa ăn chuẩn bị bắt đầu rồi.
Khoảng khắc, khi mà ánh mắt của Tiểu Ly và cô giáo Thảo chạm nhau, tôi linh cảm sắp có chuyện chẳng lành xảy ra, và rồi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 46
Cô trợ lý và nàng gia sư - Chap 46
Đọc truyện voz, truyện voz, truyen voz, truyen hay voz, chuyện trò linh tinh, co tro ly va nang gia su full, cô trợ lý và nàng gia sư chap 46
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s1600/cotrolyvananggiasu.jpg
https://lh4.ggpht.com/-Pc9AUaAkJjU/V9N3XiUtLKI/AAAAAAAAD7Q/O5lkb5mqqR8E7iffSaN_46LKc7GIOhKjgCLcB/s72-c/cotrolyvananggiasu.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-46.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/co-tro-ly-va-nang-gia-su-chap-46.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy