Cười lên cô bé của tôi 3 - Chap 22

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cười lên cô bé của tôi voz
Chợt tìm lại được em sau cơn bão chưa tan hết, trong lòng tôi xen lên những nỗi niềm khó tả, đó phải chăng là niềm hạnh phúc khi thấy được bóng hình tưởng như đã vụt mất, hay đơn giản chỉ là sự sung sướng vì mọi cố gắng đã được đền đáp.
Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, chưa kịp tận hưởng hết cái cảm giác hạnh phúc vừa tìm lại được ấy thì tôi lại phải đón nhận một tin tức vô cùng không vui tí nào, đó là việc thằng Dũng cũng bất ngờ không kém khi tiến thằng xuống chỗ tôi và cầm một mẩu giấy nhỏ có ghi nguệch ngoạc vài dòng xuống bàn một cái "rầm". Tiếng động đủ lớn để khiến cả lớp phải giật mình. Về phần thầy thì tôi không chắc, thế cơ mà cái lũ kia thì phải đến 96% là biết về chuyện của cả 3. Vì ngay từ những ngày đầu tiên đi học, tôi và Vivi luôn dính với nhau như hình với bóng, suốt ngày cười cười nói nói, thậm chí quên cả chuyện học. Và rồi sau đó vài tháng thì bỗng tôi "dọn ra ở riêng" trong khi mẹ của các con tôi thì đi học chung với một thằng khác vô cùng... đẹp trai. Người ngoài nhìn vô thì có thể nghĩ rằng Vivi là một người con gái lăng nhăng, không chung thuỷ. Thế nhưng đừng hiểu lầm cô bé của tôi, em ấy chỉ dùng biện pháp mạnh để có thể kéo tôi trở lại con đường... học đạo từ con đường... game đạo mà thôi. Một cô bé đáng yêu như vậy thì làm sao có thể làm tổn thương người khác được cơ chứ. Tôi từ tốn lấy mẩu giấy lên, công nhận chữ thằng này xấu tồi tệ hại, thật là mất mặt cánh đàn ông, vì nói không chém chứ từ bé tôi đã được khen là viết chữ đẹp rồi, lớn lên một chút thì chữ nghĩa thay đổi vì tốc độ đọc bài của thầy cô giáo cũng khác. Cơ mà đẹp thì nó vẫn là đẹp vậy thôi, bé Vi cũng khen tôi miết đấy chứ:
- Chiều nay học xong ra ngoài nói chuyện chút!
Tôi chẳng cần đợi lâu, gật đầu cái rụp tán thành, gì chứ thằng ranh con này muốn sao cũng chiều tất. Từ đánh nhau cho tới... à quên về khoản học thì tôi không so được với nó rồi, dù sao thì bài ban nãy cũng chỉ là chó ngáp phải ruồi thôi, con ruồi nó bé thì mới ngáp trúng được chứ thằng này hoạ may có lỗ đen vũ trụ mới chứa chấp nổi. Luyên thuyên một hồi thì bé Vi cũng chui đầu sang nhằm xem xét tình hình, và dĩ nhiên là với em, tôi hẳn là phải giấu rồi:
- Không có gì đâu, ngồi ngay ngắn vào xem nào!
Tôi khẽ bật cười vì chợt nhận ra tình cảm của 2 chúng tôi vẫn còn ngay đây, trong một chiếc hộp vô hình, chỉ cần một chút cố gắng, tôi đã kéo được nó trở lại và trả về cho mỗi đứa một nửa. Vivi thì dường như vừa nhìn thấy cái bộ mặt vô cùng khả ái của tôi, cô nàng bĩu môi và nhõng nhẽo như ngày nào:
- Nghỉ chơi luôn, hức!
- Vậy thôi, đằng nào thì tôi cũng không cho cô xem đâu, khỏi nhõng nhẽo mất công!
Vivi phồng má lên trông đáng yêu gần chết rồi chống hai tay và tựa cằm lên, nhìn lên bảng chăm chú, ra vẻ không quan tâm nữa. Được thế, tôi cũng nhanh tay vo mảnh giấy lại rồi vứt ra ngoài cửa sổ, cũng chống cằm lên nhìn bảng như ai, chỉ khác một chỗ, Vivi suy nghĩ về bài tập, còn tôi suy nghĩ về... em. Có vẻ như tôi vẫn hơi ngại ngùng khi nói chuyện với em thì phải, dẫu biết rằng em đã bật đèn xanh để cho tôi... soi đường và tiến tới trái tim em, thế nhưng tôi vẫn cứ thấy thiếu thiếu một cái gì đó, một cái để giúp tôi trở lại với em, như ngày xưa. Và không cần đợi lâu, chỉ vài phút sau, tôi đã có được đáp án cho câu hỏi của mình. Chẳng quan tâm lát nửa thằng Dũng sẽ làm gì tôi hoặc tôi sẽ làm gì nó, trong đầu tôi chỉ có duy nhất một suy nghĩ, đó là làm cho bé Vi thực sự quay lại với mình, và dĩ nhiên là cả tôi của... ngày hôm qua nữa chứ. Tôi sẽ mời em đi chơi vào tối nay, có lẽ đây mới thực sự là buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi trong mấy năm qua. Tôi đã dự định sẽ làm điều đó vào hồi Tết, cơ mà vì một số lý do tào lao, tôi đã không thể thực hiện. Chẳng biết do may mắn hay là do trùng hợp mà cái ý tưởng đó đến ngay vào lúc này, một thời điểm không thể thích hợp hơn dành cho cả 2 đứa bọn tôi, vừa là lời xin lỗi, vừa là lời tỏ tình và hâm nóng lại cái ngọn lửa tình yêu tưởng như đang sắp vụt tắt ấy. hy vọng là mọi chuyện sẽ ổn thoả. Tôi lôi quyển vở ra và dùng thước xé một mẩu giấy nhỏ, vô cùng vuông vắn, sau đó vẽ hoa lá cành các thứ lên trên và bắt đầu hí hoáy ghi lời hẹn: "Cô bé đáng yêu đang đọc tờ giấy này ơi! Dù tối nay em có rảnh hay không thì cũng phải bớt chút thời gian cho anh nhé. Mình hẹn hò được không?". Tôi gấp giấy lại một cách đàng hoàng rồi bắt đầu chuyển sang cho Vivi, cái cảm giác như ngày nhỏ viết thư cua gái ấy, nó thú vị không tả được. Và bây giờ thì chắc chẳn rằng, có nhắm tịt mắt lại thì tôi cũng biết được Vivi đang biểu hiện gì lên gương mặt đáng yêu kia, thể nào cô nàng cũng đang mỉm cười e thẹn, hai má đỏ bừng rồi bắt đầu giả vờ giận dỗi quay sang chỗ tôi cho mà xem. Ấy thế mà... đúng, chỉ vài giây sau, bé Vi thực hiện y chang như những gì tôi đã tả, chỉ khác ở một chỗ nhỏ xíu xíu, đó là không đỏ mặt như ngày nào mà thôi:
- Hâm!
Buổi học hôm đó là một trong những lần hiếm hoi mà tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi đi học. Để có được ngày hôm nay, tôi xin cảm ơn cha mẹ vì đã sinh tôi ra trên cõi đời này, cảm ơn Đảng và nhà nước đã chiến đấu bao nhiêu năm qua để chúng tôi có một cuộc sống hoà bình như hôm nay, cảm ơn... thầy vì đã mở lớp học thêm này và hơn tất cả, dù muốn dù không, tôi cũng xin cảm ơn nhạc phụ và nhạc mẫu vì đã sinh cho tôi một cô vợ vô cùng đáng để yêu và hẳn nhiên là yêu cũng đáng. Nhưng thôi, tôi xin tạm dừng cái sự sung sướng này tại đây để nhường chỗ cho một việc cũng quan trọng không kém mặc dù lúc này tôi chẳng coi nó ra kí lô nào, đó là việc gặp mặt với thằng Dũng ngay bây giờ đây. Chẳng lẽ nào nó lại gọi tôi ra rồi đấm cho tôi vài quả vì cái tội làm nó mất mặt ngay giữa lớp học thêm, hoặc có thể nó vin vào cái cớ tôi cướp Vi trong tay... nó. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại một hồi, tôi lại chẳng thể tìm ra được một chút lý do nào khiến những ý tưởng đó biến thành sự thật. Thứ nhất vì thằng này tuy hơi mất dạy nhưng cũng là một thằng chính nhân quân tử, tôi cam đoan điều đó, vì lần đầu tiên đụng độ, nó đã tha cho tôi một lần. Thứ hai, nó không phải loại mặt dày như thằng Đạt hay thằng Phúc, càng không phải loại hổ báo cáo chồn mà chẳng có tí gì trong người. Nó võ nghệ đầy mình, mặc dù tôi có hơi to mồm tự cao tự đại về 3 tháng huấn luyện đã qua, thế nhưng chẳng có gì chắc chắn về việc nó sẽ nằm dưới chân tôi hay bé Vi lại phải bĩu môi và tắm cho tôi bằng nước... oxy già. Suy một hồi mệt quá, tôi cũng vác cái thân xác đang lâng lâng của mình ra khỏi phòng học, dĩ nhiên người đi bên cạnh tôi không phải ai khác, đó chính là người mà các con tôi gọi là mẹ, Vivi bé nhỏ.
Việc đầu tiên tôi làm sau khi ra ngoài, đó là đuổi thằng Đạt mặt mâm đang đứng bên kia đường về một cách không thương tiếc. Nếu là ngày thường, nó đã chửi tôi không ngớt rồi, cơ mà hôm nay, thấy được sự tiến triển của đôi bạn trẻ, nó mừng cho tôi còn không kịp ấy chứ, sức đâu mà lôi thôi. Và việc nó cười toe toét và ra dấu number one càng khiến tôi tự hào tợn về khả năng tiên tri của mình sau đó. Đuổi được thằng bạn về, tôi lại tiếp tục quay sang đuổi... Vivi. Có vẻ cô nàng đang rất vui, hẳn rồi, phải giả vờ làm người lớn bao ngày qua, tự dưng hôm nay lại được người lớn thật sự kéo xuống trở lại với bản chất, dù có cho vàng hay không thì mừng vẫn cứ là mừng và vui vẫn cứ là vui thôi. Nhưng chuyện người lớn thì trẻ con tốt nhất là không nên xen vào làm chi cho mệt cả, huống hồ chuyện này có vẻ như khá là... hệ trọng đây. Thế nên, ngay sau khi vừa trông thấy tất cả học sinh đã về hết và thằng Dũng thì đang ngồi rít từng hơi thuốc bên con xe của nó đậu ven đường, tôi đã ngay lập tức đưa cặp cho bé Vi và đi sang phía bên kia, không quên dụ khị:
- Cầm hộ anh, anh nói chuyện tí rồi lát anh mua kẹo cho nha!
Vivi đón lấy chiếc cặp của tôi, ôm nó thật chặt vào người, không quên bĩu môi như thường lệ:
- Không thèm!
Tôi xoa đầu cô bé rồi từ từ tiến sang bên kia. Thằng Dũng lúc này nhìn tôi không chớp mắt, áng chừng như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy. Cái ánh mắt của nó, theo cách gọi của tôi thì phải là hình quả pháo chứ không phải viên đạn như thường lệ. Tôi tiến tới trước mặt nó và nhẹ nhàng ngồi xuống tôi chủ động mở lời để chấm dứt cái không khí quá đỗi căng thẳng này, tôi dễ bị stress mà:
- Tìm tao có chuyện gì không?
Dĩ nhiên là tôi thừa biết sẽ có chuyện không ổn xảy ra nên tôi đã chủ động chờ đám trong lớp về sạch mới dám tiến ra. Thế nhưng tôi đâu thể ngờ, vì tôi chơi quá fair play nên đã bị thằng Dũng lợi dụng một cách triệt để. Chưa kịp định thần, nó đã vung tay lên hướng thẳng về phía mặt tôi. Nếu là người thường nhìn vào thì hẳn sẽ nghĩ, tôi ít nhiều cũng phải vào viện mà chỉnh hình lại khuôn mặt, thế nhưng với người trong nghề lại khác. Cụ thể là trong tình huống này, dù nó ra đòn rất bất ngờ thế nhưng bằng phản xạ của mình, tôi có thể dễ dàng nhận thấy, thằng Dũng không hề lùi tay lại một chút để thêm lực, nó đưa tay thẳng lên luôn, phải tới 96,69% rằng nó đang hù doạ, thế nên tôi vẫn kiên định đứng đó, đưa cái bản mặt ra hứng mặc cho Vivi đang vô cùng sợ hãi phía bên kia. Và rồi mọi dự đoán của tôi... trật lất, nó đấm tôi thật. Thế nhưng như đã nói, do không đưa tay về dồn lực nên cú đấm của nó tương đối nhẹ, chỉ vừa đủ để cảnh cáo tôi mà thôi.
Bé Vi hốt hoảng chạy thằng sang và đỡ tôi lên, ánh mắt giận dữ huống về phía thằng Dũng:
- Dũng làm gì vậy, Dũng đã hứa với Vi là không làm gì H cơ mà!
Nhưng thằng này không nghe, hoặc đơn giản là nó bỏ ngoài tai những gì mà cô người yêu bé bỏng của tôi vừa nói, nó chỉ chăm chú nhìn vào tôi mà thôi:
- Đây là lời cảnh cáo của tao, nếu tao còn thấy mày làm vậy với Vi thì mày không xong đâu!
Vivi ngơ ngác nhìn về tôi, có lẽ em không hiểu. Thế nhưng, bằng cử chỉ, hành động cũng như lời thằng Dũng vừa nói, tôi có thể thấm được một chút vào đầu, đó là thằng Dũng chắc chắn cũng thích "nhà tôi", nó không muốn tôi làm Vi khóc nữa, nếu có lần sau nó se đấm tôi ra bã luôn, chắc thế. Hiểu được tâm ý từ một thằng chưa bao giờ trùng ý, tôi khẽ gật đầu và mỉm cười:
- Ok, hứa!
Thằng Dũng chẳng nói gì, nó lặng lẽ quay xe bỏ đi sau khi gửi lời xin lỗi đến Vivi. Trong lúc em đang còn rối rít lo lắng cho vết thương của bố của các con mình thì tôi đã đưa tay lên, xoa đầu em, nói nốt vài câu và làm cái công việc mà đáng lý ra tôi phải thực hiện từ lâu, rất lâu rồi, đó là đặt lên môi em một nụ hôn nồng cháy:
- Anh xin lỗi, anh yêu em!
Bé Vi nhắm tịt mắt lại, xúc cảm vẫn hệt như ngày đầu, anh hứa rằng dù có phải làm bất cứ thứ gì để giữ lấy em, anh cũng sẽ làm. Chỉ hy vọng cho đến lúc đó, em vẫn phải ôm chặt lấy anh, đừng buông ra nhé, được không? Vì buông ra là anh đánh đòn liền, biết chưa?
...
Nhưng rồi, buổi tối hôm ấy...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cười lên cô bé của tôi 3 - Chap 22
Cười lên cô bé của tôi 3 - Chap 22
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi phần 3 chap 22
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-3-chap-22.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-3-chap-22.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy