Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 33

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cười lên cô bé của tôi voz
Sau khi nhạc phụ tiết lộ một tin động trời rằng thằng Đạt mặt hãm tuần sau sẽ học chung lớp với Vivi và tôi, mặt tôi đơ ra mất vài giât, mồm há hốc, mắt trợn ngược cả lên. Bỗng nhạc phụ vỗ vai tôi ý chừng mỉa mai:
- Có gì con giúp đỡ Đạt nhé, nó thân với bé Vi lắm – Ông ta cười, có vẻ giả tạo :gach:
Vừa nãy thì còn cậu cậu tôi tôi giờ chuyển qua con với chủ, nghe sao ngứa quá ông già ơi – Tôi thầm nghĩ. Nhưng vì mục tiêu rước Vi về dinh, tôi đành bấm bụng bỏ qua, hạ mình:
- Dạ chú cứ để nó... à lộn Đạt cho con, con sẽ "chăm sóc" bạn ấy như đối với Vi – Tôi cười, cũng giả tạo nốt :sure:
- Vậy chú cảm ơn con trước – Nhac phụ đưa tay ra bắt tay tôi
- Vâng không có gì ạ! – Tôi cũng đưa tay ra, không biết bắt tay mà lòng nghĩ gì nữa
Vivi lúc này thì mặt mũi có vẻ khó chịu, em nhăn nhó vò đầu bứt tai nhìn tội nghiệp lắm, như một phản xạ bình thường, tôi chạy đến định hỏi thăm Vi nhưng... chưa kịp tới thì thằng Đạt đã nhảy bổ vô chỗ ngồi cạnh em trên ghế:
- Tuần sao chúng mình lại học cùng nhau rồi, Vi vui không? – Nó cười hè hè, nhìn là muốn đấm cho một quả
- Vi... Vi... – Em ngập ngừng
- Thôi không cần ngại ngùng thế đâu, Đạt biết mình đẹp trai mà, hì hì!
Đẹp trai? Đẹp cái đầu mày chứ đẹp, thằng này là ai mà sao nó nói chuyện với Vi có vẻ thân mật thế nhỉ, lại còn trêu chọc em nữa, nếu mà không có ông nhạc phụ ở đây là 100% tôi đã lao vô tặng cho nó một chiêu rồi. Nhưng lúc này, tôi cố tỏ ra lịch sự và chuẩn men nhưng cũng không quên nhiệm vụ chọc ngoáy nó, tôi chạy đến kéo Vi đứng dậy:
- Vi xuống nhà uống thuốc đi, anh mua thuốc cho Vi rồi đó! – Tôi cố nhấn mạnh từ "anh"
- Dạ, cảm ơn... - Vivi đang định nói cảm ơn anh
- Không nghe lời hả? – Tôi trừng mắt doạ
- Dạ, hì hì!
Cô bé cười tươi, đi theo tôi xuống dưới lầu để uống thuốc. Thật ra thì thuốc tôi có cầm theo trong người nhưng mà chỉ muốn lấy cớ để đưa Vi đi chỗ khác thôi, ngồi nhìn cái thằng mặt thộn kia chọc em tôi không chịu nổi. Lúc này tôi rất thắc mắc vì thái độ của em với thằng Đạt, tại sao em lại ngại ngùng và ấp úng như thế, tại sao nó lại ở cùng ba em... Hàng trăm câu hỏi tôi muốn nói hết ra nhưng vì ba em và nó còn ở đây nên tôi không tiện hỏi mà cứ tỏ ra thật bình thường, tôi không muốn Vi khó xử. Chà, có vẻ tôi đã lớn thật rồi, biết lo nghĩ cho người khác quá :sure:. Tôi dìu em xuống cầu thang, đưa em ra ghế, bắt em ngồi im để tôi đi lấy nước:
- Ngồi im đó để tui lấy thuốc, bước cái chân xuống ghế là coi chừng! – Tôi nạt
- Vi biết rồi, khùng – Em lè lưỡi trêu tôi, sao em đang bệnh mà vẫn xinh thế
Tôi giả bộ chạy vào trong bếp lấy nước nhưng mục đích thật sự là nhìn lên lầu xem 2 người kia đang làm gì trên đó, thằng Đạt thì đang cười cười gì đó, nhạc phụ đang vỗ vai nó. Chắc là nhạc phụ thích thằng này làm con rể nên có ác cảm với tôi chứ gì, được, thích thì chiều – Tôi lầm bầm.
Rót một ly nước to tổ bố ra, tôi đưa cho em rồi ngồi cắm cúi lấy thuốc ra khỏi vỏ cho em. Em ngồi ghế cứ chốc chốc lại đưa tay vuốt má tôi:
- Hihi, yêu ghê á!
- Yêu ai ? – Tôi giả vờ ngu ngơ :sexy:
- Yêu... Vi chứ ai – Em cười nhe răng
- Khùng, tự yêu mình, đúng là đồ tự kỉ – Tôi chọc em, mặt hầm hầm
- Hihi, giận rồi, nhìn mặt anh ngố quá, haha! – Vivi ngồi vỗ tay rồi cười khúc khích
- Con điên! – Tôi hừ nhẹ
Tôi vừa làu bàu vừa đẩy ly nước và mớ thuốc đến chỗ Vivi. Em cười tươi rồi đưa tay lấy thuôc uống, thi thoảng lại nhăn mặt vì... đắng :sogood:. Tôi ngồi ngoài cứ mỗi lần em nhăn nhó thì xoa đầu em một cái, riêng lần cuối cùng thì nhéo má một cái cực yêu :sexy:
- Huhu, anh nhéo em đau quá – Vivi giả vờ khóc, trách tôi
- Hí hí, càng ngày bé Vi của anh càng dễ thương nha, nhéo đã cái tay quá! – Tôi cười cười lấy 2 tay lại nhéo má em lắc qua lắc lại
- Đừng có chọc Vi nữa, Vi đang bệnh mà :sosad: - Em bĩu môi nhăn nhó, chẳng buồn đánh tôi
- Ặc, giả bộ dễ thương nữa, gớm quá đi – Tôi vẫn đùa dai, lấy tay xoa đầu em
- Giận anh luôn bây giờ, chọc em hoài – Lại chuẩn bị mít ướt nữa nên tôi dừng lại, cười hì hì:
- Thôi bé uống thuốc đi, anh không chọc bé nữa!
Em ngoan ngoãn uống nốt viên cuối cùng, lại le lưỡi ra chê đắng, nhăn nhó. Như cơn mua mùa hạ rưới vào thửa ruộng khô cằn, tôi như vị cứu tinh móc trong túi ra cây kẹo mới mua ban nãy đưa cho em. Khỏi phải nói, cô bé hí ha hí hửng nhận lấy, cười tít mắt, càng lúc nhìn càng đáng yêu:
- Aaaaaa, yêu anh ghê, bóc vỏ cho Vi đi – Em ngồi khoanh chân trên ghế đưa cho tôi ra lệnh
- Giỏi ha, bữa nay ra lệnh cho anh nữa
- Không bóc thì thôi đưa lại đây! – Vivi nhăn nhó, bĩu môi đòi lại kẹo
Tôi cười rồi lắc đầu:
- Thôi thua cô rồi, để tôi bóc luôn cho!
- Hihi, sướng vãi!
- Ai bày Vi nói năng kiểu đó đấy ?– Tôi trừng mắt quát :angry:
- Vi thấy mấy bạn nói mà, có sao đâu – Em nhăn nhó, cúi gằm mặt xuống
- Lần sau anh cấm không nói kiểu đó, biết chưa? – Tôi dịu giọng đi
- Dạ... em biết rồi, hức – Lại khóc :chan:
- Anh nói Vi biết vậy thôi, anh không muốn Vi bị làm hư, hiểu không, anh muốn Vi mãi là cô bé ngoan ngoãn của anh thôi! – Tôi nói rồi ôm em vào lòng
- Em xin lỗi anh! – Vi rúc đầu vào ngực tôi
2 đứa mải mê chìm trong hạnh phúc mà quên mất rằng lúc này còn có 2 vị khách trong nhà. Đang ôm Vivi thật chặt thì bỗng nhạc phụ cất tiếng khiến 2 đứa tôi giật mình mà bỏ nhau ra:
- E hèm, ba với Đạt về, con nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé
- Dạ ba về – Vivi mặt còn đỏ vì ngượng
Thằng Đạt lúc này mặt hầm hầm có vẻ cay cú tôi lắm đây, nó xán đến gần Vivi rồi gằn giọng tuyên bố:
- Tuần sau Đạt qua chờ Vi đi học nha :gach:
- Ơ... chuyện này thì... - Em nhìn tôi
Ông già nhạc phụ lại bồi thêm một câu khiến tôi tê tái cõi lòng:
- Ừ phải đấy, để thằng Đạt nó chở con đi chứ ba thấy để mẹ chở đi không ổn đâu, lỡ mẹ bận việc gì thì sao?
- Dạ... nhưng mà... - Vivi mặt hơi nhăn :angry:
- Đồng ý nha Vi, lâu rồi mình không đi học cùng nhau. – Nó nói xong quay qua nhìn đểu tôi
Và chưa lúc nào hơn lúc này, tôi cứng còn hơn cả đá, chạy lại kéo Vivi qua rồi ôm chặt lấy:
- Xin lỗi Đạt nhé nhưng Vi là của mình – Tôi cười có vẻ hiền từ nhưng thủ đoạn ẩn chứa bên trong :sogood:
- Mày... mày... - Nó bắt đầu giở thói côn đồ
Tôi cũng chẳng ngán, mấy cái loại trẻ trâu to mồm này thì ngoài đường không thiếu với lại hồi nhỏ tôi cũng đi chơi điện tử với mấy ông giang hồ thứ thiệt, lâu lâu cũng tham gia quẩy vài vụ, cái thằng này mới ở đâu vô đây, bố láo là tôi đấm cho vỡ mồm chứ chẳng chơi:
- Tao làm sao? – Tôi ngếch mặt lên khiêu khích, tay vẫn ôm Vi chặt cứng
- Thôi Đạt lên xe về đi con! – Nhạc phụ ra tay cứu nó khỏi tình huống đứng họng, quả thật ổng mà không kêu thì thách nó dám nói tiếp câu nào
- Dạ!
Nó theo nhạc phụ ra xe vẫn không quên gửi lại cho tôi một cái liếc mắt và chẳng biết tôi có nhầm hay không, nó đang... cười, một nụ cười cực kì đểu giả, tôi chợt rùng mình vì lo lắng cho những ngày sắp tới. Tôi hơi hoảng hồn, chợt Vivi hôn lên má tôi:
- Hihi, yêu anh dễ sợ! – Cô nàng cười tít mắt :beauty:
- Hehe, hun cái nữa bên này cho cân coi – Tôi đưa má ra rồi lấy tay chỉ chỉ
*Chụt*
Em vừa đưa môi đến thì tôi quay phắt mặt ra, đôi môi 2 đứa chạm vào nhau, chúng tôi như hoà quyện làm một, một cảm giác hạnh phúc vô bờ bến, trái tim cứ như đang nhảy múa. Tôi và em cứ thế chìm đắm vào nhau, bỏ qua tất cả những gì phía sau và sẵn sàng đón đợi những thử thách phía trước, những thử thách cam go mà ở đó, thằng Đạt chắc chắn sẽ không để tôi có được em một cách dễ dàng. Nhưng có là gì khi chúng ta ở bên nhau, đúng không em?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 33
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 33
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 33
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-33.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-33.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy