Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 40

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cười lên cô bé của tôi voz
Trên bàn ăn có sự hiện diện của 3 người chứ không phải là mỗi nhạc mẫu, 2 con kỳ đà cản mũi chính là ông già nhạc phụ và thằng Đạt mặt hãm. Đến lúc này thì tôi đã lờ mờ đoán được lý do của buổi "lễ" hôm nay, chắc là thông báo rằng thằng Đạt sẽ học chung lớp với Vi và tôi nên 2 đứa tôi cần giúp đỡ nó hay đại loại thế. Thấy 2 người ở đó, tôi có hơi chút bối rối và giật mình nhưng dù gì Vivi cũng đang cõng Vivi xuống nên tôi cố làm ra vẻ thật sự tự nhiên mặc cho Vivi đang đỏ mặt trên lưng tôi. Tôi đưa Vivi xuống thật nhanh, em nhảy xuống rồi ngồi tọt vào ghế, dĩ nhiên là bên cạnh mẹ. Tôi cúi đầu lễ phép:
- Dạ con chào chú!
Ba của Vivi có lẽ đang có âm mưu gì hoặc chí ít lúc đó tôi đinh ninh là vậy vì mấy ngày trước ông ta còn xưng hô với tôi một cách xa lạ và có phần phân biệt, thế mà mới hồi sáng hôm nay gặp mặt lại tỏ ra niềm nở và thân thiết đến lạ khiến tôi dù có cứng đến mấy cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ. Và bây giờ đây cũng vậy, nhạc phụ tỏ ra vô cùng vui vẻ và thản nhiên:
- Ừm, 2 đứa vô ngồi ăn đi!
Tôi vâng dạ rồi chạy vô bàn ngồi, tất nhiên là ngay cạnh... Vivi. Nhạc mẫu thì chạy xuống bếp làm nốt vài món ăn. Ngồi nói chuyện một lúc thì nhạc phụ chạy ra ngoài nghe điện thoại, chắc là của đối tác vì tôi nghe thấy có cái gì mà "dự án" với "dự định". Còn lại 3 đứa trên bàn, thằng Đạt thì nhìn tôi chằm chặp, mắt mũi muốn toé lửa chỉ chực chờ là bay vô hốt tôi về thành dưỡng sức. Tôi cũng cố làm ngơ, coi nó như không tồn tại rồi quay sang nhéo mũi Vivi thay cho lời thách thức, chỉ tội cho Vivi, cô nàng bị nhéo bất ngờ thì giật bắn người, mặt mày nhăn nhó quay sang đấm tôi thùm thụp:
- Em ghét anh!
- Anh yêu em, hehe! – Tôi kê mặt sát vào má em
Vivi đỏ mặt đẩy tôi ra xa, tôi khoái trá cười khì khì để mặc cho thằng Đạt đang há hốc mồm cộng thêm ánh mắt hình viên... pháo đang nhìn tôi thằng mặt. Và tôi vẫn tiếp tục bài cũ của mình, giả ngu và bơ nó đi, cứ thế mà chọc ghẹo Vivi, nhìn cô bé của tôi chốc chốc lại nhăn nhó cũng dễ thương ra phết :sexy:.
2 đứa ngồi trêu nhau một hồi thì cả nhạc phụ và nhạc mẫu đều đã có mặt ở bàn ăn báo hiệu một bữa ăn vô cùng "đầm ấm" và "thân thương". Mở đầu câu chuyện, nhạc mẫu tuyên bố lý do bữa cơm "thân mật":
- Chẳng là hôm nay có Đạt, bạn ngày xưa của bé Vi vô Nha Trang học nên mẹ tổ chức bữa cơm nhỏ cho mấy đứa gặp mặt nhau tiện thể làm quen với nhau
Khỏi cần nói tôi cũng biết thừa cái bữa cơm này là do ông nhạc phụ bày ra, chứ nhạc mẫu biết thừa rằng tôi và Vivi là như thế nào nên sẽ không đời nào khiến chúng tôi khó xử cả. Nhưng vẫn như mọi khi, tôi giả vờ thân thiện một cách... ghê tởm:
- Dạ, con và Đạt cùng là bạn của Vi thì cũng như anh em cả thôi, cô khỏi lo! – Vừa nói tôi vừa nhìn sang thằng Đạt với ánh mắt dò xét
Cả 4 người, à không ngoại trừ thằng Đạt ra thì cả gia đình Vivi đều tỏ ra hết sức ngạc nhiên trước câu trả lời của tôi, một câu trả lời tuy lộ rõ ý mỉa mai, khiêu khích nhưng cả 3 người họ lại chẳng nhận ra được ý nghĩ thật của tôi. Nhiều khi coi phim hay gặp mấy cảnh thế nào, tôi ngồi ngoài cứ chửi nhân vật xối xả vì cách ăn nói lộ liễu mà không nhận ra, thế nhưng hôm nay tôi mới được tận mắt trải nghiệm, sự thật thì tuỳ vào hoàn cảnh, lý trí và sự cảnh giác của con người mới có thể phát huy một cách tối đa. Trong trường hợp như bữa cơm ngày hôm nay thì lại khác, đây là bữa cơm thân mật giữa những người thân quen trong gia đình nên chẳng có một sự thận trọng hay e dè nào từ tất cả các thành viên nên nếu không phải là tôi và thằng Đạt đã căm ghét nhau từ "cái nhìn đầu tiên" thì chắc nó cũng cảm đông rớt nước mắt khi nghe câu trả lời của tôi :gach:. Nhạc phụ bình thản cười rồi gắp thức ăn cho Vivi, em thì cũng hơi bất ngờ nhưng cũng tít mắt cười xem chừng như đang thoải mái lắm, còn nhạc mẫu thì hài lòng ra mặt, bà gắp cho tôi cái đùi gà to tổ chảng:
- Nếu 2 đứa thân thiết vậy thì cô không lo nữa, H ăn đi con!
- Dạ, cô cứ kệ con! – Tôi thấy khá vui vì được nhạc mẫu tin tưởng và thương yêu
Tôi ngước mắt nhìn thằng Đạt với vẻ tự đắc vì tôi cứ nghĩ rằng nhạc mẫu thương tôi nên sẽ chỉ gắp thức ăn cho tôi mà thôi còn nó thì chỉ còn nước... tự gắp cho mình. Nó cũng thoáng rụt rè vì sự yếu thế ngay lúc mới bắt đầu "cuộc chiến". Thế nhưng tôi đã lầm, nhạc mẫu dù có thương tôi thật nhưng trước mặt nhạc phụ và Vivi thì bà tỏ ra rất công bằng và bằng sự nhạy cảm của người phụ nữ, bả ước chừng cũng nhận ra sự đối địch trong ánh mắt hiếu thắng của 2 thằng nhóc đang chiến đấu vì cô con gái thân yêu của mình. Bà quay sang thằng Đạt và cũng gắp thức ăn cho nó, lần này là một cái cánh gà, cũng ngon và lớn chẳng kém cái đùi hồi nãy của tôi:
- Đạt mới vào chắc còn mệt, ăn thêm bồi bổ nhiều vào nhé con!
- Cô cứ để con tự nhiên, mình là người trong nhà mà!
Lần này thì đến lượt nó đưa ánh mắt đắc thắng sang xoáy đểu tôi, nó còn cố nhấn mạnh 3 chữ "người trong nhà", nghe mà tôi tức muốn lộn ruột. Cuộc đấu đá về mặt tinh thần xem chừng sẽ không kết thúc nếu như nhạc phụ đại nhân không lên tiếng cắt ngang dòng suy nghĩ của 2 thằng:
- Vi hết bệnh chưa con?
Vivi cười tươi trả lời, xem chừng em đã không còn thấy giận ba nữa và có lẽ một phần em cũng thấy thoải mái khi chứng kiến sự "thương yêu" của tôi và thằng Đạt:
- Dạ con đỡ rồi, chỉ còn nóng sơ sơ thôi, hì hì!
- Ừm, nhớ giữ sức khoẻ, dạo này trời lạnh rồi đấy, ra đường nhớ mặc đồ đủ ấm một chút, như hồi sáng là được chứ ba thấy con hay mặc mấy cái quần ngắn lắm đấy nhé. – Nhạc phụ căn dặn, mặt ông vẫn tỏ ra rất bình thản
- Dạ, ba khéo lo – Vivi tít mắt
Bất giác tôi cảm thấy hình như tôi đã lấy lại được một chút cảm tình nơi nhạc phụ rồi thì phải vì chí ít thì tôi và ông cũng có một điểm chung hiếm hoi, đó là việc cả tôi và ông đều không thích Vivi mặc những chiếc quần ngắn cũn cỡn mặc dù lý do của cả 2 thì hoàn toàn trái ngược nhau. Nhạc phụ thì lo cho sức khoẻ của con gái, hiển nhiên rồi còn tôi thì lo cho sức khoẻ của... mình, tôi sợ nếu em mà cứ mặc mấy bộ đồ như thế có ngày tôi vỡ tim ra mà chết mất, hơn nữa nếu em cứ suốt ngày bị mấy thằng con trai khác tăm tia thì chắc tôi chỉ còn nước đập đầu vào gối mà tự tử mất thôi :gach:. Lan man một hồi thì cũng vào guồng, câu chuyện chính của bữa cơm hôm nay mới được khơi mào, và lại một lần nữa, từ ông già nhạc phụ:
- Anh thấy bé Vi ở nhà một mình cũng không tốt nên anh nghĩ nên cho thằng Đạt ở đây luôn?
Ông ta nói với nhạc mẫu nhưng ánh mắt lại hướng về phía tôi. Ông tưởng tôi chưa biết gì nhưng thực sự thì cái bữa hai người cãi nhau về chuyện đó tôi đã nghe cả rồi, rõ ràng đã nói không đồng ý mà hôm nay lại còn lôi ra đây, định gây áp lực để buộc nhạc mẫu phải dồng ý hay sao? Nhưng quả nhiên nhạc mẫu vẫn tỏ ra bình thản và không kém phần cứng rắn, bà thản nhiên đáp:
- Anh không cần lo, em nhờ H tới chơi với bé Vi thường xuyên rồi!
Nhạc phụ vẫn cố chấp:
- Nhưng nó đâu có ở đây được mãi, lỡ ban đêm có chuyện gì thì trong nhà vẫn còn một người đàn ông chứ!
Mặt nhạc mẫu có chút dao động, hẳn là câu vừa rồi ông nhạc phụ đã nói trúng điều cần nói, quả thực thì tôi cũng chỉ ở đây nhiều lắm là đến chiều, lỡ tối có ăn trộm hay cái gì hiểm nguy xảy ra với Vivi và nhạc mẫu, có người đàn ông trong nhà vẫn là điều cần thiết hơn cả. Thế nhưng nếu để thằng Đạt ở đây thì chẳng phải tôi đã 2 tay dâng cho nó chiến trường quan trọng nhất hay sao? Nhất quyết là không, tôi tự nhủ bằng mọi cách phải không cho nó và ông ba của Vi đạt được mục đích, thế nhưng vào lúc này tôi còn biết làm gì hơn khi điều này chẳng phải do tôi quyết dịnh. Nhạc mẫu với tâm lý đã có phần lung lay, quay sang hỏi Vivi:
- Ý con thế nào, Vi?
Vivi ấp úng:
- Con... con không biết!
Vivi vừa nói vừa khẽ liếc nhìn sang tôi. Tôi mỉm cười trấn an em. Tâm trạng của Vi lúc này tôi có thể cảm nhận được, chắc hẳn là em thấy lời đề nghị vừa rồi của ba có vẻ khá hợp tình hợp lý nhưng em sợ nếu đồng ý thì sẽ khiến tôi buồn, mặc dù em có vẻ là không thích thằng Đạt cho lắm nhưng "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy", không có gì có thể đảm bảo là sau một thời gian ở cùng nhau, cùng sống và sinh hoạt trong một ngôi nhà, em và nó sẽ không này sinh bất kì tình cảm nào khác. Tôi biết thế nhưng vẫn phải cố gắng tỏ ra cao thượng vì tôi biết nhạc mẫu lúc này 10 phần thì đến 7 phần là đồng ý rồi. Nhạc phụ lần này chuyển sang gây sức ép lên Vivi vì biết em đang khá rối:
- Đồng ý đi Vi, ba thấy dạo này con cũng buồn mà, có Đạt đến thì 2 đứa nói chuyện cho vui!
Thằng Đạt biết lúc này lợi thế nằm hoàn toàn trong tay mình, nó dương dương tự đắc không thèm lên tiếng. Tôi biết lúc này thì tôi chẳng có phép màu để có thể thay đổi tình thế được nữa nên chấp nhận lùi 1 bước để tiến 3 bước, nó có thể ở chung với Vivi nhưng tôi sẽ đóng mặt dày tới đây liên tục để xem ai sẽ hơn ai. Nếu lên tiếng trước vào lúc này, có thể tôi sẽ được nhiều hơn là mất, nhạc phụ có thể sẽ có cảm tình với tôi còn nhạc mẫu thì sẽ lại dành cho tôi nhiều niềm tin yêu hơn nữa, nghĩ là làm, tôi tự tin:
- Thôi cô cứ cho Đạt ở đây cũng được chứ con đâu thể ở đây hoài, có Đạt chăm sóc cho Vi cũng tốt mà!
Vâng và ngay sau câu nói có phần "trịch thượng" của tôi, cả 4 người lần này bao gồm cả thằng Đạt cũng như đang không tin vào mắt mình, nhìn tôi như thể tôi vừa rớt từ trên hành tinh nào xuống vậy. Nhưng ánh mắt mỗi người mỗi khác, điều này thì tôi có thể đảm bảo 100%. Nhạc mẫu thì vẫn như mọi khi, bà nhìn tôi bằng ánh mắt trìu mến, tin tưởng, Vivi hơi sửng sốt trao cho tôi ánh nhìn nghi hoặc, nhạc phụ thì toát rõ vẻ hài lòng và phần nào tôi chắc rằng mình đã lấy lại được thiện cảm từ ông, còn thằng Đạt, nó nhìn tôi bằng sự ngờ vực, bán tin bán nghi và cả đôi chút khinh bỉ, chắc nó không thể đào đâu ra cái ý nghĩ rằng tôi sẽ dễ dàng chịu thua như vậy mặc dù trước đó nó hoàn toàn là người chiếm được thế thượng phong. Nhạc mẫu cười hiền xoá tan cái không khí có phần nặng nề:
- Thôi vậy coi như Đạt ở đây, phòng của con sẽ ở ngay phòng của Vi nhé. Còn bây giờ cả nhà ăn cơm đi, đang vui mà!
Tất cả đều cười, có 3 người cười thật là nhạc mẫu, nhạc phụ và thằng Đạt, tôi thì cười giả tạo, còn Vivi, hẳn nhiên là cười... khổ rồi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 40
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 40
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 40
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-40.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-40.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy