Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 61

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cười lên cô bé của tôi voz
Tôi ngồi lặng yên hồi lâu, còn em áng chừng cũng thả hồn theo từng tia nắng le lói của buồi chiều tà. Đôi lúc tôi tự hỏi, tình yêu là gì mà có thể khiến con người ta thay đổi một cách chóng vánh đến như vậy? Trước khi quen em, tôi chỉ là một thằng nhóc con lớp 10, ngổ ngáo, lười học, ham chơi và tính tình vẫn còn trẻ con lắm.
Thế nhưng chỉ vài tháng sau, tôi đã nhận thấy mình lớn hơn biết nhường nào, tôi biết suy nghĩ nhiều hơn, biết lo lắng nhiều hơn. Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi mới biết được cảm giác quan tâm đến ai đó, lo lắng và muốn bảo vệ người ấy dù bất cứ khoảnh khắc nào. Tôi hiểu rõ và cảm nhận được trách nhiệm của bản thân mình, giờ đây tôi biết tôi sẽ không chỉ sống cho riêng bản thân mình mà còn sống vì gia đình, vì bạn bè và cả vì... em nữa. Chị tôi nói muốn lấy chồng để có thể trưởng thành hơn, tôi không hiểu và thật sự cũng chẳng quan tâm lắm lúc ấy.
Nhưng bây giờ đây, khi bên cạnh tôi cũng là một cô bé yếu đuối, những giọt nước mắt của em lúc nào cũng chỉ trực chờ tuôn rơi, tôi đã hiểu, hiểu sâu sắc, hiểu chân thành những lời nói ấy. Người yêu tôi rất trẻ con, em sống thật với bản thân mình, em cười thật tươi mỗi khi vui và khóc thật to mỗi khi buồn, chẳng lo âu hay giấu diếm bất kì điều gì, bởi vì đơn giản, với tôi em vẫn là cô bé.
Đột nhiên, Vivi ngước mắt lên hỏi tôi, giọng đượm buồn:
- H có thương em không?
Tôi cười:
- Con điên, hỏi vớ vẩn!
Vivi phồng má, đỏ mặt:
- Thế sau này H có muốn lấy em không? :beauty:
- Không lấy! – Tôi gằn giọng
Cô nàng thấy thế thì bắt đầu chuyển sang bộ mặt nhăn nhó quen thuộc, tôi khuyên Vivi nhiều lần rằng đừng có suốt ngày nhăn mặt như thế, mau già lắm nhưng em không nghe hoặc có muốn nghe cũng không được khi suốt ngày bị tôi chọc quê:
- Vậy thôi!
Tôi xoa đầu em:
- Không lấy chỉ cưới thôi, hehe! :sogood:
Khỏi phải nói mặt mũi Vivi lúc này phải gọi là đỏ hơn quả gấc. Nóng phừng phừng. Cô nàng lí nhí:
- Thật... không?
Tôi nhún vai, đáp:
- Nếu Vi không bỏ anh mà...
Tôi chưa kịp nói dứt câu thì Vivi đã vòng tay ôm lấy không để tôi nói thêm tiếng nào:
- Không bỏ đâu! Em thương H nhất trên đời luôn!
Trước câu nói dễ thương của Vivi, tôi không thể không cười. Đúng là vấn đề cưới xin này khá là quan trọng khi yêu. Chẳng có cặp trai gái nào khi yêu nhau lại định trước thời gian chia tay để khỏi phải cưới đúng không? Thế cơ mà cũng chẳng có người nào dám nói trước chuyện phải "mọc đuôi" ngay cả khi mặn nồng nhất dù lúc nào cứ hễ mở mồm là lại kêu "mãi mãi". Tôi và Vivi cũng vậy thôi, hai đứa còn nhỏ, chuyện tương lai còn rất dài và chúng tôi không phải Thánh để có thể tiên đoán trước được chuyện về sau, thế nhưng đâu có ai đánh thuế ước mơ, phải chứ?
Tôi thắc mắc:
- Sao Vi không nói yêu anh mà cứ thương thương miết thế?
Vivi trả lời, nhiều khi tôi không tin cô bé của tôi cũng sâu sắc chẳng kém gì ai:
- Em thích thương hơn, yêu nó nhỏ hẹp lắm!
Tôi nhéo má em:
- Bé Vi của anh lớn hơn chút xíu rồi đấy, hì hì!
Em hơi nhăn nhó, thế nhưng lần này không phản kháng mãnh liệt như những lần trước nữa:
- Vi lớn rồi mà!
Tôi cười, không nói gì, cứ mỗi khi Vivi giận, tôi lại chẳng muốn nói gì, chỉ thể hiện bằng hành động thôi. Nhiều đứa bạn nói hai đứa tôi sến quá, cứ làm như phim Hàn Quốc không bằng. Ừ, thì sến, một khi yêu rồi, con người chúng ta ai chẳng vậy. Thà tỏ ra sến sụa một cách lãng mạn còn hơn thờ ơ với người mình yêu, đó chẳng khác gì một sự dối trá với chính bản thân mình, tôi tin và vẫn làm theo điều đó.
Ở dưới nhà có tiếng nói xôn xao, chắc là nhạc mẫu đã về, tôi giục Vivi đi thay đồ để tôi tạt về nhà tắm rửa.
Vừa xuống đến phòng khách, chào nhạc phụ nhạc mẫu định ra về thì bất ngờ, thằng Đạt gọi tôi giật ngược lại. Điều bất ngờ không phải là việc nó gọi tôi mà bất ngờ ở cách nó gọi:
- Ê H, lại nói chuyện chút!
Lúc ấy mặt mũi tôi phải nói là đực cả ra, choáng không tả được, tôi tự chỉ tay vào mặt mình, thắc mắc:
- Tao á ?
Thay vì sửng cồ và đốp chát như mọi khi, hôm nay, nó hiền lành hẳn, chẳng biết có phải do tìm được người yêu mới nên chủ động rút lui hay không? Tôi dù trong lòng vẫn hoang mang một chút nhưng cũng đi theo, gì chứ cái thằng này tôi chả sợ gì nó, thích thì ra đường mình... đánh nhau :gach:.
Tôi và nó tiến đến chỗ bộ bàn ghế đá ngoài sân, nó ngồi xuống trước, từ tốn như chưa từng được từ tốn:
- Có chuyện tôi muốn nói!
Tôi cằn nhằn, kể cũng hơi bất lịch sự:
- Biết rồi, lẹ đi, đau bụng quá! :look_down:
Nó vẫn giữ thái độ bình thản đến khác thường, chẳng hiểu thằng này bữa nay uống lộn thuốc hay hồi trưa đi chơi bị xe cán trúng mà thay đổi 180 độ, không có một chút gì giống với thằng mất dạy mà tôi ghét cay ghét đắng. Thái độ của nó khiến cho tôi suy nghĩ vô cùng nhiều, đây chắc chắn không phải là thái độ của một thằng con trai bị cướp mất người mình yêu, tôi biết điều này vì thằng bạn thân của tôi – Phương quắn trước đây cũng say mê Vivi như điếu đổ, cơ mà giờ nó cũng biết điều rồi, chuyển sang thích con trai :gach:. Nếu nhìn kĩ, vẻ mặt cũng như cách nói chuyện này không khác là mấy so với lần đầu tiên tôi diện kiến ba vợ, chẳng có lẽ nào... ??? Nó hừ giọng mở đầu câu chuyện:
- Cậu với Vi ổn chứ?
"Cậu" ư ? Cái thằng này có vẻ uống thuốc quên uống nước rồi, nói chuyện ảo lòi thế nhỉ? Không lẽ nó định xưng là "tớ" hay sao? Thằng này chắc hồi tối đọc truyện Doraemon xong bị bình hoa rơi vào đầu thì phải – tôi nghĩ. Chứng kiến tôi há hốc mồm khi nghe danh từ xưng hô vô cùng thân mật của thằng Đạt, nó dường như cũng nhận ra được sự ngạc nhiên của tôi, lên tiếng trấn an:
- Không cần phải ngạc nhiên như thế, tôi muốn nói chuyện đàng hoàng với cậu!
Xét thấy mặt nó không có chút gì gọi là "giả dối" dù thực sự thì thằng này là một diễn viên đại tài mà tôi đã được kiểm chứng trong trận bóng đá cuối tuần trước, tôi điềm tĩnh trả lời:
- Ừm, vẫn ổn.
Thằng Đạt mỉm cười "thân thiện", tiếp lời:
- Tôi muốn cho cậu biết một chuyện!
Tính tôi tò mò, hễ cứ có gì bí mật là tôi đều muốn khám phá, thế nhưng trước một thằng mà chỉ vài ngày trước, tôi còn xem nó như kẻ thù không đội trời chung, thà đánh nhau téc đầu đổ máu cũng nhất quyết không đi chung trên một con đường thì tôi có phần hơi ái ngại, tỏ vẻ dè chừng:
- Có liên quan gì đến... tao không?
Tôi định xưng là "tôi" nhưng nghe sao giả tạo quá, thế nên dùng "tao" cho nó thật. Nó gật gù:
- Ừm, có.
Tôi nhún vai:
- Nói đi!
Nó sắng giọng, ra vẻ nghiêm trọng lắm, lại còn có phần trịch thượng quá mức, cứ như anh vợ nói chuyện riêng với em rể vậy:
- Tôi biết cậu với Vi yêu nhau, tôi chẳng có quyền gì ngăn cấm, thế nhưng cậu có thật sự yêu Vi nếu cô ấy không xinh đẹp hay không?
Ban đầu tôi tính chửi nó một trận, tuy nhiên vẻ mặt nó lúc này chẳng có một chút sắc thái gì gọi là muốn "đùa giỡn" cả, thế nên tôi cũng rất nhanh chóng nghiêm túc trở lại:
- Tôi yêu Vi vì tính cách em ấy dễ thương, xinh đẹp cũng là một phần vì ban đầu thực sự tôi để ý Vi vì em ấy xinh. – Tôi thành thật :sexy:
Thằng Đạt ậm ư, nó tiếp tục "tra khảo" tôi:
- Có phải cậu muốn biết chuyện giữa tôi và Huyền ?
Tôi hơi hoàng vì nó đọc thấu hết mọi suy nghĩ trong đầu tôi, thế nhưng tôi vẫn cố tỏ ra tự nhiên trên mức cần thiết, gật đầu:
- Ừm, đúng vậy, chuyện hơi khó hiểu nhưng chỉ là tôi tò mò thôi nhé, không đú đởn gì đâu!
Nó cười, nụ cười đã không còn gian xảo như những ngày đầu:
- Ừ, tôi biết, chuyện là...
Thế nhưng thằng Đạt chưa kịp nói chuyện gì thì cả gia đình Vivi bước ra. Tôi và nó chợt khựng người lại một lúc, nó liếc mắt nhìn tôi áng chừng sẽ nói chuyện sau, tôi hiểu ý nên cũng đứng dậy đi nhanh khỏi chỗ ghế ngồi. Nhạc phụ vỗ vai hai đứa chúng tôi rồi kéo ra, hôm nay chúng tôi sẽ đi ăn nhà hàng bằng con Camry của nhạc phụ, con xe mà tôi đã từng nghĩ là tai hoạ. Kể ra người lớn cũng lạ thật, rõ ràng nhạc phụ và nhạc mẫu đã đường ai nấy đi, thế mà vẫn vui vẻ nói chuyện với nhau được, có lẽ đến khi nào tôi hiểu được chuyện như thế, tôi mới dám qua rước em về dinh :gach:. Vừa nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến, Vivi chạy lại khoác tay tôi, cười:
- H chờ em lâu không? Hì hì.
Tôi hơi ngập ngừng vì thật ra tôi có chờ Vivi đâu, đang nói chuyện với thằng Đạt đấy chứ, quên cả đi tắm. Tôi gãi cằm Vivi như nựng một cô mèo con đáng yêu:
- Ờ... thì... chờ tình yêu bé nhỏ của anh lâu mấy cũng chờ được hết, hehe!
Vivi vùng vằng, đôi gò má xinh xắn đỏ bừng lên:
- H hâm! :sexy:
Cô nàng lạch bạch chạy ra đằng trước khoác tay ba mẹ, xem chừng đang rất vui và thoải mái, lâu rồi tôi chưa thấy Vivi vui đến vậy. Thằng Đạt lúc đó tiến lại, khều tôi, nhỏ nhẹ, nó đã trở lại với điệu cười nham hiểm, tuy nhiên lần này có vẻ thành thật hơn:
- Chuyện đó tôi sẽ kể sau, giờ chưa phải lúc, nhưng giữ Vi cho chắc vào nhé!
Tôi ngẩn mặt ra, thằng này với thằng hồi nãy có phải là một không vậy?
Giữ Vi cho chắc? Khỏi ai cơ?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 61
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 61
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 61
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-61.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-61.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy