Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 64

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cười lên cô bé của tôi voz
Và tôi lại xém ngất, đã từ lâu rồi tôi không bị những pha thót tim như thế này nữa cho đến khi thằng mặt mâm "phiên bản hiền lành" lên tiếng xoá tan không khí có phần nặng nề:
- H với Vi chỉ học bài chung thôi, không có gì đâu chú! – Thằng Đạt nhanh nhẩu
Phải nói lúc ấy nhạc phụ bất ngờ bao nhiêu thì tôi cũng bất ngờ gấp chục lần như thế, "học bài chung", con nít bây giờ nó cũng không ngu đến mức để bị đánh lừa bởi câu trả lời như vậy huống hồ là một người đã thành đạt và nhiều kinh nghiệm như ba của Vivi. Thế nhưng, trái hẳn với những dự đoán của tôi, nhạc phụ lại tỏ ra bình thản và vui vẻ trả lời:
- Ừm vậy thì tốt, H này, con chịu khó qua kém bé Vi giúp chú nhé, nó ham chơi lắm đấy!
Nhạc phụ nhìn Vivi cười khiến cô nàng nhăn mặt cúi xuống gắp đồ ăn lia lịa. Tôi thì chẳng biết làm gì khác ngoài cách gật gù đồng tình:
- Dạ con biết rồi!
Nhạc phụ cười giòn:
- Haha, vậy thì được. Nào cả nhà ăn cơm đi!
Nói rồi nhạc phụ và nhạc mẫu lại cười nói vui vẻ. Tôi lại trở về với mặt đất sau một phen lên chầu trời mặc dù chưa tới Tết. Lời nói của thằng Đạt quả là có sức nặng nhất định, ít nhất thì đối với nhạc phụ đại nhân. Trước thái độ và câu hỏi vô cùng hoài nghi với tôi, chỉ cần thằng Đạt mở miệng nói một câu và thế là mọi chuyện lại trở về với trạng thái cân bằng, tức là lại tiếp tục trở thành một bữa cơm gia đình "thân mật" của bố mẹ và những đứa con. Tôi thì sau màn tra hỏi và nhận được một sự trợ giúp "đáng sợ", tâm trí vẫn chưa thể nào tập trung trở lại được, vẫn cứ lơ đễnh suy nghĩ vẩn vơ. Áng chừng thấy được sự mệt mỏi nhất thời, Vivi xoa đầu tôi, đưa tôi lại với bữa tiệc "đầm ấm" này:
- Ai chọc H hả, nói đi em đánh cho! :beauty:
Tôi cười tươi:
- Ba Vi chọc anh á, giờ sao?
Tưởng như khi nhắc đến nhạc phụ, Vivi sẽ thấy khó mà buông xuôi, thế nhưng không ngờ, cô nàng "trả thù" dùm cho tôi thật:
- Mẹ ơi, ba mắng H của Vi! :sexy:
Nhạc mẫu và nhạc phụ chẳng ai bảo ai đều bật cười thành tiếng, nhạc mẫu lấy tay đánh nhẹ vào vai nhạc phụ một cái, giả vờ trách:
- Anh kì quá, sao mắng H làm bé Vi nhà ta buồn kìa!
Nhạc phụ như gỡ bỏ được gánh nặng, cười lớn:
- Ba xin lỗi Vi nhé. H chú xin lỗi con, lần sau chắc chú không dám đụng đến H nữa đâu, haha.
Màn đấu khẩu vừa rồi của gia đình Vivi khiến ngay cả thằng Đạt dường như cũng không nhìn được, phụt cười khúc khích. Hình như chưa bao giờ tôi thấy nó cười thật sự, trước giờ chỉ toàn là cười đểu. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, khi cười mặt nó nhìn đỡ mất dạy hơn bình thường, nói một cách "thân thiết" hơn thì nó khá đẹp trai, hèn gì đám con gái lớp tôi mê nó như điếu đổ, đặc biệt là My mập.
Bỗng nhiên, Vivi lấy cái chén của tôi, gắp cho một mớ thịt, rau, củ quả các kiểu khiến nó đầy ụ lên, áng chừng không thấy mặt người đối diện :gach:. Tôi ngơ ngác:
- Gắp gì lắm vậy má!
Cô nàng cười tươi:
- Hihi, em thích! :beauty:
Tôi cau mày:
- Ăn sao hết?
Vivi đúng là loại người thay đổi như chong chóng, chỉ mới vài giây trước còn cười nói vui vẻ, thế mà chỉ vài giây tiếp theo, sau một câu hỏi có phần "vô tư" của tôi, cô nàng thay đổi 180 độ, chuyển qua ngay trạng thái nhăn nhó như thường lệ:
- Không ăn thì trả lại đây cho tui!
Vivi nói rồi đưa hai tay ra giành lấy chén thức ăn chan chứa tình thương của tôi. Thế nhưng tôi đã đối mặt với bao nhiêu chuyện oái ăm hơn rồi, có từng này thì đối với tôi chỉ là muỗi vo ve. Tôi không dùng theo phương pháo thủ công là đưa tay giành lại ngay lập tức, tôi chơi một bài ác chiến hơn rất nhiều lần. Tôi vòng tay sang lấy chén của Vivi sang cho mình, cười nham nhở:
- Vi ăn nhiều cho mau lớn ha, anh đang giữ... eo! Hehe
- Em lớn rồi! – Vivi phụng phịu
Tôi tỉnh rụi, đáp không chút động lòng, khẽ đưa tay lên nhéo má Vivi:
- Thì kệ Vi, điều quan trọng không phải là Vi lớn hay bé mà là anh không ăn, thế thôi!
Vivi quay người sang gắp thêm một chén đồ ăn nữa, đưa cho... thằng Đạt, không những chỉ là đưa bình thường, Vivi còn cười tình với nó khiến tôi nóng hết cả mặt:
- Đạt ơi, ăn nhiều vô đi chứ! Nè!
Dù rằng trước đó thằng Đạt đã tỏ vẻ là không muốn tranh giành Vivi với tôi thêm nữa, bằng chứng là tất cả mọi việc nó làm cho đến lúc này đều không dính dáng gì đến Vivi, ít nhất là trước mắt tôi, còn sau lưng thì tôi không đủ tài thánh để có thể nhận ra được. Thế nhưng nhìn những hình ảnh như thế này, tôi không thể nào không càm thấy ghen tị và có đôi chút tức giận, chẳng rõ vì sao lúc Vivi quan tâm đến tôi thì tôi lại cảm thấy bị làm phiền còn sau khi Vivi chuyển sang chăm sóc cho thằng Đạt thì tôi lại thèm được cái sự quan tâm ấy, tình cảm của con người đôi lúc cũng thật khó hiểu. Ban đầu tôi định mắng Vivi một trận nhưng xem lại tình hình thì không được ổn cho lắm, cả nhạc phụ và nhạc mẫu đều đang có mặt ở đây cùng chúng tôi, chỉ cần một hành động lỗ mãng thôi là ngay lập tức chức vụ "con rể" của tôi sẽ văng ra ngoài đường ngay lập tức, thế nen tôi chỉ im lặng và cắm cúi vào chén thức ăn của Vivi gắp cho với bộ mặt vô cùng thiểu não.
Bữa cơm thân mật gia đình diễn ra một cách vô cùng suôn sẻ và không có gì quá nguy hiểm giành cho tôi ngoại trừ tình huống mà thằng Đạt nó đã phải ra tay "hộ giá". Nói chung là sau buổi nói chuyện với hình thức điều tra lai lịch này, tôi cũng đã để lại thêm một chút ấn tượng tốt với nhạc phụ và nhạc mẫu, ít ra thì tôi cũng khiến cho họ có thể yên tâm giao cô con gái cho tôi trong những lúc mà họ đi vắng hoặc bận công việc đột xuất, âu cũng là một thành công của tôi.
Kết thúc bữa ăn, ba đứa trẻ con chúng tôi được lệnh cùng nhạc mẫu ra ngoài chờ trước trong khi nhạc phụ thanh toán tiền bữa ăn cộng thêm đi lấy xe. Lúc vừa đi ra ngoài, tôi lấn tới bên cạnh thằng Đạt, thoáng chút ngại ngùng vì đây là lần đầu tiên, tôi thực sự cảm thấy biết ơn nó:
- Đạt, cảm ơn mày ha, vụ hồi nãy tao cũng không biết làm sao nữa!
- Ừm, không có gì!
Nó cũng cười xã giao với tôi, nụ cười vẫn tỏ ra rất hiền hậu và không phảng phất một chút đểu cáng nào của những ngày trước đó, thế nhưng, với một thằng nhiều mưu mẹo như nó, tôi vẫn tỏ ra hết sức đề phòng, vừa cảm ơn nó xong là tôi chạy ngay sang chỗ Vivi. Cô nàng đang tíu tít gì đó với mẹ, thấy tôi sang liền đóng mặt giận:
- Qua đây làm gì?
Tôi cười cợt:
- Nhớ quá qua tìm!
- Nhớ ai?
Tôi kéo Vivi sang, vòng tay ôm lấy:
- Nhớ bé Vi!
Vivi lè lưỡi:
- Không thèm, plè! :beauty:
Nói rồi cô nàng quay lưng bỏ đi, tôi cũng chẳng thèm quan tâm nữa vì thừa biết rằng Vivi chẳng giận dỗi gì đâu, chỉ tỏ ra hờ hững vậy làm màu thôi, thế nên tôi cũng tản mạn rảo bước đi. Và hễ cứ có khoảng thời gian rảnh rỗi, là tôi lại nghĩ, nghĩ về những gì mà thằng Đạt sắp tiết lộ với tôi thì bị dừng lại, nhìn mặt nó lúc đó thì bí mật này có vẻ khá là quan trọng, nhiều khả năng là sẽ có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của tôi và Vivi trong những ngày sắp tới. Còn một điều cực kì đáng lưu tâm nữa mà đến giờ tôi vẫn chưa tìm đâu ra câu trả lời mặc dù thật sự thì nó chẳng có liên quan gì đến 10000 tiền ăn sáng của tôi, đó là chuyện giữa thằng Đạt và nhỏ Huyền, gì chứ chuyện nào liên quan đến thằng Đạt là chuyện ấy đều rối như tơ vò. Thế nhưng tôi lại thuộc tuýp người tò mò, thích khám phá bất kì bí mật hay tâm sự nào, ngày xưa thì được gọi là gan dạ, còn bây giờ người ta kêu là... nhiều chuyện, mà những thằng nhiều chuyện sớm muộn gì cũng không có kết cục tốt, ít ra cũng từ chết đến bị thương. Càng nghĩ, tôi lại càng nóng ruột, tôi đánh liều chạy tới hỏi thằng Đạt luôn một thể, dù gì thì lúc nãy nó cũng đang định kể cho tôi còn gì:
- Ê Đạt, nãy mày định nói gì với tao thế? Nói tiếp đi!
Thế nhưng, nó chỉ mỉm cười, lắc đầu nhẹ nhàng và từ chối một cách phũ phàng:
- Tôi nghĩ lại rồi, bây giờ chưa phải lúc, cậu chịu khó chờ thêm một thời gian ngắn nữa, khi nào thời cơ đến tôi sẽ tiết lộ, đảm bảo cậu sẽ không phải thất vọng. Còn bây giờ, hãy cứ tận hưởng những chuỗi ngày bình yên đi.
Câu nói của nó khiến tôi cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Cái gì mà "thời cơ chưa đến" rồi "chuỗi ngày bình yên"? Thằng này nó có bị hoang tưởng hay uống lộn thuốc hay không mà ăn nói cứ như phim kiếm hiệp Kim Dung. Nhưng dù thế nào đi nữa, câu chốt của nó mới khiến tôi đau đầu, chẳng lẽ sau khi bí mật được tiết lộ, bão tố sẽ bắt đầu đổ ập lên cuộc đời tôi hay sao đây?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 64
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 64
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 64
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-64.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-64.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy