Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 66

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
cười lên cô bé của tôi voz
Như tôi đã từng nói đi nói lại trước đây, bất cứ điều gì liên quan đến thằng Đạt mặt mâm này đều mang tính chất khủng khiếp và kinh hoàng, hơn thế nữa nó còn có thể khiến cho tôi sốc tới óc và mồm há hốc như trời trồng. Lần này cũng vậy thôi, sau lời tiết lộ tưởng chừng như rất đơn giản và có phần bình thường của nó, tôi đâm ra choáng váng trong giây lát, nhưng rồi cũng trở lại tâm thế bình thường vì dù sao đi nữa, chuyện dó cũng đâu có liên quan đến tôi.
Xét cho cùng thì chuyện này cũng khá là hợp lý, đâu phải tự nhiên mà một đứa sợ ma như tôi lại có thể gặp ma vào ban ngày, hơn nữa lại gặp liên tục. À mà nhỏ Huyền thì vẫn sống nhăn răng nên chuyện đó cũng thập phần vô lí, chỉ có lý do đơn giản nhất là người giống người mà thôi. Tôi nuốt nước bọt đánh ực, gắng hỏi:
- Thế... thế đó là ai?
Nhìn bộ dạng sợ sệt của tôi, thằng Đạt bật cười thành tiếng:
- Haha, làm gì mà cậu sợ dữ vậy, bé đó là em gái Huyền lớp mình đấy!
Mặc dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng tôi vẫn hơi bàng hoàng khi nghe câu trả lời từ chính thân chủ của sự việc:
- Ủa, từ trước đến giờ tôi đâu có thấy nhỏ Huyền có anh chị em gì đâu?
Nó thản nhiên:
- Cô bé tên Tú, là em gái Huyền nhưng mà hồi cha mẹ ly dị Huyền ở với mẹ còn Tú ở với ba trong... Sài Gòn.
Khỏi cần nói, dĩ nhiên là tôi lại hết hồn một lần nữa, gì mà ly hôn lắm vậy? :go: Khỏi nói đâu xa cái ngày mưa hôm ấy, nơi mà tôi ôm Vivi vào lòng để chia sẻ nỗi đau khi ba em ra đi theo người phụ nữ khác, giờ lại biết thêm rằng nhỏ Huyền cũng phải chịu hoàn cảnh tương tự, mặc dù sự việc đã trải qua chắc cũng khá là lâu rồi. Nhưng mà còn thằng Đạt tại sao lại đi chung với em gái của nhỏ Huyền, tôi thắc mắc:
- Thế còn... ông? Ông là cái gì của... Tú?
Thằng Đạt nãy giờ vẫn giữ thái độ bình thản, tuy nhiên khi vừa nghe thấy câu hỏi của tôi, nó lúng túng ra mặt, ấp a ấp úng:
- À, ừ, thì... chuyện này tôi nói sau nhé! Chào!
Nói rồi, thằng Đạt chạy một mạch vào nhà, để lại cái mặt ngu của tôi ú ớ gọi theo dẫu biết rằng mọi chuyện sẽ chẳng có gì chuyển biến, nó sẽ vùi mình trong chăn ấm nệm êm ngay lúc này còn tôi thì đội rét rú ga đi về nhà, đời lắm lúc éo le như thế đấy các bạn ạ.
Bỗng, tôi giật bắn người khi nghe tiếng chuông điện thoại reo vang, cuộc gọi đến từ... Vivi, quái lạ, vừa mới chia tay ra về xong, giờ lại gọi là thế nào? Tôi nhấc máy, giọng khó hiểu:
- Có chuyện gì không?
Đầu dây bên kia bắt đầu có tiếng mè nheo nhõng nhẽo:
- Sao H còn đứng đó?
Tôi run cầm cập, ngoái đầu nhìn về phía cổng, Vivi đang lon ton chạy ra với bộ đồ ngủ bằng bông ấm áp, nắm lấy tay tôi. Tôi cúp điện thoại, ngập ngừng:
- Nãy giờ mải nói chuyện...
Vivi đổi giọng ngay, chanh chua phát ớn:
- Nói với cô nào hả?
Tôi thở hắt, mặt dài thườn thượt như cái bơm:
- Thôi anh lạnh lắm, Vi đừng có đùa nữa!
Thấy tôi nhác chừng có vẻ đang chán nản, Vivi cũng biết điều, mếu... theo:
- H vô nhà với em đi!
Tôi liếc nhìn đồng hồ, mới 8h, còn sớm chán, ở nhà tôi, theo thông lệ, cứ 10h là mới bắt đầu leo lên giường đi ngủ, thế mà ở nhà Vivi, mới có hơn 8h tối, vừa ăn xong, cả nhà đã vùi mình vào chăn nệm, thật cũng hơi lạ lùng. Tôi tự dặn lòng rằng chỉ vô một chút xíu rồi về, cũng chẳng có gì to tát cả. Trước ánh mắt có phần mong chờ của Vivi, tôi gật đầu cái rụp:
- Ờ, xíu thôi á, anh không muốn Vi bị mang tiếng dụ dỗ trai nhà lành đâu nha!
Vivi thè lưỡi, hai mắt nhắm tịt lại:
- Plè, ghét! :beauty:
Vivi kéo tay tôi vào nhà, khoá cửa nẻo cẩn thận, xe cộ cũng an bài trong sân. Quả thực kể từ lúc quen biết Vivi, mỗi lúc được ở bên em, tôi thấy thời gian như trôi qua quá nhanh thì phải, mặc dù trên thực tế thời gian chúng tôi giành cho nhau cũng không phải là ít, cỡ 18/24 trên ngày :gach:.
Bước đến cầu thang, như một thói quen, tôi gù lưng, khuỵ gối xuống, và cũng như một thói quen, Vivi nhảy phốc lên lưng tôi, cười tít mắt, lấy tay đánh nhẹ vào lưng tôi làm động tác quất ngựa, cũng may là chưa truy phong, gục đầu lên vai và hôn nhẹ tôi vào má:
- H đáng yêu quá, hihi!
Trong lòng tôi dù đang sung sướng lên tận mây nhưng cũng phải làm ra vẻ mặt ngầu, không nên tỏ ra quá thích thú mặc cho tôi biết rằng, Vivi cũng thừa hiểu cảm xúc của tôi:
- Thôi không phải khen, tôi lúc nào chẳng đáng yêu! :sogood:
Cô nàng bĩu môi:
- Xí, khen có chút xíu mà coi cái mặt thấy ghét!
Tôi không nói gì, chỉ cười nhẹ rồi tiếp tục rảo bước lên trên cầu thang. Đến bây giờ tôi mới thật sự hiểu ra được lý do tại sao Vivi lúc nào cũng muốn tôi ở bên cạnh em, đó là vì gia đình em ngoài những lúc ăn cơm cùng nhau thì sau đó, mọi người đều đắm mình vào không gian riêng tư, chẳng ai còn bận tâm đến cuộc sống của các thành viên còn lại ra sao. Nhạc mẫu dù rất thương Vivi, thế nhưng bà với trách nhiệm vừa làm mẹ, vừa làm cha, cũng tất bật lo cho công cuộc mưu sinh mà chẳng còn thời gian để chăm sóc và bảo ban cho cô con gái của mình nữa. Chính vì lẽ đó, nhạc mẫu đã nhờ cậy ở tôi, và tôi cũng đã đồng ý một cách hoàn toàn, mà cho dù nhạc mẫu có dửng dưng đi chăng nữa, tôi cũng sẽ luôn ở bên cạnh Vivi, vì tôi biết, em luôn cần một bờ vai để dựa vào, một vòng tay để ngủ vùi trong ấy và hơn hết là một người con trai để che chở và bảo vệ cho em, tình yêu bé nhỏ của tôi.
Tôi tiến đến, mở cửa phòng rồi đi thằng vô phòng. Vivi khoái chí nhảy phốc lên giường, hệt như một đứa trẻ con hạnh phúc trước một niềm vui bất chợt. Tôi mỉm cười, hình ảnh ấy khiến tôi cảm thấy bình yên và vô cùng ấm áp trong lòng. Tôi xoa đầu Vivi, em cúi xuống e thẹn hệt như một chú mèo con:
- Ngủ đi, mai còn đi học!
Vivi tưởng tôi định ra về, liền kéo tay tôi ngồi xuống giường rồi ôm chặt lấy tôi:
- H hứa là ở với em một chút mà! Không cho H về đâu!
Tôi bật cười, nhéo má nó:
- Nhõng nhẽo lắm nghe chưa? Khi nào Vi ngủ rồi anh về, được không?
Cô bé cười tít mắt, gục đầu vào ngực tôi, lém lỉnh:
- Em thức tới sáng luôn! Hihi :beauty:
Tôi lắc đầu cười khổ, thiệt hết biết với con bé này, cũng may là giờ vẫn còn sớm nên tôi chưa sợ mấy :gach:, chứ để đến nửa đêm ra về thì có mà run hết mọi bộ phận. Tất nhiên là tôi muốn ở lại đây hơn, được ôm người mình yêu ngủ thì còn gì bằng, thế nhưng vẫn còn một trở ngại nữa, đó là nhạc mẫu. Dù bà luôn là người ủng hộ tình yêu của 2 đứa chúng tôi, cũng luôn là người quan tâm đến tôi, nhưng việc để một thằng con trai đang tuổi lớn ngủ chung với cô con gái đáng yêu và ngây thơ của mình thì có vẻ đã đi quá xa rồi. Bất giác tôi buông Vivi ra khiến cô nàng bĩu môi thắc mắc:
- H muốn về chứ gì? Thôi H về đi, em ở một mình cho sợ chết luôn! :sosad:
Nói rồi Vivi quay mặt với tay lấy cái gối ôm dài cả mét, quay mặt vào trong, ra vẻ giận dỗi. Nếu là bình thường, tôi sẽ không chần chừ một phút nào mà kéo em lại trong vòng tay mình, thế nhưng lúc này, trong lòng tôi đột nhiên xuất hiện một cảm giác ngại ngùng khó tả, có lẽ do tôi đã quá để tâm đến việc sẽ bị nhạc mẫu trông thấy khi hai đứa chúng tôi ở cùng nhau mà quên đi mất rằng nếu tỏ ra xa cách, thì chính tôi mới là người khiến tình yêu của hai đứa gặp nhiều trắc trở hơn. Tôi lấy hết can đảm, hỏi khẽ:
- Lỡ anh ở đây mẹ thấy thì sao?
Như tôi đã nói, Vivi là một cô bé kì lạ, kì lạ đến mức đáng yêu, và cũng chính vì cái tính tình quái đản ấy nên chắc chỉ có tôi mới có thể nuông chiều được em hết mức mà thôi. Vừa mới đủng đỉnh ra vẻ giận dỗi lắm, thế mà chỉ vài giây sau câu hỏi của tôi, Vivi đã trở lại với bộ mặt ngây thơ vô... số tội của mình, cười hớn hở, lại vòng tay ra ôm vào người tôi:
- Hihi, lát mẹ đi công tác rồi, 3 ngày luôn, H không trông em là em méc mẹ! :beauty:
Tôi khoát tay, ngao ngán:
- Thôi đi cô, suốt ngày nhõng nhẽo, lớn rồi đó, giả sử không có anh thì Vi ứng phó ra làm sao?
Vivi tít mắt cười:
- Em... hông biết! :sexy:
Tôi bất giác lắc đầu thở dài, chưa bao giờ tôi dám nghĩ đến một ngày như vậy, cái ngày mà mỗi đứa một nơi, chẳng biết khi ấy ai mới là người buồn hơn, anh hy vọng đó sẽ là anh, chứ không phải là cô bé hồn nhiên đáng yêu như em, được không Vivi?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,20,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 66
Cười lên cô bé của tôi 1 - Chap 66
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, nhật ký voz, cuoi len co be cua toi, cuoi len co be cua toi full, cười lên cô bé của tôi full, cười lên cô bé của tôi chap 66
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s1600/cuoilencobecuatoi.jpg
https://lh4.ggpht.com/-wJtCzndyuhM/V9Fg1710T_I/AAAAAAAAD6w/fLB75DZPQ2sn-0vg2U5qB5fxtiIUG3CsgCLcB/s72-c/cuoilencobecuatoi.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-66.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/cuoi-len-co-be-cua-toi-chap-66.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy