Gái net - Chap 1

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
gái net voz
Đó là 1 ngày nắng như đổ lửa của tháng 7...
- Anh! Mình chia tay đi anh.
Cô gái nói với chàng trai đối diện.
- Em...em nói cái gì thế? Sao lại chia tay. Chàng trai nhanh tay nắm lấy tay cô gái, cuống cuồng hỏi.
- Vì...chúng mình không hợp nhau anh à, em nghĩ ta nên dừng lại ở đây thôi! Cô gái lùi lại, vùng vằng thoát khỏi tay bạn trai, nói rõ từng chữ.
- Không, anh không tin. Chàng hốt hoảng nhảy dựng lên muốn chồm về phía cô gái nhưng bị cô tránh được.
- Tại..tại..sao? Nói cho anh biết đi Linh.
Thân xác vô lực như sắp đổ xuống, chàng trai thất thểu nhìn cô gái, gương mặt 1 mảng thê lương thấy rõ. Cô chỉ cười nhạt:
- Em đã nói rồi, ta không hợp nhau, nên đường ai lấy đi, anh sau này đừng làm phiền em...à đừng làm phiền tôi nữa.
- Xin em, xin em hãy cho anh 1 cơ hội, dù anh không biết mình sai ở đâu nhưng anh cũng muốn được thêm cơ hội nữa để yêu em, được không Linh.
Chàng trai gào lên khiến người đi đường chú ý.
- Không...
"Bộp! Bộp!".
- Diễn sâu vcl, y như phim mày nhỉ.
Tôi gật đầu nói với thằng bạn bên cạnh, vỗ tay theo kiểu like a Kim Jong Un.
- Ờ, tao mà là đạo diễn, có phải hiến cái thân nay cũng phải cho bằng được 2 đứa này vào Hollywood.
Thằng Lộc đầu gật gù.
Tôi nhìn nó cười đầy khinh bỉ, cái thằng lỗ ass thâm nhà mày chó nó mới thèm chịch.
- Bọn này cũng ngu, nhà nghỉ to lù lù bên kia đường kia mà không thèm vào, vào đấy điều hòa mát thật lực chả thích hơn đứng nắng ngoài này.
- Mày nói chí phải, lúc ý thì chia tay chia trym, chia thế nào thì chia.
- Thôi kệ xác chúng nó, vào đi không muộn cmnr.
Tôi quay người đi trước.
Hè, nhà trường bắt học sinh vẫn phải đi học, tôi cũng không ngoại lệ, vả lại hết hè này là tôi bước vào năm học cuối cấp rồi. Như bao học sinh khác đang ngồi trong kia, tôi và thằng Lộc cùng bước vào...quán net. Số là chiều nay không có lịch nhưng tôi vẫn nói dối là đi học môn này môn kia. Học thì học nhưng đam mê thì không thể dừng lại.
Đệt, quán đông vãi. Qua 1- 6 từ lâu rồi còn đâu, sao các cháu thiếu nhi hôm nay lại đi chơi nhiều thế, chiếm gần hết dàn máy ngon. Mấy máy kia thì được các ông anh xăm trổ hay coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình đặt mông ngồi từ éo bao giờ, 2 hay 3 ngày tôi cũng chẳng biết nữa.
Do thời gian "đi học" có hạn nên 2 đứa tôi đàng ngậm ngùi ngồi xuống dàn máy cũ bên cạnh. Cái gì cũng cũ: ghế cũ, màn hình cũ cấu hình nhỏ hơn màn hình mới, bàn phím cũ, chuột cũ, riêng thân máy tôi không thấy vì bị đóng lại trong tủ rồi, chỉ chìa cái nút bấm nhỏ ra cho khách khởi động máy.
Đúng là máy cũ có khác, chậm rì rì mãi mới lên hình. Đăng nhập vào game, 2 thằng tạo room đánh...thường luôn.
Đang combat ầm ầm, combo các chưởng như faker, mồm chửi thằng óc chó óc vật liên tục thì 1 mùi hương nước hoa con gái theo chiều quạt thổi truyền vào mũi tôi. Theo con trym mách bảo, tôi ngển cổ lên nhìn xem là ai. À...là con bé.
Con bé cũng như 2 đứa tôi, cũng là khách quen ở đây, chiều nào tôi ra cũng thấy con bé, sáng thì không thấy mặt mũi, hình như lịch chơi con bé chỉ chơi vào buổi chiều thì phải. Gọi là "con bé" vì mặt nó nhìn khá non nhưng vẫn có nét xinh xắn đáng yêu, tôi và thằng bạn nhận xét như vậy. Có chi là...bàn tọa con bé này khá lớn, lại còn căng mẩy sau lớp quần mỏng manh như kiểu quần tất bọn con gái hay mặc (tôi chả biết phải gọi tên cái quần ý thế nào cho phải) nên không xác định được tuổi của con bé. Ngoài ra tồi còn biết nó tên Lam (tự hỏi sao bố mẹ nó không đặt hẳn là Nam đi, Nguyễn Thị Nam Trần Thị Nam, người gọi người nghe cũng phải gật gù khen hay), giới tính nữ, hết. Nhà ở đâu, học trường nào thì chịu, giống như người đi ngoài chợ ấy, ai mà biết nhà nhau cho được.
Nói đi cũng phải nói lại, cái bàn tọa của con bé khiến tôi không biết bao lần xao xuyến khi nhìn vào nó. Mà cái tính soi gái của tôi khá là khác người, tôi thích soi..mông hơn là ngực...
Dạo gần đây không thấy nó qua chơi, hôm nay tự dưng xuất hiện, không những thế còn mang theo thằng con trai theo. Thằng này nhìn cũng bình thường, nhìn cặp kính cận của nó là hiểu nó là người "ham học" trên game rồi.
Quen mặt rồi nên cũng không nhìn nhiều, 1 phần là do ái ngại con bé là con gái, nhìn lâu không được tự nhiên cho lắm, tôi tiếp dục dánh mặt vào màn hình tiếp tục combat nhưng ánh mắt vẫn liếc liếc để ý mọi cử động của con bé, nhất là cái bàn tọa kia. Dàn mới hết máy rồi nên con bé với thằng con trai kia cũng giống như tôi, chấp nhận ngồi máy đểu.
Thằng đó ngồi cạnh tôi, con bé thì ngồi cạnh thằng kia thành ra nó là đứa chia cách tôi và con bé, đúng hơn là chia cách tôi với cái bàn tọa mê người kia.
"Máy nàng ở cạnh máy tôi
Cách nhau 1 thằng dở hơi điên khùng.."
Trong những đứa con gái mà tôi đã từng gặp qua trong quán net thì con bé là người đặc biệt nhất, nó khác mấy con hay ra quán chỉ để lướt face hoặc xem các bộ phim Hàn vớ vẩn, con bé chơi LoL giống tôi. Những thằng đã từng ngồi gần con bé bảo nó trình vàng gì gì đó, cụ thể là vàng nổi hay vàng lỏng thì tôi không rõ. Nhưng vậy cũng đủ để ăn đứt thằng đang còn loay hoay trong biển bạc đồng xanh như tôi.
Còn thằng này chơi cái gì thì xin chịu, nhìn cặp kính to và đôi măt mở theo láo khi nhìn màn hình máy tính của nó là tôi biết nó là cao thủ Hứng bia hoặc là game thay quần áo cho công chúa rồi. Khỉ thật, thằng biến thái.
Tôi thầm rủa trong lòng. Không lâu sau, chúng tôi xong trận, còn thừa thời gian nên quyêt định chịch thêm trận nữa. Quay sang thấy thằng ngồi cạnh đang đờ mắt ra chơi CF, con bé thì cũng đang đợi trận.
- Chấp thuận kìa mày.
Thằng Lộc huých vai tôi.
- Ờ ờ.
Tôi vội vàng quay đi.
Phần chọn tướng, tôi pick luôn và ngay con yasuo...tập đánh như Vusuo QTV, thằng Lộc chịch Lee đi rừng.
Trận nay căng thẳng vl, hơn cả trận vừa nãy. Má nó, con AD Jinx bên kia bắn như tool, thế méo nào khuất tầm nhìn nhưng nó vẫn unti trúng, rừng xuống gank chưa tới nơi thì nó rút cmnr, lần nào cũng vậy. Thằng Lộc chửi liên mồm, tôi tức chả kém, đánh thường có thua tôi cũng không tiếc nhưng con Jinx nó chơi như tool thế này thì ai chịu được, éo ai muốn chơi với bọn bẩn bựa này. Không nhịn được liền chat tổng:
- "Mày dùng tool hả lép?"
- "Dùng cmm ý, đã ngu thì ngậm kẹc mà nghe". Nó trả lời ngay lập tức.
Team nó được thế chửi thêm vào làm tôi ức đến lộn ruột muốn afk cho rồi. Đm, dùng tool mà không chịu nhận.
Chả còn tâm trí đâu nữa, tôi kệ mẹ nhân vật đứng trong nhà chính, lên mạng mở nhạc lên nghe. Bỗng nhiên sực nhớn đến cái bàn tọa mình hằng mong ước đang ngồi gần, thế là tôi liếc liếc mắt sang nhìn luôn, không chơi game thì soi hàng cũng ôkê đấy. Phiêu bồn theo điệu Nostop, tôi đánh mắt về phía con bé. Đầu tiên là bộ mông săn chắc kia, ôi chao, muốn 1 lần được chạm vào nó quá. Quét măt từ dưới lên.
Ồ! Đang chơi rất hăng say, Jinx cơ đấy, cũng xanh xao ra phết. À mà tên ingame trông có vẻ quen quen. Á đù, sao con Lee vừa bị con bé giết tôi cũng thấy quen mắt nhỉ? Lạ thật.
Nhìn lại màn hình thằng Lộc, tôi ngớ người luôn, cái kiểu động tác chêt này, người giết này, địa điểm này, tất cả đều y hệ xảy ra ở máy con bé mà tôi vừa nhìn. Lập tức vào lại, soi tên thằng AD bên kia, chuẩn không phải chỉnh, đúng như tôi suy đoán. Con bé kia soi máy tôi. Hóa ra là thế, thảo nào thằng AD bên kia phán đoán hay thật.
Trước đó phải kể đến cơ duyên xảo hợp "giữa cái dòng đời tấp nập, ta vô tình đâm phầm phập vào nhau...trong game" , đang đâu lại là đối thủ của nhau. Nhưng hành động soi máy của con bé thế này là không ổn, để nhiều nó quen hơi đi soi người khác thì chết.
Tôi giả vờ tiếp tục đánh, tôi biết là con bé đang nhìn qua hướng này. Hơi chếch cái màn hình về phía thằng Lộc, đủ để con bé không nhìn thấy. Tôi gõ gõ vài chữ rồi lại quay màn hình về chỗ cũ.
Đây rồi, đây rồi, con bé đang nhìn lén, tôi ấn chuyển Tab cmnr. Con bé chắc đã nhìn thấy liền quay mặt đi mãi không dám nhìn về phía này nữa. Vâng, trên màn hình của tôi lúc này đang chiếu 1 pha combat quá ảo diệu, 1 chị da trắng đi lẻ bị 4 anh da đen bắt gặp, thế là 1 trận 1 chọi 4 đã diễn ra vô cùng ác liệt, 4 anh "xinzhao" đang thông tới tấp vào người chị.
- Đệt mợ mày mở sex hả D.
Tiếng anh chủ quán eo éo đằng sau, đây là do dàn máy mới và máy chủ ở sau dàn máy mới nên anh chủ có thể thấy hết.
- Đâu anh, em đang xem đấu võ mà anh.
- Mày cứ liệu.
Tôi cười xòa với anh chủ.
Đánh thêm lúc nữa thì xong, tôi và thằng Lộc quyết định ra về, trước khi đi tôi còn tranh thủ nhìn con bé, nó ngại hay sao ý mà cứ chống 1 tay che mặt.
Tôi mặc kệ nó đi lấy xe, hướng về chỗ con SH trắng đang hạ lạc. Màu trắng nhìn cũng được đấy chứ, trai gái đi đều hợp, tôi rất hài lòng về chiếc xe của mình. Lại nói về gia cảnh, tôi là thằng con trai duy nhất nên bố mẹ rất chiều tôi, đúng nghĩ quý tử luôn.
Dắt con...Asama trắng đang chống cạnh con SH ra, tôi gật gù vì chống cạnh xe xịn mà xe tôi nào có phai màu, xe chị tôi thải cho, dù đã vài năm nhưng vẫn mới.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,37,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,172,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Gái net - Chap 1
Gái net - Chap 1
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện hay voz, Truyen voz, chuyện trò linh tinh, f17 voz, gai net, gái net full, gái net chap 1
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s1600/gainet.jpg
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s72-c/gainet.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-1.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-1.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy