Ngẫm... Phần 2 - Chap 19

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
ngẫm voz
Tui đứng trước cổng nhà Linh, đến hơi sớm nên đành chờ vậy. Nhìn ngang ngó dọc một hồi cũng nửa tiếng. Trễ mười lăm phút rồi mà cũng chưa có ai ra, gọi điện thì không bắt máy, không biết cô nàng ở đâu nữa. Dựa lưng vô gốc cây gần đó, ngó trời ngó đất như thằng ngáo ộp. Đưa mắt liếc mấy cô em xinh xinh đi ngang, con gái Mỹ thật là "phát triển" và "tân tiến" hơn con gái Việt Nam mình. Ngó đã con mắt. Thông cảm đi, thằng nào mà không như vậy. Chợ bắt gặp cái dáng quen quen, người thì nhỏ xíu mà ôm theo cái túi đựng thức ăn đầy vun, che khuất cả mặt (sao thấy đường mà đi? (,’-v). Cái dáng bước đi nặng nhọc, vẻ mệt mỏi lắm. "Bộp! Bộp! Bộp!", mấy trái táo trong túi giấy rơi thẳng xuống đường. Sắp có chuyện vui coi rồi, không biết mình có nên ga-lăng nhào ra giúp không. Nhưng mà con bé đó hình như sắp không giữ nổi cái túi nữa, cảm giác như nó sắp đổ ào cả cái túi xuống đất.
Theo phản xạ, tui bước nhanh vài bước lại đỡ giúp cái túi.
- Cảm ơn anh - con bé thở phào ngước mặt lên nhìn tui
- Như? - tui giật mình
- T hả... - Như bất ngờ nhưng rồi cố kìm lại
- Ừ... đi đâu mà mua nhiều đồ ăn vậy? - tui vừa hỏi vừa đặt cái túi tựa vào gốc cây
- Mới đi chợ về - Như trả lời vợ rồi cúi xuống nhặt mấy trái táo
- À... à - tui cũng ngồi xuống nhăt phụ
- Đi chợ một mình à?
- Ừ, đi một mình chứ đi với ai.
Đặt mấy trái táo trở lại, Như bế thốc cái túi giấy lên đột nhiên lại loạng choạng, theo phản xạ, tui nhanh tay đỡ lấy cô nàng.
- Ưm... - Như mở to mắt nhìn tui
- Thôi, đưa đây, T xách cho - tui đưa tay ôm vội cái túi như sợ cô nàng sẽ ngã thêm lần nữa
- Cảm... cảm ơn... - Như không dám nhìn thẳng vào mắt tui
#*#*# Bạn đang đọc truyện tại DocTruyenVoz.Com #*#*#
Vậy là tui ôm cái đống thức ăn mà cô nàng mới mua trong chợ giúp cô nàng tới tận nhà. Đi chung với tui mà không nói câu nào, Như chỉ toàn cúi đầu xuống mà đi cứ như là đứa con nít vừa phạm lỗi sợ bị phạt vậy, bó tay. Tới nhà, cô nàng lấy chìa khóa mở cửa, giật cái túi giấy khỏi tay tui, nói vội tiếng cảm ơn rồi đóng cửa phòng cái rầm. Tui ngẩn tò te nhìn cái cửa đóng sầm lại ngay trươc mặt mình. Con gái bây giờ dị thật. Chả lẽ đứa nào học giỏi cũng vậy hết trời. Thôi kệ, cứ coi như hòa nhau vụ hôm bữa, không ai nợ ai.
Nhìn kĩ thì chỗ của Như ở sang hơn tui nhiều, hành lang sạch bóng, có cả thang máy, bãi đậu xe. Sang gấp mấy chục lần cái khu "ổ chuột" của tui. Thay kệ, có chỗ chui ra chui vào được rồi.
Quay trở lại nhà Linh, vẫn chưa có ai, gọi điện thêm lần nữa cũng không nghe máy. Hơn tiếng đồng hồ rồi chứ ít đâu, bản mặt tui bắt đầu chuyển từ cười tươi rạng rỡ thành hằm hằm nóng hổi, lúc đó mà có ai chọc chắc tui đấm nó tan xác.
Không đợi nữa. Khỉ gió. Tui cho tay vào túi quần rồi hậm hực ra về. Về nhà lại nằm vật ra giường, mở máy tính lên chơi game cho hết nóng. Điện thoại reng, tui chộp lấy ngay, định bụng phải xả một tràng cho Linh biết. Nhưng mà không phải số của Linh, số đứa nào đó, lạ hoắc.
- T nghe, ai vậy? - tui nghe máy
- T hả? - đầu dây bên kia hỏi, giọng gấp gáp
- Ờ? Đứa nào?
- Tao đây, đi phượt không mày? - giọng thằng Mẫn
- Thôi khỏi, cám ơn - biết ngay là nó
- Đi đi, có mấy con ghệ đẹp lắm.
- Kệ mày, đừng có réo tao.
- Nay mắc giống gì mày làm biếng dữ vậy?
- Tao mệt, giờ đi ngủ, mai đi học nói chuyện sau mày.
- Ê... ê...
Không chờ nó kịp nói gì, tui tắt máy. Sẵn đó gọi cho Linh nhưng mà liên lạc được, toàn chuyển vào hộp thư thoại.
Chán. Muốn chửi thề mà không dám chửi lớn vì mấy phòng kế bên toàn dân Việt Nam, đành chửi lầm bầm trong miệng vậy.
Quăng cái điện thoại qua một bên, nằm trên giường trùm mền lăn lộn. Lăn một hồi thì đè lên cái gì cưng cứng. Đưa tay lấy ra, cái gói hồi chiều Như đây mà. Nhỏm dậy, mởi cái gói đó ra. Sao mà khó mở quá, dán keo gì mà cứng ngắc. Loay hoay một hồi cũng mở được cái gói nhỏ xíu đó ra.
Chỉ là viên đá thạch anh màu trắng, có gì đặc biệt đâu mà phải giấu diếm dữ vậy. Khó nghĩ quá. Tui gãi đầu sồn sột suy nghĩ mãi mà không tìm ra câu trả lời. Thôi kệ, mai hỏi sau, giờ đi ngủ, khuya rồi.
Sáng đi học vừa vô tới trường là thấy bản mặt của thằng Mẫn, nó nhìn tui cười rồi túm cổ quay ngay cho một trận. Đương nhiên là nó cũng trầy vi tróc vẩy.
- Làm gì mà hôm qua rủ đi chơi không đi?
- Đã nói là tao làm biếng, muốn ngủ - tui gắt
- Mày, toàn vậy không, ru rú ở nhà thì chừng nào mới kiếm được ghệ đẹp.
- Khỏi, tao không ham. (Thật ra là rất muốn nhưng điều kiện kinh tế không cho phép)
- Mệt, chiều đi đánh lộn mày -nó vỗ vai tui
- Đánh mày hả? Giờ luôn đi. – tui đứng dậy co chân định sút cho nó một cái
- Không, hôm qua thằng Minh (thằng tóc đỏ) nó chơi đểu tao.
- Nó làm gì mày? Tỏ tình với mày trước đám đông à?
- Nó...
Thằng Mẫn chưa kịp nói hết thì thằng tóc đỏ ở đâu đi tới cắt ngang.
- Chiều nay tao đập chết m* hai đứa mày. Hôm đó tụi mày ăn ma may thôi.
Rồi nó túm lấy cổ áo tui:"Nhất là mày đó."
Không biết nói gì hơn tui chỉ "ờ" một tiếng. Thằng tóc đỏ vừa đi thì tui quay ra thằng Mẫn:
- Khỏi lí do gì hết, chiều nay tao với mày quất nó.
Nói rồi hai thằng xách balô đi thẳng lên phòng học. Cả ngày hôm đó tui không chú tâm học được cái gì, tâm hồn treo ngược cành cây. Lâu lâu lại bắt gặp Như nhìn tui rồi vội quay đi.
- Ê, chiều nay tính sao? - thằng Mẫn khều khều tui
- Thì đánh lộn chứ gì?
- Biết, nhưng mà tụi đó hay chơi hội đồng lắm.
- Thì đúng rồi.
- Vậy thì sao mà đánh lại?
- Không biết, tao đang tính - tui gắt nhẹ
- Lấy gậy bóng chày nữa à? - nó nói
- Chắc vậy, hên xui thôi, tao nghĩ chiều nay tụi nó cũng theo gậy và đấm hai thằng mình chết tươi - tui vừa nói vừa đấm vào lòng bàn tay bôm bốp.
- Mẹ, mày muốn chết thiệt à?
- Giỡn thôi, chiều nay kiểu gì mình không thằng, yên tâm đi.
- Chắc không?
- Chắc ăn như bắp.
Thật ra nói để cho nó im cái miệng lại, chứ chiều nay tui chắc chắc hai thằng sẽ nhừ tử với hội của thằng tóc đỏ. Rõ xui, đành liều vậy. Chỉ còn nước đánh phủ đầu hù cho nó sợ thôi, may ra còn được cái thây không tì vết.
... Chiều...
- Sao? Trong toilet còn ai không? - tui hỏi thằng Mẫn
- Không, về hết rồi.
- Ừ, chôm được chìa khóa chưa?
- Rồi. Đây nè - nó thảy qua cho tui
-Ngon, làm theo kế hoạch nào. -tui cười
Hai thằng cầm gậy bóng chày chực trong nhà vệ sinh cả buổi mà chưa thấy ai.
- Mày chắc là nó sẽ vô đây không? - thằng Mẫn hỏi
- Chắc, hồi nãy tập bóng rổ mày không thấy nó uống nước như trâu à?
- Ê... ê... nó vô kìa... suỵt...
Cửa phòng vệ sinh mở ra, hai thằng bước vô, thằng tóc đỏ với một thằng khác cũng chung hội nó.
- Tao đéo đợi được nữa mày ơi, tao thèm đập chết hai thằng chó kia quá - thằng đi chung nó lên tiếng
- Từ từ đi, lát tao cho mày đập đã tay luôn - thằng tóc đỏ vừa cười vừa rửa mặt.
Tui với thằng Mẫn từ phía trong bước ra. Thấy hai đứa tui cầm gậy, tụi nó cũng hiểu ra tụi tui định làm gì. Thằng cu đi chung tóc đỏ toan chạy thì ăn ngay một đạp của thằng Mẫn, nó ôm bụng nằm lăn lộn.
- Ê Mẫn, khóa cửa lại mày - tui hất hàm
Thằng tóc đỏ thất kinh đứng nhìn tui trân trân.
- Sao, định đánh tao hả? Đây nè, nhào vô kiếm cơm - tui cười ngạo nghễ
- Thằng chó chơi bẩn. Có giỏi thì bỏ cây gậy xuống mà chơi tay đôi với tao. – nó nghiến răng ken két
- Xin lỗi, nhưng mà ở trong này chơi theo luật của tao - tui cười khẩy
"Bốp!" Tui dập vô tay nó một gậy, rồi tiếp tục thêm mấy cú nữa. Nó quị ngay tấp lự.
- Sao hả? Muốn đánh nữa không?!
- Mẹ... thằng... chó- nó nhăn nhó
- Chửi à? Chửi nè, chửi nè, chửi nè, chửi tiếp đi coi! Mỗi tiếng "chửi nè" là một gậy dành cho nó. Say máu, tui đánh nó tả tơi. Tui đánh say tới mức thằng Mẫn cũng sợ hãi mà ngăn tui lại. Chợt nhận ra thằng tóc đỏ đã nằm bất động tự bao giờ...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Ngẫm... Phần 2 - Chap 19
Ngẫm... Phần 2 - Chap 19
Đọc truyện Voz - Truyện Voz, truyen voz full - Ngẫm - Phần 2 - chap 19
http://lh4.ggpht.com/--q8ByFioBK0/VQ5okbWgijI/AAAAAAAACbo/N_vWpQnIZ-0/s1600/ngam.jpg
http://lh4.ggpht.com/--q8ByFioBK0/VQ5okbWgijI/AAAAAAAACbo/N_vWpQnIZ-0/s72-c/ngam.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngam-phan-2-chap-19.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/ngam-phan-2-chap-19.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy