Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 5

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao
  • [message]
    • Các bạn đang đọc phần 2 của bộ truyện.
Chap 5: Quay ngược thời gian. Ngày hôm đó
Chuyện bé Anna, hiện tại chỉ mới chỉ là cảm nhận, cảm giác của riêng về phía mình thôi, Mình nghĩ lúc này chưa phải thời điểm thích hợp để hỏi trực tiếp nhỏ.
Và chuyện xét nghiệm ADN, tất nhiên là sẽ có. Chuyện này mình cũng đã nghĩ đến. Khi nào có gì mới, sẽ update cho mọi người.
Về tình hình của nhỏ, hiện tại, thì được biết nhỏ vẫn còn ở công ty bố để phụ giúp công việc. Và nghe nói (chỉ là nghe nói thôi) có thể sau này, nhỏ sẽ tiếp tục điều hành công ty. (Nói thật ra, nghe tin này, em chả thấy vui gì mấy. Em muốn nhỏ được thảnh thơi, nghỉ ngơi cho thoải mái đầu óc. Nhỏ đã bắt đầu tập tành kinh doanh, làm việc cho công ty gia đình từ khá sớm. Với cả một điều, xưa nay đã quá cũ. em lại phải nhắc tới 2 chữ vai vế, tầng lớp.. chỉ nghĩ tới thôi, đã thấy giữa tôi và nhỏ không có tương lai rồi.)
Tối hôm trước, chủ nhật, nằm nhà trời mưa. Lấy line lên nhắn tin, video call nói chuyện với nhỏ. Bồng dưng nhỏ hỏi.
- nhỏ: Chỗ cậu hiện tại bây giờ có mư không?
- tôi: có, đang mưa.
- nhỏ: Cậu nhớ ngày hôm đó chứ?
---
[Quay ngược thời gian một xíu, vào khoảng thời gian này, hơn 1 năm trước, tại Sài Gòn.]
Hôm đó Sài Gòn cũng mưa như trút nước. lúc đó em và nhỏ đang ở khu Q1. Còn nhớ ngày hôm đó, Nhỏ đưa nhân viên tại chi nhánh Thái Lan sang Việt Nam để thămm quan nhà máy, và nhỏ nhờ em dẫn đoán đưa đi đưa về (nói là nhờ thôi, chứ thực ra là công ty ở Việt Nam có trả tiền, thanh toán tiền cho e đàng hoàn.) Tối hôm đó, sau khi đưa cã đoàn về khách sạn xong. Nhận được tiền lương của 2 ngày công (được tầm gần 4 chai)
Em mới rủ nhỏ.
- nhỏ: Mấy cậu nhân viên về khách sạn rồi. Em nhận được tiền lương rồi. Em mời chị đi ăn uống cái gì đó. ok không?
- Tôi: Uhm, đi thì đi. Chứ 2 hôm nay, quản lý, take care mấy đứa nó cũng mệt bơ phờ rồi
- tôi: ok, vậy bây giờ tới khu Bùi Viện ngồi hóng gió, ăn uống xíu gì. Lần này em mời, chị cứ xỏa hết mình đi. Mà chỉ nằm trong số 4 triệu đổ lại nhé. :D - em trêu nhỏ.
- nhỏ: Yes,
Rồi em cho nhỏ ngồi lên con xe 67 thần thánh của em. (lúc này mới đưa em 67 vào Sài Gòn - tân trang lại nhìn cũng ổn, cũng chất :) )
Rồi nhỏ ngồi phía sau, Tôi đèo đi.
Lúc ngồi trên xe, em ngồi phía trước, nhỏ ngồi phía sau. Nếu nhớ không nhầm tầm lúc đó cũng khoảng 10 giờ tối.
Sài Gòn buổi tối lúc đó cũng ít xe, em cố tình chỏ nhỏ, đi vòng lượn lờ, đi đường vòng. chỉ nhằm mục đích câu giờ, để được ở gần bên nhỏ thôi. Bỗng nhỏ cấu (nhéo) vào lưng...
- nhỏ: Này, đừng có mà đi đường vòng tưởng chị không biết đường hả.
- tôi: hehe, làm gì căng vậy, em chỉ muốn ở bên cạnh chị thôi mà.
- nhỏ: ... không nói gì
Tự nhiên nhỏ vòng tay qua ôm eo, siết chặt,
Lúc đó bỗng dưng em lại không biết nói gì, chạy thẳng một mạch tới khu Bùi Viện luôn.
Tôi gọi bia, với cả đồ ăn uống nhẹ, Chẳng hiểu sao. Hôm nay nhỏ uống nhiều kinh khủng.
Em chỉ uống tầm 1 chai cho có không khí thôi (1 chai là nhiều với tôi là nhiều rồi, vì tửu lượng có hạn, ít khi uống ) Còn nhỏ không hiểu sao, hôm đó lại uống nhiều đến vậy.
Thấy nhỏ uống tu tu một lúc mấy chai. tôi mới hỏi.
-tôi: Hôm nay chị lạ lắm, làm gì mà uống bia như nước vậy. Đang buồn chuyện gì đúng không?
- Nhỏ: uhm, rồi lại không nói gì. Rồi lại uống tiếp.
Rồi chuyện gì đến cũng đến, nhỏ say, chắc là say rồi
Tôi nói với nhỏ.
- tôi: Thôi, đi về, để em đưa chị về, sếp tổng mà biết em đưa con gái rượu đi uống bia chắc sếp tổng chém em quá :stick:
- nhỏ: Chị chưa muốn về.
- Tôi: Chị say rồi. giờ không còn chịu về nữa. lì quá.
- nhỏ. Không.
Nhỏ là vậy, một khi đã quyết thì khó mà thay đổi được.
Nên đành phải dỗ ngọt.
Vậy thôi, để em đưa chị đi nghỉ ngơi xíu cho tỉnh tảo, rồi tính tiếp chịu không?
Nhỏ lúc này mới chịu,
Em mới gửi xe lại chỗ quán, rồi kêu taxi tới khách sạn cũng ở q1 luôn (Thú thật lúc đó chỉ còn nước đưa vào khách sạn cho nhỏ nghỉ thôi, chứ không còn chỗ nào khác. :stick: )
Rồi đưa nhỏ lên phòng. Qua kinh nghiệm lần đầu đưa nhỏ vào ks. Lần này cũng đỠ cuồng và dỡ cà ngơ hơn :D
Em bế nhỏ lên giường, để cho nhỏ nghỉ ngơi, đưa nhỏ lên giường nằm nghỉ xong, em nằm bên cạnh.... thở phì phò vì mệt bia (uống bia kém) vì dìu nhỏ lên ks, và quan trọng nhất là vì người con gái đang nằm bên cạnh.
Em nằm nghiêng người sang ngắm nhỏ. Nhìn nhỏ dễ thương không chịu được. Lúc này bản tính trong người trỗi dậy (em mới nghiêng người xít lại gan hơn một xíu, định đưa miệng lên kiss nhỏ một cái thì đúng là ông trời có mắt, trả báo cho hành động cơ hội của tôi. Nhỏ ói ra một phát. không nhiều, nhưng cũng đủ khiến cho bản thân phải sực tỉnh, và quyết định dừng lại đúng lúc.)
Thấy nhỏ ói, rồi bản thân mới nằm xa ra một bên, sau đó chỉ ngắm nhìn nhỏ, và nắm tay nhỏ thôi, rồi nhỏ bung tay ra, quẹt lên miệng chỗ mới ói... Khiến cho mọi thứ xung quanh miệng nhỏ lấm lem...
Em mới lay nhỏ dậy, tính kêu nhỏ dậy lau người xíu cho sạnh sẽ rồi hãy nghỉ ngơi. Nào ngờ nhỏ ôm lấy em, lúc đó bất ngờ, nên em mất thế ngã xuống ngay chỗ nhỏ ói lúc nãy... Xong, em dơ toàn thân, nhỏ dơ toàn người... :sweat::sweat:
Xong rồi nhỏ lại ngủ tiếp như chưa hề có cuộc chia ly.
Em nằm đó, rồi cũng quyết định... cởi đồ nhỏ ra, tự thay đồ cho nhỏ luôn. :stick: - Lúc kể lại cho nhỏ, bị nhỏ quýnh thùm thụp vào lưng :canny:
Thiệt, lần đầu cởi nút áo mà run, nhưng xen lẫn là có chút gì đó (mà cũng éo phải chút gì đó, mà là nhiều nhiều chút :sexy: ) Rồi cởi áo ra,(tất nhiên vẫn còn bra ạ) lau người cho nhỏ, lau tới đâu, tim đập thình thịch tới đó. bây giờ nghĩ lại vẫn còn thấy hồi hộp,
Mà thôi, phần này chỉ kể lướt qua như vậy thôi, sơ sơ việc tổng dọn vệ sinh cho nhỏ là như vậy, em thay đồ cho nhỏ (Tất nhiên bra, underwear vẫn còn đầy đủ), Rồi lấy đồ ở ks (loại áo khoác choàng sau tắm cho nhỏ) mặc cho nhỏ.
Rồi mang đồ của nhỏ xuống ks nhờ giặt ủi hấp.
Nằm bên nhỏ, Chỉ ngắm nhìn, cầm tay các thứ thôi, chứ không dám động đậy gì, không phải là không muốn... Mà là vì không muốn mang tiếng lợi dụng khi nhỏ say :">
Rồi em nằm, nắm tay nhỏ, rồi ngủ thiếp đi lúc nào không hay. (Một phần cũng hơi mệt vì chai bia lúc nãy)
Chắc tầm 2 tiếng sau, giật mình tỉnh dậy, thì lại thấy nhỏ đang nằm, nhìn mình.
Rồi nhỏ chỉ nhìn mình rồi cười thôi.
Em mới mở mắt ra, thấy nhỏ đã tỉnh... Vẫn còn đang nằm trên giường. vẫn đang tay trong tay với em, đang nắm tay.
Rồi em vội thanh minh thanh nga...
- Tôi: Xin lỗi, nãy tại chị say quá... Rồi em tự ý thay đồ cho chị.
- Nhỏ: Chị biết.
- Tôi: Chị biết????
Vậy là nhỏ lúc đó vẫn còn đủ lý trí, vẫn còn đủ tỉnh táo. :gach: Hên mà lúc đó còn kiềm được bản thân.
- Nhỏ: Thế cậu nghĩ, chị dễ say như vậy hả, thế cậu thấy chị ói bao giờ chưa???
- Tôi. Lần này tơi lượt tôi im lặng.
Nhỏ bồng tiến mặt lại gần tôi, rồi hôn tôi một cái.
- nhỏ: Bù cho lúc nãy định hôn lén chị, và coi như lời cảm ơn đc lau người cho chị.
Cảm giác mọi thứ đến quá bất ngờ. và quá ngọt ngào <3 Xong rồi chuyện gì đến cũng đã đến... Em chỉ biết ôm chặt lấy nhỏ, rồi cởi áo choàng tắm của nhỏ ra, và ôm chặt lấy nhỏ...Nhỏ cũng có vẻ hơi bất ngờ với hành động của tôi. Và nhỏ cũng ôm lấy. Mọi chuyện sau đó, thì cứ thuận theo lẽ tự nhiên thôi. --- Sáng hôm sau, khi cả 2 đều đã tỉnh giấc. Cảm giác được ôm người mình yêu vào buổi sáng, mở mắt ra, người đầu tiên mình thấy là người mình yêu, được cuộn trong chăn, được ôm ấp, vỗ về người mình yêu,nó còn hạnh phúc hơn bất kì chuyện gì khác trên đời ) Lúc này nhỏ mới nhìn em. hơi xấu hổ. - nhỏ: Vậy là chị đã thuộc về cậu rồi đó. - tôi: Lúc đó không nói gì, và chỉ ôm nhỏ vào lòng. -- 1 tuần sau, nhỏ thông báo chuẩn bị kết hôn với P*.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 5
Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Chap 5
Đọc truyện Voz - Truyện Voz - truyen voz - [Review] Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao - Truyện dài Voz - Truyện tình yêu voz - Tình cảm lãng mạn - Phần 2 - Chap 5
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s1600/congaiseptongvaosincapcao.jpg
https://lh4.ggpht.com/-gb2ggAl-EII/V-zYL1QHSMI/AAAAAAAAEDg/H4ypXchTTp4TFGgiCK4exp5jRM4NRts1gCPcB/s72-c/congaiseptongvaosincapcao.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/10/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-5.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/10/con-gai-sep-tong-va-osin-cap-cao-chap-5.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy