Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 24

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

HAPPY BIRTHDAY TO YOU
HAPPY BIRTHDAY TO YOU
HAPPY BIRTHDAY, HAPPY BIRTHDAY
HAPPY BIRTHDAY TO YOU!!!
Cả nhà vang lên bài hát cùng với tiếng vỗ tay nhưng trong mắt tôi chỉ nhìn thấy duy nhất một người. Em ấy từ từ tiếng lại gần tôi, trước cái bánh kem với 2 cây nến bằng số, nở một nụ cười mà tôi thề là chắc chắn tôi sẽ nhớ mãi phút giây này. Nó thật đẹp, đến mức tôi nghĩ mình có lẽ là người hạnh phúc nhất rồi.
Từ từ cầm cái bánh kem lại gần tôi cho đến khi bài hát kết thúc, em ngồi xuống đối diện vào nhìn tôi không chớp mắt. Theo phản xạ tự nhiên tôi cũng đưa tay lên rồi đón lấy cái bánh nhưng ngay sau khi đưa tôi, em chợt tránh đi ánh nhìn của tôi mà về lại chỗ ngồi khi nãy. Tự dưng tôi hơi bất ngờ nhưng vẫn lấy lại bình tĩnh mà để cái bánh kem vào vòng người đang ngồi.
- Ước đi sếp!
- Bậy, sếp lớn rồi, thổi thôi sếp.
- Thổi đê thổi đê.
Sau khi thổi xong thì là tiếng vỗ tay vang dội khắp nhà rồi tên Hưng lại lấy cây đàn của nó ra mà thoả mãn yêu cầu của các em gái. Anh Thắng cũng cao hứng mà đàn một bài, tôi nghe là biết ngay bài Sông Quê, ba tôi cực cuồng bài này mà.
Ngồi ca múa hát đến 9h thì hình như "hết pin", ai nấy cũng nụ cười tươi rói trên môi rồi chào tôi ra về. Anh Thắng về đầu vì sợ vợ giận, tiếp theo là lão Long cùng tên Khải, thật ra nó nói đúng, theo sắp xếp của nó thì em Ngân do gần nhà tôi nên chạy xe luôn về xong thằng này hú mới tới nhà tôi đưa xe. Rồi dần dần mấy gái cũng về sau khi dọn xong bãi chiến trường. Tôi thì luôn miệng cứ bảo về đi để tôi dọn, cùng lắm mất buổi thôi mà éo ai nghe. Cho đến người gần cuối là em Thương cũng cố ở lại lau cái nhà mới chịu về thì tôi im luôn, muốn làm gì làm.
- Em về nha sếp.
- Ừ, lần sau không được lừa anh nữa đó.
- Hihi, chuyện này là do anh Khải với Trúc làm đạo diễn mà, tụi em chỉ nghe theo thôi à.
- Ừ, kế hoạch rất chu toàn. Mà.. em về khuya vầy được không đó?
- Không sao sếp, nhà em cũng gần công ty thôi.
- Ừ, rồi.
- Chào sếp em về.
- Ừ!
Chờ cho Thương nổ máy xong thì tôi nhìn qua cái xe tay ga còn dựng trong nhà tôi.
Đây là giây phút khó khăn nhất của thằng đàn ông đây. Có nên... ha ha!!
Bước vào trong nhà thì thấy Trúc đang đứng lau dãy bếp, em ấy lau kiểu gì mà cái bếp tôi nó sáng chói loá luôn. Tôi im lặng bước lại gần để em không nhận ra nhưng còn chừng 2 bước nữa thì em chợt quay lại.
- Anh nghỉ đi, em lau xong rồi về.
- Em lau đến lúc cái bếp của anh không còn hạt bụi nào luôn hả?
- Đâu có! Em chỉ muốn trả lại như lúc ban đầu thôi.
Tự dưng câu nói không biết vô tình hay hữu ý nhưng nó lại như đâm thẳng vào tim tôi.
Ngày xưa khi chia tay nhau, em cũng nói câu đó.
"Hãy trả lại mọi thứ như lúc ban đầu, coi tôi là cơn gió chỉ thoáng qua đời anh thôi".
Em không biết câu nói đó của em khiến người nghe đau lòng tới cỡ nào đâu Trúc à.
Im lặng đứng sau em, nhìn em lau kỹ từng ngóc ngách, tôi chỉ muốn nhìn thôi, bàn tay như vạn con kiến bò ngang, nó như thúc đẩy tôi hãy ôm em vào lòng như thuở nào nhưng tôi còn biết bao chuyện cần làm rõ.
- Cũng 10h rồi, thôi anh đưa em về. - Tôi nói khi thấy em đang giặt khăn sau lần lau mà tôi nghĩ là cuối cùng.
- Không sao đâu, em tự về cũng được mà. - Em đúng là đi tìm chỗ phơi cái khăn thật.
- Nhà em ở đâu?
- Thôi để em chạy về cũng được rồi, nhanh mà.
- Nhưng anh muốn biết nhà em ở đâu!
- Anh ngủ đi, tối nay uống nhiều rồi đó.
- ..................
Trúc nói xong liền lấy cái túi màu kem của mình trên salon rồi bước vội ra hàng ba lấy xe. Tôi im lặng theo em, quan sát từng hành động.
- Giờ em nói đi, nhà em ở đâu thì anh mới cho em về - Tôi để tay lên đầu xe tay ga.
- Thôi mà, gần đây thôi.
- Mà ở đâu, không thì khỏi về, ok?
- Em nói thật mà, thả ra đi. Anh cứ vậy là em về càng tối đó.
- Thì em nói đi, em ở đâu?
- Gần đây lắm.
- Là ở đâu?
- ....................
- Nói!
- Gò vấp.
- Em giỡn hả?
Không cần suy nghĩ, tôi nắm lấy cổ tay em rồi kéo đi đến xe tôi, mở cửa xe rồi dùng sức đẩy em vào xong đẩy xe em vào nhà rồi khoá cửa nhà lại. Giờ nghĩ lại thì không biết lúc đó bực quá hay thế nào mà tôi kéo em vào ghế trước luôn.
- Im lặng và chỉ đường, ok?
Nhận thấy em vẫn còn có ý phản kháng tôi liền gằng giọng, và sau đó? Im liền.
Ừ, nhà gần lắm, đường vắng tanh nên tôi chạy như bay mà còn mất gần 50 phút, chưa kể đi đường thì trời lại đổ cơn mưa nhỏ. Hay, muốn mai khỏi đi làm luôn à? Rồi còn dám nói là nhà gần, gần con khỉ này!!!
Lúc đó bực quá nên tôi im re mà phóng xe, còn Trúc thì vẫn ngồi im, đôi khi lia mắt qua thấy em ấy đang dựa ghế rồi nhìn những hạt mưa nhỏ đọng trên cửa kính. Lòng tôi chợt chùn xuống.
Theo sự chỉ đường của em, con đường rất rất quanh co, mà em thì cứ cái kiểu tới đây được rồi làm tôi gừ cho mấy chặp nữa thì mới ngoan ngoãn mà chỉ đường. Nhưng đến chỗ em ở, tôi chợt lặng người đi.
Người yêu cũ kiêm thư ký hiện tại cũng là điểm yếu duy nhất của tôi đã và đang ở đây?
Nhìn tầng nhà mà đếm thì khoảng 7 hay 8 tầng gì đó, đã cũ lắm rồi. Rong rêu bám đầy, rồi thêm quần áo treo giăng chằng chịt nữa. Hơi thở của tôi chợt khó khăn đi nhưng tôi không muốn em thấy cảm xúc của mình.
- Anh, mở xe ra, tới rồi mà.
- ..................
- Lần này là thật mà - Em cố nài nỉ, nhưng lại càng đâm thêm một nhát dao vào trái tim tôi.
- Cái vụ chiều giờ là ai khởi xướng vậy? - Tôi cố tạo ra cái giọng chọc ghẹo.
- Là anh Khải với em luôn, hì.
- Giỏi lắm, khá khen.
- Chứ sao, phải huy động lực lượng dữ lắm luôn đó.
- Ừ. Nếu không làm thế thì sao có thể đưa anh vào tròng nhỉ?
- Tại anh dễ bị lừa thôi.
- Gì?
- Em chỉ nói sự thật thôi, đừng chửi em.
- Anh có chửi em đâu.
- ..................
- .....................
- Chúc mừng sinh nhật trễ.
- Ừ, thật ra... hôm đó, anh có thấy cuộc gọi nhỡ từ em.
- ....................
- Anh biết em còn nhớ là được rồi.
- Thật ra lúc đó em không nhớ.
- ................. - Tôi trơ mắt nhìn qua Trúc.
- Hôm đó em chỉ muốn hỏi anh vài chuyện trong bản hợp đồng thôi, nhưng cuối cùng cũng đã không có gì đáng ngại.
- ....................
- Thôi em vào nhà đây, mở cửa cho em.
Như bị thôi miên, tôi ấn nút mở khoá cho em ấy rồi đơ luôn. Đù, không có gì nhục hơn vụ này.
- À mà mai sao anh?
- Ừ thì... sáng mai anh rước, rồi chiều em qua nhà anh lấy xe.
- Vậy cũng được, thôi em lên nhà đây, anh ngủ ngon nha.
- Ngủ ngon.
Tới lúc đó tôi vẫn còn đơ đơ. Lạy thánh thần, rất muốn tìm cái cây nào đó mà đâm đầu vào cho bớt cái cảm giác này đi.
Tuy nhiên đang trên đường về tôi lại muốn kiểm tra thêm lần nữa.
- A...loooooo...!!! Anh chưa ngủ nữa hả? - Đậu xanh cái thằng này, giờ này mà đã ngủ với ngái.
- Anh hỏi chú, cái ý tưởng chiều giờ là ai bày ra???
- Trúc chứ ai, anh nghĩ em có thể nghĩ ra những chuyện đó à? Oáp~! - Đúng là nghe cái giọng này thì mới tin là nó chẳng bao giờ nghĩ được ra cái phi vụ này đâu.
- Vậy là chú nhắc sinh nhật anh cho Trúc à?
- Cái gì nữa đây, khuya rồi ngủ đi ông ơ!
- Là sao? Trả lời!
- Trúc biết thừa sinh nhật anh mà, Trúc là người đi đặt bánh kem cho anh mà.
- ...................
- Em ngủ được chưa?
- Rồi, chúc chú ngủ éo ngon!
- .....................
Rồi, ngã cái rầm xuống giường rồi, thằng em kết nghĩa chết toi này.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 24
Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 24
Đọc Truyện Voz - Truyện dài Voz - Bạn gái cũ làm thư ký - Thư ký sexy - Tình yêu Voz - Thư ký gợi cảm - Chap 24
http://lh4.ggpht.com/-UgOjrH1-60Q/VdF064VLGaI/AAAAAAAADcs/A035MWnofe8/s1600/bangaiculamthuky.jpg
http://lh4.ggpht.com/-UgOjrH1-60Q/VdF064VLGaI/AAAAAAAADcs/A035MWnofe8/s72-c/bangaiculamthuky.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/ban-gai-cu-lam-thu-ky-chap-24.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/ban-gai-cu-lam-thu-ky-chap-24.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-