Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 9

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
cô bạn gái người mỹ của tôi voz
Party USA :sexy:
Sau khi trải qua ngày thứ 4 đen tối ở trường với màn phát biểu "đần độn" và một ngày đi làm mệt mỏi, sau khi ngủ dậy, sáng thứ 5 vẫn thấy hồi hộp và phấn khích vì sắp được đi Party với Isabella. Hôm đó ở trường chả có gì đặc sắc ngoài việc mỗi lần em đứng lên phát biểu hay nêu ý kiến là cả lớp nó nhìn em như kiểu Alien các thím ạ :sosad:. Chiều đi làm thì bị chủ hành cho lên bờ xuống ruộng, chạy như vịt để phục vụ.
Em về nhà lúc 7h tối, tắm táp xong ăn ít đồ ăn trong tủ lạnh mà cô chú mua rồi ngồi đợi, đến 8r thì Isabella bấm chuông gọi cửa, em mở cửa và được một cái ôm xã giao của Isabella, 2 cái boobs của Isa nó cứ chạm vào người làm nóng hết cả người :sexy:, em bảo Isa đợi chút em lên thay đồ, Isa bảo không cần đâu, mặc 1 cái áo T-Shirt nhìn lạ lạ chút là ổn, em chạy lên nhà mặc cái ảo màu mè hoa văn hồi mua ở VN, lúc xuống nhà Isabella nhìn em mặc cái áo đo mặt cứ như thế này này :waaaht:.
Isa: "Really? You look rediculous with this T-Shirt."
Em: "vậy à, thôi để mình thay áo khác vậy"
Isa: "Đừng bận tâm, cứ mặc đi chỉ là một bữa tiệc nho nhỏ thôi mà" :look_down:
Em: "Ok"
Rồi em với Isa lên xe đến nhà người bạn của Isa, phải nói một câu là nhà thằng bạn của Isa to vãi chưởng, em vào mà cứ há hốc mồm, nguyên cái sân sau có bể bơi để mở tiệc, em với Isa đến là thấy mấy em xinh tươi đang mặc Bikini nhảy xuống bể bơi rồi, mà chưa kể mấy thằng Tây nó đô con nó cởi trần làm mình tủi thân vãi :sweat:. Isa mặc bikini sẵn trong rồi cởi quần áo ngoài ra phát nhảy xuống cùng đám đó luôn, lúc Isa cởi ra nhìn ko kích thích lắm đâu ạ, muốn xịt máu mũi luôn ấy :sexy:.
Thấy em lơ ngơ đứng trên đó Isa cứ gọi em xuống, em bảo một lúc nữa xuống cùng sau :shame:, em lên chỗ bàn rượu với bia em lấy tạm chai Bud uống, có 2 thằng 1 đen 1 trắng đến hỏi thăm.
Đen: Yo! Wassup man.
Trắng: Hey man, How's it going?
Em: Good, pretty good.
Trắng: Trông ông lạ quá, ông đi cùng ai trong đám này thế?
Em: Tôi đi cùng Isabella
Trắng: Isabella R à? Cô ấy có bạn trai khi nào mà bọn này không biết nhỉ?
Em: Ahh, không tôi chỉ là bạn bình thường với Isabella thôi, tại Isa bảo là bữa tiệc này phải đi theo cặp đôi, bạn hoặc ny nên tôi đi cùng Isa thôi :byebye:
Trắng: Thì ra là vậy, à quên mất tôi là Martin.
Đen: Tôi là Julian.
Em: Tôi là Oscar, rất vui được gặp hai ông.
Trắng: Thay quần áo đi rồi ra bể bơi cùng bọn tôi cho vui, tầm hơn 1 tiếng nữa thằng DJ nó mới đến đây lúc đó quẩy sau.
Em: Ok thôi, chút nữa tôi ra.
Ra bể bơi đang chuẩn bị cởi áo ra thì cái đm thằng ôn nào say rượu nó đẩy cụ em xuống bể bơi các thím ạ, mà tay vẫn cầm chai bia chứ, Isa đang bơi ngayd đoạn em ngã xuống thế là nguyên cái chai nó phi thẳng vào đâu Isa, Isa đau quá bị đuối nước, thế là em kéo Isa lên, sợ Isa giận nên em xin lỗi rối rít, Isa bảo: "Mình không sao đâu, tại bạn vô ý bị ngã thôi mà".
Em: "Thôi Isa lên trên 1 chút đi để mình vào trong xem có băng dính cá nhân ko để mình băng lại cho Isa"
Isa: "Ok"
Em kéo Isa lên, rồi dẫn vào trong nhà lấy băng dính cá nhân dán cho Isa, mịe em dán mãi mới được vì tay thì dán mà mắt cứ nhìn vào ngực Isa :sweat:. Sau khi dán xong, em lấy lon bia cho Isa, em với Isa uống bia ngồi nói chuyện 1 lúc với nhau, Isa hỏi em
Isa: "Sao bạn thấy Party kiểu Mỹ vui không?"
Em: "Absolutely, lần đầu tiên mình đi kiểu này nên vui. Nhưng mà chủ bữa tiệc này là ai vậy Isa? Mình vẫn chưa biết mặt".
Isa: "À là Martin, cái người cao cao đang đứng ở trên cầu nhảy kia kìa" - Isa chỉ tay ra bể bơi.
Em: "À là anh bạn này, nãy anh ta cùng với 1 người bạn nữa ra đây hỏi thăm mình, anh ta cũng thân hiện"
Isa: "Yeah, anh ta luôn vậy mà, anh ta cũng kinh doanh quần áo thời trang giống mình, hôm nay là sinh nhật anh ấy, còn cái gã da đen kia là bạn trai của anh ta, 2 người đó yêu nhau được 7 năm rồi đó, từ hồi còn đi học cơ. Với lại hôm nay là sinh nhật của bạn trai anh ấy, anh ấy tổ chức luôn đồng thời mời những người làm trong ngành tham gia"
Em mặt lúc đó thế này :ops: : "Hả? Anh ta bị Gay à? Tiếc thật đấy anh ta nhìn nam tính và đẹp trai thế mà bị Gay."
Isa: "Yeah, ở Mỹ là bình thường mà, Gay nhưng anh ta giỏi lắm, với lại anh ta không thô lỗ như những gã gay khác. Đừng lo lắng"
Em: "Mình đâu có lo lắng đâu, hê hê :sexy:"
Mịe em nói thật, lúc đầu em đã nghi nghi lão Martin này Gay rồi, người đô con nhưng mà da trắng bóc + nói chuyện giọng nghe the thé cơ, nhung mà ông này phải công nhận giỏi, thiết kế nhiều bộ quần áo được giới thời trang ở New York công nhận. Em với Isa đang ngồi nói chuyện thì có 2 đứa con gái đi vào có vẻ như 2 đứa này ghét Isa lắm nên quay ra nói móc Isa, Isa cay lắm nhưng không làm gì được, đành im lặng. Hình như 2 con này cũng đồng tính nốt :chaymau:. Thấy tay nắm tay hôn hít nhau kinh lắm. Em gọi tạm là 2 con mắm nhé.
Con mắm 1: Này tình yêu (tức con mắm 2), có vẻ như Isabella đây tìm được tình yêu mới, khổ thân gã Emil kia, yêu nhau say đắm lắm cuối cùng lại bị bạn Isa đây bỏ rơi để chạy theo gã Châu Á nào đó, thật đáng khinh mà.
Con mắm 2: Đúng vậy, mà gã Châu Á này là ai vậy? Nhìn mặt trẻ con lắm, chắc mới 18 tuổi thôi. Mà hình như bây giờ ở Seattle này đông người gốc Á lắm, chắc bạn Isabella đang tính làm mốt mới, chuyển qua yêu người Châu Á.
Em định đứng dậy vả phát vào mồm 2 con ml này thì Isa nắm tay em lại, em cũng thôi nhưng mà cũng nói một câu dạng ngạn ngữ (nói theo ý hiểu của em từ tiếng Việt sang tiếng Anh nên 2 con này nó ngơ 1 lúc, lúc chúng nó hiểu xong nó chạy mất vì dơ mặt :rofl:)
Em nói: "Những kẻ tìm cách dìm người khác xuống chỉ xứng đáng làm những kẻ dưới đáy của xã hội, và thật khổ thân những người đó lại đồng tính nữa, người đồng tính thì đã bị kì thị nhiều nay thêm những thành phần đó càng làm cho họ bị kì thị hơn. Thà im lặng rồi cút còn hơn đứng sủa(barking) như con chó bị xích vậy"
2 con mắm ngơ 1 lúc rồi hiểu ý xong tự động cút, kèm theo đó là chĩa ngon tay thối vào em, em cười khểnh khinh bỉ rồi em hỏi Isa.
Em: 2 đứa đó là ai vậy?
Isa: Đừng bận tâm, chỉ là những kẻ ghen ăn tức ở thôi, con gái mà, bạn biết đó.
Em: Yea, I know. Wanna go to the pool?
Isa: Of course.
Em cũng chả đả động gì đến gã nyc Emiliano của em Isa cho lắm, nhưng mà đời nó trớ trêu các thím ạ, tình cũ éo mời cũng tự động vác xác đến. Thằng đó đến đi cùng 2 con phò nào đó. Thằng đó nhìn đô con thật các thím ạ, nó cao phải đến 1m95 mất, mà to nữa chứ, nó đến Isa thấy liền quay mặt đi, mặc dù là bữa tiệc của Martin nhưng mà thằng đó nó đến như là ngôi sao ấy, một lúc em hỏi Isa
Em: Sao bạn quay mặt đi vậy? Gã đó là ai vậy?
Isa: Emiliano, người yêu cũ mình, đồng thời cũng là người đỡ đầu cho Martin cùng nhiều nhà thiết kế khác trong này, mình không muốn nhìn mặt gã đó chút nào.
Em trấn an: Đừng lo Isa có mình ở đây, chả việc gì phải ngại cả, dù sao cũng chỉ là người yêu cũ thôi, đừng quan trọng vấn đề quá.
Thằng Emil sau khi thấy mặt Isa rồi nó mới đi đến rồi hỏi han kiểu đá xoáy:
Emiliano: Isabella, lâu lắm rồi không gặp em, dạo này trông em có vẻ mệt mỏi chắc bận bán hàng quá à? Không có anh có vẻ như em thay đổi ra, hết xinh đẹp như thời yêu anh rồi nhỉ?
Isa im lặng không nói gì (Isa trông bên ngoài mạnh mẽ mà bên trong yếu đuối lắm các thím ạ)
Rồi thằng ml nó nói móc tiếp sang em.
Emiliano: "Ô, anh bạn tóc đen này là ai đây? Sao đứng cạnh Isa thế, chắc người yêu mới à? Dạo này gu em lạ thế Isa, tự nhiên đi thích những kẻ nhỏ bé gốc gác ở phía bên kia bán cầu là sao? Thế ông bạn này là người nước nào? Nghe bảo gu thẩm mỹ của mấy gã Châu Á tốt lắm.
Em: "Tôi là Oscar, bạn của Isa, tôi là người gốc Việt, có chuyện gì không Mr.Luxury?'
Emiliano: À người gốc Việt à, hình như tôi có nghe qua một NTK trẻ người gốc Việt cũng nổi danh ở New York lắm. Mà chỉ là bạn thôi à? Tưởng bạn trai chứ, chắc chỉ dám là bạn thôi chứ bạn trai chịu sao nổi nhiệt với Isabella, cỡ mấy anh bạn da đen mới thỏa mãn được Isa đây.
Em: "Này, ăn nói cho cẩn thận vào, tưởng có tí tiền quay ra thích nói gì thì nói à?'
Emiliano: "Ôi sợ quá, định làm gì tôi thế anh bạn? Có giỏi vào mà đánh này, tôi chửi cả 2 người đó, con điếm và thằng da vàng.
Em điên quá các thím ạ, đm định nhảy vào phang nó 1 phát thì Isa ôm hông em ngăn em lại, nên lúc đó em thôi. Mặc kệ thằng ml đó nên tham gia tiếp vào bữa tiệc (Phải nói là lúc đó em kiềm chế hết mức có thể rồi các thím ạ, nghĩ lại nể thật chả bù như hồi ở VN, thằng nào bướng là em đạp luôn kể cả to con hơn em), bù khú 1 lúc thì thằng DJ đến đánh nhạc, lúc này mới thực sự là bữa tiệc này, có 1 thằng nữa trong đám nó mang ít Ketamine các thím ạ, rủ mọi người làm tí cho đỡ buồn. Nó mời em với Isa thì em từ chối, Isa thấy em từ chối nên thôi. Vừa được 5' từ chối thì thằng chó Emil nó đến nó lại đá xoáy.
Emiliano: "Tưởng thế nào, ko dám chơi à? Tao với mày chơi thi ko? 3 vòng: Rượu, bia với Ketamine, thằng nào ngã trước thằng đó thua, thằng nào thắng thì ở lại, thua tự động cút".
Máu em sôi lên các thím ạ, em đứng lên nói luôn:
Em: "Tao đéo sợ thằng nào hết, chơi thì chơi"
Emiliano: "Ok, let's go, Amigo"
Cả đám ở quanh hồ bắt đầu cổ vũ reo hò. Thằng DJ công nhận chuẩn nó cho nhạc lên cao trào để em với thằng Emil thi đấu.
Vòng 1: Uống 15 chén vodka voli liên tiếp, không được dừng lại nghỉ lấy hơi. Em nghĩ quả này tèo rồi nhưng mà thôi cố nốc thi với thằng này, người Việt Nam mà sợ gì bố con thằng nào. Mịe nói thật với các thím, em uống đến chén thứ 13 mà muốn trớ mẹ ra rồi, nhưng mà vẫn cố uống nốt 2 chén, lúc này cảm giác cũng hơi phê phê rồi :chaymau:. Nghỉ ngơi được 5' rồi chuyển qua vòng 2. Mà đm cái thằng đó nó trâu thật, nó uống xong mặt nó tỉnh bơ
Vòng 2: 1 thằng nó mang 2 xô bia ra, gục mặt vào đó nốc hết chỗ bia đó, đến đây là em hơi ngan ngán rồi, nhưng mà vẫn cố, em bắt đầu gục mặt vào nốc, thằng kia nó nốc nhanh hơn em nên nó xong trước, em vừa nốc mà vừa muốn nôn mẹ hết vào cái xô đó cho khỏe, cuối cùng thi em uống xong nhưng mà người lúc này bắt đầu như kiểu sắp chết.
Isa thấy em tái mặt bắt đầu chạy vào ôm rồi ngăn em không cho uống nữa.
Isa: "Thôi Oscar, đừng uống nữa, chấp nhận thua đi rồi 2 đứa mình đi về."
Em: "Bạn yên tâm, mình vẫn còn khỏe chán, mình không thể thua thằng kia được, nó đã sỉ nhục bạn, giờ mình phải sỉ nhục nó"
Isa lúc đó hình như khóc các thím ạ, nhưng mà em lúc đó kệ em chơi tiếp hiệp 3 với thằng kia
Vòng cuối: Thằng da đen nó vẽ cho 5 đường Ketamine các thím ạ, luật chơi là đi hết 5 đường mà ko xịt máu mũi, ko sập, ko nôn thì thắng. Phải nói là thằng ôn Emil nó trâu lần nữa các thím ạ, nó vào nó làm trước 3 đường, mặt tỉnh bơ chả sao hết, đến lượt em, em làm được 1 đường thì bắt đầu trong người em nó khó chịu, nôn nao, người muốn đổ mẹ 1 phát xuống cho nó xong, đang chuẩn bị làm đường thứ 2 thì máu mũi em xịt ra, mọi người bắt đầu hoảng, la hét toán loạn. Isa thấy vậy đỡ em, lúc này em ngất mẹ rồi các thím ạ, chả nhớ gì, sáng hôm sau dậy thì thấy em đang nằm ở nhà cô em, Isa thì nằm gục ngay bên cạnh, nhìn đồng hồ thì thấy mới có 3h sáng, em bế Isa lên giường rồi đắp chăn cho ngủ, em đi xuống nhà rửa mặt cái cho tỉnh thì em bắt đầu gặp ảo giác các thím ạ. Đầu quay như chong chóng, em đi lên cầu thang mà nhìn nó tối, em lại sợ tối sẵn :adore:, lúc này như phim kinh dị luôn, rồi em ngã khụy xuống lăn lốc ở cầu thang. Đi vào phòng ngủ thì em bắt đầu chả nhớ chuyện gì xảy ra nữa, chỉ thấy sáng dậy thấy Isa đang nằm cạnh em, lúc này giở chăn ra thì mới thấy yên tâm vì cả đêm qua không làm điều gì sai trái, quần áo vẫn mặc trên người. Thấy Isa vẫn ngủ em quay sang giả vờ ngủ mớ rồi ôm chộm Isa :beauty:, người ấm vãi, rồi em ngủ tiếp đến 2h chiều mới tỉnh thì ko thấy Isa bên cạnh, mở máy ĐT ra thì thấy tin nhắn:
"Mình xin lỗi, tối qua tại mình mà Oscar đã như vậy, mình mua vài thứ để ở dưới bếp rồi, lúc nào dậy thì ăn nhé, cảm ơn vì tối qua đã đứng ra bảo vệ mình, hôm nào mình sẽ bù 1 bữa cho Oscar vì những chuyện hôm qua nhé, coi như cho 1 cơ hội ra ngoài để đi hẹn hò với mình luôn ^_^, see ya soon Oscar. Thank You So Much"
Em xuống đánh răng rửa mặt rồi ăn uống một mấy thứ mà Isa để lại cho em, lúc này người vẫn đau nhức với đầu vẫn hơi choáng nên em lại xin nghỉ làm 1 hôm ở cửa hàng. Lúc này em mới bắt đầu nhận ra mình có cảm tình và yêu Isabella mất rồi, nhưng cũng đành kệ đời đến đâu thì đến. Em lại nằm trên sofa và suy nghĩ về cuộc đời quá nhiều biến động ở đất Mỹ này.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 9
Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 9
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Tự truyện voz, review voz, Cô bạn gái người Mỹ của tôi - Chap 9
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s1600/Isabella_Anna.jpg
https://lh4.ggpht.com/-f-8SaL2NQTw/V71rc3cj6-I/AAAAAAAADwo/_lBS680akdgx3yZoCA5499OAs-JKfxWjACLcB/s72-c/Isabella_Anna.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-9.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/co-ban-gai-nguoi-my-cua-toi-chap-9.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-