Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 16

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện voz
Chap 16: Vẫn là ngày 12/10 Những giọt nước mắt tiếp tục rơi
Xin lỗi các thým, em sốt quá, giờ mới tỉnh táo được. Để em review nốt ngày 12/10 nhé!
Em chở Ng qua nhà X, thằng H với T theo sau. Lý ra thằng T phải chở con Ng ghệ nó nhưng em giành chở vì e muốn biết chuyện bên kia thế nào. Em hỏi:
- C sao rồi Ng?
- Vẫn quan tâm à - Nó dám hỏi đểu em :canny:
- Nói không quan tâm thì là xạo còn gì. Yêu nhau 4 năm, nói quên là quên đc hay sao cô nương... - tự nhiên lại thấy nhói nhói ở tim...
- Ừm, đừng buồn, cuộc sống nó vậy mà, có những chuyện mình chưa từng nghĩ tới nhưng nó đã diễn ra, cố gắng vượt qua thôi.
- Ừa, mà lòng vòng quá, kể Đ nghe chuyện bên kia coi.
- Ừ, thì thế này.
(Đoạn này em sẽ kể dưới góc nhìn thứ ba để mọi người đọc dễ hiểu nhé, cơ bản là em dựa vào lời kể của Ng mà hình dung ra)
Khi Nh chở C tới, em nhờ Ng chạy ra nói chuyện thay e vì e chưa muốn gặp C lúc này. Ng ra, thấy Nh và C đang ở trên xe trước quán nước kế bên quán em đang ngồi. Ng thì không biết Nh nhưng biết C nên nhận ra ngay. Ng liền tiến đến:
- 2 em là Nh và C phải không? Chị là Ng bạn a Đ.
- Dạ em chào chị.
- Chị là... Ng, bạn anh Đ phải không? - C nói
- Em vẫn còn nhớ chị à?
- Dạ...
- Không còn nhiều thời gian đâu, 2 đứa vào ngay đi.
Cả 2 cùng Ng tiến vào quán, Ng lựa vị trí ngồi gần cửa nhất. Chủ nhật nhưng quán vắng, dù sao cũng là sáng, mọi người hình như còn ngủ ở nhà cả. Ng nói ngay:
- Chuyện dài dòng, có dịp chị hoặc a Đ sẽ giải thích rõ cho em. Bây giờ chị cho e xem 1 thứ. - Cái này chủ đích nói với C
Ng lấy điện thoại ra, cho C xem những tấm hình của S với V và X. Theo như Ng cảm nhận được, C có vẻ biến sắc mắt, tỏ ra khó chịu và... bối rối, có lẽ vậy. Dần dần, sắc mặt C trở nên buồn và tỏ ra đau khổ. Nh thì từ đầu đến cuối, mặt đơ ra và... không biểu cảm gì cho lắm ngoài vẻ mặt tức giận và khói bốc cao trên đầu (cái này Ng nó giỡn)
Xem xong hình thì C thừ người ra. Ng tiếp:
- Cái này là anh Đ cùng chị và bạn bè thu thập được, chủ yếu là giúp em nhìn ra được bộ mặt thật của S, để e không phải chịu khổ...
Em không thích Ng nói như vậy, e không muốn C nghĩ e nó còn cơ hội, mà thực ra có nói vậy hay không thì e nó cũng sẽ nghĩ vậy rồi.
Ng nói là mặt C lúc đó có vẻ khó hiểu, rồi bất chợt e nó khóc, nhưng không giống như khóc vì đau buồn mà cứ như là tiếc nuối... (mà bà Ng này tâm lý vậy sao, e nghi nó chém ợ)
- S ra rồi kìa... - Ng nói lấp lửng, cả C và Nh nhìn theo phản xạ về phía đối diện.
Và cũng như V, C được thấy hình ảnh xoán xít, thương yêu, thân mật giữa S và một cô gái lạ hoắc. Ng cũng nhắc C:
- E xem bằng ống nhòm này cho rõ, vì con người có nhiều khi không tin vào sự thật trước mắt chỉ vì nó không rõ ràng, mờ ảo...
Nhưng thật bất ngờ, C từ chối:
- E không cần, e chẳng quan tâm... Với e giờ này hắn ta có thế nào cũng không quan trọng nữa. Điều khiến e đau nhất là e lại vì hắn mà mất anh... - Nói đến đây e nó bật khóc... khóc như đứa con nít... Tự nhiên nghe vậy e lại thấy xót lắm, ruột gan e sao mà rối bời, đau nữa...
(Đoạn này e quay lại là nói chuyện giữa e và Ng nhé)
- À Đ nè - Ng nói
- Sao Ng?
- Ng có hỏi C 1 chuyện
- Chuyện gì mà ấp úng vậy?
- Ừ... thì Ng có hỏi em nó là đã làm gì với S chưa?
- ...
- Không muốn biết à?
- Biết làm gì? Có quan trọng nữa đâu
- Biết cũng tốt mà.
- Muốn nói thì nói đại đi
- Thế Đ có muốn nghe không?
- ... nói đi.
- C nó nói là chỉ mới hôn thôi.
- Khó tin vậy? - Nói vậy chứ thực ra trước giờ e biết C nó rất khó tính và kỹ mấy vụ gần gũi, e không ngờ e nó tiến với thằng này nhanh vậy.
- Ng có hỏi e nó, bữa a Đ thấy e nó với S ở trong nhà e nó cả tiếng, cửa thì khóa trái bên ngoài, không lẽ lúc ấy không làm gì? - nghe Ng nhắc lại, tim e lại nhói lên một cái, cái định mệnh, sao cảm xúc của e cứ chống lại lý trí thế này?!
- Ừ, thì đó...
- Biết e nó nói sao không?
- Không... Éo biết. - Tức quá nói bậy ợ
- E nó nói ở trong nhà làm bánh Flan, thằng S đòi đi chơi, nhưng e nó kêu ở nhà làm bánh Flan rồi đi. E nó định chiều mang qua cho Đ, không ngờ ra thì bị Đ bắt gặp. Mà e nó nói chưa bao giờ chủ động hôn thằng S, hôm đấy vui vì thằng đó chịu ở nhà chờ e nó làm bánh nên mới chủ động hôn như thế.
Em nghe tới đây mà éo biết sao nữa, nghe nó khó tin và hài hài thế nào ấy, các thým thấy sao ạ?
Em im lặng, không biết nói gì...
Cả 2 im lặng, cứ thế mà đi.
Tới nhà em nó, để tránh mặt thằng S, em vào 1 quán nước gần nhà X, thằng H cũng vào nhưng ngồi bàn khác gần đó. T thì chở Ng đến trước nhà X chờ, 2 đứa đứng gần đó thôi, đợi thằng S chở X về, nó đi rồi thì mới gọi X ra.
Chờ cả tiếng các thým ạ, tụi nó đi ăn trưa hay sao ấy. Thằng S chở con X về, lầy nhầy một hồi, đú đởn các kiểu trước cửa nhà rồi mới vọt xe đi. Con X vừa đóng cổng lại thì Ng chạy tới kêu X (đoạn này cũng là Ng thuật lại rồi e hình dung ra nhé):
- Bạn gì đó ơi, mình có việc này...
- Ơ... bạn là? - Mặt e nó ngơ ngác như nồi :gach:
- Mình là Ng, mình có việc muốn cho bạn biết liên quan đến S, bạn trai của bạn. Không biết giải thích cho bạn rõ thế nào, nhưng để dễ nhất thì bạn xem cái này sẽ hiểu.
Vẫn là cách giải thích cũ, đơn giản mà dễ hiểu, đó là cho xem hình. Và có vẻ X là người sốc nhất khi thấy những tấm hình của S với C và V. Mắt X trợn to, mặt đỏ dần lên rồi chuyển sang tím tái, tay nắm chặt khi từng tấm hình lướt qua.
- Nếu đc, mình ra quán nước góc đường bên kia nói chuyện đi, mình sẽ giúp bạn rõ hơn về việc này.
X có vẻ chẳng hiểu gì về chuyện đang xảy ra, nhưng cô nàng dường như muốn biết sự thật nhiều hơn cả nên im lặng đi theo. Cả Ng và X cùng đi bộ ra quán. Ng dẫn X đến chổ em rồi nói.
- Đây là Đ, bạn trai của 1 trong 2 cô gái trong ảnh, cũng là người đã đc bạn trai bạn cắm cho cái sừng trên đầu. - E liếc Ng 1 cái sắc lẻm, éo mẹ cứ như xỉa hông e :sosad:
X nhìn e, vẻ mặt có vẻ đơ và nhìn mặt X lúc ấy trông ngu lắm các thým ạ, tội e ấy :stick:
- Bạn có thể nói rõ hơn cho mình không? Mình không hiểu - E nó ngơ ngác nhìn e, có vẻ đang xúc động mạnh và không tin vào những gì đang đc nghe, đc thấy.
Em cuối xuống, thở dài một cái rồi nói:
- Cách đây gần tháng, mình phát hiện bạn gái mình quen S, mình tức giận và thế là mình dứt khoát chia tay với bạn gái mình. Tuy nhiên, mình vô tình phát hiện S, kẻ cướp bạn gái khỏi tay mình cũng là bạn trai của một người bạn đang ở cạnh phòng trọ mình. Mình lúc này mới biết S đang bắt cá 2 tay. Mình và các bạn mình liền theo dõi S và phát hiện thêm rằng S còn quen với cả bạn. Rõ ràng anh chàng của chúng ta đang là một nông dân thứ thiệt. - E nói với giọng mỉa mai.
Nghe mình nói đến đây, mặt X xám ngoét, mắt lộ vẻ tức giận, lớn tiếng:
- Ý anh tôi là một con hàng bị anh ta chăn dắt sao? Tôi không phải hạng ngu ngốc đó. Tôi không tin, S không phải là người như vậy, ngoài tôi ra, anh ta tuyệt đối không dám dây dưa với ai khác! - X tỏ vẻ giận dữ, giọng đanh lại
- Bạn dám tin chắc như vậy? Sao bạn chắc chắn thế? - Ng đốp chát lại
- Bởi vì... - Tự nhiên X đờ đẫn ra, như chợt nhận ra điều gì e nó ngả người ra sau, mặt biến sắc, tỏ vẻ băn khoăn.
- Bởi vì sao? - Ng tiếp tục tấn công
- Anh ta là 1 thằng nghèo, tôi cho a ta tiền ăn học, tôi cho a ta tiền tiêu xài, đến xe a ta cũng là tôi mua cho, điện thoại a ta dùng cũng của tôi mua, chỗ a ta đang ở cũng là nhà tôi, lừa dối tôi a ta sẽ mất tất cả... - tự nhiên X giận dữ, nói luôn một hồi rồi đột ngột nín bặt, bắt đầu khóc. Sao em nào cũng khóc vậy?!
Mà nghe tới đây thì e thấy chuyện thật là hay rồi, nếu đúng như x nói thì thằng S hóa ra ăn bám, đào mỏ con X à, thế thì nó càng khốn nạn :canny:
- Bạn mà tin tưởng kiểu đó thì cuối cùng người đau khổ chỉ có bạn thôi.
- Bạn biết gì mà nói!
- Cả 2 bình tĩnh đi - e nói, quay qua X - Bạn tin hay không thì tùy, hình bạn đã xem rồi, giải thích mình cũng đã giải thích rồi. Bạn tự kiểm tra lại đi, có gì thì cũng chỉ tốt cho bạn thôi.
- Nói thật, nghe bạn nói mình cũng biết đc thêm thằng S còn là một thằng đào mỏ, nó lấy tiền bạn để tán gái, ăn vụng sau lưng bạn. Bạn thấy vậy có hay không? - Ng châm thêm dầu vào lửa, sao bữa nay nàng ta nóng nảy vậy?! :surrender:
- Thôi đi Ng, đừng nói quá vậy. - Mình quay qua X - Xin lỗi bạn, bạn mình hơi thẳng tính... bạn đừng trách...
- Tôi muốn bạn đối chất với S. - Quái, con X tính gì vậy :surrender: mình bắt đầu đơ toàn tập với mấy mụ này
- Tại sao tụi mình phải làm như vậy - Ng xen vào
- Nếu không dám tức là các bạn đang nói dối với tôi?
- Sao bạn... - Mình đưa tay ra ý cản, kêu Ng đừng nói nữa, Ng im bặt. Mình thừa biết Ng chuẩn bị chửi X :shame:
Định mệnh, cái quái gì thế này, đúng là việc gì e phải đối chất với thằng S như vậy. Nhưng lúc này đầu óc e nhanh chóng suy nghĩ, nhìn con X rõ ràng là nếu không đối chất thì nó sẽ bị thằng S nhanh chóng lấp liếm và cho qua. E muốn chơi thằng S một vố ra trò, đã đến nước này, rút lui thì hiền quá, mà đây cũng là cơ hôi cho thằng S mất đi cả chì lẫn chài đúng nghĩa, e không thể bỏ lỡ.
- Ok bạn, bạn gọi S qua đây đi.
- Ơ Đ, cái này... có cần thiết không - Ng nói
- Cần... Ng cứ yên tâm... Ng qua bàn bên kia ngồi đi - e ra hiệu về phía chỗ H đang ngồi. T lúc này vẫn ở dầu xe dừng trước cửa quán các thým ạ, chả biết để làm gì.
- Nhưng mà... - Ng vẫn lo ngại
Em nhìn Ng, ánh mắt cương quyết, Ng có vẻ không còn cách nào khác, thế là đi ra ngồi với T :surrender:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 16
Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 16
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện Hay Voz, Truyen Voz, Phản bội, Cắm sừng, Tư vấn, Review, Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện - Chap 16
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s1600/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
https://lh4.ggpht.com/-kxvdZ3p6D7E/V72lnbUXzDI/AAAAAAAADxA/tQc7XCz9CJMDgpENayFQf-L6YsbmY7E6gCLcB/s72-c/nghivancaothemsau4namtuluyen.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-16.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/08/nghi-van-cao-them-sau-4-nam-tu-luyen-chap-16.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-