Nhỏ bạn thân bị less - Chap 18

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
nhỏ bạn thân bị less voz
Sau khi nghe em nói xong mình như lên thiên đường, trong đầu bao nhiêu suy nghĩ đen tối cứ đua nhau hiện ra :gach:. Thấy trời cũng tối rồi, mình dắt tay gái bước khỏi khu đất vừa đi vừa nói:
- thôi mình về nha em
- dạ... em còn bất ngờ đợi anh ở nhà hii
- hề hề
- quỷ sứ, cười thấy ghê
- hehe
- anh cười gian quá à, thồi đi - em lấy tay đánh lên vai mình bộp bộp
- ừ hí hí :sexy:
- trời ơi cái tật ko bỏ, mà mình về r cái đàn sao anh
- à em đừng lo có thằng khác dọn
- mà no to quá làm sao dọn dc anh
- kệ nó không mất đâu em khỏi lo
Xong mình alo cho thằng kia kêu nó dọn dẹp cái bãi chiến trường dùm mình, nó la oai oái mấy thím ợ còn dọa chia tay mình, thôi xl mày Thi ơi, ai biểu tao đẹp trai hơn mày làm chi :D. mình lên xe chở em về nhà, lúc nãy thì ôm khư khư cái hộp, bây giờ thì ôm khư khư cái hình mình chụp, lâu lâu đưa lên mặt hôn chụt chụt r bảo: - con gái nhà ai mà xinh ghê :gach:. thoáng chốc thì cũng đến nhà em, tới nơi mình tháo nón bảo hiểm ra cho em, em kiễng chân lên hun vào má mình cái chụt rồi nắm tay mình vào nhà. Thấy nhà trống huơ mình hỏi em:
- ủa mẹ đâu r em
- mẹ đi bà rồi
- đi bà ??
- đi với dì phượng lại cái chỗ bà gì mà có cái núi đó anh
- bà châu đốc hả em
- dạ, mai mẹ mới về nhà
- còn con kia đâu rồi ?
- chị đi chơi r, nói khuya về khỏi chờ cửa - chắc lại bar biếc gì rồi lại chịch xã giao đây mà, mình vừa nghĩ vừa biểu môi
- nói vậy là một mình em ở nhà hả - cơ hội là đây chứ đâu mấy thím
- dạ... hi
- e hehe
- thôi anh cười thấy ghê quá à, lại đây nè
Em dẫn mình vào bếp, rồi mở tủ ra lấy cái bánh kem to đùng đặt lên bàn, thì ra bất ngờ lại cái này mấy thím ợ :sweat:. Cái bánh em ghi là kỉ niệm quen nhau D và L tình yêu mãi mãi thêm cái icon :3, em cắt bánh ra đưa cho mình, mình ăn mà ức vc (T T) cứ tưởng em cho chuyện kia chứ. Cơ mà nuốt xong miếng bánh thì em nheo mắt nhìn mình khá yêu cái kiểu lim dim mơ màng ấy mấy thím, chịu hết nỗi r mấy thím ợ máu nóng lên đến não luôn lần này có ăn mấy chai thuốc vào đầu mình cũng chả care, dm đàn ông hứng là phải cứng :gach:. Mình quay sang em chộp đầu em lại hôn, nghe có vẻ bạo lực nhỉ mấy thím cơ mà đúng là thế thật. Em cũng hôn lại mình cuồng nhiệt, cả 2 cơ thể sau nụ hôn vừa rồi nóng bừng, mình bế thốc em lên rồi đi lên lầu, mở khóa cửa đi vào phòng em, em giãy giụa rồi đánh mình liên tọi cơ mà mình chai cmnr, quả này ăn ko dc thì chết luôn chứ làm con trai chi cho uổng hormon trời ban.
- anh làm gì vậy, em đánh bây giờ
- biết rồi còn hỏi, ai biểu em đẹp quá chi
- á ko có dc để đám cưới... ko dc... thả em xuống đi
- anh ko biết... anh chịu hết nỗi r
- kí quá à
- em có tin anh ko
- dạ... tin
- tin thì dc rồi, anh sẽ có trách nhiệm với em
- anh... hư quá à
- ừ :sexy:
Gái đã chịu đèn rồi mình cũng bắt đầy hành sự mấy thím ợ, thím nào nói mình đểu mình tán cho vỡ mặt, cái gì cũng phải nhanh gọn lẹ, chứ kéo dài mà kết quả như chuyện tình 9 năm của con hari thì toi. Mình bế em và đặt em nhẹ nhàng trên giường, đôi mắt em lim dim nhìn mình, mình có thể thấy rõ trong đôi mắt ấy là sự hạnh phúc và chờ đợi của em. mình đáp xuống mặt em, nhẹ nhàng hôn lên đôi mắt láy đen huyền dịu đầy mê hoặc, hôn lên cái mũi nhỏ xinh xinh, hôn lên đôi bờ môi ngọt ngào. Lưỡi mình nhẹ tách môi em rồi luồn lách vào trong tìm kiếm lưỡi của em mà hòa vào làm một, không va vào răng đâu nhé. Mình hôn em say đắm như quên cả thời gian. Đôi bàn tay của mình theo bản năng lần mò khắp cơ thể em, mỗi va chạm em lại giựt bắn người. Mình nhẹ nhàng cởi dây cài váy và cả nút gài áo ngực, em chặn lại trong thoáng chốc nhưng cũng buông ra để mình làm tiếp. Dừng hôn em mình cởi váy em ra và cả áo ngực, trước mặt mình là một cơ thể hoàn mỹ của em, đôi gò bồng đỏ to tròn, săn chắc da em lại trắng nên nó lại càng đẹp hơn nửa, thấy ánh mắt dâm tà của mình, em đỏ mặt quay sang nơi khác, mình cười nhìn em:
- em đẹp lắm
- dạ... - mặt em đỏ quá trời, chắc xấu hổ lắm
Mình lại tiếp tục hôn em thật sâu, để em cảm nhận tình yêu của mình cho em. Rồi mình hôn lên tóc, lên cổ em, và lên ngực em rồi dừng lại ở đó, mình mân mê cái thứ vưu vật mà tạo hóa đã ban cho mình, mình như đứa trẻ khát sữa, gục đầu vào mà bú, như đã nói ti của em to nên quả này mình sướng lên tới mấy tần mây, em chắc cũng sướng nên khi mình bú rên khá to. mình nhìn em, em mắc cở cho mặt lại, dt ghê :beauty:. Mình cởi quần áo ra, nãy giờ cứng cả rồi :gach:, còn quần chip thì mình bảo em đứng lên cởi cho mình, em mắc cở nên lắc đầu miết nhưng cuối cùng thì em cũng cởi, vừa cởi vừa che mặt, mình gạt tay em ra, em nhìn tròn cả mắt hihi rồi nói với mình:
- ghê quá à
- người ta kiếm xài không ra ấy ở đó mà em chê - mình tự ái
- em chẳng thèm... xì
- ờ để coi :sexy:
Mình bất ngờ tụt quần em xuống, do mình làm nhanh quá nên em ko kịp phản ứng, che mặt lắc đầu nguầy nguậy. Mình nhìn em rồi nói:
- nếu em tin anh thì làm theo anh nhé... anh sẽ có trách nhiệm với em
- dạ...
Mình lại bế em lên để cái ấy của em cọ xát vào người mình, bước xuống giường mình bế em lên bàn trang điểm, vì bàn khá rộng nên em ngồi vừa, khẽ giang 2 chân em ra, đưa mặt mình vào thì em đẩy mình ra:
- dơ lắm anh ơi... đừng
- anh ko sợ, em sợ làm gì, anh chỉ làm điều này với người anh yêu thôi
- nhưng mà
- không nhưng gì hết
Mình nói và bj cho em, mấy thím đừng kêu tả chi tiết nhé, khéo ra đảo, mỗi lần mình đưa lưỡi vào thì em rên lớn, lưỡi mình đưa sâu vào trong và cảm nhận dc cái thứ gọi là "màng", mình làm khá lâu khoảng 15p, em thì rỉ nước ra lênh láng rồi, em nhìn mình và nói:
- tới... em...
- không thoải mái thì thôi từ từ em
- không sao... mà anh
Em cầm cái mà mấy thím đều biết là cái gì r đó lên hôn :beauty:, mà hôn 2 3 cái thì mình éo cho hôn nữa, cái đó để dạy sau :byebye:, mình bế thốc em lên giường và 2 đứa lại ôm và trao những nụ hôn thật sâu, mình di chuyển khắp nơi trên người em, mình hôn tất cả mọi thứ có thể, mông, ngực, b*m, chỗ nào cũng có dấu răng của mình, sau một hồi phấn khích nhận thấy thời điểm thích hợp cho việc ấy ấy, mình cầm lên và định đưa vào, em cũng nhìn mình chờ đợi. 1 2 3 thì...
.
.
.
tính tooong...
Đm cái gì vậy, em hốt hoảng chạy ra cửa sổ nhìn xuống rồi nói:
- anh ơi chị... hương về
- em giỡn hả @@ sao nói nó khuya mới về
- em nói thiệt... mà... để em xuống mở cửa nha anh
- nốt đi em... để nó ngoài đó đi, giờ mà ko "ấy" anh không chịu nỗi đâu :sosad:
- mai mốt em đền mà, giờ chỉ về rồi, ko có làm chuyện đó dc đâu :adore:
- trời ơi, N ơi chắc chết anh quá, em chơi kì vậy @@
- xin lỗi mà... chị thấy, về méc mẹ em đó
- kệ nó đi mà, cho nó méc luôn... - mình năn nỉ, mấy thím có hiểu hoàn cảnh của mình lúc này này ko hix
- thôi anh thay đồ r về đi, lì quá à, mai mốt làm tiếp, của anh mà không có mất đâu mà lo
- trời ơi @@
Mình kéo em lại, khẽ trượt trượt trên b* em vài cái mà muốn khóc, em thì nhìn mình cười nắc nẻ, vui lắm ấy mà cười, cười cl :gach:
Sau đó thì mình thay đồ giả vờ xuống ăn bánh kem, dm cái kia ngon hơn mà éo dc ăn :nosebleed:, con quỷ kia đi qua liếc liếc rồi còn mắng N làm cái gì mà lâu xuống mở cửa, dm đang nện chứ làm gì con bitch :canny:, chạy khỏi nhà mà nước mắt rưng rưng, mình là thằng nhọ nhất vn cmnr. Về đến nhà lao vào toalet qwerty, nhìn xuống thằng em còn dính son môi mà mình thấy xót, dm anh có lỗi với em rồi. Xong xuôi mình ra giường ngủ, chịch ngoài đời ko dc thì đàng chịch trong mơ thôi mây thím ợ :byebye:... bye nhé các đồng dâm, thím nào troll mình đập tét ass nhé :canny:
#*#*#*#*#
Lời Tạm Biệt
Mình sẽ off 1 thời gian để giải quyết việc riêng nha mấy thím, bữa trước trộm dt con Hương mới biết nó cài pass là ngày sinh của mình, mình rất sốc và không muốn tin vào sự thật này :sosad:, laptop của nó cũng có 1 tệp là "bí mật mylove" cũng xài 1 mk như thế nhưng mình ko dám mở ra xem :sweat:, lần này chắc off lâu, chân thành cám ơn các thím đã quan tâm thớt của mình, tất cả các cmt của các thím mình đều đọc hết cả ko bỏ sót cmt nào cả, sự quan tâm của các thím giành cho mình trong lúc khó khăn đã khích lệ mình rất nhiều, trong cuộc sống thường ngày cũng như trong chuyện tình cảm... thật sự thấy có lỗi khi ko thể type hầu mấy thím trong thời gian tới...
thím: V.A.P
contraibentre
puvie :sexy:
hoaqin :sexy:
duythpy
huynoi
manhhuy_yb (cố lên thím nhé, mình tin thím sẽ luôn hạnh phúc :beauty: )
toresidol
à còn thánh trù 2k12 :gach:
... còn nhiều thím nữa, xin cám ơn các thím rất nhiều :gach: các thím yên tâm mình sẽ ko drop đâu, chúc thím nào chưa có gấu sớm có gấu nhé. Tạm biệt :byebye:

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Nhỏ bạn thân bị less - Chap 18
Nhỏ bạn thân bị less - Chap 18
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, truyen voz, truyện hay voz, tâm sự review, nho ban than bi less, nhỏ bạn thân bị less - chap 18
https://lh4.ggpht.com/-jts2BoOs7mY/V8zaLDdMh2I/AAAAAAAAD2o/L9s9l0xnevUGNjM2ylFOpTaO29PmOxSSwCLcB/s1600/nhobanthanbiless.jpg
https://lh4.ggpht.com/-jts2BoOs7mY/V8zaLDdMh2I/AAAAAAAAD2o/L9s9l0xnevUGNjM2ylFOpTaO29PmOxSSwCLcB/s72-c/nhobanthanbiless.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/nho-ban-than-bi-less-chap-18.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/nho-ban-than-bi-less-chap-18.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-