Gái net - Chap 3

- Bấm
để lưu truyện lại đọc sau. Xem các truyện đã lưu Tại Đây.
gái net voz
Ôi trời, các cháu thiếu nhi để xe lung tung vãi ra. Lộn xộn quá mãi mới chen luồn nách vào được đấy. Các cháu đúng thật là, đi học không đi đến nơi đến chốn lại còn la cà ở quán net nữa, hư hết cả người......y như tôi vậy.
Mở cửa, cái không khí mát lạnh từ cái điều hòa bên trong xộc thẳng vào người tôi khoan khoái dễ chịu như đang Fap, khác hẳn với cái nóng ngoài kia.
Tiếng hét hò ầm ĩ của các cháu thiếu nhi cộng thêm những tiếng chửi rủa của các anh đại làm quán càng thêm "sôi động", nếu có thêm nhạc DJ nữa thì không khác gì....ở chợ đâu.
Nhìn quanh thấy ở góc còn 2 máy trống chưa ai ngồi, hai thằng tôi liền tới luôn cho nóng, lơ ngơ vài giây là mất chỗ ngay.
- Anh Bắc êiii....
Tôi gọi.
- Gọi clg thế D?
- Máy 31 có ai ngồi không anh?
Tôi chỉ vào cái máy đang treo.
- Có, nó vừa ra ngoài thì mày vào đấy.
- Đù, bật lại cho em đi,
- Nó đang chơi mày tranh làm gì.
- Có khi nó về rồi ý anh.
- Cặp nó còn để ở ghế đấy.
Nhìn lại, đúng thật, có một chiếc balô để dựa ở ghế, là kiểu con gái hay đeo nữa chứ, mà nhìn cái balô này hơi hơi quen mắt nhưng không nhớ của ai. Kệ, theo tôi suy đoán 69,96% nó là gay, à nhầm gái.
Á đù ghê à nha, ngoài con bé ra tôi chưa gặp đứa con gái nào khác vào quán net, tý phải xem mặt mới được.
- Mày, nó chưa tắt fb nè.
Thằng Lộc di chuột bật tab Chrome đang ẩn.
Fb nó méo khác gì với mấy thím cuồng anime, đặt tên thì tên Nhật, không biết tên nhân vật Ecchi hay Hentai nào. Hình đại diện cũng chả kém...một thằng Hàn Xẻng đang tạo dáng nhưng tôi quên tên rồi. Chán chẳng muốn vào trang cá nhân của nó nữa, đoán chắc toàn hình trai Hàn với hoạt hình là cùng.
"A....a...a...phê quá các anh ơi, có ai muốn phê cùng em không?
P/s: call me baby, chọn 3 anh nhanh nhất...moah...moah"
ấn Đăng...trạng thái mới được cập nhật.
Hai thằng tôi cười như thằng bệnh làm em trai ngồi gần nhìn chằm chằm.
- Nhìn gì mày, đánh đi không chết rồi kìa.
Thằng bé quay đi, chúng tôi lại cười tiếp. Không biết nó khi khi nhìn cái status này sẽ thế nào đây, há há. Cho chết, cái tội dám chiếm chỗ ông mày.
Các bác phải biết kiểu đang sung sướng mà gặp phải chuyện gì đó không vừa lòng, nó khó chịu thế nào đâu. Như đối với những game thủ như chúng ta, sẽ thấy sao nếu vào quán mà không có máy ngồi, phải đứng xem người khác chơi? Khó chịu lắm đúng không? Và bạn có hai lựa chọn, một là ngồi đợi người khác chơi xong rồi thế chỗ, hai là cách cực kỳ nhanh ngọn không tốn kém thời gian...đi chỗ khác chơi hoặc về nhà nằm cho mát.
Trong trường hợp này, tôi chọn cách thứ nhất: ngồi đợi. Trong này điều hòa phơi phới, tội gì phải ra ngoài trời nắng kia.
- Mày đứng xem bố chơi rồi trả tiền cũng được.
- Có cc nhé con trai.
Nhìn bản mặt đắc ý của thằng Lộc làm tôi ngứa mắt.
- Buồn quá, trông hộ tao cái cặp, tao vào bón cho anh Tào ít cháo cứ*.
- Cút cút nhanh, đừng đứng đây làm bố hít rắm.
Tôi vọt lẹ, khuyến mãi cho anh bạn hiền quả pháo mừng năm mới.
- Cái cmm.
Tiếng thằng Lộc vọng lại đằng sau pha lẫn tiếng ho sặc sụa của nó và những đứa ngồi gần.
Bome thật, sáng nay tự dưng đâu dở chứng lại lôi hộp hột mít bà tôi luộc hôm qua ra ăn. Giờ bụng sôi ục ịch, rắm rít vang trời, tôi ngửi vào cũng phải ngại ngùng đồng cảm với các bạn.
Tay bên ass, tay ôm bụng, tôi vọt nhanh ra sau quán, nơi có nhà WC hợp vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế.
Bàn qua về WC nay chút. Nó nằm ở sau quán. Xây dựng lối ngày xưa, là kiểu kín mít, không có cửa sổ gì sất nên mặt trời không chiếu vào được, độc có cánh cửa ra vào may ra mạng lại ít ánh sáng. Bên trong tối om, cái bóng đèn vàng thì đã cháy tự bao giờ. Đóng cửa lại, ở trong đấy ngửi mùi cứ* thơm phải biết.
Rút khẩu trang thủ sẵn ở túi quần ra đeo lên mồm để khỏi chết ngạt khi còn đánh dở trận dual rank với anh Tào.
Mang trong mình tâm lý đánh nhanh thắng nhanh, tôi đẩy cửa vào thẳng rồi nhanh tay đóng lại.
- Ahhhhh....
Chuẩn bị tụt quần thì bỗng có tiếng người la lên làm tôi giật mình.
Lấy vội em 1280 smartphone thế hệ 6 mới ra soi.
- Ai?
- Ahhhhhhh....
Tiếng hét càng chói tai hơn khi ánh sáng từ dế iu rọi vào trúng người. Qua ánh đèn điện thoại, tôi có thể thấy một thân hình đang trong tư thế ngồi xổm, chiếc quần bò được vén lên gần đầu gối, quần lót màu trắng còn vướng mắc trên cặp đùi.
Tôi càng giật mình hơn vì nhận ra đối phương là...một đứa con gái đang úp mặt xuống đùi. Góc nhìn của tôi còn có thể nhìn thấy một ít phần không nên nhìn thấy.
Chết cha.
- Xin lỗi...xin lỗi, mình vào nhầm chỗ...nhầm phòng.
Tôi xin lỗi, hướng hướng điện thoại qua hướng khác mà đôi mắt cứ khóa chặt vào thân hình đấy đến vài giây.
- Điiiii raaaaa!!!
Lại thêm một tiếng hét vang lên, lần này còn to hơn lần trước.
- Hức...hức...
Chột có tiếng nấc nghẹn truyền vào tai, tôi choàng tỉnh vội đẩy cửa ra ngoài nhưng vẫn ngoái đầu lại nhìn lần cuối. Tôi lờ mờ thấy được cô ta hơi ngẩng đầu lên nhìn mình...
"Kẹt".
Cánh cửa gỗ đóng lại. Tôi đứng chôn chân ở cửa. Trái tim bỗng đập nhanh hơn, hai má bất giác nóng bừng. Một cảm giác khác lạ đang dần xâm chiếm tâm trí tôi...thằng em dưới quần hơi cộm lên.
Hình ảnh vừa nãy cứ in hằn trong đầu tôi, cái khoảnh khắc tôi nhìn thấy thân hình ấy. Tuy là qua ánh sáng của đèn điện thoại soi vào rồi lại quay đi nhưng tôi vẫn thu được trọn vẹn vào tầm mắt, tôi dám chắc là một vùng trắng lõn là từ cặp đùi trở xuống thân dưới...một vòng ba tuyệt đẹp. Lần đầu, lần đầu tiên tôi được được nhìn thấy điều này từ một đứa con gái mà không phải là những cô diễn viên Jav, dù chỉ vài giây ngắn ngủn. Vô tình, tôi nghĩ về Thư, ví dụ người ở trong WC vừa nãy là Thu thì...không, không được, tôi đang nghĩ đến cái siy nghĩ bậy bạ gì thế này. Thư là một thiên thần, nàng là thần tượng của tôi, tôi không để nàng bị vấy bẩn, một tia suy nghĩ cũng không được. Lắc lắc đầu, cố xua tan hình ảnh đó ra khỏi đầu.
- Hu...hu..hức...hức...
Tiếng nức nở bên trong làm tôi rùng mình, nhanh nhảu bước đi. Biết việc này là không tốt nhưng tôi mãi lẩm bẩm "mình không cố ý, mình không cố ý, chỉ là hiểu lầm, chỉ là vô tình mà thôi".
Đúng, đó chỉ là một sự vô tình, tôi đâu có cố ý đâu chứ, ai mà biết được trong đó có người, tôi không có mắt thần mà nhìn xuyên tường được, với cả con gái con đứa gì mà đi vệ sinh lại không chốt cửa(sau này mới nhớ tới nhà WC ý làm méo có chốt) Tất cả, tôi đổ hết lên đầu thằng mang tên "không cố ý" và đứa con gái "mất nết đó". Tôi nói đúng chứ mọi người?
Chuyện này làm tôi quên mất trận hạng với anh Tào và cái bụng cũng nguôi ngoai dần, có chút khó chịu nhưng vẫn chịu được, cố nhịn mang về nhà xả vậy.
- Nãy tao nghe thoáng có tiếng ai la hét thì phải, mày có nghe thấy không D?
Anh Bắc chủ quán gọi lại lúc tôi đi ngang qua.
- Có anh, có con nào đó vừa nhảy từ tầng 3 xuống đấy.
- Bỏ mẹ, để tao ra xem, đm thanh niên bây giờ dễ manh động thật.
- Vì tiền hết anh à.
- Tao tưởng con này thất tình nên mới tự tử.
- Xời, giời này ai yêu nhau vì tình nữa.
- Để tao ra xem coi.
Dứt lời, ông này lật đật vác cái bụng bia của mình đứng dậy, chuẩn bị ra ngoài hóng hớt. "Chậc chậc, ông này dễ tin người vl" tôi thầm nghĩ. Cùng lúc đó, tôi chợt thấy một bóng hình chạy vụt qua ô cửa kính, ra phía đường, vừa ôm mặt vừa chạy.
"Haizz, xin lỗi, tôi không cố ý mà".
- Về đi mày, chán quá éo muốn chơi nữa.
Tôi khều khều thằng Lộc.
- Đệt, sao mày ỉa nhanh thế?
- Bác Tào ăn cứ* no rồi, éo chịu nhận lễ của tao nữa.
- Đm, thế thì ngồi đợi tao đánh nốt trận rồi về mà tháo khẩu trang ra cho bố nhờ, trông như thằng trộm chó ý.
Đành kéo ghế ra ngồi xem nó đánh. Tôi chán nản nhìn balô đứa con gái vẫn còn trên ghế rồi lại nhìn tab fb đã có mấy chục like với cmt, chả buồn đọc.
À, một tia suy nghĩ chạy qua não. Tôi vớ lấy cặp mình, rút quyển vở ra rồi xé một tờ giấy nhỏ. Cầm bút hí hoáy.
"Cho mình xin lỗi, mình không cố ý, đây là số điện thoại của mình, có gì mình mời nước thay lời xin lỗi".
Xong, tôi đút mảnh giấy vào cặp nó. Dù nắm chắc rằng nó sẽ không gọi cho tôi đâu nhưng tôi vẫn phải làm vậy để tỏ thành ý của mình.
- Con kia nhảy lầu thật D ơi.
Ông Bắc đi đến chỗ tôi.
- Ô...
Quái, chẳng lẽ trùng hợp như vậy sao? Nói bừa mà cũng chúng.
- Không tin mày nhìn ngoài kia kìa.
Nghê vậy, tôi cũng tò mò nhổm dậy hướng mắt ra ngoài. Tự tử thì không thấy đâu nhưng cảm giác thốn từ...lỗ ass thì có đấy.
- Thằng ml dám lừa tao nè.
Ổng vừa chửi vừa cho thêm mấy cú đá nữa vào mông mình. Tôi ôm ass nhảy dựng lên...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

đổi thẻ cào
đổi thẻ cào
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook để cập nhật những truyện mới nhất!
Name

100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bạn thân yêu,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Boys Già,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của Bun,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,1,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Gái Sếp Tổng Và Osin cấp cao,16,Cơn mưa ngang qua,1,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cưa chị hàng xóm,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nhớ một cuộc đời,10,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Danh Sách Truyện,270,Dầu khí,15,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,doithayxx,7,Dòng đời nổi trôi,5,Drop,45,Du học Liên Xô,73,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Duyên trời,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái đến ở cùng nhà,37,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em có võ,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,30,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,173,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,khovigaitheo,2,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Làm việc trong quán Massage,21,Lần đầu hút cần,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Minh Hoàng và Hoàng Vi,2,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngẫm,52,Ngày hôm qua đã từng,6,Ngày không Phây,1,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký buồn Chuyện tù 2013,26,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những chuyện bựa thời sinh viên,1,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Niềm hạnh phúc của một thằng nghèo,13,Nợ duyên nợ tình,28,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Ôi cái cuộc đời của tôi,9,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Ranh giới,8,Sad Ending,14,Săn nã,40,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tâm sự,9,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,Tán gái 10k sub,16,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tội lỗi,48,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Truyện 18,22,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,3,Truyện ngắn,85,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,46,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vô tình hôn gái em phải làm sao,10,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm chị họ,84,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ: Gái net - Chap 3
Gái net - Chap 3
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện hay voz, Truyen voz, chuyện trò linh tinh, f17 voz, gai net, gái net full, gái net chap 3
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s1600/gainet.jpg
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s72-c/gainet.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện VOZ
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-3.html
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/
http://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH DANH SÁCH TRUYỆN ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐÃ BỊ KHÓA Hãy Like để tải truyện về đọc Offline Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy