Gái net - Chap 3

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
gái net voz
Ôi trời, các cháu thiếu nhi để xe lung tung vãi ra. Lộn xộn quá mãi mới chen luồn nách vào được đấy. Các cháu đúng thật là, đi học không đi đến nơi đến chốn lại còn la cà ở quán net nữa, hư hết cả người......y như tôi vậy.
Mở cửa, cái không khí mát lạnh từ cái điều hòa bên trong xộc thẳng vào người tôi khoan khoái dễ chịu như đang Fap, khác hẳn với cái nóng ngoài kia.
Tiếng hét hò ầm ĩ của các cháu thiếu nhi cộng thêm những tiếng chửi rủa của các anh đại làm quán càng thêm "sôi động", nếu có thêm nhạc DJ nữa thì không khác gì....ở chợ đâu.
Nhìn quanh thấy ở góc còn 2 máy trống chưa ai ngồi, hai thằng tôi liền tới luôn cho nóng, lơ ngơ vài giây là mất chỗ ngay.
- Anh Bắc êiii....
Tôi gọi.
- Gọi clg thế D?
- Máy 31 có ai ngồi không anh?
Tôi chỉ vào cái máy đang treo.
- Có, nó vừa ra ngoài thì mày vào đấy.
- Đù, bật lại cho em đi,
- Nó đang chơi mày tranh làm gì.
- Có khi nó về rồi ý anh.
- Cặp nó còn để ở ghế đấy.
Nhìn lại, đúng thật, có một chiếc balô để dựa ở ghế, là kiểu con gái hay đeo nữa chứ, mà nhìn cái balô này hơi hơi quen mắt nhưng không nhớ của ai. Kệ, theo tôi suy đoán 69,96% nó là gay, à nhầm gái.
Á đù ghê à nha, ngoài con bé ra tôi chưa gặp đứa con gái nào khác vào quán net, tý phải xem mặt mới được.
- Mày, nó chưa tắt fb nè.
Thằng Lộc di chuột bật tab Chrome đang ẩn.
Fb nó méo khác gì với mấy thím cuồng anime, đặt tên thì tên Nhật, không biết tên nhân vật Ecchi hay Hentai nào. Hình đại diện cũng chả kém...một thằng Hàn Xẻng đang tạo dáng nhưng tôi quên tên rồi. Chán chẳng muốn vào trang cá nhân của nó nữa, đoán chắc toàn hình trai Hàn với hoạt hình là cùng.
"A....a...a...phê quá các anh ơi, có ai muốn phê cùng em không?
P/s: call me baby, chọn 3 anh nhanh nhất...moah...moah"
ấn Đăng...trạng thái mới được cập nhật.
Hai thằng tôi cười như thằng bệnh làm em trai ngồi gần nhìn chằm chằm.
- Nhìn gì mày, đánh đi không chết rồi kìa.
Thằng bé quay đi, chúng tôi lại cười tiếp. Không biết nó khi khi nhìn cái status này sẽ thế nào đây, há há. Cho chết, cái tội dám chiếm chỗ ông mày.
Các bác phải biết kiểu đang sung sướng mà gặp phải chuyện gì đó không vừa lòng, nó khó chịu thế nào đâu. Như đối với những game thủ như chúng ta, sẽ thấy sao nếu vào quán mà không có máy ngồi, phải đứng xem người khác chơi? Khó chịu lắm đúng không? Và bạn có hai lựa chọn, một là ngồi đợi người khác chơi xong rồi thế chỗ, hai là cách cực kỳ nhanh ngọn không tốn kém thời gian...đi chỗ khác chơi hoặc về nhà nằm cho mát.
Trong trường hợp này, tôi chọn cách thứ nhất: ngồi đợi. Trong này điều hòa phơi phới, tội gì phải ra ngoài trời nắng kia.
- Mày đứng xem bố chơi rồi trả tiền cũng được.
- Có cc nhé con trai.
Nhìn bản mặt đắc ý của thằng Lộc làm tôi ngứa mắt.
- Buồn quá, trông hộ tao cái cặp, tao vào bón cho anh Tào ít cháo cứ*.
- Cút cút nhanh, đừng đứng đây làm bố hít rắm.
Tôi vọt lẹ, khuyến mãi cho anh bạn hiền quả pháo mừng năm mới.
- Cái cmm.
Tiếng thằng Lộc vọng lại đằng sau pha lẫn tiếng ho sặc sụa của nó và những đứa ngồi gần.
Bome thật, sáng nay tự dưng đâu dở chứng lại lôi hộp hột mít bà tôi luộc hôm qua ra ăn. Giờ bụng sôi ục ịch, rắm rít vang trời, tôi ngửi vào cũng phải ngại ngùng đồng cảm với các bạn.
Tay bên ass, tay ôm bụng, tôi vọt nhanh ra sau quán, nơi có nhà WC hợp vệ sinh tiêu chuẩn quốc tế.
Bàn qua về WC nay chút. Nó nằm ở sau quán. Xây dựng lối ngày xưa, là kiểu kín mít, không có cửa sổ gì sất nên mặt trời không chiếu vào được, độc có cánh cửa ra vào may ra mạng lại ít ánh sáng. Bên trong tối om, cái bóng đèn vàng thì đã cháy tự bao giờ. Đóng cửa lại, ở trong đấy ngửi mùi cứ* thơm phải biết.
Rút khẩu trang thủ sẵn ở túi quần ra đeo lên mồm để khỏi chết ngạt khi còn đánh dở trận dual rank với anh Tào.
Mang trong mình tâm lý đánh nhanh thắng nhanh, tôi đẩy cửa vào thẳng rồi nhanh tay đóng lại.
- Ahhhhh....
Chuẩn bị tụt quần thì bỗng có tiếng người la lên làm tôi giật mình.
Lấy vội em 1280 smartphone thế hệ 6 mới ra soi.
- Ai?
- Ahhhhhhh....
Tiếng hét càng chói tai hơn khi ánh sáng từ dế iu rọi vào trúng người. Qua ánh đèn điện thoại, tôi có thể thấy một thân hình đang trong tư thế ngồi xổm, chiếc quần bò được vén lên gần đầu gối, quần lót màu trắng còn vướng mắc trên cặp đùi.
Tôi càng giật mình hơn vì nhận ra đối phương là...một đứa con gái đang úp mặt xuống đùi. Góc nhìn của tôi còn có thể nhìn thấy một ít phần không nên nhìn thấy.
Chết cha.
- Xin lỗi...xin lỗi, mình vào nhầm chỗ...nhầm phòng.
Tôi xin lỗi, hướng hướng điện thoại qua hướng khác mà đôi mắt cứ khóa chặt vào thân hình đấy đến vài giây.
- Điiiii raaaaa!!!
Lại thêm một tiếng hét vang lên, lần này còn to hơn lần trước.
- Hức...hức...
Chột có tiếng nấc nghẹn truyền vào tai, tôi choàng tỉnh vội đẩy cửa ra ngoài nhưng vẫn ngoái đầu lại nhìn lần cuối. Tôi lờ mờ thấy được cô ta hơi ngẩng đầu lên nhìn mình...
"Kẹt".
Cánh cửa gỗ đóng lại. Tôi đứng chôn chân ở cửa. Trái tim bỗng đập nhanh hơn, hai má bất giác nóng bừng. Một cảm giác khác lạ đang dần xâm chiếm tâm trí tôi...thằng em dưới quần hơi cộm lên.
Hình ảnh vừa nãy cứ in hằn trong đầu tôi, cái khoảnh khắc tôi nhìn thấy thân hình ấy. Tuy là qua ánh sáng của đèn điện thoại soi vào rồi lại quay đi nhưng tôi vẫn thu được trọn vẹn vào tầm mắt, tôi dám chắc là một vùng trắng lõn là từ cặp đùi trở xuống thân dưới...một vòng ba tuyệt đẹp. Lần đầu, lần đầu tiên tôi được được nhìn thấy điều này từ một đứa con gái mà không phải là những cô diễn viên Jav, dù chỉ vài giây ngắn ngủn. Vô tình, tôi nghĩ về Thư, ví dụ người ở trong WC vừa nãy là Thu thì...không, không được, tôi đang nghĩ đến cái siy nghĩ bậy bạ gì thế này. Thư là một thiên thần, nàng là thần tượng của tôi, tôi không để nàng bị vấy bẩn, một tia suy nghĩ cũng không được. Lắc lắc đầu, cố xua tan hình ảnh đó ra khỏi đầu.
- Hu...hu..hức...hức...
Tiếng nức nở bên trong làm tôi rùng mình, nhanh nhảu bước đi. Biết việc này là không tốt nhưng tôi mãi lẩm bẩm "mình không cố ý, mình không cố ý, chỉ là hiểu lầm, chỉ là vô tình mà thôi".
Đúng, đó chỉ là một sự vô tình, tôi đâu có cố ý đâu chứ, ai mà biết được trong đó có người, tôi không có mắt thần mà nhìn xuyên tường được, với cả con gái con đứa gì mà đi vệ sinh lại không chốt cửa(sau này mới nhớ tới nhà WC ý làm méo có chốt) Tất cả, tôi đổ hết lên đầu thằng mang tên "không cố ý" và đứa con gái "mất nết đó". Tôi nói đúng chứ mọi người?
Chuyện này làm tôi quên mất trận hạng với anh Tào và cái bụng cũng nguôi ngoai dần, có chút khó chịu nhưng vẫn chịu được, cố nhịn mang về nhà xả vậy.
- Nãy tao nghe thoáng có tiếng ai la hét thì phải, mày có nghe thấy không D?
Anh Bắc chủ quán gọi lại lúc tôi đi ngang qua.
- Có anh, có con nào đó vừa nhảy từ tầng 3 xuống đấy.
- Bỏ mẹ, để tao ra xem, đm thanh niên bây giờ dễ manh động thật.
- Vì tiền hết anh à.
- Tao tưởng con này thất tình nên mới tự tử.
- Xời, giời này ai yêu nhau vì tình nữa.
- Để tao ra xem coi.
Dứt lời, ông này lật đật vác cái bụng bia của mình đứng dậy, chuẩn bị ra ngoài hóng hớt. "Chậc chậc, ông này dễ tin người vl" tôi thầm nghĩ. Cùng lúc đó, tôi chợt thấy một bóng hình chạy vụt qua ô cửa kính, ra phía đường, vừa ôm mặt vừa chạy.
"Haizz, xin lỗi, tôi không cố ý mà".
- Về đi mày, chán quá éo muốn chơi nữa.
Tôi khều khều thằng Lộc.
- Đệt, sao mày ỉa nhanh thế?
- Bác Tào ăn cứ* no rồi, éo chịu nhận lễ của tao nữa.
- Đm, thế thì ngồi đợi tao đánh nốt trận rồi về mà tháo khẩu trang ra cho bố nhờ, trông như thằng trộm chó ý.
Đành kéo ghế ra ngồi xem nó đánh. Tôi chán nản nhìn balô đứa con gái vẫn còn trên ghế rồi lại nhìn tab fb đã có mấy chục like với cmt, chả buồn đọc.
À, một tia suy nghĩ chạy qua não. Tôi vớ lấy cặp mình, rút quyển vở ra rồi xé một tờ giấy nhỏ. Cầm bút hí hoáy.
"Cho mình xin lỗi, mình không cố ý, đây là số điện thoại của mình, có gì mình mời nước thay lời xin lỗi".
Xong, tôi đút mảnh giấy vào cặp nó. Dù nắm chắc rằng nó sẽ không gọi cho tôi đâu nhưng tôi vẫn phải làm vậy để tỏ thành ý của mình.
- Con kia nhảy lầu thật D ơi.
Ông Bắc đi đến chỗ tôi.
- Ô...
Quái, chẳng lẽ trùng hợp như vậy sao? Nói bừa mà cũng chúng.
- Không tin mày nhìn ngoài kia kìa.
Nghê vậy, tôi cũng tò mò nhổm dậy hướng mắt ra ngoài. Tự tử thì không thấy đâu nhưng cảm giác thốn từ...lỗ ass thì có đấy.
- Thằng ml dám lừa tao nè.
Ổng vừa chửi vừa cho thêm mấy cú đá nữa vào mông mình. Tôi ôm ass nhảy dựng lên...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,171,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,322,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Gái net - Chap 3
Gái net - Chap 3
Đọc Truyện Voz, Truyện Voz, Truyện hay voz, Truyen voz, chuyện trò linh tinh, f17 voz, gai net, gái net full, gái net chap 3
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s1600/gainet.jpg
https://lh4.ggpht.com/-qKR-p4dVPhQ/V9zTBx2BfzI/AAAAAAAAEBw/Ss3kA0xeBRgsWnFKf4EL9ILPsE0nU-HIgCLcB/s72-c/gainet.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-3.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/09/gai-net-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-