Full - Chăn rau ai dè yêu thật - 7 chap

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Đây là câu chuyện có thật, mong các bác đừng gạch đá em tội nghiệp, thật ra nick này em mượn của 1 thím trong đây thôi, nick chính chưa đủ post + ko dám ra mặt sợ có người nhận diện, em xin được phép bắt đầu.

Chap 1:

Chuyện bắt đầu vào một buổi trưa, ở nhà nóng nực + bực bội obz, bỗng có điện thoại:
E gái: anh hả, về Nha Trang rồi à
Tớ: ừh, có gì ko em?
E gái: anh rãnh không đi uống cafe, em mới chia tay, buồn quá!
Tớ: okê, thế lên quán cũ nhá!
E gái: quán nào, quán Stu ruột của anh đấy à!
Tớ: ừ, 5p nữa a có mặt, qua liền nha
Thế là bỏ con lap vào balo, thay đồ rồi zọt, vẫn xì tai tóc tai rối bù + quần lửng áo ba lỗ. 5p sau có mặt tại quán cafe quen thuộc, quả là đúng hẹn, vừa lên đc 5p thì em nó lên. Xin kể sơ lược về em nó: em nó là em gái của mối tình đầu mình, sau khi bị mối tình đầu đá dính dách (em sẽ review mối tình này sau), tâm trạng bùn đời và thảm thiết lắm, em nó thì lúc đó lại bên cạnh an ủi, thế là quen (nói là quen nhưng cũng chỉ là rau thôi), quen được 1 thời gian (cũng có xếp hình) thì chia tay rồi thành em gái, em nó tướng cao ráo, múp máp và thuộc nhóm người mẫu, cơ mà ko hiểu thế nào mình lại đếk yêu mới đau.
Quay trở lại buổi cafe, em nó đi vào, mặc chiếc áo len cổ lọ, quấn 1 cái khăn len, mặc quần legging và đi đôi guốc cao, nhìn thấy mà trong đầu tà dam trỗi dậy (mịa sao càng lớn càng ngon thế này).... em nó bắt đầu kể chuyện nó và bồ nó, hóa ra thằng bồ nó ở HN vào thăm em nó, khi em nó lên khách sạn thằng bồ nó, em nó (tên L đi cho tiện) dắt thêm 1 con bạn lên (bạn em nó tên P), xong bố em L gọi điện bảo về, thế là em L để em P lại khách sạn về trước, và đây là ngon nguồn câu chuyện.
Khi 1 trai 1 gái ở lại Khách Sạn thì các bác cũng biết có chuyện gì rồi đấy, em P thích thằng này, 1 thằng công tử đẹp trai, nghe đồn nhà giàu, thế là a lê hấp hô biến ra trò chơi Xếp hình, thế là thằng đấy chia tay em L và quen em P.
Thế là đang bùn bực cần giải quyết trong người, em hứng trí phán:
Em: mịa con đấy mất dạy thế, sao dễ dãi thế này!
Em L: con đấy nổi tiếng xưa giờ rồi anh ạ!
Em: thế thì đưa số nó đây, anh trả thù cho
L: anh trả thù thế nào?
Em: thì cứ bài cũ, tán -> xếp hình -> chia tay
L: thôi ko đc đâu, nó đang iu thằng đấy lắm, vả lại như vậy ác quá!
Em: ác là ác thế nào, có đưa ko thì bảo (thật ra em chẳng mún trả thù gì cho mắm này, chỉ cần có người để giải tỏa)
L: ko cho đc đâu, để hôm nào em rủ em nó đi chơi rồi sẽ gọi anh
Em: okê vậy đi, chắc chắn nó sẽ chết dưới tay anh
L: tự tin thế cơ à!
Em: anh mà
Em tự tin thế cũng vì em cũng có tý nhan sắc, nói chuyện thông minh sắc sảo và có tý mùi gió, đc cái mã đi exciter và sài iphone 4s (chứ thật ra trong túi ko có đồng nào)
[next]

Chap 2:

Sau hôm cafe đấy em vào lại SG 2 tuần, khi về lại thì chẳng nhớ đến con pé P và cả nhỏ L, suốt ngày ngồi ở quán cafe quen thuộc cùng hội bạn (sau này giã biệt đám bẩn bựa mà cứ ra vẻ thanh cao đấy lun). Bỗng 1 hôm em L gọi điện:
Em: sủa
L: sủa con mịa anh
Em: đệch, láo, chuyện giề!
L: anh đang ở đâu, có ở Stu ko, em với bạn em chạy qua
Em: có, a đang ở trên này, tý mấy giờ em qua
L: chắc khoảng 7h ák
Em: ờ, zị đi (đệch mới 4h mà nó bắt mình chờ đến 7h)
5h hội bạn kéo lên, bảo chúng nó lát có 2 em xinh tươi lên uống chung, chúng nó mừng như bắt đc vàng dành giựt em này em kia, chờ tới 7h chúng nó bắt đầu nhắc: "đệch con em m sao lâu lên thế", em chỉ biết cười trừ, lòng thì hóng ai vào thì ngoái đầu ra xem. Đến 7h30 thì có 1 em khá xinh bước vào, thấy em nó ngồi bàn riêng và chẳng thấy bóng dáng con em mình đâu, thế là hóng hớt: "móa con nào xinh thế nhở, để t qua ngồi với nó", đám kia cũng phớn lên: "để tao để tao" rồi rút cuộc chẳng thằng nào chịu qua (đúng là cả đám đc mỗi cái mỏ). 8h vẫn ko thấy con em mình đâu, bỗng tự nhiên đau bụng, đệch đang định tán gái sao lại đau vào lúc này, cố gắng chịu đc 30p thì bống tức ngực và khó thở, nghĩ ca này đau bao tử nặng rồi, nhờ thằng bạn chở vào bệnh viện cấp cứu, lòng tức anh ách ko xin số điện thoại em xinh xinh kia . Tối về nhà thì em L gọi (đệch giờ mới gọi):
Em: đệch giờ gọi làm giề nữa!
L: em xin lỗi do nãy em trốn học bị ba em bắt gặp
Em: mịa thế mà coi đc à!
L: ủa nhưng mà coi bạn em có lên mà
Em: FUUUUUUU nó lên bao giờ, đùa à!
L: em chở nó tới rồi em mới về mà
Em: đệch vậy là con nhỏ lúc nãy rồi (nguyên quán cafe có 1 mình nó là con gái nên em đoán thế)
L: nó bảo nó kết anh áo trắng ngồi trong bàn anh đấy!
Em: ớ, cả bàn có 1 mình anh mặc áo trắng, đùa hả?
L: ko em nói thật đấy!
Em: thế nó tên gì, số điện thoại đâu đưa đây
L: nó tên P, số điện thoại nó là số lúc nãy gọi anh đấy
Em: ơ ơ, thế nó là con P hồi trước phải ko?
L: nó đấy
Em: ờ rồi okê, thế là đc rồi, ngủ đê, anh đi ngủ, fắn
Bao tử thì đau nhưng trong lòng thì vui vì lý do gì đó ko rõ lắm, nằm mộng mơ dẫn đến sáng hôm sau mộng..., thế là ngay hôm sau nt làm quen, setup ngay cuộc hẹn buổi trưa. 1 bữa trưa trời mưa râm râm nhưng lòng đầy nắng.
[next]

Chap 3:

Trưa hôm ấy qua đón em P, trời mưa rắc rắc (đệch, lần đầu gặp mà mưa thì sao diễn kịch bản ngày mưa và cái hotel). Tới đầu hẻm nhà em P, gọi e nó ra, rồi đứng dưới mưa chờ, lạnh thì lạnh teo nhưng ráng cho giống phim Hàn Quốc......5p......10p......15p (FUUUUUUUU lâu thế) ủi vào mái che gần đó, đếch thèm đóng phim Hàn nữa. Vừa ủi vào thì em nó đi ra (trời ko thương ngừoi mà). Ấn tượng đầu tiên khi nhìn em nó: mặc áo thun sát nách trắng, cái quần thì kết thúc trước khi cặp đùi bắt đầu, để lộ cặp đùi trắng bóc và thon dài (em nó ko cao lắm nhưng đc cái chân dài vì lưng em nó ngắn). Thật sự ấn tượng về em P này, ngất ngây mất 1 phút mới định thần lại, chào em nó xã giao, quay đầu con xe lại, em nó ngồi lên và mình lên đường.
Thật sự lúc đó ko biết sẽ đi đâu, quay lại hỏi em nó đi đâu thì em nó bảo đâu cũng đc, em ko biết (đệch hình như đứa con gái nào cũng thế thì phải, thế bảo vào hotel có vào ko hả). Mình cũng đưa ra ý kiến là đi xem phim nhá (bác nào ở Nha Trang chắc biết cafe HD, ở dưới lầu thì sáng sủa còn ở trên thì ngồi sát bên cũng khó mà nhìn thấy nhau), em nó ừ, thế là lên thẳng cafe HD. Lên thấy đang chiếu Qualking Dead (lên giữa phim coi 1 hồi đếch hiểu gì), thế là ngồi xem, cả 2 im lặng ko nói tiếng nào, sau đó nói chuyện làm quen được 1 tý thì hết phim (lên đc 30p thiệt hại của pố 35k). Quay qua hỏi em nó muốn đi đâu tiếp nào, cũng lại em ko biết nữa (móa bố ức chế rồi nhá). Ko nói tiếng nào chở thẳng em nó vào........ quán karaoke, 2 đứa 2 cũng được, dễ làm ăn.
Vào karaoke thì em nó dành cái mic hát từ đầu buổi đến cuối buổi, cơ mà lúc em ấy hát xinh lắm các bác ợ, hát hay nữa cơ, nghe mà ngây cả người, thế là đc lúc choàng tay qua ôm eo em nó, ôi mà em thì nhỏ nhưng vừa vặn tay lắm, sướng cả người. Hát đến 6h30 em nó bảo chở em nó về để em nó thay đồ tắm rửa rồi 7h30 qua chở em nó đi chơi tiếp. tổng thiệt hại karaoke là 200k. Thế là chở em nó về rồi cũng về thay đồ tắm rửa cho đồng bộ (chiều dính mưa đồ hôi dã man). 7h30 qua đón em nó đi dạo vài vòng biển hóng gió, ôi cảm giác em nó dựa người vào lưng thật tê cả người (cơ mà em nó sau này cũng bảo lưng ck dựa vào thích lắm).
[next]

Chap 4:

Thật tình đọc comment của 1 số bác em buồn lắm, tính em rất thoáng, tại sao mình có thể xếp hình với con này con khác, thì mình lại ko chấp nhận chuyện gấu mình như thế, bình đẳng hóa rồi cơ mà, vấn đề này em sẽ nói sau, em xin tiếp tục câu chuyện.
Đêm đấy khi về nhà, em nt nói chuyện với em P, hỏi em ấy đi chơi thế nào, có thấy thoải mái và vu không? Em nó bảo có, thế là đc đà, đẩy tới cao trào là tỏ tình, em nó như 1 con thỏ non, bị sập bẫy của 1 sói già (giờ em mới lầm vì em mới là thỏ bị sập bẫy con cáo 9 đuôi), và em nó đồng ý cái rụp, thôi đổi luôn cách xưng hô từ anh em thành vk vk ck ck ngọt xớt.
Sáng hôm sau, đang ngon giấc trong tư thế sếc xỳ thì điện thoại lại rung lên bài Numb quen thuộc, hé con mắt thấy đếk hiện tên, trong đầu nghỉ "đệch ai mà gọi giờ thiêng zị trời", bắt máy mà chẳng bik nó nói cái gì, mình thì cứ "ờ, ờ, ờ, .........ờ, ok" rồi cúp cái rụp ngủ tiếp. Đến 10h dậy mở điện thoại nhận đc tin nhắn lúc 9h38 nội dung "ck đâu rồi, sao chưa lên trường đón vk", cái lề gì thế, gọi điện lại hỏi:
Em: vk đang ở đâu zậy?
P: vk đang đứng trước trường chờ ck nè, sao lâu quá zậy ck
Em: sặc, đứng nãy giờ á, ck nãy giờ ko nhìn đồng hồ, mới tắm xong (mịa thực ra ngủ thì đúng hơn)
P: lên đón vk đi, chờ lâu quá à!
Em: okê, chờ ck 5p
Lật đật đánh răng rửa mặt, thay đồ với zọt lên trường em nó đón em nó, lên thì thấy có mỗi 1 mình em nó đứng 1 góc, mặt bùn hiu.
Em hỏi: ủa sao vk đứng có 1 mình zị, trường về hết rồi à, nó trả lời đâu có, vk trốn 2 tiết cuối, trường còn đang học (ôi cái đệch làm pố thấy tội nghiệp).
Xong em nó hỏi: Ủa ck ko mang mũ bảo hiểm cho vk à (á đm, nãy đếk nói bik thế quái nào đc).
Thôi thì cũng mạnh mồm: "vk lên đi, ở Nha Trang ck ko ngại thằng Công An nào đâu".
Thế là chở em nó đi 1 vòng, ghé vào mua cho cái mũ bảo hiểm, rồi cũng chẳng biết đi đâu trong cái tình huống này, đành bảo thôi về nhà ck nha, em nó ừh (hê hê, dính kèo). Chở em nó về nhà, dắt dạo 1 vòng (nhà lúc đấy đếk có ai) rồi ngồi chơi điện tử. Em nó mượn máy onl, mình ngồi sau ôm tới trước rồi đè xuống, đặt 1 nụ hôn nồng ấm lên môi, em nó cũng ko kháng cự, hôn lại rất nhiệt tình. Mà các bác cũng biết đấy, ôm hôn gái thế thì cái tay có chịu để yên đâu, nhẹ nhàng lê bàn tay ra sau lưng, vuốt nhẹ theo cột sống của em nó, rồi vòng ra phía trước, đặt nhẹ lên vòng 1 (đặt nhẹ thôi chứ ko co dãn bàn tay nhá).
Sau đấy xuất chiêu kéo xuống dưới thò tay vào trong áo (em nó mặc áo sơ mi, nhưng đếch đóng thùng) sờ nhẹ vùng bụng rồi từ từ lên phía trên, vừa chạm vào áo trong thì em nó chụp tay lại nói 1 từ quen thuộc "đừng" (mịa đang cao trào), em cũng thả lỏng tay ra kéo xuống sờ bụng típ, em nó nói đừng nhưng vẫn hôn rất quyết liệt, em lại lê tay lên thì cũng lại chụp tay em lại rồi bảo đừng (móa pố điên lắm rồi nhá). Em tức quá đếch thèm hôn nữa lăn ra 1 bên nằm, e nó lại dán mắt vào màn hình cái lap. 11h30 em nó bảo chở em nó lên trường để lấy cặp rồi chở em nó về, ko quên dặn chở qua chợ Đầm mua ốc về ăn (mịa con gái có cái tật ăn hàng có chết cũng ko bỏ). Trưa đấy em về nhà mà tức anh ách.
Từ trưa đến tối ếch thèm hẹn đi chơi, cáo bận, thật ra ở trên quán cafe quen thuộc. Đến hôm sau em lại setup 1 buổi đi chơi vào buổi trưa. Nhờ hội bạn tư vấn làm cách nào để đưa em nó vào hotel, thằng thì bảo: "mịa gà thế cứ ủi thẳng vào hotel, im thì là chịu, phản đối thì đi ra" (đệch mặt pố đếch dày nhá). Thằng thì bảo "dắt em nó vào quán cafe nào chán thật chán, nhạc buồn ngủ, rồi kiếm cớ bùn ngủ dắt vào đấy ngủ trưa" (móa sáng giờ uống 4 ly cafe chưa ớn hay sao mà còn uống nữa). Ngoài mặt thì cứ ờ ờ nhưng trong lòng nghĩ "mịa mấy thằng ngu, pố làm theo cách của pố". 1h30 qua chở em nó mà trong lòng đầy toan tính. Nha Trang chiều mưa gió rét, và có 1 thằng điên trồng rau trong thời tiết như thế đấy...
[next]

Chap 5:

Qua đến trước hẻm em nó, alô 1 phát gọi em nó ra, lại như lần đầu gặp, ấn tượng với áo hở cổ, quần thì kết thúc trước khi cặp đùi bắt đầu, và cặp đùi trắng nõn nà, thon dài, nhìn là chảy cả nước miếng nước mồm. Mình lịch sự hỏi em nó muốn đi đâu dù biết câu trả lời là đi đâu cũng đc, thế là cắn răng chịu lạnh chở em nó đi dạo biển. Mịa gió to lạnh teo tờ rym mà thế này mà lượn 3-4 vòng biển, từ 1h30 đến 3h vẫn đi. Đến lúc chịu hết nổi, gồng người lên ngoái đầu hỏi:
Em: vk có lạnh lắm hok?
P: lạnh, mà ôm ck cũng đỡ lạnh oỳ
Em: hỳ, ck đc vk ôm cũng thấy đỡ lạnh, nhưng mà vẫn còn lạnh quá à, hay kiếm chỗ nào đi nghỉ tý cho ấm rồi chiều về cafe nha!
P: ừ cũng đc ck
Thế là đi vòng vòng, miệng thì cứ "chả biết đi đâu giờ", được tầm 15p, đánh bạo hỏi:
Em: hix chẳng biết đi đâu, thôi vô khách sạn trùm mền nằm cho ấm tý nha vk, ck lạnh chịu hết nổi rồi, mệt nữa (bộ mặt rất ư là thảm thiết)
P: (dựa đầu vào lưng em thì thầm nhỏ nhẹ): ừ ck
Há há, mừng như bắt đc vàng, ủi thẳng vào cái hotel trước mặt, check in phòng xong mua 1 hộp bánh quế đem lên phòng, em nó vừa vào là chui ngay vào WC (ôi con gái), em thì cởi á trùm mền mở tivi + bánh quế ra ăn, quất thêm 1 lon bò húc. Lúc em nó ra thì điện thoại em nó có tin nhắn, nghía con mắt vào thì thấy: "vk iu đang làm gì thế, sao cả ngày ko nt cho ck" (ôi cái đệch thằng nhok ở HN. Em nó quay sang nhìn em, em giả lơ, em nó cất luôn điện thoại ko thèm nt lại (há há, anh nẫng tay trên của chú rồi nhá). Rồi em nó cũng uống 1 ngụm Redbull rồi ăn bánh với em.
Được 1 lúc em bắt đầu choàng tay qua ôm, cất hộp bánh và lon nước, tắt lun cái tivi rồi kéo em nó xuống đặt 1 nụ hôn lên môi, em nó cũng ôm em, sờ tấm lưng trần của em rồi 2 đứa xoắn vào nhau, em thò tay vào áo thì em nó lại chụp tay em lại (móa cái lề gì thốn) nhưng ko nói đừng mà nhỏ nhẹ: "tắt đèn đi ck". Hê hê, thế là diễn biến sự việc là a -> b -> c -> d ->.......... -> z (sự việc mà ai cũng biết là gì đấy). Em thật sự bất ngờ vì kinh nghiệm của em nó rất là cao siêu + kỹ thuật điêu luyện, em thấy tủi thân vì cảm thấy kỹ thuật của mình ko bằng em nó, tuy rằng em quất đến 4 nháy. Xong đâu vào đấy, 2 đứa cứ thế tự nhiên vào tắm chung, rồi xuống check out phòng, thiệt hại 210k, rồi về quán cafe quen thuộc vì bọn bạn nó hối quá.
[next]

Chap 6:

Sau đấy 1 thời gian dài, vẫn xếp hình đều đặn ngày 3-4 nháy, vẫn đi chơi đều đặn thì em phải vào lại SG. Biến bắt đầu xảy ra tại đây, khi em vào lại SG thì em với P vẫn gọi điện thoại nhắn tin cả ngày. Em nó vẫn hay lên quán cafe với hội bạn em vì con em gái (L) và bạn nó vẫn hay lên đấy chơi. Từ đó mới biết cái đám bẩn bựa đấy chơi với mình vì tiền, đi rồi thì ngồi nói này nói nọ, kể cả con phò em gái. Thế là cạch từ đấy về sau đếch chơi với pố con thằng nào, chữi nhau với con em gái rồi cạch mặt nó từ đấy (chính xác là nó cũng cướp pồ của bạn nó vì nó thấy thằng đấy giàu, thằng đấy dân SG, đi Lexus, con L nhảy vào thế là nó cho dính cái bụng bầu rồi nó chạy, con kia gọi bắt nhận trách nhiệm thì nó gửi cho tờ giấy chứng nhận vô sinh thẳng tới nhà, thế là tự gánh). 1 thời gian ở SG, em nhận thấy bắt đầu nhớ bắt đầu thương em P, nhận ra rằng tình cảm mình dành cho P khá lớn, em đã nói toàn bộ sự thật cho P biết.
Mọi sự rắc rối xảy ra từ lúc này, em P rất là giận em, nói em lừa dối này nọ, em cũng xin lỗi rất nhiều, cũng giải thích vì thật sự có tình cảm với em P, nên ko muốn lừa dối nữa. Em P mất lòng tin từ đó, sau đó em nó có đi chơi với em L và em L lại giới thiệu em P cho 2 thằng khác (đệch mịa đá đểu đây mà). Rồi em P cũng hãy đi chơi với 2 thằng đấy, em thì ở SG cũng bực lắm đấy, nhưng cũng thấy thương em P (từ đây em sẽ gọi là gấu) vì lúc đấy gấu em mới thi HK 2 xong, được nghỉ nhiều mà bắt ở nhà hthì cũng tội, em thì không ở bên cạnh và 1 mặt gấu bảo là 2 thằng đấy là bạn nên em cũng ko nói nhiều, chỉ bảo là nhớ đó là bạn htôi đấy.
Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, 2 thằng đấy có tình cảm với gấu em, và gấu em cũng có tình cảm với 1 thằng. Sau này khi em về lại Nha Trang thì gấu em nói là đã quen thằng kia đc 3 ngày rồi, và muốn chia tay em. Thật sự lúc đấy em không hiểu chuyện gì cả, hỏi lý do thì gấu bảo là gấu mất lòng tin ở em và cảm thấy không còn thương em nữa, vì em không quan tâm gấu, không ở bên gấu lúc gấu cần và nhất là lừa dối gấu. Em đau lắm, nhưng rồi em vẫn quyết định dành lại gấu cho bằng được. Em bảo gấu hãy suy nghĩ kỹ đi, gấu bảo thằng đấy thật lòng trong khi gấu chỉ mới biết nó 5 ngày và trong đó có 3 ngày quen nhau. Gấu bảo sẽ suy nghĩ kỹ.
Đó là khoảng thời gian đối với em 1 tuần như cả thế kỷ. Thật sự rất chán nãn và không biết phải làm gì, phải như thế nào. Lại vẫn điệp khúc cắm cả ngày ở quán cafe quen thuộc (quán này nhỏ và khung cảnh đẹp, nhạc tiếng anh nhẹ nhàng nên em rất thích) để giải tỏa. Nhưng thật sự thấy khó quá. Em gọi điện thì gấu không bắt máy, nt thì gấu không trả lời. Gấu còn bảo đừng gọi điện nhắn tin gì hết để gấu suy nghĩ. Em mới quyết tâm ko thể để như thế đc, bởi vì nếu không gọi điện, ko nt nói chuyện thì khoảng cách giữa em và gấu càng ngày càng xa.
Đến ngày thứ 4 sau ngày gấu nói chia tay, em hẹn gấu đi dạo nói chuyện 1 tý. Thật sự hôm đấy gấu không muốn đi nhưng em năn nỹ lắm, gấu mới chịu đi. Lật đật chạy ra mua cho gấu 1 cái giỏ xách + 1 coi gấu bông (wà sinh nhật và noel em ở SG nên ko tặng đc). Khi gấu đi ra, e đưa hộp wà, cười nhẹ và nói "wà sinh nhật và noel của em nè, anh mua trước lúc lên tàu về đấy". Nhìn mặt gấu thì gấu rất là bất ngờ, cũng cười lại và nhận. Em và gấu đi dạo nói chuyện vớ vẫn hỏi thăm thôi chứ cũng ko đả động gì đến chuyện thằng kia.
Rồi từ từ, em lại xích lại gần hơn đến gấu vì gấu cũng đã chịu nghe điện thoại của em, cũng chịu nt nói chuyện với em. Đến 1 ngày, chở gấu đi học về, em nói với gấu là:
Em: haizzz, mai mẹ bắt dọn nhà chuẩn bị ăn tết, mệt dã man, chắc mai anh kẹt cả ngày rồi
Gấu: dọn gì mà cả ngày zữ zậy
Em: thì mẹ bắt zị mà, với lại đang hết tiền, phải làm để xin mẹ tý
Gấu: ừ, thôi để sáng mai em qua phụ cho
Em: thiệt không zậy (mừng như bắt đc vàng)
Gấu: thiệt mà, mai 8h qua chở em nha
Em: ừ, anh ráng dậy sớm qua chở cho (thường thì ngủ toàn 11-12h dậy nên 8h sáng đối với em là sớm lắm rồi)
Thế là sáng hôm sau, em dắt gấu về nhà phụ em dọn nhà, dọn được 1/2 thì mệt phờ cả người, lên salon nằm onl tý rồi làm tiếp. Em đang nằm trên salon (ghế salon nhà em to và phẳng như cái giường nằm rất sướng nên em toàn nằm ở đấy) thì gấu lên và nằm bên cạnh. Thật sự lúc đấy đang vui nhưng lòng em có 1 cái gì đấy rất khó hiểu, em liều choàng tay qua ôm gấu (cũng phải mất 10p củng cố tinh thần), gấu không nói gì hết, thấy vậy em kéo gấu vào lòng rồi hôn gấu, gấu cũng ko phản ứng gì.
Sau đấy em mới nhẹ nhàng hỏi: "quay lại với ck nha vk, thật sự ck iu vk rất nhiều".
Gấu em mới nói: "ừ, nhưng có chuyện này vk muốn nói với ck". Em hỏi: "có gì vk cứ nói đi"
Gấu: em quen thằng T, em đã từng ngủ với nó rồi (ôi cái đkm, mới quen mà ngủ rồi à, mịa thằng khốn nạn), ck có bỏ qua cho vk để tiếp tục quen vk được không. Thật sự lúc đấy vk mất lòng tin ở ck, vk không còn thương ck và vk thấy cảm giác thương nó, nên vk mới làm vậy (các bác cũng biết con gái, thương ai cũng cho XH hết, nếu không thương thì pố nó cho), ck có thể tha thứ cho vk được không.
Em: thật sự thì ck sống rất thoáng, chuyện đó đối với ck không quan trọng. Con trai tại sao có thể quen con này ngủ với con khác, ra đường gái này gái nọ, thì đâu có tư cách gì để bắt con gái không được như thế (thật sự đó là quan điểm của em, em không quan trọng chuyện đó, và gấu em lúc đó không hề lừa dối em, gấu e chia tay em mới quen nó, và đặc biệt em iu gấu em ở điểm là gấu rất thật thà, không biết nói dối là gì cả).
Gấu mở 2 con mắt tròn xoe, nhìn em với vẻ mặt bất ngờ, không nói được tiếng nào cả, em cười nhẹ rồi lại ôm gấu vào lòng, ôi lúc đấy hạnh phúc cực kỳ, vì gấu đã quay trờ lại bên em.
[next]

Chap 7:

Tiếp sau đó là những ngày tết êm ả, em và gấu rất hạnh phúc với nhau trong không khí se se lạnh của ngày tết. Em đã cấm tiệt gấu ko được nt hay bắt máy do thằng đó gọi đến nữa. Gấu cũng nghe lời, nhưng điều em không ngờ đó là thằng đốn mạt đó nó mặt dày đến mức đấy.
Chuyện xảy ra vào mùng 4 tết, chả là nhà gấu có họ hàng ở SG và Đà Lạt xuống, nên sáng hôm đấy gấu nói với em là đi chợ với họ hàng để về nấu ăn. Em cũng ừ ừ rồi lên quán cafe quen thuộc ngồi 1 mình cùng cái lap. Đến 11h chưa ko thấy gấu gọi điện cho em, em gọi và nt cho gấu thì gấu không bắt máy + không rep tin nhắn. Thấy bắt đầu có biến, em gọi liên tục trong tâm trạng bực tức. Tới cuộc khoảng thứ 9, thì gấu bắt máy, em mới hỏi:
Em: vk đang ở đâu zị, sao nãy giờ gọi điện không bắt máy
Gấu: vk đi với thằng T 1 tý, tý về vk gọi lại cho (đệch, lại đi với nó)
Em: cái gì, lại đi với nó, đi đâu, đã bảo nó gọi ko nghe máy nữa cơ mà - em điên máu quát vào cái điện thoại
gấu: tý vk về vk kể cho mà (giọng có vẻ nhỏ lại rồi cúp máy)
Em điên lên tính tiền điện thoại rồi về nhà ăn cơm, trong đầu lúc đấy hiện ra 2 suy nghĩ, 1 là chia tay, 2 là để xem thế nào rồi giải quyết, em lúc đó thật sự rất yêu gấu, không muốn chia tay 1 tý nào. Đến 2h chiều tìh gấu gọi, em lên chở gấu ra quán cafe nói chuyện. Mặt em lúc đấy hằm hằm, nhìn đầy sát khí. Vào đến quán cafe thì em mới mở lời:
Em: giờ vk giải thích đi
Gấu: lúc trưa vk đi chợ với họ hàng về, nó gọi điện nói là mùng 6 nó đi Hà Nội, ra đấy ở luôn, muốn gặp vk bữa cuối, nên vk mới đi. ck tha thứ cho vk đi.
Em: hay quá ha, đã bảo ko liên lạc với nó mà còn bắt máy là sao hả, giờ muốn cái gì (em điên lên la um sùm quán cafe)
Gấu: thôi mà ck, bữa nay là bữa cuối cùng, nó đi rồi, không có nữa đâu mà
Em: thế lúc nãy đi đâu với nó
Gấu: đi coi phim xong về à không có đi đâu hết ák
Em: coi ở đâu? Phim gì?
Gấu: coi ở cafe HD bên ba làng á, phim tình cảm gì đó ko biết nữa!
Em: 2 suất chiếu lúc 11h -> 3h đều là phim kinh dị lấy đâu ra phim tình cảm, nói láo vừa thôi (em lại hét lên, quán đó là quán ruột của em nen lịch chiếu em thuộc hết)
Gấu: thì thì.......
Em: thì sao nói rõ ràng
Gấu: nó rủ vk vào nhà nghỉ nhậu với thằng bạn nó
Em: mẹ kiếp, cô là vk tôi hay là đĩ thế hả mà nó rủ vào nhà nghỉ cũng đi
Gấu: em xin lỗi mà ck, em tưởng có thằng bạn nó nên mới vào, xong thằng bạn nó nói bận không tới được
Em: đkm cô ngu thế, nó gài hàng thế mà cũng tin cho được à, rồi có làm cái gì ko?
Gấu: ....... có (lắp bắp nói lí nhí trong miệng)
Em: má, cô là loại người đấy à, đã quay lại với tôi mà còn làm như vậy, tôi đã tha thứ cho cô 1 lần, còn lần này cô muốn sao, được nước làm tới à, rồi cứ thế cứ thế tiếp diễn, xong lần nào cũng xin lỗi vậy sao?
Gấu: im lặng, mắt rươm rướm nước mắt.
Em: đưa số thằng kia đây, nhanh lên
Gấu em lấy điện thoại đưa số thằng đấy cho em, em hít 1 hơi thật sau rồi gọi điện cho nó, nó bắt máy và em phủ đầu:
Em: cho hỏi bạn có phải T ko vậy?
Nó: phải, ai vậy?
Em: tui là bồ con P đây, cho hỏi bạn có phải con người không vậy?
Nó: mày nói chuyện cho đàng hoàng nha, tao có làm gì không?
Em: bạn trả lời đi, bạn có phải con người không, tui nghĩ chắc bạn không phải con người đâu nhỉ, biết người ta có bồ còn làm như vậy?
Nó: làm như vậy là làm gì, đm
Em: sáng nay bạn dắt con P đi đâu, hả, nói thử xem
Nó: đi coi phim (mịa rất là tỉnh rụi)
Em: bạn có chắc đi xem phim không, con P nói hết rồi, đến nước này bạn còn nói láo đc thì bạn chẳng phải con người rồi
Nó: đưa điện thoại cho con P đi
Em đưa điện thoại qua cho gấu, gấu alô rồi nó nói cái gì đấy, xong gấu em ừ rồi đưa máy lại cho em.
Em: alô, sao, giờ thì trả lời đc câu hỏi bạn là loài gì chưa?
Nó: bạn nói chuyện cho đàng hoàng nha, mình không có làm gì hết (mịa nãy thì mày tao giờ hạ giọng xuống bạn)
Em: THẾ MÀ ÉO LÀM GÌ HẢ CON CHÓ, LÀM XONG KHÔNG DÁM NHẬN THÌ BẠN ĐÚNG LÀ CON CHÓ CHỨ ÉO PHẢI CON NGƯỜI RỒI!
Nó: giờ bạn đang ở đâu, mình muốn gặp bạn đc không?
Em: tui ở đâu thì hỏi làm giề, nghe đồn cũng giang hồ đâm chém nhau lắm, giờ đòi qua đây đâm chém à, tui đang ở nhà con P nè, ba mẹ nó biết chuyện này hết rồi, và đang rất muốn gặp bạn, qua đây đi
Nó: cái gì, sao lại dính ba mẹ con P vào đây (nói với giọng điệu rất là hoảng loạn)
Em: nãy tui qua tìm P, ba mẹ nó bắt chở nó về nói chuyện
Nó: thôi bạn ra ngoài đi mình gặp 1 tý
Em: không là không, ba mẹ nó muốn gặp bạn chứ tui không mún gặp bạn, sao bạn nhục quá vậy, làm rồi không dám nhận à, làm xong tính đường chạy à, làm xong zị là coi như xong đấy à, ko có trách nhiệm gì hết sao, vậy bạn không xứng là 1 thằng đàn ông lẫn 1 con người
Nó: không phải là mình ko dám nhận mà là bây giờ mình rất bận, không qua được.
Em: hahaha, gặp mình đc mà kêu bận không qua đc à, nhục thế con chó, thôi fắn mịa đi, tôi không nói chuyện với cái loại nhục còn hơn bất cứ loài nào trên đời này.
Em cúp máy rồi quay sang gấu nói: giờ thì thấy rõ bộ mặt nó chưa, nó đáng tin hơn tôi, nó thật lòng hơn tôi, đáng tin và thật lòng là đây đó hả......cô sáng mắt ra chưa, còn gì để nói nữa không???
Gấu em im lặng và ngồi khóc rất nhiều. em lúc đấy đang rất tức và bực mình, em quay sang nói tiếp: giờ cô muốn sao, tôi cho cô lựa chọn đấy.
Gấu đứng dậy, rút ra 20k trả tiền ly cafe rồi đòi đi về, tự nhiên lúc đấy em chột dạ, nắm lấy tay gấu kéo lại, nhưng chẳng nói đc câu nào vì thật sự lúc đấy em không biết phải nói gì.
2 đứa im lặng 1 hồi lâu, thì em mới nói:
Em: thôi bây giờ lỡ rồi, ck thật sự không biết phải làm gì, trước khi mới quen vk, ai cũng nói vk thế này thế nọ, ck đã bỏ ngoài tai tất cả vì ck rất yêu vk, mà bây giờ vk lại làm thế với ck, ck không hiểu nổi trong đầu vk nghĩ cái gì khi mà vk đi vào nhà nghỉ và làm như zị. Theo vk thì ck có nên ha thứ cho vk lần nữa để tiếp tục quen nhau không?
Gấu: cúi gằm mặt xuống tiếp tục khóc và lắc đầu
Em: haiz.... - thở dài - thôi đc rồi, ck thì không quan trọng những chuyện như vậy, ck bây giờ mất lòng tin ở vk quá rồi, ck có thể tha thứ cho vk thêm 1 lần nữa, nhưng ck cần vk phải biết là vk sai, và không tái phạm nữa, ck không cần lời xin lỗi của vk, bởi vì lời xin lỗi đơn giản chỉ là 1 lời nói, và ai nói cũng đc. Cái ck cần là trong thâm tâm, vk hiểu vk sai và vk sẽ không lập lại cái sai đấy thêm 1 lần nào nữa, vk hiểu không?
Gấu: gật đầu và vẫn khóc, nhưng nghe em nói xong thì ngước đôi mắt đag mở rất to ra nhìn em với vẻ rất ngạc nhiên.
Em: thôi vk nín đi đừng khóc nữa, ck không muốn thấy vk khóc, ck thật sự rất yêu vk, và vì tình yêu ck có thể bỏ qua tất cả, và vk hãy hứa với ck, không bao giờ làm ck bùn và lập lại chuyện ngày hôm nay nữa nha.
Gấu: lúc này nước mắt rất nhiều và vẫn nhìn em - dạ vk hứa với ck, vk cũng không biết vì sao vk lại làm vậy, thật sự vk có lỗi rất lớn với ck, vk hứa sẽ không bao giờ như thế nữa, vk iu ck nhiều lắm!
Em: ừ ck cũng iu vk nhìu lắm, thôi vk nín đi, ck sẽ không nhắc đến chuyện này nữa, đời ai cũng có sai lầm, quan trọng là có biết sửa chữa sai lầm đó để ko lập lại và sống tốt hơn hay không thôi. Đời mà, đâu phải ai cũng luôn tốt, nên vk hãy nhớ cái sai của vk, để mà sửa lỗi và thay đổi tính cách cũng như con người mình đi nhé.
Và như thế, em và gấu vẫn quen nhau cho đến hôm nay, và cả 2 đều rất hạnh phúc. Chắc chắn nhiều bác thấy lạ vì sao mà em lại yêu gấu em nhiều đến như thế, em yêu gấu em ở chỗ rất thật thà, không bao giờ nói dối em chuyện gì, và gấu em là người biết quan tâm, chăm sóc và luôn luôn động viên em khi em gặp chuyện khó khăn.
Đó là tính cách em tìm suốt bao nhiu năm và bây giờ đã tìm được, thật sự tình cảm em dành cho gấu rất lớn, nên cho dù quen gấu, dù ai nói gì đi chăng nữa, dù có ai đâm chọt hay nói này nọ, em vẫn don't care, bởi vì đối với em tình yêu là thứ cao cả và thiêng liêng nhất, e sẽ không vì những lời nói, những điều đã xảy ra trong quá khứ mà đánh mất đi hạnh phúc của mình. quá khứ chẳng là gì, hiện tại và tương lai mới quan trọng, trong quá khứ ai cũng có sai lầm, nhưng hiện tại và tương lai người ta có biết sửa chữa bản tính đó hay ko thì đó mới quan trọng. Nếu chỉ vì quá khứ mà chúng ta không cho họ 1 cơ hội, thì làm sao họ có niềm tin và có thể thay đổi đc sai lầm đó.
Câu chuyện đã được cắt bỏ những chi tiết nhỏ nhặt để rút gọn lại vì có 1 số thím nói là dài và ngại đọc.
Thân chào các thím!
THE END

 Hoàn Thành  - Chăn rau ai dè yêu thật -  7 chap 

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Full - Chăn rau ai dè yêu thật - 7 chap
Full - Chăn rau ai dè yêu thật - 7 chap
Đọc truyện voz - Chăn rau ai dè yêu thật - Truyện ngắn voz - truyện thật voz
https://lh4.ggpht.com/-nzdBQjwD-yg/V-utCMdk1DI/AAAAAAAAECk/tzXG8xeFpocI6rL5RtAk1Rkb8PaXvoL_gCPcB/s1600/chanrauaideyeuthat.jpg
https://lh4.ggpht.com/-nzdBQjwD-yg/V-utCMdk1DI/AAAAAAAAECk/tzXG8xeFpocI6rL5RtAk1Rkb8PaXvoL_gCPcB/s72-c/chanrauaideyeuthat.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/chan-rau-ai-de-yeu-that.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/chan-rau-ai-de-yeu-that.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-