Tán gái ở nhà - Chap 12.2

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Tán gái ở nhà voz
Thưa các thim em đã quay lại đây! Rất xin lỗi các thím vì tối qua không RV được cho các thím!
Chap 12 (P2): RV đêm 11, ngày 12 tháng 5!
Em đáng RV cho các thím đến đoạn nào rồi nhỉ? À đến chỗ "Em muốn ra gặp chị nhưng đứng bên đường cách chị 1 đoạn, chân em nó cứ như cứng lại vậy, chỉ biết đứng đó và nhìn chị từ xa...."
Đứng nhìn chị 1 lúc em quyết định đi ra để gặp chị!
Dắt xe máy sang đường, dựng ở lề đường, em đi chậm chậm vào cái điểm dừng xe bus ấy! Chị thì vẫn ngồi đó, con mắt vẫn nhìn vào khoảng không! Có lẽ lúc này chị chẳng quan tâm tới bất cứ thứ gì cả mà chỉ chìm vào những cảm xúc, những suy nghĩ riêng của chị thôi!
Cái điểm dừng xe bus đó có mái che, ở dưới là cái cái chỗ ngồi dài bằng sắt có 2 thanh, thím nào hay đi xe bus chắc biết cái chỗ ngồi đó! Chị ngồi sát vào 1 đầu ghế, đầu chị dựa vào vách ngăn của cái điểm dừng xe bus, khuân mặt chị không biểu lộ chút cảm xúc nào cả, ít ra là em chưa đủ trình để đọc được cảm xúc trên khuôn mặt xinh đẹp như được tạc ra của chị!
Em ngồi ở đầu ghế bên kia, ngồi đó nhìn chị mà chị cũng chẳng biết, không biết chị đang suy nghĩ về cái gì mà chăm chú thế? Không biết bây giờ chị suy nghĩ gì các thím nhỉ? Thực sự em lúc đó rất muốn biết chị suy nghĩ gì để có thể chia sẻ niềm vui cũng như nỗi buồn đối với chị! Cứ vậy chị nhìn vào khoảng không còn em nhìn chị không ai nói vói ai câu nào cả! Rồi cũng như chị, em cũng nhìn vào khoảng không, chìm vào những suy nghĩ riêng của em về chị lúc nào không hay nữa!
Các thím ạ, lúc đó, thực sự em muốn ra ngồi cạnh chị, ôm lấy chị để chị có thể cảm nhận được rằng em sẽ luôn ở bên chị, rằng em sẽ bảo vệ chị ...nhưng mà lâm vào hoàn cảnh đó mới thấy được sự khác biết giữa lý thuyết và thực hành các thím ạ, mặc dù em muốn vậy nhưng mà chân em nó nặng như chì chỉ ngồi yên 1 chỗ, miệng cũng nín bặt, em chỉ đủ dũng cảm để đi đến và ngồi ở đầu ghế bên kia thôi!
Đang chăm chú suy nghĩ tự nhiên có ánh đèn lóa lên, là đèn flash các thím ạ! Em giật nảy người quay ngang quay dọc để tìm nguyên nhân! Đến lúc quay sang chỗ chị thì thấy chị đang cầm cái IP5S chụp ảnh em kèm theo 1 nụ cười tươi rói trên khuôn mặt! Em thì ngồi ngơ ra chả biết làm gì cả! Chị vừa nhìn màn hình điền thoại vừa cười nói:
C: Con trai lúc chăm chú suy nghĩ hay làm việc gì đấy là đẹp trai nhất, người ta nói không sai mà! Ơ mà sao L lại ngồi đây?
E: Em cũng chẳng biết nữa, thế sao chị lại ngồi đây? - Chị thấy em nói thế thì bĩu môi với em trông rõ yêu các thím ạ!
C: Ngồi chờ xem có anh nào qua đón đi không, ai bảo số tôi khổ, chẳng ai quan tâm đến tôi! Haizzzzz - Chị giả vờ làm vẻ mặt buồn, nhưng mà em nhìn thì không thể nào nhịn được cười!
E: Hahahaha
C: Cười cái giề hả, có gì đáng cười mà cười? Mà tưởng đang đi chơi với người yêu cơ mà? Tự nhiên qua đây ngồi như thằng ngốc làm gì?
E: À *cười* tại chị đánh giá qua cao nhan sắc của chị, chị ngồi đây chỉ có ăn xin qua nó quan tâm thôi chứ có anh nào quan tâm? (Em tình nguyện làm ăn xin các thím ạ), mà em bảo đi chơi với bạn chứ đi chơi với người yêu bao giờ?
C: Hừ, chị suýt sáo cái 1 hàng nó đứng đợi đón chị lên xe nhé, ai bảo chị xinh đẹp thế này?
Chị nói xong câu này làm em buồn cười quá, em đang không biết nói chuyện với chị như thế nào khi gặp chị thì chính chị là người giải quyết toàn bộ vấn đề khó khăn rồi, giải quyết 1 cách đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất!
C: À chị đoán thế thôi, sáng sớm 5 giờ đã lục đục xuống HN, bảo đi với bạn có ma mới tin L!
E: Chị không tin thì thôi ai bắt! Mà em đi chơi với người yêu đấy sao nào? - Chị nhìn nhìn em với anh mắt rất nguy hiểm rồi nói!
C: À thế hóa ra bỏ người yêu để đi ra đây với chị hả? Lúc nãy tưởng L không ra chứ! Thôi được rồi, để xin lỗi vì làm L phải bỏ dở cuộc hẹn với người yêu, tối nay chị sẽ thế chỗ của người yêu L hộ em ấy chỉ tôi nay thôi đấy!
E: Em không phải đi với người yêu thật mà, đang nằm ngủ nhà đứa bạn, chị gọi lười định không đi cơ mà sợ chị có việc gì gấp nên em qua thôi!
C: Giải thích nhiều với "vợ" làm gì "chồng yêu", "vợ" tin " chồng yêu" mà! - Chị nói kèm theo 1 cái véo vào má em! Ơ em như đóng băng luôn, cái đệch gì thế này? Chị gọi em là cái gì ế?
E: Chị bảo cái gì á? Đừng nói linh tinh!
C: Linh tinh cái gì mà linh tinh? Đã bảo tối nay người ta thay người yêu của L rồi mà! Không thắc mắc nhiều! chồng ơi vợ đói quá, vợ muốn đi ăn, từ trưa tới giờ vợ chưa ăn gì!
Haiz các thím ạ, các thím không thể hiểu được giọng chị lúc làm nũng nó yêu thế nào đâu, em mà là người yêu thực sự của chị, với cái giọng nài nỉ này của chị thì chị có bảo em tự cung em cũng làm ngay không phải suy nghĩ. Em chẳng còn biết nói gì nữa các tím ạ!
C: Vợ muốn ăn sữa chua mít ở chỗ Quán Thánh cơ, lâu lắm rồi không được ăn! - Em vẫn abc xyz chưa thể thích ứng được với cái cách gọi này của chị còn chị thì miệng ngọt xớt 1 từ chồng hai từ vợ.
E: Chị thích đi ăn thì đi, em đưa đi! - Chị cười toe toét rồi nói!
C: Chỉ có chồng là chiều vợ nhất mà!
Haiz đúng là chẳng còn gì để nói nữa! Chị lên xe, khác hẳn với cái hình ảnh lúc chị ngồi lặng ở điểm dừng xe bus, giờ chị như 1 con người khác, vui vẻ, cười nhiều, nói nhiều, em cũng không biết đâu mới là con người thật của chị nữa!
Chị chỉ cho em vào 1 cá quán ăn ở đường Hòe Nhai! Vào đó chị, cười tươi lắm, chị chủ quán đang bê đồ cho khách thấy chị thì cười rồi nói!
CCQ: Quỳnh à, lâu lắm không qua đây ăn, a, hôm nay dẫn theo ai kia?
C: Hì em chuyển qua tỉnh làm rồi mà chị có được ở HN nữa đâu nên làm sao qua được quán chị? Hihi đây là chồng mới cưới của em đấy, đẹp trai không chị?
Vãi cả chị, ăn thì có thể ăn bừa nhưng nói thì làm sao có thể nói bừa thế được?! Em thì chả biết nói sao cả, chỉ quay ra chào chị chủ quán thôi!
CCQ: Ơ đẹp trai, Quỳnh chọn mà chị sao dám chê! Thế hai đứa cưới nhau lúc nào mà không mời chị hả?
C: Chị không có quan tâm tới em thì sao mà biết em cưới lúc nào, em sắp có con rồi ấy chứ mà chị giờ mới hỏi!
CCQ: À, thế mấy tháng rồi? hôm nay chị miễn phí cho đứa cháu trong bụng cô! hihi
C: Vâng, thế nhá, em yêu chị nhất!
Đứng nghe 2 bà con gái chém gió với nhau mà em ngẩn tò te ra các thím ạ! Không còn từ gì để nói nữa, bảo tại sao đời lại có lắm tin đồn. Em với chị ngồi ở bàn ngoài của sổ, quán lúc này tầm 8 giờ tối cũng khá đông, cơ mà may em với chị vào đúng lúc có 1 đôi đứng dậy nên có ngay chỗ ngồi đẹp! Ngồi nói chuyện linh tinh với chị 5 phút thì chị chủ quán mang 2 bát sữa chua mít ra, nói thật là em chả thích ăn mấy cái thứ ngọt ngọt như kiểu sữa chua các thím ạ chiều chị nên em mới đi thôi! Nhưng chị thì khác em, em chưa động được miếng nào chị đã ăn xong gần bát rồi! Lúc này chị mới ngước lên, thấy em vẫn ngồi nhìn chị ăn mà chưa động miếng nào chị nói:
C: Ơ kìa chồng không ăn à, ngon lắm mà, ăn đi không bỏ phí ra!
E: Em không thích ăn sữa chua!
C: Cái này ko giống sữa chua mà, ăn thử đi, ngon lắm!
E: Thôi chị ăn đi em không ăn đâu! - Em nói xong câu đấy thì chị cầm lấy cái thìa chị đang ăn, lôi cái bát của em qua xúc 1 miếng rõ to đưa lên miệng rồi nói đến nỗi mà cả quán nghe thấy!
C: CHỒNG YÊU À, ĂN ĐI MÀ, ĐỪNG GIẬN VỢ NỮA, VỢ XIN LỖI CHỒNG MÀ!
Em khóc thét các thím ạ, chị nói xong câu đấy cả quán quay lại nhìn em chằm chằm, có đứa cười khúc khích nữa, em còn nghe thấy tiếng 2 đứa con trai ngồi góc phòng nó hô "Vợ chú xinh lại ngoan thế chú giận gì chứ, giận nữa là anh lấy mất đấy" haiz các thím ạ, lúc đó em chỉ muốn độn thổ ngay xuống đất thôi! Cố há miệng ra để ăn cái miếng mà chị xúc cho! Chị thấy thế thì cười mỉm mỉm rồi nói:
C: Chồng không thích ăn thì thôi để vợ ăn nốt vậy! - Thế là 1 mình chị chơi hết sạch 2 bát sữa chua mít! Ăn xong chị lấy giấy lau miệng cho cả em lau chị!
C: Chồng ơi, vợ chưa muốn về đâu, chồng đưa vợ ra chỗ nào vui vui được không?
E: Chị thích đi đâu, ở HN làm gì có chỗ nào chơi?
C: Thì xem có chỗ nào mát này, đẹp này, thoải mái này thì chúng mình đi!
E: Ừ thế chị ra xe trước đi để em gửi tiền!
Em gọi chị chủ quán ra để tính tiền nhưng chị nhất quyết không lấy, còn bảo em "Cái Quỳnh nó ngoan lắm, lấy được nó là phúc đấy, nhớ giữ gìn cẩn thận", làm em tắc nghen ở họng chả biết nói gì chỉ biết vâng dạ cho qua chuyện thôi! Em nổ máy xe đi, chị ngồi sau hỏi em:
C: Đi đâu đấy chồng? Xa không?
E: Thì chị cứ đi thì biết, gần ngay đây mà!
10 phút sau, em và chị đã có mặt ở giữa cầu Long Biên! Thím nào đã từng qua cầu Long Biên buổi tối thì biết, cảnh ở trên cầu nhìn ra đẹp lắm, xa là cả 1 thành phố Hà Nội đèn sáng rực cả bầu trời, đằng trước là cầu Thăng Long, đằng sau là cầu Chương Dương sáng rực đèn trong đêm! Đã thế chính cây cầu Long Biên cổ kính cũng có 1 nét đẹp riêng của nó! Đứng ở trên cầu sát lan can, nhìn xuống dòng nước cũng có thú vị riêng của nó các thim ợ! Em với chị dựng xe lại rồi đi ra lan can của cầu, chị thì nhìn ngang ngó dọc khắp nơi!
E: Chị lên cầu Long Biên buổi tối bao giờ chưa?
C: Ờ 25 năm ở HN mà đây là lần đầu tiên lên cầu Long Biên buổi tối, trước đây cũng có mấy đứa rủ đi nhưng sợ chẳng dám đi lên đây buổi tối, tại nghĩ tối với ít người, ai ngờ đông người và đẹp thế này!
E: Vâng, buổi tối các đôi yêu nhau hay dẫn nhau lên đây ngắm HN mà chị, lại mát nữa!
C: À hóa ra vừa làm chồng người ta đã dần người ta lên đây rồi hả? Trước dẫn bao nhiêu cô lên đây rồi khai mau lên! - Chị vừa hỏi em vừa cười!
E: Làm gì có ai mà dẫn, có mỗi chị mới bị em lừa lên đây chứ có ai đâu!
Chị nhìn em cái rồi bắt đầu ngắm cảnh ở cầu! Các thím ạ, đúng là bảo con gái là chúa nghịch ngầm chả sai tẹo nào! Các thím biết đấy, cái lan can cầu như thế mà chị bỏ đôi giầy cao gót đen của chị ra, đi chân đất rồi trèo lên cái lan can đấy, 1 chân trong 1 chân ngoài, em nhìn mà hoảng hồn! Đã thế 2 tay còn giờ lên trời hóng gió nữa, nguy hiểm vê lù các thím ạ! Em nhìn mà thót cả tim, chạy ra định lôi chị xuống thì chị bảo để cho chị ngồi 1 lúc! Em không chịu, chị cũng không chịu thế là em đành để chị ngồi cơ mà 1 tay chị phải để em cầm!
Ngồi trên thành cầu 1 lúc, cùng với sự năn nỉ ỉ ôi của em cuối cùng chị cũng xuống!
C: Sợ cái gì chứ, chết thế nào được, à hay là chồng yêu vợ quá nên không nỡ để vợ chết?
E: Ngồi trên đấy trượt tay cái là ngã xuống sông không chết mới lạ!
Chị suy nghĩ 1 chút rồi hỏi e: Chồng này, nếu giờ vợ mà rơi xuống sông Hồng thì trong cuộc đời vợ có mấy người thân của vợ sẵn sàng nhảy xuống cưú vợ mà không cần suy nghĩ nhỉ?
E: Chị hỏi vậy sao em biết!
C: Chắc là giờ thì chẳng có người nào đâu!
Mắt chị đang vui tự nhiện chị nhìn ra xa rồi có một chút buồn! Chị quay lại nhìn em, vẫn cái ánh mắt hơi buồn đó!
C: Nếu giờ vợ rơi xuống chồng có nhảy xuống theo cứu vợ không?
E bối rối lắm các thím ạ, ở thế gian này mấy ai yêu nhau mà làm được cái điều mà chị vừa nói? Nhưng đối với em thực sự là em không thể xác định được là nếu như vậy em có nhảy xuống cứu chị hay không!
E: Em,... em cũng chẳng biết nữa!
Chị nhìn em, anh mắt có 1 chút gì đấy vui vẻ hiện lên chị hơi cười, 1 nụ cười không mang nhiều niềm vui lắm!
C: Đối với vợ chồng thế là tốt lắm rồi, ít ra chồng còn chưa quyết định được, có nghĩa là vợ có cợ hội 50/50!
Nói xong câu đấy, chị đứng lặng nhìn vào bóng đêm! Lúc đó em muốn ôm chị vào lòng em lắm các thím ạ! Thực sự là muốn! Em vòng tay qua người chị, hơi hờ hờ chạm vào tay bên kia của chị! 1 lúc sau như nhận ra 1 điều gì đó chị quay ra nói với em:
C: Hôm nay chồng muốn ôm vợ thì cứ ôm đi!
Chị cầm tay em, xiết chặt thêm vào eo chị, lần đầu tiên, được chạm vào chị, 1 cảm giác khó tả lắm các thím ạ, các thím cứ tưởng tượng ra lần đầu tiên các thím chạm vào bạn gái nó thế nào thì liên tưởng tới em lúc đó nó cũng như vậy!
Cứ như thế em ôm chị như 1 đôi tình nhân thực sự, cả 2 chẳng nói gì với nhau cả, chỉ nhìn về phía bóng tối! Đôi mắt của 2 người cùng nhìn về 1 hướng nhưng có lẽ trái tim cũng như tâm hồn thì chưa từng! Đứng 1 lúc lâu, chị quay ra nhìn em rồi nói!
C: Chồng ạ, vợ biết chồng tốt với vợ lắm nhưng mà bây giờ chưa thể được đâu, vợ chưa thể quên được anh ấy! Cũng như gia đình vợ nữa, có nhiều chuyện mà chồng chưa thể biết được, nếu biết chắc chồng cũng chẳng thể chấp nhận được! Chồng à, cái vợ cần bây giờ là thời gian chồng ạ, vợ không biết có thể quên được anh ấy không nhưng vợ sẽ cố, còn giờ thì vợ chẳng thể nói bất cứ điều gì cả! Cứ để tự nhiên thôi! Nhưng để vợ quên được anh ấy, có lẽ sẽ lâu lắm đấy chồng ạ! 3 năm, 5 năm, 10 năm hoặc có thể cả đời! Khó khăn lắm! Tạm thời chúng mình cứ như vậy đi, Khi nào vợ cảm thấy thích hợp, vợ sẽ tự lên tiếng!! Vợ rất cảm ơn chồng đã ở bên vợ những lúc vợ đau khổ nhất!
Chị nói xong lại quay ra nhìn vào bầu trời đêm tiếp, em thì vẫn ôm chị nhưng chẳng biết nói sao cả chẳng nhẽ lại nói những lời sao rỗng, phim ảnh như là: "Vâng em sẽ chờ chị 3 năm, 5 năm, 10 năm, thậm chí cả đời..." hoặc là " Em bất chấp tất cả để yêu chị?" Toàn những lời vớ vẩn sáo rỗng!
Em im lặng, chẳng nói gi cả! Đứng đến gần 10 giờ thì chị quay ra nói với em!
C: Chồng hâm này, ôm đủ chưa, đi về thôi ko muộn rồi, giờ về đến nhà cũng hơn 11 giờ rồi!
Thế là em với chị lên xe phóng về! Trên đường đi chị nói với em! "Chỉ tối nay vợ là vợ của chồng thôi đấy, rõ chưa! Đừng có lợi dụng người ta hihi"
E: Chị thì có gì mà để em lợi dụng cơ chứ!
C: Khối thứ, biết đâu đấy?
Cứ như vậy em với chị nói chuyện linh tinh lên quang đường gần 50km nó cũng không xa lắm!
Về đến nhà đúng là hơn 11 giờ rồi! Em chạy đi tắm luôn, đi cả ngày mệt quá! Tắm xong, mặc mỗi cái quần đùi đi vào trong phòng em định lấy cái áo mặc thì thấy chị đang ngồi lướt Web, hốt cả hền các thím ạ, chả nhớ là tối hôm trước khí đi có tắt máy không nữa, để cái thớt này mà chị nhìn thấy khéo chị chém em! Chị không nói gì chắc chị không thấy! May thật! Chị quay ra nhìn em cái rồi cười nụ cười tươi như mọi ngày!
C: Chồng yêu à, người cũng được đấy nhỉ!
E: Chuyện, mà chị gọi em thế bố mẹ em nghe thấy thì cắt tiết em!
C: Hừ người ta con gái con lứa không sợ thì đàn ông con trai sợ cái gì? À vợ vừa nấu cho chồng bát mỳ dưới bếp ấy, xuống mà ăn! Tối đã ăn gì đâu!
Em cũng muốn xuống ăn ngay cơ mà sợ chị lục được cái thớt này thế là bảo chị xuống ăn cùng thì em mới xuống, chị nhõng nhẽo 1 tí rồi cũng xuống ăn cùng em! Ăn xong thì cũng 12 giờ rồi, ngồi lướt web ti rồi! Em đi ngủ, trước khi ngủ em còn nhận được tin nhắn của chị mà suýt phụt máu mũi!
"Chồng ơi vợ tắm rủa sạch sẽ rồi đang nằm trên giường này qua đây chơi với vợ" - Đang đơ đơ thì chị nhắn tin lại ngay!
"Đùa đấy đừng tưởng bở L ạ! hihi chúc L ngủ ngon nhé, vợ của L ngủ đây à chết qua 12 giờ rồi, không phải là vợ nữa "...
Vậy thôi đã nhé các thím, giờ em chuẩn bị để tối đi sn chị! Các thím ở nhà vui vẻ, hôm qua cũng chẳng có gì mà RV đâu các thím, em với chị xuống chỗ Cầu Giấy đặt cái khách sạn để chị tổ chức sn ấy mà! Tối nay gặp bố mẹ chị, không biết 2 người ấy sẽ ntn đây! Tối nay em không về kịp để RV đâu, các thím đừng chờ nhé!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán gái ở nhà - Chap 12.2
Tán gái ở nhà - Chap 12.2
Đọc truyện voz - Tán gái ở nhà - Chap 12 phần 2
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s1600/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s72-c/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-12-2.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-12-2.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-