Tán gái ở nhà! - Chap 15

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Tán gái ở nhà voz
Chạy vội sang phòng chị thì thấy chị ngủ rùi, đèn điện tối om! Gõ cửa phòng chị ầm ầm tầm 1 phút sau mới thấy chị mặc áo ngủ mắt nhắm mắt mở ra!
C: Cái gì đấy L? Khuya rồi không để chị ngủ gọi chị dậy mai chị đi làm sao được?
E: Chị! Em mượn cái lap tí nào, cái lap em hỏng rồi, nhanh em đang có việc gấp!
Chị chắc đang buồn ngủ nên ậm ừ cái rồi chạy vào lấy lap cho em mượn! Phúc tổ 70 đời nhà em vì 2 điều!
Thứ nhất đấy là chị để nick FB ở lap không đăng xuất trước khi tắt máy!
Thứ hai đấy là sau khi dò dẫm vài chục cái notify em vẫn còn thấy cái notify thông báo về cái link đó! Sáng nay hỏi anh ấy sao không dùng nick anh ý mà phải lập cái FB mới thì anh bảo là sợ bị lộ FB rồi anh em VOZ thông nát ass (Giờ em mới thấy anh em VOZ nguy hiểm)
Ngay lập tức em xóa cái comment đường link topic này ở FB chị! Lúc đấy chưa biết là bạn chị Quỳnh nên em run vãi các thím ạ, tính lên nhờ mod xóa topic này rồi đấy cơ mà lại thấy tiếc tiếc! Sáng nay 8 giờ em dậy, cái lap của chị vẫn vứt ở bàn em còn chị đi làm rồi! Em bật ngay cái lap và vào nick chị lấy link FB mới lập của anh kia! Em lấy FB em kết bạn thì thấy accept luôn!
E: Bạn ơi bạn tìm được info của mình và chị Q thì làm ơn giữ kín hộ mình với nhé!
Anh kia: Ờ xóa rồi à?
.......
Tóm lại là sau 1 hồi thương lượng với anh đấy anh ấy đã hứa là sẽ giữ kín info giúp mình! Cơ mà mình phải trả cái giá cũng kha khá đấy, lúc nào trả em sẽ RV lại cho các thím! Giải quyết cái vụ info đâu vào đấy rồi ngồi lướt web lằng nhằng 1 lúc tới 10 rưỡi thì thấy chị gọi điện!
C: L ơi chị gửi sđt con bé T cho L này, chiều lúc nào nó gọi đi đón nó hộ chị với, mà đi taxi cho đỡ nắng, chiều về chị trả tiền L nhé! Mà L có tiền không đấy? - Giọng chị nói câu cuối cười cười có vẻ là nói đểu em các thím ạ!
E: Haiz chị tưởng có mỗi chị có tiền thôi em không có hả, khỏi cần trả nhé, sau này em đi làm chắc chắn sẽ kiếm được nhiều hơn chị cho chị xem! Ở đấy mà coi thường nhau nhé!
C: Đùa tí mà L làm gì mà nóng thế? Thế nhé, bao giờ nó gọi thì qua đón nó xuống nhà mình chơi mấy hôm nhé! sáng giờ nó gọi chị suốt! Chị làm tiếp đây! Tí ăn gì chị mua về nấu!
E: Gì cũng được chị ạ! Chị làm đi! Bye chị!
Em cúp máy rồi xuống nhà xem TV giải tỏa tâm lý sau buổi sáng đám phán rách mồm với anh bạn chị Quỳnh! Ngồi xem được 20 phút thì thấy em JaniaW rên lên " ư hự ư hự... bèo dạt mây trôi..." số lại các thím ạ!
E: Alo ai đấy?
T: E đây mà! (giọng miền nam nghe dễ thương lắm chứ không như giọng lão chiều nay mình gọi điện cho)
E: Em nào?
T: Anh L hả?
E: Ừ anh đây, ai đấy!
T: Em đây mà anh không nhận ra à?
E: Khổ quá nhiều em lắm em nào? (Em cũng biết là con bé T rồi cơ mà đang vui vui nên có hứng troll nó tí)
T: Anh ăn cháo đá bát, anh ăn ốc đổ vỏ... huhu
Ôi vãi cả con bé này, dòng giống nhà chị có cái tính là hay troll người khác hay sao ấy, vừa hôm trước bị chị cho 1 quả hôm nay lại đến lượt em T! Ai nghe thấy câu này không biết lại bảo em chuyên " xyz con nhà người ta xong rồi bỏ"
E: Thôi con xin mẹ, mẹ gọi cái gì đấy?
T: Anh xuống đón em đi!
E: Vãi, trưa nắng nôi thế này đón với đưa cái gì hả? Để chiều mát!
T: À thế không đón chứ gì?
E: Chiều đón, 4,5 giờ nhé!
T: Vâng thế thôi để em gọi chị Quỳnh đón vậy!
Đù con gái cái nhà này như là ai cũng bắt được thóp của em ấy! Thế éo nào nó lại biết em không muốn để chị Quỳnh đi nắng nhể?
E: Thôi chị ấy đang đi làm! Ở đâu để tí anh đi taxi qua đón?
T: Em đang ở nhà chị Q ở abcxyz! Anh qua ngay nhé! À mà em không đi taxi đâu em đi xe máy cơ!
E: Cô bị hâm à? Nắng thế này anh đi xe máy mấy chục cây đón cô xong về anh nằm liệt giường à?
T: Vâng thế thôi anh nghỉ đi nhé, ra ngoài đường giờ này nắng lắm! Thế nhé em cup máy đây! - Con bé nó nói kém kheo 1 chàng cười khanh khách!
WTF sao cái con bé này nó quái vật thế không biết được, giờ mới thấy chị Quỳnh vẫn còn hiền chán!
E: Rồi để đi xe máy được chưa bà cô!
T: Có thế chứ! - Kèm theo đó là tiếng cười trong veo qua ĐT mà em tượng ra khuôn mặt đắc ý của con bé!
Em cúp đt, lên phòng mặc quần áo hẳn hoi rồi xuống lại cưỡi con sóng thần huyền thoại lên đường giữa cái nắng chói của tháng 5! May là hôm nay đỡ nắng hơn hôm qua không em chết luôn ấy! 12 giờ hơn xuống tới cửa nhà chị, lôi điện thoại ra định gọi cho T thì thấy cuộc gọi nhỡ của chị! Em gọi lại cho chị luôn!
E: Chị gọi gì em đấy?
C: Đi đâu mà trưa rồi L không về ăn cơm?
E: À con bé T nó bắt em đi xe máy xuống đón luôn!
C: Ờ con bé này hư thật ấy, ở nhà bố mẹ chiều quen rồi! Để chiều chị mắng nó! Ăn gì chưa L? thế có nắng không?
E: E chưa, tí nữa em ra ngoài kia mua cái gì ăn tạm! À hơi nắng tí thôi không sao đâu chị! - Nóng gần chết cơ mà em vẫn chém với chị là không nóng!
C: Ừ thế chị để cơm chiều về mà ăn thêm nhé!
E: Vâng, bye chị!
C: Đi đường cẩn thận đấy!
Sau đấy em bấm số con bé T
E: Bà cô ơi con đang đứng của đây bà cô đi ra nhanh hộ con cái, con đứng nóng sắp chết rồi! - Trả lời em là 1 tràng cười khanh khách!
T: Em với bác đang đi shoping mua ít quần áo mặc mấy hôm, anh ngồi đâu chờ em tí!
Ôi lạy cha lạy mẹ, kiếp trước em có thù oán gì với con bé này mà giờ nó hành em thế này trong khi mới gặp nó được 2 lần lại chả quen biết gì cho nó sâu đậm cả! Chửi thề con bé trong lòng em đành chạy qua nhà thằng bạn ở gần thì nó bảo nó đang ngồi quán net đánh LoL thế là em ra quán net ngồi chơi với nó! Ngồi thì toàn lên Voz chém gió với anh em thế là nó chửi em ầm ầm căn bản toàn AFK! Ngồi cũng chả được ấm chỗ thì lúc 2 giờ thì phải con bé nó lại gọi lại em!
T: Anh ơi em đang ở VinCom, anh qua đón em, bác vừa về trước rồi! Qua đón em rồi đi về luôn!
E: Ừ chờ 5 phút, đứng chỗ nào?
T: E đứng hướng quay về Đoàn Trần Nghiệp này! - Em cúp máy luôn mà bỏ dở trận để lại đằng sau là tiếng chửi của thằng bạn.
Ra đến nơi thấy hôm nay em nó mặc quần Jean áo 3 lỗ body của con gái, cái áo sơ mi quấn quanh bụng, đi đôi giầy cao gót đen tầm 5 phân, em T cao cũng tầm chị các thím ạ, phải nói là con bé này cũng khá xinh, em họ chị mà, tóc dài ngang lưng, da trắng bóc em nó đứng ở trên vỉa hè mà thấy mấy thằng cha tây đi qua cứ nhìn nhìn. Nói vậy chứ em thấy chả xinh bằng chị Quỳnh, em nói công bằng là như vậy (Em tả con bé kỹ theo yêu cầu các thím)! Thấy nó đang ngó ngang ngó dọc em gọi:
E: T qua đây, đội mũ, mặc áo vào để di không nắng lắm!
T: Vâng anh chờ em tí
Thế là con bé cởi cái áo quấn ngang eo ra mặc lên, chạy ra cầm cái mũ bảo hiểm em đưa đội lên rồi ngồi lên xe! Các thím ạ, con bé này không hiểu nó dùng nước hoa gì mà thơm thế, hôm trước đi Sn chị không để ý cơ mà hôm nay nó vừa ngồi lên xe mùi nước hoa đã thoảng qua mũi em! Em đoán là mùi nước hoa vì mùi này nó khác mùi tự nhiên của con gái, thím nào thử rồi sẽ rõ! À quên tả về 3 vòng cho các thím, con bé này nó cũng coi như là 1 bản sao không hoàn chỉnh của chị nhé! Vừa ngồi lên xe con bé nó nói luôn với em!
T: Anh L ơi, anh biết chỗ nào mua mũ đội đầu không?
E: Nãy không mua luôn trong Vincom ấy?
T: Em chả thấy cái nào đẹp cả!
E: Mũ đội đầu cần gì đẹp, giờ đang đội mũ BH rồi mua mũ làm gì?
T: Không được! Phải mua, mai có việc! Anh đưa em qua TTTM nào gần nhất đi!
E: Vincom gần nhất đấy!
T: Không có mũ đẹp!
E: Rách việc quá đấy!
Thề với các thím là lúc đấy em vừa nóng vừa đói vừa mệt rồi mà con bé này nó cứ hành em! Lóc cóc đưa con bé nó ra Tràng Tiền Plaza, em ngồi dưới quan nước dưới chờ nó vào trong mua! Chạy qua chạy lại tìm được cái bánh mỳ gặm tạm rồi định onl hỏi các thím xem có thím nào biết mua mũ ở đâu không để phòng con bé nó hành em tiếp! Vừa lên onl xong ăn cái bánh mỳ, thoát ra không vào được nick nữa, lo lắng vãi, vác xe chạy luôn vào quán nét xem tình hình ra sao!
Em rất cảm ơn các thím đã cho em mượn nick trong lúc đó không thì em không biết làm sao cả! Ngồi onl page tới 3giờ 40 thì con bé nó gọi!
T: Anh bỏ em đi đâu rồi?
E: Anh có việc tí chờ anh qua ngay đây!
T: Nhanh lên nhé!
E: Ừ!
Lại ngồi giải quyết cái vụ nick tới 4h15 thì phải con bé nó lại gọi giục, mặc dù muốn giải quyết luôn cơ mà đành phải bỏ để qua đón nó! Ra đến nơi thấy con bé nó đứng dựa vào tường mồ hôi nhễ nhại thương vãi các thím ạ!
E: Sao đứng ngoài này cho nóng ra, không vào trong mà ngồi cho mát!
T: Anh bảo anh qua ngay mà? Sao giờ anh mới qua?
E: Ờ anh xin lỗi anh có việc gấp! Thế mua được mũ chưa?
T: Em chưa mua được, chả cái nào đẹp! Thôi đi về vậy!
Thế là em với con bé đi về! Trên đường con bé nó cứ ngó ngang ngó dọc rồi hỏi em cái nọ cái kia đau hết cả đầu! Đang đi bon thì nó bấu vai em!
T: Dừng dừng nhanh nhanh anh L! - Em dừng lại luôn, tưởng nó bị làm sao!
E: Cái gì thế? Sao đấy?
T: Quay lại hàng kia em mua mũ!
Nó vừa nói vừa chỉ vào cái hàng mũ rong ven đường! Vãi cả T, vào Vincom Tràng Tiền bao nhiêu mũ đẹp không mua lại chạy ra ngoài đường mua mũ hàng rong! Em đành chiều con bé cho nó quay lại xem mũ! Đứng thử mũ chọn đi chọn lại, soi gương tầm 15 phút dưới cái trời nóng và bụi cuối cùng em nó cũng chọn được 1 cái mũ vàng khá hợp với khuôn mặt Vline của em nó! Nhìn em nó đội cái mũ cũng khá dễ hương, xinh các thím ạ! (Nam mô a di đà phật chị Quỳnh xinh hơn)
T: Trả tiền đi để về anh!
E: Ơ cái gì? Em mua mũ em liên quan gì đến anh?
T: Em làm gì có tiền?
E: Thế nãy vào Vincom với Tràng Tiền mua mũ bằng không khí à?
T: Bác đưa thẻ cho em mà! Chứ em có đồng nào đâu! - Em đúng là chịu con bé này giọng nó dễ thương vô số tội quá, em đành móc ví ra trả cái mũ 150k! Biết là bị bóp cơ mà vẫn phải lòi tiền ra! Trên đường về!
T: Làm gì mà mặt anh xị ra?
E: Nóng với mệt chứ sao, cô hành tôi cả chiều nay rồi còn gì?
T: Chắc lại tiếc tiền mũ hả? Tí về em bảo chị Quỳnh trả cho! hihi - Chả biết vô tình hay cố ý mà con bé nó cứ nhắc tên chị Quỳnh trước mặt em!
E: Thôi khỏi mà em qua nhà anh chơi làm gì? Có gì đâu mà chơi?
T: Ơ anh định đuổi em à? Em qua chơi với chị Quỳnh chứ chơi với anh à? Mà mai đi Lạng Sơn chơi với mua đồ đấy! Chị bảo anh chưa?
E: Chưa chị bảo gì anh đâu!
T: Chắc chị không cho anh đi rồi! - Con bé cười khanh khách!
Về đến nhà thì 6 giờ cmnr, vừa mệt vừa buồn ngủ! chị với mọi người về cả rồi, bố em đang xem TV còn mẹ em, em em với chị đang nấu cơm! Em chào qua loa mọi người cái rồi chạy luôn lên phòng tắm! Kệ em T muốn ra sao thì ra! Tắm rửa xong 6 rưỡi chị lên phòng em gõ cửa.
C: L à, chị vào nhé!
E: Vâng chị vào đi, cửa không khóa đâu! - Em lúc đấy mệt đang nằm lỳ trên giường các thím ạ!
C: Mệt không, bị con bé nó hành cả chiều, nó vừa kể cho chị rồi
E: Mệt bình thường cơ mà con bé nó nhiễu thật!
C: Xinh không? Hay chị làm mối cho nhé! - Chị nói với em + theo 1 anh mắt theo em rất là trêu người
E: Haiz em thấy chị đã xấu rồi sao con bé nó còn xấu hơn haha! - Chị lè lưỡi với em trông rõ yêu rồi nói!
C: Vâng tôi xấu, sau này đừng có nói chuyện với tôi nữa! Mà thôi xuống ăn cơm nhanh không mọi người chờ!
Em với chị xuống thì thấy mọi người đã ngồi vào bàn ăn hết rồi! Em với chị ngồi vào 2 cái ghế còn lại ở cạnh nhau! Trong bữa ăn bố mẹ em có hỏi thăm con bé T 1 số thông tin, con bé này hình như nó có 2 bộ mặt chiều nó bắt nạt em như thánh mà giờ ngoan như cún con lại còn ra dáng yểu điệu thục nữ! Haiz đời người biết đâu chữ ngờ!
Ăn xong chị với con bé T dọn dẹp xong con bé T nó đòi đi ra ngoài chơi! 7 giờ 2 bà cô bắt đầu thay quần áo, 7h45 nếu em mà không lên tận phòng gõ cửa chắc tới 10h vẫn chưa xong! Chị với T mặc áo phông đôi màu vàng các thím ạ! Không có ý nghĩa gì cơ mà mặc áo giống nhau vào 2 người nhìn trông giống nhau phết chỉ là chị xinh hơn thôi!
Mà quên không nói đấy là quần cũng là quần Jean ngắn giống nhau nữa, nhìn cặp chân dài, trắng nõn không tì vết của 2 người cùng khoe ra em suýt nhập viện vì mất máu cấp tính! Chị với con bé T kia đi SH của chị còn em thì rong con wave theo sau, đi trên đường canh 2 bà cô khỏi hàng loạt các ánh mắt thèm muốn của cả nam lẫn nữ thanh niên em cũng đủ mệt rồi!
Thôi mỏi tay rồi còn cái chuyện xảy ra lúc uống nước thì hôm sau em RV tiếp! Thân ai chào quyết thắng các thím! À các thím này, mai em đi LS chơi nếu về muộn là không có RV đâu nhé!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán gái ở nhà! - Chap 15
Tán gái ở nhà! - Chap 15
Đọc truyện voz - Tán gái ở nhà - Chap 15
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s1600/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s72-c/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-15.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-15.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-