Tán gái ở nhà! - Chap 20

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Tán gái ở nhà voz
Yêu là tin tưởng lẫn nhau!
Yêu là chấp nhận mọi thứ thuộc về người mình yêu!
Yêu là biết tha thứ cho nhau mọi thứ!
Yêu là không nói lời xin lỗi!
Đêm, lúc chị đi! Chẳng đi tìm chị! Biết tìm chị ở đâu giữa cái trời đất bao la rộng lớn này? Chị đã là một người trưởng thành! Chị phải chịu trách nhiệm với mọi hành động của chị khi chị quyết định dù nó là đúng hay sai! Chị đã quyết định vậy thì em làm sao mà thay đổi được, nếu em có thể đến với chị, đó là nếu như vậy thì em cũng chẳng bao giờ có thể theo chị từng bước, từng bước một trong cuộc đời!
Lúc đó, em cũng lo lắng lắm chứ, lo lắng chị ra đường vào cái giờ đêm hôm khuya khoắt thế này, em sợ chị gặp phải chuyện gì, sợ chị nghĩ quẩn sợ chị gặp thằng Phúc rồi xảy ra chuyện gì đấy! Sợ chị làm những điều điên dồ nào đó!
Nhưng em biết làm gì đây, em cũng muốn tìm chị lắm chứ, em đã đi vòng quanh ở những nơi mà em nghĩ chị có thể tới nhưng không hề thấy chị! Hiện tai em đã là gì của chị đâu mà có quyền đi tìm chị suốt như vậy, mà có quyền trách mắng chị mỗi khi chị đi mà không một lời nói! Giờ, chị vẫn là 1 người khách trọ, khách trọ ở nhà em không hơn, không kém! Có thể trong lòng em chị có 1 vị trí khác nhưng thực tế là như vậy!
Em ngồi hút thuốc ở ngoài sân thượng , chẳng biết có nhiều không nữa! Cũng chẳng nhớ là mấy giờ! T đi ra sân thượng!
T: Anh lo cho chị Quỳnh lắm hả?
E: .................
T ngồi xuống bên cạnh em, con bé nói:
T: Anh yên tâm, chắc chị không sao đâu! Chị có phải là trẻ con đâu chứ!
T: Anh yêu chị Quỳnh thật à?
E: ..............
T: Haiz nói thật là nếu như vậy thì em không chắc là đến với nhau được đâu! Thứ nhất, chẳng biết chị Quỳnh có yêu anh không, thứ hai, anh không hiểu hết được mọi thứ của chị đâu!
E: Là những thứ gì?
T: Con người, gia đình, quá khứ, hiện tại và tương lai nữa.......
E: Em nói rõ hơn được không?
T: Em cũng chẳng biết nói gì cả, mà cũng chẳng có gì để nói cả! Nếu một ngày nào có thể thì anh sẽ nghe được từ chị!
T: Thôi muộn rồi anh vào nghỉ đi, ngồi thể này cũng chẳng làm gì! Để sáng mai dậy xem sao! Anh cứ ngồi đây, mai chị nhỡ có làm sao thì anh làm gì có sức nữa?
T nói đúng giờ em chẳng hiểu bất cứ thứ gì về chị cả, không 1 thứ gì từ những điều nhỏ nhất! Thôi đi vào đi nghỉ, tính sau đi! Ngồi lo lắng cũng chẳng được gì!
4 giờ sáng!
Tiếng gõ cửa nhẹ nhẹ, thực sự là em lên giường cũng chẳng ngủ được chỉ nằm đó cố nhắm mặt lại thôi!
C: L mở cửa cho chị với! - Giọng chị hơi khác!
Em bật vội dậy, chạy ra mở cửa! Chị dựa vào tường, cả người tỏa ra toàn là mùi rượu! Quần áo thì xộc xệch chân vẫn đi đôi giày cao gót đen của chị! Chưa bao giờ em tưởng tưởng ra chị trong một cái hình tượng như thế này! "Nát"
Mọi người đừng hiểu sai cái ý nghĩa cái từ nát này! Tóm lại mỗi người hiểu theo cách khác nhau, đối với em là vậy! Thấy em chạy ra ngoài chị tay khua khua trong không khí, người gần như ngồi bêt xuống đất, miệng thì lèo nhèo!
C: Chồng ơi đưa vợ vào ngủ với! - Chị vừa nói, vừa cười 1 nụ cười méo mó của người say! Trên mặt chị vẫn còn vương nhưng giọt nước mắt còn chưa khô hẳn!
Em chẳng nói gì cả, cúi xuống, bế chị vào trong phòng, đặt chị lên giường, tháo giày cao gót cho chị! Chị mặc áo sơ mi trắng, quần Jean dài! Nhưng áo thì nhăn nheo nửa trong nửa ngoài, quần thì xắn lên ngang bắp chân! Muốn chị thay quần áo để nằm cho thoải mái chứ người thì toàn mùi rượu, quần áo thì xộc xệch như thế này! Nhưng chẳng biết làm sao để thay cả! Thôi đành để như vậy!
Em nằm phòng điều hòa! Bên ngoài thì nóng cơ mà trong phòng thì khá lạnh! Lấy cái chăn mỏng mỏng đắp cho chị, chị vừa uống rượu sợ chị bị cảm! Chị nhắm ngay mắt từ lúc em đặt chị xuống giường! Em tắt điện trong phòng đi! Trong phòng chỉ còn lại ánh đèn ngủ mờ mờ thôi! Nằm xuống bên cạnh chị! Chống tay lên để có thể nhìn chị rõ hơn! Khuôn mặt chị khi ngủ vẫn vậy! Yên bình, xinh đẹp như tranh vẽ, mấy giọt nước mắt giờ đã khô! Tóc chị đã xõa ra, vẫn còn mùi hương thơm quyến rũ của chị như thường ngày! Đôi mắt nhắm chặt! Nhìn chị em muốn ôm chị lắm! Nhưng không dám, chỉ dám thỉnh thoảng dùng ngón tay vuốt nhẹ qua má chị thôi!
Chẳng biết bao nhiêu lâu nữa, em vẫn tư thế chống tay xuống giường để nhìn chị, bỗng nhiên, mắt chị mở to ra, nhìn chằm chằm em! Thực sự là em giật mình, suýt té ngửa!
E: Chị chưa ngủ à? Chị ngủ đi chứ, uống nhiều rượu vậy mà!
C: Gọi vợ là vợ đi! - Chị vẫn nhìn chằm chằm em, mặt 2 người đối diện nhau rồi nói!
E: Thôi em không quen đâu, chị ngủ đi!
C: 1 lần thôi không được à? - Từng giọt nước mắt trong suốt lại bắt đầu chảy ra trên khuôn mặt chị!
C: 1 lần thôi được không?
E: ..................
Em nhìn thẳng vào khuôn mặt chị, nước mắt vẫn cứ lăn dài! chẳng biết là vì chuyện gì nữa! Thực sự lúc này em thấy đau đớn tột cùng, đau lắm, đau ở trong ngực! Thực sự!
E: Vợ ơi chồng yêu vợ nhiều lắm!

Em không kiềm chế được nữa chị ạ, nhìn chị đau, nhìn chị khóc, nhìn chị buồn, nhìn chị say rượu, em không thể làm gì được giúp chị cả! Nhìn chị đau em cũng đau, nhìn chị buồn em cũng buồn, như vậy có phải là yêu không ?
Nghe thấy câu đó của em chị chẳng nói gì cả, chỉ nhìn em, chị nở một nụ cười, một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt tràn đầy nước măt! Chị có biết là nhìn lúc chị cười chị đẹp lắm không? Sao chị không cười mãi để em có thể ngắm khuôn mặt xinh đẹp của chị mãi! Cứ như vậy 1 lúc rồi chị nói!
C: Vợ chưa say đâu chồng nhé, chồng đừng lừa vợ! Chồng không yêu vợ đúng không? Chồng yêu vợ vì cái gì? Vì tiền, vì sắc đẹp hay TD?
Em chẳng biết nói sao cả! Im lặng!
Chị lại khóc, ướt đẫm gối! Hai người cứ như vậy, im lặng, nhìn nhau!
Cứ như vậy tới khi chị ngồi dậy 2 tay từ từ cởi từng cái cúc cửa chiếc áo sơ mi trắng ra! Mắt chị vẫn nhìn em!
Em lặng người, chị làm cái gì vậy? Chị uống nhiều quá rồi!
Em giữ lấy tay của chị đang cởi tới chiếc cúc áo thứ 3!
E: Chị làm gì vậy?
C: À có gì đâu, cho chồng còn hơn cho anh ấy! Vợ mệt mỏi quá rồi! - Giọng chị nghẹn ngào hẳn đi!
C: Vợ đẹp không?
E: Có! Mà thôi chị ngủ đi! Uống nhiều rồi! Say rượu rồi nói linh tinh!
C: Haiz vợ đẹp vậỵ sao L không muốn?
E: ..................................
E: Chị đi ngủ cho em nhờ! - Thực sự lúc này em rất bực chị! Bực chị vì chị không biết giữ gìn bản thân mình gì cả!
C: .... Chồng à! Vợ mệt mỏi quá! - Chị vẫn ngồi đó nhìn em và nói!
E: Vâng có chuyện gì chị nói với em được không?
C: Haiz chồng không hiểu được đâu! Chuyện của vợ cứ để vợ giải quyết! Chồng yêu vợ đúng không? Yêu vợ thì chồng phải tin vợ nhé!
C: Nhưng có 1 vấn đề đấy là nếu chồng yêu vợ thực sự thì tốt nhất đừng yêu vợ nữa!
E: ................
C: Thôi không nói nữa, vợ chồng mình ngủ đi! Vợ mệt quá rồi! Chồng ôm vợ ngủ 1 hôm nhé!
Em với chị nằm xuống, chị nằm trong vòng tay em, nhắm mắt! Em vẫn nằm đó thôi, ôm chị nhưng lòng chẳng vơi đi chút lo lắng nào cả!
1 lúc sau chị lại mở mắt ra tiếp!
C: Mai vợ xin nghỉ phép, chồng đưa vợ với T đi đâu xa xa 1 tuần nhé! Chồng có bận gì không?
E: Chị cứ ngủ đi rồi mai dậy tính!
Chị nhắm mắt lại, lần này chị ngủ thật! Cơ mà sau đó chị bắt đầu sốt! Sốt cả cao ngày qua, đến sáng nay mới đỡ!
T ở phòng chị chăm sóc chị suốt cả ngày! Có mấy lần em qua phòng chị thì chị vẫn cố cười với em, mặc dù em biết chị vẫn mệt! Con bé T thì nó đòi đi Pháp! Chị với em thì chưa quyết định!
Haiz chuyện này chẳng biết đi về đâu nữa, có lẽ em sẽ đi với chị mấy hôm có thế ở trong nước, có thể ra nước ngoài! Chị cần 1 thời gian thoải mái!
Đối với em, chị vẫn là 1 ẩn số rất lớn! Em chưa biết bất cứ gì về chị cả! Có lẽ chị cũng không muốn em biết! Thời gian cũng chẳng còn nhiều nữa! .............

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán gái ở nhà! - Chap 20
Tán gái ở nhà! - Chap 20
Đọc truyện voz - Tán gái ở nhà - Chap 20
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s1600/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjpfE_3GBZSzBRVqnMT0dDaGu0yOt0s0VoLpddgn03WOechEZYbZs_yoaNaJoH1FCejgK_qep9nLGnyVK8-78DPYuC3XI7rptNLkCtN5Ddt5rG8M9-jWzNlUvBPeNQ3Sk9S_i6PhTqECUY/s72-c/doctruyenvoztangaionhavoz.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-20.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/08/tan-gai-o-nha-chap-20.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-