Full - Em - KTV Massage

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Em - KTV Massage voz
Trước giờ mình tham gia voz cũng đã lâu (dùng chung nick với thằng bạn) cũng muốn viết ra những kỷ niệm của mình, nhưng văn chương không đủ nên ngại ngùng. Nay mình lập nick mới để chia sẻ với các bác, phần vì mình muốn hoàn toàn không ai biết mình là ai vì mình biết vozer toàn là conan, 1 chút info cá nhân cũng tra ra được ~.~, phần vì đọc những câu chuyện chân thật của anh em nên mình cũng muốn kể câu chuyện này, mong mua vui được một vài phút. Mình không biết diển tả dài dòng, lâm ly ướt át, chỉ kể lại tình tiết của câu chuyện.
Toàn bộ tình tiết trong truyện là thật, mình chém chỗ nào cả lò nhà mình chết mong anh em đừng gạch mình là khoe hay chém gió hoặc đòi hình, vì mình rất tôn trọng em - 1 cô gái đầy nghị lực trong cuộc sống. Mình chỉ thay đổi 1 ít info cá nhân của em để giữ privacy cho em, tên các nhân vật trong bài. Vì là hoàn cảnh massage đặc thù nên nhiều khi cũng có nhiều chi tiết 18+, mong mod thông cảm.
Chuyện xảy ra cũng gần đây, phải nói, em là người đã thay đổi hoàn toàn cách mình nhìn nhận về cuộc sống.

Chap 1

Kể dài dòng 1 chút về background của mình vì nó có liên quan đến những phần sau. Mình năm nay 25 tuổi, ở Sài Gòn. Sau khi đi Mỹ 4 năm học bachelor và ở UK 2 năm học master thì mình về Việt Nam làm cho 1 công ty về kiểm toán. Công việc khá là ok. Gia đình mình làm về đồ gỗ xuất khẩu+ có 1 công ty logistic chủ yếu là container lạnh. Mình chỉ định làm 1 2 năm để lấy kinh nghiệm rồi về công ty nhà làm vì mình trẻ quá, về công ty nc với nhân viên của ba, những người đã theo ba mình gần 10 năm thì người ta có vẻ không nể . Lương thì mình được khoảng 18tr 1 tháng + mẹ mình mỗi tháng thương con lén ba chuyển khoản cho mình thêm khoảng 40tr + credit card của mẹ nữa, cần gì gấp hay lỡ xài hết tiền thì cứ cà thẻ. Thật ra tính mình có ít xài ít có nhiều xài nhiều, cỡ nào cũng sống được (tất nhiên có nhiều thì vẫn sướng) chứ không phung phí hay đua đòi gìCuộc sống của mình thì sáng đi làm, trưa gặp bạn ăn trưa, hết giờ làm thì đi tập thể dục. Tối lại gặp bạn cafe chém gió hoặc là đi chơi với gái, coi phim, nghe nhạc. Thứ 7 hay thứ 5 thì clubbing với bạn, thường thì mình hay đi fuse. Thứ 7 thì cuối tuần còn thứ 5 là ladies night, lắm gái. Nói về gái thì xung quanh mình toàn các em gái se sua, nói thật mình cũng chả thích lắm, suốt ngày nói chuyện kiểu như " hôm qua tao mới mua cái chanel $5000", "móng tay đẹp quá em làm ở đâu", "Milano đang sale 30% kìa chị, mình vào coi coi có gì đẹp không", "Đầu tháng sau đi Thái với tao với chồng tao không, bơi lặn đổi gió", tóm lại những câu chuyện chán ngắt, những khuôn mặt cũ rích, rồi người này nói xấu người kia, đâm thọt người nọ.
Ngoài lề 1 chút: Nói đến đây thế nào cũng nhiều bác bảo mình khoe, thế nào cũng nhận 1 rổ gạch, nhưng mình quan niệm có sao thì cứ nói thật. Có điều nhiều bác quên đi 1 điều là ta không được chọn nơi ta sinh ra, gia đình ta sinh ra, chọn cha mẹ sinh ra ta. Vì vậy nếu các bác sinh ra trong một gia đình có điều kiện thì sẽ ra sao? Sướng hay khổ? Xét về mặt nhân quả thì người ta sinh ra trong gia đình như vậy là trước mắt lộc (phúc thì chưa chắc) người ta hơn mình cái đã. Xét về mặt đấu tranh sinh học, vì ông bà bố mẹ người ta chiến đấu hơn/ thông minh hơn/ lì đòn hơn/ may mắn hơn,... ông bà cha mẹ mình nên người ta được hưởng cái đó. Nhà mình lúc trước cũng nghèo, mình vẫn nhớ rất rõ năm mình 4 tuổi cả nhà mình ở trong 1 cái phòng chưa đến 40m2. Sau này nhờ trời thương nên cũng gọi là có điều kiện nhưng so với nhiều người mình biết thì gia đình mình cũng chả là gì, nên mình không bao giờ chảnh. Vấn đề là người ta dùng cái khởi điểm ban đầu cao hơn người đó như thế nào, vào việc gì lại là chuyện khác. Một đám đông trong số đó dùng vào chơi bời; một số thì lại vì cái đó mà nản, dùng để có sự ổn định vật chất ở mức cao, còn bản thân lại đi làm những việc người ta thích, ko liên quan đến kiếm tiền, ví dụ mình có thằng bạn gia đình con quan (nghe đâu ông nội ông ngoại gì của nó ở chung với mấy anh đại ở Việt Bắc, riêng nó lại chỉ thích vẽ) mở gallery và không quan tâm gì đến công việc kinh doanh của gia đình; và một số nữa thì chấp nhận chiến đấu để khẳng định bản thân mình. Cá nhân mình thấy sinh ra trong gia đình có tiền hay có thế lực là một áp lực rất lớn, mà chẳng mấy người chịu nổi nó (đành phải co trong vỏ ốc gia đình), vậy nên nếu có người thuộc nhóm đó vọt lên, chấp nhận chiến đấu là rất được. Bản thân mình nếu sinh ra trong nhà giàu có thế lực chắc vứt hết đấy để đi chơi, làm gì mình thích thôi, ko đấu tranh sinh tồn làm gì cho mệt!
Thế gian có người này người nọ, có việc này việc khác. Biết bao người cùng đi theo một hướng, mà đa phần thất bại chỉ có số ít thành công, thất bại đương nhiên bị lãng quên, dè bỉu, bôi nhọ,... còn thành công thì sao? Thường khi thành công rồi người ta chỉ nhìn vào khía cạnh tích cực, ví dụ: ông nọ có giải Nobel, thì là ông ấy thông minh, ai để ý đến chuyện ông ta đọc sách đến vôi hóa cột sống, hay làm thí nghiệm đến bạc tóc gù lưng (vì cái này xem là mặc định); hoặc chị kia gây dựng cơ đồ là do nhà chị ấy thế lực, người này giúp người kia cho,... chứ mấy ai để ý là trong xã hội dạng gia đình như chị ấy có mà đầy.
Vậy nên các bác cố gắng nhìn nhận mọi việc theo các khía cạnh khác nhau, vì thế sẽ rõ ràng hơn, dễ chia sẻ hơn.
Đôi nét về massage ở Sài Gòn
Bây giờ trở lại chuyện chính, tối đó bạn mình rủ đi massage. Bình thường massage chia làm 2 loại, thường và vip. Thường thì các bác sẽ xông ướt, xông khô, bể sục chung với mọi người rồi lên phòng massage, thời gian là 1 tiếng. Còn vip thì bác 1 mình 1 cõi, trong phòng có đủ xông ướt, xông khô, bể sục, và được KTV (kỹ thuật viên) massage tắm cho. Mình sẽ nói là KTV chứ không thích dùng từ gái massage, vì cá nhân mình thấy nó không tôn trọng người khác. Thời gian ở Vip là 2 tiếng, về ticket thì phòng thường mình ít đi nên không rõ giá, nhưng vip là 600k, tiền tip thì thường mình tip 500k, không phá giá. Dịch vụ thì có massage + hj.

Chap 2

Tối thứ 7, quán Xưa và Nay, là một quán ngồi vỉa hè rất được ở Sài Gòn, căn bản là cũng tập trung nhiều hot boy hot girl, đậu xe hơi được, thức ăn ok, sạch sẽ. Thằng bạn tui miệng nhai cái cánh gà, nhìn nó ăn thiệt tội hết sức, ở nhà má không nấu cơm cho ăn hay sao mà đi nhậu gì 1 mình quất 2 đĩa cánh gà. Nó quay sang hỏi tui:
- Đi massage không Dũng? Tui liếc đồng hồ, 10h rồi, định về sớm mai chở bà già đi mua mấy chậu kiểng. Nhưng nhìn cái mặt của nó thấy tội quá, tui nói:
- Ok, lại hiến tinh nhân đạo hả, mà mày gái thiếu cha gì, sao tự nhiên hôm nay giở chứng đòi đi massage. Thằng bạn tui vẫn đang nhai cái cánh gà, mắt lim dim:
- Cái này là rượu ngon nhập tâm cuồng dâm nổi loạn, thôi tính tiền đi lẹ lẹ thằng lên xe đi, ở Sài Gòn massage ngon, gái đều thì có Minh Minh Tâm, Viễn Đông, Đại Nam, Minh Tâm... Phần lớn các massage này đều nằm trong khách sạn. Vui nhất là Minh Minh Tâm, không biết ông nào làm cái massage đối diện cái Việt Nam Quốc Tự, kế bên là trung tâm phát hành kinh sách Phật giáo, nhìn sai sai. Thằng bạn tui hôm nay vừa lên xe đã mở "Cô hàng xóm" chắc tại lúc nãy vừa nghe 2 ông hát dạo hát bài này chưa đủ phê. "Tôi ca không hay tôi đàn nghe cũng dở...". Tui nghĩ, làm cái gì cũng dở thì im mẹ đi, hát làm gì.
Xe thắng cái két trước 1 cái khách sạn. Coi bộ massage dạo này làm ăn tốt dữ, tối rồi xe của khách vẫn đậu dài dài trước cửa. Gửi xe xong thì 1 em mình dây, mặc 1 cái váy chấm bi, ngực quất lên tới mặt từ khách sạn bước ra, nhưng mặt lại mang khẩu trang. "100% doanh nghiệp kinh doanh vốn tự có rồi", tui nghĩ không biết em nó nhu cầu cuối năm sang bên công ty tui làm kiểm toán không, như Vinalines hay Vina sink thì lại chết dở.
Lên thang máy lấy 2 phòng vip, thằng phục vụ dắt 2 thằng vào phòng, tui ngồi xuống sofa, rút điếu thuốc ra làm một hơi, tay với cái remote bấm tv kiếm coi có cái gì coi vui không. Thằng phục vụ ngó ngó cái mặt tui, chắc tại thấy tui đẹp trai, nói:
- Anh có yêu cầu số nào không? Số má gì thì tui làm gì biết, trước giờ đi massage chả bao giờ tui yêu cầu ai, căn bản ai làm cũng được, nhưng tui vẫn hỏi:
- Có số nào vui vẻ, làm tốt, biết nói chuyện không em. Thằng phục vụ làm 1 tràng như mã mở két: 24, 7, 29, 18, 40, 17... Tui nghệt mặt ra nhìn nó, nó nhìn lại tui cười cười. Hiểu ông thần này muốn gì rồi, rút bóp đưa cho nó 100k
- Em tuyển cho anh với bạn anh 2 em ok vui vẻ là được. Nè anh tip em mua gói thuốc hút chơi vui em.
- Dạ cảm ơn anh, để em tuyển cho anh 2 em độc hơn thịt vịt. Xong rồi thằng phục vụ bỏ ra ngoài, tui cũng đi qua phòng thằng bạn tui để tán nhảm 1 chút. Vào phòng nó đã thấy nó thoát y ngồi thu lu trong phòng xông khô như con cóc chết, miệng hít hà, đậu móa, sao mày lẹ quá vậy. Không phải làm gì lẹ cũng tốt hết nha mậy, làm tình mà lẹ ghệ bỏ mấy hồi. Tui quay lại về phòng, cũng cởi quần áo ra vứt trên sofa rồi tiếp tục coi tv. Kênh ca nhạc gì toàn mấy thằng Hàn, nhìn ẻo lả quá mức. Đàn ông thì phải đen đen hôi hôi, cơ bắp vạm vỡ, đầu trọc trọc hói hói mới đẹp, nhìn mấy thằng Hàn chân như que tăm cắm trên củ khoai tây, nản. Làm tui nhớ lần đi ăn phở, có 4 5 thằng Hàn vừa đi vừa phun nước miếng. Ông chủ tiệm chắc tối qua vợ treo trym, khó ở, nên chửi 1 tràng rồi làu bàu 1 mình:
- Mấy thằng này trước giải phóng tao thuê nó rửa chén cho tao không đó, mới có mấy chục năm mà nghêng ngang hết sức.
Đang miên man suy nghĩ thì có tiếng gõ cửa, rồi em bước vào. Em cao khoảng 1m63, mặt mũi khá xinh, em cười nhỏ nhẹ:
- Dạ chào anh. Tui cũng lịch sự chào lại, rồi lại hút thuốc tiếp. Em vào phòng thì lấy quần áo của tui trên sofa, móc lên, bỏ vào tủ.
- Anh ra xông hơi đi, em chuẩn bị nước, anh xông xong em tắm cho.
- Uhm em

Chap 3

Tui hút xong điếu thuốc thì chui luôn vào phòng xông khô, cũng không nói thêm với em câu nào, không phải là tui tạo nét, bởi thứ nhất tui đi massage nhiều lần lắm rồi, thứ hai tui cũng không có ý định tìm rau dưa gì ở trong này hết trọi. Cầm cái gáo múc nước đổ miếng nước vào lò để có hơi nóng, 1 gáo, 2 gáo, từ từ hơi nóng bốc lên, đang nhắm mắt sung sướng thư giãn thì thấy chân mình nhột nhột. Tui từ từ mở mắt ra thì thấy 1 con gián đang vênh râu leo lên chân tui. Gián yêu quái chăng, phòng xông nóng 70 độ mà còn sống được ngày này sang ngày khác. Mà gián là con tui ghét nhất trên đời, không phải sợ, mà nó hôi lắm. Lật đật nhảy ra khỏi phòng. Tui thấy em ngó cái mặt hoảng hốt của tui, rồi em cười:
- Anh bị gì mà nhảy như nước sôi đổ háng vậy anh?
Tui chỉ vào cái lò Bát Quái có con gián đang luyện công trong đó, giọng tui khổ thấy thương luôn:
- Gián kìaaaaaaaaa
Em vừa nói vừa xích qua 1 bên sofa:
Thôi vậy đừng xông nữa anh, qua đây với em nè. Tui thủng thẳng bước lại chỗ em, mồi thêm 1 điếu Marlboro, ngồi xuống sofa cách em tầm 2 gang tay. 1 phút, 2 phút, sao nhỏ này vẫn chưa bắt chuyện với tui ta, hay nãy giờ tui không nói câu nào nó tường tui gay, gồng mình đi massage với bạn để ngụy trang. Em vẫn chăm chú coi FBNC, lần đầu tiên tui thấy 1 nhỏ làm massage mà coi kênh tài chính, 1 ngày ở trong đây hết 12 tiếng thì quan tâm đến mấy cái giá vàng, giá đô làm gì. Mà theo kinh nghiệm của tui hễ mấy ông chuyên gia lên tư vấn cái gì thì cứ làm ngược lại, ví dụ mấy năm trước có ông nào cũng bự lắm "Có tiền tui sẽ mua chứng" thì cổ phiếu giờ đem đi làm giấy gói xôi hết.
Nói chuyện, tiếp xúc với em 1 lúc, hỏi mấy câu linh tinh kiểu tên gì, ở đâu, mấy tuổi, tui cũng biết sơ sơ. Em tên Phương, 23 tuổi, nhà ở Cần Thơ. Nói chuyện 1 hồi thì nhỏ cũng tự động ngồi xích lại gần tui, bóp tay cho tui. Tui cũng chả nghĩ gì nhiều, massage mà không làm khách vui tip ít ráng chịu. Mà cũng lạ, tui thấy ở Sài Gòn này hễ thấy ai bán vé số, thì phần đông sẽ nghe giọng miền Trung. Đánh giày ở khu trung tâm thì lại toàn Thanh Hóa, ôsin giúp việc nhà thì dạo này người Chăm hơi nhiều, còn massage lại toàn miền Tây, không phải phân biệt vùng miền gì mà vì tui quan sát, thấy thú vị thì chia sẻ với mấy bác. Tivi lúc này tui đã chuyền sang coi các em teen, công nhận con nít dạo này uống sữa voi hay sao mau lớn dữ. Tui ngồi ngả lưng ra ghế trong một không gian rộng rãi, đèn vàng mờ mờ, nhỏ ngồi kế bên bóp tay , bên mũi là mùi nước hoa Chloe của nhỏ thơm nức mũi pha với mùi thuốc lá nhàn nhạt, cảm thấy thật thoải mái vô cùng. Tui quay sang nói giả giọng miền Tây:
- Chèn ơi dầu thơm thơm dữ bây, chloe hả em
- Có thằng khách kia tặng em đó, thơm hen. Sao anh biết hay vậy, nước hoa nữ mà, có phải bán xà bông (bóng xà bang) không đó, để chút em kiểm tra coi. - Em nhìn tui tủm tỉm cười.
Tui cũng nhìn em nham hiểm:
- Ừ chút cho em coi chán luôn. Mà sao thằng nào hâm mộ em dữ ha
- Em không đẹp nhưng độc anh ơi - Em lại cười cười.
- Thôi đi tắm em ơi, nãy giờ nước cũng đầy rồi. Mà anh không thích mùi dầu gội ở đây, em ra nói phục vụ mở cốp trước xe biển số 10x. xx bên phụ lấy cho anh chai dầu gội. Thiệt tình là trong xe tui lúc nào cũng có đầy đủ dầu gội đầu, dầu xả, kem đánh răng, bàn chải, sữa rửa mặt..v..v.. vì tui cuối tuần hay đi chơi về khuya. Mà về khuya khoảng 3 4h thì tội nghiệp bà người làm phải mở cửa, hoặc xui xui thì má tui dậy. Mà má tui lần nào cũng làm như tui đi đâm chém đâu về.
Má tui lần nào cũng bắt đầu bằng câu:
- Trời đất ơi lại giao du với mấy thằng mắc dịch suốt ngày đi nhảy đầm, uống rượu, hút hít phải không. Con không thương ba má hả, sao đi hoài vậy, biết mấy giờ rồi chưa, từ mai trả thẻ cho má, rồi cứ mở cho tui 1 cuốn băng tầm 10 15p, mà lúc đó tui có tỉnh táo gì đâu, xỉn quá xá rồi mà vẫn phải đứng nghe. Má ơi là má, sao thấy thằng con 24 25 tuổi rồi công việc ổn định, cuối tuần đi club, đi nhậu thì không mừng cho con vì con có nhiều bạn bè, cuộc sống vui vẻ. Hay là má muốn con mình tối thứ 7 phải nằm nhà tự kỷ phơi củ cải. Thiệt tình ba cái văn hóa phẩm cộp mác Tuổi Trẻ, Thanh Niên má tui hay đọc, độc hại hết sức. Nó mà có oán với thằng nào là thằng đó chỉ có kiếm đường vượt biên. Như shisha nó còn viết có chất gây nghiện được thì club đối với nó thế nào cũng là nơi đốt tiền, thác loạn, Bực gì đâu! Mà thực tế tui thấy bạn tui có nhiều đứa đi club suốt mà hiền queo, tui cũng hiền queo nè. Lại lan man 1 chút
Tui thấy mấy tờ Thanh Niên, Tuổi Trẻ thì định hướng tư tưởng lệch lạc cho phụ huynh, hễ cứ đi chơi đêm là hư hỏng. Báo tên là Tuổi Trẻ nhưng tổng biên tập có trẻ đâu, bác Hải sinh năm 1963. Còn kenh14 thì lại định hướng tư tưởng lệch lạc cho giới trẻ. Là trai thì phải tranh ảnh đẹp, không siêu xe này thì cũng phải đại gia gì đó, vòng vàng đeo trẹo cổ. Gái thì ưỡn ngực khoe mông, hôm nay lộ hàng, ngày mai thì đắp đồ hiệu lên người đi loanh quanh quả đất rồi pose ảnh. Nhìn quần áo các bạn hot girls trên cái mương 14 ít cũng phải có con Iphone cầm tay, bé bé thì cái clutch DVF, McQueen... to to thì cái túi Dolce, Chanel, Dior, Bottega. . chưa kể 1 đống lô lốc phụ kiện như giày Louboutin, Salvatore, Blahnik... làm các bạn trẻ nhìn vào đó bị ảo, sao nhìn người ta long lanh thế còn mình thì chán thế. Từ đó các Lê Văn Luyện, hot girls bán dâm xuất hiện.
Nghĩ cũng dễ hiểu, những gì ảo thì thường cái cần chỉ là tiền, đắp lên người, xong. Hồi tui còn ở cái xứ Huê Kỳ, tui có mấy thằng bạn Việt, cứ đến gần cuối tháng là qua tui mượn tiền ăn vì tiền tụi nó lấy mua quần áo hết, trong khi người thì gầy như ma đói. Tui nghĩ lấy ít tiền mua quần áo ra làm cái thẻ gym, ít cân thịt gà + mấy hộp whey, tập khoảng vài tháng thì tha hồ cua gái, tiết kiệm ngoại tệ cho đất nước vì tiền bố mẹ gửi sang nhét hết vào mồm. Hoặc thay vì ưỡn ẹo trước gương chụp hình thì dành thời gian đó đọc sách, học gì đó để nâng cao giá trị của bản thân; guitar, nhiếp ảnh, võ thuật hay làm gốm; Đơn giản để đạt được những giá trị đó, thì không có con đường tắt nào cả, đó là một quá trình cố gắng lâu dài mà ý chí kiên định là cái mà người trẻ thiếu nhất. Dù sao kenh14 nguy hiểm hơn vì giới trẻ là tương lai đất nước, nhể.
Nói gì nói chứ tui thương má tui lắm, nên mỗi lần tui về trễ là tui ra khách sạn ngủ hay qua nhà bạn tui ngủ luôn để má đỡ lo, nên trong cốp xe tui lúc nào cũng đầy đủ đồ cá nhân, thiếu điều bưng cái bồn cầu theo nữa thôi. Tui leo vào bồn tắm, nhấn nút bật massage, từng dòng nước phun vào lưng thoải mái cực kỳ. Nước thì ấm vô cùng. Phê!
Phương ngồi sau lưng nhẹ nhàng gội đầu cho tui. Từng tia nước chảy xuống mặt tui, mát lạnh. Mùi chloe vẫn váng vất quanh tui làm tui hừng quá xá. Em đứng dậy, bước ra phía trước để tắm người cho tui. Tui bỗng cảm thấy bình yên quá sức, giống như vợ đang chăm sóc cho chồng vậy. Tui bắt chuyện tiếp với em:
- Đố em vua gọi vợ bằng gì?
Tưởng em nghĩ lâu lắc, ai dè em trả lời cái roẹt:
- Bằng miệng chứ gì anh.
Tui đố tiếp câu khác:
- Giờ e tưởng tượng em đang trên 1 con sông có cá sấu...
Mới nói đến đó thôi thì nhỏ tủm tỉm cười:
- Anh đừng tưởng tượng nữa sẽ không bị cá sấu ăn thịt. Tui muốn té ghế quá, làm tui mất hứng quá trời, sau đó tui đố thêm khoảng 6 7 câu nữa. câu nào em cũng biết, người gì đâu cái gì cũng biết hết trơn hết trọi. Tui im lăng tiếp tục để nhỏ tắm cho mình. Tự nhiên tui nhớ ra 1 câu:
- Giờ em nói từ "trắng" 10 lần đi. Em mắt tròn xoe nhìn tui, a vậy là câu này con nhỏ tài lanh này không biết nè, tui cười cười mặt gian gian.
- Trắng, trắng, trắng, trắng, trắng, trắng, trắng, trắng, trắng, trắng.
- Đố em con bò uống gì?
- Sữa chứ gì – nhỏ trả lời cái rụp. Tui khoái chí. Hỏi lại "Con bò uống sữa hả em". Em vẫn ngơ ngác nhìn tôi "Uh đúng rồi mà". Tui đưa tay sờ nhẹ đầu em:
- Bò uống nước biết chưaaaaaa? Em cười, cười thật sự kể từ lúc tui bước vào căn phòng này mà không phải là xã giao. Giọng cười của em dễ thương quá xá. Thấy em vui tui cũng vui lây. Sau đó tui có đố thêm mấy câu giống vậy nữa, và không khí giữa tui và em trở nên thân mật hơn nhiều. Bước ra khỏi bồn, em lấy khăn lau khô hết người cho tui, nhỏ kéo tay tui lại bàn massage.
- Anh nằm sấp xuống nha

Chap 4

Tui lon ton leo lên bàn, nằm úp mặt xuống. Phương cúi mặt sát sau gáy tui, thì thào. - Em massage cho anh nha, anh có xài dầu không?
- Uh ít ít thôi nha Phương, mà không được làm bậy gì anh đâu nha - tui bắt chước em cũng thì thào lại.
- Xí, ai thèmmmm. Nói nhỏ lấy cho tui cái điện thoại, tui bật bài "Chuyện mưa", bài này tui thích vô cùng "Mưa từng con phố, có nhớ bóng dáng em đi cuối thu đông về, hè sang vội vàng quá"... Em đổ 1 ít dầu lên tay, xoa nhẹ lên lưng tui. Bàn tay em miết dọc từ bả vai tui đến xuống hông, rồi đến xương cùng. Tay em tiếp tục chu du đến hông, rồi lần đến đến cổ. Tui nằm lim dim, tự nhiên thấy cuộc đời nhẹ như mây trôi. Thời gian như chậm lại, chỉ cảm thấy tay em đang di chuyển trên tấm lưng trần của tui, mềm mại, uyển chuyển. Dường như cả tiếng nhạc từ cái điện thoại đặt kế bên cũng trở nên mơ hồ. Tui cảm thấy tay em đang vuốt xuống dọc đùi, rồi đến bắp vế.
-Reng, reng
Tiếng điện thoại kêu làm tui giật hết cả người. Thiệt tình chỉ hận không bay vào bóp cổ được thằng mắc dịch nào gọi tui giờ này, chắc mốt nó phải trả tiền trị bệnh tim thòng cho tui quá. Cầm lên thì +171, số Mỹ. Vừa bắt máy đã nghe tiếng thằng bạn:
- Thứ 5 tuần sau tao về, ra đón tao đó, cho tao mượn xe để đi luôn. Vậy nha tuần sau gặp, bye. Thằng Nghĩa này thân với tui lắm, tự nhiên đùng 1 cái qua Mỹ định cư luôn. Thôi thì nhờ nó tổ quốc mất đi được 1 thằng vô tích sự. Hồi đó, mỗi lần tui từ Việt Nam qua là nó léo nhéo: "đem cho tao 2kg cá cơm khô nha Dũng", "mua tao 1 kg chả bò, cái bánh chưng, hộp kho bò làm quà cho tao" rồi nó lái xe mấy trăm km xuống chỗ tui lấy, mừng quýnh. Có lúc còn dở hơi "mang sang cho tao mấy cây húng quế, mấy củ gừng, riềng, sả nha Dũng để tao trồng đỡ nhớ nhà". Không biết nó nhớ nhà thiệt hay là thấy con chó hàng xóm mướt quá. Bởi, ai kêu cứ đi Mỹ là sướng? Mà nó gọi tui cũng không hỏi thăm được nửa câu, bậy hết sức. Đang bực bội thì tự nhiên tay em đã gãi nhè nhẹ trên mông tui. Nguyên cái thân hình tui như bị điện giật, từng dây thần kinh căng ra theo từng động tác của em. Sướng quá nên tao ghim tội của mày ở đó nha Nghĩa! Thằng em tui tự nhiên vươn vai đứng dậy tỉnh bơ, em cười cười:
- Nó sưng lên rồi kìa anh, thôi a nằm ngửa lên đi. Tui nằm thẳng lại ngay ngắn, tấm khăn gấp đôi đắp hờ hững, hai tay đặt trên bụng. Thằng em tui vẫn đội 1 đống nằm đó dòm quê thấy mụ nội.
- Sao anh có "bê" (bêđê) không em - Tui cười dâm tặc
Em lúc này đang đấm chân cho tui, thủng thẳng:
- Anh bê gái lên giường đó. Em bóp đầu cho anh nha. Em đứng bên cạnh tui, lúc này tui mới nhìn kỹ em. Nhỏ cũng đẹp, xấu ai cho làm massage, đi massage mà gặp cá sấu chắc ra về mắc thêm bệnh liệt dương quá. Tui lim dim mắt, quơ tay ôm em vào lòng, người em mềm thiệt mềm, ấm áp. Em cũng từ từ đưa tay xuống thằng em tui, mân mê nhè nhẹ rồi nhanh dần, nhanh dần; Tay tui vuốt ve khắp người em, rồi cũng từ từ đặt lên mông em, ngón tay lách vào từng chút một; Thôi tua nhanh nha. Và lúc đó tui hiểu được câu "em không đẹp nhưng độc" của em. Tui thề thằng nào nói láo bà bắn, lúc em hj cho tui, mặt em giống Maria Ozawa đến 80 - 90%. Hèn chi em cũng khá hot ở đó. Rồi thì cũng như mọi người, xong. Ra sofa ngồi, đốt thêm 1 điếu thuốc, tám vài chuyện linh tinh với em, tui biết thêm được nhiều chuyện trong cái giới massage này.
Tui đi massage cũng nhiều, tích góp mỗi em 1 chút info, làm cái summary để các bác hiểu thêm về cuộc sống của các em
Ở các chỗ massage, một mét vuông có mấy đứa ăn trộm. KTV nào để đồ sơ sểnh 1 chút, là mất ngay. Mất từ cái điện thoại, cho đến chai dầu gội đầu. Về giờ giấc làm việc, thường thì có 3 ca, mỗi ca 12 tiếng. 9h sáng đến 9 giờ tối, 12 sáng đến 12h tối, và 2h sáng đến 2h chiều hôm sau. Thu nhập trung bình của 1 KTV là từ 20-40tr, em nào hot có thể kiếm được từ 50tr - ∞, tất nhiên muốn là ∞ thì phải chịu đánh đổi. Tiền tip của khách thì 1 số chỗ KTV được giữ lại hết, 1 số chỗ thì quản lý trích lại từ 10 - 15%, cá biệt có 1 số chỗ, mỗi tháng các em phải trích cho quản lý khoảng 10tr trong tổng thu nhập của mình. Thử nghĩ, mỗi quản lý nắm trong tay từ 20-40 ktv, thì thu nhập là bao nhiêu? Đặc trưng của KTV là đi sinh nhật rất nhiều, có khi 1 năm đi đến 30-40 cái sinh nhật, từ của KTV đến của quản lý, điều tour, KTV ở chỗ làm cũ và sinh nhật nào cũng thường tổ chức khoảng 10h tối trở đi, vì giờ đó thì phần lớn các em mới tan ca. Hầu hết các KTV ở các chỗ massage lớn làm ngực. Các em xem như đó là 1 hình thức đầu tư cho mình để làm ăn lâu dài. Về chuyện tình cảm trong giới massage, với hoàn cảnh đặc thù, thì rất phức tạp. Phần vì KTV chủ yếu từ các tỉnh lên Sài Gòn với mục đích phụ giúp gia đình, nên ở đây hầu như các em không có người thân, phần vì các em làm việc 1 ngày 12 tiếng, làm xong thì về ngủ, có thể nói KTV rất ít cơ hội giao tiếp với bên ngoài, nên nhiều em lên Sài Gòn lâu rồi mà cũng chỉ biết từ chỗ làm về nhà. Từ đó, trong chuyện tình cảm, KTV hơi nhẹ dạ, nói thẳng ra là dễ dụ, tất nhiên cũng còn tùy người.
Cũng nên thông cảm cho các em, mỗi ngày đều tiếp xúc với đủ loại đàn ông, nhưng cái khốn nạn nhất, các bác thử ngẫm lại mình, là dường như thằng nào cũng tỏ ra miệt thị và khinh rẻ các em hết mức có thể. Điều tự hào nhất của đàn ông khi chơi bời, là khoe khoang về sắc đẹp của gái, về kỹ năng và thái độ phục vụ nhiệt tình của gái. Nên khi gặp ai thông cảm và biết lắng nghe, các em sẽ rất dễ nhận lời cặp kè, nhiều khi chỉ vì có người đưa đi đón về lúc 2h 3h sáng, dù sao thì các em cũng là con gái, 1 thân 1 mình giữa thành phố lạ, mặc dù các em cũng biết hầu như các mối quan hệ này rồi sẽ không tới đâu. Và trong các chỗ massage thì quản lý phần lớn quen nhau hết, nếu đã chấm em nào, rủ đi khách sạn, em không đi, thì nếu quản lý thù dai, chuyện KTV đó không được nhận vào chỗ nào làm nữa là khả năng có thể xảy ra. Nên quản lý như Vạn tuế gia với 1 hậu cung đầy phi tần vậy.
Vừa kể, nhỏ vừa nắm tay tôi nhè nhẹ. Tui choàng tay qua lưng nhỏ, kéo nhỏ vào vai mình, tay vuốt nhẹ lên má nhỏ, tui hỏi:
-Em làm massage chắc mới đầu cũng bỡ ngỡ lắm hen.
Nhỏ nhìn xa xăm như đang nhớ lại gì đó:
- Lần đầu tiên, em massage xong cho khách, khách hỏi "Còn gì nữa không em, vậy thôi hả". Em đâu biết người ta muốn gì, tự nhiên ổng kéo tay em xuống, em sợ tông cửa chạy ra luôn. Tui ngẩn người, thiệt tình con nhỏ khờ thiệt vậy sao. Nhưng trong lòng tôi lúc đó, có một thứ cảm giác ấm áp đang nảy nở. Đang ngẩn người không biết nói gì thì em nói tiếp:
- Rồi em cũng phải làm cho ổng, lần đó anh tin em vừa làm mà nước mắt em vừa chảy ướt đùi khách luôn không. Em nghĩ sao mình cũng học hành đàng hoàng mà số phận mình thiếu may mắn quá. Mà giờ thằng nào gặp em em xử 15 phút là xong hết, nhỏ cười. Tui muốn ôm nhỏ quá xá nhưng làm mặt tỉnh. Ai biết nhỏ nói thiệt hay xạo đâu, lần đầu gặp mà nói gì cũng tin có ngày bán lúa giống đó nha. Tự nhiên tui tò mò hỏi:
- Hồi đó em có thi đại học không Phương?
- Em đang học năm hai rồi em mới lên thành phố mà anh. Giờ nghĩ lại nhiều lúc cũng tiếc - Mặt nhỏ lúc đó lạ lắm, có cái gì đó thoáng buồn. Tui trầm ngâm 1 hồi, kêu:
- Sao tự nhiên không ráng học hết lên đây chi. Nhỏ bắt đầu kể tui nghe chuyện 2 năm trước. Hồi đó, cả gia đình nhỏ ở trong 1 khu lao động nghèo. Xóm nhỏ bấy giờ chủ yếu là dân chạy xe ôm, bán hàng ở chợ, làm ruộng. Nhỏ sinh ra ở đó và có một tuổi thơ thiếu thốn nhưng vui vẻ. Mà theo lời nhỏ, "nhà có thể hết gạo nhưng không bao giờ hết tiếng cười đâu anh". Tuy chật vật nhưng nhỏ vẫn cố gắng vừa học, vừa phụ giúp gia đình. Đi mót lúa, đi bán hàng ở chợ, đi bán trái cây, nhỏ thương ba mẹ nhỏ lắm. Rồi nhỏ thi đậu đại học, dư đến 1, 5 điểm. Một ngày, nhỏ đi học về như thường lệ, chỉ thấy một đống người xúm đông xúm đỏ trước nhà mình. Ba mẹ nhỏ bị lừa nên vỡ nợ, bọn đầu gấu đến xiết, nhà cửa chẳng còn cái gì. Nhỏ nói:
- Nhà em lúc đó còn mỗi cái tivi, mà nó tàn ơi là tàn rồi, tụi nó cũng lấy. Ba mẹ em chỉ biết khóc, khóc nhiều quá trời quá đất. Lúc đó, e chỉ nghĩ, mình phải đi thôi, không thể để ba mẹ khổ 1 mình đượcNhỏ lên thành phố theo sự giới thiệu của bạn bè, và làm phục vụ bàn ở một quán ăn. Nhưng lương phục vụ bàn thì làm sao mà đủ, để gánh được số nợ gần 1, 5 tỉ của gia đình. Có người thấy nhỏ khổ quá, chỉ vào làm massage. "Lúc đó em chẳng nghĩ gì, mà còn nghĩ được gì nữa, ngày nào mẹ cũng khóc, 2 3 ngày thì người đến đòi tiền góp, rồi bên ngân hàng cũng xuống, đòi xiết nhà em".
Nhỏ ngồi đó bên cạnh tui, vẫn kể đều đều, đôi mắt bình thản nhìn tôi, không có vẻ gì yếu đuối. Tui chỉ biết ngồi nghe và nói nhũng lời an ủi vô nghĩa. Với em, tui chỉ thấy mình là 1 thằng vô tích sự.

Chap 5

Không biết các bạn thế nào, chứ tui thì tui chưa từng lo cho ai bao giờ. Tui lo thân tui còn chưa xong nữa là. Má tui lúc nào cũng than:
- Đàn ông là trụ cột gia đình sao mày suốt ngày đi chơi. Chắc phải cưới vợ cho mày quá Dũng. Làm như cưới vợ cho tui là tui ở nhà cả ngày không bằng, mà tui có ở nhà bảo đảm tui cũng chẳng đỡ đần được vợ gì mấy. Cũng lạ, sau lần shock tâm lý hồi du học, tui thấy tui chả thương ai. Thiệt lòng giờ tui như vầy nè: "Anh sẽ yêu Linh yêu mãi thôi, nhớ đến Ngân như đêm nhớ ngày, những vui buồn ngày mình bên nhau Trâm ơi nhớ chănggggg". Bởi, nghĩ đến vợ con là tui nổi da gà à. Tui còn muốn lông bông vài năm nữa mà. Lại lan man 1 tẹo
Quan điểm của mình, đàn ông họ thích làm cái gì thì có trời mới cản nổi. Có những người thú vui là tụ tập chém gió với bạn bè, có người thú vui là về nhà quây quần với vợ con. Nghĩa là nó tùy thuộc vào niềm vui anh ta tìm thấy. Đàn ông còn yêu thì bao nhiêu cái xấu xa của đàn bà họ chịu được hết. Ko ca cẩm như đàn bà. Còn khi họ hết yêu rồi thì có bao nhiêu đức hạnh cũng thành khiếm khuyết hết. Cho nên, anh nào thích về nhà với vợ, cũng bởi vì anh lấy sự nghiệp cơm nước làm trọng. Có những anh nửa đêm mới về cũng bởi anh muốn lấy cái sự phát triển làm trọng. Anh về nhà với vợ có thể vừa lưng địu con, tay lặt rau, tay làm cá, chân múa chảo dẻo hơn cả Yan can cook trong khi miệng vẫn hát ư ử" hãy nín nín đi con, hãy ngủm ngủm đi con...", nhưng anh ta có thể có những mối quan hệ có-thể-khai thác được-trong công việc, trong kinh doanh như anh thích đi sớm về khuya không? Còn cuộc đời nó cũng tùy thuộc vào số. Giống như người ta vẫn nói, gái hư lại dễ lấy chồng hơn cả gái ngoan. Sống với một anh đàn ông mạnh mẽ phóng khoáng bao giờ cũng thích hơn là sống với một người củ mỉ củ mì lấy sự nghiệp bếp núc với váy của vợ làm trọng. Dù rằng chị nào cũng thích chồng vừa giỏi, vừa kiếm nhiều tiền vừa quan hệ rộng vừa ngoan vừa ở nhà chơi với con phơi quần áo hết giờ làm việc là về. Chả khác gì đòi tô phở 10 ngàn thêm bánh, nhiều tái, thêm nạm, free thêm ly cà phê sữa. Ko phải bỗng dưng mà đàn ông cũng đúc kết là đàn ông ngoan thì khi sa ngã lại sa ngã rất sâu. Chưa kể nhiều bà cầm quyền lâu quá, lại tự dưng thích cảm giác núp bóng tùng quân chồng của một người khác, vì anh ấy mạnh mẽ hơn chồng mình. Suy cho cùng, âu đó cũng là bản năng. Ở rất nhiều giống loài, con cái luôn hướng về con đực đầu đàn, là con đực mạnh nhất, có tiếng nói nhất, có khả năng dẫn đầu nhất. Không phải tự nhiên mỹ nữ trong truyện Tàu, Ngu Cơ , sống chết cũng không rời Hạng Vũ để hậu thế viết nên tích "Bá Vương biệt Cơ" , mỗi tội lão này hơi ngu ngu, bị Lưu Bang thịt mất. Hoặc như Trần Viên Viên - một trong tám người đẹp nhất Giang Nam và bị quy là nguyên nhân làm nhà Minh diệt vong - yêu anh nông dân Sấm Vương Lý Tự Thành. Hai lão này đều là anh hùng cái thế cả.
Nhưng tự nhiên nghe em nói, tui cảm thấy mình phải có trách nhiệm với ba mẹ tui hơn. Tuy nhiên tui không thấy tội nghiệp gì em hết trọi. Tui chỉ nghĩ, mổi người mổi số phận, sao mình quản hết được. Tui hay đi từ thiện với má tui, thấy nhiều cảnh còn khổ hơn em nhiều. Nhìn đồng hồ thì cũng hơn 12h, tui nói em lấy quần áo cho tui mặc, rồi tui ghi tip cho em 500k. Vừa bước chân ra khỏi cửa, đã thấy thằng bạn tui đang ngồi nhịp nhịp giò, mặt mũi nhăn dúm như quả táo tàu. Tui nheo mắt:
- Ra lâu chưa?
Nó nhìn tui mặt phẫn uất:
- Đợi mày tao hóa đá quá Dũng. Về lẹ, con gấu già nãy giờ gọi tao 4 5 cuộc rồi. Tui với nó đi về, trên đường về nhìn thằng bạn vàng mặt mũi lấm la lấm lét, tay cầm điện thoại, miệng thì phân trần, nào là thằng Dũng xỉn quá anh phải chở nó về, nào là má nó giữ lại nói chuyện, tui chỉ thấy mắc cười. Tối nay con gấu già của mày bắt trả bài mà thiếu giọt nào của nó cộng thêm mấy chiêu nghiệp vụ điều tra nữa thì bọn bán gối ôm tha hồ vớ bẫm. Sáng chủ nhật, chở má tui đi mua mấy cái chậu kiểng, khiêng vác mệt phờ râu. Trưa thiu thiu ngủ, mơ thấy đang ôm 1 em chân dài liếm láp thì má tui tông cửa vào cái rầm, tui đang lơ mơ lăn mẹ xuống gầm giường, hú hồn, tưởng công an bắt mại dâm. Má tui nhỏ nhẹ:
- Chở má đi lấy cao răng, Dũng. Vậy là mất bữa ngủ trưa. 1 giờ chiều, phòng khám Lan Anh cái khỉ gió gì đó vắng teo. Bố khỉ, vắng thế cứ bắt đặt lịch hẹn làm chó gì, cứ làm ra vẻ quan trọng. Y tá nhìn cũng hao hao có nét giống hà mã. Thảo nào vắng thế.
Tót ra Highlands gần đó làm ly Moka như mọi lần. Nhấp một ngụm cafe, vị đắng nhẹ lan tỏa trong miệng, tỉnh ngủ hắn. Moka là một loài café thuộc họ Arabica chứ không phải cái thứ đá xay teen hay uống đâu nha. Uống ba cái đồ quỷ đó mất nét hết !!
Ít info về cafe: Café có hai giống chính khác nhau. Robusta và Arabica. Theo tui biết, Việt Nam lúc nào cũng được PR là nước xuất khẩu cafe lớn thứ 2 thứ 3 gì đó, nhưng sự thật phũ phàng là 90% sản lượng cafe của Việt Nam là Robusta, trong khi Tây lông mũi lõ mắt xanh chỉ uống Arabica. Nói huỵch toẹt ra, Việt Nam sản xuất ra loại cafe ít nước nào chịu uống. Một mình 1 cõi thì thế đéo nào chả nhất. Hạt Robusta pha lên thì mùi sẽ thơm nhẹ, nhưng đắng gắt, còn Arabica thì thơm điếc lỗ mũi, đắng nhẹ và vị hơi chua. Chính vì Robusta ở Việt Nam nhiều, nên khẩu vị cafe của người Việt là phải thật đậm đà, nhấp từng chút, từng chút một, thưởng thức cái vị đắng lan dần trong miệng, chẹp miệng một cái, mùi cà phê mới từ từ bốc lên vòm họng. Phần nhiều bà con Việt đi Tây, từ anh thanh niên đi làm cái PhD, ông xuất khẩu lao động cho đến mấy cụ già đi cho biết mặt mũi cái thằng đế quốc nó thế nào, có dịp uống cafe bọn Tây lợn thế nào cũng phàn nàn rằng nhạt toẹt, đó đơn giản là do khác biệt về khẩu vị. Người Việt quen uống cafe đắng, đến mức lúc rang cafe, vài nơi còn bỏ thêm ký ninh hay vỏ cau vào để tạo độ đắng, chứ theo tui mỗi loại cafe đều có cái hay riêng, cái thú riêng. Ai chê thì chê, riêng tui thì chỉ thích Moka.
Mà thiệt tình là cafe phải có thuốc lá, uống cafe mà không có thuốc lá giống như cưới vợ mà không cho tui động phòng vậy, sức mấy chịu nổi.
Ly cafe còn chưa uống hết thì điện thoại lại rung bần bật. Sao hôm nay làm răng lẹ quá vậy trời. "Em ơi tính tiền". Làm 1 phát trăm phần trăm hết ly, tui chạy qua đưa má về. Vừa về đến cổng, má tui khoát tay:
- Rồi, đi chơi đâu đi đi. Tui tặc lưỡi, giờ này đi đâu đây ta. Thôi thì lại massage vậy. Tại hồi sáng tui bưng mấy cái chậu kiểng đau lưng quá chứ không phải muốn xả hàng tồn đâu à nha. Nói là làm, tui chạy xe qua chỗ massage. Bấm thang máy lên chỗ quen thuộc, thằng phục vụ đưa tui vào phòng. Tui hùng hồn:
- Em gọi cho anh số xx. Thằng phục vụ dạ một tiếng gọn lỏn. Trong phòng, máy lạnh chạy phà phà, ánh đèn dịu dịu nhẹ nhẹ, so với cái nóng và nắng gắt ở ngoài kia, thiệt đúng như là một thế giới khác. Cởi hết quần áo ra rồi ngồi phè trên sofa xem tivi, trong lòng tui khấp khởi. Khà khà, lại sắp gặp em rồi. 10 phút trôi qua mà vẫn chưa thấy nhỏ đâu, tui bắt đầu bồn chồn, đi qua đi lại trong phòng. Đúng lúc tui đang định tông cửa gào lên "Trả Maria Ozawa cho ta" thì cửa phòng mở ra. Tiếng con nhỏ ỏn ẻn vang lên:
-Dạ em chào anh
Tui cười tươi còn hơn gặp được Ngọc Hoàng:
- Phương, làm gì lâu quá vậy em
Nhỏ khịt mũi:
Em đang ăn mì, sorry anh nha. Nói chuyện với em 2 3 câu, tui đi xông hơi cho khỏe người. Xông xong ra em tắm cho tui, rồi tui leo lên giường nằm úp mặt xuống đợi em. Nhỏ đủng đỉnh bước lại chỗ tui nằm, khều khều, giọng run run:
- Anh ơi... Tui ngơ ngác ngẩng đầu lên thì giữa cái ánh đèn vàng vọt trong phòng massage, một bóng người với mái tóc rũ rượi che hết mặt đang nhìn tui lom lom. Tui có chút hoảng hốt đang định lấy đà đấm cho con yêu quái kia một phát vào giữa alô thì nghe tiếng em cười khanh khách:
- Sao sợ không Dũng
- Uh mặt em nhìn thoáng qua cũng giống ma đó. Tui nói nhưng trong bụng nghĩ thầm "giật hết cả mình, tí nữa thì ông đấm cho vỡ mồm rồi, ma với quỷ"
- Vậy nếu nhìn kỹ thì sao - em bĩu môi.
- Vậy cũng giống ma thôi, mà Maria Ozawa á
- Anh này. Tui tiếp luôn: "Anh này chỉ được cái nói đúng phải không".
Em không nói gì chỉ nhe răng cười hì hì, đưa tay cột tóc lại. Hôm nay em cột tóc lên nhìn xinh đáo để! Chiếc cổ cao, sau gáy vương vất mấy sợi tóc mai. Vai em tròn, trắng tinh. Mặt em hình trái xoan, mặc dù đến giờ tui cũng không biết trái xoan là trái gì, có ăn được không. Trên khuôn mặt đó là chiếc mũi cao, thẳng tắp. Em có cặp mắt to, nhìn lúc nào cũng ướt ướt nước. Đang lúc tui đang bất động như tượng, trợn tròn mắt, há hốc mồm, đê mê nhìn em thì em nhẹ nhàng kéo tui nằm úp mặt xuống, dịu dàng nói:
- Em massage cho anh nha kưng.
Massage cho tui một hồi, em chợt hỏi tui:
- Anh tin có ma không?
- Có chứ, a tin lắm! Có ma hay không? Tui cũng chưa thấy ma bao giờ, nhưng tui nghe mấy dì tui kể thì tui tin là có. Hồi đó, ông nội tui mới mất được 1 tuần. Tối, thím tui nằm ngủ thấy ông, ông nói "tao cho chồng mày cái áo trong tủ con Ba đó". Mà lúc ông nội tui mất, thì quần áo đã đốt hoặc chôn theo hết, còn cái áo nào đâu. Nghe cậu tui kể xong, cô Ba tui về nhà thì trong tủ nhà cô còn sót 1 cái áo của ông nội tui thiệt. Chú tui gặp chuyện còn rùng rợn hơn. Mới năm ngoái chú tui đi du lịch ở Đà Lạt. Tối đang ngủ thì nghe tiếng nước chảy trong toilet, rồi tiếng người nói chuyện râm ran ngoài hành lang. Mở cửa ra xem thì tuyệt nhiên chả thấy ai. Vào ngủ tiếp thì mơ thấy 1 người đàn ông đứng đầu giường, rồi người đó 2 tay bóp cổ chú tui. Chú tui hoảng quá đêm đó trả phòng khách sạn luôn. Tui tự dưng tò mò:
- Em làm trong đây có gặp ma lần nào chưa Phương?
- Có chứ mà không riêng gì em thấy, nhiều người thấy lắm anh. Chỗ massage nào cũng có ma hết á.
- Kể anh nghe coi Phương - Tui giục. Nghe thấy ma tui hào hứng lên liền, gì chứ tui khoái nghe kể mấy cái vụ ma cỏ này lắm.
- Anh có biết vụ ở Đại Nam có nhỏ B bị đâm chết không, nhỏ massage số xx đó. Tui gục gặc đầu, em kể tiếp. Số là ở Đại Nam bữa đó có một nhân viên về quê nên không biết chuyện nhỏ B. Mấy bữa sau, em này lên chỗ làm, hỏi mọi người. "Sao con B. hôm nay mặt quạu đeo vậy, tao mới gặp nó trong thang máy, chào nó nó không chào lại luôn "Nghe vậy mọi người mới hỏi lại "Phải con B số xx không". Em kia xác nhận. lúc đó mọi người mới nói em kia là con B chết mấy ngày rồi, em kia sợ quá bữa đó nghỉ làm luôn. Mấy bữa sau, lại một em KTV lúc làm cho khách, tự dưng thấy có người đứng nhìn chằm chằm vào phòng em nó, mà nguyên tắc ở mấy chỗ massage là hạn chế nhân viên nhìn vào phòng. Em đó nhìn ra thì thấy mặt của B. Về sau phải cúng kiếng một thời gian thì những chuyện này mới dần mất đi. Ma gì cũng yêu nghề dữ, chết rồi cứ lởn quởn ở chỗ làm. Massage Đông Kinh thì hồi trước ở đó là nghĩa trang, dọn đi mới xây lên khách sạn, nhân viên ở đó tối ngủ thường thấy một bà già cụt tay đi qua đi lại trong hành lang. Em còn kể, ở mấy chỗ massage, thường có hai cái lệ. Thứ nhất, mỗi tháng thường chủ cho KTV thử thai một lần. Vì theo nhỏ nói, hễ mà có ai có thai, thì chỗ đó sẽ vắng khách hẳn. Thứ 2 là, các KTV thường rất ít khi cho tiền ăn xin. Tui ngạc nhiên:
- Sao không cho, keo quá. Nhỏ nhún vai:
- Tụi em mà cho tiền ăn xin là ngày đó tụi em không có khách luôn đó anh. Xui xui thì còn gặp khách xù tiền tip nữa.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Full - Em - KTV Massage
Full - Em - KTV Massage
Đọc truyện voz - Em KTV massage - Truyện kể voz - Tâm sự voz
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgh1OjBJGDxoDpjVstbuMvZ0V2F-Scus5TGSdWTNZs8h07nEEFfpu8KRk52QSe9MwB7phhoRk8VAk5BDfoehzexKtunH62qX_AmIl3VTymu46pnz4w4k1eU_5QbBrSRRHBXhz71hs05LgY/s1600/massage.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgh1OjBJGDxoDpjVstbuMvZ0V2F-Scus5TGSdWTNZs8h07nEEFfpu8KRk52QSe9MwB7phhoRk8VAk5BDfoehzexKtunH62qX_AmIl3VTymu46pnz4w4k1eU_5QbBrSRRHBXhz71hs05LgY/s72-c/massage.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/em-ktv-massage.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/em-ktv-massage.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-