Full - Tạ Trùng Linh hồi ký

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tạ trùng linh voz
Các thím ạ, em là dân tộc Tày, tên thật là K’Háng. Quê chính gốc ở Tây Nguyên. Ở bản em cũng chăm chỉ, hoạt náo lắm, tích cực tham gia các hoạt động của bản..lại trắng trẻo đẹp trai, biết cày với trâu từ nhỏ nên cơ bắp nổi cục lào ra cục lấy..thế nên gái trong bản theo em cứ phải gọi là.. Nhưng thấy các cụ trong buôn cứ làm hùng hục, rồi cưới vợ rồi lại làm hùng hục..cái tính em ko thích chấp nhận số phận yên ổn như vậy nên kể từ cái ngày định mệnh ấy, em bán 2 con bò của U rồi quyết tâm lên thành phố lập nghiệp.
Em có 1 thằng bạn thân ở buôn là K’Nách, lên thành phố cũng được 2 năm rồi nên rành đời lắm..úi giội ôi cái gì nó cũng biết hết các bác ạ, nào là đường vào quận 1, rồi siêu thị rồi xem phim đủ thứ loại..đến cả thang máy nó cũng đi rồi. Em thì mới mò lên chẳng biết cái tặc-lu gì. Mà thằng này cũng ghê thật mới đi làm 2 năm mà mua được cái xe Đờ riêm nhìn oách vãi..em thì dưới quê toàn đi xe bò, hiếm lắm đi tán gái mới mượn được cái cúb ông nội để lại.
Lên thành phố thì cái đầu tiên em chú ý đến là gái..đúng là gái thành phố có khác, nhìn con nào con nấy đẹp nhức cả háng..đẹp từ cái cổ trắng ngần cặp đùi giòn tan đến cái áo hở hở cái lỗ rún xinh xinh..Nhất là cái con bán sinh tố ở gần xóm, cặp lê lúc nào cũng núng na núng nính nhìn mà chỉ muốn đè ra tặc-lu nó ngay ngập tức..May mà thằng Nách nó kéo lại lúc đó (sau này mới biết lúc đó mà tặc là tặc luôn 18 năm tù)..ở đây ko như ở quê, muốn tặc ai là tặc..Thế là kể từ đó ngày nào cũng ra uống sinh tố..riết rồi quen, rồi thỉnh thoảng phụ em bán nữa, đôi lúc thấy em cứ nhìn mình với ánh mắt đắm đuối, chắc là thích anh rồi đây mà. Thằng Nách cũng căn dặn em đủ điều, nào là đi ăn cơm đừng ăn quá 3 dĩa, mắc lắm chứ ko như ở buôn, nào là ko được tè bậy bạ, rồi lại còn phải đổi tên chứ ko nên xài tên thật, nó nói nó lấy tên Đại Du rồi tư vấn 1 hồi khuyên em lấy tên Tạ Trùng Linh, em quyết định xài luôn. Cái tên này nghe cũng hay hay..hao hao giống tài tử Hồng Kông.
À nói luôn em ra đây làm giang hồ phụ nắng các bác ạ, có sức khỏe nên ngày cũng được một trăm ka..làm được mấy ngày thì gom góp được 300k thế là quyết định mượn siêu xe Đờ riêm của thằng Nách rồi rủ gái sinh tố đi chơi. Ôi giội ôi..lần đầu đi chơi cũng run lắm, ko biết đường ko biết si lăm bô gì hết trơn..mà cái thành phố này cũng lạ thật, thợ điện mặc đồng phục màu đỏ sáng loáng thế mà đứa nào cũng đứng quét rác, chắc là điện xịn quá ko có việc gì làm đó mà đúng là tặc-lu. Em nó rủ đi ăn tráng trộn, đi uống coffe nữa đến lúc tính tiền coffe thì xoắn hết cả rái..sali po chúng nó..1 ly coffe đá 1 ly sữa chua mà nó lấy 65k, bằng gần 15 ly coffe ở quê bố rồi Coffe xong thì đi hát karaoke..à, cái này được, ở buôn em diễn văn nghệ nhiều rồi nên cũng tự tin vào cái tài hát hò của mình lắm, mà em sợ mắc nên hỏi em nó 1 tiếng bao nhiêu, em bảo khoảng 70k..mình còn hơn 200k..hê hê, xoằn cà loằng đi em. Nhìn cái quán karaoke mà đẹp vãi cả nước dãi, chẳng bù cho ở quê quán nào quán nấy nhìn y như cái chòi. Đã thế lại có cả máy lạnh nữa mới oách. Vào hát thì em ga-lăng lắm, nhường em hát trước nguyên 1 lai sâu..mà toàn mấy bài gì đâu đâu, nghe quê thấy ớn. Nào là "anh có yêu em ko", rồi lại "chắc anh có yêu em", rồi lại "hãy trả lời em"..bố khỉ con điên, xong bài của nó thì em chơi bài Ru em (loong ô) của dân ca xê đăng, 1 ca khúc bất hủ trong lòng em cũng đồng thời là ca khúc tủ..
Cui oa cui cui ơ mo dăm păng chi mo ca pre cợp ơ.. kro ngoa mui..kro ơi kro ku bơi..ới kro ơi
Thấy em nó cứ cười cười, chắc là thích rồi đây mà, lại còn nói: "anh trả lời thế bố ai hiểu" tặc lu mày chứ..có hỏi wai’ gì đâu mà trả lời trả liếc ở đây, em cũng cười cười giả lả rồi hát tiếp bài Kathy 1 thời sóng gió ở buôn..lâu quá rồi ko hát, đến lúc được cầm míc phô diễn lại mà cảm xúc dâng trào các thím ạ, ai toi-me cảm giác này rồi chắc hiểu..đến cái khúc "và anh muốn Kathy kathy em hãy vui lên.." thì đã thấy nghẹn nghẹn trong lòng đúng nhạc bất hủ có khác. Đang hát điệp khúc hay thì nó giật cmn micro..ức chỉ muốn đấm, ức quá ko biết làm gì bèn lấy cmn gói khô bò nhai cho đỡ ức, bất giác nghĩ về 2 con bò ăn cắp của U..lòng buồn rười rượi. U ơi chuyến này đi con quyết làm giàu lúc đó con mua hàng chục, hàng trăm con bò đền cho U..
Tư tưởng đang lan man với mấy con bò thì nhạc cũng vừa hết, list cũng chẳng còn bài gì mà em thì vẫn đang thả hồn theo..bò, chẳng nói gì, bất chợt có cái gì mềm mềm như 2 trái lê cạ vào cùi chỏ, giật mình quay sang thì thấy nụ cười tỏa nắng rạng rỡ như hoa dăm-păng. Ôi..lòng em tê tái..
- Giờ anh muốn kathy em ko? - Là sao..?
Vừa dứt câu là sao thì Trinh cũng vừa kề cặp môi thơm lành đấy vào môi mình...ôi..lòng em tê tái..lúc đầu em chảnh lắm, giả vờ ko thèm hôn đâu miệng cứ ngậm lại..rồi hôn nhè nhẹ, rồi mạnh dần..mạnh dần..luồn lưỡi vào mọi ngõ ngách trong miệng Trinh..miệng Trinh thơm quá, thơm mùi dâu..Rồi..em đè Trinh xuống dần..
Xong quả karaoke đấy ra tính tiền hết gần 400k..xém nữa em phọt ra quần, may quá nó trả, thấy cũng ngại mà thôi cũng kệ, em nó cũng biết mình nhà nghèo mà..khi nào có dịp đền sau.
Đến ngày hôm sau đi làm cứ nghĩ về cái buổi tối sung sướng, lớ ngớ thế nào thằng kia quăng cho cục gạch mà chụp hụt, nó bay thẳng vào mồm..mẻ cái răng hàm, đau thấu ông bà ông vải. Xong hôm đó về thì thằng Nách Đại Du nó giới thiệu cho việc làm ở quán coffe, ngon lắm nhá..1 ngày 8 tiếng 80k chưa kể tiền bo. Em quyết định nghỉ phụ hồ đi bưng coffe cho khỏe lại còn được nghe nhạc cả ngày, đúng cái sở thích của mình..
(Bạn đang đọc truyện tại http://www.doctruyenvoz.com - Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!)
Vào nộp hồ sơ rồi thế nào nó nhận làm luôn. Quán coffe hịn có khác..ca sáng được 4 thằng con trai, 14 đứa con gái..mà con nào con nấy hàng họ thì cứ xác cmn định, nhìn chỉ muốn tăc-lu. Em tưởng lương 2tr4/tháng là cao rồi, lát sau hỏi thằng kia lương con gái 4tr/tháng, lễ tân 8tr/tháng xém nữa phọt ngụm trà đá vào mặt nó..đúng là đồn vẫn như lời. Ở trên này đàn ông rẻ rúm quá..chẳng bù cho ở bản làng, đàn ông là vô đối, bọn con gái chỉ là phụ thôi. Làm được vài bữa thì cũng để ý 1 con bé..mà em cũng có linh cảm là nó để ý đến mình, em này nhỏ nhỏ xinh xinh..dáng thanh cao mặt thanh tao. Nói chung là chấm 8/10đ. Đến trưa chia top ra nghỉ ăn trưa đang tính rủ nó ăn thì nó rủ mình. Đúng 2 đứa để ý nhau có khác Ngồi ăn nói chuyện tào lao chẳng, con này cũng tầm-da lắm, nói chuyện hồi chẳng biết tặc-lu thế nào mà em chê nó zú nhỏ như chén nước chấm, nó mới chỉ vào chén canh mà phản kháng lại. Em kêu ko tin, nó nói "ko tin tí vào wc em cho thử"..tổ cha cái con tặc-lu thật..Lúc này em cũng ko để ý lắm, nghĩ nó đùa..Lát sau tính tiền nó kiu lúc nó được bo nhìu nên trả cho em luôn..đúng cuộc đời số hưởng.
Lại nói về em này..em nó tên Dao các bác ạ, mà số em ko hiểu sao toàn dính với mấy đứa tên dao..ko biết có nguy hiểm gì cho cờ him của mình ko. Ở nhà hùi xưa cũng có chơi với M’Dzao, rồi sau đó là S’lam Dzao. Giờ lại là Hoàng Dao (tên nghe vãi thốn..). Lát sau vào quán coffe làm lại, em thì đang bị cảm mấy hôm nay..ho ho mấy cái rồi ra cục đờm to tướng, quán coffe lịch sự ko biết nhổ đâu bèn chạy vào wc..vừa vào đến cửa wc thì thấy e nó đi ra cười cười..mình cũng k dám cười to, sợ lộ cục đờm..chỉ cười mỉm thôi. Ai ngờ nó kéo tay mình lại, vít đầu xuống đòi hun má ơi, chẳng lẽ anh tặng em nguyên cục đờm trong miệng à..Đứng hình 1s e mới đẩy ra.
- Anh ko thích em hả?
- Ưm..ưm..(lắc đầu khua tay ý ko phải)
- Chứ sao như zậy ?
- Ưm..ưm..(chỉ vào mồm)
Xong 2 câu hỏi, 2 câu trả lời. Nó đi ra, em vào wc..vãi cả đờm dãi, đúng là số xui. Chiều hôm đó nó ko thèm nhìn hay nói chuyện với em nữa, chiều hôm đó đi làm về nghĩ lại vẫn ức, đạp gãy cả răng con chó nhật nhà hàng xóm.
Thiệt tình các thím cứ bảo em chém em cũng chẳng biết nói sao, tên thật K’Háng của em nghĩa gốc tiếng Tày là "Người đàn ông chăm chỉ", nhưng theo tiếng kinh lại ra "cái háng của người đàn ông", em thấy kì quá nên mới thay tên Tạ Trùng Linh cho dễ ứng xử với các thím người kinh. Em quê gốc ở Bắc, nhà em với họ hàng chuyển về Tây Nguyên từ 1954 các thím ạ, người ta hay gọi là Tày 54. Ở đây thì em với họ hàng cũng khai hoang rồi làm ăn, dân cư cũng đông đúc dần..tính ra thì bọn em khoảng trên 150 người chung sống với tộc K’Ho, đọc là Cờ Ho chứ ko phải Cờ hó như các thím hay nói đâu nhé. Nhắc đến vụ khai hoang mới nhớ, em có quen mấy thằng ở dưới đồi..gớm yếu thế ko biết, 1 ngày tưới có mấy sào đất mà đã thở hồng hộc, chửi cha chửi mẹ..bố mẹ em ngày xưa khai hoang 2 quả đồi cỡ bự, đến thời em thì cũng khai hoang 1 quả..tính ra cũng cả hec-ta đất, làm quần quật ngày đêm có biết ngừng nghỉ là gì.. thế nên họ hàng khi nhắc đến tên K’Háng cũng tự hào lắm, đúng nghĩa chăm chỉ..ôi giội ôi..giờ nghĩ đến cái cảnh khai hoang mà chân tay vẫn run bần bật. tặc-lu thật!
Em lúc đầu cũng chẳng biết in tờ net là cái gì, may thay dưới làng cũng có 1 tiệm Net, thời gian đầu ra bắn Half Life với thằng em rồi dần dần biết vào yahoo, sau đó là facebook rồi mới mò mẫm biết đến cái voz forums..đọc nhiều topic thấy hay quá nên vào kể lại chút cuộc đời em ấy mà à sặc-lai các thím nãy giờ nói lan man quên mất cái chuyện sắp sửa kể, xin cáo lỗi.
Chuyện là thế này..cái hôm mà em mất quả hun vì quả đờm dãi ấy, lúc đi làm về thì thằng bạn Kh’Man ở dưới quê gọi điện kêu về ăn đám cưới. Em mới hỏi nó sao mà đám cưới trc’ giờ có thấy quen với con nào đâu..nó mới kể lại thế này: - Hồi em ở nhà thì nó có quen con K’tut Sh’vu (đọc là sh’ vu chứ ko phải sờ vú nha), con này thì em cũng biết rồi..cũng trắng trẻo dễ thương mỗi tội có cái mụn ruồi đường kính 1cm ngay gần miệng, mỗi khi nó cười thì cái mụn ruồi cứ dao động qua lại khoảng 1 cm..nhìn duyên thấy ớn, cũng có xuống mương hái chè chung, rồi đi uống nước mía vài lần..lúc đầu nó nói thích em mà nghĩ đến cái mụn ruồi em sợ quá nên sang qua cho thằng Man. Thằng này thì cứ kêu làm bạn bè thôi..ai ngờ...
Khoảng 2 hôm sau khi em đi thì có 1 nhóm y tá y sĩ gì ở dưới huyện ấy, mò lên thi triển cái kế hoạch hóa gia đình gì gì ở đó..lý do là làng em đẻ nhiều quá, các ông bà cứ bạ đâu đẻ đấy..tại mong ra nhiều con trai để làm ruộng khai hoang đất cho khỏe ak mà. Các thím đó mới lên quy định 1 nhà chỉ nên đẻ 2 con, rồi mới tổ chức 1 buổi họp để hướng dẫn sử dụng cái bọc cao su. Nghe đâu thằng Man nó kể là hôm đó hướng dẫn sử dụng bọc cao su thì thấy con y tá nó lấy 1 quả dưa leo rồi mới bóc ra, luồn cái bao đó vào rồi nói "khi đã luồn bọc này vào rồi thì các bác cứ xuất thoải mái". Nó nghe thấy hấp dẫn mới lấy 3 cái về để dành..
Đến 1 hôm nó hẹn Sh’Vu xuống đồng chuối, 2 đứa đưa đẩy 1 hồi rồi Kh’Man mới lấy quả dưa leo ra..xé cái bọc, lấy bao cao su luồn vào quả dưa leo..rồi để ngay bên cạnh. Sau đó chúng nó tặc-lu nhau ý ới ở đó, đến 3 tháng sau thấy bụng con Sh’vu nó to lên dần rồi mới đòi lôi nhau xuống huyện kiện, lúc này mới biết làm sai phương pháp. DKM thằng ngu. Sau đó gia đình bắt cưới. Nó gọi điện thoại kể rơm rớm nước mắt, em với thằng K’nách nghe kể mà tí sặc cơm..
Nghĩ lại hôm nay mà ức các thím ạ..huhu Hồi trưa lúc em kể cái part 3 ấy, lúc đó em ngồi ngoài Net..mà khổ nỗi cái quán Net này nó sạch sẽ, vào chơi phải để dép ở ngoài..em cũng bỏ dép ở ngoài rồi đi bộ vào. Vào mở máy ngồi kể cho anh em cái part xong làm vài trận dota thì bị mấy thằng cờ hó kia nó vừa hành vừa chửi. Tính em thì ngoan cố, càng bị hành càng muốn trả thù..Thế là nó hành em 1 lèo 4,5 trận đã thế còn chửi "gà", "ngu" mặc dù mình chẳng nói gì tức quá out đi về..ra đến cửa tìm mãi ko thấy đôi Lào caosu thân yêu hhuhu..đôi dép đã ko cánh mà bay.
Thiết nghĩ chắc cũng là ý trời, em mượn đại 1 đôi doctor dởm ở gần đấy (mà nhìn cũng đẹp phết). Vừa xỏ xong đôi doctor đi được vài bước thì thằng chủ quán chân không chạy ra vẫy, bỏ mẹ rồi..thấy đi chân không biết ngay là nó đòi dép, quả này nó mà túm được thì cơm lành canh ngọt ko còn răng mà ăn. Nghĩ đến đấy em cắm đầu chạy thẳng, mà nào có chạy lại đâu..nó chân ko, em doctor khác gì Túc Sương đọ với Bôn Tiêu đến lúc nó gần túm được thì em quăng luôn 2 đôi dép trả nó định chạy tiếp nhưng than ôi..Toi-me Tặc-lu rồi..đã quá muộn rồi, nó đã chụp được em rồi.. Em quay sang, chân tay run bần bật chưa biết nói gì thì nó chìa cái điện thoại ra nói: - Anh bỏ quên cái điện thoại này, gớm em trả điện thoại chứ làm như em ăn cướp hay sao mà chạy như ma đuổi thế.. ĐKM nó may thật, làm mình xoắn hết cả chim em cảm ơn lia lịa rồi mời nó điếu thuốc thì nó ko hút (chắc chê E-ra) 2 thằng thở hồng hộc, cười nói vui vẻ rồi nó về đường nó em về đường em. Lúc này mới hoàn hồn ^^! may quá.
Cứ nghĩ thánh nhân thương kẻ khù khờ, số mình thế là may mắn rồi..về đến nhà định tắm rửa ra sân lấy 4 cái quần xịp phơi lúc sáng thì quần xì cũng đã ko cánh mà bay thằng chó con chó nào nó cuỗm mất rồi..huhu. Đúng là quả báo mà..tìm mãi ko thấy, biết là mất em mới chạy vào gọi thằng Nách, 2 đứa chia ra 1 thằng đầu dãy 1 thằng cuối dãy chửi đổng: "ĐM thằng tró con tró nào ăn cắp 4 cái quần xịp của tao cả nhà nó ko có đất dung thân!"
Nghe thằng Nách chửi mới bá đạo: "ĐM thằng tró con tró nào ăn cắp 4 cái quần xịp của thằng chó Háng tao mà bắt được tao căn bậc 2 cả họ hàng chúng mày rồi đạo hàm n lần. Cái ĐM quần xịp của thằng chó Háng bạn tao mà chúng mày cũng dám lấy à! Tặc-Lu chúng mày tao mà bắt được tao tích phân chúng mày đến âm vô cùng, quần xịp thằng chó bạn tao toàn bựa trong đó chúng mày lấy về mà chửi à"
Em biết thằng này nó chửi cả mình trong đó nên mới chửi tiếp: Toi-me Tặc-lu chúng mày, cái Sali po Sali pa chúng mày, mơ đờ phặc cơ chúng mày..chúng mày ăn cắp quần xì của tao thì né tao với thằng chó bạn tao ra..tao với con chó phòng tao mà bắt được thì đập chết chúng mày". Toi-me Tặc-lu, Sali pooooooooooo, Sạc-lam Sakiiiiiiiiiiiiii, Sạc-ri sa kiiiiiiiiii lúc đó nóng quá em tuôn luôn 1 tràng tiếng Tày ra đó, lúc này 2 con nhỏ phòng trên kia đi chợ về đứng xem cứ cười cười..rồi ra chia sẽ chia buồn với em với thằng Nách, nó an ủi 1 hôi em cũng đỡ buồn, còn tưởng em người Miên mới ác, lát sau vô phòng nó cho 2 cái bánh bao..kêu là chửi vậy chắc mệt lắm, 2 anh ăn đỡ mệt..lại cho em cả số điện thoại nữa, quả này ngon, bây giờ em đang nhắn tin với nó nè..hí hí..đang mặc quần xịp của thằng Nách nè..hí hí..
Nẫy giờ kể lan man quá..đang tính gõ tiếp cái chuyện kia thì quán Net đóng cửa rồi, xin lỗi các thím..có gì mai em qua kể tiếp. Đêm nay chúc các thím ngủ ngon nhá. P/s: chôm được đôi doctor về ko dám đi..hic hic
Đến đoạn thằng Kh’man rủ về ăn đám cưới phải ko ạ, tính ra thì còn 5 ngày, sớm chán..nó rủ cả thằng Nách nữa, thằng Nách cũng kêu về..Mà em còn nhớ chuyện ăn cắp 2 con bò của U nên cũng chưa biết sao..
Đến trưa hôm sau em với thằng Nách ra đầu hẻm ăn cơm chiên gà xối mỡ thì gặp 2 con nhái kia..Chả là em với Nách mà nói chuyện vs nhau mấy cái chuyện riêng tư thì toàn dùng tiếng bản địa..đang nói về thằng Kh’Man thì nghe giọng cười khanh khách của 2 con hĩm ngồi kế bên..rồi lại nghe thoang thoảng "mấy thằng này chắc Tàu Khựa", cái DM con áo đỏ vừa nói xong thì con áo xanh bồi tiếp: "ko đâu, giọng tàu khựa khác..cái này chắc Miên hay Thái rồi" "suỵt..nói nhỏ thôi coi chừng nó biết tiếng Việt" tặc-lu nó nhìn thế này kêu tàu với chẳng miên..rồi cứ cười hềnh hệch bới bóc tụi e, chắc nó tưởng em ko hiểu..thằng Nách cũng nghe thấy, nó khựng 1 tí rồi lại nói tiếp..coi như ko có gì xảy ra, em thì thấy ức ức..đâu dễ bỏ qua Vừa nghĩ là "ko dễ bỏ qua" thì 2 con nhỏ tính tiền xong đứng dậy đi về..em nhìn nó, thấy nó nhìn e cười cười, em giơ tay lên để số 2: "Hello..tặc-lu tặc-lu, toi-me tặc-lu..sali po blah blah"
2 con nhỏ khoái chí, hỏi lại. "Hi..goát do nem? ghoe are do fom?.." đủ kiểu, cười muống rụng rốn, nó đi ra lấy xe còn vẫy vẫy!
"gút bai, si du ờ ghen, háp ờ nai đay.." =))) thằng Nách lúc này cũng thích quá, vẫy tay nó rồi cứ "tặc-lu tặc-lu, sali pooo, sali paa.." "gút bai gút bai, tặc lu tặc lu, gút bai tặc lu.." Nó cứ nghĩ mình dễ thương lắm..đâu ai bik rằng..
2 con nhỏ đó vừa đi được khoảng 30s, pà chủ quán cũng vừa bưng cơm ra được khoảng 10s thì xuất hiện 1 con nhỏ "sẹc xì lây đê"..ôi giội ôi, nó đẹp ôi là đẹp các thím ạ..nhìn có nét hao hao Khổng Tú Quỳnh, mặc cái áo ba lỗ với cái mini jip ngắn cũn..nhìn mà dải cả cứng, nắng cả cực. Eo thon, ngực lại bự, mặt thì trắng xinh như thiên thần..nói thật em dốt văn vô đối, ko biết tả sao nữa..tính ra con Trinh ở part 1 em chấm điểm 8 mà so với con này thì con thua 2 bậc..thôi thì sửa em Trinh 7/10 còn em này 9/10, em coffe cũng xinh mà so với 2 em này thì chắc 6/10
tạ trùng linh voz
Con nhỏ cũng ngồi kế bên bọn em..ngay bên trái, ngay chỗ 2 con nhái lúc nãy. Đang ăn thì thằng Nách cứ "ngon quá, ngon quá.." rồi nhìn nhìn em nó. Em cũng nhìn nhìn rồi "ngon quá, ngon quá..cái đùi ngon vãi.." thằng Nách bồi tiếp.. "ĐM, ức ngon hơn..ngon thật" con nhỏ thấy 2 thằng cứ ngon ngon, biết là nói mình quay ra nhìn thì em cầm cái đùi gà lên lắc lắc "ngon vãi...". Thằng Nách thấy nó nhìn cũng ngại quá, xiên cái ức lên "ức ngon vl", 2 thằng lại cắm đầu ăn..vừa ăn vừa khen ngon luôn miệng.
Lát sau ăn xong, em lau miệng, rít điếu thuốc, lấy cái tăm rồi nghiêm nét mặt lại, nói khẽ với thằng Nách: - Mày nghĩ sao? Thằng này cũng ngồi thẳng lưng, nghiêm mặt lại, nhìn thẳng vào mắt em, nói giọng chắc nịch: - Không thể không tán!
Thế rồi tiện thấy nó mang theo cây bút gài ở túi áo, em giựt luôn..hỏi xin thêm tờ giấy thì ko có..ĐKM thằng ngu mang bút ko mang giấy. Lúc này cũng ko biết sao bèn lấy tờ 500đ trong bóp ra, quẹt vào 9 chữ: "Em dễ thương quá cho anh làm quen nha!"
Rồi quẳng qua cho em nó, ko quên kẹp theo cây bút..em nó đọc xong cười mỉm mỉm..mẹ ơi, lụ cười chan chứa ánh bìn min.. ghi reply vào tờ 500đ đưa lại cho em. Gương mặt thiên thần, nụ cười tỏa nắng lại có vẻ dễ gần. Quá ngon! Hí hửng nhá lông mày với thằng Nách tỏ vẻ ta đây.. mở đồng tiền ra thì ĐKM nó ghi đúng 15 chữ: "có 500đ mà đòi kua chị hả cưng..lại còn rách một góc nữa chứ"
Lúc này chỉ muốn hất luôn ly trà đá vào mặt nó..đỏ mặt ko bik nói sao, thằng kia giành đồng tiền em cũng ko dám đưa, nhưng thiết nghĩ mấy con này mình phải bền chí, ghi vào tiếp: "em ơi anh rất nghèo tiền tiêu anh ko có nhiều mà tình yêu thì anh ko bao giờ thiếu.." "em yêu anh đi anh cảm ơn" blah blah.. Đưa qua cho nó xong em đi wc luôn, k dám ngồi lại..ngại lắm các thím ạ!
Lúc sau đi ra thì thằng Nách tính tiền rồi, thấy nó cầm mỗi cây bút..ko thấy tờ 500đ đâu, con nhỏ cũng ko thấy cầm. Thôi ĐKM tạch rồi, em thấy hơi hụt hẫng. Lần đầu tiên bị tạch phũ phàng như thế..Vừa bước ra khỏi quán em mới hỏi Nách:
- Nó đéo thèm rep à - Có, nó ghi là tên Quỳnh, cho mày số điện thoại nữa - Đâu đâu..tờ 500đ đâu..? - 500đ cái tặc lu, nó ghi vào tờ 5000đ rồi đưa tao..gấp hẳn 10 lần nhá..kiu là nó giữ tờ đó, mày giữ tờ này làm kỉ niệm gặp mặt lần đầu..số điện thoại nó tao nhớ nè, lấy điện thoại ra tao đọc cho - Thế ĐM tờ 5000 đâu? - Bố lấy trả tiền cơm rồi! VÃI NÁCH!
Có nhiều thím đọc tới đây có lẽ nghi ngờ em chém gió, xin lỗi em nói toàn sự thật đấy mấy thím ạ. Đầu tiên cho em giải thích thế này:
Tên thật của em: K’Hang, nhưng phát âm theo tiếng Tày bọn em thì sau dấu K’ là âm nhấn (như tiếng anh), nên Hang phải đọc là Háng (gần giống Hắng or Háng). Nguyên âm: Ca Hắng, nói Hắng nghe hơi kinh nên em viết là Háng cho gần gũi các thím tộc Kinh Tên của thằng bạn em: K’Nack, nguyên âm: Ca Nách
Khi em nói em ở Tây Nguyên, lại ở trên núi..có thể các thím đang nghĩ đến 1 nơi đồng không mông quạnh khỉ ho cò gáy, chó ăn đá gà ăn sỏi..Nơi mà có thể khủng long hay thằn lằn bay vẫn còn sống. Nhưng em xin dập tắt suy nghĩ cả các thím nhá. Nói là Tây Nguyên nghe xa xôi vậy thôi chứ em ở tỉnh Lâm Đồng, ngay gần chân đèo Đà Lạt đấy ạ. Thím nào từng đi Đà Lạt chắc biết đèo. Địa phận của bọn em là K’Long tính ra thì cũng trên núi.
Còn vài thím thắc mắc 1 số từ lóng thì em giải thích ở đây:
- Tặc-lu: Theo tộc Kinh là: i tờ ít, đờ ít đít nặng chịch.
- Toi-me tặc-lu: đượcMM
- Sặc-lai: i’m sorry
- Sali po: liếm đích..
- Sali pa: liếm cờ him
- Lịch tầm toi: săn lùng đập chết cmm
Hic sr các thím, bậy quá..mà em giải thích vậy sát nghĩa, thím nào giận thì cho em sặc lai ạ.
Cũng nói luôn em là Tày 54, tức là Tày ở bắc..chuyển về Tây Nguyên từ năm 1954 nhé. Bọn em sống gần gũi với tộc Cờ Ho và tộc Kinh, tình nghĩa hàng xóm láng giềng gần gũi đầm ấm lắm.. Với cả khi nói em tộc tày có thể các thím nghĩ em đen tựa châu phi, dơ dơ bẩn bẩn..cơ mà em trắng trẻo sạch sẽ lắm đấy nhá..có mấy đứa con gái kiểm định em là đẹp choai khoai to đấy, có nét hao hao Tom cờ Rui se.
Nói đến đây mà thím nào bảo chém gió nữa em đấm phát chết luôn. Nãy giờ giải thích lan man chưa vào truyện, các thím cho em xin lỗi..em kể tiếp đây!
Chả là từ sau cái hôm mà em bị 1 vố đau ấy, tối đó em uất ức thức đến sáng ko ngủ được các thím ạ, tối hôm đó em vắt tay lên trán suy nghĩ về cuộc đời, đầu tiên là nghĩ về về gia đình, về bạn bè và xã hội..suy nghĩ về những lỗi lầm em đã gây ra, những gì em cho đi và những gì em nhận được..thật buồn là em cho đi thì ít, nhận được lại nhiều..càng buồn hơn nữa khi nghĩ rằng em giờ đây, 20 tuổi, sống giữa đất sài gòn, trắng tay! Ngay cả nhà mình cũng ko dám về chỉ vì 2 con bò..Hic. Không biết cuộc đời em rồi sẽ trôi về đâu.. Cái an ủi duy nhất là 1 vài người bạn tốt, 1 vài anh em luôn chia sẻ động viên cho em mà điển hình là thằng Nách. Đến sáng hôm sau em nghỉ ko đi làm luôn.
Cuối cùng, em suy nghĩ về Quỳnh..nghèo cũng được, bị đập cũng chẳng sao nhưng không thể ko tán con nhỏ này.
Sau cái hôm đi mua bcs với thằng Nách, sáng hôm sau em đi làm lại các thím ạ..Lên bưng cf từ sáng đến trưa, lúc này thằng quản lý cũ nó nghỉ rồi, có thằng quản lý mới..đến trưa nó gọi nhân viên lại thông báo cắt giảm lương: Lương con gái 4tr/tháng -> 3tr2; Lương lễ tân 8tr/tháng -> 5tr; Lương con trai 2tr4/tháng -> 1tr8. ĐKM đời phũ phàng, bất công.. tính ra 1tr8 mà đóng tiền phòng rồi tiền ăn thì làm sao cho đủ. Em quyết định nghỉ luôn. Trả cho nó 2 cái áo đồng phục, lấy lại được 200k..lương làm mấy ngày được 800 nữa là 1 củ chẵn. Lúc về thì anh em cũng bịn rịn lắm, từng đứa đến bắt tay an ủi động viên, nước mắt lưng tròng. Em Hoàng Dao cũng ra ngồi sát vào em, tâm sự nắm tay nắm chân mấy cái. Em nói giờ nghỉ làm rồi, mà Dao thì làm sáng đến tối.. sau này khó có dịp gặp lại.
Cầm 1tr về nhà, đóng tiền phòng hết 500k..Trả nợ lặt vặt hết 200k. Tính ra cả tiền có sẵn em còn đúng 800k. Tạm gác lại mọi chuyện, ra Net ngồi chơi 1 lúc, em để cái bóp trong túi quần lửng mà cái túi cũng hơi rộng..ngồi đánh dota cũng ko để ý lắm, lát sau tính tiền thì thằng nào nó móc mất rồi bà chủ quán Net thấy ko có tiền trả chửi rủa ầm ỹ, em cũng cắn lưỡi nhịn nhục mà xin lỗi rồi lủi thủi đi về.. Vậy là số tiền ăn trong tháng này mất hết, giấy tờ các loại cũng mất cả. Gạo & gia vị cũng chưa mua gì hết trơn.
Em thất nghiệp, tiền cũng cạn. Trưa hôm đó xin thằng Nách tiền trả pà chủ tiệm Net, mua gói mì tôm..ngồi ăn mà nước mắt rơm rớm..ko biết cái cuộc đời mình rồi sẽ trôi về đâu..Tí tuổi, ko bằng cấp. Ra đời tự lập khổ quá. Tiền lo cho thân còn chưa đủ lấy gì mua bò về báo hiếu với Thầy U. Có mấy ngàn chơi Net ko có trả mà cũng bị chửi như trâu chó vậy. Cái xã hội này là thế đấy, Sài Gòn thật tuyệt..nhưng nó cũng thật tàn nhẫn với người nghèo các thím ạ.
Chiều hôm đó đẹp trời, em ra ngoài dạo vòng vòng cho đỡ chán..vừa đi vừa suy nghĩ vẫn vơ. Đang đi thì gặp 1 thằng tây-ba-lô, nó cũng đi dạo..Em nhìn nó, nó nhìn em, em quay đi, nó vẫn nhìn em..ĐKM nó cứ nhìn mình chằm chằm. Đang chán đời em chửi luôn 1 phát cho đỡ chán:
- Địch mọe mày thằng tây!!
- What???
- Tặc-lu mày thằng tây!!
- What?? What your name? vừa hỏi nó vừa tiến đến gần em
- Địch mọe mày thằng tây!!
- What your name? please.. (năn nỉ đến tội nghiệp)
- My name is Háng
- Địch mọe mày thằng Háng!
- Địch mọe mày thằng Háng! Tặc-lu mày thằng Háng!
Nó bắt chước chửi em rồi cứ nhìn em cười cười. ĐKM đến cả thằng tây nó cũng troll được mình, vừa buồn cười vừa ức. Mà nó to quá ko biết làm gì, em bèn vẫy vẫy gút bai, háp ờ nai áp tơ nun..nó cũng gút bai rồi 2 đứa quay lưng lại lủi thủi đi tiếp. Lát sau đi về, trình bày mọi việc cho thằng Nách..nó cũng ngồi đăm chiêu suy nghĩ rồi lấy xe chạy đi đâu ko biết. Lát sau quay về quăng cho em 2 củ, bảo mới mượn được. Cầm 2 củ nó đưa mà ngậm ngùi. Tặc lu..có thằng bạn tốt thật. Điện thoại kêu, có tin nhắn. Mở ra đọc thì nhỏ Quỳnh nt rủ đi chơi. Lúc này thì em với nó cũng làm hòa rồi..Nó bảo là chia tay thằng ôn kia rồi, tại thằng đó mất dạy quá, ăn rồi cứ chửi nó suốt. Em bảo sao ko quen tiếp nghe nó chửi cho vui tai thì nó gọi điện chửi em 1 trận. Ừ thì đi chơi thì đi chơi..em chạy ra mua cái bóp mới, nghĩ sao bỏ 800k vào, còn hơn 1tr1 nhét vào cái gối kéo khóa lại, tắm rửa sạch sẽ rồi mặc cái quần lửng áo thun. Soi gương thấy mình cũng bảnh phết rồi kiu nó chạy qua đón.
Soi gương 1 lúc em quyết định mượn thêm đôi giày của thằng Nách, năn nỉ mãi nó ko chịu, em vào lục ba lô lấy quả bom thối giơ lên quát: "bây giờ mày có cho bố mượn ko?". Thằng nhóc hoảng quá, đưa luôn đôi giày.
Nhắc lại bom thối mới nhớ..Chả là cái hôm em mất quần xịp ấy, chiều hôm sau thằng Nách nó bảo thấy 2 cái quần xịp giống giống của em treo ở phòng trên lầu..1 cái lưới 1 cái màu xám tro. Biết chắc là phòng đó lấy rồi, em gọi điện về kêu thằng nhóc ở nhà gửi lên 1 bịch bom thối 10 quả (ko biết có ai biết loại bom này ko, ở SG ko bán). Cái loại bom mà bóp xong quăng vào đâu nó nổ 1 phát thì thối um cả xóm làng ấy, thối chết trâu chết bò.. Hôm sau hàng đến 10 quả thì em tặng luôn cho mấy thằng đó 8 quả chia làm 4 ngày, cứ sáng 1 quả đêm 1 quả. Cuối cùng thấy chúng nó thu dọn hành lý dắt nhau chuyển chỗ ở.
Nãy giờ lan man quá trở lại vấn đề chính đây. Chở bé Quỳnh đi chơi thì nó kêu tấp vào cái gì mà Blue Center ấy..tiếng anh em cũng ko rành, căn bản là thấy cũng to to đẹp đẹp. Em dự là vào đó dạo. Vào đến nơi thì nó dắt vào 1 cái phòng nhỏ nhỏ mà kín lắm, bấm mấy cái nút rồi cửa đóng lại, sau đó nó ôm eo em.. Quả này ngon vãi, 1 căn phòng kín 1 đôi nam nữ..riêng biệt với thế giới hỗn độn bên ngoài, còn gì bằng. Em ôm hun nó luôn..Dải cứng nắng cực lắm các thím ạ. Hun được phát em cởi luôn quần lửng ra, nó cản lại..mà đến lúc này thì có thánh cũng ko cản nổi. Cởi cái quần lửng xuống chân rồi, đang cởi quần xịp thì ĐKM tự nhiên cửa mở. Thấy 2 ông bà già trố mắt nhìn vào. Ngại quá em mặc quần lên rồi nắm tay nó dông thẳng. Lát sau mới biết cái phòng nhỏ nhỏ đó là cái thang máy.
Đi vòng quanh thấy chỗ nào cũng đèn xanh đèn đỏ đẹp lắm, ao quần treo khắp nơi..dự là con nhỏ này đi shopping dắt mình đi trả tiền, càng lúc em càng cảm thấy ớn lạnh sau gáy, da gà nổi đầy người, trán toát mồ hôi..ĐKM, quả này chắc tiêu rồi.
Thế rồi nó dắt em vào 1 cái shop to hơn cái nhà em, rồi em thì đứng ở đó, nó thì lựa đồ..huhu
Đang đứng than khổ thì ko biết trời xui đất khiến thế nào lại gặp ngay mấy thằng tặc-lu hôm bữa, thằng người yêu của nó ấy (giờ là người yêu cũ). Chúng nó đi 4 thằng, tay thằng nào cũng xách bị, chắc vừa shopping xong. Mừng quá em chạy ra hét:
- 1 mình K’Háng chấp hết - A thằng chó này mày thích chết à?
Thế rồi 2 thằng vứt bị xông vào, em đấm thằng gần nhất 1 phát rồi cắm đầu chạy thẳng, thấy chúng nó đuổi theo được vài bước rồi thôi..Em cứ chạy 1 mạch ra tới ngoài đường thì nhỏ Quỳnh cũng vừa gọi điện, nó cũng nghĩ em vừa bị đánh, nó kêu đợi đó nó xuống, giờ có ôm eo ôm lưng, banh dú banh háng ra đó thì bố cũng nhất quyết đi về, lên đó với mày 1 vòng nữa thì ko có tiền mà ăn cháo.
Lát sau nó xuống, rủ em đi uống nước..ừ thì cũng được, 2 đứa uống nước nói chuyện 1 hồi rồi em lên xe chở nó về.
- Ôm anh đi - Ứ ôm đâu - Ứ ứ cái gì mà ứ thế rồi em chụp tay nó, vòng qua eo em..nó ôm em luôn, 2 trái bưởi ngọt áp vào lưng..Sướng!!!
Tối đó về nhà ngồi nhắn tin với nó, nghĩ lại cũng thấy thích thích mà cũng sợ sợ..ko biết cái cuộc tình trôi nổi này nó sẽ đi đến đâu. Gái thành phố ko có tiền lấy gì chiều nó đây. Nhưng rồi em nhắn nó luôn bài thơ, tặng luôn cho các thím sau này lấy đi kua gái.
Hãy để anh là người yêu của em. Đừng do dự nhìn anh như thế.. Em biết đấy chẳng một ai có thể. Yêu thương em hơn chính bản thân mình
Hãy để anh đánh thức mỗi bình minh. Anh sẽ dậy trước tiếng gà gáy sáng. Anh sẽ đến sớm hơn tia nắng. Sẽ là hoa hồng ngập trên gối của em.
Hãy để anh làm một người em tin. Trước vô vàn những lời yêu giả dối. Bao tháng ngày anh yêu em, chờ đợi. Với món quà chỉ là một trái tim..
Hãy để anh trở thành người chung đường, em sẽ bớt cô đơn nhiều đấy. Đừng tin những kẻ phù du với áo quần bóng bẩy. Đi đến tận cùng, chỉ có một mình anh.
Hãy để anh thức cùng em trọn đêm. Đêm sẽ ngắn và nhuộm màu êm ả. Hãy để anh ru em bằng nụ hôn trên má. Vị ngọt ngào hơi thở của tình yêu
Hãy để anh làm một người em yêu...
Xong nó gửi tin nhắn lại, em nhắm mắt bấm xoẹt xoẹt del luôn, đếu thèm đọc, kệ cmn mai mốt có nt thì bố rep, ko thì bố cũng bơ luôn..lát sau nó gửi 1 tin nữa, dự là "sao k trả lời"..em cũng del, đếu thèm đọc.
Tối cúp điện, thằng em hàng xóm xách cái đèn sạc, 2 gói cà phê với bộ cờ tướng qua chơi. 2 thằng ngồi đánh cờ tướng, 10 ngàn 1 ván, vui lắm các bác ạ. Đánh từ đêm đến sáng em thua gần 200 ngàn.
- Đố anh Háng mặt trời mọc ở hướng nào - Hướng Đông chứ gì - Ko phải, hướng Tây anh ạ! Đệt..em cũng éo nhớ là hướng nào nữa, tờ mờ sáng buồn ngủ quá rồi..ậm ừ cho qua chuyện rồi vào ngủ. Đến trưa lên Net sực nhớ search google thì: mặt trời mọc ở đằng Đông lặn ở đằng Tây. ĐKM suýt nữa nó lừa được mình.
Em có 1 thằng bạn khá thân trên TP tên là Hoàng Thích Đốn các bác ạ, em cũng ko hiểu sao bố mẹ đặt tên nó kì thế. Ông già thích đốn củi chăng? Cũng tộc Tày, mà nó ở Bắc Ninh Bắc Neo gì đấy..vào thành phố cũng được 1 năm rồi, vô tình ở gần xóm em rồi tối tối hay ra uống sinh tố, tụi e quen nhau rồi thân từ đấy..
Câu chuyện sau đây có lẽ mang tính ảm đảm vì nó rất buồn..liên quan đến cả thằng này và nhỏ Quỳnh nữa, các thím đọc xong có rơi nước mắt hay thím nào thấy nhạt nhẽo gì thì em cũng chịu. Đã là hồi kí thì dù có hay hoặc nhạt thì nó vẫn cứ là hồi ký thôi.
Tối hôm đó thằng Đốn gọi điện, kêu đang ở bệnh viện. Em hỏi làm sao thì nó nói chuyện khó nói, lên đi rồi có gì nó kể. Em với thằng Nách chạy qua bà hàng xóm trộm trái mít, xin nhỏ Trinh thêm kg cam rồi xách xe chạy lên. Đến nơi thì thấy thằng nhỏ đang nằm thất thểu, khuôn mặt rõ ngu.
- Thế bây giờ thì nàm sao? – em hỏi - Tao mới bị 1 quả ức quá mày ạ. - Ức là ức nàm sao? Thế mày bị nàm sao?
Thằng Nách cũng vừa chạy vào, cười toe toét: - haha.. nó bị viêm lỗ đít mày ơi
ĐKM, em cũng đếu hiểu viêm lỗ đít là viêm gì. Nghe đâu thằng Nách hỏi bác sĩ thì bác sĩ kêu viêm hậu môn hay táo bón gì gì đấy. Ngồi an ủi nó đại loại là cuộc đời ko phải lúc nào cũng suôn sẻ, có bệnh tật để quý cái sức khỏe của mình hơn blah blah..Rồi chốt em mới hỏi làm sao bị bịnh. Sự là tối hôm qua nó đi wa nhà con ghẹ về thì gặp 1 thằng già dụ dỗ, rủ lên xe đi chơi đủ loại, nó ko đi, thằng này kêu đi rồi nó cho tiềnnnnn
- Thế cho nà cho bao nhiêu? - 700k nhá. Anh hiểu sinh viên cuối tháng mà, đi đi ko mất gì đâu em mà lại được tiền nữaaaa.
Chữ nữa nó kéo dài ra nghe sao ngọt thế. Thằng Đốn nghĩ lại mới thấy có lý, cuối tháng đang đói quá..đi đại với nó 1 hôm cũng chẳng mất gì. Kết quả thì các thím biết rồi đấy, về nhà đít đau đếu ỉa được, chịu đếu nổi..mà có ỉa thì ra toàn máu. Nó hoảng quá lên BV. Túm lại thì được 700k đi chữa cái lỗ đít hết cmn gần 2 củ. ĐKM thằng ngu.
Ngồi dặn dò nó chớ có ngu lần 2..xong cũng chẳng biết nói gì nữa, chán quá em dạo ra cái thang máy nghịch cho vui..lâu lâu mới có dịp, để 2 thằng trẻ trâu ở lại tâm sự chuyện cái lỗ đít với nhau. Đi dạo dạo ngắm y tá..ui sao xinh thế k biết, núng na núng nính nhé. Con nào con nấy cứ phải gọi là.. Xuống dưới khuôn viên bệnh viện, ra 1 chỗ khuất khuất rít điếu thuốc thì thấy 2 đứa đang ôm hun nhau đắm đuối ở đó. Nhìn kĩ thì mới nhận ra nhỏ Quỳnh với thằng tró nào đó các thím ạ. ĐKM đời sao phũ phàng. Lúc này em chỉ muốn lao vào tán 1 phát cho cả cặp gian phu dâm phụ đi chết.
Nhưng không, em đâu thể bốc đồng như thế..rít thêm vài hơi thuốc, nghĩ lại thì mình cũng qua bao nhiêu cuộc tình. Bị cắm sừng nhiều mà cắm sừng người ta cũng đâu ít. Nghĩ thêm 1 lúc em lựa 1 chỗ tối tối, nhặt cục đá to bằng bàn tay rồi âm thầm chờ chúng nó hun hít lần 2. Y như dự đoán, được chưa đầy 20s mồm chúng nó lại lao vào nhau như 2 con tró dại. Em lựa lúc chúng nó đang sung sướng nhất, đang phê nhất, đang đắm đuối trong cực lạc thì tiện tay câu luôn hòn đá vào đầu thằng kia.
À nói mới nhớ, ném đá cũng là 1 quá trình nghệ thuật nhá, cũng từ luyện tập mới có trình, ko phải cứ ném bậy ném bạ mà 1 phát trúng được. Hồi ở nhà có cái bãi ở sau đình làng mà chúng nó hay ra ỉa bậy lấy lá chùi. Cái đường mòn em hay đi thì ngang qua chỗ đó, cứ lâu lâu lại thấy..mỗi lần có đứa nào ỉa bậy thì em cũng nhặt cục đá rồi chờ lúc nó thăng hoa nhất, lúc nó sung sướng cuộc đời nhất mà ném. Thông thường là trúng mông làm nó mất đà ngồi bệt luôn vào đống sản phẩm, hoặc trượt đi 1 tí thì cũng xệt dưới mông nó, nơi mà có 1 số thứ lạ lạ sẽ bắn lên. Cũng nhờ nhiều lần như vậy mà trình ném đá em đã đạt "bách phát bách trúng".
Quay trở lại vấn đề: Tiện tay em câu luôn hòn đá vào đầu thằng kia. Thằng kia bị lực mạnh vào đầu mới cắn ngay lưỡi con kia rồi 2 tên gian phu dâm phụ dắt nhau thẳng vào trong bệnh viện. Lát sau đi ngang khu cấp cứu thì nghe đâu các bà bàn tán mới có vụ cắn lưỡi tự tử và 1 vụ đánh nhau bể đầu, máu me xối xả kinh khủng lắm. Em lên lầu đứng được 1 lúc thì thấy dưới lầu thằng cờ hó đó đầu thì băng, đi qua đi lại, có vẻ hớt hải lắm, chắc là đang chờ con kia phẫu thuật mồm. Thấy vị trí lí tưởng, em khạc luôn cục đờm trong miệng rồi nhổ xuống. Mà cái kĩ khạc đờm cũng ko phải 1 phát là trúng, đó cũng là 1 quá trình luyện tập. Đầu tiên là phải xác định khoảng cách, rồi lượng đờm mình khạc ra, rồi lực phun nữa. Nếu ở vị trí cao nhổ xuống thì cả lực gió cũng tham gia vào cuộc chơi. Đã nhổ là phải trúng, vì bình thường nếu sượt thì ắt hẳn địch sẽ hoảng sợ mà chạy đi chỗ khác là mất cơ hội. Canh xong lực gió, em làm 1 bãi thật to nhổ xuống. ĐKM xém trúng nhưng mà hụt rồi, gió mạnh quá.. Buồn quá em thất thểu đi vào.
Vào đến nơi ngồi bên 2 thằng bạn, nghĩ lại cảnh lúc nãy mà nước mắt tuôn rơi.. Người mà lòng em yêu lắm lại là người làm em đau.. Em bị người em yêu cắm sừng. Kể ra chắc các thím sẽ nói em ngu, yêu gái mà để gái cắm sừng, ngu lắm. Nhưng mà vẫn viết. Viết để sau này có đọc lại cái Tạ Trùng Linh hồi ký mà nhớ lại cái ngu cái dại của mình ngày ấy.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Full - Tạ Trùng Linh hồi ký
Full - Tạ Trùng Linh hồi ký
Đọc truyện voz - Tạ Trùng Linh hồi ký - Truyện cười voz - Truyện ngắn voz
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgyO_f6odvhj6OW0mHvkvVB6-I-z9v3oK0vlPUdyjanT4u9f3Y2tbTiulC_M7h6Ig_lD6G6PHpHe261-U38THQm9QnSnGFKbdf4gupqvp4c7URtAy4H6VpF33HZCCC3gzyuRhj7dtzVhsE/s1600/ta-trung-linh.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgyO_f6odvhj6OW0mHvkvVB6-I-z9v3oK0vlPUdyjanT4u9f3Y2tbTiulC_M7h6Ig_lD6G6PHpHe261-U38THQm9QnSnGFKbdf4gupqvp4c7URtAy4H6VpF33HZCCC3gzyuRhj7dtzVhsE/s72-c/ta-trung-linh.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/ta-trung-linh-hoi-ky.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/ta-trung-linh-hoi-ky.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-