Full - Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng - 9 chap

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tình đầu voz

Chap 1

Xin chào các ace trong voz!
Em vào voz cũng được 1 thời gian rồi nhưng chỉ đọc bài của các bác lấy kinh nghiệm chứ em ko tư vấn hay cmt gì hết vì em chưa yêu thục sự bao giờ! Nhưng hôm nay em phải viết ra những dòng này, vì thực sự là bây giờ tâm trạng em khá nặng nề, và em cũng chỉ muốn chia sẻ vài dòng cho nhẹ nhàng, và gạch đá gì e cũng xin nhận hết ạ!
E xin tự giới thiệu đôi nét về bản thân e trước khi bắt đầu kể "bài học lớn" về tình yêu của đời e. E năm nay 21 tuổi, đang là sv năm 3. Ngoại hình trung bình khá, cao m73, nặng 63, 5 kg. Và đây là tình yêu đầu tiên của e. Vì quá ngây ngô và non kém nên nó đã cho em 1 bài học quý giá...
Em, 1 thằng sv tỉnh lẻ, con nhà bình thường (có thể coi là nghèo) vào học 1 trường ĐH trên Hà Nội, với niềm hi vọng của họ hàng cũng như của bố mẹ em, đã xác định sẽ tu chí học hành, ko mải chơi và cũng cố gắng giữ gìn trinh tiết (lớp em có 2/3 lớp la con gái, nhưng nhiều cá sấu), ko yêu đương gì vì mình cũng ko có nhiều xiền. Trong khoảng hơn 1 năm đầu tiên, mọi thứ diễn ra tốt đẹp, ban ngày đến lớp học chỉ nói chuyện theo kiểu xã giao, ko thân thiết gì và em theo phong cách lạnh lùng bí ẩn, hơi bất cần đời, còn ban đêm ẩn dật trong động lầu xanh tu luyện weitei thần chưởng. Nhưng đời ko như mơ các bác ợ, sang năm thứ 2, do thân hơn 1 chút với bọn lớp và tham gia nhiều hoạt động của lớp hơn, nên con người em lúc này cũng vui vẻ, hòa đồng hơn và được bọn lớp khá quý mến. Và từ đây em tiếp xúc nhiều với tình yêu đầu tiên của em, nói thật là em này nhìn hơi cá sấu, chiều cao tb (m57), chưa yêu bao giờ(đồng cảnh ngộ) ko có gì nổi bật ngoài gia cảnh cũng khá và cho em 1 bài học nhớ đời, cảm nhận ban đầu của em về em nó là ngoan, hiền, biết quan tâm tới mọi người, nhưng với em lúc đấy thì em nó chỉ bình thường như 1 người bạn, thế thôi. Em học được nên em nó cũng hay hỏi bài em, em cũng giúp đỡ nhiệt tình. Thỉnh thoảng có chat chit, nói chuyện và dần trở nên thân thiết hơn, em nó cũng có cảm tình và hay bắt chuyện với em hơn nhưng lúc đó em vãn tôn thờ môn weitei thần chưởng nen trong mắt em, nó chỉ là cỏ rác.
Rồi đến 1 ngày, khi mấy đứa thân thân đi chơi vs nhau, bọn nó trêu em sao thế này mà vẫn chưa có người yêu, em đùa: Giờ còn nghèo, đợi đến khi em đi làm có tiền mua được đôi lốp con porsche thì mới yêu. Đến lúc đang trên đường về, em nó nói 1 câu: "X (tên em) ko phải đợi đến lúc có oto rồi mới tìm người yêu đâu" rồi tăng ga đi mất, làm hôm đó em suy nghĩ, cả đêm ko ngủ được, chỉ chợp mắt được có 8 tiếng và bắt đầu chuỗi ngày sống trong ảo tưởng của em bằng việc để ý nhiều đến em đó. Các bác ạ, đúng là khi thích, để ý 1 ai đó thì mọi hành động của người ấy làm cho mình suy diễn ra mặc dù chỉ là hành động nhỏ bé, hết sức bình thường, vâng và đó cái ngu đầu đời của 1 thàng đi tán gái lần đầu như e! E tưởng hôm đó là ngày đánh dấu kiếp ẩn mình luyện chưởng, bước ra thế giới tươi sáng nhưng ai ngờ... Công nhận số nhọ value.
Từ đấy, lớp tổ chức nhiều hoạt động hơn, có lần về Bắc Ninh chơi bằng xe máy, do em ko có xe nên nó cho em đi nhờ, được chở em nó đi chơi xa trong buổi hôm đó đã để lại cho em kỉ niệm đẹp và vui. 1 thằng chưa yêu lần nào nhưng thích thì nhiều mà ko được đáp lại như em thì khi nhận được sự quan tâm dù là nhỏ bé của gái cũng làm em nâng nâng sung sướng như khi được weitei. Mọi việc tiến triển tốt đẹp, tần suất nhắn tin đò đưa cưa cẩm nhiều lên và em đã bước vào thời kì mới, thời kì "sáng dần vào ngày đó, chó dần so với giờ".[next]

Chap 2

1 hôm, nhóm em nó thuyết trình, em nó bị cô giáo chê trình bày kém, còn em thì trình bày khá tự tin rõ ràng, tối hôm đấy, em nó hỏi em "X oi, t la 1 người kém cỏi đúng ko?" Em lại tâm sự và động viên em nó sau 1 thời gian quan tâm đò đưa, với những tin nhắn, những câu nói nửa đùa nửa thật có ẩn ý của em và nhận được sự ủng hộ của gái thì em lại tiến tới 1 mốc khá quan trọng trong chuyện tình của em đó là ngày 1/4/2011.
Do cũng có 1 time lên tìm hiểu kĩ năng tán gái của ae voz nhưng ko hiểu sao lúc đó em chém gió khéo value, giờ nghĩ lại vẫn thấy nể mặc dù em xách cưa đi cưa lần đầu. Lúc này, em và gái nói chuyện cũng khá tự nhiên và cởi mở rồi. Tầm 12h trưa, sau khi hoc về và cơm nước xong, em nhận được tin nhắn của gái, nói: "X oi, X cho Y mượn sách tiếng anh được ko? Y bị mất sách rùi, tí Y qua nhà X lấy, X cầm ra đầu ngõ cho Y nhé". Em thoáng thấy mùi gió, hơi nghi nghi và biết đây là bài em nó định chơi mình ngày 1/4 đây, nhưng em vẫn giả vờ ngây ngô nói: "Ừ, thế tí đến đầu ngõ nhà trọ t thì nhấy máy, t ra đưa cho". 1 lát sau, em nó nháy máy, em cầm quyển sách đi ra đầu ngõ, em gọi cho nó thì nó bảo ở đầu ngõ bên này (nhà em có 2 ngõ vào được) thế là em lại phải phi sang đầu ngõ bên kia cách đấy khá xa, gọi lại thì em nó dập máy luôn, và em nhận đc 1 tin nhắn "chào mừng cá tháng tư". 1 cảm giác bị lừa nhưng em vẫn thấy sướng, éo hiểu sao lúc đó ngu thế). Rồi tối về chat chit nói chuyện.
Em: "sao tự nhiên hôm nay nhớ Y thế"
Gái: "định lừa lại mình vụ chiều nay hả ko dễ đâu".
Em: "Ôi ko, nhớ thật ấy, nhớ chết đi được, mặc dù sáng nay mới gặp 4 tiếng trên lớp" -... Em cứ đò đưa như thế, nếu căng căng thì vin vào ngày cá tháng tư, mình cũng ko mất mặt.
Trêu nhau 1 lúc thì em nó bảo là sẽ đi khoe mọi người rằng mình thích nó, mình cũng trêu lại, rồi em nó bảo nếu thích nó thì phải treo ảnh avatar nó lên, mình liền bảo nó gửi ảnh rồi treo lên luôn, và em nó có vẻ rất thích thú. Ngày ấy ở lớp em hay bị ghán ghép vs 1 con bé cùng lớp, con này cũng bạo dạn, tếu táo, nên càng bị trêu thì nó càng tí tởn với em hơn, nhưng gái thì ít khi trêu em vs con bé kia, chỉ đến khi bọn lớp trêu đến gái thì gái mới vào hùa trêu em. Về nhà em thường nhắn tin với gái, vin vào cớ ko thích gái ghán ghép em vs con bé kia để nói chuyện, chém gió vói gái và đồng thời thổ lộ ra các ý với gái, đại loại như gái nó bảo nhắn tin chúc ngủ ngon P (tên con bé bọn lớp ghán ghép vs e) chưa?". Em bảo: "t chỉ thích chúc ngủ ngon mỗi Y thôi".. V.. V... Và còn rất nhiều tin nhắn đong đưa nữa mà nội dung của nó làm em sướng tê người.
Quả thật, đây là lần đầu tiên em biết mất ngủ vì gái, trước đó em vào giấc rất nhanh và ngủ tốt. Có lần em phải dùng tới rượu cho dễ ngủ vì mỗi lần uống xong em đều cảm thấy buồn ngủ. Nhưng thế quái nào đầu óc lại càng tỉnh táo hơn và lại càng nhớ em nó, e mất ngủ 1 phần cũng là do suy nghĩ về chuyện khoảng cách giàu nghèo, vì nhà em nghèo, nhà nó giàu, đôi khi em muốn dừng lại nhưng ko thể làm chủ cảm xúc, ngu thật, và rồi lại tự động viên mình rằng mình sẽ cố gắng học giỏi lên, sau này sẽ xin được viêc ngon (nhà em ngoại tỉnh nhưng cũng có ông chú họ quen biết rộng ở trên này, hiện đang làm giám đốc công ty tư nhân nhưng nhỏ thôi) hoặc nhờ chú xin việc ở trên này cho hoặc về quê nội (cách Hà Nội khoảng 45 cây, giờ đang có rất nhiều khu CN ở đấy, họ hàng nhà nội em cũng ở đấy nhiều, và em có thể về đây xin việc) lúc đó mình sẽ có tiền và mình làm ra tiền bằng chính mồ hôi nước mắt của mình. Ngày ấy em hay trêu nó, chém gió là em hơn nó 1 tuổi, gọi nó là em. Đợt đấy em nó nhổ răng số 8, thực sự là em rất lo lắng hỏi han quan tâm, em nó cũng tâm sự với em về quá trình nhổ răng thế nào, bị đau ra sao, rồi thì ức chế lâu ngày làm em ko làm chủ được mình, vào 1 buổi tối đẹp trời, trăng sao ko thấy đâu mà chỉ có những cơn mưa phùn bẩn thỉu, em nhắn tin trêu nó là em nhớ nó quá. Gái nói vs em là bệnh thế, rồi icon mặt cười, và đánh trống lảng sang chuyện khác. Được đà, cứ 1 thời gian em lại nhắn tin trêu nó là nhớ nó, nhưng công nhận là lúc đó em nhớ nó thật. 1 hôm, nó bảo em nhớ thì lấy ảnh ra mà xem, em bảo nhìn ảnh càng nhớ thêm, nhớ sắp chết rồi, em cứu anh với. Nó bảo: "kệ chứ", em nói "thấy chết mà không cứu là tội lớn lắm đấy".. V.. V.. Lúc ấy em cao hứng thế nào chém lung tung, giờ nghĩ lại thấy mình ngu ngơ thật, đi sai hết nước cờ để đẫn đến thảm cảnh. 1 lát sau em nó nhắn tin cho mình, nói rằng Y chỉ coi X như 1 người bạn, vì Y sợ yêu rồi sau này không thành khó nhìn mặt nhau, khó nói chuyện như V và L, thế nên Y chỉ muốn làm bạn thôi, làm bạn tốt ko bao giờ bỏ nhau được (V, L la 1 đôi khác cùng lớp em nhưng chia tay sau khi yêu 3 tháng). Thực sự là em sốc khi nhận được tn đó, tim em đau nhói, nhưng em vẫn bình tĩnh nhắn tin trả lời để rút 1 cách êm nhất.
À, suýt quên 1 chi tiết quan trọng là trong lúc đong đưa như em nêu trên, có 1 hôm em và gái chat chit ôn bài cho bài kiểm tra, nó nói hôm sau kiểm tra nó ngồi cạnh em được ko? Em bảo được, rồi nó bảo ngồi cạnh em từ lúc đó luôn, vì nó muốn cố gắng học hành để sau nay dễ xin việc, vs lại ngồi cạnh em nó có động lực học hơn. Mịa, đời em lúc đó cảm tưởng sướng run lên, đêm đấy lao vào học như điên để hôm sau nhắc bài nó, và hoc gần hết đêm, 4h sáng mới ngủ đến 6h đã dậy rồi. Đời cờ hó thế chứ, mãi sau này khi em phát hiện ra sự thật thì mới thấy em thật ngu dại, để gái nó dắt mũi, nhưng được cái bây giờ tỉnh táo hơn. Sau đợt đấy bọn em có đi chơi xa, trên Việt Trì, hôm đấy bị bọn lớp trêu nhiều quá, nó có vẻ khó chịu vs em, làm em bực mình vãi, lúc về em nhắn tin xin lỗi vì đã làm nó khó chịu và từ giờ sẽ ko gần gũi nó nữa để nó ko khó chịu nữa, thì nó bảo: "Ko, điên à, tại hôm qua chúng no trêu nhiều quá, X ko chịu trêu lại chúng nó nên Y muốn trêu lại chúng nó cung ko được, đã thế lúc về Y chào X, X còn ko thèm trả lời nữa, Khiếp". Haizz, em đọc xong mà như chết đi sống lại, phi xe ra dường như thằng điên, vừa đi vừa cười. Nghĩ lại thấy mình thật trẻ con.
Em xin quay trở lại đoạn em kể dở, là sau khi nhận được gáo nước lạnh khi nó nhắn tin là chỉ làm bạn, em suy sụp ghê ghớm, cảm giác đau đớn dày vò em, nhưng em vẫn cố gắng nghĩ rằng, biết đâu em nó chưa quen, vs lai nó thấy đôi kia chia tay nên nó sợ??? (ảo tưởng value), 1- 2 ngày sau em đi học tinh thần xuống dốc thảm hại, nhưng vẫn cố gượng cười. Rồi em nó nhắn tin thăm dò em, em cố gắng tỏ ra mạnh mẽ và lạnh lùng dần đi để cố quên dần đi. Và có 1 chuyện cực bất ngờ xảy đến, tối hôm sau, nó nhắn 1 tin cho em: "liệu những hành động trước đây của Y có làm cho X nghĩ là Y thik X ko"...[next]

Chap 3

Sau khi nhận được tn ấy, e cũng đang buồn, mông lung quá ko biết trả lời sao thế là quyết định đi ngủ mai dậy trả lời. Sáng hôm sau em rep: Ko phải nghĩ nhiều đâu, nói thật là tại t cảm nắng Y thôi, nhưng bây giờ thì mình làm bạn nhé. Gái rep: "Ừ, tại Y cũng chưa xác định rõ tình cảm của mình, nên muốn hỏi thêm X thôi. Nhưng giờ X nói thế thì mình làm bạn nhé". Em trả lời "Ừ", thì 5' sau co tn "nhưng hình như Y cũng thik X rồi". Em: "đừng đùa quá đáng như vậy chứ". Gái: "đùa gì, X nghĩ là đùa à, thế thì Y cũng chịu rồi. Để t nói cho X nghe chuyện này nhé, có 1 anh ở trường mình cũng nói thích Y, nhưng Y ko thích, tình cảm phải xuất phát từ 2 phía, nhưng có điều này Y muốn nói, Y đã nói thik X rồi thì chỉ nói lần này thôi". Mịa nó, em như người chết sống lại (ngu thế chứ, giá mà cứ dứt điểm thì có phải bây giờ đỡ khổ). Em nói vs gái ràng hãy cứ xác định lại tình cảm của mình đi, rồi thời gian sẽ là cách tốt nhất chứng minh.
Lúc đấy là sáng ngày 24/4/2011. Trưa hôm đấy có chat vs nhau, em có hỏi han gái, nhưng em cảm nhận lúc này nói chuyện bị mất tự nhiên, và nói thật là em cũng cảm thấy có gì đó trống rỗng. Em định sang tuần sẽ mời gái đi xem phim, đi chơi để cải thiện tình hình, thì chiều hôm đấy gái rủ em đi xem Rio. Lúc đó vui lắm em phi vào gội vội cái đầu rồi xả nước lên người, lau khô (ko kịp tắm) vào mặc quần áo nhìn ngon nhất để còn đi vs gái. Em ko có xe nên gái phóng con lx qua đón em, 2 đứa đi. Khỉ thật, sao mà lúc đó em thấy hồi hộp lạ thường, đi đường cố nghĩ ra chuyện để mà nói mà rồi chả nói được bao nhiêu, lúc cuối thì mới tự nhiên hơn. Chỉ thấy hồi hộp là chính. Gái chỉ đường em đi lòng vòng 1 hồi rồi kiếm cớ hoãn ko xem phim nữa vì nhà goi về. Thế là thêm 1 thất bại lớn nữa của đời em. Đến tối, gái nhắn tin cho em, nói là xác định lại tình cảm rồi, giờ chỉ muốn làm bạn thôi, gái thấy tình yêu nó kiểu gì ấy, gái ko quen, giờ cứ làm bạn và độc thân cho lành. Em lúc đó cũng thấy trống rỗng nên cũng nói là giờ mình làm bạn nhé.. V.. V... Éo hiểu sao, tự nhiên trong đầu em lại nghĩ đấy là thử thách trong tình yêu, mình phải cố vượt qua, phải làm cho gái tin tưởng và làm chỗ dựa cho gái (ảo tưởng và nổi máu anh hùng rơm value). Em có tâm sự với mấy con bạn thân thì chúng nó bảo phải kiên trì, rồi sẽ đổ, và em thấy mình phải kiên trì, mạnh mẽ để vượt qua sóng gió giành giật tình yêu thích đực à nhầm, đích thực.
Rồi từ hôm đó, em vẫn ngồi cạnh gái, vẫn quan tâm như bt, vẫn làm bài tập hộ gái, nói chung là vẫn làm osin (ngu thế chứ) tối nhắn tin bình thường và em vẫn đắm chìm trong đam mê mà ko biết rằng có bão ở đằng sau. Mấy hôm sau, gái đi du lịch cùng bạn, về có mua cho em 1 cái áo phông trắng khá đẹp, vãi thật, nếu các bác trong hoàn cảnh của em thì chắc lại càng đắm chìm và nuôi hy vọng đúng ko ợ, em cũng thế đấy sung sướng lắm, quý áo hơn báu vật). Value. Rồi mấy hôm sau, em có chuyện hiểu lầm gái, tâm trạng ko tốt, hồi ấy em có 1 điểm yếu là khó che giấu cảm xúc, giận ai thì khi nhắn tin người ko bình thường ngay, và gái bắt đầu có hiện tượng tránh em dần, em cũng ko hiểu nguyên nhân tại sao cho tới đêm qua khi em phát hiện ra sự thật đó. Nhưng giờ em sẽ kể tiếp đúng trình tự thời gian, nên sự thật đau đớn ấy em sẽ kể sau nhé. Gái tránh em dần, em vẫn quan tâm như bình thường và cố gắng tìm hiểu nguyên nhân nhưng ko ra. Sau đó em bị sốt phát ban, nghỉ học mấy ngày, gái có nhắn tin hỏi thăm em. Và như thường lệ, em lại tiếp tục nuôi hi vọng. Và rồi em khỏi ốm, đi học lại, vào lớp, em ko ngồi cạnh gái nữa vì sợ gái bị lây sốt phát ban, định kéo 1 bàn riêng ra ngồi cơ nhưng mà con bạn thân mới bị sốt phát ban xong (khỏi trước em mấy hôm) lôi em vào ngồi cùng. (ngày trước em hay ngồi với con bạn này, nhưng từ khi thành kiếp osin thì em sang ngồi vói gái). Quả thật, ngồi với con bạn này em tự nhiên hơn, cười nhiều hơn, gái ngồi đối diện nên cũng thấy. Tối hôm đấy gái buzz em nói chuyện, hỏi em là có giận gì Y ko, cho Y xin lỗi, hôm đi sinh nhật A, Y có nói lỡ lời (A là con bạn em vừa ngồi cùng ấy ạ, nó cũng chơi khá thân với cả gái). Em bảo ko để bụng gì chuyện ấy cả (mà chính xác em cũng ko biết nó nói lỡ lời lúc nào, em ko để ý lắm) rồi gái hỏi em sao sáng đi học ko ngồi với gái, mà lại ngồi vs A, ngồi với A có vui ko, có muốn về ngồi cạnh gái nữa ko... Value, làm cho em lại 1 phen sung sướng, tưởng rằng gái cũng yêu mình rồi, đang chơi trò cút bắt tí thôi. Nhưng, đời ko là mơ mà tình ko như thơ (thời điểm này thì có thể gái còn tí cảm tình vs em, nhưng cũng chỉ là đò đưa thôi, và mục tiêu của gái là ng khác... )[next]

Chap 4

Nói thật với các bác, ngày trước em cũng xác định tư tưởng thông ko thoát là 4 năm đại học thì đừng dính đến gái, tốn kém, để tiền mua sắm tẩm bổ lấy sức mà luyện chưởng. Nhưng em vẫn tin trên đời này còn những người con gái tốt thực sự. Mặc dù lý trí là thế nhưng con tym nó lại theo hướng riêng của nó. Vì đây là lần đầu em yêu nên hay bị mơ mộng, ngày trước thấy gái nó thân thân, em cũng chưa động đậy gì cả, nhưng khi nó nói: Ko cần đợi có oto rồi mới tìm người yêu, em lại mơ mộng tưởng nó không chê em nghèo, nó bật đèn xanh cho em).
Ngày trước thoải mái, tự do tự tại là thế, chỉ ăn, chơi, học mà dính tới gái phát là đầu óc em lúc nào cug nghĩ cho gái. Hại não value.
Quay lại câu chuyện, khi gái bảo em về ngồi cùng gái như xưa thì em nghe theo răm rắp, lại trở về để che chở cho gái. Nhưng có 1 sự thật là gái nó thích càng nhiều người che chở cho nó càng tốt. Có lẽ cứ có khúc mắc gì cần sự giúp đỡ của em thì nó nghĩ đến em, nt cho em, và với tâm lí đang trên mây thì em nó càng nhờ giúp đỡ thì mình càng sướng, cái gì cũng nghĩ tới gái đầu tiên. Các cụ nói cấm có sai, bệnh sĩ chết trước bệnh tim các bác ợ. Nhiều khi thấy nó có những hành động khác thường như hay ngồi suy tư, xin nghỉ học về sớm em cứ nghĩ nó có chuyện gì đó, nhắn tin hỏi han tình nguyện làm nơi trút bầu tâm sự của nó cơ mà nó đéo thèm trút mới đểu chứ. Nhiều khi nó thay đổi thái độ 1 cách chóng mặt vs em, em cũng acay, hạ quyết tâm quen nó đi cơ mà éo được, vì có lần em hạ quyết tâm, bơ nó thì tự nhiên nó buzz em, gửi cho em mấy cái hình emotion ngộ nghĩnh hoặc trò chơi vui vui, rồi nói chơi vui ko, là em lại bị nó hút vào. Lúc ôn thi thì hỏi bài vở các kiểu, đến khi đi thi thì nói là muốn ngồi cùng em, làm em lại nổi máu "anh hùng" muốn cứu người đẹp. Nói thật chứ, anh hùng thì có nhiều loại lắm, anh hùng rơm, anh hùng xa lộ, anh hùng núp... Và làm loại anh hùng nào đi nữa thì kết cục cũng ko tốt đẹp gì đâu, các bác đừng có dại nhé!
Tính em thì hay thích yếu tố bất ngờ, nên đôoi khi cũng muốn gây bất ngờ cho em nó. Có lần nó rủ cả nhóm đến nhà ăn cơm, em bảo ko đến, rồi bất thình lình xuất hiện khi nó đang ăn để xem thái độ nó thế nào. Mịa, đời nó bựa lắm, lúc em bảo ko đi thì có vẻ như nó xuống nước, hỏi lí do, có tí năn nỉ em tại sao ko đi, dọa là ko đi thì tình bạn sứt mẻ (value, em sợ quái gì sứt mẻ, vì em đang muốn nó thành người yêu em), ăn xong em về nhà chat với nó:
- Tưởng kiêu ko đến
- T sợ chết lắm nên phải đi, nhưng lạ là t chẳng sợ ai giết, chỉ sợ bi Y giết (tại nó nói ko đi thì chết với nó)
- =)) Hôm nay mà ko đến, thì coi như "sứt mẻ" luôn
...
Làm em mừng lắm, vì tưởng rằng nó thích em, đôi khi nó để quả stt có ẩn ý thì em lại thẩm du tinh thần là nó có ý với em. Haizzz. Rồi khi đi thi, nó ngồi cạnh em hôm đầu, hôm thứ 2 thì vì lí do bắt buộc nên em phải ngồi với 1 đứa bạn thân (nữ). Trước buổi thi thứ 2 nó nhờ con bạn thăm dò và khi biết em ngồi với người khác, nó có vẻ trách móc, em giải thích nhung cũng ko ăn thua lắm, sang buổi thi thứ 3, em xin lỗi và nói rằng từ giờ cho tới buổi thi cuối, em sẽ ngồi vs nó, ai ngồi cùng nó thì phải bước qua xác em (lại nổi máu anh hùng, khổ thế đấy các bác ạ) và nó lại cười với em (lúc đấy sướng thì khỏi nói).
Hết buổi thi cuối, điểm số cũng ko tồi, em thấy khá buồn vì sắp phải xa nó để về nghỉ hè, tận dụng mấy buổi đấy chat chit tâm sự chém gió ko thì về nhà lại thèm, và theo quan điểm của em lúc đấy thì "tình hình tiến triển tốt" (value). Ngày cuối cùng mưa bão, nhưng biết nó định thi lên điểm, nhà em thuê gần trường hơn nên em ko quản mưa bão, phi ra trường mua phiếu, đăng kí rồi cho nó, các bác thấy em "hi sinh vì tình yêu" chưa, lúc đấy có người bảo em NGU VCL nhưng lúc đó em dịch cụm từ ấy thành "Never giver up, vui cười lên" cho nó để cảm nhận =))[next]

Chap 5

Khi mua phiếu xong, em gọi điện cho nó, hỏi lại em nó có chắc thi lại ko? Nếu có thi đọc mấy thông tin cần thiết để em ghi vào và đi nộp haizz, nộp xong trong lòng vui sướng lạ kì, dù trời đang bão (trận bão đợt 24, 25/6 ấy ạ) nhưng đâu có thấm gì với em đâu, vượt bão để về thu dọn đồ rồi phi ra bến xe về quê, chắc mẩm mình vừa ghi đc con điểm đậm trong mắt em nó (giờ kí ức trở về, nhìn lại thấy mình đáng thương value)
Về đến nhà 1 lúc, con bạn thân của nó (học chung lớp em, cũng chơi vs em và rất ủng hộ cho em vs gái, con này em thì cũng hay tâm sự, hỏi han về gái thông qua nó) gọi điện cho em, hỏi là lúc sáng ra trường à, nó cũng ra trường nhưng mà hết hạn nộp phiếu của môn nó thi rồi, rồi hỏi em ra trường làm gì thế, em nói ra trường mua phiếu cho Y.
1 lúc sau gái gọi cho em, hỏi em:
- Lúc sáng sao tự nhiên ra trường thế!
- Để mua phiếu cho Y, X sợ hết hạn trời thì mưa, nhà Y lại hơi xa, ra trường khó
- Thế à, cảm ơn X nhiều nhé (vãi chưa)
Và rồi em lại "vào rừng mơ, bắt con tưởng bở" rằng gái sẽ hiểu tấm chân tình của em. Đúng là lúc yêu, mơ mộng hão huyền nghĩ 1 thành 10.
Sau đấy 2 ngày, khi em đang chìm trong hạnh phúc với gia đình, nhưng cũng ko ngớt nhớ về em da diết mỗi khi rảnh rỗi. Nói về gia đình, tuy gia cảnh ko khá giả, bố mẹ em là công nhân bình thường, làm lương ko cao nhưng thương rất thương, cũng khá tự hào về em và cũng rất tâm lí nữa. Em đi học bố mẹ em cố gắng lo cho em, tạo điều kiện tốt nhất để em ăn học, tìm bằng được chỗ thuê tốt, ở vs chủ, nhà mọi thứ khá tiện nghi, gần trường, chủ cũng khá tốt tính (mỗi tội thỉnh thoảng hay đột kích vào phòng bọn em soi xem bọn em ở có sạch sẽ ko). Em cũng hay tâm sự với bố mẹ, kể cả chuyện tình cảm của em, bố mẹ em chỉ nói ko cấm em yêu, nhưng phải học đi đã, quan trọng nhất là đừng để ảnh hưởng tới việc học, mẹ em thì lo ràng nếu em yêu nó, nhà nó giàu có, nhỡ nó đi theo thàng khác giàu hơn, thì em sẽ suy sụp mà hỏng người. Giờ đây đúng là thế thật nhưng em chỉ suy sụp và nên người chứ ko bao giờ có chuyện hỏng người được. Haizzz, giờ nghĩ đến obz mà càng thấy thương obz nhiều hơn, tự nhiên khóe mắt cay cay.
Nghĩ mà thấy đau, trong những lần nói chuyện vs em, gái có nói rằng ghét những người chỉ nhìn bề ngoài, nhìn xe cộ, giày dép mà đánh giá con người, rồi gái chứng minh cho em thấy rằng nó là người giản dị, ko ăn chơi, chỉ điệu đà con gái 1 tí) như ko dùng mĩ phẩm, ko có mĩ phẩm, toàn xài ké của chị họ khi cần (trong khi đó nó thích sắm túi xách, quần áo thì thôi rồi) thế mà em vẫn tin.
Quay lại chuyện chính, sau 2 ngày từ khi em về nhà, gái nhắn tin cho em tâm sự, mở màn bằng câu:
- Biết thế ko mua phiếu thi nữa, giờ ngại học lắm (mịa nó chứ, công sức vượt bão của em)
Em thì cũng chỉ biết khuyên em nó mua rồi thì cố mà thi, vì ko hoãn được, rồi khuyên nó học đi, để kéo điểm cao lên, môn đấy là 1 môn khá quan trọng. Rồi dẫn dắt chém gió linh tinh các kiểu, thỏa nỗi nhớ mong mấy ngàn phút của em, giờ nghĩ lại em thấy thái độ nó cũng bình thường, và do em quá hào hứng mà toàn gợi chuyện để nói vs nó. Được mấy tối như thế, nói chuyện chém gió cũng rất vui (chắc chỉ là cảm giác vui của em thôi).
Vào 1 buổi trưa nóng nực, sau khi luyện weitei thần chưởng xong, em bỗng nhớ em nó da diết, nhắn 1 tin spam, thấy kiểu trả lời của nó cụt lủn em liền nt:
- Sao Y tiết kiệm công gõ bàn phím dt thế nhỉ, trả lời rât nhanh gọn đi thảng vào vấn đề =))
- Tiết kiệm gì đâu, trả lời chuẩn thế còn gì
- Ừ, thế thôi ko làm phiền Y nữa
- Eo, làm phiền gì, điên à. Tại đang buồn ngủ nên thế
- Thế ak, tưởng kiêu =)), thế đi ngủ đi nhé, X cũng ngủ đây. G9
Đấy, em nó chăn em như bò mà lúc đấy thì em cứ ngộ nhận em nó là con gái, thỉnh thoảng kiêu kiêu tí mói hay, (hoang tưởng thế chứ) mà ko hề biết ràng đằng sau sự lạnh nhạt ấy là 1 nguyên nhân "chính đáng".
Buổi chiều, tự nhiên gái nhờ em dịch hộ doạn tiếng anh, em lại nghĩ gái đi học ở trung tâm, bí quá nên nhờ em, vì trước đây, cứ khi kiểm tra hoặc bí từ nối khi đi học thêm, gái lại hỏi em và em lại làm vai người hùng trong khi thực tế là thằng osin ko hơn ko kém. Và chính từ trung tâm học tiếng anh của gái đã dẫn đến kết cục bi đát của em và tới tối qua em mói khám phá ra.[next]

Chap 6

Sau đó vài ngày, qua nt, em có biết rằng gái đi làm thêm hè, em vẫn quan tâm như thế, và rất lo lắng vì biết rằng gái về khá muộn vì làm ca tối, em lo bởi vì đợt đấy mới xảy ra mấy vụ giết người cướp xe trên HN, mà gái thì về vào đêm hôm khuya khoắt như thế, chỗ làm cũng hơi xa nhà. Tầm khi gái đi làm về, em nt hỏi thăm, còn gái thì khá thờ ơ vói em, em muốn biết xem có chuyện gì, nt hỏi gái cho rõ ràng, thì ko thấy trả lời, làm cho em quay cuồng "ko hiểu vì sao", và lại càng lo hơn nữa mới "khôn" chứ.
Quả thật, khi bị thờ ơ trong 1 thời gian như thế, mặc dù mình đâu có làm gì sai, thì cái bản tính đàn ông trong em nó cũng trỗi dậy ngày càng nhiều, vì ít nhiều thì ae chúng ta cũng có 1 chút gọi là niềm kiêu hãnh của đàn ông, đúng ko ạ. Em ko hỏi thăm, chém gió luyên thuyên nữa, mà mỗi khi tầm giờ gái đi làm về, em chỉ nt hỏi đi làm về chưa? rồi thôi. Thế mà chỉ được vài hôm trả lời tử tế rồi nó chuyển sang kiểu "ngẫu hứng" hôm trả lời, hôm ko. Em cũng cố gắng kiên nhẫn, nhưng cái gì cũng có giới hạn, 1 thời gian sau em chẳng hỏi han gì nữa, vì em thấy ae trong voz ta co truyền nhau kinh nghiệm "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo" nên em cũng muốn áp dụng và hi vọng 1 kết quả tốt.
Rồi 1 time sau, vào 1 ngày đẹp trời nóng vl, em nhận được tn của gái, nhìn số gái hiện lên, lòng vui như hội, tưởng rằng chiến thuật thành công, ban đầu, nó vòng vèo tí rồi vào đề luôn, hóa ra nó sắp thi, vì nó nt để hỏi bài em. Em thì lờ mờ cảm nhận rằng ko ổn lắm, nhưng niềm vui được nt với gái lại cho em "niềm tin và hi vọng" haizz. Ae nào đọc truyện của em mà chưa rơi vào, hoặc đang từ từ rơi vào hoàn cảnh tương tự thì cố gắng lí trí lên nhé, đừng hi vọng nhiều để thất vọng lớn, hãy chấp nhận sự thật.
Và sau khi thi xong thì nó tiếp tục "bánh mì bơ, đội mũ phớt" với em. Lúc này có 1 vài chuyện xảy đến, em bận hơn, ko còn thời gian "weitei xong tự kỉ" nhớ gái nữa, nên cũng nguôi ngoai dần. Lúc đó, có 1 cơ hội làm thêm rất tốt đến với em, em liền lên HN luôn để nắm cơ hội mặc dù thời gian nghỉ hè vẫn còn, và ko quên mơ mộng rằng sắp được gặp gái rồi. Phải nói rằng, thời gian nghỉ hè là thời gian em rất nhớ gái, buồn buồn mà ngồi nghe nhạc, gặp bài nào vui thì ko sao, chứ gặp phải mấy bài yêu đương nhớ nhung thì thôi rồi, y rằng "lòng lại nổi sóng" và lại phải đi bắn boing giải tỏa xì-choét.
Tuy nhiên, khi lên HN thì mọi tính toán ko thành, mất cơ hội tốt, em lại tự kỉ và đương nhiên là lại nhớ gái, muốn chia sẻ, và spam tin nhắn cho gái, lúc này gái ko còn lạnh với em, và trả lời ngay và luôn nên em cũng được an ủi phần nào (trước đấy thì ko biết là gái có bận rộn ko, nhưng có khi chờ dài cổ, cả tiếng mới trả lời, value) nhưng rồi 1, 2 hôm lại lạnh như "bà chúa tuyết" làm em khó chịu vãi đái. 1 tối em lên fuckbook, nhầm, fakebook, gái buzz em, em éo trả lời, gái nói 1, 2 câu em cũng "sinh tố bơ" rồi gái lấy nick con bạn, gọi em, em tưởng con kia gọi, trả lời luôn, thì nó phệt cho câu "Y đây" làm em giật mình sung sướng, tưởng rằng nó muốn nói với em, em vói nó lại chém gió như xua, (lúc đấy thì vui vẻ sung sướng, éo còn biết trời đất gì, nhưng giờ mói thấy hóa ra chỉ là nó muốn tìm hiểu 1 số thông tin về trường lớp, việc làm). Nhiều khi nổi máu hảo hớn, em chỉ muốn đi gặp nó, nói rõ ràng tình cảm, hoặc muốn mượn xe âm thầm đi theo để bảo vệ nó khi có biến lúc nó đi về muộn.
Rồi ngày tựu trường đến, gặp lại nó em vui như được gặp bác mặc dù bên ngoài mình "tỏ vẻ nguy hiểm" tí. Gái vẫn thế, vẫn "khác thường" với em (chắc đấy là "chuyện bình thường" với nó). Vô tình, em biết được rằng gái gặp 1 tai nạn nhỏ, tuy ko sao nhưng cũng có để lại hậu quả (nhỏ thôi) trên người gái (lúc em biết thì chuyện xảy ra cũng được vài ngày rồi) em lại lo lắng, quam tâm hỏi thăm xem tình hình thế nào. Chính ra em thấy đàn ông cũng dễ động lòng value. Sang năm học mới, cũng chỉ còn 2 năm là ra trường, nên em cũng muốn đi làm thêm, nhặt nhạnh tí kinh nghiệm sống, va chạm xã hội tí để sau này ra đời thì cũng có tí bản lĩnh sống, và lại 1 cơ hội làm thêm đến, rất duyên, mặc dù ko tốt bằng cơ hội trước mà em đã bỏ lỡ). Vào năm học, học mấy môn chuyên nghành khoai khoai nhưng em vẫn cố cân đối việc học và làm, mặc dù bố mẹ em khi bết em đi làm thì nhất quyết ko đồng ý mặc em thuyết phục, vì obz nói vẫn lo được cho em ăn học đầy đủ, sợ em đi làm sẽ ảnh hưởng tới việc học, nhưng em nghĩ mình phải nên ra ngoài va chạm cho năng động chứ ko thể suốt ngày cám mặt vào 4 bức tường vào máy tính để người nó trì độn đi.
Quay lại vấn đề chính, tự nhiên em thấy gái bắt đầu có tiến triển, ko lạnh nhạt nữa mà bắt đầu nt cho em. Lúc đó thì sung sướng lắm, nghĩ rằng trồng cây sắp đến ngày ăn quả rồi, cố thêm 1 thời gian chắc là xong. Nhưng thì ra cũng chỉ là để nó nhờ vả lúc nó cần thôi, còn nó thì chẳng có tí tình cảm gì với mình đâu. 1 tối, tự nhiên nó nt cho em, kiểu gợi chuyện tâm sự, hỏi han em làm em như được tiêm dooping vào người, em vui vẻ nói chuyện vs nó, "dãi bày tâm sự" trong tình "đồng chí" thân mật (chắc lúc này là lúc nó thực tâm nhất coi em là người theo đúng nghĩa). Rồi những ngày tiếp theo, nó cũng chủ động nt bắt chuyện với em, em vẫn đắm chìm trong hạnh phúc mà ko biết rằng cánh cửa osin đang mở toang hoác đón chờ em bước lên level mới. 1 time sau thì sinh nhật nó, nhưng nó phải đi xa mấy tuần mới về, nên em tặng quà trước và nghĩ ra cách đặc biệt để tặng quà cho nó, quà thì em đi kiếm mua trên mạng, em cũng đặt mua 1 bó hoa handmade rất đẹp, có số bằng số tuổi của nó. Tìm quà mua ko dễ, mà đi lấy quà thì cũng vất vả hơn nhiều lần vì địa chỉ xa quá, 2 buổi chiều đi lấy hoa và quà thì toàn gặp tắc đường, tắc kinh khủng. Hôm đi lấy hoa, em nhỡ tay rơi bó hoa xuống, vội vàng dừng xe phi xuống nhặt, có 2 thằng bon chen phi lên kẹp vào mép bó hoa, ko xin lỗi lại còn đá đểu em, em điên tiết tí thì phồng tôm cả 2 thằng đấy luôn, may được người đi đường can ra, chứ nếu mà nó dẫm hỏng hoa của em thì em đã quyết tử với chúng nó, nói dại chứ, ko hiểu sao hôm đấy em hăng thế, nhỡ nó có đồ trong người hoặc nó gọi hội đến "picasso" em thì chắc giờ em đang trong viện chứ ko có thời gian kể lể thế này.
Hôm tặng quà nó, em thấy gái rất vui, gọi điện, nt cảm ơn, khiến em vừa làm vừa hát, (em làm buổi tối), làm cho chủ em sợ tưởng em có vấn đề, cả tối cứ "nhìn yêu" em với con mắt dè dặt nhưng em mặc kệ (chắc nghĩ thuê phải thằng dở hơi rồi). Nó đi xa, nt hỏi em có thích cái này cái kia ko, em sướng, nghĩ nó cũng biết nhớ tới mình quan tâm tới mình, định mua cho mình, nên em lại vừa làm vừa hát tiếp (tí thì bị đuổi việc) rồi lịch trình nó đi như nào, say xe như nào, mệt mỏi như nào.. V.. V.. Đều được nó hào phóng ban phát cho em để biến những cái đó thành niềm vui nho nhỏ.[next]

Chap 7

Mấy ngày tiếp theo, nó đi chơi thế nào, say xe thế nào mệt thế nào đều up date cho mình, mình vui thật, vẫn hi vọng tràn trề vào ngày mai tươi sáng, nhưng lúc đó lại có linh tính ko ổn lắm, chỉ là có cảm giác ko ổn thôi. Vâng, và em đã đúng, hết update lịch trình, gái bắt đầu quay lại nói về việc học, và lại chuẩn bị nhờ tới thằng osin như em.
Nó nghỉ học nhiều, phải nhờ người đi học hộ, mà trong khoảng thời gian này lại có bài kiểm tra, và rồi nó nói ý là muốn em xuống ngồi gần con học hộ để nhắc bài cho con hoc hộ khi cần thiết. Em bắt đầu thấy có mùi rồi, thất vọng dần. Nhưng mấy hôm kiểm tra, may mắn là do khách quan nên em ko phải ngồi gần con hoc hộ. Value. Cứ kiểm tra xong môn nào là nó lại nt hoi em có làm được ko, kì thực là để em update cho nó về tình hình con học hộ xem như thế nào. Ko cần phải đợi đến bây giờ tỉnh táo, lúc đấy em cũng có thể thấy "ý đồ" của gái. Nhưng việc update ấy chả ảnh hưởng gì đến em, chỉ hỏi 1, 2 câu là có thể update cho nó tình hình, nên em vẫn vui vẻ update tình hình học tập cho nó, còn nó thì vui vẻ update tình hình chơi bời cho em.
Và gái bắt đầu giở bài khóc la và rên về việc nghỉ học nhiều sẽ không có kiến thức, ko hiểu được bài, biết thế cầm theo sách đi học.. V.. V.. Rồi bất thình lình chốt cho em 1 phát, đại ý là gửi bài tóm tắt môn khó nhất vào cho nó để nó tranh thủ học (value). Tính em thì cũng nhiệt tình, hay động lòng, ai nhờ gì thì giúp, và lại làm osin, nhưng cũng ko còn vui như trước nữa. Rồi mấy hôm sau, sau khi than vãn về việc năm nay hoc hành khó khăn, thì gái nói vs em muốn ngồi cùng em tiếp để học mấy môn khó!!?!?! Các bác thấy đấy, mình vẫn còn giá trị mà, từ trước đến nay, thấy mình nhiệt tình giúp đỡ nên càng được đà. Công nhận bạn bè thì giúp nhau là chuyện bình thường, ai nhờ gì thì em cũng vui vẻ giúp thôi, nhưng công nhận đời bựa thật, tính em thì khi việc gì khó khăn lắm, mình ko làm được thì mới đi nhờ vả vì nhờ thì cũng ngại, nhưng nhiều đứa nhờ đc ai làm gì thì nó nhờ hết công suất, cho dù việc đấy nó có thể khác phục và tự làm được.
Sở dĩ em nói thế vì có chuyện như này xảy ra khiến em cũng bưc mình. Em thì đi làm về khuya, làm về mệt rồi nhưng tranh thủ học hành tí rồi mới được ngủ nghỉ, thế mà hôm đó, gái còn nhờ em nt nhờ em dịch bài Tiếng Anh hộ, mà biết là lúc đấy em vẫn đang làm chưa được về. Dịch thì có cái quái gì đâu chứ, lên google translate là ok ngay. Bảo là nhà gái ko có máy tính thì ko sao, đằng này máy tính có, mạng có mà nó còn đi nhờ em. Mà có phải dịch cho nó đâu, nó nhờ em dịch cho con bạn nó đấy chứ. Nhưng thôi, ko chấp, mấy lần bạn của nó nhờ em mấy việc linh tinh, em giúp người khác cũng quen rồi. Nó nhờ việc cũng đơn giản, mình lại google translate giúp nó tí cũng được. Nó gửi cho em bài word, nhưng đệt, máy em mới cài lại, ko có office, thế là lên mạng down rồi cài office vào, nhưng down về thì chương trình lỗi, éo cài được, lại mất thời gian, đen vlue.
Nhưng chính vì giúp nó, mà từ đây đánh dấu 1 bước ngoặt lớn, em đã vô tình biết được mật khẩu nick chat của gái (chính nó cung cấp cho em để gửi bài cho bạn nó chứ ko phải em hack nhé). Khi có nick chat của người mình yêu, hẳn các bác sẽ rất tò mò đúng ko, đấy là bản chất bình thường của con người thôi. Em cũng thế, cũng muốn khám phá xem gái là người thế nào? Gái nghĩ gì về em?.. V.. V...
Và vào 1 đêm đẹp trời, em âm thầm vào nick và đọc nhật ký trò chuyện của nó, và đêm đó em thức trắng đêm để đọc và phát hiện ra nhiều điều mà quan trọng nhất, cái sự thật phũ phàng đấy là nó ko thích em như em vẫn mơ mộng mà nó thích người khác, và đây là bài học lớn của đời em, thực sự đau... Nhưng em thấy thật may mắn vì mình đã biết sự thật mà cần phải dừng lại ngay, thoát khỏi tình yêu mơ mộng và ảo tưởng này để đứng dậy và mạnh mẽ hơn.[next]

Chap 8

Vâng, vào 1 buổi tối đẹp trời, sau khi đi làm về và chắc chắn em nó đã ngủ, em vào nick nó. Trước đấy thì vẫn còn niềm tin và hi vọng lắm, nghĩ "ko biết nó nghĩ gì về mình nhỉ, hồi hộp quá"
Và phần nhật ký trò chuyện mở ra, gái hay chat nên nói chuyện với rất nhiều người. Vì thế em chỉ quan tâm tới những đoạn chat của gái và mấy đứa bạn thân nhất của nó, đầu tiên em đọc từ trên xuống dưới, đọc qua nhiều mục thì cũng ko có gì đặc biệt cả, chém gió linh tinh, có vài đoạn thì cũng nói về tình yêu, nó nhận xét bạn nó và ng yêu bạn nó. Haizz nghe nó nhận xét thì thấy đúng thôi rồi, nào là người này người kia lăng nhăng thật đáng ghét, yêu đương thì phải biết tìm người tốt... V.. V... Lúc đấy em thấy gái khá tinh tế và đáng yêu.
Nhưng rồi em đọc 1 đoạn làm em giật mình, thốn cả người:
- Onl ko m?
- Có, sao m?
- Ui m ơi, t buồn quá!
- Sao, có chuyện gì thế?
- Dạo này anh 86 ko còn nt với t nữa, nói chuyện lạ lạ kiểu gì ấy, ko biết lí do là gì luôn
- Thế à!
- Ừ. Ôi, anh ấy vừa nt cho t m ak =))
- Hì, hết buồn rồi nhé!
- Ôi, anh ấy nói gì ý. Đại loại là thấy em ngoan, hiền dễ nói chuyện thì anh ấy chơi vs t, coi t như em gái, anh ấy ko giận gì t cả... Nói chung là nhắn tin dài, khó hiểu
- Sao nhắn tin gì lạ thế?
- Hình như người yêu anh ấy ghen, anh ấy bảo người yêu anh ấy ghen lắm!
- Eo, vô duyên, có giỏi thì đi giữ người yêu mình chứ sao lại đi ghen thế. Vô duyên thật! (vãi với cách tư vẫn của con này)
- Haizz, buồn thế!
Đệt, đọc đến đấy tim em đau thế, em dần nhận ra rằng nó thích thằng 86 kia (tạm gọi là thằng Z) em liền chỉnh ngày ở nhật ký chat về ngày mà em vs nó đong đưa, cưa cẩm để tìm hiểu mọi chuyện. Rồi trong đầu em dần hiện lên những hồi ức về ngày xua tươi đẹp đó. Ôi, ngày đấy hình em cũng có vị trí nào đó trong nó. Khi em đến lớp, nó ăn sáng ở ngoài, nhìn thấy em vào trường, nó liền nói "Hi, X", rồi em mà đi học muộn nó liền gọi em đi học, khi em chơi bài với bọn lớp, nó thường phi vào chỗ em nói " để Y lên bài cho" rồi cùng em đứng chơi bài, khi em thi nâng điểm, nó nhắn tin chúc em thi tốt, khi em nghỉ học, nó điểm danh hộ em mặc cho thầy giáo dọa; khi đi hát cùng vs lớp, nó bảo em ra chụp ảnh cùng, rồi hát vs nó, chơi trò chơi ca sĩ trên lớp thì nó tự nhận là fan của em... V.. V... Rất nhiều, rất nhiều kí ức ùa về, thật đẹp với người chưa yêu bao giờ thì đấy. Nói thật, ngày đó là những ngày em cảm thấy thật hạnh phúc, đời đẹp biết bao, đúng là có tí vitamin yêu có khác.
Ngày đó, gái và Z (đệt, gọi nó là Z nhưng nó lại trùng tên với em mới đau các bác à, oan gia vãi) cũng ít chat với nhau thôi, hỏi thăm, chém gió vớ vẩn. Z đã đi làm, làm bên du lịch thì phải, học tiếng anh ở trung tâm cùng với Y. Rồi mật độ gái và Z chat ngày càng nhiều, nhận nhau là anh em, nói chuyện thân dần, Z khá giỏi, nói chuyện cũng vui, trình chém gió tốt. Và em đọc hết đoạn chát này tới doạn chat nọ của 2 đứa nó, rồi của nó vs mấy con bạn thân, cho tới 1 đoạn chát nó nói về em, khi tham khảo ý kiến của bạn nó. Nó cũng thấy em tốt có chí, chịu học hành, nhưng nó bảo em NGHÈO, toàn phải đi bộ đi học, lại sợ nhà em ở vì nhà em xa (cách HN hơn 200km) nó sợ ràng nhỡ sau này yêu nhau lấy nhau nó phải theo em về nhà em, xa xôi, nó phải xa mọi người trên này, với lại nó hay say xe... Thế đấy, vậy mà em cứ tưởng nó ko chê em nghèo.
Rồi đến đoạn nó chát với con A (bạn chung lớp của cả em và nó, em cũng từng kể hết chuyện của em cho con A nghe và được nó khuyen ko bỏ cuộc). Con A muốn em và gái thành đôi nên hết súc giúp đỡ, hỏi gái về em, hỏi gái có thích em ko, thì gái trả lời đéo thích em. Rồi con A post cho nó cái đoạn chat khi em tâm sự với A cho gái xem, thì gái nói là ko hiểu sao cái ngày 24/4 ấy lại nt cho em là thích em, gái nói đấy là bộc phát thôi. Đệt, đọc đoạn chát này em đau thế, tại sao lại là bộc phát chứ, thà thẳng thắn luôn từ đầu đi, đừng để em nuôi hi vọng, vờn em như vờn chuột thế chứ, thất vọng value.
Rồi nó chat nhiều hơn với Z tâm sự cả về chuyện của em cho thằng Z nghe, nó bảo em thích nó nhưng mà nó thì ko thích. Và lí do chính cũng là em NGHÈO, còn thằng Z thì nói, đời bây giờ thà giàu nhưng dốt còn hơn nghèo mà hoc giỏi, đệt, nó ném đá em vlue thật, đau chưa cơ chứ. Em thề là 5 năm sau khi em bằng tuổi thằng Z bây giờ thì em sẽ phải hơn giàu hơn nó. Từ trước đến nay em tuy nghèo nhưng chưa bao giờ hèn trong cách sống cả, em luôn tự tin về điều đó, tuy nghèo nhưng em nghĩ nếu nó yêu em thì chắc chắn em ko bao giờ để nó khổ. Haizz, nhưng giờ em nhận ra rằng nghèo là cái tội.
Z và gái chat ngày càng nhiều, chủ yếu chém gió, em đọc hết đoạn này tới đoạn khác thì nhận ra rằng hóa ra em bị gái chăn như bò mà ko biết. Gái đôi khi thường buzz em hỏi linh tinh, bảo em chuyển clip của lớp cho gái, em lại tưởng bở là gái nó lấy cớ nói chuyện với minh, nhưng hóa ra nó bảo em gửi clip cho nó để nó gửi cho Z, hỏi linh tinh như giọng thằng B lớp em giống giọng ca sĩ nào để kiếm chủ đề chém với Z cho phong phú. Có lúc nó để quả stt rất lạ "và em muốn hét lên cho thỏa nỗi nhớ", "ta thuộc về nhau"... V.. V.. Làm em tưởng nó nhớ em. Nhưng đọc đoạn chat em mới biết là thì ra Z ko nhắn tin hay chat vs nó mấy ngày nên nó nhớ thằng Z. Càng đọc em càng ngộ ra rằng nó thích Z vì nó nói vs con bạn nó là con gái cũng dễ dộng lòng, khi Z chát hay để mấy icon hôn, trái tim làm cho nó hay nghĩ ngợi, xao xuyến. Đệt, em thấy ngày xưa em giống con bò bị nó chăn mà sao ko nhận ra sớm hơn cơ chứ!
Nó còn tặng quà cho Z, hay hỏi han chuyện yêu đương của Z, có lần nó còn nói vs Z rằng sau này khi không học ở trung tâm tiếng anh thì mình vẫn chơi vs nhau anh nhé, rồi hỏi thằng Z các trường hợp khi nó gặp khó khăn thì Z có đến giúp nó không, có nhớ nó ko...[next]

Chap 9

Gái và Z nói chuyện ngày một nhiều, gần như ngày nào cũng chém nhau vài tiếng, gái tâm sự với Z đủ thứ chuyện, trên trời dưới biển gì cũng nói hết. Khi Z bận không nói chuyện được thì gái cảm thấy buồn chán, nhớ nhung Z, và hay có những hành động lạ. Chính em ngày đó cũng nhận ra những hành động thất thường đó của gái, có điều lúc đó thì em chưa hiểu, và có mơ thì em cũng ko thẻ nghĩ có sự xuất hiện của Z trên đời, nhưng khi đọc lịch sử chat, em đã hiểu ra.
Có lần, khi Z nói với gái là đi uống rượu về bị đau đầu, gái liền vội vàng đi hỏi kinh nghiệm giã rượu của mấy đứa, rồi nói với Z. Gái có tâm sự với Z về rằng thích 1 người sinh năm 90 nhưng qua cách miêu tả ấy ấy có thể nhận ra rằng đó là Z, có điều gái ngại nên đổi năm sinh đi thôi! Gái có nói Z dáng tin tưởng, tốt tính chân thật, chín chắn, chắc khi yêu cũng thật lòng và hết mình. Gái còn bảo Z đừng quan tâm gái quá, dừng tốt với gái quá, vì gái chưa yêu ai, gái sợ... Thỉnh thoảng, gái có mua quà tặng Z, có lần còn rủ Z đi xem phim Rio (lại là Rio), theo em hiểu thì Z và gái đã đi chơi vói nhau, nhưng ko biết đã đi chơi riêng chưa hay mới chỉ đi cùng lớp học tiếng anh. Có lần, chắc bí đề tài buôn, gái có lấy em ra để buôn cùng Z (may là ko nhiều lần như thế, và cũng ko có ý kể xấu em nhiều).
Mà ông Z này cũng buồn cười, nói chuyện với gái đôi khi còn thêm mấy cái biểu tượng tình cảm như hôn, trái tim, thẹn thùng, rồi nói mấy câu kiểu hiểu theo nghĩa nào thì hiểu như dạo này anh nhớ cô ghê, cô thật tốt với anh, khi cô cần anh sẵn sàng có mặt, thỉnh thoảng chém về tình yêu tình báo với gái.. V.. V... Chắc gái cũng sung sướng và ăn dưa bở lắm!
Mặc dù gái ngày càng thân thiết với Z, ngày càng thik Z nhưng đó lại là lúc gái nói vs em muốn em sang ngồi cùng gái để gái có động lực học. Hóa ra từ trước đến nay, tất cả những stt, link bài hát trên yahoo của gái đều có liên quan tới Z, còn stt và link bài hát của em thì toàn liên quan đến gái!!!. Em nghĩ rằng thời gian đầu gái có thích em chút chút, nhưng chắc thấy khó khăn, cũng như khi được nói chuyện nhiều với Z, thấy Z hơn em, và từ đó em chỉ làm nền thôi. Khi trên lớp, gái thường ôm dt suốt, có lần bạn hỏi sao làm gì mà ôm dt suốt thế, gái nói xem túi xách, (gái nghiện túi xách, túi nó toàn loại 3- 4 tr, 1 cái túi của nó chấp 2 đôi giầy của em) nhưng kì thực, gái chat và nhắn tin với Z là chính. Quả thật, Z nói chuyện cũng hay, chém gió tốt, khi gái tâm sự thi cũng chia sẻ nhiệt tình lắm. Có lần lớp em kiểm tra ko hiểu kiểu gì mà gái bị mất dữ liệu, cô giáo trước đó cũng đã biết gái làm bài xong rồi, nhưng khi đi chấm bài ko thấy bài của gái, liền cho gái điểm thấp, xin mãi ko được, gái ngồi khóc, em thấy thế đi theo bà giáo xin xỏ, năm nỉ ỉ ôi mãi mà bà ấy ko nghe, em điên tiết định cho bà ấy 1 trận nhưng may mà có bọn bạn ngăn lại.
Và rồi em hiểu rằng mấy lần gái bơ em là lúc gái thấy vui vẻ bên Z. Nhưng sau đó thì lại bắt chuyện, hỏi han, có lần xin lỗi em làm cho em hi vọng trong em sáng như đèn cầy. Tuy nhiên gần đây, khoảng 2 tháng nay, Z ko nói chuyện cũng như nhắn tin, gọi diện cho gái nữa, còn chặn số ĐT của gái theo em biết thì có lẽ người yêu Z ghen. Gái rất buồn, tìm 1 số cách liên lạc lại với Z nhưng ko thành công. Phải chăng vì thế nên dạo này gái cũng hay bắt chuyện, tâm sự với em chăng???
Quả thật, cả đêm hôm đó em ko ngủ tí nào, đọc cái lịch sử ấy thấy trời nhanh sáng thật, sáng hôm sau em tâm trạng em khá nặng nề, muốn xả ra cho nhẹ nhàng nên em viết câu chuyện này. Đúng là khi viết, tinh thần ko tốt, nhưng giờ đây em thấy nhẹ nhàng và thoải mái lắm rồi. Giờ nhìn tổng quan lại, có lẽ lỗi lầm là ở em, quá mơ mộng, ảo tưởng, chiến thuật tán gái ko hợp lí, hành động vội vàng. Lúc đầu có thể gái thích em, nhưng về sau có lẽ chỉ coi em như bạn thôi, nhưng tại em chưa có kinh nghiệm, còn ngu ngơ qua nên đã đắm chìm, mơ mộng, suy diễn và càng bị cuốn vào. Gái cũng ko có lỗi, vì gái có quyền lựa chọn hạnh phúc của gái, có lẽ đặt mình vào trường hợp của gái thì mới hiểu được. Em chỉ trách gái tại sao nhiều khi em muốn bỏ cuộc rồi nhưng gái lại vô tình gieo cho em hi vọng. Đây cũng là 1 bài học lớn vs em, nó giúp em bớt ảo tưởng, giúp em thấy rằng cần phải thực tế hơn.
Thật may mắn em thoát được ra sớm, từ giờ cuộc dời lại tươi đẹp như xưa, lại quay về tháng ngày tu luyện weitei thần chưởng trong lầu xanh động, lại tiếp tục tháng ngày ăn học, vui chơi vô tư, chỉ biết có gia đình, lại quay về niềm đam mê thể thao, thể hình, em tin tương lai tươi sáng đang chờ đón em nếu em biết cố gắng phấn đấu. Em cũng phải cảm ơn gái, vì gái đã giúp bức tranh cuộc đời em thêm nhiều màu sắc hơn, ngày trước cuộc sống của em êm đềm và phẳng lạng quá, mà như thê mãi thì cũng chán chết, gái đã cho em biết thế nào là yêu 1 người, thế nào là niềm vui, niềm sung sướng khi yêu, nỗi nhớ nhung và cả cảm giác đau đớn cũng như cảm giác khóc vì người mình yêu khi xem lại những tin nhắn cũ, nhớ về kỉ niệm cũ. Em cũng ko hối tiếc vì đã yêu gái như thế, vì cái gì ko phải là của mình thì mãi mãi ko là của mình. Thật sự mong cho gái hạnh phúc vì dù sao thì gái từng là người em yêu nhất. Giờ em và gái cũng vẫn học cùng lớp, bây giờ thì hơi khó để làm bạn bình thường nhưng em nghĩ 1 thời gian nữa là bạn bình thường, nói chuyện bình thường thì vẫn tốt hơn, nhưng sẽ là bạn theo đúng nghĩa chứ ko còn là osin nữa.
Em xin cảm ơn tất cả các bac đã theo dõi, chia sẻ cùng em trong những ngày qua mong các bác sẽ rút được kinh nghiệm cho mình và đừng mơ mộng, ảo tưởng như em nhé. Cùng nhau nêu cao khẩu hiệu "lao động hăng say, không ngừng quay tay, tình yêu sẽ đến" tương lai còn dài, mọi thứ vẫn đang ở phía trước chúng ta chào thân ái và quyết thắng!

 Hoàn Thành  - Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng -  9 chap 

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Full - Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng - 9 chap
Full - Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng - 9 chap
Đọc Truyện Voz - Tình đầu, sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng - Truyện ngắn Voz
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh-MYkgpMbrCRdknq-K5RB8xCEaBhcLP4d3L85QtR2nh8jot1F_nB8s_50eRNw-2Loxx37ABD2mZRAb1H0TpA-be_YsOYZexmHLvuPA7LQWDTPeWbjF619A7uNOiBMBk2bvt2TpFCibDKE/s1600/yeu.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh-MYkgpMbrCRdknq-K5RB8xCEaBhcLP4d3L85QtR2nh8jot1F_nB8s_50eRNw-2Loxx37ABD2mZRAb1H0TpA-be_YsOYZexmHLvuPA7LQWDTPeWbjF619A7uNOiBMBk2bvt2TpFCibDKE/s72-c/yeu.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/tinh-dau-sau-mot-dem-trang-va-phat-hien-ra-su-phu-phang.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/tinh-dau-sau-mot-dem-trang-va-phat-hien-ra-su-phu-phang.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-