Trớ trêu

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Trớ trêu voz
Thật là trớ trêu các bác ạ, câu chuyện tôi kể dưới đây là 1 bài học kinh nghiệm cho những ai đang yêu và bị người mình yêu phản bội:
Tôi và em quen nhau qua 1 người bạn giới thiệu, lúc đầu tôi cũng đã để ý em và thầm thương nhớ trộm em. Tôi và em học chung trường (Cao đẳng Công Thương các bác ạ), em học lớp Dệt, tôi học IT, năm 1 và năm 2 lớp tôi và lớp em vô tình được sắp cạnh nhau, trong lòng tôi mừng lắm, có lẽ ông trời đang cho mình cơ hội được tìm hiểu em và làm quen em.
Một lần tình cờ, đang giờ tan học, tôi dẫn xe ra và chuẩn bị đi về phòng như mọi ngày, bất chợt tôi cũng thấy em đang chuẩn bị về, sẵn có thằng bạn bên cạnh, tôi mới nói "ê, mày rủ 2 con kia đi uống cafe được ko? tao cá mày đó?" Bạn tôi: "Trời, mày thua tao chắc, 2 đứa đó là bạn cấp 3 tao đó, mày đi không? Tao rủ!", tôi nói:" Ok, mày rủ đi, rồi tao trả chầu này", "Ok!"
Thằng bạn tôi kêu và 2 đứa nó cũng chịu đi, thế là 4 đứa đi uống nước, tình cảm tôi bắt đầu nảy nở từ đây!
Chúng tôi kéo vào quán Đồng Xanh (Q9 các bác ạ), thằng bạn tôi và nhỏ bạn nó thì nói chuyện huyên thuyên, riêng chỉ có tôi và em cứ lâu lâu nhìn trộm nhau, rồi cười duyên 1 cái (ôi sao mà nhìn nụ cười e dễ thương đến như vậy, tôi như người mất hồn), tôi và em cũng có nói dăm ba câu, nhưng có lẽ do mới bit nhau, nên em còn e ngại và dè dặt với tôi, sau chầu nước đó, bạn tôi có đề nghị cho số dt, em nói là không có xài dt, hjx hjx, lòng buồn hơn bao giờ hết, có lẽ là em không muốn quen tôi nên tôi hiểu lý do này, thằng bạn tôi mới nói: "Chiều nay nếu rảnh đi karaoke đi", nó quay sang 2 đứa kia nói, tôi cũng nói "Dạo này đầu óc căng thẳng quá, thui thì chiều nay nếu rảnh 2 bạn đi hót cho zui", em và nhỏ kia lưỡng lự một hồi, cuối cùng cũng đồng ý, ây dza, hy vọng và hy vọng...
Chiều đến, thằng bạn tôi mới nt phán 1 câu "chieu nay tao ban roi, de tao goi 2 tui no hen hom khac cung dc", "ô cái dix, moạ, quần áo ủi láng o, chỉ chờ đi chơi thôi mà giờ nó cancel, biết làm sau đây, mới biết 2 đứa nó mà giờ di 1 mình biết nói gì đây, thôi thì cancel cho rồi, tốn tiền...", tôi móc dt ra và gọi đến nhỏ bạn của e và cancel, "thôi thì hẹn vào dịp khác há", "Uh, dịp khác"
Khoảng 2 ngày sau, trời ơi tim tôi như loạn nhịp khi nhận dc tin nhắn, mà đó là tin nhắn từ em, trong lòng tôi mừng thầm có lẽ em cũng có ý gì đó với mình, nên mới nhắn tin cho tôi, thế là tôi đã có số của em, ngày nào tôi và em cũng nt đến khuya, có vẻ em rất chịu khó nt, và tôi nghĩ em cũng có cảm tình với tôi, câu chuyện bắt đầu...
Tôi kể câu chuyện trên đây của tôi chỉ với mục đích là cho nhẹ lòng đi, tôi là 1 thằng sv tỉnh lẻ, người thân bên cạnh thì không có, chỉ có ae voz là bạn thôi!
Sau vài tuần nt hỏi han, cũng như chọc ghẹo, tôi dần dần chiếm được cảm tình từ phía em, hôm đó là chiều chủ nhật (12/12/2009, tôi nhớ rất rõ là vì ngày đó tôi thi rớt môn C#), sau khi thi xong, tôi mới móc dt, đánh liều gọi em rủ đi uống sinh tố, e đồng ý và hẹn tôi 7h30.
Đúng 7h15, tôi lót cót diện đồ, nước hoa, keo vuốt tóc, leo lên con Wave RS110 mới cáo mà mami vừa mua cho tôi, tôi phi thẳng xuống chổ hẹn, em nt cho tôi "L đến đón V nha, V không có xe" (L là tên tôi, V là tên cô ấy). "Uh, V đợi L 5p, L đến liền", sau 1 hồi lằng ngoằng chỉ nhà, cuối cùng tôi cũng đến dc nhà e, hjx hjx, đập vào mắt tôi là 1 cô bé nhí nhảnh, dễ thương, tôi như người mất hồn. Em vội leo lên xe tôi trong ánh mắt thăm dò của mẹ em, bà và mẹ em cũng ngồi ghế đá trước cửa cùng em, tôi chở em đi mà lòng vui như con nít được cho kẹo...
Sau hôm đó tôi và em ngày càng thân hơn, tôi thích những dòng tn của em dù đó chỉ có mấy chữ "L dang lam j do?", Dù trước khi quen e, tôi cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng tất cả chỉ là vui qua đường, có lẽ đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy hạnh phúc và thương e thật sự.
Rồi Noel cũng đến, trước đó 2 ngày tôi có nt và rủ em đêm Noel cùng đi chơi, e nt lại "den luc do rui tinh, V so lo hua voi L rui ko di dc cung ki, tai nha V kho lam!", toi "Uh, V tra loi som cho L nhe". Chiều 24, tôi nhận dc tn, cầu trời đó là tn em nhận lời, nhưng không như tôi tưởng "V ban rui, anh chi em, co, di den nha V choi, V ko di cung L dc, huhu!". Trời ơi, thật là thất vọng, Noel là cơ hội để tôi và e găn kết với nhau hơn, nhưng...
Tối 25, 11h e nt với tôi, "noel L co di choi voi ai ko?, V xl vi ko di cung L dc, hen vao 1 dip khac vay", tôi nt lại "uh, L co di cung vai nguoi ban, nhung ko vui, co V se vui hon", hjx hjx, sau 1 lúc nt nói chuyện trên trời dưới đất, tôi ngủ lúc nào không hay.
Sau Noel, tôi và e cũng có vài cuộc hẹn, 1 tuần tôi và em đi chơi với nhau 2, 3 lần, ngày nào tôi cũng nt cho em, chủ yếu là nt và câu hỏi thăm thôi, em cũng tích cực nt lại, lòng tôi mừng thầm: "có lẽ mình đang đi đúng hướng".
Cứ đến T7, CN là tôi với em lại lòng vòng mấy con phố, lúc thì nước mía ven đường, lúc thì trà sữa trân châu. Tôi thích 1 điều đặc biệt ở em là em chưa bao giờ trễ hẹn với tôi, toi còn để ý 1 điều là: mỗi lần đi với tôi, em luôn diện những bộ đồ thật đẹp, nước hoa thì thơm phức, tôi rất hãnh diện khi đi với em.
Thứ 7(16/1/2010), vẫn như mọi tuần, tôi nt rủ e dạo phố, e ok. Sau khi uống ly rau má đậu xanh mà e rất thích (bác nào ở Thủ Đức chắc biết gần ngã 5 có quán bán nước Rau má đậu xanh rất ngon), lúc đó 9h tối, tôi mới nói "Thui khuya rui, minh ve thui V", "uh, sao cung dc", mặc dù đưa e về nhưng lòng tôi không muốn chút nào, cứ muốn ở bên e, trò chuyện cùng e suốt đêm, sắp đến nhà, tôi mới nói "Thui, mình đi xuống Nam Long nói chuyện chút nha" (Nam long là khu đô thị mới của Q9, toàn biệt thự, mấy đôi tình nhân thường chọn nơi này để tâm sự). Tôi quẹo vào Nam Long, sau 1 hồi chạy lòng vòng tham quan, tại vì tôi giả nai là không biết chổ này, nên mún chạy cho bit, thế là tôi chọn 1 góc sáng sủa, gần cột đèn (dẫn e vào chổ tối không khéo e có suy nghỉ xấu về mình nữa).Nói chuyện 1 lúc lâu, trong đầu tôi nảy lên 1 suy nghĩ đen tối là......nắm tay em. Hjx hjx, sau mà tôi nhát quá, không dám đụng đến 1 sợi lông trên người e nữa, hjx hjx, thế là tôi lại thôi.......
11h đêm, tôi giật mình sau thời gian trôi qua nhanh quá, mà tôi và em nói chuyện tàu lau mía lao mà quên luôn giờ giấc, tôi và e lên xe, vọt lẹ về nhà, Hjx hjx, không biết e có bị la không nữa.
11h45, tôi nt: "V co bi la ko?", e "Ko, ba v chi hoi may di dau gio nay moi ve thui, V im im và vao phong ngu, ko co chuyen gi dau, L ngu di nha, G9", "G9!"
Sau hôm trò chuyện ở Nam Long, tôi càng iu em ơn nhưng vẫn cố gắng kìm nén cảm xúc lại, không bộc lô cho e bit, tai vi toi va em mới bit nhau thôi, nếu tôi bộc lộ ra như thế sẽ khiến e sợ.
Càng ngày tôi càng hiểu e hơn, bạn bè ai cũng biết chuyện tôi và e đang tìm hiểu. 30/1/2009, lớp e có tổ chức ăn sn thằng bạn chung lớp, sau khi tan học xong thì nhỏ bạn hôm trước đi uống nước cùng tôi, e và thằng bạn thân tôi mới rủ tôi là: Tí nữa nếu L rãnh, đi qua phòng trọ của bạn mình chơi, lớp mình hnay tổ chức ăn sn, khi nào qua L gọi trước nhé!. Trong lòng tôi mừng lắm, vì trong đó có em, tôi ậm ừ như còn lưỡng lự, và nói: " Uh, tí nữa L qua".
12h30, tôi móc dt gọi nhỏ bạn của e:
- "Alo, giờ L đến dc ko?, mọi người nấu nướng hết chưa, L qua là ăn liền đó nha!"
- "Uh, L qua đi, mà L bit phòng chưa, hay để mình kêu bạn ra đón"
- "L chưa, vậy bạn kêu 1 người ra đón đi, mình ko bit đường vào"
- "uh, đợi mình gọi bạn ra đón, L đến quán cafe hôm trước đợi nha"
- "Ô cơ"
Thế là tôi cũng đến nơi, đập vào mắt tôi là 1 buổi tiệc nho nhỏ nhưng hoành tráng lắm đông zui, tôi vội mang kết bia Sài Gòn đỏ mà tôi vừa mua lúc nãy coi như là "góp vui" vào phòng thì e chạy ra nói: "L qua chơi dc roi, còn mang chi mấy thứ này, L làm vậy V ko thich đâu", trong đầu tôi nghĩ "Ô cái dix, e ko uống được thì bọn này uống, sao phải xoắn", e chạy xuống bếp chiên tiếp cánh gà và đùi gà đang chiên dỡ, tôi chạy theo và khen khéo "Trời, ai mà khéo tay vậy trời, thơm quá", "Mới biết đó hả, V là đầu bếp chính đó". Hjx hjx, tôi không ngờ e vừa dễ thương mà lại khéo tay nữa, tôi mừng thầm: "Lần này chắc mami ko chê e này đâu".
Tôi, e và bạn lớp e ăn uống trò chuyện rất zui, và đặc biệt là bạn bè e rất có cảm tình với mình, trong lúc ăn e còn gắp đồ ăn cho tôi nhiều lắm, làm cho tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc, bạn bè e còn phải ganh tị nữa mà. Sau khi nóc hết kết bia, chưa đủ, bọn tôi kêu thêm 1 két bia nữa, nhưng chỉ uống dc hơn chục chai là no, ko uống nước, đứa nào mặt cũng đỏ kè, tôi nhìn sang e, "Ô mai gót, mặt e đỏ nhìn mà muốn cắn, hjx hjx, chắc tại dân tp, nước da trắng nên khi uống bia vào là mặt hồng hồng nhìn rất zui".
Sau khi ăn sn xong, bọn tôi kéo đi hát karaoke, vào phòng mà đứa nào cũng đỏ kè, nằm vật vạ, tôi cũng vậy, lúc nãy chưa thấm, giờ thấm bia nên hơi buồn ngủ và chóng mặt, tôi ngồi ghế salon cạnh em, em cũng quan tâm tôi lắm, thấy tôi mắt lim dim, kêu tôi về nhưng tôi cố nán lại tí nữa để có cơ hội chở e về, e bấm bài cho tôi hát, e khen tôi hát hay, hjx hjx, hát hay đó giờ mà.
Hót được 2h, bọn tôi kéo về hết, còn lại tôi, e, 3 nhỏ bạn, và 1 thằng bạn e, thấy tôi mệt nên e đề nghị về sớm, tôi mới rỉ vào tai e, "L chở V về nha!", "thui, L mệt lắm, V về với bạn dc rồi"
Vậy là xong 1 ngày vui, nói chung tình cảm tôi và e có vẻ đang tiến triển tốt! Nhưng không như tôi nghĩ......
Sáng hôm sau, thức dậy mà đầu tôi cứ nhức băng băng, chắc tại dư âm ngày sn hôm trước. Ngày nào cũng vậy, vừa thức dậy là tôi mò lấy cái dt, nhắn tin cho e "V đang lam gi do?", 5 phut sau e nt lại: "V dang o nha, con L, dang lam j z?", "uh thi L vua ngu day, nho V nen nt cho V ne", "Thui V di mua do voi me da, co j V nt lai cho L sau ha! bibi"
06/02/2010 - Tôi sắp về quê ăn tết cùng gia đình, hôm nay là thứ 7, tôi có việc bận nên ko sang chở e đi chơi dc, đến tối tôi mới nt: "V ngu chua? Ngay mai V co ranh ko?", "V cung chua bit nua, co j ko L?", "uh thi L sap ve que an tet, ngay mai neu V ranh minh di dau do choi nha", "de V xem lai da, V nt cho L sau nha, chuc L ngu ngon, G9".
Sáng hôm sau, dt tít tít, tôi bit đó là tn của e, mở dt ra "Vay may gio di vay L?", "Bjo 7h rui, 9h minh di nha!", "uh, L qua cho V nha!", "ok, dung 9h nhe!".
Đúng 9h, tôi quất cái áo D&G + quần bò mới mua hôm trước ở Nguyễn Trãi, nhìn tôi cũng cute phết! Lót cót mượn cái máy chụp ảnh của bà chị kế bên, bỏ vào cốp xe (tranh thủ chụp hình e ý để khoe bà con là miềng có GF xinh ý mà), áo khoác, găng tay, nước hoa... leo lên con ngựa sắt phi thẳng đến nhà e, ko ngờ e lại đúng hẹn đến như zậy, vừa đến nhà đã thấy e ngồi đợi mình trước nhà, hnay e mặc áo pull cổ rộng, quần kaki đen + giày búp bê đen (ôi sao nhìn yêu thế), e leo lên xe và tôi rồ ga phóng đi khi e chua kịp đóng cổng nhà.
Ngồi sau xe, tôi hỏi e "V có xin phép mẹ ko?", "Không, V chỉ nói là đi ăn liên hoan với lớp, chiều mới về", "Trời, sao bịa chuyện vậy, sao ko nói là đi với L?", "Thui kệ, không sao đâu, V nói đi học quen rùi, mẹ ko bít đâu!", trong đầu tôi nghĩ "e giỏi bịa chuyện như thế ko bit có khi nào e lừa dối tôi ko nhỉ,...chắc ko đâu, tôi tin tưởng e hoàn toàn mà...thôi kệ...".
"Giờ mình đi đâu vậy L?", "V đi Đại Nam chưa, mình đi Đại Nam đi", "Ủa chứ hok phải hôm qua L nói là vô nhà Dì L nấu lẩu ăn à?", trong đầu tôi nghĩ: "Ô cái dix, hqua nói là đi chơi chứ có nói là vô nhà dì đâu, ko lẽ e nt nhầm với miềng à?". Tôi vẫn chạy xe, e vẫn nói chuyện phía sau trong khi tôi vẫn lắng nghe đều đều...
Sau 1h30, tôi và e cũng đến Bình Dương, khu du lịch Đại Nam trước mắt, ôi mệt Vkl, đệch mịa, 11h rầu, nắng nóng nữa, chạy vô mua 2 tấm vé, hjx hjx, 2 đứa đi mà nóng chảy mỡ. Định rút cái máy ảnh Canon của bà chị ra chụp e 1 tấm, e ngăn lại, hjx hjx, sao zậy trời, con gái thích chụp ảnh lắm mà, e nói "Thui, V ghét chụp ảnh lắm!", "Uh thì ko chụp, L chụp cảnh chứ có chụp V đâu!". Đi đến khu trò chơi, thấy trò 18 tầng địa ngục cũng hay, trong đầu chợt nghĩ ra ý đồ đen tối, hehe, cái này được à nha: "Mình vào đây chơi trò này nha! Vui lắm", "Thui V sợ ma lắm, mà trong đó có gì ko?", "Vào rùi biết, hehe!".
Hehe, chuyện gì đến cũng đến, trong đó tối thui, toàn là mấy cái hình nộm giả ma mà có mấy con điên nó la om xòm, làm tôi mắc cười. Rồi......e đi sát tôi.... tay tôi chạm tay e, tôi đánh liều, nằm chặt tay e, rồi đan xen kẽ 5 ngón tay tôi và tay e, ôi trời ơi, cảm giác sao mà sướng quá, càng đi vào trong, e càng nắm chặc tay tôi, tay tôi cũng muốn ôm eo e lắm nhưng mà thui, kẻo e cho ăn tát, hehe, nhu vậy là kế hoạch của tôi đã thành công 1/2 rồi. Xong trò chơi, tôi hỏi "V thấy sao, zui hok?", "Hồi nãy V nhém xĩu, nhìn mấy con hình nộm đó thấy ghê", "Thế hồi nãy có gì đặc biệt hok?", "Đặc biệt gì?", "Thì....mà thui, ko có gì".
Đệch, Sao mà e ngây thơ quá, ko lẽ 2 đứa nắm tay mà e chả có cảm xúc hay cảm giác gì sao? Thất vọng quá. Tôi và e lang thang vòng vòng, rùi ngắm cảnh, mún nắm tay e nhưng sau khó quá, sao lúc nãy tôi liều thế nhỉ, hjx hjx! Rồi tôi dẫn e đi lòng vòng, tìm chỗ vắng nhưng sau hnay đông người vkl, hjx hjx, hôm nay là chủ nhật, đông là phải. Suốt thời gian đó, tôi cũng có nắm tay e, rồi e cũng để cho tôi nắm, 2 đứa tình củm lãng mạng như 1 đôi tình nhân, sao mà thấy hạnh phúc quá!
3h chiều, tôi và e về, hjx, cảm giác đuối như trái chuối, chở e về mà mắt nhắm mắt mở, có lẽ lâu quá ko đi chơi nên mệt vậy thui.
Về đến nhà, tôi ngủ thiếp đi, 9h tối, tôi chộp cái dt, nt cho e: "Lúc sáng V di choi co vui ko? V co cam thay gi gi do dac biet ko?", "V co thay j dau, binh thuong ma", "hjx, V vô tam qua, V ko thay j do dac biet sao?", "ko, V thay zui lam", "uh, thoi vay"..............11h, toi nhận dc tn cua e "V nói gi lam L bun ha?", "Ah ko co j, bun vu vo thui", "Uh, ko co gi thi dung bun nua nha, chuc L ngu ngon, G9", "uh...G9" (Bùn dã man, nhỏ này vô tâm thiệc, hjx hjx)
09/02/2010, tôi khăn gói về quê ăn tết, gọi e ra gặp nói chuyện 1 lát rồi về, 9h sáng, tôi chạy sang nhà e, e ra gặp tôi, ôi đệch, e mặc quần củn, áo 2 dây nhưng khoác thêm cái áo khoác, con gái Sài gòn gì mà trắng thế, hjx hjx, lòng tự nhủ "trước sau gì e cũng thuộc về mình, thui giờ ngắm cho đỡ thèm" (tự tin vậy mà.......ko phải vậy). "L về quê ăn tết hả?", "uh, hôm nay L về quê, chắc đến mùng 9 L mới lên, mà Valentine năm nay lại trùng mùng 1 tết, V có thấy bùn hok?", "Hok, V thích như vậy, như thế đỡ tủi thân, ở nhà cho vui, hihi", trong đầu tôi nghĩ "Không biết có nên tin ko, ko le e í ko thích valentine à, hay là e í đang cho mình cơ hội đây, thôi thì tin e vậy".
Đến đây thì tôi có thể khẳng định 100% là e chưa có bạn trai, trong lòng tôi giờ vui như hội, tôi tạm biệt e và phi thẳng về quê! 4h chiều, về đến quê sao chẳng thấy tn hỏi thăm mình gì hết, ít ra quan tâm mình cũng nhắn ít câu chứ, trong lòng cứ nghĩ "chắc e í đang bận, thui chờ đến tối xem sao".....
11h tối, tít tít, chắc là tn của e "L ngu chua? Ve den nha rui ha?", "uh, den nha luc 7h toi, ua ma V chua ngu sao?", "uh, chua, dang nam nghe nhac ne", "uh, the thi lo ma ngu som di, thuc khuya ko tot dau", "uh, V bit rui, thui L nghi ngoi som di nha, G9", "uh, G9!"
Hjx, về quê được dăm ba bữa là tôi lại nhớ e cồn cào đến ko chịu dc, chỉ mún chạy lên tp thăm e, nhìn e 1 lần thui cũng đủ rùi, hjx hjx, sao mà khó chịu quá, ko dc ko dc rầu, như thế này tôi sẽ bị luỵ tình mất, phải đi kiếm cái gì đó làm, làm cho đỡ nhớ e! Rùi 30 tết cũng đến, đêm nay quê tôi cũng có bắn pháo hoa, đang chạy xe lang thang thì tự nhiên gặp hình dáng nào quen quen, đệch, thì ra là con bồ cũ, hjx hjx, e í chạy lại mình, hỏi thăm vài ba câu như 2 người bạn bt, rùi e í rủ tôi đi chơi, xem pháo hoa, cũng đi, đi cho zui!
11h30, đang ngồi cạnh bờ hồ chờ pháo hoa cùng mấy thằng bạn, móc dt ra gọi cho e, con bồ cũ nó liếc "gọi dt cho má nhỏ à", ""có má nhỏ đâu mà gọi"
- "Alo, V ngủ chưa?"
- "V chưa, huhu, thằng e họ hứa rủ đi xem chợ hoa mà bị nó cho leo cây, buồn quá"
- "ủa vậy chứ nó ko có bạn gái sao mà phải đi với V?" (đệch, đi với e họ mới ghê, linh tính chẳng lành)
- "Nó và bạn gái chia tay rùi, L ko đi đâu chơi à?"
- "Đang ngồi chờ pháo hoa, đi cùng mấy đứa bạn cũ nè"
- "uh, vậy đi đi, gọi dt cho V chi" (Vkl, nhớ mới gọi sao mà hỏi ngu vậy trời)
- "Thì nhớ V mới gọi nè, V ko thích à? "
- "Ko phải, thui L đi chơi với bạn đi"
- "uh, Thui bibi nha, tí nữa L nt"
- "uhm, bibi, đi chơi vui nha"
Một thằng Sv tỉnh lẻ như tôi mà quen 1 đứa con gái TP xinh xắn, đáng yêu thì bạn bè có mà ganh tị. Sau khi nhận lời làm bạn gái, tôi quan tâm e nhiều hơn, nhưng vẫn có cái cảm giác bất an, dường như e đang lừa dối tôi điều gì, tôi và e vẫn đi chơi đều đều, 1 tuần đi khoảng 2, 3 lần.
Cách đây 3 tuần, lớp e có tổ chức đi chơi, cụ thể là về quê đứa bạn chơi (Vũng Tàu), tôi, e, cùng 3 cặp nữa, có lẽ họ cũng đang tìm hiểu nhau chứ chưa yêu như tôi và e cùng đi, dự kiến là 2 ngày 1 đêm.
Đang chạy xe mà e cứ nhắn tin liên tục, tôi có hỏi là ai nhắn, rùi e chỉ nói bạn bè nt thui, linh tính chẳng lành, thôi thì tí đến nơi mượn dt e í xem sao!
Đến VT, đứa bạn phân phòng ra, nam riêng, nữ riêng, rồi cũng đi dạo, đi chơi bình thường, bọn tôi có uống chút bia, cũng hơi xỉn thui, vẫn còn đủ tỉnh táo. Tôi giả vờ vào nhầm phòng, rồi nằm ì trong phòng bọn con gái, lúc này tụi nó đi ra biển dạo, nên chỉ có tôi về phòng, em nt: "A đang o đau z? Sao ko ra ngoai nay choi?", "A mệt quá, đang o phong", "Uh, e về liền".
Qua phòng con trai chẳng thấy tôi đâu, e gọi dt, tôi nói đang ở phòng, e hỏi phòng nào, tôi nói là ở phòng, e chạy sang phòng con gái thì thấy tôi nằm ì ở đó, thấy tôi, e chạy vào xem tôi có bị nóng hay sốt gì ko (e í cũng quan tâm nhỉ). E khép hờ cửa phòng, chạy lại, trong lúc đó chắc các bạn cũng nghĩ là tôi làm gì rồi đúng ko? Tôi ôm em, rùi ghì chặt e vào lòng, kiss rùi......cho cánh tay phiêu lưu nhưng....dt e reo, éo mịa sao mà đúng lúc vậy, tôi lấy dt e nhìn vào thì thấy 1 số lạ, tôi ko nói gì, e tắt máy. Tôi hỏi sao e ko nghe máy, e nói là: chắc tụi bạn nó phá, éo mịa, phá gì mà gọi đúng lúc, rồi gọi vào giờ linh thế này. Tôi tiếp tục ôm chặt e, đặt e nằm dưới nệm nhưng hình như e ko giống như lúc nãy, e khác hẳn đi, tôi kiss, rồi giật phăng cái áo e lúc nào ko hay nhưng.......
Xin lỗi các bác, mình cũng muốn kể ngắn gọn lắm nhưng bức xúc với gái TP quá nên kể liền 1 mạch, nếu các bác có hứng thú nghe thì tôi xin kể tiếp, cũng sắp đến hồi kết rồi, và giờ thì tôi đang rất buồn, rất rối trí, tôi chẳng biết làm gì bây giờ nữa.
"Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến"
Chắc các bác nghĩ là đêm đó tôi và e xếp hình đúng không? Không phải vậy, e nói với tôi, e chỉ cho anh bi nhiêu đó thui, mình còn trẻ, không thể để chuyện này làm vướn chuyện học hành được, tôi cũng ậm ừ rùi cho qua.
Sau hôm đi chơi đó, e bắt đầu có thái độ khác, cũng đi chơi, cũng nói chuyện nhưng tôi thấy e nt cho ai đó mà tôi hỏi thì e chỉ nói là bạn trong lớp nt hỏi bài thôi, bạn trong lớp nt gì mà dai như đỉa, tôi rất bực.
Tôi giận dỗi chở e về, 2 đưa im thinh thít mà chẳng nói dc câu nào, tôi bắt đầu nghi ngờ về e, có lẽ e ko còn iu tôi chăng, hay e đã chán tôi ?? Biết bao nhiêu câu hỏi cứ dồn trong đầu mà tôi chẳng thể nào giải thích được.
Dường như e đang dối tôi điều gì, tôi nghĩ vậy, 1 thằng sv tỉnh lẻ, cưa 1 e TP đã khó, mà giữ e thì càng khó hơn.
Sáng hsau tôi cũng nt bình thường, cũng hỏi han, quan tâm nhưng e nói rất cọc lóc, nt chỉ vỏn vẹn vài ba chữ, tôi linh tính có điều gì ko hay đang xảy ra.
- "A chở e đi học nha"
- "Thui, bạn e chở e đi rui, a khỏi qua chở"
- "Sao thế? Ko muốn a chở đi học sao?"
- "E đã nói là có bạn chở rùi mà, anh phiền quá" (Ô cái dix, sao mà ăn nói thô lỗ quá, WTF, chuyện gì xảy ra thế này)
Cả ngày hôm đó tôi chằng thể nào tập trung học dc, đầu óc cứ nghỉ quẩn, rồi nghĩ lung tung, tôi quyết phải làm rõ chuyện này!
Tối thứ 7 tuần rồi, cũng như mọi khi "mình đi dạo e nhé!", "Thui e có hẹn rùi", gì thế này, mọi khi e vẫn đi với tôi mà, sao giờ.......hjx hjx.
Tôi phi thẳng sang nhà e, nhưng không đến nhà, mà chỉ đứng từ xa xem e đi với ai. Oh mai gót, may quá, 1 đứa con gái đến chở e, nhưng e đi đâu sao ko nói cho tôi biết, e đang giấu tôi chuyện gì chăng? hjx hjx, trong đầu tôi lại hiện liên biết bao là suy nghĩ, nào là: Phải chăng e đã chán tôi, hay là e ko thích đi cùng 1 thằng sv dân tỉnh như tôi, đi xe số...
Sau khi theo dõi xem e đi chơi với ai, thì tôi thấy e đi cùng 1 nhỏ bạn, có lẽ là bạn chung lớp e, tôi cũng ko rõ lắm, thôi thì ko sao cả, tại tôi quá đa nghi thôi. Sẵn đang rảnh, tôi vội mặc cái áo khoát, đội thêm cái nón lưỡi trai (quên đội mũ BH luôn, hên là ko có anh giao thông nào, chứ nếu ko chắc bị giam xe 30 ngày quá). Tôi chạy theo sau e và bạn e, 2 đứa hướng về Làng Cafe Thủ Đức, hok lẽ e hẹn ai đi uống cafe sao, thôi thì chạy tiếp xem sao. Không phải vậy các bác ợ, e và nhỏ bạn dừng trước 1 quán Karaoke (Karaoke Ấn Tượng), rồi đi vào trong. Trong đầu tôi nghĩ: "chắc là lại sinh nhật sinh đẻ gì đây mà, thôi kệ, về ngủ, tối về nt vậy".
Tôi về phi thẳng vào nhà, nằm ì trên nệm mà chán, thằng bạn sang hỏi: "ủa, mày ko đi với con V à?, lại cãi nhau nữa chứ gì?", "Không, hôm nay nó bận rồi, tao về ngủ cho sướng", "uh, kệ mày".
9h tối, trong bụng tự dưng đói cồn cào, rủ thằng bạn kế bên đi ăn mì gõ, nó ko đi, thôi thì đi 1 mình vậy. không biết ma xui quỉ khiến thế nào mà tôi lại chạy theo hướng quán Karaoke lúc nãy e và nhỏ bạn vào, dựng xe, tôi ghé vào quán hủ tiếu gõ lề đường cạnh quán Karaoke, gọi 1 tô mì gõ, trong đầu tôi nghĩ: "Ngồi đây biết đâu tí gặp e ra, rùi chở e về luôn cũng được". Ăn 1 lúc, khoảng 15 phút sau, tôi thấy dáng quen quen, à, ra là con nhỏ bạn chở e lúc nãy đây mà, vậy còn e đâu....???? Sau 1 lúc cả 1 lũ bạn, trai có, gái có, trong đó có e, tôi nhớ rất rõ. Hình như thằng nào đi kế e, ô cái dis, sao tụi nó đi sát nhau mà còn nói chuyện tỉnh bơ thế kia.
Tôi móc dt ra, gọi cho e, "Alo, V hả, e đang ở đâu vậy? Mình đi ăn khuya nha!", "E đang đi ăn với nhỏ bạn nè, thui a ăn đi, e bận rồi, tối về e nt cho a, bibi!". Dis mợ, tôi chạy lại xe lấy cái mũ lưỡi trai đội lên đầu, mong là e ko thấy tôi. Nhìn 1 lúc tụi nó lấy xe ra hết, sao nhỏ bạn e lại ko chở e, vậy e đi với ai, vkl, thằng lúc nãy đi cạnh e chở e. Mặt tôi đỏ bừng lên, ghen đó các bác ạ, tôi cố giữ bình tĩnh, xem tình hình thế nào, nếu thằng đó mà léng phén tôi sẵng sàng cho nó ăn đấm.
Nhìn e leo lên chiếc tay ga (AirBlade) mà tôi sót ruột, éo mịa, tụi nó rồ ga đi, tôi phọt lên chiếc xe, đuổi theo xem tụi nó đi đâu. Thằng khốn, mày mà chở bạn gái tao đi bậy bà là mày chết với ông, chạy 1 lúc thì thấy nhỏ bạn của e về trước, còn e thì....đệch mợ, thằng lúc nãy chở e về, nhìn tụi nó chở nhau mà thấy nóng máu, thằng đó thì quay sau lưng nói huyên thuyên ko ngớt, e thì cũng hưởng ứng theo, lâu lâu nhéo vào hông thằng đó, máu ghen nổi lên, nhưng ko, tôi kiềm chế lại, chạy 1 lúc thì thấy thằng đó chạy hướng về nhà e, sau khi bỏ e xuống nhà, tôi định chạy lại nhưng thôi, đứng ở xa tôi nt: "E di choi ve chua? Gio a qua noi chuyen chut dc ko?", "E dang ve, thoi khuya roi, co gi de mai nha a", Dis, bực cả mình, quay về nhà.
Về nhà dc 30 phút thì e nt: "E ve roi, luc nay a co chuyen gi noi voi e ha?", "Uhm, ko co gi dau e, nhung ma cũng có, bạn a noi e vua di choi voi anh nao ha?", "A bi khung ha, e đi với nho ban chu co a nao dau", Dis, đó giờ e có chưởi tôi khùng này khùng nọ đâu, sao hnay nó láo thế nhở, bình tĩnh, tôi mới nt lại: "Uh, Khung moi yeu em đen vay do, thoi de mai a hoi lai no, chac no nhin nham", "Gian a roi"....... VKL, sao mà dễ giận vậy trời, lại chuyện gì nữa đây, éo hiểu bọn con gái sao nữa...
Sau hôm giận dỗi đó, tôi cũng có phần hơi bực, nhưng tính con trai mà, giận ko được lâu, cả ngày hôm đó tôi thử ko nt xem e có phản ứng gì không, 6h chiều, tít tít, mở dt ra thì thấy tn của thằng bạn, nó nói: "Tao vừa gặp con bồ mày đi với nhỏ nào đó, nhỏ kia xinh quá, mày bit nó ko?", "Oh dis, làm tưởng tn của e, ai dè thằng này cũng D&G (Dại Gái) giống miềng", tôi mới nhắn lại: "ờ, nhỏ bạn đó là bạn of bồ tao, mày thix no ko, tao xin so fone cho", "uh, may xin dum tao di, tao bao may cafe", "ok, doi tin tot lanh tu tao di, bye may!".
7h, bỗng dưng tôi nhớ em cồn cào, định móc dt ra gọi e đi uống nước nhưng với sĩ diện ảo của 1 thằng con trai, tôi quyết ko nt, chờ tí nữa xem sao. 9h, nhỏ bạn cùng lớp gọi tới: "Di karaoke voi lop ko L, tụi nó đông đủ hết nè", "Giờ 9h rùi, đi có kịp ko?", "Trời, ông có đi ko thì bảo", đang chán tôi mới nt lại, "ok, đợi tí, mà hẹn ở đâu, chổ cũ à?", "uh, tới lẹ nghe ông", "ok".
Dis mợ, sao hôm nay tụi nó rảnh mà tập trung đông zui thế này, còn rủ đi karaoka nữa chứ, đến nơi thì thấy tụi nó tập trung cỡ chục đứa, nhỏ bạn nt tôi lúc nãy vội leo lên xe tôi, moá, sao hôm nay nhìn nó xuỳ tuyn thế, hjx hjx, ngon phết.... bọn tôi kéo đi karaoke, chạy qua ngã 4 Thủ Đức đang nói chuyện huyên thuyên thì bóng dáng xa xa phía trước nhìn ai quen quen.... WTF, sao giống ẻm thế này, tôi rồ ga nhít lên tí để xem rõ hơn, ôi mẹ ơi, con ghẹ miềng đây mà, sao nó đi với ai nhìn giống cái thằng hôm qua thế kia, tụi nó đi chung 1 nhóm lun mới ghê, nhóm tôi phọt lên phía trước, trong đầu tôi giờ cũng ko bit xử lý ra sao nữa, phía sau là con bạn thân, còn phía trước là thằng kia đang chở con ghẹ miềng, làm gì đây trời....
Tôi nói với nhỏ bạn, "mình đi đường tắt đi, cho tụi nó đi trước, L mua chai nước uống, khát nước quá", "ua sao zậy, tí vô phòng ka rùi có nước lun mà", "Thì khát thì uống, mệt pà quá", "oh, tùy ông".. Tôi phọt vào con hẻm, chạy lòng zòng tí cũng đến nơi. Vào phòng karaoke, tôi móc dt ra, gọi cho e: "E dang o dau zay? ", "E di chung voi mấy đứa bạn cũ, ma e giận a roi", "Trời, sao giận dai thế, bây giờ e rảnh ko, đi hát với bạn a nè", "Thoi, a di di, toi ve roi e nt, vay nha a!", Hjx hjx, rủ e ko được, tôi thấy bức rức khó chịu lằm, cứ nhìn thấy cái cảnh e đi chơi cùng bọn nó là máu ghen tôi lại nổi lên, thôi kệ, mai sang nhà e nó rồi nói cho ra lẽ.
11h kém, tôi xin về trước, tại con nhỏ bạn nó ở nhà trọ, qua 11h30 là khoá cửa nên phải chở nó về sớm. đang chở về gần đến nơi thì e nt "A đang o dau vay?", "A dang o ngoai đường, có gi ko e?", "E cung o ngoai đường, e vừa thấy dáng ai quen quen, hinh nhu anh, ma anh chở ai à?", "uh, nhỏ bạn chung lớp thui mà", "Sao e ko nghe a kể vậy, a xạo nha", "trời, bạn chung lớp thật mà, e ko tin a sao?", "ko phải ko tin, e hỏi z thui, ve nhà a nt liền cho e..", "uh, a bit rui".
Moạ, chở nhỏ bạn về mà trong lòng cứ day dứt, linh tính là có chuyện sắp xảy ra, hy vọng ko phải là "chuyện đó". Đưa nhỏ bạn về, nhìn đồng hồ gần 12h, định chạy sang nhà e nhưng thấy khuya quá, tôi phi thẳng về nhà. Về đến nhà tôi chưa kịp thay đồ ra là nt cho e liền "A về rui, luc nay e ghen ha?".....10 phút, 20 phút, 45 phút......Dis, sao e ko nt lại vậy trời, bấm số e gọi thì: ò í e....., e tắt máy rùi. Má ơi, chuyện đó đến rồi...
Tối hôm đó tôi ko tài nào ngủ được, chỉ mong sao trời sáng để gọi dt và giải thích với e, hjx hjx.
Sáng, tôi dậy sớm, đầu tiên là chộp cái cái dt để gọi dt, hjx hjx, lại ò í e, sao vậy nè, hok lẽ e còn ngủ. Thôi, tí nữa gọi lại cũng dc, thay đồ lên lớp ngồi chơi, mà hnay lớp e cũng có học, tí giờ ra chơi lên lớp gặp e rùi nói chuyện sau cũng dc. 9h 30, thầy cho giải lao tôi liền lao lên lầu 3, phòng B301, lớp e đang học, may quá, vừa lên tôi đã thấy e. Ô cái dis, sao gặp miềng mà e giả nai vậy trời. Tôi tiến lại gần thì nhìn thấy ngay cái mặt nhăn nhó đến khó ưa của e, ko lẽ vì chuyện hôm qua mà e giận tôi đến vậy sao? "V còn giận L hả?", "V có giận gì đâu", "L ko tin, nhìn mặt V là L biết V còn giận L", Nhỏ bạn thân hôm trước đi uống cafe lúc mới quen tôi cũng chạy ra xem chuyện gì, nó hỏi tôi "Bộ 2 người có chuyện gì nữa hả?", "uh, hình như V nó đang giận L đó, D coi khuyên nó dùm L dc hok?" (D là tên nhỏ bạn thân của e), "uh, thui L về lớp di, có gì D nói giúp cho", "uh, cam on D nhìu nha".
Gần 11h, tôi nt đòi chở e về, nhưng "V về với bạn rùi", sao hôm nay e nó nhắn tin ngắn củn thế kia, nghe mà mất cảm tình. Tôi ko nhắn lại, 11h15 thì tan lớp, tôi xuống nhà xe ngồi chờ cho xe về bớt thì thấy e với nhỏ bạn lót cót đi xuống, Dis mợ, thấy tôi mà còn giả nai ko biết nữa chớ, chuyện lớn rầu, hjx hjx
Bực cả mình, tôi về phòng mà chẳng mún ăn cơm, nằm xuống niệm mà đầu óc cứ suy nghĩ lung tung, nằm 1 lúc tôi bắt đầu lên kế hoạch xin lỗi, hjx hjx, đến đây sau khi kể xong chắc các bác sẽ nói tôi quá luỵ tình và khờ.
Nằm khoảng 1h, tôi phi xe đến cửa hàng hoa, mua 1 bó hoa hết 112k, dis, hoa mà cũng bán lẻ lẻ nữa, mua tấm thiệp kèm theo vài dòng gửi e: "V à, L biết giờ có nói gì đi nữa thì V vẫn ko tin L, chắc V đang giận L đúng ko, thôi chuyện này L sẽ giải thích sau, V đừng giận L nha, cho L 1 cơ hội, sms cho L!"
Móc dt ra gọi thì e ko bắt máy, chạy xuống nhà nhỏ bạn e, gửi nó bó hoa nhưng nó ko có nhà, đành chạy xuống nhà e của e í, hjx hjx, e bít nhà e của e í là vì lúc trước có qua chơi mấy lần (Nhỏ này xấu vãi mà làm chuyện tài trời "Ăn cơm trước kẻng", moạ, con gái tp sao mà khó tin quá). Tôi đến nhà e của e í, gọi ra và nhờ chuyển bó hoa đến V, xong, kế hoạch phần 1 gần hoàn thành. Tôi chạy về nhà ngủ trưa mong kết quả tốt.
5h chiều, e của e í nhắn tin cho tôi "Chị e ko chịu nhận hoa, e năn nỉ mãi chị e mới chịu lấy bó hoa, bộ anh làm gì chị e sao mà chị e giận ghê vậy, mà e nói trước, chị e mà giận ai là khó hoà lám đó", "Trời, chết a rồi, uh, chị e đang giận a, mà a hỏi thiệc nha, chị e có đứa e họ nào ko?", 'Dza có, có chi ko a?", "Ko có gi, a chỉ hỏi vậy thôi, vậy trước khi quen anh chị e có quen ai ko?", "ah, có, anh đó cũng thương chị e lắm, lâu lâu qua chở chị e đi ăn, mua đồ, a cẩn thận đó", đệch mịa, nghi lắm mà, cái thằng chạy AirBlade chứ đâu, moá, tôi mà gặp nó ở đây là chết với ông.
Tối hôm đó tôi nt xin lỗi, tôi xuống nước ghê lắm nhưng chẳng thấy 1 dòng hồi âm, 10h đêm tôi chạy xuống nhà e, nt xin lỗi từa lưa hột dưa, rồi gọi đâu cả trăm cuốc nhưng chẳng thấy xi nhê gì, vẫn im lặng. Đợi 1 lúc lâu gần 12h, nghĩ là e đã ngủ nên tôi về.
Sau hôm xuống nước xin lỗi mà ko thấy kết qủa gì, éo mịa gặp mấy đứa thương yêu mình thật sự thì có lẽ nó tha thứ từ lâu rồi, ko lẽ e đang tránh mặt mình và.....
Cả đêm đó tôi ko ngủ được, mọi suy nghĩ trong đầu cứ bay nhảy lung tung, cũng có thể là tôi đang bị cắm sừng, có thể là e đang thử thách tôi, hay là e đang có chuyện gì đó khó nói mà không thể nói ra, ôi mệt vl, con gái giờ sao mà khó hiểu quá. Tôi mệt mỏi quá rồi, mún chia tay pà nó đi cho rảnh nợ nhưng.....nói thì nói vậy nhưng con tim tôi ko cho phép, tôi đã yêu em, thương e rất nhiều. Các bác biết ko, lúc mới quen nhau, tôi và e rất vui và hạnh phúc, e cũng có tặng quà cho tôi, cũng quan tâm, lo lắng nhưng sao hnay thấy hụt hẫng quá, ko lẽ e thay đổi nhanh vậy sao, Sáng tôi ko đi học, nằm ì ở nhà chẳng muốn làm gì, định gọi vài thằng chiến hữu đi làm vài chai bia mà sao đứa nào cũng bận, chán vl.
Đang nằm nghe nhạc, nhìn quà tặng của e cho tôi mà lòng tôi càng đau. chợt....tít tít, ôi dis, tn của nhỏ bạn thân em đây mà: "Nó còn giận L ko? D nhắn tin cho nó mà ko thấy nó trả lời", "L cũng chẳng biết nó đang nghĩ gì nữa, L xl nó rồi mà nó chẳng nt lại cho L", "uh, để D giúp L khuyên nó cho, nhỏ này nó hay khùng khùng vậy đó", "uh, có gì D nt lại cho L nha, cảm on D nhìu lắm".
4h chiều, móc dt ra gọi cho e, mừng quá e bắt máy nhưng sao ko nghe gì hết, bực cái mình, gọi lại lần nữa, sao ko ai bắt máy vậy trời, mịa, hok lẽ e đang đùa với tôi à. Tôi nt cho con nhỏ bạn e: "no co nt cho D ko?", "no noi chieu nay no nt cho L do, no chưa nt cho L à?", "uh, chua", "thui L chờ đi", "uh, thanks nha!".
Sau khi được nhỏ bạn phù trợ, rồi e của e í, bạn bè... rồi e cũng chịu nt lại cho tôi, gần 10h tối đêm đó, tôi nhận được tin nhắn của e, lúc đó tôi chỉ biết cầu trời thôi các bác ạ, hy vọng là...... mở tin nhắn lên, e nt cho tôi: "E ko co gian j a het, a dung lam vay nua, phiền bạn bè e lắm", "Ô thế sao mấy ngày nay e ko nt cho a, gọi dt cũng ko bắt máy?", "E đang suy nghĩ, có 1 viec e cần phai suy nghi, a cho e time được ko?", "thơi gian?? Là sao? anh ko hiểu" (Éo mịa, lại chuyện jề nữa đây, 1 là tiếp tục, 2 là chia tay, sao mà lắm chuyện quá), "E bị thi rớt, ba e biết, rùi tịch thu dt, cắt lương, có lẽ e ko xài dt nữa", "Trời, thế thì làm sao a nt, goi dt cho e đây?", "Thì lúc e đi học, a gọi cho bạn e, rùi đưa e nói chuyện cũng dc mà". Hjx hjx, có tin ko đây, thời buổi này dt là vật bất li thân, mà sao e nói là ko xài dt nữa, sao nghi ngờ quá, tính tôi đa nghi lại thêm đa nghi, hjx hjx!
- "nhưng mà e còn giận a ko?"
- "e nt cho a là e hết giận a rồi, thôi e ngủ đây, mai e sẽ ko xài dt nữa"
- "Hjx, buồn quá"
- "thôi, e ngủ đây, bibi a, G9!"
- "G9 e! hjx"
Trời, ko có dt thì làm sao liên lạc dc, nhưng mà ko sao, tôi biết nhà e, có thể sang nhà rồi rủ e đi cũng được, e hết giận tôi là được rồi.
Sáng hôm sau, tôi thức dậy sớm, định sang nhà e cho e 1 bất ngờ đó là "chở e đi học", hehe, thế là lót cót tôi leo lên xe phọt lẹ sang nhà e, nhẹ cả lòng. Thế nhưng chuyện ko như tôi tưởng!
Đập vào mắt tôi là 1 chiếc AirBlade, lại cái thằng chó chết đó nữa, nó sang nhà e làm cái *éo gì mà sớm quá, trong đầu tôi nghĩ, làm sao bây giờ, chạy lại nói thẳng với nó hay là lên trường luôn. Tôi quyết định lại thẳng nó, vừa đậu xe xuống, gát chân chống xe, tôi mới hỏi:
- "ủa bạn là ai mà làm gì đứng trước nhà bạn gái tôi vậy?"
- "Bạn gái?? haha (Dis mợ, nhìn nó cười mà muốn đấm), ủa sao ko nghe V nói vậy ta? Bạn là Bf của V hả?"
- "uh, tôi là BF của V, bạn làm gì ở đây?"
- "Ko có gì, tại hôm qua V nó nt kêu tôi sang chở nó đi học"
- "thôi, dc rồi, tôi chở V đi dc rồi, bạn về đi"
Từ trong nhà e đi ra:
- "ủa, a, a làm gì ở đây" (Vkl, a thương e, quan tâm e mới đến đón e đi học, mà con giả bộ ngây ngô nữa)
- "uh, anh đến chở e đi học"
- " thui, e đi với K dc rồi" (K là tên thằng kia)
- "Ơ, vậy e ko thích a chở à?"
- "ko phải, tại e tưởng a bận, nên ko nhờ a thui" (ơ hay con này, vậy chứ mấy tuần trước ai chở e đi học mà giờ nói vậy, djss)
- "Vậy giờ e đi với ai? Sắp trễ giờ anh rồi"
- "thôi a đi trước di, e đi với K, K nó đang rảnh mà". Tự ái dồn dập, tôi phi xe đi thẳng éo thèm nhìn lại.
Sau hôm chở e đi học ko thành công, cả ngày hôm đó tôi ko tài nào học được, lên lớp mà tâm trí cứ nghĩ đến cái cảnh lúc nãy, mk, phải chi lúc nãy nhảy vào đấm cho nó 1 đấm và nói: "Mày mà đụng đến gf tao là mày chết với tao". Ngồi trong lớp tôi mới móc dt ra, nt cho e: "Sao lúc nãy e ko lên xe cho a chở đi học, thế e ko coi a la bạn trai e ah?"... Đợi 1 lúc lâu chẳng thấy e nt lại, lòng đang bối rối lại càng bực bội thêm, dis mợ, 11h rồi, tranh thủ lúc thầy đang ghi sổ, tôi chuồng ra khỏi lớp, mục đích là ra nhà xe đợi e, hỏi e cho ra lẽ.
Lấy xe ra, ngồi trên xe đợi 1 lúc lâu, may quá, lớp e tan sớm, thấy bóng dáng e tôi giả vờ như ko thấy xem e phản ứng thế nào. Mk, nó cũng giả vờ vu vơ luôn (ơ cái con này, định giở trò gì nữa đây ), tôi móc dt gọi: "Ra nhà xe đi, anh chở e về", "Uh, vậy anh đợi tí, e nói với con bạn cái". Thấy tôi e cũng cười, nhưng nhìn nụ cười có vẻ gượng gạo sao sao, thôi kệ, chắc do mới học xong nên e mệt, tôi thông cảm, bỏ qua. Bước đến gần, e leo lên xe, tôi rồ ga, vừa chạy xe vừa nói chuyện với e:
- "Sao a nt e ko trả lời?"
- "Ủa, a nhắn lúc nào, e ko thấy, để e xem lại"
- "Vậy chứ e ko mang dt theo người à?"
- "E có, nhưng e để trong giỏ"
- "thôi khỏi đi, anh nt hỏi e lúc sáng sao ko để a chở e đi học? "
- "hi` hi` (đang nóng máu mà e cười tỉnh bơ), a lúc nào chở đi chả được, còn K thì lâu lâu chở đi, với lại e đã lỡ nhờ K rùi, kêu K về thì cũng hơi kỳ, ủa a ghen à?"
- "uh, ghen đó, có ai như e, bạn trai gì coi chẳng ra gì"
- "ờ, e vậy đó, ko thích thì thui, chia tay"
- "e vừa nói gì vậy " (moá, đang chạy ngoài đường trời nắng như đổ lửa, mà nghe câu này càng nóng hơn, sao mà nó nói tỉnh bơ như cây cơ vậy trời)
- "A ko nghe hả, thôi, coi như e ko nói gì"
- "E nói gì a ko nghe rõ thì e nhắc lại, chứ có đâu mà giấu giếm, a có chuyện gì giấu e đâu"
- "Thôi, tối nay a qua e đi, đi uống rau má rồi nói chuyện, giờ e có chuyện gấp, a chở e về liền đi"
- "ok, 7 rưỡi a qua"
Đến nhà e, e cười với tôi 1 cái rồi đi vào nhà, đang quay xe lại định chạy về nhà thì tôi ghé sang tiệm nước mía cũng gần đó làm 1 ly nước mía rồi về, mịa nó, nắng nóng như...sh!t.
Tính tiền xong, quay xe ra, đang chạy bon bon thì thấy từ xa hình như thằng lúc sáng thì phải, trưa nắng xe chạy ít, với lại đường vắng nên tôi nhận rõ là hắn. Dis mợ, tôi quay đầu xe, chạy theo nó xem nó đi đâu, moá, sao nó chạy hướng về nhà e thế kia, tụi nó hẹn hò làm gì mà trưa nắng chang chang vầy, tức cái mình, tôi đứng từ xa xem nó giở trò gì, nều nó mà có hành động mờ ám gì là tôi bụp nó ngay.
E nói cho tôi thời gian thử thách, tôi thật sự nghi ngờ về t/c của e dành cho tôi. Đến đây đầu óc tôi điên cuồng, tôi chẳng biết phải làm sao, tôi khóc rồi các bác ơi...
Lúc đó tôi suy nghĩ là tối nay có nên đối diện với e, nói thẳng cho e biết hay không, tôi rối lắm, nhưng đến chiều, tôi lại nhớ e, buộc tôi phải sang nhà e.
7h 15, tôi đứng trước cổng, mặt tôi rất là hình sự, tôi cố tỏ ra vẻ bực dọc để xem phản ứng của e ra sao. Thấy tôi e cũng cười, rồi ko nói gì, nhảy lên xe e mới hỏi chuyện "A giận e hả", "ko có", "Ko có sao mặt anh buồn thế kia?", "Buồn đâu mà buồn", (tôi trả lời e cộc lốc thế các bác ạ), em im lặng, chắc đang suy nghĩ, tôi nghĩ thế.
Tôi ghé vào quán Rau má ngay ngã 5 Thủ Đức mà tôi và e vẫn thường hay uống, bước xuống xe tôi vẫn ko nói gì, được khoảng nửa tiếng, tôi mới mở lời: "E có coi a là bạn trai a ko?", "Sao a hỏi vậy ", "Thì e cứ trả lời a đi", "uh, sao vậy a?", "thế tại sao e lừa dối a?", "e xl, tại e sợ a ghen nên mới nói vậy thôi, chứ e cũng yêu anh mà" (e nói là yêu tôi nha các bác, các bác nhớ rõ dùm tôi nha, "yêu" đó). Uống xong ly nước mà tôi cũng ko nói them lời nào, chở e về, tôi nói: "A có chuyện này hỏi e, đi với a đến chổ này", "uh, sao cũng dc".
Tôi chở e đến 1 góc tối ở làng café, gác chống xe, tôi đi lòng vòng, rồi ngừng trước mặt e, tôi hành động như 1 thằng đóng phim XXX, tôi ôm e, e cũng ko chống cự, rồi kiss, rồi nắn,.. các bác tự hiểu. Sao lúc này tôi chẳng có cảm giác gì hết, ko lẽ vì e lừa dối tôi lúc trưa mà tôi cảm thấy hụt hẫng, sao e im như trời tròng vậy trời, chẳng có phản ứng gì hết, hjx hjx, mịa, lúc trước e còn hưởng ứng theo, giờ im như thóc, mà còn đơ ra nữa, thôi hiểu rồi, e hết cảm giác rồi.
Sau khi tâm sự với e, tôi cảm giác là e ko còn như lúc trước, hjx hjx, ko lẽ e chán tôi???? Gần 11h, tôi đề nghị về, e gật đầu. Trên đường về, e cũng ko nói tiếng nào, ko lẽ nụ hôn lúc nãy cũng chưa đủ làm 2 đứa thêm yêu nhau sau, haizz, thiệc là chán. Chở e về mà tôi thấy khó chịu vô cùng, chia tay thì chia tay, chứ im im kiểu này làm tôi ko biết đường đâu mà lần. Nói thì nói vậy thôi, chứ thực chất là tôi đã yêu e rất nhiều, nhiều lắm các bác ah. Đến nhà e, e bước xuống xe mà hình như mặt e ko vui, hay e í đang giả vờ, tôi cũng chẳng muốn hỏi, chúc e ngủ ngon xong, e í nói "về nhà e nt cho a", tôi phọt xe chạy về nhà.
Vừa về nhà, thay bộ đồ ra dc 5 phút thì e nt:
- "A ah, e biet a rat yêu e, nhung ko hieu sao e vẫn còn thấy thiếu thiếu 1 cái gì đó, 1 cảm giác, 1 sự quan tâm, 1 sự đồng cảm, a có làm cho e dc ko?", (ô sh!t, sao hôm nay e nt sến vậy trời)
-"uh, a biet, a cung co cam giac la e dang buon, a ko biet phai giup e sao nua, a hy vong nhung ngay thang sap toi, a se lam e vui",
- "e cam on anh, nhung e noi ra dieu nay, a hua la dung gian e nha, dc ko a", -"uh, e cu noi, a nghe"
- "e co tinh cam voi 1 nguoi nua, do la K..."
Dcm, vkl, tôi có nghe nhầm ko đây, còn nhớ cách đây 2, 3 ngày e vẫn nói là yêu tôi mà, sao giờ e lại nt như vậy, tôi ko tin vào mắt mình nữa, tôi cố dụi mắt mấy lần, chạy xuống tolet rửa mặt cả chụt lần để xem mình đang tỉnh hay mơ, nhưng ko, tin nhắn vẫn vậy, hiện giờ tôi vẫn còn giữ tin nhắn ấy các bác ạ, tôi ko tin dc sự thật này, cố bình tĩnh lại, tôi nt cho e:
- "Tai sao hôm trước e ko nói cho a biết, tại sao e lừa dối a, tại sao..???", "e xl" (MK, nhắn có 2 chữ, tôi chán nản, ko nt lại cho e, tôi nằm trên giường mà cứ trằn trọc, ko ngủ được, tôi cứ suy nghĩ lung tung), hay là tôi làm gì say khiến cho e giận, liệu có phải tôi ko quan tâm đến cảm xúc của e như e đã từng nói?? Sao mà tôi rối trí quá, hjx hjx. Đêm đó tôi uống hết 3 lon bia thì tôi mới ngủ dc, lên voz thì chả muốn tâm sự, đọc Thread hình ảnh vui mà tôi chẳng muốn cười, có lẽ tôi bị cắm sừng rồi các bác ạ. Tôi cố ngủ...
Sáng hôm sau, tôi vẫn thấy hụt hẫng, dường như mình vừa mất 1 cái gì đó mà mình đang cố gắng phấn đấu từng ngày, đó là vun đắp tình cảm 2 đứa, mà giờ đây e lại nói như thế với tôi, sao mà chán đến thế, ngày mai tôi sắp thi lại C# nữa chứ, với cái đà này chắc tôi bị zero điểm quá, không, không thể dc, tôi phải cố gắng, ko dc để mình luỵ tình nữa.
8h, Tôi sang nhà e, nhà e vẫn còn đóng cửa, bấm chuông 1 lúc thì thấy dú nuôi e ra mở, (bà giúp việc í), tôi mới hỏi "V có nhà ko zú?", "Nó đi đâu từ sáng rồi cháu, có gì ko, zú nhắn lại cho", ""vậy thôi, để chiều con ghé."
Đang lủi thủi chạy xe về, tôi móc dt gọi cho thằng bạn: "Ê, mày rảnh ko, làm vài chai với tao đi, tao đang buồn", "thôi đi ông, giận nhau chứ gì, ít hôm là bt lại thôi, tao đang ở phòng trọ, mày qua chở tao đi", "ok, đợi tao tí". Chạy qua thằng bạn, chở nó đi quán cóc, làm hết 2 chai Sg đỏ, hjx hjx, muốn uống nữa mà sao uống ko nổi mặc dù rất buồn. Nó mới hỏi "Mày giận nó chuyện gì?", "nó nói nó có t/c với 1 người nữa, tao bị cắm sừng rồi mày ạ", "Dis, thế mày biết thằng đó ko?", "Hình như bạn nó hay sao đó, nó chạy chiếc AB, tên K", "Phải thằng đó có cái sẹo ngay miệng ko?", "Ờ, sao mày biết?", "Nó là bạn của bạn tao, hôm trước ngang nhà bồ mày tao thấy nó đứng trước cổng, tưởng bạn bè nên tao ko hỏi, chạy qua thôi", Oh sh!t, vậy mà ko chịu nói sớm, nó mới nói tiếp: "nhà thằng đó hình như giàu lắm, mày dân tỉnh chơi éo lại nó đâu", "Tỉnh thì sao? Bộ nó tp thì ngon lắm à?", "Thì tao nói z thôi, mày đụng đến nó là cẩn thận đó, nó quen giang hồ ko đó", "Kệ mịa nó, tao ko giang hồ à?" (Hjx, có bia vào máu là hăng vậy đó, chứ thường ngày tôi rất nhát). "uh, mày giang hồ, haha, cẩn thận đó pa"
Hiện giờ tôi đang tính kế tiếp theo, có lẽ tôi sẽ làm 1 phen công bằng với thằng này!
Sau chầu nhậu với thằng bạn, nhờ nó mà tôi biết được thằng kia, về đến nhà tôi ngủ đến chiều, 4h, tôi gọi dt cho e thì: ò í e... chắc là e trả dt cho mẹ rồi, thôi kệ, chiều chạy sang nhà rồi rủ e luôn.
6h rưỡi, ăn cơm xong, đồ đạc xong hết, tôi phi thẳng đến nhà e, đến đầu hẻm nhà e chắc tầm 7 rưỡi, tôi ko vội vì tôi chưa hẹn e trước. WTF, gì thế kia, sau hnay nhà e đông thế, có cả chiếc AB của thằng K nữa, lại là thằng đó nữa, nóng máu, tôi bấm chuông cửa, vừa thấy tôi trước nhà, e nhìn rồi nói: "đợi e 1 lát", e mở cổng tôi vào nhà e, éo mịa tụi nó làm gì mà tập trung đông đủ thế kia?, "a sang nhà e chi vậy?", "uh, rủ e đi dạo, e đi dc ko?", "Oh thế thì đi chung với bạn e đi, tụi nó cũng đang rảnh", "Mấy đứa đó hả e?", "uh, để e lên thay đồ rồi đi, a ngồi chơi đi".
Vào nhà, tôi nhìn đám bạn của e, 3 nữ, 2 nam, có cả thằng K nữa, tụi nó mới hỏi: "bạn học chung lớp với V hả?", Dis mợ, hôm trước đi ăn sn nó giới thiệu rồi mà giờ còn giả nai là ko biết, moạ, ý đồ gì đây. "Ko, mình học chung trường, hôm trước đi sn 1 lần rồi, mấy bạn ko nhớ sao?", đứa con gái trong nhóm mới nói: "Ahh, nhớ rồi, hôm trước sn bạn e, a đến chơi rồi có mang bia tới nữa đúng ko?", "Trời, sao e nhớ hay thế", "Chớ sao, e vẫn còn nhớ mà". Quay sang thằng K định hỏi nó vài câu, chưa kịp nói thì nó mở lời: "nhớ mình ko? Lúc trước có gặp nhau rồi" (Mày có thành tro tao cũng nhận ra, éo mịa, cướp bạn gái tao là mày chết), "Ok, nhớ rồi, tuần rồi bạn chở V đi học chứ gì, nhớ rồi". (Sao hnay nó nói chuyện đàng hoàng thế nhỉ). 8h kém, e, tôi cùng nhóm bạn e đi chơi, dắt x era khỏi nha, thằng K nó nói: "V sang bạn L chở đi, K chạy 1 mình cũng dc", Oh cái dis, bạn gái tao ko chở, mày chở làm gì, hnay bày đặc giả nhân giả nghĩa nữa.
Mọi hôm đi chơi thì e thường ôm eo tôi, sao hôm nay nó chẳng đụng đến cái lưng tôi nữa là, ko lẽ nó ngại, bồ bịch mà như thế có mà chán. Thằng K thì lúc chạy trước, lúc chạy sau, lâu lâu kè kè lên nói chuyện với V, tôi cũng chằng quan tâm, nó nói chuyện tàu lau thiên đế gì đó éo bít.
Tụi nó rủ vào quán ăn lẩu, ok, đi thì đi. Vào quán mà tụi nó nói chuyện như cái máy, lâu lâu châm 1 câu đến mình, chán bỏ mịa, chẳng bít nói gì. Mọi ki e quan tâm tôi lắm, sau hnay nó nhạt nhạt sau í, còn gắp đồ ăn cho thằng đó nữa chứ, tức cái mình. Ăn xong, tính tiền thì tụi nó góp lại, tôi cũng góp 1 ít cho tôi và e.
Nhìn đồng hồ gần 10h, tụi nó rủ đi tăng 2, Karaoke, ok, đi thì đi, sợ ai. Cũng là màn cũ, nó cứ kè kè theo tôi, làm tôi chẳng nói dc gì với e. Ko lẽ lúc đó tôi quay sang đạp cho nó 1 đạp cho bỏ tức.
Vào phòng Karaoke mà tôi buồn buồn, e ngồi kế tôi, thằng K thì ngồi đối diện. Ka dc tiếng rưỡi tôi đòi về, chán quá, sao hnay tôi chẳng có hứng thú đi chơi, nhìn e mà tôi phát sốt. 11h hơn, bọn tôi kéo về, trên đường chạy về, tôi có nghe thằng K nói gì gì đó, hình như là nó nói tí nữa qua nhà bạn gái tôi đưa cái gì đó, éo mịa, sao ko đưa ngay bây giờ mà tí nữa mới đưa, gần 12 h nữa chứ, đợi nó vọt lên trên, tôi tò mò, quay sang hỏi e:
- "K nó đưa e cái gì mà khuya lắc khuya lơ còn đưa?"
- "Cái đĩa phim, K nó mượn e giờ nó trả"
- "Sao ko để mai mà giờ mới trả?"
- "Mai K đi về quê đứa bạn chơi, giờ nó đưa luôn"
- "Thế tí nữa a chờ nó, rồi lấy dùm e, dc ko?"
- "Thôi, mắc công a lắm, a chở e về rồi a về luôn đi, e nt cho a sau!"
- "……." (tôi im lặng).
Đến nhà e, e vào nhà, khoá cổng rồi cười tôi 1 cái, tôi rồ ga chạy về, với bản tính tò mò, tôi nấp từ x a xem tí nữa có cảnh gì hay hay ko, gần 11h30, thằng K chạy sang, nó bấm chuông cửa, 1 lát thì Gf tôi ra mở cửa, Dis, còn mặc bộ đồ ngủ khiêu gợi nữa, sao mà vô ý vô tứ thế k bit, thằng K nó đang có men trong người, lỡ nó làm chuyện gì thì sau ? Dis mợ, nhìn từ xa, tôi thấy thằng đó đưa cái đĩa, chấp nhận...nhưng éo mịa, nó đưa xong nó còn nắm tay Gf tôi nữa chứ. Mk, tôi tức điên, chạy xe lại, e thấy tôi từ xa, vội buông tay nó ra, e cuối mặt xuống, gát chống xe, tôi từ từ tiến đến nó:
- "Mày vừa làm cái *éo gì thế?"
- "Có làm gì đâu, mình đưa cái đĩa thôi mà"
- "Đĩa gì, từ xa tao thấy mày vừa nắm tay V, mày còn chối hả?"
- "Trời, ông xỉn rồi, hoa mắt thôi"
Tôi lấy 2 tay xô thằng K ra, V cản lại, chắc e sợ tôi đánh nó, e nói:
- "Thôi a về đi, e với a nói chuyện sau"
- "Không nói gì hết, a muốn nói liền ngay bây giờ " (Hjx, nghĩ lại mà dạy dột, đang có men trong người nên tôi mới sung, nói thẳng với e luôn)
- "E thích K phải ko? Giờ e nói đi, a và K, e chọn ai?"
- "Thôi a về đi, a say rồi, tí e nt cho a"
Thằng K chạy lại, nói nhỏ nhẹ: (éo mẹ, ko lẽ nó sợ mình sao ta??)
- "Có gì mình và bạn nói chuyện sau, giờ khuya rồi, để cho V ngủ đi, tôi cũng có chuyện muốn nói với bạn"
- "Không cần phải nói, mày mà đụng đến V là tao bằm mày".
- "E, nói chuyện đàng hoàng nha, bằm là bằm sao, mày dám ko?"
Tôi xô mạnh nó, cũng may là nó vừa người với tôi, chứ nó mà to con hơn chắc tôi...nock out sớm. Nó nhào đến tồi, vung tay định đấm nhưng V chạy lại:
- "Dừng lại, K, a L đang say, có gì mai giải quyết, trong chuyện này e cũng cần có thời gian suy nghĩ, 2 người đừng làm vậy nữa dc ko?"
Quay sang tôi, e nói:
- "A về đi, a say rồi, mai mình nói chuyện với nhau, K nữa, a cũng về luôn đi, e ko muốn 2 người gây sự ở đây"
- "ok, a về". K nói xong, nó còn quay mặt sang nhìn đểu tôi 1 cái, ko lẽ tôi đấm nó 1 phát cho cái tội nhìn đểu.
- "A về đi"
Tôi ko nói gì, quay xe, rồ ra phóng đi ko nhìn mặt e, nhìn sau kính chiếu hậu tôi thấy e vẫn còn đứng đó, nhìn theo tôi.
Sáng hôm sau, hôm nay tôi phải thi lại C# mà chưa học dc chữ nào, má ơi, 7h tôi vội vào trường, hôm nay thi trắc nghiệm, làm bài trên máy, thôi kệ, tới đâu phang tới đó. Vào phòng thi làm bài mà tôi chẳng thể nào tập trung được, cứ nghĩ đến cái cảnh tôi hqua là tôi lại tức điên lên. Cuối cùng thì cũng xong, thi xong vừa đủ điểm qua (thầy có phần mềm thi trắc nghiệm biết điểm liền, các bác vào trang này là biết: http://thitracnghiem.vn/). Tôi móc đt gọi cho e nhưng ko gọi dc, chắc e trả máy cho mami rồi, dt của e bị ba tịch thu chưa lấy lại nữa, hjx hjx.
Về phòng nằm xuống định đánh 1 giấc cho sướng thì thằng bạn than gọi:
- "e, tao nè, mày xin số con kia cho tao chưa?", Oh dis, hứa với nó xin số mà giờ chưa xin dc số nhỏ bạn của e nữa.
- "tao quên mất, tôi chiều tao xin cho, ok"
- "uh, nt cho tao lẹ lẹ, tao nghe giang hồ đồn hôm qua mày xích mích với thằng K hả?
- "sao mày biết ??"
- "Trời, thằng bạn tao là bạn nó, nó cũng nói tao biết, mày liều thật, ko sợ nó chơi lại à?"
- "Sợ éo gì, tao ko biết chơi lại nó à?"
- "Thôi mày bỏ đi, dính vô mấy vụ này có ngày mà...húp tiết canh"
- "Kệ tao mày, thôi tao nt cho mày sau"
- "Uh, bye mày, cẩn thận, hehe!"
Nằm ngủ 1 giấc đến 12h, dậy ăn cơm, lên voz cũng chẳng có gì hay, nghe nhạc linh ta linh tinh đến 3h, xách xe đi đá banh cho thoải mái. Chán cái đời! Đến chiều, 5h, tôi vào phòng bật nhạc to, lên voz xem tin tức nhưng ko tập trung dc. Gần 6h, tôi nhận dc tn từ e:
- "A qua đón e, e đang đợi a ở nhà"
- "Ok"
Vừa sang nhà, tôi thấy e đã chờ tôi sẵn, e leo lên xe, vẻ mặt rất chi là hình sự, tôi cũng ko nói gì, e nói: "Tìm chổ nào nói chuyện đi, e co chuyện muốn nói với a", "..........."
Tôi cố tình chở e đi lòng vòng, với lại bây giờ cũng còn sớm, người ta thường nói cảm xúc con người càng về khuya thì càng mạnh mẽ, nồng cháy. Tôi đợi, đợi đến gần khuya mới nói chuyện với e. Chở e đi dc 1 lúc, tôi mới hỏi:
- "Hình như t/c e dành cho e ko còn như lúc trước, e có thể cho a biết lí do dc ko?"
- "..." (e cố tình im lặng hay là ko nghe tôi hỏi, mặc kệ, tôi chạy tiếp)
- "E ăn gì chưa? Mình đi ăn gì nha"
- "uh. Cũng dc" (Dis, nói chuyện t/c thì giả nai ko nghe, còn chuyện ăn uống thì nghe rõ, haizzz…)
Tôi chạy sang Thủ Đức, quẹo vào Tam Hà, ghé 1 quán suop cua đông người. Tôi dựng xe, bước vào quán trước, ngồi xuống ghế, tôi kéo ghế sang bên cạnh để e ngồi cạnh tôi, nhưng ko, e ngồi đối diện với tôi, thôi kệ, ngồi đâu cũng dc, tôi ko quan tâm.
- "Sao hnay e lạnh nhạt với a thế?"
- "ko, e chỉ cảm thấy hơi mệt thôi" (chắc là muốn về đây mà, mịa, mới đi có tí)
- "thôi, e ăn lẹ đi, e có chuyện muốn nói với a phải ko? tí nữa nói a nghe"
- "uh"
Thật sự tôi ko hiểu lúc này trong đầu e đang nghĩ gì, tôi thật sự cảm thấy khó chịu khi e cứ im lặng như thế, tôi cảm thấy chán, rất chán các bác ạ. Tôi chạy xuống Nam Long, nơi mà lúc trước tôi và e cũng hay hẹn hò, tôi ko dừng chỗ cũ, mà tìm 1 chổ mới, gác chống xe xuống, tôi ngồi phía trước, e ngồi phía sau, tôi mới hỏi e:
- "E nói đi, có chuyện gì e muốn nói với a phải ko?"
- "…………"
- "Sao e ko nói, e nói đi chứ?"
E quay mặt sang chổ khác, nhìn xa xăm, linh tính chẳng lành, tôi gặng hỏi:
- "Hình như t/c e dành cho a ko như lúc trước?"
- "E ko biết, giờ e rất phân vân "
- "Phân vân chuyện gì? A và thằng K àh?"
- "..."
- "Sao e ko nói, bộ e im lặng là xong sao?"
- "E xin lỗi"
- "XL chuyện gì?"
- "E có t/c với K" (Mk, tôi ko tin vào tai mình nữa, cách đây vài hôm e còn nói iu tôi, nhưng sao e thay đổi nhanh quá)
Tôi ko nói gì, tôi bỏ xe, đi ra xa, bỏ 2 tay vào túi quần, đi lại cạnh cột đèn, tôi đá vào cái thùng rác, "Ầm...", E nhìn tôi, tôi cũng chẳng thèm quan tâm, giờ thì tôi mới hiểu rõ cảm giác khi người khác phản bội mình là thế nào, con người sao dễ thay long quá, bao nhiêu t/c mà tôi dành cho e giờ đây chỉ là con số 0, tôi suy sụp, tôi muốn khóc...nhưng không thể khóc, mặt cho e ngồi trên xe, tôi vẫn đứng im như trời tròng, tôi đứng như chết lặng, 5 phút, 10 phút, rồi 10 phút. Tôi trấn tỉnh mình lại, bước lại gần e, và nói 1 câu với e mà cho đến bây giờ, tôi nghĩ lại cũng còn hối tiếc, tại sao mình ko xử sự theo cách khác, tại sao tôi ko là 1 thằng đàn ông và xử sự theo cách 1 thằng đàn ông:
- "L rất yêu, rất muốn quan tâm. Cái đó L sẽ không chứng minh nữa, cũng không đề cập đến, tự V, V chắc là cũng hiểu điều đó phải không? Còn nữa, mặc dù rất muốn chiều chuộng V, nhưng L cũng có những nguyên tắc của mình. Bây giờ tuỳ V suy nghĩ thôi, nếu V cảm thấy còn cần đến tình cảm của L thì trước khi L cũng thấy mệt mỏi, V nói cho L biết chuyện gì xảy ra, V muốn nó sẽ ntn! Có thể bây giờ V không thích, nhưng với L cảm giác yêu ai đó cũng là quá đủ! L sống một mình quen rồi, có thể thời gian tới L sẽ rất chán, rất mệt mỏi nhưng L sẽ không hối tiếc vì đã yêu V!
Dù thế nào, L cũng mong V thực sự yêu một ai đó, nói thì hơi văn vẻ, nhưng nếu có thấy V hạnh phúc thì L cũng không so bì đâu! Thế nhé, giờ thì tuỳ V thôi!"
Tôi phóng lên xe, chở e về mà trong lòng như đau nhói, lại nghĩ đến cái cảnh thằng kia chở e mà tôi đau như cắt. Dt e reo, tôi nghĩ chắc là tn của thằng K chứ ko đâu, tôi ko quan tâm, với tôi e giờ đây chỉ là hư vô, tôi cảm thấy hối hận, hối hận vì tin lầm e, yêu e mà chỉ được đáp lại là sự giả dối, vậy là bao nghi ngờ về e mà bấy lâu nay tôi vẫn nghĩ thì giờ nó đã trở thành sự thật.
Đến nhà e, e bước xuống xe, ko nói gì, lặng lẽ bước vào nhà, tôi nhìn theo e, mong 1 cái ngoái đầu lại từ e nhưng ko, e quay đi, tôi rồ ga phóng như điên trờ về trong nước mắt...
Trong đầu tôi nghĩ, phen này tôi phải làm 1 vố ra trò với thằng K, nó là kẻ thứ ba, tại nó mà tôi phải xa e, tất cả là tại nó.Sau đó tôi đã làm 1 chuyện rất điên rồ mà nghĩ tới, tôi vẫn ko tin tôi là tôi...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Trớ trêu
Trớ trêu
Đọc Truyện Voz - Trớ trêu - Truyện ngắn Voz
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhQPhUXjXRQmHrt_ej00xmhRON5f-_A_hHRl-GFgB6elDl7ZD2NxciC3kBUMnpC7g-uBDY5XkLVNY4dCkAvS4oQkzjk6oTW1mRs_Jte-x94bVFNy_TXsF9l_r0M6e4Aa0zY-PvE0FYkMKo/s1600/tro-treu.JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhQPhUXjXRQmHrt_ej00xmhRON5f-_A_hHRl-GFgB6elDl7ZD2NxciC3kBUMnpC7g-uBDY5XkLVNY4dCkAvS4oQkzjk6oTW1mRs_Jte-x94bVFNy_TXsF9l_r0M6e4Aa0zY-PvE0FYkMKo/s72-c/tro-treu.JPG
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/tro-treu.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2014/09/tro-treu.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-