Full - Chuyện tình với em hàng xóm - 11 chap

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
chuyện tình với em hàng xóm vozLời dẫn
Hồ Tây – 1 buổi tối mùa thu. Trời mát mát lạnh lạnh. Rất thích hợp để ôm nhau. Vẫn góc tối tối chỗ Xuân Diệu. Nàng nhắm mắt và vênh cái mặt lên. Nhưng chàng không vòng tay ra sau cổ nàng như mọi khi. 1 chàng chàng vòng qua eo, 1 tay để ở thế tự do. Và nụ hôn bắt đầu. Khi nàng đang còn đắm đuối thì tay kia của chàng lần lần lên bưởi nàng. Xoa xoa... Quá bất ngờ, nãng khẽ chống cự. Nhưng tay ôm eo đã giữ nàng lại. Hai người nhìn nhau, khẽ cười rồi tiếp tục hôn hit Được thể, cái tay tự do của chàng bắt đầu xuống dưới, vuốt ve cặp đùi thon và trắng như bóc của nàng. Tay chàng mon men lên đến cái cạp quần, cái quần jean sooc ngắn cũn cỡn. Chàng luồn tay vào. Chàng tin chắc rằng nàng đã hóp bụng lại để tay chàng vào dễ hơn. Nhưng khi tay chàng vừa cảm nhận được cái gì đó rậm rậm thì cũng là lúc nàng giãy mạng, rút tay chàng ra và chạy biến ra 1 góc...
Đã hơn 1 tháng kể từ ngày quen nhau, hôm nay, chàng mới có cảm giác đạt được thành tựu gì đó trong cuộc tình với nàng. Chàng ở đây chính là em, và nàng thì là cô ấy, tên L. Và sau đây em xinh kể lại từ đầu chí cuối câu chuyện của em.

Chap 1 - Xuất hiện đúng lúc

Hôm ấy, ngày 15 tháng 9 năm 2014 – 1 ngày tuyệt đẹp... Với bọn yêu nhau!
Còn với em, đó là 1 ngày xấu vãi cả đái. Tối hôm trước em ngỏ lời với 1 bé nhưng tạch. Suốt đêm vừa rồi trằn trọc chẳng ngủ được. Mệt mỏi và thất vọng Bác nào từng thất tình chắc thừa hiểu cái cảm giác đó. Sáng dậy sớm, tập thể dục, tự nấu mì ăn. Tự nhủ rằng, phải bỏ qua mọi chuyện để bắt đầu một cuộc sống mới Ngồi thẫn thờ nhìn ra cửa sổ, thấy 1 đứa đang khóa cửa. Biết ngay là nó đi làm. Em vội khoác cái áo vào phi ngay xuống. Mong rằng sẽ xuống trước nó. Nguyên tắc ở khu trọ nhà em: Đứa nào ra sau, đứa đấy khóa cửa Phi như bay xuống 6 tầng. Thở phì phà phì phò. Thế éo nào mà con bé kia vẫn xuống trước và đang dắt xe ra ngõ. Nhưng nó còn đang đứng chắn ngay lối đi, vừa quấn cái khăn chống nắng, vừa đeo khẩu trang. Dm lâu vkl ra Em dắt xe ngay sau, đợi chờ. Thấy thế nó cười hì hì:
- Anh đợi tý nhá. Em xong ngay đây.
- Hôm nay trời râm mát mà. Làm (đéo) gì mà kỹ thế?
- Biết đâu tý trời nó nắng thì sao ạ? Đen hết da. Hì hì
Nói rồi nó ngoe nguẩy cặp mông tròn xoe đi mất. Em đứng cm nó hình. Trông yêu phết nhở =)) Em ra sau khóa cửa mà không hề có tý bận tâm nào trong lòng. Nhưng chuyện hôm qua tán gái trượt vẫn làm em đau lòng mãi. Buổi trưa về có 1 mình trong phòng mà buồn khó tả. Ruột gan nóng. Ra ra vào vào chả được cái việc gì. Em lật tấm rèm, hé mở cửa chớp nhìn qua nhà hàng xóm. Ở view của em có thể nhìn thấy 3 phòng hàng xóm. Đó là 1 dãy nhà khác nhưng cũng chủ. Cầu thang thì riêng. Tại cái chung cư này cũng đông nên mấy phòng bên đó em ít giao lưu.
Phòng thứ nhất có 2 đứa con gái, thấy mặc đồng phục GTVT. 1 đứa béo và 1 đứa gầy. Đứa béo ăn mặc rất mát mẻ. Ở view của em có thể nhìn hơi chếch chếch sang phòng nó. Thấy cả giường. Tối nào em cũng hé cửa nhìn qua bên đó 1 lúc. 2 con bé ngồi trên giường, với cái quần siêu ngắn, ngồi gõ gõ laptop.
Phòng thứ 2 là của 1 bà tầm 8x. Trông vừa già vừa xấu. Không quan tâm.
Phòng thứ 3 chính là phòng của bé em gặp hồi sáng. Ở 1 mình. Chắc làm văn phòng gì đó, thấy toàn mặc đồ công sở.
Thực ra em hé cửa ra soi chủ yếu ở cái phòng thứ nhất thôi. Xem 2 con bé hôm nay mặc gì Nhưng cửa phòng thứ 1 khóa. Em liếc mắt ra xa. Thật bất ngờ. Phòng thứ 3 có người đang mở cửa. Chính là em ý. Cái em lúc sáng em gặp. Cặp mông ấy không thể lẫn vào đâu được. Trông yêu yêu, nhưng em nó mở cửa rồi chui tọt vào phòng. Không còn 1 dấu vết. Chỉ còn lại em với nỗi buồn vãi chưởng.
Lên voz. Vào thớt "các thím cảm thấy thế nào sau khi qwerty xong?" Thấy có cmt chuẩn vãi ra: Sau khi qwerty xong thì gái gú chả là cái mẹ gì. Qt xong cãi nhau với gấu, chia tay luôn" Thế là em chui vào nhà vs, tụt quần, tưởng tượng đến em hàng xóm với cặp mông tròn tròn. Hự hự... Thật sảng khoái.
Từ hôm ấy trở đi, ngày nào em cũng canh cửa sổ. Chờ em nó khóa cửa là em cũng phi như bay xuống. Thành ra như kiểu chúng em vô tình gặp nhau ở bãi gửi xe vậy. Nhưng em ngại chả dám bắt chuyện nhiều.
Cho đến 1 ngày...[next]

Chap 2 - First date - Buổi hẹn hò đầu tiên

Cho đến 1 ngày...
Đó là vào 1 ngày cuối tuần. Vậy là em và bé hàng xóm đã vô tình gặp nhau suốt 1 tuần liền ở bãi xe. Chưa có câu chuyện nào khác ngoài cái chuyện mặc áo chống nắng hôm đầu. Nhưng hôm nay tròi cho em cơ hội.
Chả là thứ 7 nên nhiều người không đi làm, bãi xe chật chội vãi ra. Khi em xuống thì thấy em nó đang hì hụi lấy xe ra. Thế là thú tính nổi lên, à nhầm, tinh thần ga – lăng nổi lên, em chạy ngay tới dắt xe cho em nó. Em nó bảo thôi ko cần đâu nhưng em cứ chịt lấy tay lái dắt đi, và "vô tình" nắm ngay lấy tay em nó. Em nó ngượng quá chạy tót ra ngoài cổng bắt em dắt bộ gần 2 chục mét. Giá như đứa khác thì em đã chửi bỏ mẹ nó rồi. Nào là sao không ngồi lên mà phi luôn đi bắt bố dắt ra tận ngõ bla bla... Nhưng thôi, nể em mông to, nên anh tình nguyện dắt.
- Em ơn anh nhá. Anh tốt bụng ghê Hihi
- Những người đẹp trai hay tốt bụng mà hề hề =)) Và những người xinh gái cũng thế.
- Ếu, anh đang nói về em á *ngượng*
- À không. Em thì xinh rồi nhưng chưa biết có tốt bụng không. Để xem...
Không để em nói hết câu, gái đã nói luôn:
- Vậy tối em mời anh ra đầu phố ăn chè nhé.
Nói rồi, nhảy lên xe phóng vụt đi.
Buổi tối em về khá muộn. Các bác biết là ở Viettel giờ giấc kinh khủng thế nào rồi đấy. Mệt vãi cả ra. Em vừa dắt xe vào thì thấy có tiếng vọng ra:
- Anh đừng quên tối nay có hẹn với em đấy nhé.
Ngó nghiêng... Thì ra là em nó đang ngồi trong nhà của bác chủ nhà. Em cười hề hề rồi phi ngay lên nhà, tắm phát. Xong Rexona, xịt 1 ít Adidas. Phi xuống lấy con "giấc mơ" thàn thánh đón người đẹp.
Địa điểm được em lựa chọn là kem Hồ Tây, nhưng trước đó, 2 đứa sẽ ra lăng Bác xem hạ cờ đã. Em tính ăn kem xong thì tạt qua Nguyễn Khánh Toàn 1 lúc. Ở đấy có nhiều nhà nghỉ nhưng em chưa biết dụ dỗ thế nào, kiếm cớ gì để qua đó, và gợi ý cho em nó thế nào... Ra lăng Bác từ khá sớm. Chúng em cứ đi lang thang vừa đi vừa nói chuyện linh tinh.
- À, quen em từ lâu mà anh chưa biết tên em.
- Dạ em tên là Nan.
- Gì cơ?
- Nan ạ.
- Nan á? @@
- Không. Nan ý Hihi *ngượng*
- Lan?
- Vâng. Đúng rồi ạ. Thế anh tên gì?
- Anh là Thịnh. Thế Lan đang làm gì rồi? Đi làm mà ăn mặc xinh ghê (nịnh)
- Hì hì em nàm ở ngân hàng XXX bên Cầu Giấy ý. Anh Thịnh nàm Viettel à. Em thấy anh đeo cái thẻ Viettel to (như tổ bố):3
- Em tinh mắt ghê hehe. Mà anh mới để ý là mắt em trông cũng đẹp đấy!
- *vỗ nhẹ* anh này, đừng trêu em nữa.
Câu chuyện vẫn còn tiếp tục nhưng toàn chuyện lảm nhảm như thế thôi. Điều khiến em buồn cười là em Nan nói ngọng L và N dân Hải Dương. Phút diễu binh và nhạc "Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân" vang lên. Khí thế hừng hực. Nghe thấy bản nhạc đó bao nhiêu dâm dục trong người tiêu tan, chỉ nghĩ đến Tổ quốc. Lòng em thầm nghĩ "thằng nào ngon thử động vào Vietnam xem". Chính em cũng không hề để ý rằng tay em từ lúc nào đã cọ cọ vào cặp mông tròn của Lan. Và cái quần của ẻm thì nói chung là ngắn Vì là hạ cờ nên em cũng đã không "giương cờ" trong hoàn cảnh ấy.
Sau màn hạ cờ, 2 đứa dẫn nhau ra đường Thanh Niên. Đi bộ. Chả biết vô tình hay cố ý mà khi qua đường em nó chìa tay ra cho em nắm dẫn qua, và khi qua rồi thì vẫn cứ nắm như thế cho tới tạn khi buông ra để mua kem.
- Lan bao nhiêu tuổi rồi.
- Em sn 91. Như thế là 23 tuổi rồi đấy nhỉ. Già rồi
- Ừ già rồi. Thế em còn già hơn anh 1 tuổi.[next]

Chap 3 - Thằng nào kia?

Sau hôm hẹn hò đấy, mối quan hệ trở lên thân thiết vô cùng. Có 1 điều mà em Nan không hề biết. Đó là khung cửa sổ phòng em, từ đó có thể nhìn thẳng sang cửa phòng nàng. Vì thế, ngày nào cũng như ngày nào, em căn lúc em nó khóa cửa đi làm thì em cũng phi ngay xuống. Vô tình gặp nhau, dắt xe hộ, chim chuột nhau mấy câu rồi mới yên tâm đi làm. Em nó cứ bảo "ai ít tuổi thì làm em" Em bảo lại "Thương thay thân phận đàn bà. Hơn ba bốn tuổi vẫn là đàn em". Em nó thích lắm =)) Thế là ưng luôn. Gọi em là "anh" Lúc thì là anh đẹp trai, lúc thì là anh tốt bụng. Em cũng thấy ưng cái bụng lắm Mới xin được số, em lưu thành "Em Nan mông tròn" để phân biệt với con Lan mông lép bạn cũng lớp ĐH.
Một buổi tối, em đang ngóng ở cửa sổ sang phòng hàng xóm thứ nhất. Hai đứa sinh viên hồn nhiên vãi. 1 đứa đang ngồi gõ laptop trên giường như mọi khi với cái quần ngắn màu hồng nhạt Đứa còn lại đang thay đồ chuẩn bị đi đâu đấy. Nó đứng hơi khuất nên em chỉ nhìn thấy thỉnh thoảng tay nó vung ra rồi lúc thì cái mông lòi ra 1 tý. Em ý diện 1 chiếc màu đen và coocse thì màu đỏ Em thấy như có dòng máu rần rật trong người vậy.
Bỗng...
Cạch cạch... Có tiếng mở cửa phía xa. Là phòng thứ 3 của em Nan ngọng.
Quái lạ, giờ này em nó đi đâu chứ? Cửa phòng hé mở, ánh đèn le lói trong phòng hắt ra và em nhìn thấy rõ mồn một. Đó là 1 gã trông khá to con. Em N ra mở cửa và 2 người nhanh chóng vào phòng rồi đóng cửa lại. Sau đó là một khung cảnh im phăng phắc.
Em há hốc mồm. Ai thế nhỉ? Bạn bè? Anh trai? Em họ?
Và trong đầu em không thể có ý nghĩ nào khác thằng kia chính là bồ của em N và chắc chắn 2 đứa nó đang có hành động gì đó trong phòng. Còn gì được nữa chứ. 1 nam 1 nữ trong phòng đóng kín cửa. Em tưởng tượng ra cảnh gã kia mần mò khắp thân thể em N, rồi vét máng rồi thổi kèn, doggy.. Đủ tư thế. Em tưởng tượng em N đóng vai Maria Ozawa, thở hổn hển và mồ hôi thì nhễ nhại.
Ôi cái địt mẹ đời!
Em cứ ngồi ngóng ở cửa nhưng mãi không thấy nó mở. Ruột gan nóng bừng. Em rút điện thoại ra định nhắn tin. Nhưng nhìn cái chữ: "Em Nan mông tròn" là em tức đéo chịu được. Tròn trong cái, có mà Nan Nồn thì có. DMM Nan Nồn!
Tầm khoảng 11h thì thấy thằng kia về. Nhưng em kệ mẹ nó. Tự nhủ. Tốt nhất tránh xa em Nan ra kẻo có lúc phải ôm hận!
Sáng hôm sau, thấy em Nan vẫn khóa cửa đi làm như mọi khi, nhưng em không phi xuống nữa. Em đợi 10 phút sau mới xuống để tránh mặt nhưng khi em xuống thì vẫn thấy Nan đợi ở đó. Thấy em nó hỏi luôn:
- Sao hôm nay anh xuống muộn thế. Nàm em đợi mãi. Mau nên sắp muộn rồi kìa!
- Em đợi anh á? Anh có là gì của em mà đợi.
Em dắt xe phóng đi, kệ xừ em nó muốn làm gì thì làm.[next]

Chap 4 - Gương vỡ lại lành & Người con gái tôi yêu

Hai hôm liền em xuống bãi xe muộn 10 phút. Và cả 2 hôm em Nan đều đợi ở đó.
- Anh! Em cần lời giải thích?
- Clgt? Có gì để giải thích đâu. Thôi muộn rồi em đi làm đi.
Thế là chẳng nói chẳng rằng em dắt ngay xe của "chị Nan Nồn" ra tít ngoài ngõ dựng ở đấy Em nó lon ta lon ton chạy theo. Em nhìn qua gương thấy vẻ mặt hớt hởi của nó cùng với cái cặp mông ngoe nguẩy, dâm dục trong người lại nổi lên. Thực sự 2 ngày hôm nay em không thấy nụ cười ấy, cặp mông ấy, cũng có 1 tý gọi là "nhớ nhẹ" Tuy vậy em vẫn làm ra vẻ mặt lạnh tanh...
Buổi tối, như thường lệ, vén rèm lật cửa chớp nhìn sang nhà hàng xóm.
Phòng thứ nhất: Hôm nay có 1 đứa ở nhà, là đứa gầy, 1 đứa đéo biết đi đâu. Em gầy hôm nay diện bộ áo đấu của Real Madrid, sau lưng mang áo số 69. Hình như nó vừa ra nhà văn hóa đá cầu. Cũng như mọi ngày em nó vừa ngồi gõ laptop vừa thỉnh thoảng cười tủm. Chắc đang chat với người yêu. Em còn để ý thấy thỉnh thoảng nó cho tay vào chỗ kín gãi gãi xong cho tay lên mũi ngửi ngửi. Êu! Kinh bỏ mẹ Thầm nghĩ: Chắc bé này cũng hay thẩm du như mình
Phòng thứ 2: Em không nhìn bên trong nhưng hôm nay bà mụ 8x vừa già vừa xấu ở đó lại đang đứng ngoài hành lang buôn điện thoại. Dm giọng thì chua the thé. Được mỗi cái là ngực to vãi chưởng!
Em lại đánh mắt qua phòng thứ 3 – nơi ở của Nan Nồn. Và em nó lại đang khóa cửa để đi đâu đó. Mặc một bộ váy ngắn màu da cam dài đến tầm giữa đùi. À cũng chẳng biết đến đâu. Các thím cứ đo khoảng 1 gang tay tính từ bím trở xuống thì đến cái mép váy. Xem chừng có vẻ mỏng. Cơn gió nhẹ thoảng qua mà cũng khiến chiếc váy tung bay theo làn gió.
Dm chắc lại đi hẹn với thằng cờ hó hôm trước đây mà. Ăn mặc thế kia hẳn là tý cho dễ cởi rồi. Dm nhà nó. Con khốn nạn!
Em lấy điện thoại ra, tìm Nan Nồn. Bấm call.
2 cuộc liền không nghe máy. Á à, mày bơ bố à. Con chó mất dạy. Em ức chế quá. Những lúc ức chế thế này chỉ còn cách quay tay giải sầu. Vào x-v-i-d-e-o gõ "Nicky Ferrari" Tìm đến cái video gì mà thằng cháu đến nhà chú chơi nhưng chú không có ở nhà ý... Video dài khoảng 30 phút thực sự là rất hay. Nếu có dịp các thím bật vào xem nhá. Nếu cần link thì để em hỗ trợ.
Mới 10 phút trôi qua, đang đến cảnh thằng cháu ngồi xem phim với bà thím và tay chân nó bắt đàu mân mê lên thân thể thím... Thì thằng cùng phòng về.
- Dm vào đi! Tao có khóa cửa đâu.
Tách. Cánh cửa khẽ mở. Nhìn qua gương, em giật bắn mình. Là em Lan! Em vội vàng gập laptop lại. Tay luống cuống làm rơi vỡ mẹ cái gương để bàn
- Em chào anh. Sao thấy em anh nại hốt hoảng vậy?
- Ờ ờ. Không có gì đâu. Chắc thấy em nên anh vui quá ấy mà. Để anh dọn cái này đã. Em ngồi đi.
Em luống cuống quét mảnh vỡ, vừa lo sợ mụ thím rên rỉ to quá em Nan sẽ nghe được qua cái headphone đang nằm chỏng chơ trên bàn. Và đúng là có những tiếng kêu khe khẽ từ đó phát ra thật. Thành ra để át tiếng đó đi, em phải nói nhiều hơn, nói to lên, cười nhiều hơn. Thật bất ngờ là chính nhờ điều đó mà 2 đứa đã làm lành nhanh hơn.
Đang ngồi nói chuyện linh tinh thì em Nan Nồn vòng tay qua ôm em Em thì cũng giả vờ chống cự khẽ khẽ và bảo "em làm gì thế. Buông anh ra", nhưng tay thì cũng vòng ra sau eo người ta mẹ nó rồi.
- Không! Em nhớ anh nắm. Em thích anh. Sao anh lại xa lánh em như vậy. Em yêu anh nắm
Em thở dài 1 tiếng. Haizzz~~~~
- Sao em lại đối xử thế anh. Em đã có người khác rồi sao em còn yêu anh?
- Không. Em chỉ thích mỗi anh thôi.
- Thế thằng hôm trước là ai?
- Ai cơ?
- Thằng mặc áo vàng tối hôm thứ 4 đó. Đó chẳng phải là người yêu em sao? Chắc là 1 người đã có 1 buổi tối vui vẻ.
Em Nan Nồn buông em ra. Vẻ mặt hơi buồn.
- Đó có thể coi nà người yêu cũ của em. Chúng em quen nhau từ ĐH và có tình cảm với nhau. Nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn thì hai bên phát hiện ra là họ hàng của nhau. Cậu ấy phải gọi em là cô. Dù là họ hàng xa nhưng chúng em đều quyết định dừng lại. Hôm đó chỉ là cậu ấy đến thăm em thôi. Anh đừng hiểu nầm em như thế!
Ôi cái định mệnh! Sao giống cái phim em vừa xem thế! Em dẫu còn nhiều nghi hoặc nhưng em vẫn khẽ kéo cô ấy để em nó tựa vào vai mình, và mắt em thì liếc nhìn đùi em ý. Trời bắt đầu vào thu, buổi tối hơi se se lạnh. Ngồi như thế này công nhận là ấm!
Part 2: Đề bài: Hãy tả người yêu của bạn.
Do mấy chap trước nhiều thím cứ yêu cầu phải tả em Nan (từ giờ không gọi là Nan Nồn nữa nhé) nên em mạn phép dành 1 phần của chương này để tả em Lan
Lan quê ở Hải Dương. Cái chỗ Quần Cộc Chân Chì – chẳng Tứ Kỳ thì cũng Gia Lộc ấy. Xuất thân nông dân. Nhà có vườn ổi tầm vài sào. Dm khéo có họ hàng với ông Lệ cn Rơi cũng nên. Ngọng níu ngọng no mà cũng éo hiểu sao bố mẹ ẻm là 2 người nông dân chân đất lại đẻ ra được em ý vừa trắng vừa xinh như vậy. Mặt nàng hình trái xoan, tóc đen dài mượt chắc chắn là dùng Sunsilk bồ kết. Môi hồng, răng đều hạt bắp, cười duyên. Và 1 điểm rất ấn tượng là cái nốt ruồi trên cánh mũi. Em đã gặp rất nhiều người con gái xinh, và họ đều có cái nốt ruồi ở chỗ ấy. Em Lan cao, mình dây. Vòng 1 thuộc hệ bưởi (nhưng là bưởi năm roi thôi), có eo có ót, thành ra nhìn vòng 3 của nàng càng thêm quyến rũ nó tròn, nó mẩy, nó tràn đầy sức sống, ai nhìn vào cũng phải mê mệt. Em ý lại hay mặc đồ công sở bó sát càng làm tôn thêm những đường cong tuyệt đẹp trên thân thể. Nhưng điều em thích nhất có lẽ là cặp đùi thon, trắng và thẳng của nàng. Nếu các thím vào F17, thớt "các thể loại chân" thì thấy nhìn 1 cặp giò đẹp nó kích thích thế nào.
Để cho các thím dễ hình dung hơn thì em sẽ đưa hình lên, nhưng cắt mặt đi rồi nhé, kẻo có nằm vùng chết. Em xin thề là đây chính là cặp giò của em Nan Nồn nhà em.[next]

Chap 5 - Gục ngã trước cửa thiên đường

Nhiều thím có phán là em đổ vỏ này nọ, rồi thì chiêu "anh em họ" cũ rồi mà em cũng tin bla bla... Thì em xin khẳng định luôn là không có chuyện vỏ viếc gì ở đây nhé. Em cũng đã gặp và nói chuyện với thằng kia rồi. Nó cũng xác nhận với em 2 đứa là họ hàng, có chuyện tình cảm này nọ nhưng đấy là thời sinh viên ngốc xít thôi. Chuyện cũng 2-3 năm rồi. Ngoài ra thì em cũng thử test bằng cách giả vờ đòi hỏi em Lan chuyện ấy nhưng em nó chối kinh khủng lắm. Bảo là chưa làm bao giờ nên rất sợ, chỉ cho em đụng chạm bên ngoài thôi. Đợi khi nào em phá tờ rinh em ý thì em sẽ chụp lại vết máu cho các bác xem.
Trở lại với câu chuyện hôm nọ.
Sau buổi tối em Lan mò sang nhà em thì quan hệ cũng trở lại (gần) bình thường. Hàng sáng vẫn gặp nhau ở bãi xe, dắt hộ xe, chọc ghẹo, nghịch tóc, thơm lên má (thỉnh thoảng) Tuy vậy, em vẫn có 1 chút tỏ ra lạnh lùng hơn, cũng có 1 chút nghi ngờ về vụ thằng cháu họ. Như đã nói ở trên, mọi chuyện đã tương đối rõ ràng và em có 1 niềm tin sắt đá ở em Nan: Đó là em nó vẫn còn trinh! Sau vụ việc này thì em cũng yêu em nó hơn. Em nó cũng hiểu điều đấy và có vẻ chiều chuộng em hơn. Mọi khi chỉ chọc ghẹo hay động vào người tý là giãy nảy lên. Giờ thì ngoan rồi. Nắm tay. Ôm eo. Thơm lên má... Cái này là sau 3 tuần kể từ khi gặp nhau nhá. Chứ ko phải là thời điểm em viết chap này. Bởi lúc em viết chap này thì 2 đứa đã thử 1 vài tư thế QHTD rồi, chỉ thiếu điều và xuất t!nh vào thôi.
Lại trở lại với thời điểm 3 tuần. Khi đó, kịch kim là em chỉ được nắm tay, ôm eo, thơm lên má...
Một buổi tối cuối tuần. 2 đứa rủ nhau lên Bờ Hồ chơi. Lâu lắm em không lên Bờ Hồ và trong 1 toáng em nhớ lại lần gần nhất em lên đó. 2 năm trước, hồi em còn là sv năm 3 của Harvard VN, có 1 đứa con gái năm 3 thích em vãi chưởng luôn. Lúc đéo nào cũng nhắn tin xong rủ rể đi chơi. Hôm đấy thi xong, cũng đang buồn buồn vì kết quả như nồn. Em kia rủ phát thế là em đồng ý luôn. Phóng con Asama qua đón người đẹp Hôm đấy em đã bực rồi, vốn dĩ cũng éo thích em này dù em nó xinh hơn đứt em Lan, và hom đó thì nó cứ nói nhăng nói cuội gì đó nên em quyết định sẽ chốt cho nó 1 phát để từ nay đừng làm phiền. Vào Tràng Tiền mua 2 cái ốc quế. Mỗi đứa 1 chiếc vừa ăn vừa đi quanh Bờ Hồ. Đi hết 1 vòng lại vào mua 2 cây nữa. Lại 1 vòng nữa. Cuối cùng em nó mệt quá phải xin về. Và đó là lần cuối cùng em gặp mặt em nó giờ thì nó cặp với thằng con ông Chánh văn phòng quận ABC rồi. Tổng thiệt hại hôm đó là 50k.
Em đang nghĩ vẩn vơ xem tý mua mấy cây kem và đi mấy vòng hồ thì tự nhiên em Lan nắm tay em rõ chặt kéo em đến 1 đám đông. Thì ra là 1 đám đang chơi đàn hát hò. Vốn máu nghệ sỹ em nhảy vào giao lưu luôn, vừa đàn vừa hát tặng luôn em Nan 1 bài. Em ý thích lắm, cứ khen hay mãi, trong khi khán giả xung quanh thì ko hào hứng lắm. Em đã nghe thấy mấy thằng mặt nói khẽ với nhau "Dm hát như cứt".
Cuối cùng tâm nguyenj của em cũng được thỏa nguyện. Em vào mua 2 cây em và dạo 1 vòng quanh Bờ Hồ, có ghé 1 chút vào chợ đêm. Mua mua cho em nó 1 cái váy để mặc ở nhà. Màu trắng và khá mỏng cũng như khá ngắn. Em nó thích như điên dại luôn. Dm em! Thỉnh thoảng mới có chứ éo phải mỗi tháng 1 váy đâu nhá Nguyên cái váy bằng em ăn cả 1 tuần. Dù tiếc tiền vãi cả cục shit ra nhưng em vẫn quyết định đầu tư. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn.
Cũng muộn muộn rồi, em ý bảo ra ghế đá ngồi nghỉ. Lấy váy ra ngắm trước ngắm sau, cười hí hí. Trông ngộ nghĩnh nhí nhảnh như trẻ con vậy, cho dù em nó còn hơn 1 1 tuổi. Rồi bỗng em nó quay lại nhìn em đắm đuối. Nhắm mắt và hất mỏ về phía em, vênh cái mặt lên.
Ôi định mệnh! Em không thể tin vào mắt mình nữa @@ Em ý như muốn bảo "Anh Thịnh đẹp trai! Hôn em đi". Vốn thông minh từ bé nên em hiểu ý ngay, và cũng chỉ chờ có thể, em vòng tay qua đầu em nó, kéo gần vào mình. Em cũng không quên check lại xem vừa ăn kem xong thì hơi thở có thơm tho không Hơi hôi. Nhưng thôi kệ mẹ nó. Sắp không chịu được rồi. Từ bé tới giờ em chưa hôn môi đứa nào cho dù cũng yêu đương tóe loe. Tuy vậy có đi đá phò đôi lần.
Tưởng như 2 môi chỉ còn cách nhau 1 cm và em đã cảm nhận dc hơi thở gấp gấp của em ý thì...
- A lô! Al lô! Đồng bào chú ý! Đồng bào chú ý!
Chả là cái nhạc chuông điện thoại em nó đổ, và nó cũng kêu to tổ bố ra nên em phải tạm ngừng lại để rút điện thoại, 1 tay vẫn khoác lên cổ em Nan Nồn
Là số máy bàn. Chắc lại công việc đây. Em nghe.
- A lô. Thịnh nghe!
- Anh ạ. Em là H đây. Anh đi chơi về chưa. Em nhớ anh.
Nói xong cúp cm máy. H là đứa mà em tán tạch hôm 14/9 mà em nó đề cập khi mở đầu câu chuyện ý. Trc đó 2 đứa khá thân thiết nhưng sau khi em bị nó từ chối thì 2 đứa cắt đứt phừn phựt nuôn. Đéo hiểu hôm nay em ý đến tháng hay sao mà tự dưng bày đặt nhớ mới chả nhung. Dm em H, làm hỏng mất nụ hôn của tao. Tệ hại hơn, em nghe điện thoại trong khi vẫn ôm em Lan nên em nó đã nghe được câu chuyện. Giận dỗi, vùng vằng bỏ về, tay vẫn ôm khư khư cái váy.
- Nan ơi. Đợi anh đã! (Dm ko yêu thì trả váy đây)
Dm em Nan. Bình thường đi rõ khoan thai lắc la lắc lư cái mông, thế mà hôm nay đi nhanh vkl. Em đuổi mãi mới kịp. Em nó còn định bắt taxi về chứ Em biết em nó chỉ giả vờ thế thôi, nhưng thôi cứ giả vờ nịnh nọt em nó tý và cuối cùng em em cũng đồng ý đi cùng em ra bãi gửi xe. Em nắm lấy tay nó, em nó giật mạnh ra, buông cả cái túi đựng váy. Hê hê tốt quá =)) Thê là em bỏ váy vào cốp (tại xe không có móc) thầm nghĩ "Nếu em Nan làm căng quá chia tay thì mang váy qua tặng em H vậy".
Về đến nhà, em còn đang loay hoay khóa xe thì em nó đã chạy biến lên tầng trên nhà nó. Em lủi thủi lên phòng. Ngó qua cửa sổ. Im phăng phắc. Em có gọi điện và nhắn tin giả thích nhưng éo thấy rep. Mất 2 ngày như thế. Sang ngày thứ 3 em éo chịu được nữa, đành mò sang nhà nàng. Quen nhau gần tháng nhưng đó mới là lần đầu em sang nhà Nan. 2 phòng cách nhau chừng 20m theo đường chim bay nhưng nếu muốn sang nhà cô hàng xóm thì em phải đi đường chó chạy gồm xuống 6 tầng thang bộ. Lách qua bãi xe và leo lên 5 tầng nhà em nó. Cả đi cả về sơ sơ cũng leo hơn 20 tầng. Thôi đéch vào, có gì thì nhắn tin gọi điện thôi chứ sang tận nhà chơi có mà chết, trừ khi cho ở lại qua đêm. Em nó cũng mới sang nhà em có 1 lần hôm giả thích vụ thằng cháu họ. Thôi, coi như lần này em đáp lễ vậy, cũng sang để giải thích chuyện em H với lại đưa cho ẻm cái váy. Dm cái váy hôm đấy em mang về cũng tò mò mang ra mặc thử. Dm đẹp vcl luôn các thím ạ. Trông gợi tình vãi, tự soi gương xong quay tay phê vãi. Mỗi tội đùi trai nên hơi to với lắm lông
Qua nhà em Nan. Gõ cửa. Em Nan ra mở cửa, thấy em có vẻ ngạc nhiên và thích thú lắm. Em thì mệt phờ ra. Thở hổn hển y như vừa qwerty xong.
- Anh qua đưa cho em cái váy.
- Vậy ạ. Em xin.
Vừa nói vừa giật lấy cái váy. Mặt lạnh tanh
- 2 hôm nay anh đã bỏ ra ngắm nghía. Anh đoán chắc em mặc nó thì đẹp lắm đấy. Hay em thử luôn đi.
Em nó khẽ cười ngượng ngùng bảo anh chờ em tý rồi chạy biến vào nhà vệ sinh, để lại em 1 mình ngồi đợi hồi hộp vãi cả cứt ra quần. 20 phút sau, em nó bước ra. Em đéo thể tin vào mắt và mũi của mình nữa. Em há hốc mồm @@ Em nó trông xinh xắn như 1 bông hoa. Trong chiếc váy trắng cô ấy đi lại trong phòng trông thứt tha dịu dàng như hoa bồ công anh trong gió. Ngoài ra thì cũng phẳng phất mùi thơm thơm. Hình như là dạ hương. Thú tính nổi lên, em ôm chầm lấy cô ấy. Hôn. Em Nan giãy nảy. Nhưng em ghì lại.
- Lan! Anh nhớ em lắm. Anh yêu em.
... Hôn tiếp. Thật tuyệt vời là em ý đã không còn chống cự nữa. Em đẩy Nan vào góc tường. Hôn vào môi xong hít hà cổ em ý. Mạnh bạo y như kiểu hấp diêm vậy.
Cảm xúc thăng hoa và em cảm giác có gì đó không ổn. Và đúng như tiêu đề của chap này: Em cảm thấy cái sịp của em đã ướt sũng.
Hình của em NAN NỒN do tác giả cung cấp
chuyện tình với em hàng xóm voz
chuyện tình với em hàng xóm voz
[next]

Chap 6 - Dứt điểm với em H và thằng cháu họ

Sau khi phát hiện ra quần ướt ướt, em ngại quá lấy lý do về gấp. Em Nan thì còn lưu luyến cứ bảo anh ở lại chơi thêm đã. Đinh mệnh Hẳn là muốn mình làm tới đây. Tiếc là lúc đấy công lực đã cạn cm nó kiệt rồi Cũng không quên 1 lần nữa khen ẻm mặc váy đẹp dù trong bụng thầm nghĩ "em cởi truồng mẹ nó ra còn đẹp hơn gấp bội"
Tưởng vụ này coi như êm xuôi ai ngờ tối về đang ngồi xem The voice Kid thì tò tý te em lan gọi điện. Em ý bảo "anh qua mang váy về đi, đi mà mang tặng cô hôm nọ ý". Ơ cái đm mặc nát mẹ cái váy rồi bảo qua lấy về tặng đứa khác. Bố con điên.
- Ơ sao lại thế em? Cái váy anh mua tặng em và nó chỉ hợp với em thôi. Em không thấy là em vừa mặc đó đẹp như thiền thần đó à? (Có 1 sự nói dối mạnh)
- Vậy anh giả thích chuyện hôm nọ đi. Cô ấy nà ai mà lại nhớ nhung anh như thế?
Em bắt đầu kể. Kể từ đàu đến cuối, kể thạt sự những gì đã diễn ra, chỉ xen vào 50% là nói dối, đại khái phải tôn em Nan Nồn lên, dìm em H xuống Em Nan nghe xong có vẻ xuôi tai.
H kém em 1 tuổi. Một cô gái thông minh và cá tính. Cô thích nấu nướng và cũng đôi lần làm bánh cho em ăn. Nhà Hà Nội. Bố làm Trung ta Công an, mẹ giảng viên ĐH Kinh tế Quốc dân. Hai đứa quen nhau tại Havard Fuck This University khi em đi học lại Quen xong thân xong đi chơi, về nhà thì chat chít nhắn tin suốt đêm, có việc gì cũng tâm sự cho nhau nghe. Em còn đến nhà H chơi và bố mẹ H cũng biết em. Những tưởng phi vụ này đã ngon nghẻ thì thì đến khi em ngỏ lời với H thì bị cự tuyệt phũ phàng Sau cái hôm đấy em buồn lắm, quyết quên nàng đi và đã quên thật. Gần tháng chả liên lạc gì với nhau chả hiểu thế đéo nào tối hôm đi chơi với bồ thì em nó xuất hiện. Cũng có 1 sự gọi là lăn tăn nhẹ trong tim em và em đã phải niệm thần chú khi ra quyết định: "Nan Nồn ngon hơn. Nan Nồn ngon hơn!
- Anh với cô ấy có còn gì với nhau. Em không muốn cô nào khác nhớ anh. Trừ em ra.
- Ừ ừ
Dm người ta đẹp trai học giỏi, nghề nghiệp ngon thế này gái theo là chuyện bình thường, sao mà cấm được chứ. Tiên sư em Nan Nhồn ích kỷ vl
- Niệu anh có thể sắp xếp để em gặp cô ấy không? Xen như na anh giới thiệu em với bạn bè vậy.
Đậu má. Sau 1 tháng quen em Nan đến nay em mới thấy sự ghê gớm của em nó. Bình thường cứ tưởng hiền. Lơ mơ cái loại này tuyển về làm Gấu nó cưỡi đầu cưỡi cổ như chơi. Nghĩ rất nhanh, em từ chối liền:
- Ơ kìa em Gắp làm gì chứ. Em không thấy là hôm đấy anh đã bơ cô ta rồi à. Anh với cô ấy chưa có gì và cũng không có gì nên đâu cần phải gặp để giải thích gì đâu. Em đúng là Ngốc =))
Thật tâm lúc đó em nghĩ khéo em Nan nổi cơn ghen lên làm tý axit thì cũng bỏ mẹ. Ngoại trừ quả mông ra thì em Nan phải gọi em H bằng cụ về độ ngon
- Em không biết đâu. Anh muốn nàm sao thì nàm. Trong tuần này em muốn mọi chuyện phải dứt điểm! Cach! Cúp cm máy!
Suốt mấy đêm em trằn trọc suy nghĩ giải quyết thế nào cho ổn. Không cho gặp thì thể nào em Nan Nhồn chả nổi đóa lên. Mà bố trí gặp thì cũng vô duyên. Dm đó, cứ bí bách thế này chỏ còn nước quay tay. Hai đêm liền em quay Kiệt cm sức. Cuối cùng em cũng bố trí cho gặp, với 1 điều kiện...
- Điều kiện gì?
Em Nan hỏi với giọng đầy nghi hoặc. Còn em thì chưa bao giờ nghiêm túc đến thế.
- Anh cũng muốn gặp gỡ 3 người với thằng K. Anh muốn biết tất cả những chuyện xảy ra trước đây giữa 2 người, như anh đã thẳng thắn kể với em về H.
- Ô kê (con dê)
Vậy là một cuộc hẹn đầy bất ngờ được đặt lịch ngay ngày hôm sau. Gặp em H vào lúc chập tối và thằng K vào lúc muộn, ở quán café ngay chỗ hồ Quan Hệ.
Nhập nhoạng tối, em lấy xe chở em Nan ra đó ngồi trước. Trên tầng 2 em lặng lẽ nhìn ra không gian hồ yên ả. Mấy trung niên vây quanh 1 đám câu cá. Bên cạnh có mấy bô lão đang ngồi đánh cờ. Thỉnh thoảng các cụ thốt lên "Dm xe mày chạy đâu. Haha" Rồi các cụ chửi nhau, cãi nhau như mấy đám trẻ trâu. Có cụ đánh thua bị bắt quỳ đánh chứ không được ngồi đánh. Vui đáo để. Trời tối tối mà các cụ vẫn éo chịu về. Bật dèn pin ngồi đánh cờ:rolf: Trong lúc em đang ngồi ngắm cuộ sông bình dị thường ngày thì em Nan lấy điện thoại ra tự sướng.
10 phút sau, điện thoại đổ chuông ò í e... Em H gọi. 1 phút sau, em nó bước vào. Ôi đệt Em H hôm nay xinh vl luôn. Lúc em nó bước vào không chỉ em và cả em Nan Nồn nhà em cũng lặng mẹ người. Và điều mà em và cả em Nan đều nhận ra ngay lập tức và vô cùng sửng sốt là em H cũng mặc 1 cái váy trắng y như em Nan ở nhà, nhưng dài hơn 1 chút, thành ra cặp đùi chỉ lộ ra mỗi khúc dưới. Em vốn giỏi Xác suất thống kê nên nghĩ ngay đến 1 cái gọi là "biến cố ngẫu nhiên", nhưng em Nan chắc thì nghĩ khác. "Không phải nà anh cũng mua cho cô ta 1 cái váy như thế đấy chứ? Thằng khốn nạn". Và trên gương mặt của em H cũng có 1 sự sửng sốt không kém khi nhìn thấy em đang ngồi đợi sẵn với 1 cô gái khác. Hẳn là em nó nghĩ em hẹn nó ra đây để nối lại tình xưa và có thể 1 điều bất ngờ khác, như 1 lời tỏ tình chẳng hạn. Thành ra khi trông thấy cảnh tượng ấy, chắc em nó có 1 chút hụt hẫng, ngại ngùng, cay cú, thất vọng! Mất mấy giây cả 3 đứa há hốc mồm nhìn nhau. Em đứng dậy, kéo ghế mời em H ngồi. Giới thiệu:
- Lan à, đây là H bạn học của anh... Còn giới thiệu với H, đây là Lan. Hôm nay anh hẹn em ra đây là để giới thiệu với em bạn gái anh.
Hai cô gái khẽ cười rồi cúi người chào nhau nhưng hình như trong ánh mắt mỗi người có 1 viên đạn. Nhưng sau 1 số câu chuyện vu vơ thì thế đéo nào 2 đứa phát hiện ra là có gặp gỡ nhau đôi lần ở cái hội nhóm chết tiệt gì đó khi cả 2 cùng là sinh viên và điều khốn nạn hơn là trong tầm 3k friends trên fb của mỗi đứa thì có đứa còn lại. Ôi địt mẹ đời thật lắm éo le! Cũng may là em lên fb mỗi tháng có 1 lần và chỉ thỉnh thoảng like chứ đéo bao giờ up ảnh hay cmt đong đưa tán gái gì nên cũng không sợ. Mà cũng mới chỉ kết bạn với em H chứ vẫn nói dối em Nan là ko dùng fb Mất đến nửa tiếng 2 đứa toàn ngồi buôn cái chuyện chết tiệt gì để em sốt ruột vãi cứt, chủ yếu là do em Nan nói luôn mồm mà cái tật nói ngọng của em thì nói chung là rất buồn cười, nhất là đối với 1đứa HN gốc như H. Trong 1 thoáng nghĩ ngợi si đa em thấy mình ngu quá Sao lại chọn em Nan mà ko cố gắng đợi thêm 1 thời gian là có phải bắt dc em H rồi không. Xinh xắn, học giỏi, trẻ trung, gia đình tốt. Huhu. Dm Thịnh! Mày ngu lắm! Mông thì em H thua chứ đùi thì ngon ngang ngửa nhau:
- Anh Noo có người yêu mà giờ mới thấy khoe nhé. (Em H gọi em là Noo Phước Thịnh)
- Thì hôm nay anh giới thiệu với em còn gì
- (Quay sang N) Mừng cho chị nhá. Ngày xưa em cũng tán anh ý mãi mà không đổ đấy. Hihi (nói với ánh mắt lưỡi dao)
- Nan: Thực ra chuyện của 2 người anh T cũng kể chị nghe rồi. Anh ấy khen em nắm. Học giỏi, tốt bụng, khéo tay nại còn xinh nữa chứ. Nên chị cứ phải nằng nặc để được gặp em đấy.
Em H hơi lúng túng không biết nói gì tiếp theo, cười nhạt rồi quay mặt ra phía hồ, chỗ mấy ông đánh cờ vẫn còn đang đuỵt mẹ đuỵt bố nhau. Em nghĩ cũng nên nói thẳng thắn cho cả 2 cùng nghe, dẫu có mất lòng ai.
- Lan ạ, thực ra là anh yêu H
À quên. Em nói là em yêu em Nan và cũng nhấn mạnh trước đây dù có một số chuyện xảy ra với H thì cũng coi đó là những kỷ niệm ngốc nghếch thôi. Hy vọng sẽ không có gì ảnh hưởng đến chuyện của em với Nan cũng như những kỷ niệm với H. Với H em vẫn sẽ là bạn học như ngày nào và vẫn giữ liên lạc với nhau chứ không cắt đứt hết, em Nan cũng phải đồng ý với chuyện đấy mà ko dc ghen tuông gì cả... Bla bla nói cũng nhiều lắm. Nói đến tận gần 9h tối. Em H cũng ờ ờ cạc cạc ròi xin phép ra về. Chưa đầy 5 phút sau em có nhận được 1 tin nhắn từ số máy lạ "Why?" Em đoán chắc đó là H nhưng em không reply. Rồi em và Nan lại ngồi chờ thằng K đến. Trời đổ mưa nhẹ và khi thằng K hốt hải đến, tóc lướt thướt nhỏ nước. Nó hí ha hí hửng bảo xin lỗi cô chú tại lớp tan muộn (nó đang đi học cao học, và từ tuần này nó gọi em là chú xưng cháu). Nó hỏi cô Lan có chuyện gì mà hẹn nó ra đây thế. Em Nan chỉ bảo tối cô chú đi café thì gọi mày ra cho vui Thực ra em cũng không biết phải nói chuyện gì với thằng cháu hơn 1 tuổi này cả, tại mọi chuyện đã nói từ trước rồi và nó đã gọi em là chú tu hết cốc sinh tố nó cắp đít về bảo tối còn có việc mẹ gì ý.
Cũng muộn muộn rồi, em nắm tay em Nan, rủ đi dạo. Em Nan có vẻ vẫn chưa hết phê vì những điều em nói ban nãy cũng em H nên mặt cứ đần ra, trông ngu dã man
- Thế em đã ưng chưa? (Nói dịu dàng)
- (Trym) ưng
Hai đứa lượn ra hồ Tây lộng gió, dựng xe 1 góc nắm tay nhau đi lang thang. Và... Xảy ra cái chuyện như lời dẫn. Nghĩ lại cũng thấy kích thích các thím ạ, luồn tay vào quần gái và thấy rậm rậm. Phê vãi. Dù cho tới khi em ngồi gõ chap (:trap:) thì em đã mắt thấy, tay sờ, mũi ngửi cái chỗ ấy em Nan.[next]

Chap 7 - Anh sẽ cưới em chứ?

Vâng, thưa các thím, như đã tâm sự ở các chap trước, chuyện của em với em Nan xinh gái coi như đã khá rõ ràng. Mấy mối nguy hại xung quanh là em H và thằng K cháu họ cũng đã giải quyết xong. Bây giờ chúng em cứ gọi là đắm chìm trong tình yêu.
Sau cái tối định mệnh ở Hồ Tây đó, em Nan đã cởi mở hơn với em rất nhiểu. "Cởi" và "mở":beaty: Em xin liệt kê một số điều em Nan dành cho em:
+ Cho hôn hít tự do
+ Em Nan thay đồ ngay trước mặt em một cách hồn nhiên như con điên, à quên, như cô tiên
+ Em Nan nấu cơm và thường xuyên gọi em sang ăn cùng cho vui. Ăn xong thì nắm tay đi dạo phố.
+ Trời bắt đầu lạnh lạnh, em Nan mua cho em 2 đôi tất mới cùng với 2 cái sịp màu đỏ chót bảo "em thích màu này". Hôm sau em nhờ con bạn mua giúp cho mấy đồ phụ nữ linh tinh đưa cho em Lan. Em nó mắng em "bệnh hoạn" nhưng vẫn nhận cười tươi như hoa.
Điều đó cho thấy tình cảm của chúng em đang tiến triển tốt và trong đầu em thì nhen nhóm ý nghĩ "làm sao để xếp hình đây ta?" Em thì từ sau cái hôm sờ bím em Nan thì chưa được sờ hay nhìn tận mắt lại lần nào nên tò mò lắm. Cũng đòi hỏi nhưng em nó từ chối.
Ở chap 3 hay 4 gì đó em có đề cập đến chuyện em Nan về quê, ngay sau cái đêm sờ bím ở hồ Tây ấy. Và dịp đó cũng xảy ra bao nhiêu là chuyện...
Em Nan về tổng cộng 3 ngày mà trong mấy ngày ấy em thấy thời gian trôi đi lâu vãi. Người ngẩn ngẩn ngơ ngơ y như thằng thất tình. Cũng có nhắn tin gọi điện. Vẫn giọng nói ngọng nghịu nhí nhảnh ấy nhưng mà điều em nhớ lại là cặp mông cơ. Muốn sờ muốn ôm muốn bẹo Phim xxx thì em đã cai từ lâu. Nhiều lần lại định mở ra xem nhưng nghĩ giờ mình có em Nan rồi, sao lại lãng phí những giọt tinh dầu tinh túy ấy cho mấy đứa dở hơi trên màn hình chứ? Phải dành cho em Nan. Thế là em cố nín nhịn chờ ngày được xả xì trét vào cái chỗ bí hiểm ấy – cái chỗ mà mới chỉ được chạm khẽ vào 1 lần
Chiều muộn Chủ nhật, em Nan từ quê lên. Em hẹn ra Ga Long Biên đón em nó về. DM đồ đạc lĩnh kỉnh vkl về có mấy hôm mà mang cả vali quần áo. Xong lại còn bao gạo mang từ quê và cả 1 bao ổi, giống ổi Bo, quả to thơm ngọt. Khổ sở chở em nó về rồi xách đống đồ lên tầng 5 nhà nó. Hết con mẹ hơi. Em nó lấy cho chai sting dâu và cái bánh bảo anh ăn đi, rồi lắc lư cái mông vào rửa ổi, vừa hát: "Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi. Đi đâu noanh quanh cho đời mỏi mệt. Trên hai vai ta đôi vầng nhật nguyệt. Rọi suốt trăm năm một cõi đi về..."
Ôi địt. Ngoại trừ cái chữ "noanh" ra thì nói thật là em Nan hát hay đéo khác gì Hồng Nhung:beaty:
- Hôm nay em yêu đời thế. Có chuyện gì vui hả cưng
- Tý em kể cho anh chuyện này. Hay nắm.
Em nó mang ổi ra vừa gọt vừa nói kể khe khẽ...
- Hôm rồi em về quê ăn cưới đứa bạn. Nhìn nó mặc váy xinh dã man con ngan anh ạ. Em cũng thích mặc váy cưới. Hì hì. Nhưng chắc phải mấy năm nữa ý anh nhỉ.
- Ờ ờ
Em chỉ biết trả lời qua qua xong cắn miếng ổi cho ngập mồm đỡ phải nói. Định mệnh em Nan. Em đang nghĩ cái cục cứt gì trong đầu thế không biết. Vốn đã quá nhiều kinh nghiệm trên f17 và f45, em nghĩ rất nhanh về mấy kịch bản tồi tệ nhất. Lẽ nào có đứa ăn ốc bắt mình đổ vỏ???
Chả biết vô tình hay cố ý mà chuyện cưới xin không hề được đề cập nữa. Chỉ còn chuyện ổi, chuyện anh Lệ Rơi và mấy chuyện dời ơi đất hỡi. Xong em Nan vào thay đồ. Em nó bước ra với cái váy trắng em mua cho dạo nó. Xoay 1 vòng.
- Xinh hơm?:beaty:
Em đứng dậy khẽ ôm em nó rồi thì thầm vào tai:
- Xinh vãi luôn em ạ
Thế rồi vòng tay em dần dần chặt hơn. Tay lên mân mê lên và xuống những chỗ quen thuộc. Do hậu quả của việc lua ngày không thẩm du lên thú tính của em nổi lên ầm ầm. Em đè em Nan xuống giường, hôn hít vật lộn các kiểu. Em Nan chỉ rên lên khe khẽ "Đừng. Đừng anh ơi".
Dm các thím bảo đến lúc ấy còn đừng làm sao được nữa Em mặc kệ, cứ tiếp tục hành động. Em luồn tay vào xoa bưởi và tiếp theo luồn tay xuống. Lần thứ 2 em được chạm vào chỗ đó nhưng lần này không bị giãy ra, và tay em thì lại còn thấy ướt ướt Em lột tung cái ra. Ôm hôn hít hà lên khắp mọi chỗ trên cơ thể em Nan.
Em Nó bắt đầu giãy mạnh hẩy tung em ra nhưng em lại phi vào ôm chặt luôn.
- Lan ơi, anh yêu em lắm. Anh nhớ em lắm. Cho anh đi.
Em cũng lọt quần áo của em ra và khi em vừa vục mặt xuống chỗ đó thì em Nan đạp em tung xuống đất, co rúm lại.
- Đừng anh ơi. Em chưa sẵn sàng.
- Em không yêu anh sao?
- Em yêu anh nhưng có nẽ giờ chưa phải núc. Nàm chuyện ấy thì anh sẽ cưới em chứ?
Câu hỏi của em Nan khiến em cứng mẹ người đéo biết phải trả lời ra sao. Em mặc quần áo rồi khẽ ôm em Nan, thì thầm:
- Anh xin lỗi. Chỉ vì quá nhớ, quá yêu em nên vừa rồi anh mới manh động thế. Đừng giận anh nhé.
Thế rồi hai đứa ngồi tâm sự. Nói cho nhau nghe quan điểm về tình yêu, tình dục này nọ. Em Nan bảo, em sẽ chỉ trao điều đó cho ai đủ tin tưởng sẽ là chồng tương lai của mình. Và em thì chưa đủ điều đó, ít nhất là 2 đứa còn chưa hiểu gì về gia đình của nhau.[next]

Chap 8 - Diện kiến nhạc phụ đại nhân

Đầu chap, em xin lỗi mấy thím vì thực sự thời gian vừa qua có quá nhiều biến cố xảy ra với em, 1 phần vì cuộc sống và 1 phần cũng vì mối quan hệ với em Nan có quá nhiều chuyện xảy ra. Em đã định cho drop cmnl và chia tay voz, nhưng hôm nay đăng nhập thấy có thím inbox bảo sao ko ra chap nữa:brick: Xúc động vãi nồi.
Thế là em quyết định up các chap đã viết (khoảng 3 chap) đồng thời tiếp tục kể những câu chuyện với những tình tiết mới. Ly kỳ và kích thích hơn
Để các thím dễ tưởng tượng sau 1 thời gian dài thì em xin phép tiết lộ là đến giờ thì em và em Lan đã chính thức ra mắt 2 họ. Vẫn ở trọ chỗ cũ, mỗi đứa 1 phòng nhưng tuần nào cũng ghé qua nhà "cô hàng xóm" và phịch nhau như trong phim sex
-----
Tóm tắt bối cảnh: Cho đến hết chap 7 thì mối quan hệ giữ em và Lan đã lên đến 1 tầm cao mới. Bóp vếu với bẹo mông không phải là điều gì quá khó khăn. Tất nhiên là chỉ khi 2 đứa ở riêng trong phòng. Em H và thằng cháu họ đã giải quyết xong. Mấy vụ hiểu lầm cũng đã giải quyết ngon lành cành đào. Chỉ còn lại "cao cao bên cửa sổ, có 2 người yêu nhau":brick: Như 1 hệ quả tất yếu, nhu cầu về ra mắt gia đình 2 họ nảy sinh. Em Nan có vẻ sốt ruột hơn (chắc tại các cụ ở nhà giục cưới). Em thì cũng chuẩn bị sẵn sàng...
Hôm đó, tầm cuối Tháng 11, đầu Tháng 12, em về ra mắt nhạc phụ đại nhân. Dự kiến sáng T7 đưa em về rồi tối về lại HN luôn, tại cách có 70 cây thôi mà. Nhưng đời đâu có như mơ...
Em mượn được con CBR của thằng bạn, đưa em Lan về. Oai vãi. Xe chạy cứ gọi là vun vút trên quốc lộ 5. Em Lan ngồi sau ôm rõ chặt. Em thì rất ra dáng 1 xế chuyen nghiệp. Liên tưởng đến mấy phim có nhân vật nam manly. Cưỡi xe khối phân lớn chạy ra bờ biển. Quẳng xe ra 1 góc và hét lên "Anh yêu em" Khung cảnh lãng mạn chỉ tạm dừng lại khi bị 1 anh chó vàng tuýt còi khi đi qua vòng xuyến vào TP Hải Dương. Cái đuỵt mịa. Mất ngon lành 3 lít
Chừng hơn 1h chạy xe thì về nhà em Lan, ở Gia Lộc.
Mẹ em ý đón ngay từ đầu ngõ, cười toét tòe loe, nom thật là đôn hậu
- Vào nhà đi con
"Ôi, bác ấy đang nói với mình ấy hả? Con??" – Dạ, thưa bác
Màn chào hỏi chẳng có gì đáng chú ý bởi chưa đầy 10 phút sau, 2 cụ rủ nhau ra vườn lùa gà làm thịt đãi con rể. Để lại 2 đứa ngồi đó, chán quá, kéo nhau vào phòng em Lan, nghịch nhau 1 tẹo, ^.^
Xong rồi 2 đứa cũng chạy ra vườn lùa gà với 2 cụ, hái rau, kéo cá và hái ổi
Vườn nhà em Lan rộng khiếp.
Ngoài vườn rau, ao cá các thứ ra thì còn 1 vườn ổi chắc phải đến 1 mẫu. Gia đình ẻm thì nói chung xuất thân nông dân chính gốc, trên khuôn mặt của 2 bác cũng in lên nỗi vất vả tần tảo để lo cho con cái ăn học. Cũng may là em Lan chăm ngoan học giỏi, 12 năm liền đạt danh hiệu cháu ngoan bác hồ, tốt nghiệp HV Ngân hàng ra, giwof đang làm cho 1 ngân hàng có tiếng tên là BIDV xong rồi lại sắp cưới được 1 thằng chồng đẹp trai, giỏi giang, tốt bụng nữa chứ Hihi
Trong lúc em Lan và bác gái dưới bếp nấu nấu nướng nướng thì em ngồi hầu chuyện bác trai. Bác tính tình xuề xòa, nói nhiều câu hơi thô thiển nhưng thật. Đúng chất dân dã nhà quê. Đi làm môi trường văn phòng, quen với phép tắc lễ nghi chân thành chân trọng, gặp cách nói chuyện của bác ý đúng là cảm thấy đổi gió. Sau khi giới thiệu "cháu làm ở Viettel" thì bị ông cụ tra tấn ngay cho 1 màn, nào là Viettel trừ tiền bố láo, sóng sánh thì thế nọ thế chai... Vâng! Câu chuyện có vẻ nhàm rồi thì em xin phép xuống bếp phụ bác gái và em Lan. Em Lan đang đứng xào rau. Mặc 1 cái quần ngắn, lộ ra cặp giò trắng như bóc:sexy_girl: Nếu là ở nhà thì em đã nhẹ nhẹ ôm eo từ phía sau, tắt bếp, xong phịch rồi đấy. Nhưng ở đây thì chỉ dám liếc nhìn trộm, vừa nói chuyện dạ dạ vâng vâng với bác gái:canny:
Bữa cơm thân mật có thêm thằng cháu họ. Sau khi vòng đi vòng lại hết 2 chai nửa lít thì cuộc nói chuyện bắt đầu có mùi rượu:
+ Khi em Nan bưng cái xoong gì ên quen mồm en hỏi "Cái nồi gì đây?" Thằng cháu họ cười như điên trong khi 2 cụ thì chả hiểu mô tê gì.
+ Thấy em có vẻ khách sáo, ngồi ăn mãi ko dc miếng thịt gà, ông cụ phán
Thịt gà, xôi gấc, đàn bà
Ăn ba thứ ấy phải là dùng tay.
Đại khái chuyến về thăm nhạc phụ đại nhân chỉ có vậy. Lúc về, theo thường lệ, được gói cho 1 bịch ổi. Em Lan còn ở lại nhà đến hôm sau. Em thì về trước. Trước lúc về cũng lại chui vào phòng riêng tâm sự xong nghịch nhau.
Tuy vậy, tối hôm đấy về HN, em đã mang ổi cho em H (tại không ăn hết). Và đó chính là nguyên nhân sâu xa khiến em ngừng suốt thời gian dài qua:go:[next]

Chap 9 - Đậu má mấy quả ổi

Mang 1 bịch ổi to từ nhà em Lan về, em đéo biết xử lý sao. Đành mang sang cho em H.
Lại nói về em H. Từ khi "dứt điểm" với em nó thì chúng em không còn gì nữa. Chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm vớ vẩn:go: Hôm đấy có lẽ do lâu ngày không được sơ múi em Lan, cộng với việc buổi sáng chỉ được nghịch qua qua chứ không được làm tới như mọi khi nên cái máu gái nó tích tụ lại:canny: Tìm đến em H như 1 biện pháp giải tỏa.
Chỉ sau vài tin nhắn chym chuột, em H đã bảo "anh sang đi". Thật đúng là...
Thế là em phi snag nhà em H, mang theo cả túi ổi to tặng người đẹp.
Cuối tuần, bố mẹ em H về quê, có mình H ở nhà vì còn đi học thêm Tiếng Anh với học nhạc. Nhà H cách chỗ em ở chừng 1 cây số. Nó giống 1 căn biệt thự hơn là cái nhà:3 Thực sự đó là 1 chỗ rất tuyệt vời để đến mỗi dịp cuối tuần (nếu em H là gấu) ngoại trừ việc nhà ẻm có con pitbull to như tổ bố.
Phải đến 1 tháng ko gặp em H, em nó đã xinh nay còn xinh hơn. Tóc dài đen mượt chuẩn style em thích, răng khểnh, cười duyên, da trắng và cặp giò thì cũng ngon ngang ngửa em Lan rồi:too_sad: Em H thì thích màu hồng, thế nên em diện nguyên 1 cây hồng. 1 chiếc váy hồng, đi tất hồng, đeo 1 cái nơ màu hồng, 2 cái dây cooc-sê cũng hồng nốt. Đậu má. HN đang mùa đông mà em nó ăn mặc mát vãi cả ra
Em H gọt ổi ra, 2 đứa ngồi ăn vừa chém gió linh tinh. Em bỗng tưởng tượng lại cách đây 3 tháng. 2 đứa còn đang thân mật vui vẻ, rồi bỗng dưng em tỏ tình, H từ chối, em chuyển sang em Lan, H lại ngỏ ý quay lại, giải quyết dứt điểm, và rồi bây giờ lại ngồi bên nhau, cùng ăn ổi và nói nhưng câu yêu thương:nosebleed:
H vẫn chưa có người yêu. Em nó bảo thế cũng chả biết thật hay dối. Lâu rồi không liên lạc cũng chả theo dõi facebook của em. Nhưng như cái thái độ của em ý với em, với kinh nghiệm 22 năm FA trước khi đến với em Nan, em khẳng định em H vẫn còn thương nhớ em, cho dù đã nói "dứt điểm". Về phần em thì cũng xác định lâu dài với em Nan rồi, nhưng thỉnh thoảng cũng muốn đổi gió tý Thế nên, bỗng nhiên em thấy rung rinh trong lòng, cái ấy thì cứng ngắc, cứ như thể em H đã cho thuốc kích dục vào ổi vậy
Thú tính nổi lên, em nắm lấy tay em H. Em H chỉ chống cự rất khẽ, giả vờ rút tay ra. Nhưng em đã quá kinh nghiệm trong những tình huống như này khi làm với em Lan rồi. Lũ con gái nó chỉ giả vờ thế thôi chứ cũng thích bỏ mẹ ra
Các cụ thường nói "nắm dc tay là day dc zú, day dc zú là bú dc:lol: Quả là không sai.
Sau cái nắm tay là cái ôm nhẹ nhẹ vào lòng, 1 cái hôn rất nhẹ lên môi, và cũng tại thói quen nên em đã thò tay xuống vuốt đùi và luồn tay vào bím:sexy_girl: Một cảm giác rất mới mẻ và gây kích thích. Em H quả thật cũng rất tuyệt vời. Nhưng như phát hiện ra điều gì đó, khi em vừa kịp nhận ra cái si líp em H cũng màu hồng nốt thì em nó giãy mạnh, dứt ra, bảo đừng đi quá đà. Xong vội vàng đuổi em về:too_sad:
Hic hic. Những quả ổi ngon ngọt cũng không giúp đôi lứa đến được với nhau.
Em về và có nhắn tin xin lỗi em H nhưng chả thấy rep. Thôi kệ.
Hôm sau em Lan ở quê lên, lon ton ngay sang phòng em chơi. Lại ôm hôn, sờ soạng. Nhưng hình như không kích thích bằng hôm qua với em H Cho đến khi Lan hỏi "ổi đâu rồi" thì em buột miệng nói mang sang cho H. Em nó nhìn em đầy nghi hoặc làm em giả thích sùi bọt mép cộng với kỹ năng âu yếm vuốt ve khiến em Lan phê quá mà quên mất. Hẳn là thế.
Tiên sư mấy quả ổi. Suýt nữa thì báo hại anh:brick:
Nhưng như tiêu đề của chap này, em hận mấy quả ổi chủ yếu vì nó làm em tắc lỗ ass suốt cả ngày hôm ấy. Và thật bất ngờ, hôm sau, em H nhắn tin bảo cũng bị đầy bụng táo bón, ngay từ lúc em thấy cái cái si líp màu hồng cơ:too_sad:
ĐỊNH MỆNH MẤY QUẢ ỔI!!!![next]

Chap 10 - Bắt cá 2 tay - Con 8 lạng và con nửa cân

Vụ ổi Lệ Rơi làm em tắc lỗ ass, sau mấy hôm mới trở lại bình thường, sức khỏe đủ tốt để có thể chơi xếp hình:sexy_girl:
Em Lan, sau khi thấy mất ổi thì cũng cay cú ra mặt: Ko cho thơm, ko cho hôn, ko cho sờ. Em thì quá quen với kiểu giận dỗi này rồi, thừa biết chỉ dăm ba hôm lại đâu vào đấy thôi:beauty:
Đó là vào thời điểm giữa tháng 12, Hà Nội vào đông, lạnh vãi cả cục cứt:go: Quả nhiên, do nhu cầu sưởi ấm mỗi đêm mà đúng 3 ngày sau, em hẹn được em Lan đi ăn đồ nướng, đi dạo lăng Bác, và làm cái trò mà trước đó chúng em vẫn làm đều đặn tuần 2 lần - Nude & sò mó nhau:P Và vì trời lạnh nên có vẻ chơi cái trò đấy nó thú vị hơn bình thường thì phải:too_sad: Trong 10 ngày tiếp theo, tối nào em cũng sang phòng Lan, 2 ngày lại chơi trò kia xong có hôm thì ngủ luôn lại đó:sexy_girl: Lúc đó là ngủ thật vì đã dành hết sức lực chơi rồi, nói cho dễ hiểu theo khoa học, là đã xuất T!inh ngoài âm đạo ấy hihi:sexy_girl: Em Lan cũng có khi nhắc lại chuyện em mang ổi cho gái nhưng thấy em cứ quấn quýt bên em nó như thế nên cũng chẳng nghi ngờ gì nhiều. Xem như 1 tay em đã có 1 con cá. Và con này nặng 8 lạng các thím ạ.
Con cá thứ 2, em H.
Vào dịp cuối năm, cả em và Lan đều cắm đầu vào công việc. Thời gian cho nhau cũng ít dần, em ko còn qua phòng Lan hàng tối nữa, dù vẫn nhắn tin chồng yêu vợ yêu ngủ ngon hằng đêm:sexy_girl: Em thường xuyên phải ở lại văn phòng làm đến tối mịt, có khi qua đêm phải ngủ lại văn phòng. Trời sui đất khiến thế nào mà hôm ấy đang làm đêm thì mất điện, điều hòa ko có lạnh vl ra:too_sad:, xóm trọ thì đã đóng cửa ko về dc. Có mỗi tấm chăn mỏng sao sống sót qua đêm nay. Chợt nghĩ ra em H. Em H ở nhà riêng, có lần hồi còn thích nhau, em có chở nó đi phượt đêm đến gần sáng mới về. Có vẻ chuyện đi lại của em nó khá thoải mái, ko bị bố mẹ quản chặt lắm. Em bốc máy lên gọi. 1 cuộc nhỡ. Cuộc thứ 2 thì em nó nghe, giọng đầy uể oải.
- H à, anh hôm nay ko có chỗ ngủ. Liệu em có thể cho anh mượn cái sofa nhà em đêm nay được không? Ở vp lạnh quá anh ko ngủ được
- Nhưng em về quê rồi. Mai mới lên. Anh kiếm tạm chỗ khác ngủ đi
- ừa...
- À, để em gọi bác Sơn xem bác ý còn thức ko, nếu ok thì anh qua nhà em mà ngủ.
Bác Sơn là bảo vệ cho nhà em H. Vì là căn biệt thứ khá to nên có cả ông bảo vệ ăn ngủ luôn tại gia. Vì em có hay qua nhà H nên bác Sơn cũng biết em. Giờ H nó gọi về báo 1 tiếng thì em có thể qua đấy ngủ được.:too_sad:
Cuối cùn thì cũng OK, đang đêm lạnh được qua biệt thự ấm áp ngủ:sexy_girl: Nhưng thực ra đêm hôm ấy em và H ko ngủ. 2 đứa nằm chat suốt đêm. H nó hỏi em với em Lan ra sao rồi. Em bảo vẫn bình thường. Nó lại hỏi thế sao hôm nọ còn định giở trò với nó.:canny: Em bảo vẫn còn tình cảm với H, và thực sự đang trong tình trạng hết sức bối rối và phân vân. H có vẻ khá tin Ngày hôm sau gia đình H về HN, tối hôm ấy H đã đi chơi cùng em. Tất nhiên Lan ko biết vì tưởng em vẫn lên cty để up code. Ở một quán cafe khá kín gió, em đã hôn H:canny: Vì là không có màn sờ mó nên con cá này em đánh giá chỉ 5 lạng mà thôi:sexy_girl:[next]

Chap 11 - MẤT CẢ CHÌ LẪN CHÀI - BIẾN CỐ

Trước khi vào chapter này, em xin phép được tóm tắt lại phần trước, do bị gián đoạn quá lâu nên nhiều thím có thể đã quên, hoặc đã bị KIA hết cmn nick:sexy_girl:
Mối quan hệ hai tay hai sung, 1 bên là Lan, 1 bên là H có vẻ như khá ổn. Một phần vì đặc thù công việc của em, thời gian nó ko ổn định, nhiều khi đi tán gái mà gấu lại cứ tưởng đi làm:brick:, một phần là cả em Lan và em H đều khá kín kẽ, mấy cái chuyện trai gái là chả bao giờ đem lên fb khoe.
Nhưng mà em tham lam quá các thím ạ:too_sad: Nên mới dẫn đến kết cục bi thương đến vậy. Vì thế mà một quãng thời gian dài em từ bỏ voz. Và như các thím thấy đấy, hôm nay em lại có hứng viết lại, biết tại sao hơm? hôm qua vừa mới được chịch em H xong nhé:sexy_girl:
Chap 11 xin phép được bắt đầu và xin phép DM thằng nào nằm vùng nhé:too_sad:
Dự án hoàn thành ngoài sự mong đợi. Hôm tổng kết, sếp trao cho em cái giấy khen và thưởng nóng cho 10 củ. Xong đi liên hoan tưng bừng, say bét nhè. Chả biết ý tưởng của ông nào đề xuất lên mà cả hội biểu quyết đồng ý hết (lúc này các mẹ bỉm sữa đã về hết rồi, còn lại toàn đực rựa), ý tưởng đó là: ĐI GIẢI TRÍ! Nói dễ hiểu hơn là đi đá phò đấy các thím ạ! Các thím ko biết thôi chứ dân Viettel nhìn đàng hoàng tử tế thế thôi, quân phục quân phiếc huy chương huy hiệu đeo kín người nhưng mà rủ đi đá phò thì máu lắm nhé!:brick:
Một thời gian cũng bận join vào dự án nên em bị đui mất khoản chịch choạc, có khi cả tuần chả sờ mó em Lan, về ăn cơm tâm sự tý thì đi ngủ. Em lan có vẻ cũng hiểu nên ko thấy đòi hỏi gì, dù em biết là em nó máu lắm ấy:sexy_girl:
Mọi chuyện diễn ra êm đẹp. Em 4` hôm ý em rất là ưng nhé. Mặt xinh, vếu to, eo ót ngon lành, mông mẩy, service thì khỏi bàn luôn, có cả cum in alo:sexy_girl: 500k, trên phố Nguyễn Khánh Toàn, vãn lưu số, thím nào có nhu cầu thì inbox nhé. Đảm bảo hàng tuyển.
Ôi ôi, sory! Đang vào voz, cứ nghĩ là thiendia, đang định review:brick:
Cho đến lúc về nhà lúc nửa đêm...
- Sao anh về muộn thế? Lại say nữa à?...
- Đâu, say đâu:big_smile: (Đúng là sau khi massage và chịch xong thì tỉnh như sáo)
- Anh quên hôm qua hứa với em rồi à:canny:
- Hứa gì?
- Hứa sang ngủ với em...
Ôi định mệnh! Quên mất các thím ạ. Chả là lâu ngày ko ấy ấy quá nên hứa với ẻm Lan là xong việc cái sẽ sang nhà ẻm ngủ bù, thế éo nào lại quên mất, lại đi đá phò:canny: Và vẫn sang ngủ cùng Lan, nhưng chả làm ăn được gì. Ngủ khò khò, chỉ thấy sang tỉnh dậy trong tình trạng ko mảnh vải che thân và tay thì đang ôm em Lan. Dm dâm nữ!
Sau dự án em được nghỉ phép 10 ngày. Em hứa sẽ dành trọn thời gian ấy cho em Lan. Ngoài ra em cũng hứa điều tương tự với H. Dm cái đời thằng đàn ông tham lam vô độ, thấy:lol: Là hoa mắt đéo nghĩ được gì. Trong 10 ngày ấy, em đã chén cả Lan và H, và đến ngày thứ 10, em Lan biết chuyện:sexy_girl:
Đó là quãng thời gian rơi vào đầu tháng 1/2015 chuẩn bị đến Tết. Em Lan thì bận bịu, làm ngân hang mà. Tối hôm đó, trời mưa mưa, em Lan nhắn tin bảo em qua đón vì quên mang áo mưa. Xong hai đứa đi ăn tiệm. Em trêu bảo "Hôm trước ai cho em lột quần áo anh ra" Em nó cười hề hề bảo "đồ con lợn! Uống say ngủ như chết ko làm ăn được gì". Thầm nghĩ "chẳng qua vừa đi đá phò về thôi chứ ko thì em nát bím với anh"
- Thế hôm nay cho anh sửa sai nhé!
Em nó ko nói gì, chỉ cười cười xong cúi xuống ăn, nhìn dâm vãi chưởng Em cũng áng chừng là em nó xuôi rồi, tính kế dụ vào nn. Trước đó em và Lan cũng quằn quại nhau nhiều rồi nhưng chịch một cách nghiêm túc thì vẫn chưa. Và vẫn theo bài cũ học được ở trên voz, đi đến Trần Duy Hưng em kêu đau bụng. Thế là dẫn nhau vào nhà nghỉ. Ngu cái là em lại vào đúng cái NN Huy Hoàng hôm nọ vào, thành ra thằng lễ tân nhìn quen nó cười hớn ha hớn hở chào, và điện thoại thì tinh tinh liên tục bởi tin nhắn fb, zalo do wifi bắt tự động. May mà em lan éo để ý. Chắc mải nghĩ đến chuyện chịch chịch
Vào tắm rửa, đánh rang thơm tho sạch sẽ, lau súng ống ngon lành rồi lên giường. Mấy cái trò thổi kèn vét máng đá bi... Trước đó tụi em chơi hết rồi, nên thành ra vào cái là chiến luôn Em đi đá phò cũng nhiều rồi, kinh nghiệm thì đầy mình, nhưng phá zin thì chưa bao giờ. Nên thành ra, khi em Lan kêu đau và gầm gừ gào thét em cảm thấy kích thích vô cùng. Lần đầu tiên, cả hai đứa thống nhất ko chơi bao. Sáng ra, đúng là có vết máu nho nhỏ ở ga giường thật. Tuyệt vời ông mặt dời! Cứ như trong phim vậy.
Những ngày cuối năm, em Lan bận bịu còn em thì được nghỉ dự án. Thành ra, rảnh rỗi em lại tìm đến H – người đi làm nhà nước, sang xách đít lên cơ quan, chiều đến giờ xách đít về, max rảnh! Chiều hôm đó, em hẹn H đi café, nó nhận lời luôn. Những câu chuyện hết sức xàm xí của bọn con gái, nó bắt em ngồi nghe. Xong tự nhiên nói 1 câu rất quan tâm:
- Anh Noo dạo này gầy thế, làm vất vả quá à? Lại ko có ai chăm nom cơ (Lúc ấy em đang nói dối là đang dần dần thôi em Lan)
- Thế em có thương anh ko
- Thương mà) mai sang em nấu cơm cho mà ăn.
Và trưa hôm sau, em sang nhà H thật. Bố mẹ H thứ 7 nào cũng về quê, thành ra chỉ có 2 đứa và ông quản gia, tất nhiên ông này ko ăn cùng 2 đứa, cho dù mời mỏi mồm. Thế cũng tốt.
Ăn cơm em H nấu em nhận ra đây mới là người vợ lý tưởng các thím ạ. Con gái gì mà đảm dữ, cơm nấu ngon đéo thể tả được, xong lúc ăn lại còn gắp gắp đút đút, điều quan trọng là em là con 1 trong 1 gia đình giàu có:sexy_girl:
Ăn xong em ý mang hoa quả ra, có ổi và hồng. Em nhớ lại lần táo bón vì ổi đợt nào, trêu bảo ko ăn ổi đâu nhé, lần trước vì ổi mà anh ko ấy ấy được rồi) Anh ăn HỒNG. Chữ hồng phát âm thật to, thật rõ, thật ẩn ý để em ý biết rằng "Hồng à, anh muốn chịch em". Vâng đúng là dân Ngoại thương có khác, hiểu rất nhanh. Và thế là... Có vẻ như cả 2 đều ham muốn nhau quá lâu nên chịch nhau éo có nghĩ ngợi gì cả. Lần thứ 2 em được hưởng cái ngàn vàng và cũng như lần đầu là "chơi trần". Thế nên mới có chuyện rắc rối sau này. Mấy hôm về em cứ nghĩ mãi sao em H lại hiến dâng cho mình dễ dàng thế. Nếu vì yêu quá thì đó quả là tình yêu mù quáng. Cô ấy quá ngốc:too_sad:
Ngày cuối cùng trong đợt nghỉ, em ngủ ở nhà Lan. Vừa sang dậy em Lan đã khóc tu tu chửi rủa em. Hóa ra trong lúc em ngủ thì Lan lấy điện thoại của em chơi game, xong lại nhận được tin nhắn của Hồng "anh sang ngay đây, em đang rất mệt mỏi, và rất sợ", thế là em Lan cũng giả vờ nhắn lai "em sợ điều gì" thì em H bảo "từ hôm quan hệ, em thấy abc xyz xong lỡ chẳng may dính thì sao.blabla..."
Vậy là mọi chuyện bại lộ. Chia tay em Lan ko thể cứu vãn. Em H rồi cũng biết em bắt cá 2 tay nên căm thù em ra mặt. Điều may mắn là cả 2 lần xxx đều ko dẫn đến hậu quả gì đáng tiếc.
2 ngày sau, em Lan chuyển chỗ ở, cắt đứt mọi liên lạc. Hơn 5 tháng yêu nhau trôi vào dĩ vãng.
10 ngày trước Tết, Tập đoàn có đợt điều động đi thị trường. Em ko ngần ngại đăng ký 1 suất đi Haiti (địa điểm đã thay đổi kẻo thím nào tò mò đào ra info em thì chết:big_smile:) 1 năm ở đó, đến gần tết này em mới được về. Em có gọi điện cho cả Lan và Hồng để xin lỗi, nhưng không ai nghe máy.
Ngồi ở sân bay, em nhận được tin nhắn từ một số lạ: "Tôi hận anh! Chúc anh lên đường may mắn" Em gọi lại những không được. Nhưng em thừa biết đó là H, cứ mỗi khi có gì nhắn nhủ là H lại nhắn tin nặc danh như vậy.
Tạm biệt gia đình, tạm biệt bạn bè, tạm biệt Việt Nam.
Hơn hết, tạm biệt Lan, tạm biệt Hồng. Ngàn lần xin 2 em tha thứ.
Thịnh đẹp trai:sexy_girl:

 Hoàn Thành  - Chuyện tình với em hàng xóm -  11 chap 

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,171,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,322,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Full - Chuyện tình với em hàng xóm - 11 chap
Full - Chuyện tình với em hàng xóm - 11 chap
Đọc Truyện Voz - Chuyện tình với em hàng xóm - Truyện 18+ Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Tán Gái Voz
https://lh4.ggpht.com/-ZreE5firM38/VPkCydFutQI/AAAAAAAAA5w/zsSdcDNVszI/s1600/chuyentinhvoiemhangxom.jpeg
https://lh4.ggpht.com/-ZreE5firM38/VPkCydFutQI/AAAAAAAAA5w/zsSdcDNVszI/s72-c/chuyentinhvoiemhangxom.jpeg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/03/chuyen-tinh-voi-em-hang-xom.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/03/chuyen-tinh-voi-em-hang-xom.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-