Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá - Chap 4

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá voz

Chap 4 - Lớp tôi 10C11

- Ô. Mấy chiến hữu, lâu lắm rồi không gặp.Khỏe chứ?
- Vẫn khỏe, đậu má vào đây ngồi với bọn t.
- Thôi để khi khác, giờ cũng muộn rồi.
- Không nói lằng nhằng nhiều, lần trước m đã trốn rồi. ko vào thì đừng mơ về nhé!
Biết là không từ chối được vậy là tôi phải vào quán cùng chúng nó. Chúng nó là Huy, Hà và Tiến, 4 chúng tôi quen nhau qua lớp ôn thi học sinh giỏi Toán. 2 tháng trời ròng rã ôn thi, trốn học, chơi game đá bóng cùng nhau thì có thể nói chúng tôi khá là thân.
- Có vụ gì mà 3 đứa chúng m tụ họp thế này?
- Hôm nay bọn t nhận lớp.
- Nghe nói bọn m cũng đỗ vào trường PN giống t đúng ko?
- Ừ thằng Huy và Hà vào 10C9 còn tao thì vào C6 – Tiến nói
- Tao vừa thấy m đi với cái Nhi – thằng Huy chồm tới hỏi tôi
- Ừ t với nó đi mua đồ cho lớp.
- Nhỏ đấy là hot girl ở đây đó, nhiều rễ tre lắm.
- Nghe nói nó yêu thằng Cường học trên nó 1 lớp thì phải – Hà nói thêm
Qua buổi nói chuyện với mấy thằng tôi biết thêm chút ít thông tin về Nhi. 1 cô bé hiền lành và nghi vấn đã có ny Buổi tối hôm ấy, tôi định nhắn tin cho Nhi. Nhỏ xinh thế có ny là lẽ đương nhiên, chắc chẳng đến lượt mình đâu. Sau 1 hồi loay hoay vận dụng cái kinh nghiệm Fa hơn chục năm có dư. Tôi quyết định vất điện thoại ra và đi ngủ.Một tuần sau đó tôi cũng ko liên lạc gì với nhỏ nữa.
- Lớp nghiêm
(Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com)
Tiếng tôi dõng dạc hô khi cô giáo bước vào lớp, oai ra trò đấy chứ. Xin miêu tả về lớp.Nhân lực của lớp là 47 mạng. Được vào cái lớp này làm tôi. C11 của tôi gồm 25 nữ và 22 nam nhưng về sau có 1 biến cố lớn làm cánh đàn ông lớp tôi và con gái hầu như hoán đổi giới tính cho nhau,tôi sẽ đề cập vấn đề này ở những lần sau. Hôm nay là buổi đầu tiên tôi ngồi học trong mái trường THPT. Môn học đầu tiên là : Toán. Toán là cái môn mà tôi và thằng Long tự thích nhất vì thế đương nhiên tôi và nó chăm chỉ ngồi nghe giảng. Lúc cô giáo giao bài tập tôi cặm cụi ngồi làm. Ái chà! Hóc búa ra phết đấy, đoạn này là lừa tình này, ko làm khó được anh đâu. Xong! quay sang xem tình hình đồng chí Long thế nào thì nó cũng vừa xong.
- Đáp án 42, Oke, lớp trưởng lên làm bài thị uy dân chúng đi m – Thằng Long nhắc tôi
- Thôi, t không có ham. Nhường mày đấy.
- Mời em – cô giáo nói
- Ơ mình chưa kịp dơ tay mà – Long nói nhỏ
Vậy là không phải Long mà là 1 đứa con trai ngồi sau.
- Thưa cô đáp án là 42, trong này ẩn X là trường hợp đặc biệt…
- Chính xác tốt lắm, cô mời em ngồi xuống
Cũng được đấy (thực ra em chả nhớ bài đầu tiên của lớp 10 học cái gì cả, cái đáp án 42 hay ẩn X là em kể bừa đấy). Rồi những câu hỏi tiếp theo cũng đều là cái thằng ban đầu ấy trả lời. Tôi mặc kệ nhưng nghe vẻ thằng Long hơi hậm hực thì phải.
Reng.. reng.. reng... Tiếng chuông hết giờ vang lên.
- Lớp học hôm nay rất tốt, ơ thế sổ đầu bài đâu lớp trưởng?
Ô chết, cô chủ nghiệm có dặn tôi là đầu giờ trước khi vào lớp tôi phải ra văn phòng đoàn lấy Sổ Đầu Bò thế là tôi quên béng mất, tôi đứng dậy gãi tai:
- Em thưa cô, đầu giờ em có đi lấy nhưng do tắc đường lên em chưa có lấy được ạ.
- Haha, tắc đường, thế bao giờ thì đường mới tắc đường hả em?
- Dạ.. điều ý em chưa rõ, chắc khi nào đường nó thông thì tắc thì tự khắc nó sẽ hết tắc cô ạ
Cô cười tươi.
- Dạ thật ra em quên chưa lấy sổ ạ.
- Thôi, thế buổi học sau nhắc cô ký bù buổi hôm nay nhé.
Cô giáo ra khỏi lớp thì có 3 đứa hớt hải chạy lại chỗ tôi.
- Lớp trưởng ơi, ông có biết đá bóng không?
- Ừ có sao thế ông?
- Hay quá, lớp 10C7 gạ lớp mình đá bóng, ông thấy thế nào.
Tôi chưa kịp trả lời thì thằng Long đốp luôn:
- Bóng à? Quất luôn và ngay chứ còn gì nữa.
Thằng Long giống tôi gì chứ cái khoản đá bóng thì cực kì mê.
- Tôi thì nhất trí thôi, nhưng khi nào đá?
- Bọn nó bảo nếu nhanh thì chiều mai cũng được, lớp họ đá cũng xoàng thôi ấy mà.
- Thế thì nhất trí thôi nhưng còn lớp mình.
- Ông lên hô hào cả lớp đi.
- Sao lại là tôi?
- Thì ông là lớp trưởng mà?
Ờ nhể, mình là lớp trưởng, khổ gê cơ, đứng trước cả lớp cũng ngại ngại, chẳng để tôi phải suy nghĩ thằng Long xốc cổ tôi dậy đẩy lên trên bục giảng rồi hô:
- Cả lớp ơi lớp trưởng có điều muốn nói.
- Ê hèm, trước hết cho mình xin phép cả lớp … đờ mờ bạn Long 1 cái.
Cả lớp cười ồ lên, gia hiệu cho lớp trật tự.
- Lớp mình vừa nhận được lời mời đá bóng giao hữu từ lớp 10c7. Mình nghe giang hồ đồn lớp đó đá cũng bình thường thôi, vậy các huynh đệ cho ý kiến lớp mình có thừa thắng nhận lời hay khiêm tốn mà từ chối
- Đá chứ - mấy thằng nhao nhao lên.
- Tốt lắm, thế chiều mai những ai đi được thì 3h tập trung ở cổng trường nhá. Kể cả không biết đá thì ae đi cổ vũ cũng được.
- Thế con gái có được đi không
- ờ đúng rồi đấy, con gái có được đi không? – cả lớp nhao nhao lên
- Cỗ nào chả có thịt gà, đàn ông không có đàn bà vẫn vui – tôi trêu
- Ơ ơ.
- Haha mình đùa thôi rất khuyến khích các bạn nữ đi nhé. Nếu có các bạn thì các bạn nam đá mới hăng được.
Các tiết học sau đó lớp dộn ràng hẳn lên. Mấy thanh niên thì chạy lên chỗ tôi ngồi bàn chiến thuật mới gê chứ Cũng không ngờ lớp cũng máu me mấy khoản này phết. Buổi học hôm đấy trôi qua nhanh chóng. Đạp xe về nhà, bố mẹ lại đi làm hết, tôi lại phải nấu ăn một mình rồi. Vất cặp sách sang một bên ngồi phịch xuống 1 bên giường, móc tui xem điện thoại thì thấy một tin nhắn. Ô tin nhắn của Nhi này:
- Lớp mình chiều mai đá bóng à?
- Ừm – tôi rep
- Khi nào đi gọi tớ đi với.
- Gì cơ.Tớ tưởng bọn cậu đùa, con gái mà cũng thích đá bóng á?
- Xì. tớ cũng là 1 tín đồ của bóng đá đó vả lại tớ cũng là lớp phó đời sống mà.
- Thế Ok bao giờ đi thì mình gọi.
Buổi sáng ngày hôm sau như thường lệ tôi lại cắp sách tới trường. nhưng ngày hôm nay khác với ngày hôm qua là tôi có trận thư hùng ở trước mắt. Mấy đứa con trai lại tụ tập chém gió, sắp xếp đội hình các kiểu, cũng nhờ có trận bóng đá này mà lớp tôi hòa nhập khá là nhanh. Buổi học kết thúc, tôi lại trở về nhà nhưng ngày hôm nay có mẹ ở nhà, thế là tôi không phải nấu cơm và ăn 1 mình rồi. Ăn xong chạy lên giường đánh 1 giấc. Đang phiêu du giấc nồng thì có tiếng thằng Long gọi:
- Đi đá bóng đi lớp trưởng ơi
- Long à, vào nhà đi cháu – mẹ tôi nói
- Cháu chào cô, Lớp trưởng có nhà không cô?
- Nó đang ngủ trên tầng ấy
- Mà sao cháu gọi nó là lớp trưởng thế.
- Ơ thế thằng An nó không kể gì với cô ạ. Nó mới được bầu làm lớp trưởng xong.
- Trời đất, thật thế á? Vậy mà nó chả nói gì với cô cả. An ơi, An xuống đây mẹ bảo.
- Gì thế mẹ, con đang ngủ mà – Tôi uể oải đi xuống
- Sao con được làm lớp trưởng mà không nói cho bố mẹ biết?
- Lớp trưởng thì có gì đâu mà kể hả mẹ, cô giáo thấy con đẹp zai với tài năng thì cô cứ chọn thôi
- Thôi đi ông tướng.Nổ quá đấy.
Xin phép mẹ tôi và thằng Long lên đường trinh chiến. Tới cổng trường đã thấy 1 cơ số đứa đứng chờ bọn tôi sẵn ở đây.
- Chả có đứa con gái nào, thế mà hôm qua to mồm thế - Long ngao ngán nói
Ơ bỏ mọe tôi quên mất là phải đón Nhi, bảo thằng Hùng là tôi đi trước cũng đông ra trò đấy, khoảng tầm 10 đứa con trai chúng tôi tiếng tới sân bóng, bảo bọn nó đi trước tôi lượn xe ra nhà Nhi.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,23,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,36,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,302,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,51,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,37,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,33,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,198,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,14,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,9,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,7,Truyện ngắn,95,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá - Chap 4
Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá - Chap 4
Đọc Truyện Voz - Chuyện tình yêu Tuổi học trò - Tình Yêu Voz - Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá - Chap 4
http://lh4.ggpht.com/--14uQMYNDOc/VS-FXk4h38I/AAAAAAAADLU/N7pHS-ekJPs/s1600/changloptruongvaconangdanhda.jpg
http://lh4.ggpht.com/--14uQMYNDOc/VS-FXk4h38I/AAAAAAAADLU/N7pHS-ekJPs/s72-c/changloptruongvaconangdanhda.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/chang-lop-truong-va-co-nang-danh-da-chap-4.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/chang-lop-truong-va-co-nang-danh-da-chap-4.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-