Công Đạt - 1 huyền thoại kua gái của VOZ

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
công đạt 1 huyên thoại kua gái của voz
Tác giả: Công Đạt
Mối tình đầu thì ko có gì đặc biệt, kể mối tình thứ N được không?
Mình quen em từ hồi cấp 2 cơ, kém mình 1 tuổi, đi học đàn thế là quen nhau, hồi đấy thì con nít chả nghĩ đến yêu đương gì đâu, ai lại 1 tuần đi học mỗi chiều thứ 7, chủ nhật thôi, mà tuần nào em ý cũng mang truyện dragon ball cho mình đều đặn như vắt chanh. (ngày đấy xuất bản lại bộ đó 1 tuần ra 3 cuốn, mà cuốn nào em ý cũng mua).
Có lần, mình gán ghép em nó với 1 thằng khác cũng ở trong lớp học đàn, chỉ có ý trêu thôi nhưng mà em ý tưởng thật, thế là khóc lóc, từ đó giận luôn. Đến tuần sau đi học thì ko thấy mang truyện mình nữa, mình thì tính trẻ con nên cũng mặc kệ, chả để ý gì cả (mày ko cho ông mượn thì mai đến lớp ông mượn thằng khác, thèm vào).
Thời gian cứ thế trôi đi, mình với em cũng ít nói chuyện hẳn, chỉ duy nhất 1 điều mình để ý là em ấy rất hay nhìn trộm mình. Nhưng khổ nỗi trẻ con quá nên nhiều lúc bắt gặp ánh mắt đó mình còn lườm lại rồi quay ngoắt đi.
Cứ thế đến lúc vào cấp 3 thì mình nghỉ học đàn, mất dần liên lạc với em ý, bẵng qua 3 năm cấp 3 ko tin tức, ko liên lạc, gần như mình đã quên hẳn hình bóng đó...
Bỗng 1 chiều hè năm ngoái (lúc mình đang học năm 1 ở Aptech), đang đi chơi thì papa mình gọi điện bảo có bạn cũ đến thăm nè, trong đầu nghĩ ko hiểu ai nhỉ... ko thể đoán được. Phóng xe vội về nhà thì thấy 1 em tóc ép thẳng mượt, hơi nhuộm hạt dẻ, đang ngồi xem tivi trong nhà, cùng với 1 thằng em nữa (thằng này thì mình nhận ra ngay, nó học đàn với mình ngày xưa, kém mình những 3 tuổi, tức là kém em kia 2 tuổi). Dựng xe tắt máy, thấy có con gái trong nhà, đầu chợt loé lên ý nghĩ clgt??? Có con nào nó đến đòi đổ vỏ hay sao ý nhể?
Bước vào nhà, ôi sững sờ, 1 cô gái phải nói là cực cực xinh, kute kinh khủng luôn, ngồi cùng thằng em kia. Phải mất 1 phút sững sờ mình mới nhận ra đó là cô bé ngày xưa. Tự nhiên mặt mũi đỏ gay đỏ gắt (ko hiểu vì sao nữa).
...
Tự nhiên lúc đó tâm trạng nó bồn chồn, lâng lâng kiểu gì ấy? thật sự rất bất ngờ và ngạc nhiên trước vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu của em nó trong đầu chợt nghĩ ko biết em còn giận mình ko có 1 chút gì đó hơi hối hận, biết thế ngày xưa... abc... xyz... thì bây giờ đỡ nở mặt nở mày rầu)
Ngồi nói chuyện hỏi han 1 tí thì biết được rằng, cấp 3 em nó học marie, nó vừa thi đại học xong, đang chờ kết quả. Còn nguyên nhân em ý đến nhà mình thì hóa ra là do thằng em kia, nó đến rủ con bé đi thăm thầy giáo dậy nhạc cũ, tiện thể ghé qua thăm mình luôn. Ngồi kể về những chuyện ngày xưa tí, mình có hỏi còn giận a chuyện ngày xưa nữa ko, thì nó bảo em đã bao giờ giận anh đâu, chỉ có anh giận em vì ko mang truyện cho anh mượn đấy chứ. Ôi! nghe câu lày xong mà cảm thấy sao ngày xưa mình nhỏ nhen và ngu vl ra ý. Mình hỏi trêu em nó, lâu ko gặp sao thấy H xinh thế nhỉ, có bạn trai chưa em? (Hỏi theo kiểu 1 người anh hỏi 1 đứa em gái ý, chứ ko phải hỏi kiểu đong đưa tà lưa số phận) Mặt em ý đỏ ửng lên rùi bảo chưa, nhìn trông lúc em ý xấu hổ xinh vãi cả ra... Ôi cái cuộc đời này!!!
Chém gió tí tẹo thì em nó đòi về, lúc đầu thằng em kia đến nhà nó đi xe đạp, rồi 2 đứa đạp xe đi thăm thầy rồi qua nhà mình luôn, lúc về mình nhanh trí bảo để anh trở em về (lấy lí do là đỡ cho thằng em kia phải đi vòng vèo). Ý kiến của mình được chấp nhận! Ôi hạnh phúc vl, có không gian riêng để góp gió thành bão rồi.
Trên đường trở về nhà, mình ko quên làm cái việc mà các bạn nam hay làm khi chở các bạn nữ đó là thử phanh trước, test phanh sau??? (Kết quả là PASS). Tỉ tê chuyện hồi bé xíu trên đường về, nó nhắc lại 1 con bé cũng ở lớp nhạc thích mình, rồi hỏi là còn hay liên lạc không, mình bảo ko thì nó bảo, anh đừng có chối, em là em thấy cái L ngày xưa nó để ý anh lắm đấy nhé, làm gì có chuyện 2 người vẫn ko liên lạc... (Ngượng vật vã, sao nó biết thế nhỉ...) Vèo 1 cái đã đến nhà em nó rồi, sao mình cảm thấy con đường này hôm nay ngắn thế nhỉ (nhà em nó cách nhà mình phải đến 2km chứ chả chơi). Tạm biệt đi về, em nó chơi cho câu, bb anh! Đi về cẩn thận nhá kèm 1 nụ cười xinh tươi!!!! @@! Loạng choạng đi về vì bị con bé nó hớp mất hồn (Giờ anh như người say, như người điên biết đi về đâu... ƯHP).
Về đến nhà như thằng mất hồn, trong đầu văng vẳng hình ảnh em nó, thế là quyết định lên 1 kế hoạch đề cưa đổ! Kế hoạch đó thế nào, hồi sau sẽ rõ!!! Giờ học bài ^^
...
Nói thật là cứ nghĩ đến việc tán tỉnh H là mình lại thấy rất đau đầu, tại vì em ý là 1 cô bé xinh xắn kute, mà lạ gì cái bọn 9x, hơi xinh xinh 1 tí, hơi kute 1 tí thì chảnh ra trò. Cứ nghĩ đến đấy là miềng lại nản, nhưng ko! Mỗi lần nản là mình lại tưởng tượng đến việc mình và em ấy tay trong tay đi dạo phố, ăn kem, đi shopping, được cầm tay em ý trước mặt mấy thằng bạn zâm hồi lớp 12 rồi vênh mẹt lên nghe chúng nó trầm trồ thán phục, uồi, bồ mày à? hay là em gái mày đấy? Sao vl thế nhỉ? Hí hí... nghĩ đến thôi là đã phê roài.
Hồi học cấp 3 cũng đã tập tành đi tán tỉnh mấy em lớp dưới, nên mình cũng có tích lũy được 1 số vốn liếng, kinh nghiệm dạn dầy về vấn đề này. Thế nên giờ đây càng ngày mình thấy da mặt mình càng dày, nhưng mà kệ thôi, dày thì đã làm sao nào. Các cụ zậy rồi, đẹp trai không bằng trai mẹt. Mấy thằng đẹp zai mà gặp gái mồm cứ câm như hến thì cũng vứt. Chết cha lại lạc đề... sorry các bạn trẻ
Đi vào vấn đề chính nào, 2 phương án được đặt ra:
- 1 là đánh nhanh thắng nhanh, tiêu diệt gọn.
- 2 là mưa dầm thấm lâu.
Kinh nghiệm cho thấy đây là 1 bé gái còn hồn nhiên, trong sáng, chưa biết gì, phù hợp với phương án đánh nhanh thắng nhanh, vì các bé gái tuổi mới lớn thế này thường thì chỉ cần 1 vài cú sốc về tinh thần là có thể dẫn đến việc chết mê chết mệt mình.
Quyết định nhắn tin ngay cho em ý, vừa mới chở em về được 1h đồng hồ nhưng thấy nhớ kinh khủng. Nhưng vẫn chưa nghĩ ra là nhắn tin với lí do gì bây giờ, chả lẽ nt hỏi: em ơi, lúc anh chở em về đường hơi sóc, với lại phanh xe anh mới thay nên nó hơi ăn. Có làm em mệt không thế! (eo chuối cả nải, thế nài thì con bé nó biết tỏng ý mình ngay, ko được ko được, phải lấy lý do khác!). Cuối cùng mình nhớ đến người thứ 3, là thằng em học cùng lớp kia. Vầng, chắc chắn nó sẽ là đòn đẩy giúp mình tiến lại gần em ý hơn. Lập tức nhắn tin cho thằng em hỏi có dỗi không, mai anh qua chơi, lâu lắm ko gặp, anh sang xem tình hình chú dạo này thế nào. Thằng em nó nt lại bảo: okie. Thế là hoàn thành xong bước 1, lại nhắn tin cho em H, bảo là mai anh qua nhà thằng G chơi, lâu lắm mấy anh em không tụ tập, em có đi không, ỉ eo 1 lúc, nào là dạo này em hơi mệt, nào là chưa biết điểm thi nên hồi hộp lắm anh ạ, cuối cùng em nóa cũng đồng ý... Cuộc hẹn đầu tiên bắt đầu.
Đúng 2h chiều ngày hum sau có mặt trước ngõ nhà em, alo anh đến rồi... chưa kịp nói thêm câu gì thì nó chơi cho câu "okie em ra ngay đây"... hí hí hí chắc con bé cũng chuẩn bị từ sớm rồi. Trên đường đi mình cố đi thật chậm, tận dụng những ổ gà ổ trâu trên đường để tạo độ nhún và cũng ko quên phanh gấp dồn dập để tạo quán tính... (tự hiểu nhá). Đi qua chỗ kem Thủy Tạ ở Bờ Hồ hỏi em có ăn kem ko, anh em mình zô ăn rùi mua qua cho thèng G nhé! Tiếc là con bé bẩu vừa ăn cơm nên từ chối! (Mình biết là nó ngại vì lúc đấy có mấy đôi yêu nhau cũng vào đó ăn, mình với nó mà vào thì khác chúng cũng đang... ấy nhau à).
Đến nhà thằng kia thì 3 đứa rủ nhau đi ăn phở cuốn, thằng kia éo có xe nên mình lại phải kẹp 3, tiên sư đáng nhẽ nó phải cho H ngồi giữa, thế mà nó leo tót lên xe, cuối cùng làm em H phải ngồi sau cùng, tiên sư thằng này nó còn bé mà cũng... ra trò. Ăn uống no say thì lại về nhà thèng G ngồi uýnh bài, chơi chán tự nhiên lại thèm kem, thế là 2 chị em chúng nó điều mình đi mua, còn 2 đứa nó thì chờ ở nhà... Mình bảo phải có người đi cùng để cầm kem chớ, thằng kia nó bảo để em đi cùng anh (chả lẽ lại bẩu tao xin mày, mày đừng phá đám tao nữa). May mà lúc đấy nhanh trí mình bảo G ở nhà trông nhà đi, nhỡ có ai đến thì sao, để chị H đi với anh cũng được... Hí hí hí sao mà thông minh thế ko biết. Lại được chở em ấy ra quán kem, mua xong lúc về đường tắc, ko đi nhanh được thế là tha hồ có không gian riêng để chém gió, nào là em nó kể ngày xưa em đi xe máy ngã bị lệch mũi, mình quay lại nhìn thẳng mặt em ý, lần đầu tiên mặt đối mặt nhìn gần đến vậy. Ôi xinh quá! Loạng choạng tay lái làm con mụ đi già đằng sau chửi đổng, mày đi kiểu gì thế 2 đứa kia. Lúc đó mình định chửi lại vì rõ ràng chưa chạm vào bà ấy, nhưng sợ H đánh giá này nọ thế là mình ko nói gì, nhưng lại sợ H nghĩ anh này đàn ông mà nhát như thỏ đế, người ta chửi thế mà làm ngơ. Tiến thoái lưỡng nan, nói ko xong mà ko nói cũng ko xong, cuối cùng mình bèn quay lại giả bộ làm bộ mặt tâm trạng, dạ cháu xin lỗi cô ạ! (Thế là ăn điểm trong mắt H, kiểu gì em ấy chả nghĩ anh này vừa lịch sự, vừa lễ phép với người lớn tuổi). Mình phục mình quá cơ!
Về đến nhà thằng kia thì kem chảy hết vì tắc đường mà trời lại nóng nữa, nhưng ko sao, vẫn ăn tất, mình ăn cái socola, H ăn cái dâu, đang ăn nó xin mình thử 1 miếng, mình bảo nhưng cái kem này chỗ nào em cũng lỡ cắn mất rồi, em mà ăn là hun gián tiếp đấy nhé. Ko nói gì nó kéo tay mình làm một miếng rõ to. Mình hoàn toàn sững sờ trước hành động đó. Kem dính ra môi em kìa. Mình nói. Nhanh tay kèm theo động tác lấy giấy ăn lau luôn, em nhìn mình với 1 con mắt rất khác, lúc này mặt mình đỏ như gấc ấy, chả biết nói gì cả. Đang xấu hổ, thì thằng G kia chơi cho câu, 2 ông bà này nghi ngờ lắm nhá, mới gặp lại nhau mà tình cảm ra trò. Hay là có vấn đề gì đấy hở. 2 đứa mặt đỏ như gấc chả biết nói gì hix.
Ăn kem xong 1 lúc thì cũng 5h, mình phải chở em ý zề rồi, trên đường về 2 đứa ít nói chuyện hơn, chắc cũng tại ngại lúc nãy. Đưa em về nhà và mình cũng về luôn. Mình cảm thấy trong H có chút gì đó hơi khác thường, vì nếu ko có gì thì sao phải ngượng, anh em chứ có gì đâu. Nhưng dù sao cũng rất vui vì buổi đi chơi này.
Còn nữa... (sắp đến đoạn tỏ tình và xếp hình hụt)
...
Kể từ lúc đi chơi lần đầu về, mặc dù chưa phải là đi chơi riêng nhưng mình cũng đã có những phút giây khá thú vị bên H. Chết! Dính phải tiếng sét ái tình rầu, chưa lúc nào thấy khổ như lúc này. Mấy bác đã bao giờ dính phải kiểu này chưa, nó vật vã khổ sở lắm, lúc nào cũng muốn gặp, lúc nào trong đầu cũng nghĩ về em ý,lúc nào cũng muốn nhìn thấy em ý... nhưng gặp với lý do gì bây giờ, chả lẽ cứ đến cửa nhà rồi gọi em ý ra rồi đứng đần mặt ra bảo em cho anh ngắm em tí cho đỡ vật à.
Thời điểm này là thời điểm mấu chốt, nếu thành công thì chiến lược "đánh nhanh thắng nhanh" sẽ thành công mĩ mãn, còn nếu thất bại thì sẽ mãi mãi hoặc là không bao giờ tí tởn xơ mú được gì nữa. Bởi sao mình nói vậy, vì sự thật là nếu bạn tạo được 1 cú xốc tinh thần cho em ý vào thời điểm này thì 99% là đổ, còn nếu cứ dền dứ rồi tỏ tình mà ko tạo được 1 điểm nhấn nào thì xác định là toạch, mà ko đơn giản là toạch bình thường đâu nhá, mà bạn sẽ mất đi 1 người bạn đấy, vì con gái mà nó đã từ chối thằng nào thì nó cũng cạch mặt luôn, kể cả làm bạn bè bình thường cũng ko được. (Mình nói thế thôi nhưng các bạn trẻ động não tí nhé, ko phải tạo 1 cú sốc là hấp diêm con nhà người ta đâu, vừa chả được cái gì đôi khi là bóc lịch đấy). Chết! Lại liên miên lan man. Sorry các bạn trẻ!
Zô vấn đề chính nào, thật sự là mình cũng chưa nghĩ ra cách nào để thu hút sự chú ý của em H, ngày thì nt tin chúc tốt lành, rồi cả ngày tốn đến gần trăm tin nhắn đêm thì nt chúc ngủ ngon, thấy kiểu này mãi cũng nhàm, ko ổn! Đang trong cơn tuyệt vọng thì trời thương hí hí hí... 1 hôm đang ngủ trưa thì em H gọi điện, lần này là gọi điện chứ ko phải nhắn tin nhé, nhìn thấy số em ý gọi kể cả đang rất là ngái ngủ nhưng tinh thần bỗng sảng khoái lạ thường, người bỗng tỉnh như sáo sậu, nhưng chẳng lẽ lại vồ vập bật máy rồi "Alo, H à, có chuyện gì thế em, cần anh giúp gì à"... Như thế thì mất giá quá, mình bèn chậm zãi nhẹ nhàng nhấc đt lên "A lồôô, ai đấyyyy..., à ờ H àaaa... gọi có việc gì ko em..." hí hí hí. Em ý chơi cho câu "ko có việc gì thì ko được gọi cho anh à". Nghe câu này xong sướng vồn nhưng vẫn phải kìm nèn... Hóa ra em ý gọi để hỏi là mình có biết tí gì về pts ko, nếu biết thì chỉnh sửa hộ nó vài cái ảnh, nó mới đi Sapa chụp zề.
Sự thật là mình chả biết tí gì về pts cả nhưng máu đàn ông nó hăng lên rồi nên hét rất chắc chắn "pts hả em, chuyện nhỏ ấy mà, chuyên ngành của anh mà em lại hỏi anh có biết ko". Mình định tính là nó đưa ảnh cho mình rồi mình sẽ nhờ mấy ông anh biết pts chỉnh dùm (vừa được tiếng vừa được miếng...). Ai dè con bé chơi cho câu, okie thế mai em cầm ảnh qua anh làm cho em nhé, em muốn ngồi xem anh làm được ko? Thôi, chết bà con rồi, lúc nãy chót nổ quá, giờ thì vỡ mồm.
Thế là cả tối hôm đấy hì hục down pts, rồi down ebook nhưng cũng éo ăn thua, cả tối ngồi hì hục học được mấy chiêu cắt ghép vớ vẩn... Đúng như hẹn, 2h chiều hum sau em có mặt ở nhà mình, đi cùng em là 1 thằng đi PS chở em đến (ôi đệt mẹ, sốc vãi hàng ra, tâm trạng dường như sụp đổ). Mở cửa xong vẫn cố gắng giữ bình tĩnh kèm 1 nụ cười tươi bảo thằng kia là, bạn ơi bạn dắt xe thẳng vào cổng đi, thì nó bảo em phải đi luôn bây giờ, rồi quay xe đi, con H thì gọi ới lại, tí bao giờ xong e gọi điện a ra đón em nhé... đkm từ bé đến lớn tớ chưa bao giờ sốc như vậy. Con bé đi lên phòng mình, mình từ từ đóng cửa lại, chỉ có 2 đứa trong phòng, kèm theo cảm xúc ức chế vừa xảy ra, mình chỉ muốn nhảy bổ vào nó... tạo cho nó 1 cú sốc tinh thần thật lớn, nhưng ko mình ko thể, cứ nghĩ đến việc bóc lịch 7 năm mà mình lại tụt lại, thôi kệ, để hỏi xem thằng kia là thế nào zới em ý.
...
Sốc đến mấy thì mình vẫn cố kìm nén lại, vì em ý đã là clg của mình đâu đúng ko? Mình bật máy, lấy ghế mời em ngồi trước máy tính, em bẩu cho em xin cốc nước, chạy xuống nhà mở tủ thì ôi thôi, nước lọc cạn kiệt trong bình, lại lóc cóc chạy tít ra tận ngoài đường mua Trà Xanh về, đi được nửa đường thì ôi thôi, đời con xong rồi, mình chợt nhớ ra là có mấy tấm ảnh 3x vứt ngoài desktop, tối hôm trước thằng bạn từ thời "nối khố" gửi cho xem nhưng chưa kịp cất vào khu vực bí mật, quả này em ý mà double click vào thì đời con xuống dốc, có khi phải đào lỗ chui xuống mới hết ngượng. Chạy bán sống bán chết về nhà, hi vọng em nó chưa kịp thấy gì hết. Lấy nước xong, mang lên phòng, rồi lại từ từ đóng cửa lại, em trả ghế cho mình ngồi còn em ngồi sang bên cạnh. Lúc đó thấy em ý đang vào ym nên cũng hú hồn hú vía, nhưng để chắc chắc hơn thì mình trỏ chuột vào mục My recent Doccument thì lộ ra 2 tên bức ảnh có trên desktop, vậy là em nó đã nhìn thấy, đại loại là như thế này.
Ngày hôm nay là ngày gì ế ko biết, toàn gặp phải những cú sốc tinh thần lớn, lúc đấy mà có cái lỗ nào thì mình sẵn sàng nhảy xuống đấy trốn ngay. Trong lòng thì biết là em ý vừa coi 2 cái ảnh đấy nhưng vẫn phải giả vờ như ko biết gì, quay sang hỏi em đang chat dở à, chat nốt đi, rồi đưa ảnh đây anh xem sửa như thế nào nào Em bảo thôi anh đóng nick dùm em rồi đưa cho mình cái thẻ nhớ chứa đầy ảnh của nó. Hix, má nó trông hồng hồng, chắc là cũng đang ngượng lắm đấy nhưng ko dám nói gì. Mở thẻ nhớ ra thì ôi thôi, cả 1 folder gần 200 bức ảnh đập vào mắt mình, hầu hết toàn là ảnh tự sướng thôi, để ý mãi ko nhìn thấy ảnh chụp chung với thằng nào cả, hehe, yên tâm phần nào. Mở pts lên, rồi em nó chỉ cho nhưng tấm cần sửa, khổ nỗi có biết làm gì đâu... Quả này thì vỡ mồm thật rồi, nhưng may sao em ý bảo anh lồng cho em chữ với cái khung vào tấm ảnh này được rồi, ko cần chỉnh gì đâu (hơ hơ tối qua vừa học làm đúng phần này), ông trời thương con rồi, làm nhoay nhoáy 15 phút là xong, rồi mình bật lại cái chỗ folder ảnh của em ý lên coi từng cái 1, xem đến đâu em ý còn tường thuật lại chi tiết là thời gian chụp lúc nào, dịp gì nữa chứ...
Mình cố căng mắt ra xem có cái ảnh nào của thằng ôn đi PS vừa lúc nãy ko, oái thấy 1 cái em ý chụp với 1 thằng và 1 đứa con gái nữa ở Tháp Bút, trong đó có thằng lúc nãy đèo em đến, mình có cơ hội hỏi H. Aaaa, bạn trai em đây phải ko, sao lúc nãy ko bảo cậu ấy vào nhà mà lại chạy đâu thế, thì em ý nói đây chỉ là bạn em thôi, trai gái gì đâu, lúc nãy anh ý sang rủ em đi mua quà sn cho bạn gái nên tiện thể em nhờ ảnh chở qua đây luôn ý mà... (hóa ra H là bạn thân của bạn gái thằng kia). Nghe em ý giải thích xong mà sướng như tiên... cảm giác tự nhiên nhẹ nhõm lạ thường. Nói thật ra là nhìn ảnh thằng kia thấy khắm lọ vãi chưởng, con zai gì mà chân ngắn cụt lủn, mặc cái áo sơ mì mà dài đến tận sát đầu gối, ko có cơ hội so sánh với mình được)
Lớ xớ tí quay lên nhìn đồng hồ đã 5h rồi, em nó bảo phải về thế là rút đt ra gọi cho thằng kia, mình nhanh trí bảo thôi ko phải làm phiền bạn em đâu, để anh đưa em zề, còn bé zùng zằng từ chối nhưng mình nhất quyết ko chịu, kết quả là mình lại có dịp thử Phanh... Trên đường chở em về nhà mình tạt xe vào quán chè Huế trên đường Bạch Mai, em giật mình đòi về thì mình bắt cứ vào đây ngồi tí đã rồi mới cho về, vào gọi 2 cốc chè thập cẩm, đang ăn uống chém gió vui vẻ thì con bé mượn cốc của mình, mình khá ngạc nhiên nhưng cũng chìa cốc ra, tưởng là nó ko ăn được cái gì nên định múc sang cho mình, ai dè con bé thò thìa zô hớt ngay miếng bánh trôi to oành mình đang để dành trong cốc, định húp hết nước mới ăn. Cả cốc chè có mỗi miếng bánh trôi là ngon nhất nên mình quyết ko để nó rơi vào tay giặc, H đang định đưa zô miệng mình bèn nắm lấy tay em nó giữ lại bảo là anh ko cho cả đâu, có ăn thì ăn 1 nửa thôi rồi trả anh 1 nửa, em ý đưa lên miệng ăn đúng 1 nửa rồi 1 nửa còn lại chìa ra cho mình, hix... lại sốc phát nữa, ăn kiểu này mất vệ sinh quá nhưng đã đưa sát mồm mình rồi chả lẽ lại ko ăn, bèn nhắm mắt ăn vậy, đây là miếng bánh trôi mình cảm thấy ngon nhứt trong đời, hạnh phúc vãi chưởng luôn.
Măm xong thì mình đưa em về thẳng nhà luôn, trước khi về em nói cám ơn anh vì đã làm giúp em cái ảnh, cám ơn anh vì đã đưa anh về và cám ơn anh về miếng bánh trôi nhá... Ôi trời ơi, con đang mơ hay thật thế này, hix hix hix, sướng ko tả nổi, loạng choạng trên cả đường về nhà.
...
Kể từ lúc đưa H về nhà xong, mình cảm thấy thực sự là đã kết H nổ đom đóm mắt rầu, trong đầu ko còn tâm trạng nào để làm việc gì, lúc nào cũng miên man suy nghĩ như thằng mất hồn, nào là làm thế nào để em ấy thích mình bây giờ, nào là tỏ tình thế nào để ko bị từ chối bây giờ, mới gặp lại nhau được ít bữa mà tỏ tình liệu có quá vội vàng ko... Thật sự là mình rất sợ khi tỏ tình mà bị từ chối, bởi vì từ hồi lớp 6 đến lớn tỏ phát nào là dính phát đấy nên chưa biết mùi bị từ chối thế nào, nhưng nghe các tiền bối đi trước dậy lại là một khi đã bị từ chối thì xác định là ko bao giờ nhìn thấy mặt nhau nữa, coi như là mất 1 đứa bạn... còn em thì ko muốn thế!
Định bụng, nt mời em ra quán nước nào thơ mộng chút, rồi nói toẹt ra cho nó ngắn "H à, kể từ lúc anh gặp lại e là anh đã kết nổ con mắt bên phải, chột con mắt bên trái trước vẻ đẹp thánh thiện mà rất dễ gần của em rồi". Được thì được chả được thì thôi, đi đâu mà thiệt đúng ko! (ôi đệt, mình mới nghĩ ra câu này thôi, mới ngồi trước gương tập nói mà 2 má đã phừng phừng lên rồi). Ko được, ko được, kế hoạch đánh nhanh phập nhanh rồi rút gọn ko đạt hiệu quả trong trường hợp này, đấy là mình nghĩ vậy thôi, chứ chưa thử nên chả biết.
Tối hôm đấy quyết định ko nt, hay gọi điện hỏi han gì nữa... phải tạo cho cháu nó cảm giác nhớ nhung ko mình ko hỏi han gì cả. Bỗng chiều hôm sau. buổi chiều nắng chang chang, đang nhặt lá chân đá ông bơ thì đt rung, em ý nt bảo là bị bỏng bô đau quá anh ơi. HIX HIX (hự hự! xúc động vật vã, đây là lần đầu tiên em ý chủ động nt cho mình), mình lập tức gọi điện hỏi thăm luôn, em có bị nặng lắm ko, sao mà bị bỏng, con gái đi đứng phải cẩn thận chứ, đã bôi thuốc thang gì chưa..., mà giờ em đang ở đâu thế? Em ý bảo đang ở nhà, thế là mình cúp máy luôn ko nói năng gì cả... (quả này mình quyết tạo cho em ý 1 sự bất ngờ khiến cho lúc ông tỏ tình mi hết đường từ chối nhá)
Phi ngay xe ra hiệu thuốc, trong túi có đúng 100k là tiền của mình với 600k tiền đóng giáo trình ở trường, mình thì mình nghĩ thuốc bôi bỏng chắc cũng rẻ rẻ thôi, thế là mạnh mồm hét, cho em thuốc bôi bỏng bô loại tốt nhất chị ơi (con mụ hàng thuốc hơn mình chắc chỉ tầm 2, 3 tuổi mà trông ngon vãi đ'). Bả ý đưa ra cho mình cái bình trắng trắng nhỏ nhỏ rồi bảo loại này xịt trực tiếp lên vết bỏng em ạ, xịt lên sẽ mát lắm, ko bị rát nữa. Okie cho em lấy lọ này, bao nhiêu hả chị... 180k em ơi, ôi đkm! sao mà đắt thể nhỉ, làm thế nào bây giờ trong túi có mỗi 100k, thôi thì đành liều rút 80k tiền đóng giáo trình để trả vậy xót lắm đấy, nhưng vì em anh quyết đầu tư H ơi (Cũng vì lí do này mà đến h này, học sắp hết SEM 2 rồi mà mình vẫn chưa có quyển sách nào)
Đóng thẳng xe đến nhà em ấy, cộc cộc, mẹ em ý ra mở cửa, chào bác ạ,cho chau hỏi H có nhà ko bác. Nó có nhà đấy cháu à, đang trên phòng đấy, cháu vào đi. H ơi, có bạn đến hỏi này! Con bé lũn tũn chạy xuống cầu thang, với cái mồm chữ O con mắt chữ A!!! Em ý ko nói gì chỉ bảo anh lên phòng em đi (chắc tại có mẹ nó đứng đấy nên ngại đây mà). Lên phòng xong, nó cũng từ từ đóng cửa lại y như mình làm hôm trước (tự nhiên thấy lành lạnh, ko bít em ý có làm gì mình ko ta), em ý hỏi, sao anh đến đây, em vừa nt có tí thôi mà anh cũng đến, chả nói cho em biết trước gì cả, anh làm em ngại quá đấy. Mình bảo anh thấy em bảo bị bỏng nên lo quá, mua thuốc cho em nè, bỏng đâu anh xem nào... Con bé phụng phịu chìa cái bắp chân có vết bỏng cho mình xem. Ối giời ơi, làng nước ơi, cái vết bỏng to như hạt ngô mà nào là kêu đau, kêu rát khổ sở. Mình phì cười thì nó lườm mềnh kêu, thế này mà còn bảo ko đau à (nhìn là biết con bé nó lườm yêu). Eo nhìn cái mặt nũng nịu yêu thế ko biết! Hay là tỏ tình luôn bây giờ nhể, vớ vẩn lại gục luôn ý chứ (mình nghĩ). Mấy phát định thốt ra, nhưng ko có can đảm nên đành thôi, đang ở nhà nó, mình mà tỏ tình xong mama em ý nghe được thì xác định là "cấm cửa".
Đành phải trì hoãn cái sự sung sướng đó lại, mình bảo thôi anh phải về đây, cố gắng ở nhà dưỡng thương nhé, em ý nhìn mình cười. (mà cười như kiểu cười yêu mới chết). Sướng lắm đấy nhưng mặt vẫn tỏ ra lạnh như tiền, mình nói: thôi anh về đây, bb! Vẫn như mọi lần, H bảo đi đường cẩn thận nhé anh kèm theo 1 nụ cười. Hạnh phúc vãi đ' mà ko dám biểu lộ ra, huhuhu
...
Sau khi ở nhà em ý về, cứ 15, 20 phút mình lại nhắn cho em ý 1 tin, hỏi han đủ mọi thứ truyện trời ơi đất hỡi, nhưng cũng may là em ý reply lại 1 cách rất đầy đủ (vãi hà chưa)! Sợ nhất mấy bé nt cho xong ko thèm nhắn lại, nhắn đến tin thứ 2, thứ 3 xong mới reply cho 1 câu cụt lủn. Mình định rủ em ý khi nào chân đỡ thì đi coi phim với đi chơi (nói thật ra là với cái vết bỏng như hạt ngô đó thì vẫn thừa khả năng ăn chơi nhảy múa bất cứ lúc nào).
Cứ lằng dằng nt đi, nt lại mãi cũng chán, cứ kéo dài tình hình hiện tại thì mình thực sự ko chịu nổi nữa, vật vã lắm rồi. Đến 1 hôm, mình đã đưa ra 1 quyết định mà đến bây giờ mình vẫn thấy rất hối hận, đó là mình rủ em ý đi xem phim (định bụng là sẽ rủ đi xem 1 phim tình cảm nhẹ nhàng pha lẫn hài hước) em ý ko chịu đòi rủ thêm 1 đứa bạn thân nó nữa. OKie luôn, anh mời cả 2 em đi luôn, tiện thể đong đưa xem bạn em thế nào. Trưa hôm sau, rủ thằng bạn đi mua vé cùng mình, lên MegaStar thì hết vé phim định xem, alo cho bé hỏi là hết vé rồi, bây giờ muốn xem phim gì đây, em nó bảo phim "Tội phạm quốc gia anh ơi, nghe nói phim đấy hay lắm ^^, em nghe nói chuẩn bị có phim gì liên quan đến mãng xà đấy, nếu có rùi thì lấy phim đấy cũng được anh ạ" (hết đỡ với con này, hết chém giết rồi lại quái vật. (Một chuỗi ngày đen tối sắp xảy ra với mình, đừng nghĩ có ny là sướng, đến lúc có mới biết thế nào là khổ!)
Đấy là toàn bộ quá trình cưa gái của mừn. Câu chuyện có thật 100%, nhưng do thời gian dài ngồi tưởng nhớ lại nên 1 số chi tiết và lời thoại có thể ko chính xác hoàn toàn, các bác có thể thông cảm và bỏ quá cho em nhé ^^
PS: đến giờ này, khi đang ngồi viết lên những chữ này, mình cảm thấy sởn gai ốc vì ko hiểu sao ngày ấy mình có thể làm như vậy, giờ mới thấy những gì mình làm ngày ấy thật chuối cả nải ^^ Mình thực sự cảm thấy hơi hối hận vì những gì đã làm vì bây giờ muốn rứt ko rứt ra được. Lắm lúc đi chơi ngoài đường thấy 1 em xinh tươi mà ko dám ngoái lại nhìn vì em nở đang ngồi sau lưng, khổ lắm các cụ ợ. Khi nào có thời gian em sẽ viết lại câu truyện của em hiện tại khốn khổ ra sao để cho 1 vài các bạn trẻ ko mơ tưởng về người yêu nữa.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,36,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,304,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,52,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,37,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,33,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,199,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,14,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,10,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,7,Truyện ngắn,95,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Công Đạt - 1 huyền thoại kua gái của VOZ
Công Đạt - 1 huyền thoại kua gái của VOZ
Đọc Truyện Voz - Truyện Voz - Kua gái Voz - Truyện Ngắn Voz - Công Đạt - 1 huyền thoại kua gái của VOZ
https://3.bp.blogspot.com/-v5CjObtlqcE/VSkfBFbb1HI/AAAAAAAADH0/4Rhbt0nD3B8/s1600/congdat1huyenthoaikuagaicuavoz.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-v5CjObtlqcE/VSkfBFbb1HI/AAAAAAAADH0/4Rhbt0nD3B8/s72-c/congdat1huyenthoaikuagaicuavoz.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/cong-dat-1-huyen-thoai-kua-gai-cua-voz.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/cong-dat-1-huyen-thoai-kua-gai-cua-voz.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-