Trả thù gấu chó - Chap 10

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
trả thù gấu chó voz
Có lẽ cả đời tôi cũng không bao giờ ngờ được cái câu nói "Đừng Hận Chị" của chị tôi. Và đúng là sau khi truyện này kết thúc... tôi và chị đã không thèm nhìn mặt nhau gần 1 năm liền... vì tôi quá căm thù chị. Nhưng đó là chuyện của sau này. Còn bao giờ thì vẫn ngu ngờ và chả biết 1 cái đếch gì.
Có vẻ cái kế sách hoán đổi của bà chị đã thành công. Đơn giản có 1 vài đứa hỏi tôi:
- Mày có xích mích gì với bọn trường xyz à?
- Có đứa nào hỏi mày với cái Linh đấy.
Nghe vậy là em đủ hiểu N đã tới xác nhận... và có vẻ tôi sắp được nhận những cái tn và cú điện thoại của nó nhanh chóng đây. Một sự việc không nằm trong tính toán của tôi và chị... ngay chiều hôm đó... khi đi cùng LT đến lớp học thêm toán thì gặp H. Tôi có cảm giác... đã lâu lắm rồi không gặp H vậy. H nhìn có vẻ khang khác... cái nụ cười cuốn hút tôi hồi lớp 9 hình như tôi không còn thấy nữa... H gặp tôi và LT đi cùng nhau thì cô ấy sững lại. Sau đó cúi đầu chào chúng tôi rồi đi về. Tôi và LT học khác ca H mà.
Ánh mắt tôi nhìn theo H một đoạn khá xa. Có lẽ hơi nhụt chí vì khi đó... tôi có cảm giác như quay lại cái thời tôi và H quen nhau. Dù chỉ là giả tạo... nhưng đó cũng là những mộng mơ đầu đời, tôi như vô thức nhớ lại những kỉ niệm mà 2 đứa có với nhau... rồi tự cười với chính mình vậy.
- Sao thế! Không đi vào à.
Giật mình! Câu nói của LT đưa tôi lại cảm giác thực tại. Tôi nhìn quanh... mình đang ở chỗ học thêm và đi cùng LT.
Đúng rồi... H đã là quá khứ... cô ấy đã bóp nát cái mộng mơ đầu đời của tôi. Tôi không việc gì phải nhớ tới con người như vậy... điều tôi cần làm bao giờ là dạy cho cô ta một bài học về cách trân trọng tình yêu cơ mà. Mặt tôi trở nên sạm hơn... và quay lưng bước vào lớp học... cái quay lưng này cũng là cái rũ bỏ tất cả...
Bỏ tất cả những kỉ niệm về H...
Bỏ tất cả nụ cười của H
Bỏ tất cả những tình cảm giả tạo hay không giả tạo của 2 đứa
Và Bỏ hết sạch đi cái gọi là mộng mơ đầu đời...
H ạ! Giờ tôi và cô là kẻ thù của nhau... đừng trách tôi thay đổi khi chính cô là kẻ mang xúc tác.
Dạo này tôi với LT đi với nhau ít hơn... cũng đơn giản là cũng sắp thi học kỳ nên tôi cũng muốn tập trung hơn. Có lẽ từ ngày quen LT tôi nhiễm bố nó mất cái kiểu học hành chăm chỉ này rồi.
(Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com)
Như dự đoán của tôi... N đã nhanh chóng liên lạc với tôi. Nó hẹn tôi đi uống nước nc. OK thôi giờ tôi cũng đang muốn gặp nó để súc tiến cái vụ này... càng ngày tôi càng thấy sự thích thú trong việc này.
N đã đợi tôi ở quán cafe bóng đá quen thuộc. Tôi và nó trao đổi rất nhiều về những chuyện xoay quanh, nhưng đúc kết lại có 1 chi tiết khá là hay.
N: Anh không ngờ chú và L lại là 1 đôi đấy.
Tôi: Cái đấy chẳng có gì phải ngờ cả... một cô gái xinh xắn, ngoan ngoãn, học giỏi ai mà chẳng mơ.
N: Thế H thì sao... H cũng có kém gì... thậm chí còn nhỉnh hơn về tài chính đấy.
Hô hô... trong thâm tâm nghĩ... thằng ôn này cũng khá nhể... đúng là tìm được 1 đứa như H, lại là con 1 khó phết chứ ít đâu. Nhưng rồi may cũng sẽ sáng mắt thôi
Tôi: H thì cũng vậy vậy! Tình yêu thì tự nó đến nó đi, em không quan tâm... trong đầu em ngoài L ra thì không có 1 ai khác.
N: Rồi rồi anh biết rồi... này anh có chuyện này muốn hỏi ý kiến chú.
Tôi: Nói tự nhiên, ở đây không có ai nằm vùng đâu.
N: Dạo này H cũng hay nt gọi điện cho anh, sắp tới là sinh nhật anh... anh muốn hỏi ý kiến chú là nên như thế nào cho phải.
Trong đầu tôi nghĩ: Nó đá tôi thì ông được nhận thêm phần tình cảm và thời gian của tôi nữa thì lại chẳng nhiều. Ái chà! Sinh nhật à... có lẽ con chị sẽ làm được gì hay ho đây.
Tôi: Uầy uầy! Cái này hay nhé... nhưng giờ nghĩ thì khó quá... cái này em trả lời anh sau nhé. Nhanh thôi!
N: OK! chú cứ giúp anh nhé. Dạo này anh cứ có cảm giác là H rất thật lòng với anh chú ạ. Có khi chia tay thằng kia rồi cũng nên.
Tôi: Cái này thì em không biết! Nhưng theo quan điểm từ đầu của em thì anh với H quá hợp. Chẳng qua anh chỉ là kẻ đến sau thôi... nhưng ai đến trước đến sau không quan trọng đúng không anh. Cái quan trọng là kẻ chiến thắng.
N: Chuẩn là như vậy rồi. Chú cố thử nghĩ cách giúp anh xem sao.
Bla bla bla một lúc thì tôi cũng về. Ngày hôm nay khá là bực tức mà cũng đéo hiểu vì điều gì.
Về nhà OL chán chê. Giờ sa cảm thấy võ lâm chán chường quá... đéo thèm chơi nữa... tuần sau thanh lý mẹ acc luôn. Đang ngồi chán chê thì có con em gửi cho cái clip... Bật lên xem thì ăn phải ngay bài Why Not Me. Ngồi im 1 chỗ nghe bài này không biết bao nhiêu lần... chẳng có tý cảm xúc gì cả... đơn giản thích nghe thôi.
Điện thoại týt týt... Mở vội ra xem... đó là LT: Ngủ chưa tên ngố... học bài 12 đi... mai khả năng là rơi vào trọng tâm bài đó đấy.
Em liền lấy máy gọi lại ngay. Nhưng LT không nghe và nói rằng... đang học.
Em gọi thêm 3 đến 4 lần nữa thì cũng không nghe. Chán đéo gọi nữa... lại nghe WHY NOT ME. Tổ sư... có những lúc phởn thì vui vãi... có những lúc mà chẳng hiểu tại sao lại buồn... Mãi đến 10h... con chị mới OL. Đéo hiểu nó làm cái gì bên đấy mà ol lâu vãi ra.
Tôi: Này em bảo này!
Chị: Có phải là thằng N đã chủ động liên lạc với mày và nó đang đặt vấn đề nhờ mày giúp đúng không?
Tôi: Vãi lúa! Sao bà chị biết nó đặt vấn đề nhờ vả luôn.
Chị: Đơn giản thôi... kế sách tao sắp đặt là hoàn hảo... nó chắc chắn đã tin tưởng mày tuyệt đối... và từ trước đến nay nó luôn đề phòng mày... mày đừng nghĩ nó ngu, tự nhiên có đứa đến làm quen rồi lại liên quan đến con H Có ngu mấy cũng phải cảm nhận được lờ mờ cái vai trò của mày. Cái đấy cũng là phản xạ tự nhiên thôi.
Tôi: Tức là sao?
Chị: Mày thử nghĩ xem, khi mày đưa tay vào 1 ngọn lửa... não mày chưa kịp ra lệnh thì tay mày đã rụt lại ngay đúng không?
Tôi: Thì lại chẳng rụt
Chị: Cái đó là phản xạ vô điều kiện của con người. Con người ta lúc nào cũng có cái phản xạ phòng bị khi gặp bất cứ cái vấn đề nào có hại cho mình.
Thằng N đó cũng vậy, khi mày đem lại cho nó cảm giác lo lắng thì đương nhiên tự cái bản thân nó phải phòng bị lại chứ. Mày nghĩ việc gì cũng ngon cơm à. Nhưng bao giờ thì việc phòng bị vô điều kiện, phản xạ tự nhiên của nó đã bị gỡ bỏ rồi. Đương nhiên là nó phải cần đến cái gì nhất. Lúc trước nó k dám nhờ mày nhiều... vì cái phản xạ của cơ thể còn bao giờ thì đương nhiên nó phải làm điều đó thôi. Thế nên không quá lạ khi nó đặt vấn đề luôn.
Tôi: À! Đúng như chị nói H đã dành cho thằng đó khá nhiều tình cảm. Nhắn tin và gọi điện nhiều hơn. Sắp tới là SN thằng N nó đang nhờ em giúp. Chị liệu thế nào đây!
Chị: Ha ha... biết ngay mà... cái H làm vậy thì rõ rồi... nhưng vì ta ép nó phải làm vậy nên thằng N mới có hi vọng. Cái tao cần ở đây là sự Hi vọng của nó và niềm tin của nó về mày.
Tôi: Không hiểu lắm.
Chị: Mày không hiểu là thằng N giờ vẫn đang ở thế yếu à. Trên thực tế nó vẫn đang chỉ là đứa cò cưa... đã là người yêu chính thức đâu. Thế nên cái hi vọng đem lại cho nó cái sự tự tin để hành động. Còn chúng ta thì cần các hành động của nó. Hiểu chứ?
Tôi: Đã hiểu đã hiểu.
Chị: Và giờ mày bảo thằng N làm những công việc như thế này.
Tôi: Làm việc gì.
Chị: Mày phải bảo thằng N làm cho con H có các thói quen... Ví dụ: NT hay gọi điện vào cùng 1 giờ hàng ngày, hẹn đi chơi vào 1 thời điểm cố định... mua quà vặt cho con H vào những thời gian cố định.
Tôi: Để làm gì cơ.
Chị: Khi con người ta có những thói quen tự tạo thì sẽ rất khó bỏ nó đi. Mày hãy thử tưởng tượng 1 ngày mày dậy mà không có cái thói quen đánh răng rửa mặt xem nào. Sẽ rất khó chịu đấy. Thế nên cách tạo thói quen cố định là 1 bước quan trọng. Mày phải giúp nó khéo vào.
Tôi: OK! Em hiểu rồi... vậy là bước đầu là giúp thằng N tạo ra các thói quen cho con H.
Chị: Ừ bảo nó hành động luôn và ngay... rồi đến khi nào gần SN nó sẽ có 1 cái chốt lại.
Tôi: OK! À còn 1 điều nữa về cái LT
Chị: Mày và LT đang gặp 1 số điều rắc rối, và mày khó chịu về điều đó đúng không?
Tôi: Há hốc mồm ngạc nhiên... Sa... o chị biết.
Chị: Cái này cũng tiên liệu rồi. Nhưng Hùng này... mày phải nhớ... 1 điều... những cái nhìn thẳng thật đôi lúc đem lại cho mình cảm giác đau đớn nhưng ta cần những điều đó để mạnh lên. Thế nhé... chị off đây. Bao giờ có tin thì mes cho chị
Tôi: Khoan đã..
Chưa kịp hỏi thêm về cái LT lẫn cái chuyện hom trước nó bảo đừng hận chị ntn thì nó off. Mes bảo nó ol thì nó ko rep. Chán...
Lòng cứ nghĩ bâng quơ... những điều thẳng thật thì luôn đem lại cả giác không thoải mái... thậm chí là đau đớn... Thôi thì kệ mẹ đời đến đâu thì đến.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,4,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,311,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,53,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,39,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,203,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,14,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,8,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Trả thù gấu chó - Chap 10
Trả thù gấu chó - Chap 10
Đọc Truyện Voz - Truyện Ngắn Voz - Trả thù gấu chó - Chap 10
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s1600/trathugaucho.jpg
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s72-c/trathugaucho.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-10.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-10.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-