Trả thù gấu chó - Chap 12

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
trả thù gấu chó voz
Để viết được type này đã mất đến 2 lon bia... chẳng phê gì cả... uống như uống nước lọc vậy... men sao không cay hả men... Chap này xin phép dùng Nó thay cho Tôi.
Chị My đã cho nó được phép hỏi 1 câu... nó nghĩ rất kỹ mới dám quyết định. Nó biết tính của chị mà... rất cứng rắn và quyết đoán, không thể mè nheo mà đòi hỏi thêm được đâu. Trong đầu nó nghĩ phải hỏi cái gì đây?
(Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com)
Nó rất hứng thú... nó không hiểu tại sao nó phải hận chị... 2 chị em chơi với nhau từ tấm bé, lại còn ruột thịt, máu mủ với nhau... có khi chị thương nó nhất trong số những anh chị em ý chứ. Nhưng hỏi cái đó thì sẽ không biết tại sao Linh lại lại tránh mặt nó mấy ngày hôm nay... Lúc này nó nghĩ về Linh nhiều lắm... không hẳn chỉ là những thông tin mà Linh kể cho nó... không phải là do Linh giúp nó học tập... cũng không phải là do Linh là đứa bạn gái thân nhất của nó. Đầu óc nó quay cuồng. Nó không ngờ... Linh lại hiện rõ trong đầu nó như những lúc này. Nó làm gì sai sao... Nó đã sai ở đâu... nó không để lộ bất cứ thứ gì ra cả... Linh lúc nào cũng như hình với bóng với nó... vậy mà Linh tránh mặt nó đến 3 ngày. Linh à! Bạn giỏi lắm đấy. Nhưng lúc này... nó không muốn nghĩ tới Linh nữa..càng nghĩ về linh chỉ càng đau đầu thôi. Kệ mẹ hết điiii. Nó quyết định...!
Nó: Chị nói đi. Tại sao chị lại bảo em sẽ hận chị. Nói đi My em muốn nghe. (chị không trả lời... mà đưa ra 1 cái icon với vẻ mặt chán chường)
Chị: Vậy mà chị nghĩ mày sẽ hỏi về LT đấy Hùng ạ. Cũng tốt thôi...
Nó: Linh em không cần... nó thích tránh mặt thì mặc nó... chị trả lời đi đã
Chị: Ừm! Chị biết mày sẽ hận chị lắm đấy... có lẽ là vậy.
Nó: Thì chị nói luôn đi, đừng có lòng vòng.
Chị: Thôi được! Mày có tin tưởng ai bao giờ không hả Hùng.
Nó: Có! Tùy người mà em tin, như bạn bè, người yêu hay người thân...
Chị: Còn tao thì không tin 1 ai cả. Cái gì nó cũng có sự tương đối thôi. Mày cũng sẽ hiểu ra được điều đó thôi.
Nó: Chị nói cái đếu gì thế, em không hiểu. (Tôi rất cáu)
Chị: Sẽ có những lúc mày cảm giác giống tao, có những lúc mình còn không hiểu được mình đang làm những điều gì. Có những việc xảy ra rồi... mình mới tự hỏi tại sao mình lại làm thế. Đấy! Đến bản thân mình còn có những lúc không tin được những điều mình làm, mình nghĩ thì tin được ai. Ngay cái bản thân đã không tin thì sẽ chẳng có ai đáng tin cả.
Nó: Cái đó thì có liên quan gì đến câu hỏi.
Chị: Nó có liên quan đó. Nhưng bao giờ chị chỉ có thể nói cho mày được điều đó. Nếu như mày hiểu được những điều này thì có lẽ... mày sẽ không cần phải gặp chị nữa đâu. Thôi chị off đây.
Nó: Từ từ đã. Chị mà off thì đừng trách em.
Chị: Đừng cố tỏ ra mình mạnh mẽ Hùng ạ. Hãy nhớ mình là ai... không một ai dọa dẫm được tao cả đâu. Kể cả là ông trời... thế nhé. OL vui vẻ!
Con chị khốn khiếp... nó off mà để lại cho mình hàng đống thứ lộn xộn. Một câu trả lời ngu ngốc... câu trả lời đếu ai có thể hiểu được, một đống lộn xộn trong đầu nó. Nó nhức đầu quá...
Có lẽ nó đã lâu lắm rồi nó mới đi một mình lang thang khắp phố như thế này. Tạt qua hồ tây... nó dừng xe ngồi hút thuốc. Trong cái đêm thanh vắng... chỉ có 1 chấm đỏ là điếu thuốc được nhen nhóm lên. Và rồi làn khói mịt mù trong đêm được phá đi bới những giọt tý tách của cơn mưa đầu hạ. Tiếng sấm "mới" rền lên trong không gian thanh vắng...
Mưa rồi. Mưa to quá... mưa đi cứ mưa đi... ông trời ạ... không cần phải giúp đỡ tôi đâu... sẽ không có ai nhìn thấy tôi đâu mà ông cho trời mưa... Có lẽ nước mưa cuốn xuống cổ họng nó... vị nước mưa hòa vào 1 vị nước khác... Mặn chát đầu môi. Nó nằm vật ra giữa phòng... trong đầu nó quay quay... như kiểu có muôn vàn các vì sao vậy. Tại sao Linh lại như thế... tại sao chị lại như thế... có ai trả lời câu hỏi này cho nó không? Ai! Ai sẽ là người trả lời được cái này... Nó không biết..nó hoàn toàn không biết.
Mắt nó đờ đẫn đi..trước mặt nó là những đám mây màu xanh màu đỏ cứ lởn vởn trước mắt... cái quái gì đây... nó hoa mắt quá..Nóng quá, lạnh quá... người nó làm sao thế này... cứ lúc nóng lúc lạnh... rồi nó thiếp đi lúc nào không biết.
- Mẹ ơi! hu hu hu
- Sao vậy hả Hùng! Lại bị điểm kém rồi về giả vờ khóc hử... - Mặt bà mẹ nghiêm lại nhìn cậu con trai 7 tuổi đang nhức nhở... bà thở dài. Gương mặt mệt mỏi hiện rõ trên gò má bà mẹ trẻ.
- Hu hu hu! Bọn nó ủn con ngã! Đau quá hu hu hu. Thằng tý nó lấy của con 3 cái chun vòng... rồi nó ủn con... con... con xin mãi cô mới cho...
Bà mẹ trẻ xoa đầu đứa con thơ vỗ về. Có cái chun vòng mà cũng khóc sao... thật là trẻ con...
- Ngã xước cả da rồi đây này... đưa tay đây cho mẹ nào...
- Á á! hu hu đau quá mẹ ơi... không nhỏ oxi già đâu không nhỏ đâu... hu hu
- Nào! Ngoan nào! Không nhỏ thì con vi khuẩn nó vào nó cắn rồi để lại sẹo xấu lắm đó!
- Sẹo à mẹ! Sẹo xấu à mẹ ơi!
- Ừm sẹo như cái này này...
Bà mẹ vén vạt áo bụng cho đứa con thơ xem vết sẹo kéo dọc từ rốn xuống...
- Eo ơi! Mẹ xấu! Mẹ có sẹo xấu! Hùng không thích sẹo xấu đâu... mẹ nhỏ đi...
Môi bà mẹ trẻ mấp máy... như định nói điều gì cho đứa con thơ... nhưng nhìn thằng bé nước mắt nước mũi tèm lem bà lại cười... ôm ấp đứa con vào lòng... bà với tay ra đằng sau tháo lấy cái chun buộc tóc... mái tóc xòa xuống
- Thôi hùng ra cầm chun ra kia chơi để mẹ nấu cơm cho hùng ăn nào...
Ở đâu đó trong Hà Nội, trước cửa nhà 1 căn hộ cấp 4 cho thuê, ẩm thấp, dột nát có một thằng bé tý tởn thích thú... hí hoáy gẩy gẩy cái chun vòng mẹ nó cho mà không biết lúc đó trong bếp bà mẹ phải khó khăn vì mái tóc lòa xòa... Rồi thằng bé cũng dần lớn khôn... những vết thương do đùa nghịch chạy nhảy cũng thêm lên rất nhiều... nhưng thằng bé không cón khóc khi mẹ nhỏ oxi già... vì nó sợ sẽ có vết sẹo xấu như của mẹ.
Lớp 5A của thằng bé được nghỉ đã 3 hôm... nó nghe đâu cô giáo nó có em bé... ý tức là em bé ở cái bụng to của cô chui ra... thằng bé thích thú khi nghĩ đến em bé... nó hứng hẩy theo chân lũ bạn đến thăm cô.
- Em bé sao nhỏ thế cô ơi?
- Em bé nhìn buồn cười quá cô ạ!
- Bao giờ cô lại đến dạy chúng em hát ạ?
Cô giáo mỉm cười vừa cho em bé ăn vừa trò chuyện với lũ học trò tíu tít
- Cô cũng bị ngã ạ? Cô không nhỏ oxi già giống mẹ em rồi!
Cô giáo ngạc nhiên vì câu nói ngây ngô của Hùng - 1 đứa trẻ trong lớp... Thằng bé chỉ vào vết sẹo đỏ hỏn kéo dọc từ rốn của cô... Cô giáo mỉm cười xòa đầu nó!
- Không! Cô không bị ngã! Mẹ Hùng cũng có vết sẹo này giống cô à!
- Vâng ạ! Vết sẹo ý xấu ơi là xấu ý... Tại mẹ không chịu nhỏ oxi già cơ! Cô nhỏ oxi già đi không lại xấu như của mẹ!
Thằng bé tíu tít nói mà không biết cô giáo nhìn nó rất lâu. Trước khi về cô giáo có nói với nó:
- Hùng à! Hùng là cậu bé ngoan nên phải đỡ đần giúp mẹ nhé...
- Vâng ạ!
- Và hùng này! Không phải cứ ngã là có sẹo dài thế đâu! Nên Hùng phải yêu thương mẹ và là đứa trẻ ngoan đó nhớ chưa
- Vâng ạ! Thằng bé chạy tíu tít cùng lũ bạn mà chẳng nghĩ ngợi gì đến lời nói của cô..
Không ngã mà có sẹo à! Hay nhỉ...
Và phải đến rất lâu khi lên cấp 2... thằng bé mới biết cái vết sẹo đấy của mẹ là vết gì... Đến giờ nó vẫn nhớ như in lời bà nội nói... Vì có những đứa trẻ hư... không chịu ra nên bác sĩ phải mổ để lấy đứa bé đấy ra... cái vết sẹo dọc đấy là vết mổ để lấy đứa bé ra... Đó là vết mổ...
Và có lẽ các bạn không tin nhưng thằng bé đã học lớp 6 mà vẫn khóc tu tu. Khóc như ngày xưa mẹ kể chuyện "Tích chu" người mẹ biết thành cây vú sữa che chở đứa con... Khóc như bị đòn đau mẹ đánh vì bị điểm kém...
Một giấc mơ vô tận... cảm ơn trời.
Khát quá... cổ họng nó khô và nóng ran lên... nó từ từ mở mắt... đã 4h sáng rồi... Nó xuống nhà tu lấy chai nước mát trong tủ lạnh. Wow! Một cảm giác mát lạnh chạy dọc xương sống nó. Cảm giác mát lạnh khó tả. Nó thấy điện thoại nháy nháy... nó cầm máy lên... 6 cuộc gọi nhỡ và 1 mes. Có là của Linh... Linh đã chủ động gọi cho nó rồi sao. Ồ... nhưng tin nhắn là của kẻ khác: Mai gặp nhau có chút chuyện. Là ai đây... Một số máy lạ...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,3,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,1,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,311,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,53,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,39,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,203,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,14,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,8,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Trả thù gấu chó - Chap 12
Trả thù gấu chó - Chap 12
Đọc Truyện Voz - Truyện Ngắn Voz - Trả thù gấu chó - Chap 12
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s1600/trathugaucho.jpg
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s72-c/trathugaucho.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-12.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-12.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-