Trả thù gấu chó - Chap 13

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
trả thù gấu chó voz
Đôi lời gửi các anh em ở Voz... Cảm ơn tất cả các anh em đã theo dõi và ủng họ mình ở THREARD này.
Đây là một hồi ký và có những lúc mình viết rất cảm xúc, rất thực... có nhiều cái đau buồn trong quá khứ... mình phải đợi đến tận bh. Khi đã đủ trưởng thành, đủ va vấp mình mới dám thổ lộ ra. Có những lúc trong đầu nghĩ hay là thôi... nhưng đọc các cm các anh em rất hứng thú và chia sẻ là mình lại tiếp tục viết tiếp. Các cm động viên thật sự đã giúp mình rất nhiều.
Mình DROP không phải vì sợ bản thân bị gạch đá. Mình đã dám viết ra thì mình sẽ phải chịu được. Nhưng người thân, có cả những người không liên quan gì đến chuyện này cũng bị kéo vào. Kể cả có những người liên quan... người ta cũng đồng ý là sẽ có rắc rối. Nhưng rắc rối nó ở 1 mức độ thôi. Chứ ảnh hưởng cả cuộc sống thì đúng là không ra gì cả.
Và mình đã rất tôn trọng các bạn... mình vẫn đều đều post hàng ngày. Mình cũng đã nói là đừng tìm INFO hay làm ảnh hưởng tới CS bên ngoài. Rất nhiều người ủng hộ. Vì đã có một trường hợp như thế rồi. Nhưng có quá nhiều người không hiểu tiếng người hay chữ người.
Người ta lục tung lên tìm Thông tin của tôi. Người ta lục từng tên trong Bạn Fb của tôi. Người ta moi móc từ con em gái của tôi. Nói thẳng luôn. Linh lung ling trong FB của tôi. Là em họ... nó đang tuổi ăn tuổi học..đừng làm phiền nó...
(Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com)
Còn những cái ảnh trong B của tôi... các bạn cứ đăng ảnh lên rồi... tìm những người đấy hỏi... em có phải là My, em có phải là L hay em là H à. Để rồi bao nhiêu người hỏi tôi: Mày làm cái gì để người ta tìm như thế.
Các bạn chỉ có đọc nhưng các bạn có bị ảnh hưởng gì đâu. Các bạn có phải giao tiếp bên ngoài với những con người có liên quan đó đâu. Các bạn có bao giờ phải gặp thường xuyên đâu. Và bao giờ thì có cả đống bạn cấp 3 của tôi đang hỏi... Sao mày lại làm thế... từ bao giờ tôi có dám đi gặp mặt bọn nó ko. Tôi có dám đi họp lớp, hay đi dự đám cưới gì không?
Nói chung các bạn chẳng bị cái gì hết... các bạn chỉ việc nằm ăn rồi ngồi chễm chệ đọc... rồi phán... viết nhanh lên như bố đời. Còn nó có ra sao thì các bác kệ. Còn em là thằng gánh hậu quả. Khi em tôn trọng các bác thì các bác có tôn trọng em đâu (Em sr những người không phải).
Thế nên Drop là đúng thôi. FB thì em cũng phải xóa. Thiết nghĩ viết cái này ra chẳng được 1 cái gì cả... lại còn bị bất lợi quá nhiều.
Và em nói thẳng luôn... Đừng có bác nào nói rằng... ở Voz này là phải thế... xin con mẹ nó lỗi... nhiều anh em trong Voz tôi quen đéo bao giờ thế. Đéo phải Voz hay là các 4rum khác... Đơn giản nó là bản tính con mẹ rồi. Em sẽ cố gắng viết tiếp khi nào có thể ở word và em cũng sẽ gửi cho những người mà luôn động viên em ở Voz.
* * * * * *
Khát quá... cổ họng nó khô và nóng ran lên... nó từ từ mở mắt... đã 4h sáng rồi... Nó xuống nhà tu lấy chai nước mát trong tủ lạnh. Wow! Một cảm giác mát lạnh chạy dọc xương sống nó. Cảm giác mát lạnh khó tả. Nó thấy điện thoại nháy nháy..nó cầm máy lên... 6 cuộc gọi nhỡ và 1 mes. Có là của Linh... Linh đã chủ động gọi cho nó rồi sao. Ồ... nhưng tin nhắn là của kẻ khác: Mai gặp nhau có chút chuyện. Là ai đây..Một số may' lạ...
Mình phân vân vãi ra. Trong đầu cứ nghĩ "đéo hiểu cái số đuôi 389 này của ai. Gọi lại cho số đấy thì nó không nghe máy. Gọi đôi ba lần thì thuê bao. Thánh họ nhà nó... thế thì bố chịu rồi".
Mà không quan tâm nữa, gọi cho Linh. Cũng không thấy Linh nghe máy nốt... cái nhạc chờ bài Say you will khá hay. Nhớ mang mang bái này của Khựa hay sao ý nhở. Mà thôi đếu quan tâm.
Gọi đến 4 cuộc cũng không nghe Giật mình mới nhớ... quên bố mất bây giờ đang sớm... ngoài thằng hâm như mình thì ai nó thức cái giờ này nữa nhỉ...
Lúc này đầu óc đã bình thản... nghĩ về những câu nói của con chị... nghĩ lại về cảm giác của mình với Linh. Đúng là... một thằng đang ở tuổi ăn tuổi lớn..cái tuổi bồng bột..thì nhiều lúc đếu suy nghĩ được gì.
Giờ thì đã ổn định, tôi nghĩ mình nên làm như thế nào đây. Có 3 điều cần làm ngay trước mắt:
1: Tìm hiểu về những câu nói của chị
2: Tìm hiểu tại sao Linh nó tránh mặt
3: Cái số máy lạ kia là của ai. Và ngày mai có nên gặp không?
Ngồi chán chê mê mỏi... Quyết định theo hướng giải quyết sau.
Ưu tiên cho việc gặp số máy lạ. Dù có là ai... thì người ta phải có quen biết... không thể là 1 người không quen biết được. Hoặc quen biết một cách gián tiếp -> Nếu không thì làm sao biết số mà hẹn gặp.
Đầu óc thì đã nghĩ ra ngay khá nhiều cách giải quyết. Nếu như là con trai thì mình sẽ rủ thằng bạn cùng lớp đi cùng. Nếu là con gái thì thằng bạn đi cùng nhưng sẽ ngồi bàn khác. Ngồi chán chê mới 5h. Tôi bắt đầu chạy ra ngoài tập thể dục... làm vài vòng Hồ Tây cho nó mát mẻ.
Cuối cùng thì số máy lạ kia cũng nt hẹn gặp tại quán nước X. Tôi vội ăn bát phở cho nhanh rồi té đi gặp nó.
Trong đầu đã nghĩ đến... Kẻ gặp mặt này phải biết được lịch học của mình. Nếu không nó ko thể biết hôm nay được nghỉ buổi sáng mà hẹn mình gặp vào sáng sớm ntn. Và chắc chắn nó cũng phải thức như mình đêm qua. Điều gì khiến nó cần gặp mình sớm đến vậy. Chắc tối qua nó cũng đã suy nghĩ rồi mới hẹn mình ntn. Trong đầu cảm thấy lạnh lạnh... chẳng nhẽ có chuyện không lành. Hút điếu thuốc rồi tự nhủ kệ koan mẹ đi.
Tôi hơi chột vì sáng gọi điện đéo có thằng nào đi cùng cả... toàn đứa cày game hay sao mà ko đứa nào nghe máy. Chẳng nhẽ đi 1 mình... lúc này cũng bắt đầu lo lo. Thì số máy kia gọi đến. Ô đkm giờ nó gọi luôn chứ k nt.
Tôi: Alo! Cho hỏi ai đấy
Nó: À! Anh đây
Tôi: Anh nào (tôi cảm thấy cái giọng quen quen, nhưng trong điện thoại nó hơi khác khác đi 1 chút)
Nó: Anh là T đây!
Tôi: T nào nhỉ mà sao lại có số của tôi.
Nó: À! Anh là T, bạn của H.
Đến đây thì tôi nhận ra đứa nào rồi. Mày chủ động gọi cho tao à thằng lờ. Định làm gì nhỉ... mình và nó coi như k có gì cả nữa rồi... chẳng lẽ nó a cay cái cú đấm ngày trước... nhưng mình có đánh nó đéo đâu. Mà dù có ntn thì nó vẫn là thằng chiến thắng vì nó có được H. Còn mình thì vêu mồm.
Tôi: À! Thế có việc gì mà ông gọi cho tôi (lúc này chả có anh em bòi gì cả)
Nó: À, Hùng cứ đến đi, anh đang ngồi ở đây rồi.
Tôi tắt máy và đi thẳng vào quán. Ai chứ riêng mày thì bố cân hết. Vào thì cũng chào hỏi linh tinh, lại còn bắt tay... khắm vl... Vào thì tôi đi thẳng vấn đề luôn. Không lòng vòng với thằng này.
Tôi: Nói luôn đi, ông hẹn tôi ra đây làm gì?
Nó: Anh hẹn mày ra đây chỉ hỏi thẳng một câu? Hùng à mày vẫn yêu H à?
Tôi: Có thì sao mà không thì sao?
Nó: Không thì chả sao... nhưng có thì sẽ sao đấy?
Tôi: Thế ông định làm gì, đánh tôi à. Luôn và ngay chứ...
Nó: Ko! Anh gặp mày ko để đánh nhau.
Tôi: Thế rốt cục ông gặp tôi để làm gì?
Nó: Anh gặp chỉ để hỏi là dạo này mày có hay đi cùng H nữa ko thôi. Và hồi ngày xưa... mày và H quen nhau được bao lâu?
Tôi: À! Dạo này tôi bận cũng không gặp H nhiều, hôm nọ có gặp ở lớp học thêm. Còn chuyện ngày xưa tôi không muốn nhắc đến. Anh định nói đểu đấy à.
Nó: Không! Anh chỉ muốn hỏi vậy thôi... vì có chuyện anh muốn làm rõ... anh rất thẳng thắn khi đến gặp mày.
Tôi: À thì cũng quen được 4 hay 5 tháng ko rõ nữa. Vì bao giờ cũng ko quan tâm cho lắm.
Nó: À... thế là được rồi. Mày nói thế là anh đủ hiểu mày với H chả còn gì cả. Xin lỗi vì đã hẹn gặp ntn. Tiền nước anh đã trả rồi. Chào Hùng nhé. Hẹn khi khác có dịp nói chuyện sau.
Tôi nghĩ "Biến con mẹ đi cho nhanh, đéo ai quan tâm tới mày..."
Nhưng trước khi đi nó nói 1 câu làm tôi nhớ thấm vãi ra.
Nó: Anh chỉ không hiểu tại sao anh xin số mày mà H ko cho. Cũng may là Linh cho anh số của mày. Thôi chào nhé.
Ơ! Đkm! Cái gì đang xảy ra thế này. Tại sao? Tại sao lại có Linh ở đây. Tôi chưa kịp hỏi thì nó đi mẹ nó mất. WTF? Sao lại có Linh ở đây nhỉ. Nó với Linh có quen nhau bao giờ đâu... mà tại sao nó lại có số ĐT của Linh. Mà số của mình sao H nó ko cho mà số của L thằng kia lại biết. Mà tại sao Linh nghe mình kể hết rồi mà sao vẫn tin tưởng cho thằng này số của Mình. Có ai nói cho tôi biết việc gì đang xảy ra không? Sao chỉ trong có mấy tiếng. Từ đêm hôm qua đến giờ... mà bao nhiêu chuyện đau đầu và khó hiểu vậy.
Tôi bắt đầu có một linh cảm không ổn cho việc kế hoạch trả thù này. Nhưng không hiểu... nó không ổn ở chỗ nào. Mọi thứ đều hoàn hảo cơ mà.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,304,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,52,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,200,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,10,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,7,Truyện ngắn,95,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Trả thù gấu chó - Chap 13
Trả thù gấu chó - Chap 13
Đọc Truyện Voz - Truyện Ngắn Voz - Trả thù gấu chó - Chap 13
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s1600/trathugaucho.jpg
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s72-c/trathugaucho.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-13.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-13.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-