Trả thù gấu chó - Chap 9

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
trả thù gấu chó voz
Bắt đầu từ LT...
Hóng theo cách của con chị thì đơn giản bao giờ là làm lành với LT trước đã rồi mới theo kịch bản được. Cái này thì quá rõ ràng rồi. Đến việc này mà còn phải cần người khác tư vấn nữa thì khác éo gì "em chã" trong Xuân Tóc Đỏ.
Có lẽ em sẽ không bao giờ có thể làm lành với 1 đứa con gái... nếu như em không chơi thân với 1 đứa con gái. Cái này thật sự đấy các thím ạ. Con gái thật sự quá khó hiểu.
Em nt hẹn LT đi uống nước -> nó rep lại cụt ngủn: Không
Em gọi điện rủ đi tìm chỗ học thêm... có chỗ này học thêm rất hay được học miễn phí 1 hay 2 buổi -> Nó: Học đủ rồi.
Sẽ rất dễ mất kiên nhẫn nếu thím nào nóng tính. Nhưng nóng nảy chỉ học việc không được ích lợi gì cả. Bài học đợt trước... khác gì cái tát quá đau cho sự ngu học của nóng nảy.
Nhắn tin không được... gặp không được... đương nhiên là em rình để gặp nó... Biết thừa nó đi học thêm vào lúc nào... Nhưng đồn như lời... khi em đến chỗ nó học thêm thì nó đéo hiểu tránh mặt hay không đi mà đứng đợi gần 30p đéo thấy nó ra. Vào hỏi ông bảo vệ thì được biết lớp tan hết rồi.
(Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com)
Đến lúc này thì máu nóng của em nó lên căng vãi cả... Thề tầm này có thằng nào ngứa cựa gạ nhau là kiểu đéo gì cũng chiến. Đang a cay + cưng thì có đứa đến gần em. Đang tính quay ra thì nó lên tiếng: Đứng đây đợi ai thế chú.
Quay lại thì ra là thằng N.
Em: Anh đi đâu đấy? Em đứng đợi Linh
N: Hả! Đợi Linh á! Nó học ở đây à.
Lúc này trong đầu em chợt nảy ra 1 ý nghĩ... học hỏi bà chị lâu thì cũng phải khôn ra chứ. Bây giờ là lúc phải bóng gió cho thằng N biết.
Em: Ừ! Em ngày nào chẳng đứng ở đây đón L. Mà anh đi đâu đấy, học à.
Thằng N tỏ vẻ ngạc nhiên. Đương nhiên là ngỡ ngàng rồi, nó vẫn đang thầm nghĩ là em lợi dụng nó để cưa gái H mà. Lúc này là phải bồi thêm.
Em: Haiz, sau vụ hôm trước L tránh mặt em rồi anh ạ.
N: Thế hóa ra chú với L là...
Em: Chuyện dài lắm... mai đi ăn sáng em kể cho thôi em đi về nhà tìm đây.
N: Từ từ! Thế chú với N là 1 cặp à (Thằng lờ này cứ gặng hỏi... nhưng em ngu gì... chị đã dạy... muốn cho ai biết về điều gì thì tự gợi ra cái ý cho họ, tự họ sẽ đi tìm)
Em: Thôi giờ em đang rối lắm. Em đi tìm L đã... khi khác nói chuyện nhé.
N: Từ từ đã... ê ê
Kệ mẹ thằng N em cứ té đi cho lành. Những lúc ntn im lặng là vàng là bạc là kim cương là... XĂNG.
Vừa đi em vừa nghĩ đến kế của con chị... kiểu gì thằng N cũng sẽ tò mò mà đi tìm hiểu chuyện này. Vì đơn giản có 2 điều nó muốn biết:
1: Nếu em và LT là 1 cặp thì nó sẽ không phải nghi ngờ gì cả
2: Nó sẽ an tâm hơn về H. Và nó sẽ tự nhiên biết cái chuyện hôm uống nước là do em ghen nên cáu... chứ do không phải giữ bí mật.
Đương nhiên là với cái địa lý khác trường... nó sẽ phải đến lớp em mà tìm hiểu. Cũng sẽ trong cái sự sắp đặt sẵn của con chị rồi. Các thánh thử nghĩ mà xem... Em đang là thằng cá biệt... tự dưng qua 1 kỳ nghỉ, học hành tiến bộ lên, lại thân và hay nói chuyện với LT... là cái đứa mà gai mắt em nhất. 100/101 cũng sẽ tin là 2 đứa đó phải có cái gì đấy. Và lúc đó cũng là lúc mà em tận hưởng cái số đông to mồm ở lớp. Nhiều lúc những đứa ngu + nhiệt tình = đem lại lợi ích cao.
--> Khi thỏa mãn 2 cái này xong... chắc chắn nó sẽ tin tưởng em tuyệt đối. Bà chị đang rất muốn có cái sự tin tưởng này để làm gì thì em cũng éo biết.
Nghĩ đến đây... em bắt đầu thực hiện 2 cái kế hoạch song song với nhau. Em gọi điện thoại cho 1 vài đứa mà em đã làm quen trước đó. Nhận dạng những đứa đó rất dễ... cứ đứa nào hay buôn dưa lê bán dưa chuột là mình xoáy vào thôi.
Em gọi cho hơn chục đứa chỉ lấy 1 lý do: Cậu có thấy Linh dạo này khác không? Tớ đến đón linh mà không gặp.
Ôi thôi phải nói là nhận lại được bao nhiêu là lời hỏi thăm như: Mày với cái L có chuyện gì à? Mày với L bắt đầu từ bao giờ thế? Tao biết ngay mà! Tao đã nghi rồi... bla bla bla. Toàn 1 lũ ngu với nhau... he he.
Cái này rất hay... khả năng chúng nó chém gió với nhau trên YH là rất nhiều. Đạt được 2 yếu tố mà em cần đến...
1: Là sự bốc phét của chúng nó... các thím lạ gì cái trò 1 đồn 10, 10 đồn trăm nữa. Lúc này thằng N có đến thì cũng OK rồi.
2: Là sẽ có những thành phần chim lợn gọi điện ngay cho LT để hỏi cho nó nóng... lúc này nếu khó chịu thì tự LT sẽ phải gọi mà tìm em... còn nếu không thì em vẫn sẽ đến nhà LT mà không sợ LT tránh mặt... bởi đơn giản bao giờ cả 2 đang có 1 vấn đề chung cần giải quyết... đó là tin đồn. Có muốn tránh cũng không được. Nhất cử lưỡng tiện.
Các anh em có thể áp dụng cái này trong 1 vài trường hợp rất hữu ích. Khi 1 cái gì đó ta không tìm được... thì ta nên tạo ra 1 lực hút để nó tự đến tìm ta.
Đúng như dự đoán. Gần đến nhà LT thì nàng gọi lập tức...
LT: Ông đang ở đâu đấy hả... tôi có chuyện muốn nói gấp
Em: À mình đến chỗ học thêm
LT: Đến đó làm gì... đến gặp tôi ngay
Em: Đến đó để tìm 1 người nào đó không muốn gặp tôi thôi... chán nản quá nên đang định đi về nhà
LT: Về cái gì! Ông tới nhà tôi ngay.
EM: Hiện giờ đang ở nơi rất gần cũng rất xa.
LT: Ở đâu nói ngay... đi đến nhà tôi nhanh lên.
Lúc này thì em tắt máy đi và đóng nguồn lại =)) Cái này có thím nào làm chưa... Phải đến 15p sau em mới mở máy lên. Giê xu ma... mes với cuộc gọi nhỡ cứ phải gọi là Excelent FULL. Đến trước nhà gấu... à nhầm... nhà LT (Em đùa đấy). Lập tức LT gọi luôn khi em mở máy... cứ để đó nghe nhạc chờ chán đi. Cái bài Katy Katy đó hay lứm đó.
Vâng! Đến cuộc gọi thứ 5 thì em cũng nghe máy... Và giọng quát như kiểu của kẻ ra lệnh vang bên tai.
- ÔNG BỊ LÀM SAO ĐẤY! ĐIÊN À
Vâng và em tắt máy luôn... đừng thể hiện nguy hiểm ra đây... lúc này là lúc ai cần ai. Lại cuộc gọi nữa đến... Em nói giọng thật to: "Ái chà đến cổng nhà ai mà đẹp quá". Đầu dây bên kia tắt lập tức.
Và bây giờ... thì em chết con mẹ nó đứng... vâng... lần đầu tiên em gặp 1 con bạn thân khóc. Bởi vì đơn giản nó là con bạn thân đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến lúc này. Thôi bỏ mẹ có lẽ mình đùa hơi quá... Ngồi trong phòng nó mà đéo dám làm gì... ngồi im thin thít như kiểu con mèo gặp con chó vậy.
Phòng con gái có khác... thơm tho vkl... trên giường thì đầy thú nồi bông. Có lẽ phòng con gái đứa nào cũng thế... kế đến là dãy tủ truyện... em tia thấy có cả OP + CoNan nữa. Trong đầu nghĩ... ôi đệt sao nó không có Naruto nữa nhỉ... Ngó lên bàn thì gói thịt bò khô... ngồi đợi mãi đéo thấy nó lôi ra mời mình. Đúng lúc đó thì nó lên: Nó dám để em ở phòng nó 1 mình mà không sợ em táy máy gì. Con này tin người value...
Đưa cho em 1 cốc nước rồi nó hỏi: Sao lúc này không nghe máy lại còn tắt nguồn.
Em: Đang nghe thì bị ngã... người thì không sao nhưng cái điện thoại nó văng ra bay cả pin... mãi sau mới lên sóng (chém thế thôi)
LT: Thế có làm sao không? Đi kiểu gì thế (Cái mặt em nó lo lắng nhìn yêu vãi)
Em: Cũng không sao... hỏng 1 cái điện thoại xịn... người thì nồi đồng cối đá rồi.
Bla bla bla 1 hồi thì bắt đầu vào trọng tâm chính. Nhưng em nói thật 1 điều mà đến bây giờ mới dám thổ lộ trên Voz... đó là lúc đó em nhìn đôi môi nó mọng mọng... rồi hồng hồng... em thế là em phát kìm nén như kiểu buồn đái lúc 3h đến 7h mới được giải tỏa ý. Đôi môi phải công nhận là mỏng nhưng đủ quấn chặt cái tâm hồn đang trỗi dậy bên dưới (cái này là ẩn dụ đấy nhé... đừng thánh nào nghĩ bậy).
LT: Giờ nói tôi nghe! Tại sao ông lại làm như thế.
Em: Như thế là như thế nào?
LT: Sao ông phải cố dò hỏi tôi về H... sao ông không tự tìm hiểu.
Em: Bà thật sự không biết hay không hiểu về tôi. Cái thằng mà đi cùng tôi hôm trước ý là N. Nó là người đang rất yêu H đấy.
LT: Cái gì!
Em: Thật đấy, bà nghĩ tôi là người chơi sau lưng như vậy sao... hay là bà coi tôi cũng chỉ là thằng cá biệt như trước đây thôi... bla bla
LT: Không! Ông hâm à... hỏi thế thôi. Thế H nó có người yêu rồi mà.
Em: Tôi cũng biết... nhưng mà bà biết không, tuy H có người yêu nhưng thằng N là người xứng đáng nhất, nó thế này thế nọ cái lọ cái chai bla bla.
LT: Thế sao ông tự dưng lại đi giúp nó...
Em: Chuyện cũng khó nói... đó là tôi có chuyện với thằng người yêu của H... bà đừng nên quan tâm nhiều.
LT: Sao ông lại có chuyện với thằng đó... nói xem nào.
Em: Đừng hỏi nữa... em quát lên.
LT: Thế thì thôi... mà ông làm cái gì để cả lớp nó đồn tôi với ông là 1 cặp thế.
Em: Trời ơi! Tôi có biết gì đâu... thì bà thấy đấy... tôi tự dưng lại thân với bà rồi học tốt lên... thì... đấy cứ nghĩ thử xem...
LT: Sời ơi! Sao ông không giải thích
Em: Càng giải thích càng không được, đừng nên đối đấu với những đứa ngu vì chúng rất đông và nguy hiểm.
Bla bla bla chán chê. Rồi em làm 1 câu... thôi tôi về đây. À mà bà nhớ vẫn cứ giúp tôi về vụ N với H nữa. À quên 1 điều nữa là đừng có hỏi H về tôi với thằng kia. Nhớ nhé về đây.
Em tung tăng sung sướng té về... vừa đi vừa nt phone...: Chị ơi! OL nhanh nhanh đi có rồi có rồi.
Ngồi đợi mãi con chị mới rep... nó nói đang học... hẹn 5h chiều OL. Em phải nói là sướng, vừa hôm qua hôm kia... dính quả phốt người ngu như mi lu. May mà có con chị nó thông não cho. Giờ mới biết làm em trai sướng hơn làm anh trai... he he he.
Đúng 5h chị em nó Ol. Em tường thuật hết cho nó. Nó nói:
Chị: Mày cũng bắt đầu xứng đáng làm em tao rồi đấy... làm cái gì cũng khéo.
Em: Ấy bà chị lại nói thế! Hê hê thế giờ ntn nữa ạ.
Chị: Mày làm cho con LT phải chờ đợi là rất tốt... biết cách lấy lòng nó ở cại vụ ngã xe cũng khá hay. Cái này tạo cho nó cảm giác thấy mày rất tự tin mày hình như chẳng có gì sai và thêm cái ngã xe sẽ đánh sập cái lòng quyết tâm của nó. Nếu mà mày cứ im im đên để nói chuyện thì nó cũng sẽ không nghe và tống cổ mày về thôi.
Em: Đi một ngày đàng không được 1 sàng thì cũng phải 1 tý tý khôn chứ. Ngu mãi để gái nó đè cổ à.
Chị: Thế có úp mở về chuyện mày với người yêu con H không?
Em: Có ạ, mà sao phải úp mở như thế... cái LT đi tìm hiểu thì để làm gì?
Chị: Mày vẫn còn khá ngu em ạ, thế là các nhân vật đã vào hết các ngóc ngách của câu chuyện rồi. Bắt đầu từ bao giờ sẽ ngồi xem nhé. À mà này...
Em: Sao ạ!
Chị: Ừm ừm... con chị cứ ậm ờ... rồi nó chốt 1 câu... dù có ntn thì đừng hận chị mày nhé.
Nói xong nó off luôn mà em không hiểu gì... chẳng lẽ có điều gì đó chị giấu mình... nhưng chị em con chú con bác ruột... cùng huyết thống cơ mà.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,36,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,304,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,52,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,37,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,33,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,199,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,14,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,10,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,7,Truyện ngắn,95,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Trả thù gấu chó - Chap 9
Trả thù gấu chó - Chap 9
Đọc Truyện Voz - Truyện Ngắn Voz - Trả thù gấu chó - Chap 9
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s1600/trathugaucho.jpg
http://lh4.ggpht.com/-QrwW47UJw_M/VSnbjr_NoOI/AAAAAAAADIM/JWYVpoExtjw/s72-c/trathugaucho.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-9.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/04/tra-thu-gau-cho-chap-9.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-