Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 2

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Chap 2 - Tin tình báo

Hì hụp 5p sau hai thằng cũng ăn xong.
- kể tiếp đi c hó...
- mang tô ra rữa đi rồi vào đây tao kể... thằng bạn em nó tiếp
- cái định mệnh nhà mày chứ muốn tối nay hết dầu ăn hả con ?
miệng nói vậy thôi chứ vẫn phải ngoan ngoãn cầm hai cái tô ra ngoáy ngoáy kệ cmn nó éo quân tâm sạch ko, sạch hơn mấy quán vỉa hè là được rồi.
- nói tiếp tao nghe coi mầy.
- mày đừng có nói, mai nó thi rớt về lại đổ thừa đó (anh đại trong phòng lớn tiếng)
- nó mà ko kể em thông nát ass nó ấy chứ, lẹ đi mày.
- rồi rồi tao kể.
- chuyện là thế này... lúc tối tao đi đá banh, cái này mày cũng biết rồi chứ gì tao vô tình thấy con nào giống gấu mày ngồi vs thằng nào đi LX đỏ ngoài hàng rào chỗ sân bóng đang xem ngta đá, mới đầu tao cũng ko nghĩ là nó, mà tại mấy thằng trong đội cứ kêu ê ê có con nào ngồi ngoài kia xinh lắm, giò trắng muốt, quần jean ngắn, sao sơ mi trắng ôm sát người... lúc này đang chờ sân nên tao cũng tăm tia một tí... ai con mẹ nó ngờ là con Ngấu của mày (lúc này nó eo kêu gấu nữa), nó ngồi trước thằng ml nào đó ngồi sau nhìn cũng bảnh hơn mày, tay ôm ngang eo nó, rồi hôn hít sau lưng các kiểu ấy (đoạn này thằng bạn em có vẻ éo dám mô tả chi tiết sợ em hộc máu chết).
- tao còn canh lén chụp mấy tấm hình đây mày xem phải nó không ?
- thôi khỏi, tao tin mày. (thật ra em cũng chẳng muốn xem hình nữa vì khi nãy gặp gấu lúc về em nó cũng mặc như vậy... mà cái thế éo nào khi nó đi vào quán uống cafe mặc đồ khác mà... không lẽ nào... nghĩ tới đây thì cái đkm nhà nó em ức quá, không lẽ nào mai mốt éo có BLOOD rồi em nó lại bảo em tập xe đạp hay đi mổ xxx nên mất rồi)
- đưa hình đây bố coi phải ko nào, giựt cái đt của thằng bạn em xem luôn, hình cũng hơi mờ nhưng lúc này mắt em sáng hẳn cmn ra... lạ éo gì nữa mà. bắn bờ lu tút qua ddt em luôn, có gì còn để mà đánh ghen.
- tạm gác mọi chuyện qua một bên, mở vở ra tụng lại một tí môn ÁNH SÁNG DẪN ĐƯỜNG mai thì không tạch 5 chỉ thì đóng tiền vl ra, môn này giữa kỳ được 9 điểm nên cuối kỳ học tủ, thi 30% 70% nên cuối kì ráng kiếm 3,5 chắc ổn..cứ nghỉ như thế nên tụng được một hồi cũng éo vào nữa... lại suy nghĩ lang mang...
- ê ku, mày học câu gì chỉ tao ké mai thi với, nghe nói giữa kì mày điểm cao lắm hả ?
chưa kịp trả lời,anh đại lên tiếng
- mấy thằng thi điểm giữa kì cao cuối kì điểm thấp hoặc hay tạch lắm, mày đừng có hỏi nó
- thế éo nào mình hứng lên nói... em mà thi dưới 7 em đãi anh một gói mì cua
- ôi đệt thế éo nào có 1 gói cũng không làm anh mày mập lên được, mày mà thi được 8 điểm trong cái tình thế này tao cho mày 1 thùng nhá.
- nghe thơm bơ quá, lấy vở ra học tiếp, tiện thể kêu thằng bạn mày học câu này câu này câu này nữa, còn lại lấy ví dụ và chém gió kiểu như điên điên khó hiểu, đoạn nào ko thuộc thì viết chữ xấu một tí, cứ 2 đôi giấy là ổn nha con chó.
cũng hơn 12h rồi
e e è téng téng... bạn có một tin nhắn.
lôi ra đọc là của gấu, anh ngủ chưa ? ngủ sớm mai còn đi thi nữa.
- uk, anh chuẩn bị ngủ, em ngủ ngon nha... em rep
- anh quên gì ak ?
bình thường lúc nt chúc ngủ ngon em hay kèm theo một cái kiss mà hôm nay kiss thế éo nào được. em không rep lại mà ngủ luôn.
sáng hôm sau đi thi, phòng thi em nó cũng kế bên phòng em, tính em ít khi ăn sáng sớm nên để thi về rồi ăn luôn, em nó biết nên hay mua đồ ăn sáng cho em lắm.
- hôm qua mấy giờ ngủ mà mặt anh ngu ngu vậy ?
đậu má tôi ngu là đúng rồi, ngu mới để em cắm cây lên đầu... em nghĩ thế
- thì học bài tới khuya chứ sao, mà thôi để a ôn lại tí nữa, có gì thi xong nói chuyện.
em chạy tới kéo mình lại đưa mình cái bánh mì thịt với hộp sữa
- anh ăn đi mà có sức thi.
- uk, anh cảm ơn.
éo biết có bỏ gì trong này không chứ đang thi mà đi ỉa chảy hay mắc địch là nguy hiểm vl ra được.
buổi thi hôm ấy diễn ra khá suôn sẻ, đề thi 4 câu, trượt hết 3 câu, câu còn lại tủ đè cmn... thế mà cũng được 2 đôi giấy, không biết có thánh nào nhập không mà chém kinh hồn.
- thi xong cũng chờ em nó ra, rồi hai đứa lạo dạo vài vòng quanh trường, trường rộng rào thưa, cây cối nhiều chỉ thua mỗi NÔNG NÂM
đến lúc này em vẫn chưa có gì là biểu lộ ra việc biết gấu đang bắt cá hai tay (chưa kết hôn nên không thể gọi ngoại tình được nhé) vả lại tình yêu nhiều khi mù quáng lắm các bác ơi, thế nên mới có nhiều thằng chết vì gái, vì gái mà chết... các kiểu.
đổ bao nhiêu công sức ra mà chưa được KHÁM PHÁ (bức tường) thì uổng lắm, ức éo chịu được, cho dù sau người ta chứ cũng cố đấm ăn xôi vậy
kể từ ngày hôm đó, em hay nhắn tin bất chợt, và gọi điện bất chợt hơn để gấu nó không biết chu kì làm việc sinh hoạt của mình mà tránh, đồng thời nhờ con bạn điệp viên tìm hiểu thông tin thêm (trong lớp chỉ có mỗi con bạn này biết em đang cưa gấu, ko biết ĐẬU chưa, vì ít khi nói chuyện và tình củm khi trong lớp cũng như NƠI ĐÔNG NGƯỜI, gấu thì không biết con bạn này làm tay trong cho em)
trải qua một cuộc bể dâu
những điều NGHE thấy mà đau đớn lòng
- tui nói ông là đừng có cố nữa, nó có người yêu rồi, giàu hơn ông, đẹp trai hơn ông, áo quần bóng lộn,... bla bla các kiểu.
- thế tôi không có gì hơn thằng đó ak ? (giả vờ hỏi mà trong lòng lúc này đau nhói)
- có, nhiệt tình, hài hước vui vẻ, nam tính hơn nó.
mình đã thông em này bao giờ đâu mà biết nam hay nữ nhỉ (đùa thôi nha các chế)
- ukm, nhiêu đó cũng đủ tôi hơn nó rồi, bà quên là tôi còn cái nữa ak.
- cái gì ?
- Trung tình
- fu..ck ?
- ak nhầm, tinh trùng... ấy cmn CHUNG TÌNH. sr bà, líu lưỡi
- ông còn được hơn nó cái nói bậy nữa đó
- mà bà biết thằng đó nhiêu tuổi, làm gì, ở đâu không ?
- ông hỏi làm gì ?
- mịa hỏi để biết đường chơi nó chứ sao.
- vậy thôi tui ko nói.
- tui nói đùa thôi mà, biết người biết ta trăm trận trăm thắng,,,,nha nha,,,tui mời bà ăn chè BƯỞI, cháo LƯỠI... "Troll"
- ok, ăn no nha chứ ko ăn 1 ly đâu ak.
- ok ok (móa mày mà ăn nó chắc tao ăn mì tôm cả tuần ị ko ra quá)
- thằng đó học bên GIAO THÔNG (đậu mà trai trường lái) con nhà giàu quận 3 ấy, đi LX (đậu má đi gì kệ mợ nó chớ, xe ông bà bô nó mua cho nó chớ có phải đi cày 3 năm phổ thông như mình để mua đâu)
tiếp tiếp đi
- nó hơn mình một tuổi... cưa con A cũng lâu rồi, nghe nói ngày xưa chia tay bây giờ mới quay lại (có lẽ nào... có lẽ nào... mình là thằng sơ cua như các chế trên voz hay nhắc đến)
- còn gì nữa không má ?
- mới biết nhiêu đó thôi, có gì kể tiếp, mà giờ dẫn tôi đi ăn chè đà
- ok, chè lý liêm nha, cũng ngon ak
con bạn em nó ko biết nói lái nên ...
- chè gì nghe lạ zậy, ở đâu, ngon hok ?
- ở gần đây thôi, ngon lắm, chè này nhiều enzyme nữa...
- ghê quá vậy, mà tui nghi quá
- nghi cái gì, người ta bỏ enzyme vô cho nó mau mềm đậu với tăng hương vị ấy (cái này đúng cả 2 nghĩa luôn)
- thế cũng được, đèo tôi đi
nổ máy đèo con heo này đi, may mà đi đường vắng ít ốc bưu vàng chứ nón bh đâu có sẵn mà đèo. ra đến quán la lớn ngay
- chị gì xinh đẹp ơi, cho bạn em 2 tô che lý liêm... bạn em nó mới lên tp lần đầu chưa biết chè lý liêm, chị cho tô đặc biệt nha... rồi em nháy nháy mặt với chị bán chè (bà này em quen vì hay đi đá banh xong qua đây ăn chè uống nc mía)
- tưởng ông nói giỡn chứ có chè lý liêm thật hả
nghe tới đây mà em éo nhịn cmn cười được bác thánh ạ, riêng bà chị bán chè cười chắc phọt cả rắm... rồi nhìn con bạn em nói.
- chè gì cũng có, riêng chè lý liêm chỉ có heo ăn thôi em ơi
con bạn em nó ức quá đứng dậy đi về, em thấy thế rượt theo ngay
- ey ey đùa tí thôi mà làm gì LÓNG thế, nổi mụn ngen...
- bây giờ ông còn hơn thằng kia một cái nữa đó
- cái gì ?
- thích đùa nhây hả ?
nó véo em một cái đau cmn điếng (cái hành động không phải con người mà)
- thôi vào ăn kẻo nó nguội... ly đặc bịt đó, ngon ko ?
- ông ăn trước đi chứ tui nghi quá
ok, em ngoáy ngoáy cái ly chè rồi liếc đểu nó, mút mút cái muỗng
- đúng là chè enzyme có khác... ka ka
nhây ko tả nổi.
chè cũng hết, cháo cũng tan
chỉ có tình bạn là còn mãi đó
tình yêu không đổi thay mà chỉ có người yêu thay đổi

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#CáChépMùaDịch,1,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,23,#HóaĐơn,140,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,36,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chị quản lý dễ thương,6,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô bé Hà Nội,6,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,297,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,50,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,38,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đứng dậy từ vấp ngã,4,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu em là hot girl,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,32,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,193,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khép lại quá khứ,7,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lỡ tay sờ Gấu,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,14,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,9,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,5,Truyện ngắn,95,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi Anh Yêu Em,5,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 2
Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 2
Đọc Truyện Voz - Truyện Dài Voz - Truyện Tình Yêu Voz - Chuyện về người phụ nữ hoang d...m và cái kết có hậu - Chap 2
https://lh4.ggpht.com/-KJzBFfLryNk/V-vZiSnX94I/AAAAAAAAEDQ/vJaTf_xBhy4IhxsCTV4bEMi_VDoUTA1WgCLcB/s1600/chuyenvenguoiphunuhoangdamvacaiketcohau.jpg
https://lh4.ggpht.com/-KJzBFfLryNk/V-vZiSnX94I/AAAAAAAAEDQ/vJaTf_xBhy4IhxsCTV4bEMi_VDoUTA1WgCLcB/s72-c/chuyenvenguoiphunuhoangdamvacaiketcohau.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/chuyen-ve-nguoi-phu-nu-hoang-d-m-va-cai-ket-co-hau-chap-2.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/chuyen-ve-nguoi-phu-nu-hoang-d-m-va-cai-ket-co-hau-chap-2.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-