Em là cô bé của anh - Chap 21 → 30

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
em là cô bé của anh voz

Chap 21

Sau khi nước nôi xong thì chúng tôi đi về lớp, về tới lớp thì cũng vừa vào lớp luôn. Bặt đầu tiết học đầu tiên môn ngữ văn cái môn mà tôi ghét nhất thôi kệ bà cô nó gì ngủ cho rồi. Hết tiết tôi vẫn nằm ì ra đấy, nằm thề một lúc nữa thì thằng Đại hớt hải chạy xuống gọi tôi.
- Nhanh mày... nó vừa thở vừa nói.
- Nhanh gì sao phải nhanh... tôi ngẩng mặt lên nói với nó.
- Thằng nào nó tặng hoa gấu mày kìa...
- Ôi đm sao mày không nói nhanh... tôi đứng dậy quay sang chỗi mấy thằng đang nói chuyện với nhau nói... ê mấy thằng kia theo tao mày... bọn nó cũng ngơ ngác không hiểu gì chạy theo tôi. Xuống đến lớp em thì tôi thấy một thằng cầm một bó hoa hông tặng em. Tôi lao vào thì em ôm lấy tôi rồi thơm lên má tôi cái chụt một cái, lớp em thấy thế đứa nào đứa đấy cũng lao nhao hết cả lên. Em quay qua thằng kia nói.
- Xin lỗi bạn nha mình đã bảo là mình có người yêu rồi mà. hìhì... em lại thơm lên má tôi một cái nữa rồi buông tôi ra. Thằng kia thì ra về trong thất vọng và lườm tôi một cái, không có em ở đây là tôi cho nó một trận rồi, bố cái loại đi tán người yêu người ta rồi còn lườm nữa.
- Anh đi về lớp đi. hìhì... em kéo tôi ra ngoài lan can đứng.
- Tí đánh trống rồi anh về... tôi đứng đấy với em. Nhìn sang bên trái thì thấy thằng Đại với gấu nó còn bên phải thì thằng Viết đang đỡ em nào đấy đứng dậy.
- Xin lỗi em nha... thằng Viết đang đỡ con nhỏ đấy dạy nói. Tôi với em thấy vậy liền chạy lại.
- Thằng kia ghẹo gái mày... tôi xút mông nó một cái.
- Đm mày bố mày ghẹo khi nào thông chết cm bây giờ... nó lấy tay xoa mông nói.
- Vân có sao không bẩn hết quần rồi nè... em lấy tay phủi phủi ống quần cho Vân nói.
- Anh xin lỗi, tại anh sơ ý làm em ngã... thằng Viết gãi đầu nói.
- Hìhì không xao đâu anh... ây za cái con bé này nhìn nó cười trông xinh thật đấy tôi chỉ dán nhìn lén thôi không con bé Nga biết thì tôi có mà chết. Thằng Viết thì xin lỗi tới tấp, một lúc sau thì nó cũng trò chuyện với con bé kia rôm rả. Tùng... tùng... tùng... Tiếng trống kêu lên, ba thằng tôi về lớp mấy cái thằng kia thì về từ lâu rồi. Lên đến lớp thì thấy ông thầx dậy anh văn đã ở đấy, anh văn là cái môn tôi gét sau ngữ văn.
- Thưa thầy cho em vào lớp... ba thằng bọn tôi nói.
- Ba anh đi đâu mà giờ này mới vào hả... đứng ngoài cho tôi. Thế là ba thằng tôi đứng ngoài, chán quá không có việc gì làn thế nên ba thằng đi hềt lớp này đến lớp khác và cuối cùng là xuống can tin ngồi uống nước. Rồi từ giời cho đến lúc ra về cũng chẳng có gì đặc biệt cả. 10rưỡi là được ra về, Nga với tôi cùng mấy thằng đi xuống nhà thằng Viết lấy xe. Trời thì nắng mà chẳng ai mũ nón gì cả tôi lấy cặp che nắng cho em, em ngước mặt có hai má hồng hồng vì nóng lên nhìn tôi cười hìhì. Trông em dáng yêu lắm.
- Nắng quá nhăn răng hả... tôi trêu em.
- Nhăn răng nè... em đấm vào sườn tôi một cái đúng vào chỗ đau nữa, tôi ôm sườn kêu.
- Ák đau qua...
- Hịxhịx, em xin lỗi... em mắt xị xuống nhìn tôi nói. Tôi véo má em một cái.
- Không được xị mặt biết chưa xấu lắm... lấy xe xong tôi chơ em về em thì ngồi đằng sau hát. " Kia con bướm vàng kia con bướm vàng... " rồi " Chú voi con ở bản đôn " em nhí nhảnh, đáng yêu lăm. Về đến nhà thì tôi thấy mẹ đang ở ngoài sân làm cái gì đấy, chắc là mẹ mới đi chợ về. Em đang ôm tôi thấy mẹ em liền bỏ tay ra rồi em chạy về nhà thay đồ, rồi cả buổi chiều vẫn êm ảk trôi qua với mọi người trừ em. Em mặt buồn buồn trưa nay em không ngủ với tôi mà ngồi nghịch máy tính. Tội nghiệp cô bé của tôi.
- T, Nga ra đây ba mẹ nói chuyện... tiếng mẹ tôi gọi tôi với em.
- Dạ... em lẽo đẽo theo tôi ra ghế sofa ngồi. Mẹ tôi cũng chẳng vòng vo, mẹ nói thẳng luôn.
- Hai đứa bay yêu nhau phải không... Vietbook. mobi
- Dạ... em nói nhỏ.
- Mẹ không cấm chúng mày yêu nhau nhưng chúng mày lo mà học đấy. . ba tôi thì ngồi bên vừa xem phim vừa gật gù tỏ vẻ mẹ nói phải.
- Hìhì vâng ạk... tôi trả lời mẹ
- Nga cô giao thằng T cho con đây, nó là lười học lắm,với có cái tội ở bẩn nữa... ở bẩn cũng là một cái tội sao huhu mẹ đúng là
- Vâng ạk
- Thôi hai đứa đi lên học bài đi. . ba tôi nói. Rồi tôi chạy tót lên phòng còn em thì về nhà, tôi lên phòng vừa bật máy lên thì ầm. Em đạp của đi vào tay cần theo chồng sách vở
- Tắt máy đi... em quát tôi
- Cho anh chơi tí đi mà. . tôi làm mặt năn nỉ
- Không anh học bài xong mới được chơi. . ì ạc tắt máy tôi ngồi vào bàn học không biết làm gì, vì từ lớp 9 đến giờ tôi có học bài ở nhà đâu toàn lên lớp học
[next]

Chap 22

- Anh học xong rồi... tôi gấp vở lại cất đi.
- Anh học gì mà nhanh thế anh mới ngồi có 5 phút chứ mấy... em lườm tôi nói.
- Làm gì có anh học được 8 phút luôn nè... tôi đứng dậy đi ra mở máy.
- Anh học đi anh... em kéo tay tôi lại bắt tôi ngồi xuống... thế giờ anh có học không em mạch mẹ ák...
- Không... tôi đi ra chỗ máy tính.
- Mẹ ơi... em hét to gọi mẹ tôi.
- Cái gì đấy hai đứa kia... mẹ tôi í ới.
- Anh T... tôi chạy lại bịt miệng em lại không cho em nói nữa không là mẹ chửi tôi chết.
- Thế giờ anh có học không...
- Ừ được rồi học... nhìn em gọi mẹ tôi bằng mẹ trông em vui lạ thường. Tôi biết mà tối thể nào tôi em chả cười tí mắt, nhìn em kìa vừa học vừa ngâm nga một bài hát nào đấy. Khỏi học, tôi nằm xuống bàn nhìn em học cho đỡi chán, em chăm chú học cũng chẳng để ý gì đến tôi hết. Nhìn em học còn dễ thương hơn là lúc em khóc nữa, gặp mấy bài khó là em lại nheo mày, mỏ chu chu lên rồi lấy cái đầu bút đập nhẹ nhẹ vào mỏ.
- Nga ơi... cho anh hôn một cái đi... tôi gọi em.
- Hôn hôn cái gì anh học bài đi, mà từ nãy đến giờ anh làm gì đấy anh không học hả...
- Anh ngồi ngắm em thôi. hìhì... tôi vẫn tư thế cũ nói.
- Cái anh này, học bài đi... em chủ mỏ ra nói. Lần này thì tôi ngồi gần em hơn. Vẫn nằm thế nhưng thay đổi chiến thuật là nhìn em không chớp mắt luôn, em thì vừa học vừa liếc nhìn tôi. Được tầm 15 phút thì.
- Cái anh này, xích ra cho em học bài anh cứ nhìn em thế sao mà em học được... tôi không trả lời gì vẫn cứ nhìn em thêm một lúc nữa, cuối cùng thì kế hoạch cũng thành công. Mặt em lúc này thì đỏ lên, hai má hồng hồng nhìn dễ thương quá. Đáng liều tôi không học nữa bật dậy... chụt... Tôi thơm vào má em một cái rồi bay lên giường nằm, mặt em thì vẫn đỏ như quả cà chua nhìn mà yêu quá đi mất.
8h30
Em học xong bái rồi em cũng ôm sách vở đi về, tôi kéo tay em lại em ngồi vào lòng tôi.
- Tối nay anh không được ngủ với bé Nga của anh nữa rồi hịx... tôi ôm chặt em nói.
- Thôi chồng em ngoan đi nha... rồi em hôn lên môi tôi một cái. Cuối cùng thì tôi cũng phải để em về, sáng mai ai sẽ là người gọi tôi dậy đây. Nằm mội lúc thì tôi cũng ngủ quên đi mất.
- Dậy đi... thơm tôi một cái.
- Ủa sao em lại ở đây... tôi ngạc nhiên khi thấy em.
- Mẹ em ra sân bay đi công tác tận một tháng mới về anh ạk... vừa ôm em vào lòng nhìn vào góc nhà thì tôi thấy con milu đang đáng dấu lãnh thổ.
- Này con cho kia xì xì... tôi vừa quát lớn vừa đưa tay xua xua nó.
- Milu hư quá sao lại tè ra đấy hả... em chạy lại bế con chó lên rồi chạy xuống nhà cầm cái cây lau nhà lên lau. Đến trường thì như mọi khi lên chém bão với mấy thằng. Vào tiết xinh hoạt lớp cô chủ nhiệm đi vào theo sau là một bạn gái rất xinh không kém gì bé Nga của tôi.
- Giới thiệu với lớp, lớp chúng ta có thàng viên mới... rồi cô quay qua nhìn bạn đấy nói... em tự giới thiệu về mình đi...
- Chào mọi người mình mình tên là My mình từ Hà Nội chuyển vào... My nói.
- Em chọn chỗ ngồi đi em... cô chủ nhiệm nói với My. My đi xuông cuối và sau một hồi liếc ngang liếc dọc thì My đi tiến đến chỗ tôi rồi ngồi vào chỗ không nói với tôi câu gì hết.
- Này xin phép ai chưa mà ngồi ở đây hả, bên kia còn cả một cái bàn trống kìa sang đấy mà ngồi hả...
- không thích, thích ngồi đây đấy... mặt My lạnh lùng nhìn tôi nói. Vietbook. mobi Thôi kệ nó thích ngồi đâu thì ngồi, tiếp tục một tiết học bình thường
- Ê T đi uống nước với tao đi... thằng Viết rủ tôi.
- Sao hôm nay mày tốt bụng thế hả... tôi ra khỏi chỗ ngồi hỏi thằng Viết.
- Đi với tao, tao có việc nhờ mày...
- Ừ tao giúp được thì tao giúp... rồi hai thằng tôi đi xuống can tin gọi hai chai C2 ra.
- Mày có chuyện gì nhờ tao nói luôn đi...
- Thì tao thích bé Hân mày xin số hộ tao được không... nó gãi gãi đầu nói.
- Ờ để tao xem đã... hai thằng tôi nước nôi xong suôi rồi cũng về lớp. Lại gặp cái con My mặt lạnh lùng đấy tôi hết muốn học luôn, ngủ cho lành.
- Này này dậy đi cô giáo gọi kia. . My gọi tôi dạy.
- Hở hở cái gì. . tôi dang ngơi ngác hỏi quay qua thì thấy My đang nhìn tôi che miệng cười, tôi liếc xung quanh thì không có chuyện gì sảy ra. Àk co một truyện lạ là cô bé lạ lùng hôm nay cười rồi. Lại gục mặt xuống bàn tôi ngủ tiếp không để ý những gì xung quanh. Thế là một buổi học cũng kết thúc, tôi chở em về nhà rồi cơm nước xong vẫn như mọi ngày. Trưa tôi tót lên phòng trước rồi em phụ mẹ tôi rửa bát đũa xong lên sau
- Em. . tôi ôm em vào lòng rồi hỏi
- Dạ gì thế anh. . em thơm tôi một cái chụt
[next]

Chap 23

- Thằng Viết nó nhờ anh xin số bé Hân bạn em ák... tôi ôm em nói.
- Dạ để em xin cho anh hìhì... nhìn em cười trông mới yêu làm sao em nói tiếp.
- Chiều anh chở em đi chơi đi anh... em nũng nịu đòi tôi chở đi chơi, nhưng đi đâu đây bây giờ thôi cứ đi dạo quanh quanh vậy.
- Ừ được rồi nhưng anh phải đi ngủ cái đã... nói xong tôi buông em ra nằm vật xuống giường ngủ. Em thì lên nằm cùng tôi cười hìhì. Ngủ đến tầm 3h chiều thì tôi bị em dựng dậy.
- Đi anh, đi anh ơi... em vừa kéo tôi vừa nói.
- Ừ chờ anh đi rửa cái mặt đã... tôi đang định đi thì em kẹo tay tôi lại.
- Thôi không cần đâu anh đi luôn đi nhanh lên anh... em hối tôi, tôi cảm thấy có điều gì không ổn rồi tôi chạy ra tủ lấy cái gương soi xem có bị sao không thì không thấy gì. Thế là tôi đi với em, tôi chở em đến công viên chơi. Đến đấy tôi cùng em đi loanh quanh, ai nhìn thấy tôi cũng cười không hiểu tại sao nhỉ. Đang đi thì em tự nhiên chạy ra sau lưng tôi trốn, àk thì ra là cái người ở sở thú hôm đó là thằng người yêu cũ của em. Tôi kéo em lên rồi ôm ngang eo em hếch mặt lên đi qua trước mặt nó. Nó đang ngồi với con nào đó không phải cái con ở sở thú hôm đấy. Tôi với em đi ngang qua nó cứ nhìn theo tôi, còn em thì cứ khép nép bên tôi mặt em có vẻ buồn buồn.
- Nga của anh không được buồn biết chưa... tôi đưa cho em cây kẹo mút mà tôi đã mang ở nhà đi, em cầm lấy cây kẹo mút rồi cười. Nụ cười của em có xen lẫn chút nỗi buồn ở đó, tôi với em lấy xe rồi đi dạo dạo quanh đường phố. Em ôm lấy tôi, hát vu vơ mấy câu hát gì đấy.
- Anh anh anh, ghé vào kia đi... em chỉ tay vào cái nhà sách rồi nói. Tôi thì chiều theo yêu cầu của em ghé vào đấy.
- Vào đây làm gì em... tôi ngơ ngác hỏi em. Em thì cứ kéo tay tôi đi rồi nói.
- Anh đi với em đi rồi biết... tôi cũng chẳng biết là em sẽ dẫn mình đi đâu nữa. Em dẫn tôi qua những chỗ bán đồ lưu niệm, tôi thấy em cứ nhìn chằm chằm một con gấu bông. Con đấu giống với con tôi tặng em trước đây nhưng to hơn nhiều, em nhìn nó cười cười rồi lại kéo tôi đi tiếp. Không biết em sẽ dẫn tôi đi mua gì đây, tôi với em chạy hết nhà sách rồi mà chưa mua gì làm tôi mỏi hết cả hai cái chân. Rồi em dừng lại ở chỗ bán đồ trang sức.
- Anh mình mua dây chuyền đôi nha anh. hìhì... em vừa nói vừa ngắm mấy sợi dây chuyền.
- Ừ em chọn đi... nhìn bé Nga của tôi chọn những sợ dây chuyền trông mới hay làm sao, nhí nhảnh, đáng yêu.
- Anh mình mua cái này nha... em chỉ vào hai sợ dây chuyền một sợi là một nửa trái tim trông cũng đẹp lắm.
- Ừ anh thấy cái đấy cũng được ák... tôi gõ nhẹ đầu em một cái.
- Ứ ừ sao anh lại gõ đầu em... em làm mặt xị xuống.
- Tại bé Nga dễ thương quá hìhì...
- hìhì... em lại cười tít mắt.
- Chị ơi lấy cho em cái này chị... tôi gọi chị nhân viên.
- Của em hết 30
nghìn... tôi lấy ví ra.
- Anh... em kéo tay tôi.
- Gì hả em...
- Để em trả...
- Thôi để anh trả cho... dàng co một hồi thì cuối cùng em cũng thắng. Đi gần hết cả buổi chiều tôi với em rong ruổi hết cả khu phố, em thìm ở đằng sau ôm tôi rồi hát mấy bài con nít cho tôi nghe. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tôi được yêu em, về đến nhà em chạy tót lên phòng tôi, tôi thì lên sau em.
- Anh... em đưa cho tôi hộp day chuyền.
- Hả gì nữa cô nương...
- Anh đeo cho em... mặt em phụng phị trông đáng yêu lắm.
- Ừ đưa đây... rồi tôi đeo cho em và em cũng đeo cho tôi nữa. Cả buổi chiều của tôi kết thúc bằng một cái hôn của em dành cho tôi. 5h 15
- A ba về... tôi chạy ra chỗ ba, ba tôi đang cầm một cái bì gì đấy màu vietbook. mobi đen. Tôi phải chạy ra lục xem bên trong đó có cái gì.
- Cái thằng này lục lọi cái gì đấy, làm gì có mà lục...
- Hìhì con xem bên trong có gì... em cũng lục lọi cùng tôi, kết quả thật đáng thất vọng chỉ toàn là những đồ linh tinh của ba chứ chẳng có gì để cho tôi nghịch cả chán thế.
- Tồ ơi chẳng có gì nghịch hết thôi mình lên phòng đi. hì... tôi nói với em.
- Ứ sao anh lại gọi em là tồ... em chu mỏ phùng má lên rồi nhéo hống tôi một cái. Nhìn em yêu quá đi mất, tôi nhéo má em một cái rồi chạy tót lên phòng. Tôi biết là em thể nào cũng không lên được héhé, lên phòng tôi bật máy lên chơi. Chơi được một lúc thì mẹ gọi xuống ăn cơm
- Xuống ăn cơm T ơi
- Dạ. . tôi vác ass chạy xuống, hôm nay mẹ tôi rán cá chép
- Eo ơi cá chép con không thích ăn đâu. . rồi em lấy một miếng đút cho tôi, vào bàn ăn thì tôi ăn luôn cá chép
- Ơ thằng kia ba tưởng mày không thích ăn cá chép cơ mà
- Hìhì con đổi ý rồi hìhì. . miệng tôi thì vừa mới nói không thích ăn mà giờ thì một mình tôi nửa.
[next]

Chap 24

Miệng tôi vừa nói không thích cá xong mà bây giờ một mình tôi quất hết nửa con cá hìhì. Cơm nước xong thì tôi phải lên phòng học bài hịx hịx, thôi thì tôi lấy kẹo ra vừa ăn vừa học vậy máy tính ơi tao nhớ mày...
- Nè bé Nga của anh ăn không... ?tôi đưa cây kẹo cho em rồi nói.
- Anh cứ suốt ngày gọi em là bé không àk, em lơn rồi mà em ứ thích làm bé đâu... gọi bé dễ thương thế mà em lại không chịu, chẳng lẽ tôi lại gọi em là "cu", chắc vậy quá.
- Ừ thì cu ăn kẹo không cu hìhì...
- Này thì cu này... em nhéo hông tôi một cái rồi hai đứa ngồi giỡn nhau cho đến lúc chuẩn bị đi ngủ luôn héhé.
- Thôi em ứ chơi với anh nữa em đi ngủ đây anh chơi đểu quá...
- Có mà em chơi đểu thì có ák... tôi lấy tay véo lấy hai má em.
Tùng tùng tùng, tiếng trống trường vang lên, tôi với em hì hục ôm cặp chạy về lớp. Vừa kịp luôn may qua, tôi xuống chô ngồi, vẫn khuôn mặt và ánh mắt lạnh lùng của My nhìn tôi như sinh vật lạ ák.
- Nhìn gì... nói rồi tôi ngồi vào chỗ.
- Không... My đạp lại lạnh lùng, thôi kệ con gái không chấp.
- Được chưa mày... thằng Viết quay xúng hỏi tôi.
- Hả được gì hả mày... tôi ngơ ngác hỏi nó.
- Thì cái vụi tao nhờ mày ák...
- Àk ừ để tí ra chơi tao hỏi... rồi tôi lôi sách vở ra chuẩn bị cho môn đầu tiên. Hôm nay hai tiết văn luôn, chắc tôi ngủ cả hai tiết quá. Vietbook. mobi
- Ê lại ngủ hả, không chép bài hả?My lạnh lùng hỏi tôi.
- Ừ lười không muốn học...
- Thế thì đưa đây My chép cho... giọng My ít lạnh lùng hơn lúc nãy một tí.
- Thôi khỏi cần... tôi lại gục mặt xuống bàn ngủ tiếp.
- Đã bảo đưa đây mà... My hét lên. Cả lớp và cô giáo quay xuống nhìn tôi và My.
- Hai em kia có chuyện gì đấy... cô giáo đi xuống hỏi tôi với My.
- Dạ không có chuyện gì ạk... My cúi mặt xuống nói mặt My đỏ lên, tôi thì vẫn ngơ ngác như không biết chuyện gì sảy ra. Cô đi lên tiếp tục bài giảng, My vẫn đỏ mặt không nói gì rồi giật lấy quyển vở tôi đang để tay lên. Kệ cho My là gì thì làm tôi xem cái thời khoá biểu, ôh hôm nay tôi chúng mánh thật. Tiết ba là tiết anh văn, lại được ngủ giờ mới có tiết một haha còn cả hai tiết nữa.
- Ê thằng kia dậy đi mày... thằng Viết lay lay tôi dậy.
- Hả cái gì mày...
- Đi lấy số bé Hân cho tao mày...
- Ừ để tao nhắn tin cho Nga chứ tao lười qua đấy quá... tôi lôi điện thoại ra nhắn tin cho Nga, khoảng một phú sau thì có tin nhắn lại.
- Thôi đm mày rồi Viết ơi... đọc tin nhắn xong tôi làm vẻ mặt buồn buồn nói nó.
- Sao hả mày... mặt nó lo lo hỏi tôi.
- Em Hân không có số điện thoại với ẻm có người yêu rồi...
- Thôi đm chết tao thật rồi, buồn... mặt thằng Viết nhìn tội thấy sợ. haha.
- Hahaha tao đùa mày thôi chứ số nó này... tôi đưa điện thoại cho nó.
- Đm thằng chó mày cứ hù tao... mặt nó lại hớn hở lại. Tùng tùng tùng, tiết hai, tôi úp mặt xuống bàn ngủ tiếp.
- Ê nè... cô gáo vẫn chưa vào My hỏi tôi.
- Ừ gì...
- Ấy tên gì vậy... My nhỏ nhẹ hỏi tôi.
- Ừ tên trên vở đấy ngồi cạnh không biết đọc àk...
- N D T. hìhì... My lẩm bẩm đọc rồi cười cười, con này bị điên hay sao ák mà đọc tên mình rồi cười. Kệ, tôi ngủ cái đã. Được 15 phút sao thì cái lớp tôi như cái chợ, tôi cũng không biết tại sao.
- Ê dậy nói chuyện với My đi... My lay lay tay tôi.
- Hả nói gì mà không học hay àk...
- Không lúc nãy lớp trưởng thông báo cô đi đâu rồi ák...
- Ừ thế thì ngủ đi... tôi vẫn gục mặt xuống bàn.
- Đi dậy đi mà... nghe giọng My bây giờ ngọt ngào biết mấy, thế này thì tôi phải dậy thôi.
- Ừ có gì thì nói đi... rồi My kể cho tôi nhiều thứ về My lắm, xem ra cái cô bé này cũng vui vẻ ra phết đấy nhỉ. Hai đứa ngồi bala bôlô với nhau một hồi thì tôi thấy bé Nga của tôi đi qua lớp tay cần theo hộp phấn. Chắc là em đi mua phấn rồi, tôi đưa tay lên chào em thì đột nhiên My ôm lấy cổ tôi rồi hét lên.
- Áááááááá... em thì thấy My làm thế với tôi liền tắt hẳn nụ cười rồi mặt hằm hằm bỏ đi.
- Gì vậy... tôi gắt với My, My lấy tay chỉ chỉ xuống đất.
- Dán, My sợ dán... tôi lấy chân dẫm một phạt nát bét con dán. Chắc em hiểu lần chuyện giữa tôi và My rồi, tôi biết giả thích sao với em đấy, không biết em có tin tôi không khi những sự việc diễn ra trước mắt em lại khác hịxhịx. Tôi đang mải suy nghĩ thì My nói.
- Cho My xin lỗi nha...
- Ừ thôi không có gì đâu... cũng chẳng trách được My, tại My đâu cố ý đâu, còn tôi thì phải nói làm sao với em đây...
Tiếp tục tôi lật cuốn album của tôi, được một nửa rồi có nhiều hình em quá Nga ơi anh nhớ em lắm khi nào em mới chịu về với anh đây Nga...
[next]

Chap 25

- Milu, milu... tôi gọi con milu, nó vẫy đuôi chạy tới chỗ tôi rồi ngồi xuống dưới chân tôi. Tiếp tục tôi lật cuốn album, đây cái ảnh này là tôi chụp em lúc ở can tin hôm ấy em giận tôi...
- Ê thằng kia có gì mà mày buồn thế... thằng Viết hỏi tôi.
- Ừ không có gì đâu, mày làm gì mă cứ bấm bấm điện thoại suốt thế hả...
- Hìhì, tao đang nhắn tin với bé Hân... nó cười cười nói.
- Đm thằng chó, có gái quên bạn mày, mà mày không để nó học cứ nhắn tín với nó suốt thế...
- Tí tao rủ nó đi uống nước mày đi không... nó bấm bấm điện thoại rồi nói tôi.
- Ừ ok con dê, xéo cho ông đi ngủ cái... tôi quay sang My thì thấy My đang nhìn chằm chằm tôi. My thấy tôi quay qua liền quay mặt đi chỗ khác, mặt My đỏ ửng lên. Tôi cũng không hiểu chuyện gì nên tôi gục mặt xuống ngủ tiếp.
- Đi mày... thằng Viết lay lay tôi.
- Àk ừ... tôi đứng dậy cúng nó đi xuống can tin cùng với nó.
- Ê mày hai nàng kia kìa... thằng Viết đi vào chỗ góc can tin. Hai nàng thì ra là có cả em nữa, em hôm nay không nhìn tôi như mọi khi em thấy tôi nữa. Tôi ngồi xuống em lơ lơ tôi.
- Mày uống gì... thằng Viết hỏi tôi.
- Ừ gì cũng được... rồi thằng Viết với con bé Hân nói chuyện rôm rả, cò tôi với em chảng ai nó chuyện với ai câu nào. Chắc em giận tôi rồi, thôi để về nhà rồi dỗ vậy. Tùng tùng tùng tiếng trống vang lên, tôi với thằng viết về lớp. Nhìn thằng Viết hớn hở thế nó cũng chẳng để ý gì đến tôi. Về đến lớp tôi đặt ass vào chỗ ngồi thân thương thì.
- Sao mà buồn thế... thì ra vẫn có người biết tôi buồn, My hỏi tôi.
- Àk không có gì đâu... rồi tôi móc trong túi ra cái kẹo mút đưa cho My.
- Sao tự nhiên cho tôi kẹo... My tròn xoe mắt hỏi tôi.
- Thì cảm ơn lúc nãy chép bài hộ T... rồi My cầm cái kẹo hí hửng cười, còn mình thì buồn thúi ruột.
- Cô vào rồi kìa... My đứng dậy cùng cả lớp còn tôi thì cứ ngồi kệ thầy.
- Anh kia sao không đứng dậy... ông thầy chỉ tôi, tôi vẫn ngồi lì đấy rồi ông thầy nói tiếp.
- Anh bước ra ngoài cho tôi... tôi đứng dậy bước ra ngoài, đang buồn tôi muốn đi dạo dạo đâu đấy. Rút điện thoại ra nhắc tín cho thằng Viết kêu nó tí nữa về mang cặp về hộ tôi luôn. Tôi đi ra cổng sau rồi lén lén trèo ra ngoài, tôi cứ như là diệp viên ák, trèo như siêu nhân luôn. Về nhà thằng Viết tôi lấy cái xe vịn ga đi vòng vòng quanh quanh phố xá, ngắm đường ngắm xe cộ. Lượn vòng vòng thì kít... kít... xoạt... xoạt tôi đi đụng phả người ta.
- Xin lỗi... tôi dựng xe dậy rồi chạy lại đỗ người ta dậy may mà họ đi xe đạp với lại tôi cũng đi từ từ nữa.
- ây za... thì ra là một cô bé chắc cũng tầm tuổi tôi, trông cũng xinh lắm.
- Cho anh xin lỗi... tôi đỡ cô bé dậy.
- Đi đứng kiểu gì đấy không để ý đến người khác àk... cô bé nhăn mặt nói.
- Cho anh xin lỗi, em bị sao không... cô bé nhăn mặt ngước lên nhìn tôi và thay đổ ngay thái độ mặt.
- Anh T phải không... cô bé ngác nhiên hỏi.
- Ừ ai vậy có quen nhau không nhỉ... tôi cũng ngạc nhiên không kém.
- Em nè...
- Ủa em nào...
- Em con chú Phong bạn ba anh đó...
- Ủa mà em Trinh hả sao anh thấy em lạ quá... tôi ngạc nhiên hỏi Trinh. Con chú Phong thì tôi biết nhưng phải từ lúc tôi học lớp 5 đến giờ tôi không gặp. Mà sao trông Trinh khác quá đi mất.
- Dạ em nè...
- Bữa nay sao em khác quá vậy... tôi quá ngác nhiên hỏi Trinh, giời con bé xinh quá không như hồi trước nữa.
- Hìhì...
- Đi qua kia uống nước em... tôi chỉ vào quán nước gần đấy nói.
- Dạ... vào quán nước tôi với Trinh gọi nước ra.
- Em đang đi đâu đấy... tôi hỏi Trinh. Vietbook. mobi
- Dạ em đi mua mấy quyển vở, mà anh đi đâu mà mặc quần xanh áo trắng thế kia... tôi uống miếng nước rồi trả lời.
- Ừ anh trốn học đi dạo ák mà...
- Sao anh lại trốn học... Trinh ngơ ngắc hỏi tôi.
- Thì tại anh buồn với chán đời...
- Tại sao anh lạ buồn... con bé này hỏi nhiều thật ấy y như ngày xưa chẳng khác tí tẹo nào.
- Không có gì đâu... tôi với Trinh ngồi bala bôlô một hồi thì cũng đến 10h10 rồi thôi phi lên trường để đón em về nữa.
- Thôi mình về đi anh lên trường còn phải đón bạn nữa... tôi uống hết li nước rồi nói với Trinh.
- Dạ cũng muộn rồi em phải về nấu cơm nữa... tôi tính tiền xong cùng với Trinh dắt xe ra để về.
- Bye bye anh... Trinh dơ tay lên chào tôi.
- ừ bye em... rồi tôi vịn ga phóng lên trường chở em còn kịp, vừa lên đến trường thì trường đã ra về rồi. Tôi loạng quạng đi tìm em, chạy xuống nhà thằng Viết thì bọn nó về hết rồi.
- Viết ơi, Viết ơi...
- Ơi... thằng Viết chạy ra.
- Cặp tao đâu với mày thấy Nga đâu không...
[next]

Chap 26

- Cặp mày lúc nãy con Nga nó cầm về rồi... thằng Viết trả lời tôi.
- Thế Nga đi với ai mày hay đi một mình hả...
- Tao không biết nữa hình như là đi một mình thì phải, tao không biết nữa... chết tôi rồi, tôi quay xe lại phóng đi tìm em. " Nga ơi em đâu rồi " vừa đi trên đường tôi vừa lẩm nhẩm trong miệng. Từ xa hình dáng của một cô bé đang ôm cái cặp của tôi. Tôi chạy lại dựng xe xuống rồi chạy lại chỗ em, em tròn xoe mắt nhìn tôi. Mắt em đỏ đỏ hình như em vừa mới khóc thì phải, tôi có lỗi với em quá. Tôi chạy lại ôm em.
- Nga ơi anh xin lỗi...
-... em im lặng không nói gì hết, em đẩy tôi ra rồi vứt cái cặp cho tôi ôm rồi em đi tiếp. Em đi bộ trên con đường đấy, hai bên đừng có hai hành phượng che bóng. Một cô bé mít ướt đi trước, một tràng trai bị người yêu giận đứng, tôi kéo tay em lại.
- Lên anh chở về giận anh hả... em không nói gì em gỡ tay tôi ra tiếp tục đi, em quay mặt thật nhanh cố né ánh mắt của tôi đang nhìn thẳng vào mắt em. Tôi biết em khóc nhưng chẳng thể làm gì được cho em cả em giận tôi thật rồi. Thôi kệ nếu em muốn đi một mình thì anh để em đi, giời nghĩ lại tôi có vôi tâm quá khi để em đi như vậy không. Tôi lững thững dắt xe đi sau em khoảng 5m, còn em thì chẳng khác gì tôi cứ lững thững đi một mình trông em buồn và ủ rũ lắm. Đi sau em tôi có thể thấy được những giọt nước mắt của em rớt trên đường vẫn còn ướt. Đến đầu đường nhà tôi rồi, còn hơn 200m nữa là tới nhà, rồi tự nhiên có hai thằng ở đâu lao tới chỗ em. Tôi đứng nút vào một góc để xem bọn nó làm gì với lại để em không thấy tôi. Tôi dắt xe dấu vào trong bụi cây, mở cốp lấy cái nhị khúc tôi luôn để nó ở trong cốp để đề phòng từ cái hôm mấy thằng kia choảng nhau với tôi.
- Chào em... hai thằng kia dừng xe lại rồi nhảy xuống chặn đường em.
-... em im lặng không nói gì, mặt em sợ sệt hiện rõ.
- Em cho bọn anh xin số đi...
-... không có... em trả lời bọn nó một cách lạnh lùng nhưng vẫn sợ sệt.
- Đi cho bọn anh xin số đi bọn anh chỉ muốn làm quen thôi mà... giọng hai thằng trở nên dê thấy sợ.
- Không có... rồi bất chợt một thằng nắm lấy tay em rồi định ôm em nhưng em đã đẩy nó ra. Nó vẫn cố kéo tay em lại, tôi thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng rồi. Tôi cầm cài nhị khúc lao ra đập một phát vào tay cái thằng kia đang nắm tay em.
- Đm mày là thằng chó nào... thằng bị tôi đậy liên bỏ tay em ra ôm lấy tay mà nhăn nhó. Còn thằng bạn nó vẫn to mồm được, tôi giở vài miếng nhị khúc học lỏm của thằng Viết ra. Hai thằng kia thì nhìn thấy thế cũng hoảng. Tôi lao tới thì hai thằng kia lên xe phóng đi mất. Tôi chạy về lại chỗ em đứng, em ôm trầm lấy tôi mà khóc.
- Sao anh đến muộn thế huhu anh biết em sợ đến thê nào không huhu. Vietbook. mobi
- Anh xin lỗi, nãy giờ anh có rời em nửa bước nào đâu, thôi nín đi đừng khóc nữa...
- Chứ anh ở đâu nãy giờ hả. . huhu...
- Thì anh đi sau cô bé của anh chứ sao...
- Sao anh đi sau em mà anh không nói huhu...
- Tại anh sợ em còn giận anh... tôi vòng tay qua ôm em.
- Anh ngốc lắm huhu anh có biết là em tưởng anh bỏ em đi một mình rồi không... em đấm bịch bịch vào ngực tôi, lúc này thì tôi cảm thấy hạnh phúc lắm không còn cảm thấy buồn nữa.
- Anh xin lỗi... tôi lấy tay lau nước mắt cho em rồi cùng em đi về nhà. Cũng may mà tôi trút bỏ được cái gánh nặng trong lòng tôi, em ngước hai mắt đỏ heo đẫm lệ của em lên nhìn tôi.
- Hì anh cõng em vào đi...
- Ừ được rồi, thôi chết anh rồi cái xe... tôi chạy ra chỗ lúc nãy tôi dấu cái xe đang vứt trong bụi. Tí nữa thí tôi quên mất cái xe.
- Đợi anh một tí nha... tôi đưa cái xe ra khỏi cái bụi cây.
- Anh cõng em đi... em chu mỏ lên đòi tôi cõng.
- Hay em ngồi lên anh chở về cho nhanh chứ nhà xa tí àk... mệt nhọc lắm tôi mới dắt cái xe ra khỏi cái bụi.
- Ứ em ứ chịu đâu phải phạt anh cơ, ai bảo anh làm em khóc... em làm nũng tôi nhìn yêu quá đi mất thế là tôi mềm lòng phải chiều em.
[next]

Chap 27

Khổ thân tôi quá một tay thì dát xe một tay thì đỡ mông em cho khỏi rớt huhu. Em thì ở trên lưng tôi nhí nhảnh như con cá cảnh hát vu vơ.
- Anh có mệt không... em hỏi tôi.
- Có chứ sao không năng chết đi được toàn hành hạ người ta không àk...
- Thế thôi em ứ thèm anh cõng nữa. hịxhịx... em định nhảy xuống nhưng tôi giữ chặt tay để em không nhảy xuống.
- Anh mệt vì anh đang cõng cả một thê giới trên lưng mà... hèhè câu này tôi học được trên mạng đến lúc dùng thử.
- hìhì yêu anh nhất... chụt... em thơm vào má tôi một cái hạnh phúc làm sao. Bao nhiêu mệt nhọc tan biến đi hết em trên lưng tôi hát. Chẳng mấy chốc tôi và em đã tới nhà.
- Hai đứa bay làm gì mà về muộn thế... mẹ đã đứng sẵn ở cổng chờ hai đứa tôi, em thấy mẹ nhảy tót xuống khỏi lưng tôi thật nhanh.
- Dạ thì tại đường nó xa. hì...
- Xa gì mày biết mấy giờ rồi không gần 12h rồi từ trường đến nhà có hơn 1km mà mày đi như lết bộ thế hả... hịxhịx thì thật ra là thế mà lững thững theo sau em còn hơn là lết nữa ý chứ.
- Dạ... sau một tăng của mẹ thì cũng thôi vào nhà thay quần áo rồi ăn cơm. Dắt xe đi cất xong tôi đi rửa cái mặt cho tỉnh táo vừa cúi mặt đâm đầu mở cửa phòng tắm thì.
- AAAAAAAA... em hét lên, mặt tôi thì đỏ bừng khì thấy cảnh tượng trước mặt tôi. Bối rối quá không biết làm gì.
- Anh... anh xin lỗi... lỗi... tôi đóng cửa phòng tắm lại. Chạy tót vào phòng tôi liên tưởng lại cải cảnh lúc nãy, em đang thay đồ chỉ cần chậm một tí nữa là tôi đã thấy hết rồi. hehe. Nằm nghĩ ngợi một hồi thay đồ xong thì mẹ gọi tôi và em xuống ăn cơm.
- T ơi Nga ơi xuống ăn cơm đi này hai đứa.
- Dạ... con xuống ngay đây mẹ... tôi chạy thật nhanh xuống ngồi vào chỗ không dám ngẩng mặt lên và chờ em tới. Em ngồi đối diện tôi, tôi không dám ngước lên nhìn em một cái dù là nhìn lén.
- Cái thằng này hôm nay mà sao mà cúi gằm mặt xuống bàn thế hả...
- Dạ... em thì nói truyện với mẹ như mọi khi và như không có chuyện gì sảy ra cả. Ăn xong thì tôi phóng lên phòng trước lên đấy tôi giả vờ nằm ngủ nhưng thực sự thì tôi không thể nào ngủ được khi cái cảnh đấy nó cứ hiện lên trong đầu tôi. Dạ em tráng thật ý mọi hôm thì chỉ toàn nhìn mặt mũi chân tay em thôi. Nhưng hôm nay thì đc nhìn thêm cái lưng em hàhà. Cửa phòng từ từ mở ra, tôi vẫn nằm im quay mặt về hướng cửa sổ. Em lại ngồi xuống giường rồi nhéo tôi một cái rõ đau rồi kéo tôi ngồi dậy.
- Anh ngồi dậy em nói chuyện...
- àk ừk... tôi cúi mặt xuống không giám nhìn em. Tí tí... tí tí... điện thoại tôi reo lên, có tin nhắn của thằng Đại. Tôi lúc này cứng người không giám làm gì chỉ sợ là em sẽ trách tôi.
- Kìa điện thoại anh có tin nhắn kìa... em chỉ tay vào cái điện thoại.
- àk ừk, anh xin lỗi chuyện lúc nãy nha, anh không cố ý... ấp úng mãi tôi mới nói được.
- Xin lỗi truyện gì anh... em ngơ ngác hỏi tôi.
- Thì chuyện ở nhà tắm ák...
- Ừkm... ừ thôi sao, em dễ dàng bỏ qua cho tôi thế àk. Mừng mừng tủi tủi, thế thì em muốn nói với tôi chuyện gì nhỉ??
- Thế em muốn nói với anh chuyện gì hả... ?
- Ngà kia anh chở em đi sinh nhật bạn nha...
- Ừkm hì... lúc này thì tôi đã yên tâm đi ngủ rồi. Tôi nằm xuống em nằm cạnh tôi, em vòng tay qua ôm tôi. Vẫn tình cảm với nhau như ngày nào như không có chuyện gì vietbook. mobi sảy ra từ sáng đến giờ.
- Anh sau này phải cưới em đấy em không biết đâu... em thủ thỉ bên tai tôi, tôi quay người qua ôm em rồi hôn lên đôi môi bé bỏng của em. Chúng tôi chẳng khác gì vợ chồng cả chỉ có điều là không làm chuyện "đó đó" thôi. Được một lúc hai đứa tôi cũng buông nhau ra hú hí cười rồi ngủ lúc nào không biết.
15h50 tiếng chuông điện thoại reo lên.
- Alô...
- Mày đi đá bóng không sao trưa tao nhắn tin không nhắn lại mày... tiếng thằng Đại gắt gảu nói.
- ờ tao xin lỗi tao quên mất mấy giờ đá, sân nào... quay qua nhìn em thì em vẫn cuộn tròng trong chăn nhìn như con mèo con đang ngủ ý nhìn dễ thương lăm.
- Giờ chuẩn bị đá, sân xyz nhanh nha mày...
- Ừkm rồi, chờ tao tí... tôi định rủ em đi cùng mà em ngủ ngon quá nên để em ở nhà đi cho rồi chứ đến sân bóng lại mất công mấy thằng khỉ ho cò gáy nào đó đến đập chậu cướp hoa thì chết. Thay quần áo xong tôi chạy xuống nhà dắt xe phi thẳng đi luôn quên không xin phép mẹ.
[next]

Chap 28

- Lâu thế mày... thằng Đại hỏi tôi.
- Đá lâu chưa mày...
- Ừkm cũng được 15 phút rồi mày vào đá đi...
- Ừk đợi tao đi giày cái đã...
- Nhanh nhanh nha mày... đi giày xong tôi vào sân thay cho thành Viết. Điện thoại tôi để chế độ im lặng vứt trong cốp xe. Hết giờ tỉ số là 7 - 2 bọn lớp mười đá gì mà kém thế. Cho bọn nó chung tiền haha có người chả tiền cho mình luyện tập sức khoẻ thì còn gì bằng.
- Đi uống nước đi tụi bay... thằng Đại nói.
- Ừkm đi... cả bọn đều đồng tình, tháo đôi giày cất vào cốp. Cầm cái điện thoại lên thì 103 cuộc gọi nhỡ và 15 tin nhắn. Mở ra xem thì ra là của em, tôi bật gọi lại cho em liền.
- Alô... một giọng nhỏ nhỏ bên đầu dây cùng với tiếng thút thít.
- Em gọi anh có chuyện gì vậy em...
- Huhu anh đi đâu em gọi mãi không nghe máy huhu anh làm em lo quá huhu... tiếng em khóc thút thít ở đầu bên kia thươg em quá đi mất.
- Anh xin lỗi anh đi đá bóng...
- Đi mày... thằng Đại vời tôi.
- Thôi chúng mày đi đi tao không đi nữa đâu...
- Anh về ngay với em đi. hịxhịx em sợ lắm...
- Ừkm được rồi anh về ngay đây... cúp máy tôi phóng xem ngay về nhà phi xe vào cổng.
- Thằng kia mày đi đâu giờ mới về hả... mẹ đang xách bì rác ra ngoài hỏi tôi.
- Dạ con đi đá bóng về ạk, mà Nga đâu rồi mẹ...
- Nó ở trên phòng ák, mà sao mẹ thấy nó đi đâu về mà nước mắt ngắn nước mắt dài khóc thế, mày lại chọc nó đúng không...
- Làm gì có đâu, con làm gì có làm gì đâu, để con chạy lên xem Nga thế nào đã... tôi phóng lên phòng xem em thế nào. Mở cửa phòng ra thì có một cô bé đang nhìn tôi bằng hai mắt đỏ hoe, tôi lại gần em.
- Anh xin lỗi tại anh đi anh quên nói mẹ... em quay lưng về phí tôi sụt sịt.
- hịxhịx anh đi luôn đi, anh biết là em lo lắm không hịxhịx... tôi vòng tay qua eo em ôm em.
- Anh xin lỗi tại mấy thằng kêu anh gấp quá...
- Hịxhịx anh có biết là em bị người ta bắt nạt không huhu vì đi tìm anh đó huhu... em bắt đầu tiếp tục chẳy nước mắt.
- Ai bắt nạt em hả, để anh sử nó... láo thật thằng nào dán bắt nạt gấu của mình, lúc đó trong người tôi máu sôi xùng xục.
- Ai... ai bắt nạt em... câu nói của tôi to quá hay sao mà em bây giờ lại khóc nấc lên vậy.
- Huhuhu mấy thằng hồi sáng ák huhu, nó chặn đường trêu em...
- Thế chúng nó có làm gì em không...
- Không hịxhịx...
- Thôi không sao là được rồi, thôi em đi chuẩn bị đi nấu ăn với mẹ đi ba sắp về rồi... em không nói gì em đứng dậy đi ra từ nãy đến giờ tôi không để ý giờ mới thấy, tôi kéo em lại.
- Sao chân lại bị xước hết thế này...
- hịxhịx lúc nãy em bị ngã hịxhịx...
- Thế sao em không băng lại... tôi chạy ra tủ lấy hộp bông băng.
- Lúc nãy em rửa rồi em không sao đâu... tôi băng vết thương lại cho em, tỉ mỉ cẩn thật thế mà...
- A đâu...
- Ngồi yên nào... tôi tiếp tục băng cho em, xong rồi. Đẹp nữa là đằng khác hìhì. Mải băng cho em tôi với em cũng chẳng để ý ba về từ khi nào. Ba đang cần cái máy ảnh rói rén tiến đến từ đằng sau lưng tôi và em.
- Hai đứa... cười lên cái coi... tôi và em nhìn về phía ba gọi, đèn flat nháy lên. Ba ôm bụng cười rồi chạy xuống khoe mẹ.
- Ba... tôi thì chạy theo sau ba để quên em ở đó một mình. Vietbook. mobi Chạy xuống thì thấy ba với mẹ đang ôm bụng cười.
- Nhìn thằng T mắc cười quá em nhỉ hahaha... ba đang chỉ chỉ rồi nói, mẹ tôi thì đang nấu ăn cũng phải bịt miệng lại cười.
- Ba đưa con xem... tôi chạy lại dựt cái máy ảnh của ba đang cần xem. Trời ơi nhìn trong bức ảnh đó tôi chẳng khác gì người đẹp và quái thú tất nhiên tôi sẽ là người đẹp hĩahĩa (thực sự thì tôi là quá thú trong bức ảnh). Đang chuẩn bị xóa đi thì tôi đang thấy em tập tễnh bước xuông cầu thang.
- T lên đỡ Nga xuống kìa... ba tôi nháy mắt tôi. Tôi phi lên đỡ em xuống luôn và quên luôn việc xóa bức ảnh. Đó là hậu quả sau này của tôi...
Đây bức ảnh hồi tôi còn là một thằng nhóc lớp 11 bắng bó vết thương cho em. Nhìn lại thì tôi cũng phải phì cười vì cái mặt ngơ ngác của tôi trong ảnh. Em thì lúc nào cũng xinh, em ăn ảnh thật đấy không biết khi nào tôi mới được gặp lại em. Chuông điện thoại reo đó là Hiền cô bé mà tôi đã giới thiệu ở cháp 11.
- Alô... tôi cầm cái điện thoại lên nghe.
- Anh có rảnh không, anh đang làm gì đấy...
- Ừkm anh rảnh anh đang xem lại mấy bức ảnh hồi nhỏ ák mà...
- Anh đi đây với em một chút nha...
[next]

Chap 29

- Ừkm đi đâu em...
- Đi đi rồi anh sẽ biết hì...
- Thế ở nhà em qua đón nha...
- Vâng ạk... tôi gấp cuốn album lại cất đi thì có một bức ảnh rơi ra, nhặt bức ảnh lên thì ra đây mà bức ảnh cuối của mẹ tôi...
- Nhanh ăn cơm nào hai đứa... mẹ tôi gọi tôi và em. Ba tôi thì dấu cái máy ảnh đi đâu rùi, ba chạy đi tắm mất rùi. Đỡi em ngồi xuống ghế, xem trừng em té đâu lắm thấy mặt em nhăn nhó thấy mà thương.
- Thằng kia không được ăn vụng chờ ba tắm xong rồi ăn... mẹ cầm cái đũa gõ vào tay tôi vì tôi đang định bốc miếng thịt thử xem nó có ngon hay không với lại để bốc cho em ăn nữa. hìhì.
- Gì đấy hai mẹ con... ba tôi vừa tắm xong đang lau đâu bước ra.
- Thì con thử đồ vợ ba nấu có ngon bằng đồ vợ con nấu không ák mà hĩahĩa...
- Thằng kia nó nhiều mày lo ăn đi... mẹ quá tôi, và bữa cơm gia đi của nhà tôi lúc nào cũng vậy. Tràn ngập tiếng cười, tiếng nói của mọi thành viên trong gia đi tôi và tất nhiên em cũng đã là một phần trong gia đình tôi một phần của tôi. Hịx bữa nay có em ở nhà lúc nào em cũng lẽo đẽo theo tôi làm chẳng chơi được ván CF nào hịx. Sau khi ăn cơm xong thì em vẫn như mọi ngày, còn tôi thèm CF lên phòng làm tí hĩahĩa. Đang chăm chú vào cái màn hình thì đột nhiên phụt...
- Ơ tự nhiên mất điện, đèn vẫn sáng mà... tôi đang ngơ ngác nhìn cái bóng đèn thì bộp... Một cái gối bay thẳng vào mặt tôi.
- Học bài suốt ngày game game... em gắt tôi.
- Thì anh chơi tí thôi mà...
- Học bài nhanh... tôi ì ạch ngồi vào bàn học hịx.
15 phút sau
- Anh học xong rồi... nói điêu thế để chơi game thế hĩahĩa.
- Đâu em xem...
- Àk mà anh thêm tí nữa đã hịxhịx... kế hoạch của tôi đã bị thất bại rồi hịxhịx.
- Lười học không àk... Rồi tối nay cũng qua nhanh, tôi và em đi ngủ sớm để mai đi học nữa.
5h00 sáng
Rinh rinh rinh rinh...
tiếng chuông đồng hồ báo thức kêu
- Anh dậy đi anh... em dục tôi dậy thế mà em vẫn còn ngủ, sáng nay trời hơi se se lạnh. Tôi chỉ muốn ngủ thôi chẳng muốn đi học.
- Ừ ừ... tôi ngồi dậy dụi dụi mắt rồi nhìn qua em, trời lạnh lạnh tôi vẫn thấy em ngủ thôi còn sớm tôi nằm xuống ôm em ngủ tiếp ấm thật ý tôi có thể ngủ thế này đến tối luôn.
- Hai đứa dậy nhanh đi 7h rồi kìa... mẹ kêu oang oang ở cửa phòng. Tôi và em bật dậy ngay lập tức rồi nhìn qua đồng hồ.
- Mới có 6h mà mẹ...
- Dậy ăn sáng đi rồi đi học...
- Dạ con dậy đâu... hai đứa tôi đi vscn rồi thay đồ xuống ăn sáng rồi chuẩn bị đi học. Lên lớp thì tôi đã thấy My ngồi ở đấy mặt My có vẻ hơi buồn buồn nhìn ra ngoài cửa sổ. Nhưng thôi kệ giỡn với My nhiều quá cô bé của tôi lại giận tôi nữa. My đối với tôi và các bạn nữ trong lớp thì rất thân thiện còn đối với mấy thằng ham gái có lại tán tỉnh My thì My lại là một con người khác. Hôm nay có tiết lịch sử đầy tiên.
- N. D. T lên bảng... bà cô gọi tên tôi, cũng may là tối qua em bắt tôi học rồi may ghê ák.
...
- Rồi được rồi em về chỗ 8 điểm... Vietbook. mobi tôi bước về chỗ với bao sữ ngưỡng mộ của bao thằng vì trước đây gọi đến tên tôi thì tôi đứng dậy "em thưa cô em chưa học bài".
- Móa hôm nay thằng T ghê không bay thế mà tao tử óc nó sinh ra để ăn chứ... thằng Long troll tôi.
- Này thì ăn này, chôn tao hả... tôi bốp cho nó một phát vào đầu nó mặt nó nhăn nhó.
- Hôm nay T siêu nha... My quay qua nói với tôi và nở một nụ cười nhưng trong nụ cười ấy tôi vẫn thấy được nỗi buồn của My.
- Ừk hì... rồi tôi không nói gì với My nữa. My hôm nay có vẻ hơi buồn nhưng thôi kệ đó là chuyện của người ta mà. Ở trên lớp tôi cố tránh xa My vì tôi sợ một điều gì đấy sẽ sảy ra giữa tôi và My. Tôi cũng không biết là điều đấy sẽ đến vào lúc nào nữa nhưng bây giờ mọi truyện vẫn diễn ra bình thường. Chiều nay tôi sẽ cùng em đi sinh nhật bạn em, tí nữa về còn phải chở em đi mua quà nữa...
[next]

Chap 30

Hôm nay thứ 5 trường tôi chỉ học 2 tiết là được về sớm. Tôi và em đang trên đường đi học về em nói với tôi.
- Anh tí nữa mình đi chọn quà nha anh...
- Ừ mà em định tặng nó cái gì hả em...
- Em cũng không biết nữa mà tí nữa mình đi rồi mình chọn anh ạk...
- Ừ mà sinh nhật nó tổ chức mấy giờ vậy em...
- 5h anh ạk...
- Thế thì ngủ một giấc rồi 3h đi, đi làm gì sớm hả em...
- Ứ em đi mua cái này nữa...
- Ừ được rồi... về đến nhà rửa mặt mũi chân tay xong vì vẫn còn sớm tranh thủ lúc em về nhà em lấy gì đấy tôi lên phòng làm ván CF cho thoải mái. Đột nhiên một tiếng động phát ra từ đường kít... Rầm...
- aaaaaaaaaa... là tiếng của em. Tôi chết đứng người chạy thật nhanh ra cửa sổ nhìn xuống đường. Đúng... đúng là em em đang nằm ở trên bên một mép đường và có một cái xe máy đổ cùng với một thằng thanh niên. Tôi lao thật nhanh xuống nhà mẹ tôi cũng hớt hả chạy ra.
- Có chuyện gì vậy... mẹ tôi nhìn tôi hỏi.
- Nga Nga bị xe tông mẹ ạk...
- Nga... con Nga nó... mẹ tôi nghe thấy thế gần sỉu mất, mẹ ngã về phía sau nhưng tôi kịp đỡ mẹ.
- Mẹ mẹ tỉnh lại đi... tôi lấy tay tát tát vào má mẹ.
- Nhanh... nhanh ra xem nó bị như thế nào nhanh... tôi và mẹ hớt hải chạy ngoài ra sự việc sảy ra từ khi tôi nghe thấy tiếng xe cho đến giờ không quá 30 dây. Ra ngoài tôi thấy em vẫn nằm đấy, chạy lại phía em tôi ôm em dậy.
- Nga Nga tỉnh dậy đi em, Nga... tôi ôm em vỗ vỗ vào má em.
- Nga tỉnh lại đi con... mẹ tôi thì nắm lấy tay em mà khóc sướt mướt.
- Nga em tỉnh lại đi, đừng bỏ anh mà Nga... nước mắt tôi bắt đầu chảy... Nga em tỉnh lại đi huhu... mẹ tôi thì chạy vào nhà để gọi xe cấp cứu.
- Nga ơi Nga em tỉnh lại đi huhu... tiếng khóc của tôi lớn dần tiếng khóc lớn đến nỗi tôi không thể nào mà nói được gì nữa. Tôi ôm em thật chặt vào lòng mà khóc em là người con gái đầu tiên mà tôi khóc vì em.
- Nga ơi...huhu... em tỉnh lại đi nước mắt tôi chẳy liên tục, chảy vì người con gái tôi yêu. Ôm em trong lòng mà khóc tôi cố gắng để cho nước mắt không tuôn mà nó cứ ra liên tục. Vietbook. mobi
- Nga ơi em tỉnh lại đi, Nga ơi... tôi khóc nấc lên, xe cấp cứu tiến đến gần họ đưa em lên xe. Ngồi trên xe tôi nắm chặt tay em, tôi cố kìm cho nước mắt không chảy mà tôi không làm được. Nước mắt tôi cứ tuôn ra như suốt, tôi chỉ biết nắm chặt tay em mà khóc thôi. Em mở mắt ra nhìn tôi nói nhỏ nhỏ.
- Thằng hâm khóc gì thế... chắc em đâu lắm nhưng em vẫn nở một nụ cười với tôi.
- Em có sao không...
- Em không sao đâu thằng hâm...
- Dám nói anh là thằng hâm hả, em khỏe lại đi anh cho một trận hịxhịx... mẹ tôi ngồi ở kế bên thấy em đang nói chuyên với tôi mẹ hỏi.
- Con có sao không Nga...
- Dạ con không sao cả... rồi em lại nhắm mắt lại. Tới bệnh viện họ đưa em vào phòng cấp cứu họ không cho tôi vào. Tôi đứng ở ngoài với mẹ, giờ tôi đã lấy được bình tĩnh lại tôi không khóc nữa nhưng nước mắt vẫn chảy nhưng không chảy nhiều nữa. Bác sĩ bước ra từ phòng cấp cứu nói...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Em là cô bé của anh - Chap 21 → 30
Em là cô bé của anh - Chap 21 → 30
Đọc Truyện Voz - Truyện Online Voz - Tuyển tập truyện hay Voz - Em là cô bé của anh - Chap 21 - 22 - 23 - 24 - 25 - 26 - 27 - 28 - 29 - 30
http://lh4.ggpht.com/-60v9sSflFJY/VYlhJPQaaCI/AAAAAAAADVs/sABxhqy9krc/s1600/emlacobecuaanh.jpg
http://lh4.ggpht.com/-60v9sSflFJY/VYlhJPQaaCI/AAAAAAAADVs/sABxhqy9krc/s72-c/emlacobecuaanh.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/em-la-co-be-cua-anh-chap-21-30.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/em-la-co-be-cua-anh-chap-21-30.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-