Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 11

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Những đứa em gái và bà xã hiện tại
Chap 11: Tôi, em và những giọt nước mắt
Quay trở lại thời điểm tối hôm đó, mình chuẩn bị quay xe chạy về thì em nắm tay mình lại.
E: tối rồi, vào nhà muội ngủ đi, trời mưa lạnh vậy huynh chạy về xa muội không yên tâm đâu.
M: nhưng mà nhà muội toàn con gái, huynh thấy không tiện.
E: không sao đâu, mấy chị hiểu mà, thôi huynh vào nhà đi, cảm lạnh giờ.
M: uhm, vậy cũng được.
Đẩy xe vào nhà, cả không gian vắng lặng, mấy chị của em lúc này đều ngủ cả rồi. Mình với em cũng k dám gây tiếng động mạnh, bước khẽ đi lên phòng của em. Do ở dưới nhà để xe hết rồi nên không có chỗ ngủ nha mấy thím, hoàn cảnh đẩy đưa thôi .
"Tách", tiếng đèn phòng em vừa mở lên, trước mặt mình lúc này là em, áo em lúc này ướt khá nhiều, gần như là ướt hết cả áo luôn rồi các bác ạ. Tôi biết em cũng nữa năm nay mà đây là lần đầu tiên tôi thấy em gợi cảm đến như vậy, khổ nổi trong phòng em lúc đó chỉ có em và mình, không gian như đứng lại cho mình cảm nhận cái giây phút đó, không biết diễn tả bằng từ nào cho đúng nữa, các bác tự cảm nhận đi nha.
"Huynh, làm gì ngẩn người ra vậy" - em hỏi mình
M: ơ đâu có gì - mình hơi đỏ mặt tí vì mãi nhìn chăm chăm em.
E: chết rồi huynh ơi, nhà muội không có đồ nam, giờ sao
M: vậy hả, vậy huynh mặt đồ này ngủ luôn cũng được.
E: vậy sao được, cảm chết á, thôi huynh ngồi đi muội tắm cái rồi tính tiếp, lạnh quá à.
M: uh muội tắm đi.
Em đi tắm còn mình đứng đấy nhìn xung quanh căn phòng, đây là lần thứ 2 mình vào phòng em nhưng cảm giác lúc này khác hoàn toàn, không phải như lần đầu say xỉn và bị ăn đòn, lần này mình hoàn toàn khoẻ mạnh, tâm trạng lúc này lại khó tả, phòng con gái, một tối mưa lạnh, mình và em trong căn phòng này.
Tiếng nước mưa rả rích trên mái nhà trộn lẫn với tiếng nước chảy trong phòng tắm, mình không biết làm gì vì người đang ướt nên không thể ngồi lên giường em được, lúc đấy lấy điện thoại ra, tìm đến bài nhạc ưa thích của mình lúc bấy giờ, lời bài hát " tình như lá bay xa" lại vang lên. Mình mở nhỏ tránh làm ồn vì các chị của em đều đã ngủ, không gian lúc này du dương lắm các bác ạ.
" Cạch" tiếng cửa phòng tắm mở ra, em bước ra, lúc này mình đứng hình tập hai. Em lấy khăn nhẹ lau mới tóc, hơi nghiêng đầu, bất chợt em ngước lên, mình nhìn em, em nhìn mình. Cả hai đều hơi ngượng tí, vì lúc này em mặc đồ ngủ, đến khổ, lúc đấy mình cũng không biết phải xử lý như thế nào nữa, các bác biết con gái ở nhà mặc đồ ngủ thì như nào rồi ha, khỏi mô tả nữa, tự tưởng tượng ra đi. Cơ mà lúc đó em vẫn ý tứ nhé, vẫn có đồ phòng hộ đàng hoàng chứ không phải kiểu " còn ta với nồng nàn" đâu nha các thím.
" Người chiếm lấy tim ta, nay phủ phàng xa vắng thôi thì cuộc tình đau." Em vừa hát vừa đi lại gần về phía mình.
E: ghét huynh lắm đó
M: ơ huynh làm gì đâu mà ghét
E: tại huynh mà muội nghiện bài này rồi đó.
M: ủa bài này huynh chưa mở cho muội nghe lần nào mà.
E: nhưng huynh hát cho muội nghe rồi, nghiện từ lúc nghe huynh hát luôn đó.
M: còn nhớ hả, hay ta.
E: không phải ai muội cũng ấn tượng như vậy đâu nghen, mà huynh thích bài này phải không.
M: uhm huynh thích nhạc Jimmy Nguyễn.
E: gớm chưa già mà như cụ non vậy, toàn nghe nhạc thất tình không
M: tại huynh thích nghe nhạc hoa, mà mấy bài Jimmy Nguyễn toàn bài nhạc hoa bất hủ nên thích luôn từ đó.
E: mà huynh ơi, nhà muội không có đồ nam, giờ tính sao.
M: thôi huynh mặc đồ này ngủ cũng được.
E: thôi vậy không được đâu, huynh thay ra đi, mặc quần nhỏ được rồi, còn quần áo phơi lên gần cây quạt đi cho sáng mai là khô.
M: oh, như vậy sao được.
E: hết cách rồi, thôi quyết định vậy đi, muội đưa huynh cái khăn lớn quấn quanh người là được, cứ xem như huynh mặc váy là được chứ gì.
M: uh thôi vậy cũng được.
E: khăn nè, huynh tắm đi.
Mình nhận khăn của em xong đi tắm luôn, ôi mà phòng con gái sao toàn đồ với đồ nhỉ, trên bàn trang điểm thì nào là mascara, bút kẻ chì, phấn trang điểm, trong nhà tắm thì ôi thôi, sữa tắm, sữa rửa mặt, dầu gọi và nhiều sản phẩm làm đẹp khác, nhìn muốn chóng mặt luôn. Mình cũng tranh thủ tắm nhanh rồi ra luôn, trên người lúc này còn mỗi cái quần chip, lấy cái khăn của em quấn quanh người.
Em lúc này đang ngồi sấy tóc, mình thì ngồi lên giường em.
E: huynh lại đây
M: chi vậy
E: lại đây muội sấy tóc cho
M: thôi khỏi đi, không quen
E: lại nhanh, sấy cho khô còn ngủ, huynh để đầu ướt vậy biết bao giờ mới khô
Mình lại ngồi cho em sấy, ngon như cún con luôn, lúc ngồi đấy thì mình gần em lắm, mùi hương từ em toả ra nó thoang thoảng, mình không biết mùi gì nữa nhưng dễ chịu lắm, lúc này thì có một thứ khác lại khó chịu trong người, thứ gì thì các bác biết rồi đó, khỏi kể nha. Đúng là có gần con gái thì mới biết là có những thứ nó làm các bác mê đắm, mà theo mình cảm nhận thứ quan trọng nhất chính là mùi hương các bác ạ.
" xoa, xoa" em lấy tay xoa lên tóc mình.
E: tóc khô rồi nè, thấy chưa nhanh lắm. Huynh ngủ dưới đất nha, muội ngủ trên giường.
M: thôi huynh ngủ trên giường không ngủ dưới đất đâu.
E: mơ đi cưng.
M: muốn là lên à, ở đó mà mơ.
E: đố huynh dám đó.
Ố ồ, thách mình luôn cơ đấy, cơ mà mình vẫn ngủ dưới đất các bác ạ.
Trải chiếu, trải mền xong mình lại lăn ra nằm, đi nãy giờ nằm được cái thoải mái cực kì. Không gian lúc này tối om, chỉ có tiếng mưa bên ngoài, tiếng máy điều hoà chạy và tiếng hơi thở của mình và em. Lúc này tim mình đập mạnh lắm, không sao ngủ được, do lúc này cảm xúc nó cứ lẫn lộn. Em cũng không ngủ được hay sao ấy, cứ nằm xoay qua xoay lại, chắc cũng có cảm giác giống mình,nằm được khoảng nữa tiềng thì nghe tiếng em.
E: kung, ngủ chưa
M: chưa ngủ nữa, còn muội
E: muội mới tắm xong nên chưa ngủ được, sao huynh không ngủ đi
M: lạnh quá, không ngủ được.
E: thật không đó
M: lạnh thật mà.
E: hay lên đây nằm với muội nè.
M: vậy sao được.
E: không sao đâu, huynh dám làm gì thì biết tay muội.
M: uh muội nằm xích qua tí
Mình lồm cồm bò dậy, lúc này đây trong phòng em, minh và em đang nằm cạnh nhau, và mình thì mặc chỉ mỗi cái quần chip, éo le thật.
E: huynh cho muội mượn điện thoại, muội muốn nghe nhạc.
M: điện thoại muội có nhạc sao không nghe.
E: thích nghe nhạc của huynh, được không
M: uhm, được
E: lắm mồm, im cho chị nghe nhạc.
Giai điệu của bài hát lại vang lên, mình và em vẫn nằm đó, không nói gì với nhau, chỉ có nhạc và mưa thôi.
E: cho muội mượn cái tay.
M: mượn nhiều thứ thế
E: huynh là của muội, thích thì muội lấy, hỏi mượn cho vui thôi cưng.
M: có mua chưa mà nói là của muội hả.
E: không cần mua, cái gì của muội thì nó là của muội vậy thôi, đưa tay đây.
Em lấy tay mình lót dưới đầu em, lúc này em và mình như một đôi tình nhân thật sự. Bất chợt em quay sang ôm mình, cảm giác nồng ấm, mềm mại từ đôi gò bồng đảo của em, lúc này em không mặc bra, nhưng có cái gì đó ươn ướt trên vai mình. Em khóc.
Không hiểu sao em lại khóc, điều gì làm em khó chịu sao, hay là trong lúc này, em nghĩ đến những gì thuộc về quá khứ của em, với em mình không hề biết quá khứ của em như thế nào cả.
Mình vòng tay sang ôm lấy vai em, em nấc nhẹ, tự dưng làm mình nghẹn ngào, thật sự không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Cảm giác da thịt chạm vào nhau, mùi hương từ em khiến mình không thể kiềm chế được. Khẽ nâng nhẹ cầm em, hôn lên trán em, cứ thế mình nhẹ nhàng, thật sự nhẹ nhàng với em. Nhưng tay em đưa lên môi mình.
E: đừng anh, em không tiếc gì với anh đâu, nhưng lúc này em không muốn.
Mình gạt tay em ra, tiếp tục hôn em. Em lại chặn tay vào môi mình, vẫn nhẹ nhàng như lúc ban đầu.
E: em muốn giữ giây phút này, xin anh, em không tiếc với anh đâu nhưng đêm nay em chỉ muốn ôm anh ngủ thôi.
Lúc này mình nhìn em, chợt thấy em vẫn khóc, những giọt nước mắt trên hơi khoe mắt em ướt đẫm, lúc đó không biết tại sao khi nhìn thấy những giọt nước mắt đó, mình đã dừng lại. Vòng tay ôm em, em ôm chặt lấy mình và vẫn khóc.
M: đừng khóc nữa em, ngủ đi, sáng mai sẽ là một ngày mới.
E: uhm, em biết rồi, anh cũng ngủ đi, thương anh.
Mình và em thay đổi cách xưng hô với nhau từ giây phút đó, tuy nhiên có một việc đã làm mình ám ảnh, những giọt nước mắt của em. Mình tự hỏi trong đầu, tại sao em khóc, nhất định, quá khứ của em cho dù nó như thế nào, mình sẽ tìm hiểu.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,4,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,311,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,53,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,39,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,203,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,14,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,8,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 11
Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 11
Đọc Truyện Voz - Truyện dài voz - Tình yêu voz - Những đứa em gái và bà xã hiện tại - Chap 11
http://lh4.ggpht.com/-H0Bds9M-ozc/VX5Bc3CHP2I/AAAAAAAADOc/Y79zeyP45QU/s1600/nhungduaemgaivabaxahientai.jpg
http://lh4.ggpht.com/-H0Bds9M-ozc/VX5Bc3CHP2I/AAAAAAAADOc/Y79zeyP45QU/s72-c/nhungduaemgaivabaxahientai.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/nhung-dua-em-gai-va-ba-xa-hien-tai-chap-11.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/nhung-dua-em-gai-va-ba-xa-hien-tai-chap-11.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-