Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 1

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình
Tôi theo dõi Voz cũng tầm 4 tháng rồi...và đc 1 thằng em kia ko quen biết nhưng lại cho tôi nick voz...và hôm nay tôi xin mạo mụi viết 1 câu chuyện đễ lưu giữ chút kỉ niệm về sau cho con cháu để đời.... mà các anh em trên Voz đừng lùng info tôi nhé. Tôi và Ny tôi k phải dạng vừa đâu.
Tôi tên Quang. Năm nay 25 tuổi thôi. Vẫn trẻ chán, cao 1 mét 75 nặng 67kg..đẹp trai (thật mà, đc Ny và ba mẹ tôi công nhận). Và sang đầu năm sau nữa thôi tôi sẽ kết hôn với bạn gái tôi. Tôi làm bên Nông Lâm cho 1 chủ thầu ở HCM. Tôi quê tại Tây Ninh nhé..nhiu đây thông tin có vẻ đủ để vào câu chuyện rồi nhỉ ? )) À mà tôi xin kể lại thời trẽ trâu nhé. Bắt đầu từ lúc tôi vài SG học nhé..vì khúc này là cột mốc đánh dấu cuộc đời của tôi của tôi..vui buồn lẫn lộn... Tuy 25 tuổi nhưng tôi vẫn nói chuyện bựa và khá vui tính nhé.. thôi bắt đầu nào.
**************
Ngày tháng năm không nhớ.
Tôi trọ tại Quận 3 của TP.HCM. Và lần đầu tôi bước vào SG 1 mình với 1 thằng nhà quê như tôi là 1 việc hết sức là bỡ ngỡ. Tôi trọ 1 mình với cái giá cũng trung bình 800k 1 tháng...đất SG đắc đừng hỏi.
Và ngày tôi nhận lớp cũng bình thường nếu nhưng k có sự giúp đở của các anh chị sv tình nguyện. Lúc mới vào lớp tôi khá rụt rè. Vì chung quanh tôi ai ai nhìn cũng lạ. Nhưng thời gian sau thì tôi cũng dần quen đc gần hết lớp. Tôi khi còn học phổ thông thì nói nhìu lắm. Nhưng lên đây thì tôi lớn hẳn ra. Ít nói hơn xưa.
Và tôi cũng xin đc 1 việc làm thêm cũng khá gần chổ tôi trọ. Công việc của tôi là làm bão vệ cho cái Khách sạn gần đó. Nghĩ lại lúc ấy tôi may mắn hay sao mà lại xin việc vào lúc chổ người ta đang cần bão vệ. Và họ kêu tôi chuẩn bị hồ sơ đàng hoàng rồi tới nhận việc. Tôi cũng chấp nhận vui vẽ.
Về nhà tôi gọi ngay về báo cho bame dưới quê tin vui này, bame nghe xong cũng khuyên nhủ tôi đủ điều..nào là quay tay ít thôi, dành thời gian cua gái đi... tôi cũng vâng vâng dạ dạ rồi bame gữi lên cho tôi 1 chiếc wave cũ để tiện cho tôi đi học và làm thêm.
Thời gian sau đó cũng k có gì để nói. Cho tới khi 1 ngày kia. Em xuất hiện...em chuyển về khu trọ mình. Và trọ cuối dẫy. Cách phòng mình 3 phòng. Ấn tượng ban đầu là em rất xinh, da trắng, tóc xoắn nhuộm hạt dẻ. Dáng chuẩn.3 vòng thì thôi à.
Và tôi cũng ít tiếp xúc với em. Vì tôi toàn đi làm đến 9h30 đổi ca tôi mới đc về. Rồi ngày kia. 1 buổi sáng chủ Nhật. Tôi ra ghế đá ngồi xơi ổ bánh mì thì thấy trên bàn có cái điện thoại nấp trượt samsung để trên bàn. Nhìn xung quanh chả thấy ai. Nhìn sau lưng thì toàn đồi con gái mới phơi. Mùi nước xả thơm phức. Muốn lôi cái sịp xuống mà ngửi đã lổ mủi.
Tôi cầm điện thoại lên xem vì tò mò thôi chứ chả dám lấy. Lở của bố nào hổ báo thì tôi chuyển trọ quá. Chợt chưa kịp trượt lên thì có chiếc dép lào bay lại đáp vào chân tôi kèm theo tiếng thô tục của con gái:
- đm mày định hốt điện thoại bà à
Ngưng nhai bánh mì tôi Ngước lên thì trước mắt tôi là em trọ cuối phòng. Tôi hơi sợ nhưng vẫn ung dung đáp
- em có lấy điện thoại chị đâu. Chỉ cầm lên xem của ai thôi mà
- trên đó có ghi tên địa chỉ chủ nhân của nó à mà mày xem..trả lại đây : nói xong em nó giật lại cái đt
- nhưng làm sao em tin đây là đt chị : tôi cứng đầu dựt lại đt may mà ko đứt dây nguồn. K là tôi banh xác với em
- à..đc..tức quá đi mất..mày có trả ko : nói đoạn này em nó xoăng tay áo lên. Em nó đang mặc áo thun.
Cha mẹ ơi em nó xăm hình ạ..nhìn mặt xinh thế kia ai ngờ là dân hổ báo cáo chồn. Mịa...xuân này con ko về rồi.
- à..thì trả nè..nhưng có ai bị mất điện thoại thì ko liên quan tới em nhé..
Xong tôi cầm nữa ổ bánh mì ăn còn dan dở bước về phòng tôi thì em ngăn tôi lại
- coi chừng tao đấy : em nó huých vai tôi cái kèm theo lời đe dọa xong bỏ đi
- oẹ. Nghe sợ quá
- cái gì chứ. Ngon nói lại ( hất hàm mở to mắt lườm tôi )
Chết mẹ rồi. Thính tai vl ra. Thôi thì em nó là con gái thì sợ cái con mợ gì chứ..tưởng xăm là bố sợ à. Lúc mình còn đi học cũng hay đánh nhau lắm. Nhưng k có vụ nào đẫm máu như các bác bây h. Cùng lắm là phan đá với lụm khúc cây vào quất thôi.
- thì nghe sợ quá..dân xăm hình nữa. Chắc hay ăn kẹo sin gun có hình xăm lấy vào dán à
- mày ngon thì lấy tay mà chà cho ra nhé..ko ra là chết mọe với con này nhé ( thô tục vl.)
- thôi chả cần. Chào chị em vào ỉa phát.
Xong tôi vào nhà mà trong lòng bồn chồn vl. Em nó nhìn vào phòng tôi mặt hình sự xong cũng vào phòng luôn. Đang nằm cầm con nokia 2700 thần cmn thánh lên facebook thì nghe bên ngoài có tiếng xe đậu trước sân. Tôi ngước ra nhìn thì có 2 chiếc xe honda và 4 chàng trai trong bậm trợn lắm bước xuốn xe. Tôi chả da nhìn lâu vì sợ chúng nói tôi nhìn đểu đấm phát chết luôn thì sao. Tôi nằm xuống và tiếp tục chơi fb..nhưng trong lòng nó bồn chồn lạ kì..linh cảm đôi khi chính xác lắm nhé các bác.
5p sau thì có tiếng bước chân vào phía phòng tôi.định ngước ra xem ai thì nhanh như cắt. 4 thanh niên lúc nảy lao vào đấm tôi muốn đổ lữa. Đầu tôi choáng đi vì những cú đấm như trời gián của 4 thanh niên thay phiên nhau đánh tôi..đm thằng phồng tôm đào tạo đâu ra đc 4 thằng đấm khoẻ vãi cả lưng. Vừa đấm chúng vừa chữi như đúng rồi:
- đụ mịa mày.chết mịa mày đi
- ....
-...
- thôi đc rồi mấy anh. Dằn mặt nó thế đủ rồi : tiếng ai nghe quen quen nhỉ.
- mẹ mày coi chừng tao ấy.( mẹ tôi ở dưới quê thì coi chừng thé đ' nào )
- sao hả cưng..còn láo với chị k?
1 bàn tay dịu mát của 1 em nào đó mát xa vào mặt tôi và nói...ráng hí 2 con mắt gấu trúc mình ra tôi nhìn. Trước mắt tôi là khuôn mặt xinh xắn của con nhỏ hồi sáng đang cười đểu tôi. Hình dáng nó cứ mập mờ sau những cái nhấp à nhầm những cái nháy mắt của tôi. Khuôn mặt của tôi bấy giờ chắc nát con mẹ nó hết rồi. Chả ngượng vs cái xấu lúc bấy giờ. Tôi cũng cười nhép mép lại ko thành tiếng. Xong em nó quăng tôi xuống giường chả thương trai tiếc ngọc gì cả
- thôi vế tụi anh..em cám ơn. Chút tiền em gữi.
Tôi loáng thoáng nghe đc như thế. Nhưng lúc này có 1 tên chạy vô phòng tôi chụp ngay con nôkia 2700 thần thông quản đại của tôi ngay cạnh giường ,xong tôi thấy thế thì nắm áo nó lại thì đc nó khuyến mãi vào tài khoản nội mạng 1 cú đá ngay vai.. Thêm 1 lần thốn - của HKT trình bày vang trong đầu tôi
- hự..cướp...
Tôi chỉ kịp ú ớ lên nhiu đó thôi. Bên ngoài thì tiếng em hỏi :
- chuyện gì vậy
- à ko có gì..thôi về chúng mày
- lần sau có đi bar nhớ hú tụi anh với nhá..
- nếu tụi anh ko sợ anh Hải ( anh họ bà con của em nó )
- hehe. Tụi anh có làm gì đâu
- thì ai biết. Tụi anh dẫn em vào bar đi sẽ biết thôi
- uầy giởn mà em.. Thôi nếu có gì cứ alo cho tụi anh nha..
Tôi chỉ nghe và nhớ đc đại loại là như thế. Sau đó chúng nó rồ ga bỏ đi. Và em bước vào phòng tôi 1 lần nữa. Tôi chỉ nhấm mắt lại vì 2 mắt tôi rất thốn. Chỉ nghe mùi thơm và tiếng bước chân em thôi. Lát sau thì em thở dài xong tiếng bước chân đi ra khỏi phòng tôi. Mùi thơm cũng chả còn thay vào đó là mùi hôi còn sót lại trong phòg tôi. Có lẽ là mùi hôi nách của 4 thằng kia. Các bác cứ cho là vậy đi nhé.
Sau đó tôi chiều tôi nhờ thằng gần phòng mua hột gà về lăng con mắt cho tan máu bầm..
Sau đó xin nghỉ 1 bủi làm. Mới làm đc 1 tháng mà như thế này thì mất việc như chơi chứ chã đùa đâu (may mà k mất việc.)
Những ngày sau tôi đi làm lại. Con mắt cũng bớt bầm. Mặt thì cũng còn ê ê. Thâm tím...đi làm mà ngại vê lờ. Thỉnh thoảng có vài cặp đôi vào thuê phòng là họ nhìn tôi và cười. Cười cái con cẹc. Bố đẫy xe chúng mày ra đường cho xe tải hốt bây giờ. Đùa chứ tôi đâu thừa iot đến thế.
Những ngày sau đó thì tôi và em cũng có vài lần ra phơi đồ và chạm mặt nhau. Nhưng ko nói gì. Tôi chả dám nhìn em dù chỉ liếc thôi. Sợ em nói tôi nhìn đểu rồi gọi bọn kia vào đấm cho phát nữa chắc tôi xong đời. Những lúc như thế này chỉ ước sao có thêm chổ trống để găng dây phơi đồ tránh chạm mặt với em mà thôi.
- ê..hết đau chưa
Chợt em lên tiếng trước. Tôi cũng tranh thủ vắt nốt cái áo cuối cùng phơi lên rồi té về phòng cho khuất mắt..
- ngon nhỉ.? Khi dễ hỏi k trả lời à : em nói tiếng. Lần này hơi nghiêm giọng
- hết rồi. Cũng nhờ ai kia ban phước lành cho tôi hưởng
- nè. Đừng nói đểu nhé. Coi chừng 1 hồi nữa là..
- thôi em xin lỗi. Em chừa rồi.
Nói cướp lời tới đây tôi cầm cái thau đi vô phòng luôn. Nhây nhây hồi có án mạng nữa.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,36,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,303,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,52,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,36,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Góp tiền chơi cave,1,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,33,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,199,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,My Memory,39,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái áo trắng trên quán bar,3,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,14,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,9,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tán gái Tây trên Meowchat,6,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,7,Truyện ngắn,95,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 1
Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 1
Đọc Truyện Voz - Truyện dài voz - Truyện tình yêu voz - Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 1
http://lh4.ggpht.com/-3nl3RGHNTW0/VX5a88IpVPI/AAAAAAAADPM/9cPeRCWj0kg/s1600/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
http://lh4.ggpht.com/-3nl3RGHNTW0/VX5a88IpVPI/AAAAAAAADPM/9cPeRCWj0kg/s72-c/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-1.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-1.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-