Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 3

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình
Sau đó tôi lưu số T vào và phi tan chứng cứ kẽo tụi kia bàn tán. Tối về đi làm lúc rảnh rổi canh vắng người buồn buồn tôi sực nhớ tới sđt của T tôi liền lấy ra nhắn.
- coi chừng tao nha mạy tao tạt axit mày đó : tôi gữi tin nhắn xong ngồi cứ nghĩ ra khuôn mặt của T đang mếu máo thì tôi cười 1 mình. Tầm khá lâu T rep lại
- ai zợ...mình có làm gì đâu ( icon khóc)
- tao k biết. Nhưng cho tao hỏi mày 3 câu mày phải trả lời thật. K thì đừng trách
- dạ.. Em Biết rồi chị ơi : T hình như lần đầu tiên gặp cảnh này nên sợ vãi đái ra quần hay sao ý làm tôi đọc tin nhắn mà cười suốt
- sao biết tao là con gái mà xưng chị : tôi nhắn tiếp
- đây là câu hỏi thứ nhất hã chị : ngây thơ voãi
- k..đây là câu hỏi khảo sát thôi..khỏi trả lời củng đc. Và câu thứ nhất mày nghe nè. "từ đó giờ mày yêu mấy thằng"
- dạ...em yêu có 1 nhưng chia tay rồi
- thật k
- dạ thật ( ngoan thế)
Tôi đọc xong thầm nghỉ cũng đc đấy. Xong tôi tiếp tục nhắn câu tiếp theo
- hiện tại mày có yêu ai k? Và quen ai k?
- dạ k luôn.
- thật?
- dạ thật. Mà chị hỏi làm gì thế.
- tao cho phép mày hỏi ngược tao à
- dạ k. Chị hỏi tiếp đi.
Lúc này có khách ra lấy xe nên tôi nhét đt vào lại dắt xe và kiểm soát thẻ. Xong xuôi tôi ngồi ghế lấy đt ra bấm tiếp
- nghe nè, câu cuối "mày thằng Quang trong lớp sao? Mày có thích nó k? Muốn làm bạn gái nó k?
Gữi tin nhắn xong chả thấy T trả lời nhưng lát 10p sau T call luôn mới thốn. Tôi bối rối đến Đông Nhi còn chả ăn nhằm gì cả..tôi liều mạng bắt máy luôn. Cùng lắm ăn 1 tràng chửi tiếp thu thêm kiến thức thôi.
- ola facebook yahoo
- Aaaaa..có phải ông là Quang
- Quang nào
- nào hôn. Láo xượt hả...huhuhu..
Tự nhiên khóc luôn. Tình huống này k như dự kiến của tôi nên tôi khá bối rối.
- à...hehe....giởn mà..tui xin lỗi
tôi đành xuống nước thôi..vì có lẽ tôi giỡn hơi quá đà
- huhuhu..ông..có biết...tôi..sợ lắm hông...
- tui biết rồi. Thôi nín nha...giỡn cho vui mà
- vui hả...ông còn..nói..hứccc. Tui tính báo công an rồi đó hức
Douma nghịch ngu mém tí là đc ăn cơm tù rồi. Tôi cười đau khổ với T
- trời. Gì mà ghê vậy
- hức...k biết đâu. Ông làm sao cho coi đc đi
- làm sao là làm sao..mà sao làm?
- hứ..còn đùa nữa hả
- bậy. Tui thanh niên nghiêm túc k hút thuốc lá, k ma tuý đá, k hút cần sa nhé
- liên quan nhở hihi
- cười rồi à...hehe..
- hứ..thấy ghét. Tí bắn tui cái card 20 tại gọi cho ông nãy h hết tiền rồi đó
- hả..ờ
Đệch.lại còn card nữa à vcc ( vãi cái card ) Đâu cũng là do lỗi của tôi...thôi thì bỏ ra 20 cho T nó vui tán gái mà như tôi thì các bác nghĩ như thế nào nhỉ." Cũng may tôi đẹp trai ấy nên vớt đc cô Ny hiện tại tuyệt vời như thế này. Là 1 điều may mắn đối với tôi."
Hôm sau bước ra khỏi phòng lại gặp em cũng dắt xe ra và hôm nay em còn chơi quả bô Tam Giác chạy ngang tôi em nẹt bô như 1 dân chơi ý. Tôi nhìn thấy mà ghét kinh...con gái con lứa chả ra sao. Tôi ngao ngán về em. ( sao tôi toàn viết ghét vợ tương lai tôi hoài nhỉ. Thay kệ k xóa để vậy cho em đọc tức chơi hehe tiểu Panđa )
Vào lớp tôi vẫn ngồi vị trí sau T. Và T vào lớp thì cũng vẫn ngồi chổ củ. Tôi đợi T yên vị chổ ngồi tôi liền lấy cái card 20 ra đưa cho T kèm theo nụ cười tươi rối và đảm bảo k bị thối mồm:
- nè T. Cho tui xin lỗi chuyện hôm qua nhé
- à..k sao..hihi..giởn mà Quang mua cho tui thiệt hả trời
T ngại ngùng nhận lấy. Xong T móc ví ra tờ polime 20k đưa lại tôi
- thôi kì lắm. Tui giởn thôi. Xem như ông mua dùm tui nha. Cho tui gữi tiền
Có thế chứ lị. Hehe.nhưng tôi k lấy 20k đó. Vì con bạn ngồi cạnh T nghe cmnr. Cầm 20k của T có khi mua cotex dán vào mặt chả đủ để che đi cái nhục...Tôi đẩy tiền lại phía T dù lí trí con tim tôi nó cứ bảo :" đừng...thằng ngu lấy đi đừng có trả, tiền bộ cức hay chê"
- thôi T à..đừng làm khó Quang chứ.
- nhưng mà kì
- k có kì ở đây. Có gì về nhà mà kì cọ.
- hơ..Quang vô duyên
Xong T cất 20k vào lại ví trước sự chứng kiến và tiếc núi của tôi.
Và những ngày sau tôi và T nói chuyện nhìu hơn với nhau..và T thì cười tít mắt khi nghe tôi bóc phét. Có buổi học T còn xuống ngồi chung với tôi nữa. Làm tụi trong lớp cứ ồ lên làm tôi và T ngại bmẹ. T thì cứ up mặt xuống bàn khích khích cười. Còn tôi ít nhìu gì cũng chai mặt hơn T nên vẫn ung dung giản dị ngồi móc cít mủi trét xuống bàn 1 cách bình thường...đùa chứ chả nhớ ra sao nữa nên vài chi tiết bóc phét cho nó vui nhé. các bác thấy hư cấu thì cứ triệu hồi thằng xeko hay xuka gì ý tôi đếch sợ đâu.
- này.làm gì úp mặt xuống khúc khích hoài thế :tôi khều vai T nói
- hihi.ai biết. Tự nhiên tui mắc cười mà
- súng răng mà cứ thích cười nhỉ
- đâu..răng đủ mà
T nhe răng ra lấy ngón tay chỉ chỉ vào 4 cái răng cửa buồn cười voãi. May mà T k bị thơm miệng chứ k tôi bị viêm mủi Nhật bản chết quá. Người ngoài nhìn vào có lẽ thấy T giống như đang cạy bựa răng cho tôi xem thì nhọ cho T. Hehe. Tôi cười bảo:
- thôi đc rồi. Nói gì cũng tin á. Con nít quá
- hứ. Nhờ thế mà hôm qua tui bị mắc bãy của ông ý. Làm tôi sợ muốn chết
- xạo. Sợ muốn khóc tui còn tin chứ sợ muốn chết tui chã tin
- hứ..cái ông này :T dứ nấm đấm lên định Phồng Tôm tôi. Chậc...dử quá
- sao. Tui đẹp trai hả. Hay sao nào hehe
- xí gớm. Thui lo học đi. Lát thầy gọi bây giờ.
Liên tiếp những ngày sau đó đt tôi lúc bấy giờ k còn vắng tanh tối thui màn hình và chuyển sang cấu hình tốn tiền. Cứ thỉnh thoảng T lại nt cho tôi.
- đang làm gì dạ?
- đang đi làm có gì k T?
- à..chừng nào Quang về
- 9h30...mà chi thế. Nhớ nhau à
- xí....hỏi chơi thôi. Thôi ông làm việc đi
Đại loại là T nhắn như thế. Về phần em thì vẫn thế. Tui vẫn tỏ thái độ khó gần gủi với em...nhưng tại sao em vẫn thích tôi thì tôi xin kể lại chút ít chi tiết này tôi đc Em nhắc lại.
Chuyện là có hôm tôi đi làm về thấy ông lão tay chân lấm lem hết đang nhặt ve chai ở cái chổ gì gần Cầu Thị Nghè ý. Tôi thấy ông tội nghiệp nên tôi bèn dừng xe lại
- ông ơi. Khuya rồi ông có về ra cháu chở
1 lát sau ông cụ cũng lần mò ra tới nơi. Nở 1 nụ cười tôi bảo ông lên xe thì ông cũng ngại ngùg nhìn lại bộ đồ ông đang mặc tôi hỉu nên tôi nói
- xe con dơ lắm ông cứ ngồi đại con chở ông về
Xong ông cũng leo lên xe và tôi cho con wave tàn nổ máy chạy theo sự chỉ dẫn của ông. Tới nhà ông thì ông bảo tôi dừng và ông xuống. Nhìn vào bên trong là 1 khu đất hoang và 1 căn nhà to nhưng còn dang dỡ cỏ mọc um tùm
- ông ở đây hả
- ừ ông cảm ơn con nha
- dạ k có gì. Thôi cháu xin phép về
- ừ con về cẩn thận
Và em tình cờ đi ngang thấy cảnh tôi chở ông cụ ở bãi rác về thì em theo dõi tôi suốt quảng đường. Sau này thì em còn nói thêm là:
- tưởng bố anh chứ
- bố anh thì sao, k đc kì thị nhé
- em k có..đừng có suy nghĩ linh tinh về em.
Đại loại là thế. Kể cho các bác hỉu thêm thôi chứ chả muốn khoe hay giả làm người tốt gì cả.ai nghỉ tôi sao cũng đc. Chuyện cũng qua rồi..thôi trở lại vấn đề nhé
Tôi nhớ có hôm có 3 4 người thanh niên gì đó chạy xe vào phòng Em. Trong lòng tôi cứ nghĩ là em kiu người tới Phồng Tôm tôi nữa vì trong số đó có 1 thằng hôm ấy đánh tôi và khi tôi nhìn nó thì nó cũng nhìn tôi..da gà tôi nổi lên. K đắng đo, lo âu..tôi cấm đầu chạy lên nhà ông chủ trọ ngồi xem lão đánh cờ tướng với 1 bác..lòng tôi cứ nôn nao lạ kì..lát sau thì họ đi ra và mang em theo..em chạy xe ngang tôi nhìn tôi cười cười trong sao ghét ghê đc. Chắc k đánh đc tôi em cũng tức lắm đây. Sao trên đời này có con gái dữ dẳn như thế đc chứ..tôi nghĩ thầm. Nhưng sau tôi mới biết rằng đó là anh họ em tới mời em sang nhà ăn đám dỗ.
Vào lớp tôi vẫn nói chuyện đều đều với T như thế. Tôi cảm thấy T thiện cảm hơn so với em. Và lúc bấy h tôi ước em hiền như T có phải thương k. Nhưng có 1 câu người ta hay nói rằng :" Xâm trổ chắc gì đả hổ báo, kín đáo chắc gì đã ngoan hiền"
Nhưng em thì hổ báo với tôi thôi. Người ngoài thì em vẫn lễ phép. Em hay mặc áo có tay áo đủ che đi 2 cái vai của mình để che cái hình xăm hoa hồng và trên hoa hồng có 2 con bướm trong rất xinh. Em chỉ xâm đơn giản thế thôi chứ k phải xâm hổ báo cáo chồn gì đâu. Thôi Lan man quá nhỉ...tại các bác hối chap nên sáng tôi dậy sớm 5h để viết chap phục vụ các bác. Vừa bùn ngủ vừa viết chap nên chap nó dỡ dang các bác đọc thì cũng thông cảm nhé...tôi đi làm đây. Tại viết chap mà tôi đi trễ gần nữa tiếng đấy...có gì rảnh tôi ra chap tiếp. Các bác yên tâm tôi sẽ viết truyện đến khi năm sau tôi kết hôn thì mới dừng. Mà tới lúc ấy thì truyện này củng End rồi. Và tôi sẽ post hình xâm vợ tôi lên cho các bác xem nhé. Tôi viết truyện này cũng là 1 món quà cho Ny tôi. Nhất định tôi sẽ cho Ny tôi đọc tác phẩm này của tôi vì thế các bác đừng phán cái gì 18+ nhé..Ny tôi đọc đc nó vật tôi chết mất..

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Truyện đọc nhiều nhất!
Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,1,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,3,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,311,dauphongver01,3,Dầu khí,28,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,53,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,39,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Đừng đùa với teen,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,203,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,21,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tại Hạ,14,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái cùng cơ quan,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,27,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,8,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vẽ em bằng màu nỗi nhớ,47,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 3
Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 3
Đọc Truyện Voz - Truyện dài voz - Truyện tình yêu voz - Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 3
http://lh4.ggpht.com/-3nl3RGHNTW0/VX5a88IpVPI/AAAAAAAADPM/9cPeRCWj0kg/s1600/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
http://lh4.ggpht.com/-3nl3RGHNTW0/VX5a88IpVPI/AAAAAAAADPM/9cPeRCWj0kg/s72-c/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-3.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/06/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-