Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 19

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Tối hôm qua vì vào quán cafe nên thấy mẹ gọi tôi bấm nút nguồn tính tí gọi lại. Đến lúc nhớ ra thì cũng đã 11h rồi nên tôi im luôn, lên hóng rồi nói vài câu với các bác rồi cũng ngủ quên.
Tôi hiếm khi mơ về cái gì, mà mơ thì ngủ dậy nhớ man máng, xong đi rửa mặt là quên hết luôn. Tuy nhiên khi có cái gì đó tác động, ví dụ như hôm nay là do mẹ tôi 6h sáng đã nắm đầu dậy qua tiếng chuông điện thoại thì giấc mơ của tôi tự động vẽ ra cái viễn cảnh tôi đang ngồi trên đồng cỏ, xa xa vẳng vẳng tiếng chim hót ở cái bụi tre già. Tôi không biết nơi đó là nơi nào, bốn bề là lúa nhưng chợt nghe thấy tiếng âm nhạc đâu đó phát lên mà rõ ràng cái tiếng này nó ám ảnh tôi rất nhiều. Rồi bắt đầu đứng dậy đi tìm cùng với ai đó không nhớ rõ mặt được. Cuối cùng cũng tìm ra nơi phát âm thanh là chiếc hộp nhạc bằng gỗ khi xưa người ta vẫn chế cho lũ con nít ấy. Vừa cầm cái hộp lên thì tôi cũng chợt tỉnh dậy luôn. Cái điện thoại để trên bàn cạnh giường từ lúc tối giờ đã nằm trong tay rồi.
- A....lo...
- Chừng nào con về?
- Khoảng tiếng nữa. Mà mấy giờ rồi mẹ?!
- 6h hơn rồi, dậy đi con.
- Trời ơiiii... - Tôi quằn quại trên giường rồi tung cái chăn ra - Mẹ à, còn sớm mà.
- Sớm cái gì? Dậy đi, trời giờ người ta vẫn chưa có ra đường thì mày chạy thẳng một mạch về nhà luôn.
- Nhưng mà....
- Không nhưng nhị gì hết, về cho mẹ.
- Từ từ!
- Sao tự nhiên giọng nhỏ vậy con?
- Từ.. từ, để con tỉnh ngủ đã.
Làm yên lòng mẫu thân, tôi quăng cái điện thoại một bên lăn qua ôm mền ngủ tiếp.
7h, tiếng điện thoại ngân vang, mắt nhắm mắt mở nhìn vô, mẹ à cho con ngủ tí đi. Tôi nghĩ trong đầu và bấm nút nguồn cho nó khỏi hú nữa.
8h,...
- Dạ, con đang lấy xe ra rồi nè.
Thật sự lúc đó chỉ mới xuống giường, và 3 giây sau tôi tóm cái điện thoại trên giường rồi nhìn chằm chằm vào nó.
- Đại ca, sinh nhật vui vẻ, đại ca không về nhà thì mai nhậu đi! - Thằng Nghị.
- Anh tính chừng nào cưới? Sinh nhật vui nha - Tên Khải, đậu xanh câu trước câu sau liên quan quá.
- Mọi, sinh nhật vui vẻ và ấm áp bên người yêu nha - Như heo, bạn lớp 11 của tôi. Tao chưa có người yêu mày ơ.
- Chúc mừng sinh nhật Hải nha, chúc Hải nhận được nhiều lì xì nha - Thằng cờ hó Ngọc, troll tôi không biết đường đâu mà nói.
Mấy tin đại diện thôi, công nhận bọn này cũng tình nghĩa, ha ha, được 13 cái tin nhắn từ tối tới sáng cũng mừng. Thêm 4 cuộc gọi nhỡ nữa. Mà thôi, về cái đã rồi tính.
Thế là đúng 1 tiếng sau tôi có mặt ở nhà. Nhưng trước đó...
- Alo, có gì không.. nàng?
- Hứ, biết em gọi là lí do gì mà bày đặt hỏi.
- Thì trình bày lí do đi, anh nghe. Mà từ từ để anh gắn tai nghe vào đã.
- Anh đang ở đâu?
- Trên xe.
- Về nhà hả? Vậy về tới đi rồi em gọi.
- Thôi gắn xong rồi, em cứ nói đi.
- Thì chỉ chúc mừng sinh nhật anh thôi.
- Ừ.
- Vẫn nhớ là hồi đó anh cấm em không được chúc...
- Ơ, nhớ luôn ta?
- Nhớ chứ, mà chắc cuối tuần này nhậu nhiều đó nha, chuẩn bị đi.
- Em nghĩ là anh sẽ uống nhiều hả?
- Không, nhưng em nghĩ là anh sẽ bị ép thôi, mà anh không cưỡng lại được đâu.
- Biết luôn.
- Chứ sao! Thôi lo lái xe về nhà đi, cẩn thận đó nha.
- Ừm.
- Phải luôn vui vẻ đó.
- Ừm!
- Hôm nào rảnh đi cafe nha!
- Ừm!
- Nói một từ nữa là tui xoá sổ mấy người luôn đó!!
- Hê hê, được rồi. Cám ơn em nhiều.
- Ừa. Bye anh nha.
- Bye em.
Tôi để cái tai nghe xuống và nhìn thoáng qua màn hình điện thoại. Kết thúc cuộc gọi cùng với số liên lạc... Thuý Qb.
Về đến trước cổng nhà là đã thây 5, 6 cái xe, thêm cái xe Lx màu trắng mà tôi chắc rằng của bác Minh bạn mẹ tôi là hiểu luôn.
Vào chào các bác các dì xong là tôi dính luôn trong bàn nhậu của ba và các bác. Lâu lâu mẹ gọi thì chạy tới chạy lui, tất nhiên những lần đó éo bao giờ thiếu mặt em Thảo khi đi mua đồ. Cứ cái kiểu..
- Con chở Thảo đi mua đi để nó lựa.
Đến cả đi mua két bia cũng phải do Thảo lựa, mẹ tôi bá đạo quá rồi.
Nhậu đến tầm 4h là coi như tôi không biết trời trăng mây gió gì luôn. Thế là trong cơn xỉn mắt nhắm mắt mở vẫn thấy Thảo kè tôi lên phòng. Lúc đó đã muốn nói gì rồi nhưng rồi xoá tan suy nghĩ, từ từ cũng được.
Chiều dậy thì được cho nửa tiếng để ăn uống xong chở mẹ và mẹ con dì Xuân đi lên Thành phố Mới để tham quan, đã đời mới về thị xã đi siêu thị Becamex, kiểu như Trung tâm thương mại ấy, hoành tráng.
Tôi lúc đó chẳng ham gì nên ở dưới làm ly cafe cho thanh thản cuộc đời thì vô tình gặp thằng Hải lùn. Nó xưa cấp 2 cùng tên nên tụi nó hay gọi tôi là Hải cao hay lịch sự là Hoàng Hải, còn thằng này là Văn Hải hoặc Hải lùn.
Ngồi nói chuyện chém gió một hồi thì tiếng chuông điện thoại vang lên, là của mẹ nên tôi bái bai nó rồi đi lấy xe luôn.
Nói về thái độ của Thảo thì tôi thấy nó dở dở ương ương thế nào đấy. Không vồn vập, mọi điều phụ huynh kêu đều làm theo, éo biết bé ấy có thích tôi hay không mà cứ điệu cười cười, không vui cũng chẳng buồn.
Về tới nhà thì chỉ mẹ tôi xuống xe thôi, tôi phải hộ tống mẹ con dì Xuân về bên nhà chú của Thảo nữa. Trên xe giờ không còn xôm như lúc còn mẹ tôi, lâu lâu thì dì Xuân hỏi tôi mấy câu, xong tấm tắc khen, xong gởi gắm bé Thảo, nội dung không gì khác.
Tới nơi thì hơn 10h, gật đầu chào 2 mẹ con họ xong tôi thở dài. Giờ còn chạy về nhà nữa, mệt vãi.
Đang tính mở động cơ thì nghe tiếng cộp cộp ở cửa xe bên kia.
- Sao em? - Tôi hạ cửa kính xuống.
- [Tiếng gì đó nghe méo hiểu]
Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nụ cười tươi rói cùng khuôn mặt cực trẻ con của bé Thảo, vừa chúc vừa để một hộp quà vào xe tôi. Không biết có phải quá bất ngờ hay không mà tôi đơ luôn, tới khi hoàn hồn lại thì bé đã chạy tơn tơn vào trong rồi đóng cổng lại rồi.
Ừ thì không ác cảm nữa, không phải tại bé "hối lộ" hộp quà đâu nhá, chỉ là thấy nếu không thích bé tiếp thì đúng là tôi rất vô lý rồi.
Tới nhà tắm rửa xong thì lên f145 coi có gì hot tới gần 12h, có lẽ đây là khoảnh khắc tôi luôn mong đợi hằng năm.
11h58p
"Sinh nhật vui vẻ nha tên bạn thân! Mai ngồi soạn tin nhắn từ 10h đó nhưng chẳng biết chúc gì hay nói gì. Chắc do nói hết những năm trước với mình cũng già rồi. Tự nhiên thấy tủi quá."
- Con điên.
"Nhưng thôi, chúc cho Hải vui nà. Chúc Hải nhanh kiếm được bồ rồi cưới luôn đi, Mai sẽ được dịp nói xấu Hải với vợ Hải, he he. Chúc Hải thành công trên con đường sự nghiệp nha, Mai cũng biết Hải luôn muốn tạo dựng cho mình sự nghiệp trước nhưng phải từ từ, nên để ý đến những cô gái xung quanh Hải nữa, biết đâu người có duyên với Hải đã đến. Thử mở lòng mình đi Hải à, Mai không muốn Hải cứ đi đi về về mà chẳng có ai bên cạnh đâu đó.
Thôi nhiêu đây là nhiều rồi hơ. Chúc Hải sinh nhật vui vẻ nha, nhớ liên lạc với người tặng quà nha chứ người ta bận lắm. Hì hì.
P/s: Tại sinh nhật mấy người nên Mai nói chuyện đàng hoàng thôi."
Vãi, đang tính tự hỏi sao con này nay nói chuyện dịu dàng thế thì nó chốt ngay câu cuối. Đúng là bạn thân có khác mà. Chậc.
Ể, mà sao... không có một người?
Tôi nằm kiểm kê lại tất cả những tin nhắn và cuộc gọi hôm nay thì phát hiện ra lúc 6h có cuộc gọi của Trúc nhưng lúc đó tôi vẫn ngủ quèo. Có nên gọi lại không nhỉ??
Quyết định cuối cùng là không.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 19
Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 19
Đọc Truyện Voz - Truyện dài Voz - Bạn gái cũ làm thư ký - Thư ký sexy - Tình yêu Voz - Thư ký gợi cảm - Chap 19
http://lh4.ggpht.com/-UgOjrH1-60Q/VdF064VLGaI/AAAAAAAADcs/A035MWnofe8/s1600/bangaiculamthuky.jpg
http://lh4.ggpht.com/-UgOjrH1-60Q/VdF064VLGaI/AAAAAAAADcs/A035MWnofe8/s72-c/bangaiculamthuky.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/ban-gai-cu-lam-thu-ky-chap-19.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/ban-gai-cu-lam-thu-ky-chap-19.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-