Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 27

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Sau 2 ngày suy nghĩ thì chiều nay tôi cũng đã đi đến 1 quyết định, đó là hẹn gặp riêng Trúc.
- Alo, em nghe anh!
- Ừm, tối nay em rảnh không?
- Dạ có!
- Vậy khoảng 6h anh qua rước em đi ăn nhé!
- .....................
- Được không?
- Dạ... được.
- Ừm, vậy nha.
- Dạ.
Để điện thoại xuống rồi nhìn ra ngoài đường nơi xe cộ vẫn còn qua lại, tôi rất thích trò nhìn nét mặt người đi đường rồi đoán xem họ đang làm gì, đang nghĩ gì, có vội không? Đó chỉ là một trò nhỏ nhưng nó bắt trí não sẽ suy nghĩ một cách linh hoạt và liên tục hơn. Và với tôi đó cũng là cách để thư giản.
- Alo anh tới rồi nhé!
- Dạ!
5 phút sau Trúc xuất hiện ở cầu thang bộ ở tầng trệt, hôm nay em ấy mặc một chiếc váy trắng chấm đầu gối nhìn xa có vẻ đơn giản nhưng khi ngồi vào xe nhìn lại thì có những hoa văn nhỏ mờ tao nhã. Đó đúng là kiểu tôi thích, em ấy biết thừa điều đó.
Rồi thì đi ăn, hôm nay tôi đưa em vào một cửa hàng Pháp hạng sang. Nơi này tôi đã tới 2 lần khi có cuộc kí kết và thảo luận hợp đồng cùng những người đại diện cho công ty đối tác. Cả 2 lần đó tôi đều vòng phòng vip để tiện hơn nhưng lần này thì đã đặt trước một bàn bên ngoài dành cho 2 người thôi.
Im lặng và ngồi xuống, khi gọi món xong Trúc chỉ lơ đãng nhìn ra cửa sổ rồi khẽ vuốt tóc. Có lẽ em ấy có thể cảm nhận những gì tôi sắp nói sau bữa ăn này, hoặc giả cũng đã đoán trước được sẽ có ngày này.
Đồ ăn gọi ra tầm 10p 1 món, Trúc và tôi chậm rãi ăn cho tới món cuối và trên bàn ăn lúc đó chỉ là mấy câu hỏi về món ăn có được ngon không và những cái gật đầu của em. Khi xưa tôi cũng hay thế nhưng vì lúc đó tôi nhát gái nên cứ bị em trêu, còn giờ thì...
Ăn xong ra xe, nhìn đồng hồ cũng đã gần 8h, tôi cho xe chạy với tốc độ bình thường nhưng kéo kính xuống hết 4 hướng để hứng gió. Trúc cũng im lặng và không ý kiến ý cò gì cho đến khi thấy tôi đang cho xe chạy theo một hướng cả 2 chúng tôi đều rất quen thuộc.
- Anh muốn tới chỗ đó?!
- Ừm, em không muốn à?
- Không, không có gì.
Đó là quán càe gần 6 năm trước tôi đã tỏ tình em ấy.
Cho xe vào thẳng trong quán vì khu đằng trước khá là rộng đủ chỗ cho cả chục chiếc xe, anh bảo vệ chạy lại gần và thoáng nhận ra tôi nên gật đầu chào rồi quay đi, ý là.. "Anh biết xe chú rồi nên cho chú để xe free một đêm đó". Ha ha
Thực ra tôi cũng đã đặt trước ở đây một hạng vip rồi.
Vào phòng rồi gọi nước, em vẫn uống cam vắt như ngày nào, xưa tôi vẫn hay chọc em nên cùng thằng em nhà tôi nắm tay nhau về ngoại mà trồng vườn cam luôn đi, gì đâu mà cứ đi chỗ nào cũng cam vắt, đời đời kiếp kiếp không đổi được loại trái cây nào khác.
Rồi không khí cũng chìm vào im lặng, tôi thì suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu dù ở nhà đã hoạch định là sẽ nói cái gì, nhưng kiểu cứ thấy không hợp lý trong hoàn cảnh nên không làm theo. Còn em? Tôi nói rồi, chưa bao giờ tôi có thể đoán ra Trúc đang nghĩ gì.
- Em còn nhớ những chuyện trước đây của 2 đứa mình không?
- Dạ còn.
- Trí nhớ tốt vậy?
- Hì, những chuyện em đã đã để ý thì không bao giờ quên được.
- Thử nhắc lại anh nghe.
- Ừmmm, chuyện đầu tiên.... là em đòi "bóp" lại anh. - Trúc giơ ngón trỏ lên rồi nhìn thẳng vào tôi với ánh mắt tinh nghịch.
- Chuyện đó thì đúng thành huyền thoại rồi - Tôi phì cười.
- Anh rất đáng ghét hôm đó biết không?
- Biết.
Chẳng là hôm đó chúng tôi ngồi ở quán này khi đang ít người nên tôi đã không ngại gì mà xáp xáp ôm ôm rồi hôn má hôn tóc các kiểu. Sau đó mỗi lần bắt gặp nhân viên quán hoặc khách vô tình đi ngang thì Trúc hất tay tôi ra. Tuy nhiên có một sự cố không ngờ tới là do thấy có người sắp xuất hiện nên em ấy tiếp tục hất còn tôi lại theo quán tính ôm lại thì bàn tay đã bị xê dịch theo hướng ôm gọn.... chậc, các bác cũng biết rồi đó, phải nói là cực kì gọn luôn. Và sau đó thì không chỉ dùng gối đánh đập, ngắt tai ngắt mặt, mà em ấy còn đòi "bóp" .... của tôi lại cho huề. Lúc đầu thì tôi cũng thích thú mà trêu chọc, sau thì thấy nhây quá nên tôi đâm bực, kêu tính tiền xong rồi ngồi dậy đi thẳng luôn. Thế là ẻm phải chạy theo xin lỗi này kia thề nguyền sau này không thế nữa.
- Vậy còn chuyện thứ 2? - Tôi tiếp tục hỏi em sau khi cậu tiếp viên đưa nước vào.
- Anh đang ngồi thì có tin nhắn làm quen.
- Có à?
- Không nhớ hả? - Em ấy lừ mắt nhìn tôi.
- Không.
- Có mà, em nhớ trong quán này mà. Tự nhiên đang ngồi chơi điện thoại anh cái thấy có số lạ nhắn làm quen nên em mới ném điện thoại lên bàn luôn đó.
- Chẳng nhớ.
- .....................
- Thật, không nhớ.
- Vậy thôi em nhớ được rồi.
- Ờ, còn chuyện thứ 3?
- Chuyện biến thái nhất của anh là gì?
- Anh có bao giờ biến thái đâu? Em đừng có nhớ nhầm bản thân em nha.
- Không không không, anh rất biến thái!
- Không có.
- Đòi... em chiều 30/7.
- .................
- Nhớ chưa?
- Nhớ rồi.
- Anh biến thái lắm, hư nữa.
- Ừ!
- Rất hư!
- Ừ.
Không ngờ em ấy còn nhớ đến chuyện này. 30/7 là gì thì các bác tự dịch nhé, tôi cũng không muốn nói ra làm gì. Nhớ khi xưa giở trò dê xồm ra thì em ấy hay nói tôi hư lắm, nhưng tôi đặc biệt thích từ này nên cứ muốn nghe suốt. Và cảm giác phê nhất khi em ấy nằm trong lòng và thỏ thẻ..
- Chỉ được hư với mình em thôi đó.
Gái này là gái bạo lắm.
Ngồi thêm một chút, tôi bất giác nhìn qua em vì chúng tôi đang ngồi trên cùng một cái ghế và vô tình em cũng hơi đưa mắt sang tôi.
- Khi xưa có lẽ anh hận em.
- Em biết mà.
- Rồi ngày anh đi Mỹ, em đã đến?
- Ừa, tuần đó em vào facebook và thấy chị Mai đã ghi lên wall của anh.
- À! - Tôi chợt nhớ ra đó là cái status chửi rủa của Mai vì tôi giấu chuyện sẽ đi Mỹ, đúng là trong status đó có đề cập đến ngày giờ bay.
- Không ngờ tới nơi là anh đã đi rồi.
- Ừ.
- Em xin lỗi.
- Có lỗi gì đâu để xin?
- Vì đã không bên cạnh lúc anh cần nhất.
- ................
- Em biết anh hận em, em cũng không nghĩ sẽ có ngày em gặp lại anh trong tình huống này. Em đã từng có ý định tiếp tục đẩy anh ra xa nhưng em không làm được. Chỉ là em muốn ở gần anh, vậy thôi.
- 5 năm trước em quyết chia tay anh, anh đã nghĩ nát óc tự hỏi lí do. Rồi giờ anh mới nhận ra được...
- Lí do là em ích kỷ.
- ..................
- Hồi xưa anh đã từng nói là muốn em ở bên để giúp anh trưởng thành nhưng em biết em không thể. Lúc đó ban ngày thì bình thường nhưng đến đêm em lại nghĩ sang chiều hướng khác. Em thấy mình không thuộc về nhau, em đã cố ép mình không được làm anh buồn nhưng sự ích kỷ của em quá lớn.
- Em.. em đã bị ức chế khi ở bên anh sao?
- Em....
- Hoá ra là vậy, có lẽ em không dám đánh cược vào anh đúng không?
- .................
- Anh không trách em đâu, anh còn không dám tin vào mình nữa mà. - Tôi nhếch mép như mỉa mai chính bản thân mình rồi ánh mắt dường như hơi nhoè đi. Vậy là tôi đã nghĩ đúng rồi phải không!
- Quay lại đi!
- Quay lại?!
- Dạ!
- Em không sợ anh trả thù à?
- ..................
- Anh vẫn còn nhớ rõ nội dung tin nhắn, từng ngày tháng mà anh vật vã trong 5 năm. Em không sợ anh sẽ hành hạ em sao?
- Không.
Rốt cuộc là gì đây? Cô ấy muốn chuộc lại lỗi lầm với tôi hay tiếp tục câu dẫn. Đang thả mồi câu? Tuy nhiên con cá là tôi đột nhiên rất phấn khích.
Tôi và em sẽ diễn một vở kịch hay đánh với nhau một ván cờ đây? Trong ván cờ đó tôi là người nắm lấy từng bước đi, và em ấy chỉ là tiếp tôi từng nước cờ?
Tôi chợt nhớ lại những gì em ấy từng miêu tả bản thân mình: "Trong em luôn tồn tại 2 người song song và thay phiên nhau điều khiển cơ thể".

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 27
Bạn gái cũ làm thư ký - Chap 27
Đọc Truyện Voz - Truyện dài Voz - Bạn gái cũ làm thư ký - Thư ký sexy - Tình yêu Voz - Thư ký gợi cảm - Chap 27
http://lh4.ggpht.com/-UgOjrH1-60Q/VdF064VLGaI/AAAAAAAADcs/A035MWnofe8/s1600/bangaiculamthuky.jpg
http://lh4.ggpht.com/-UgOjrH1-60Q/VdF064VLGaI/AAAAAAAADcs/A035MWnofe8/s72-c/bangaiculamthuky.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/ban-gai-cu-lam-thu-ky-chap-27.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/ban-gai-cu-lam-thu-ky-chap-27.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-