Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà - Chap 21

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà voz
Ngày 20/10, ngày đẹp tươi
Lời đầu tiên, xin chúc các bạn nữ có một ngày 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc các bạn ngày càng trẻ đẹp và may mắn trong cuộc sống. Và cũng xin chúc người yêu của các thím theo dõi truyện của mình, cũng như toàn thể các thím trong VOZ, chúc các bạn sẽ mãi hạnh phúc và luôn vui vẻ bên nhau nhé!
Hỹ hỹ. Sau buổi tối mình mẩy đau hơn đấm nhau hôm qua. Sáng nay mình dậy khá sớm. Chả phải dậy vì chuông đồng hồ, mà vì tự nhiên thức giấc. Mở mắt nhìn đồng hồ, lúc này là 6h. Mình thấy khỏe khoắn lắm. Chắc thuốc đã ngấm, mình như bừng tỉnh sau cơn mê, lúc này có khi làm phát 2 nháy lóc sọ có khi cũng được ý chứ Đùa thôi, nói chung là khỏe.
Mình ra hít thở k khí trong lành của buổi sớm mai bình yên. Phê lòi các thím. Hít vào một cái, mà nghe thấy mát lạnh cuống họng, hiệu của hơn sinh gum ku ne Làm vài động tác uốn éo mình mẩy, mình vào cầm đt nhắn tin cho em Linh. Vừa mở máy thì thấy ngay 12 tin nhắn Oắt đờ Phắc?? Mình mở ra xem. Toàn tin của ông Khánh Cứt vs ông Duy Dê, có 3 tin của Linh nữa. Đúng là mấy anh em chiến hữu, hoạn nạn mới biết huhu. cảm động vãi. Mình xin trích 2 tin điển hình nhất của thằng Duy Dê và thằng Khánh cứt
Duy Dê 21h45': "Ê ku, hôm nay sao k đi học? Bận phịch em nào à?? Mày đừng có qwerty quá liều, chỉm hong đấy !"
Khánh Cứt 14h40: "Ông em, thằng Duy Dê tán đổ đứa em họ tao rồi, haizz. Mà sao k đi học? Tìm được hàng ngon k share anh em à? Đậu má mày, chơi bửn vãi, anh em có bồ toàn share cho nhau mà mày nỡ lòng nào"
Đọc 2 cái tin nhắn điển hình mà muốn gạch mỗi đứa phát, Sư bố chúng nó
À quên còn có 1 tin nhắn của N béo nữa:" Mày à. Chủ nhật ra quán nhà tao rồi nc nhé " Mình cũng chả rep lại, đọc vài review của các bác thì kêu con N béo này bựa hoặc khốn nạn khi gán ghép mình để đổ vỏ cho ex. Nhưng mà nó k như các bác nghĩ đâu, nó sống tốt lắm, có thể nó cũng bị ex che mắt. Mình nghĩ vậy
Thôi kệ đóe quan tâm, mình tiếp vs chuyện hồi sáng nhé. Mình vào nt chúc buổi sáng tốt lành cho Linh
- Em à? Dậy chưa? - Tự nhiên lại nghĩ đến cảnh hôm qua, nứng vãi các bác
- Em vừa dậy rồi này, anh đỡ ốm chưa? Tối qua em lo quá. - Mình cảm động chết đi được
- Anh đỡ rồi, anh thích em - Mình nhắn lại thế, giờ mà có em ở đây có khi mình ôm em chặt cứng luôn.
- Hihi, anh H hâm.
- Anh xuống ăn sáng đây, em dậy ăn sáng đi nhé - Mình biết là mình hơi tăng tốc quá, từ từ đã nào
- Dạ vâng, bb anh. Tẹo em sang nhé.
- Hả? - mình óe hiểu luôn, sang để làm nốt cái hôm qua à
- Dạ em sợ anh ốm lại. hihi. Thôi em đi ăn sáng đây. Anh nhớ ăn nhé
Mình cũng chả nhắn lại nữa, mình thấy em ân cần quá. Mình hôm nay cũng định nghỉ học, cơ bản lười nốt hôm, sau phải chăm chỉ cày lại thôi CHợt nhớ tới 2 thằng chiến hữu, mình gọi điện cho thằng Duy Dê
- A nô ! Duy đẹp trai xin nghe.
- Xấu như chó còn chảnh
- Cái đệch, sao thế ông em? Hôm qua Thẩm du quá sức à?
- Hôm qua tao có tí việc ý mà hề hề. Sao?
- À k, thấy nhà vắng con chó, cũng thấy thiếu ý mà
- Cái đê ma ma mày, con dog, tán được em thằng Khánh Cứt nên phởn à
- Ờ thì tại tao đẹp troai pro quá, em nào chả kết. - Chức giờ mặt thằng Duy Dê đang vênh ngược như cứt
- Mới sáng đã như thằng điên
- Ớ, giờ đang ngồi cafe ăn sáng để tí đi chơi vs ẻm đây hé hé
- Mày nghỉ học à? Mà sao tưởng nó học cấp 3, hôm nay phải đi học cơ mà? - Mình thắc mắc.
- À, lớp em ý được nghỉ, nên nhân tiện đi chơi luôn. Mà bố nghỉ học thì sao?
- Thì tao đang định nhờ mày điểm danh hộ, như cái cục cực. Thôi bước. - Chán, thằng cứt thối nó có bồ rồi
Mình xuống nhà ăn sáng, mẹ mình thấy mình cũng có vẻ lo lắng.
- Đỡ chưa con? Đêm qua mày sốt ghê quá, mẹ phải ngồi chăm mãi đấy
- Dạ con đỡ rồi. Có sao đâu mà mẹ phải vất thế? - Mình thương mẹ quá, nghĩ lại ngày xưa vì ex mà mình bỏ mặc gia đình.
- Vào ăn sáng đi.
- Bố đâu hả mẹ??
- Bố mày đi đám ma ông bạn rồi, vừa đi được 15'
Mình cũng chả nói gì thêm vs mẹ nữa, căn bản mới sáng cũng ít chuyện nói, ăn xong mình lên phòng, cũng bảo vs mẹ là nghỉ học rồi. Mẹ vẫn đi làm như mọi hôm, tiện thể đưa thằng em mình đi sang nhà bà ngoại. Tối qua mình ốm quá nên nó ngủ bên phòng bố mẹ.
Mình ngồi lên mạng, tranh thủ đọc vài tin tức. Lên facebook thì thấy ex để Stt " Em sẽ yêu anh nhiều hơn " và tag mình vào, kệ chả để ý, mình lên nghiền ngẫm bài quên một lời thề phê vãi các bác ạ. Khoảng 8h thì em Linh sang, vẫn nụ cười ấy, vẫn đôi môi ấy, nhìn phê lòi luôn ý.
- Anh đỡ chưa?? - Em hỏi mình, lúc này mình đã ở dưới nhà để mở cửa cho em
- Anh vẫn ốm lắm, em ru ngủ đi híc híc. - Thử phát xem thế nào
- Trán mát lịm mà ốm gì. - Em sờ trán mình, rồi bĩu môi, cứ mỗi lần động chạm là sâu lại... hư quá đi mất
- Ờ thì. hề hề. Mà ku em có nhà k? Anh tưởng hôm nay nó được nghỉ? - Mình hỏi thăm ông em vợ xem thế nào
- Dạ nó hôm nay đi học thêm anh.
- Mà em lên đây cũng kha khá thời gian rồi nhỉ, k về thăm quê nữa à? Ở dưới còn cô dì chú bác k? - Mình hỏi em
- Dạ ở dưới HP còn chú vs cả bà nội em thôi. Bà ngoại em trên HN này mà anh, nhưng bà mất rồi. - Em nói, có vẻ hơi buồn
- Anh xin lỗi
- K sao anh, hihi.
Vừa nói dứt lời thì em có điện thoại, em ra ngoài nghe máy, khoảng 5' sau em đi vào.
- Anh ơi em xin lỗi, giờ em phải đi có tí việc
- Hả? Đi đâu em? Cần anh đèo k?
- Dạ em đi vs bố, thăm cái bác bạn của bố bị ung thư sắp mất. Để tối về mình nc sau nhé anh. - Em nói vs mình, sao tự nhiên lắm người mất thế nhỉ? Nghĩ lại sự sống mong manh quá
- Ừ thế để tối vậy. - mình nói rồi ra mở cổng cho em. Lúc em về còn cười vs mình một cái như an ủi. Thôi đành vậy. Haizzz
Thở dài ngao ngán, mình lên làm vài trận pes cho xả láng. Rồi ngủ nhỉ lúc nào k hay. Haizzz, chán chết. Mình xin lược đoạn lúc ăn trưa vs mẹ đi nhé, vì nó cũng chả có gì mấy.
Đến khoảng 2h chiều, mình thấy có tn nhắn, ra là em
- Anh đang làm gì thế? Anh uống thuốc chưa?
- Anh vừa ăn cơm uống thuốc rồi, em về chưa?
- Dạ em về rồi, anh đỡ chưa? Mình đi mua hoa đi anh?
- Ừ đợi anh mặc quần áo nhé. hỹ hỹ - Ủ ôi được dạo phố vs em, phê lòi kèn
Thay đồ các kiểu, mình dắt con SX ra, cũng hơi bị chất đấy. Hôm nay cũng k nóng k lạnh, mình vẫn bộ đồ quen thuộc thôi, quần hộp và áo phông, trông bụi bặm men lỳ. Ra cổng thì đã thấy em đứng chờ rồi, em hôm nay đẹp quá. Em mặc chiếc quần jean đen, cái áo phông hình bông hoa trông đẹp lắm. Em hôm nay k buộc tóc, để xõa tự nhiên, nhìn phê thế k biết.
- Lên xe đi người đẹp. - Mình nói vs em
- Anh cứ trêu em. - Em đánh nhẹ vào mình một cái rồi cười duyên. Ủ ôi thôi đóe tả nữa k các bác GATO em chết.
Mình và em lượn phố, nhìn dòng người đông đúc tấp nập thật, có mấy chị đi lead cầm bó hoa to tướng miệng cười phớ lớ, khoa trương vãi, nhưng mà bó hoa chắc đắt lắm đấy, họ tự hào cũng đúng thôi. Cả 2 đứa nc nhiều lắm, em hơi hơi vịn eo mình, phê lòi các thím ạ. Lượn vòng bờ hồ phát, thấy mấy đôi đang thơm nhau, nhìn bựa vãi. Ban ngày ban mặt hôn vs hít, thông đít chết giờ
Đi khắp, cuối cùng cũng thấy hàng hoa khá đẹp, mình và em đỗ xuống, mỗi người mua một bó. Em mua bó hoa ly hay cái gì ý, mình k biết, nhìn đẹp lắm. Nhìn em lựa hoa kỹ càng trông đảm đang như người vợ ấy Lựa một lúc thì em cũng chọn được cho mình, tổng thiệt hại 2 đứa là 4 lít. Mình bảo trả hộ em nhưng em nhất định k cho. Tại trưa nay em có việc nên kế hoạch 2 đứa đề ra hôm trước bị tạch, haiz. Thôi về làm bó hoa cho bà già chắc là cũng đủ rồi. Lượn thêm vòng nữa thì mình và em đi về.
Trên đường về, mình có tạo bất ngờ cho em, hỹ hỹ. Chẳng qua giấu các bác thôi, chứ sáng nay trong lúc nhàn cư vi bất thiện, mình có làm cho em 1 bông hoa voan, là hoa gì thì các bác tự seach google nhé. Căn bản là cũng khéo tay, vs lại từng trải nên món handmade này mình cứ phải gọi là hỹ hỹ. Gần về đến nhà, chỗ cái đoạn ghế đá hồi trước em kể mà mát mát ý. Mình dừng lại
- Em xuống đi
- Sao thế anh? Xe hết hơi à?
Im lặng k trả lời, mình lẳng lặng mở cốp xe, lấy bông hoa tặng em. Bông hoa hồng mình làm đẹp thôi rồi, à đấy quên óe chụp hình khoe vs các bác bông hoa em làm.
- Anh tặng em, chúc em 20/10 thật hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống.
- Dạ vâng. - Một lúc sau em mới mở lời được, trông đôi mắt háo hức tinh nghịch của em chắc là kết bông hoa lắm. Hỹ hỹ
Rồi sau đấy mình và em lên xe đi về, lúc đi về thì em có khẽ dựa đầu vào lưng mình, cơ mà về đến nhà có chưa đến 50m, chán chả buồn nói haizz. Đáng nhé dựa từ lúc đầu có phải hay k. Rồi thế là cả 2 tạm biệt nhau, mỗi người về một nhà. À quên nói thêm là về đến cổng nhà em, mẹ em đã bảo hôm nay có mấy chị ở cơ quan mẹ em về nhà em ăn liên hoan. Thế là kế hoạch 2 ngồi tâm sự buổi tối tạch. Híc.
Mình về nhà ngồi nghỉ ngơi lúc, thấy có tn của em.
- Hôm nay em hạnh phúc lắm, vì có anh đấy. - Thật luôn đọc tin nhắn này mà mình phê cmnl. Đang máu, xỏ giày đi đá bóng kệ mịa bệnh tật.
Mình đá bóng đến khoảng 6h30 mới về, tắm rửa ăn cơm xem bóng đá rồi ngồi rì viu cho các thím. Tối có nhắn vài tin hỏi thăm cho em thôi, và mẹ em cũng định mai sang nhà mình ăn cơm, hỹ hỹ. Phát này phải lấy lòng bố mẹ vợ thôi.
Chân thành cảm ơn các thím đã xem chuyện của em. Vì mải mê bóng đá nên hơi muộn, các thím thông cảm!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,171,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,322,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà - Chap 21
Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà - Chap 21
Đọc truyện Voz - Truyện Dài Voz - Tình Yêu Voz - Tình cảm - Học Trò - Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà - Chap 21
http://lh4.ggpht.com/-4s6V66qx_Mc/Vd232sE2daI/AAAAAAAADdw/SeUhOek-Ttw/s1600/emhangxommoichuyenvecanhnha.jpg
http://lh4.ggpht.com/-4s6V66qx_Mc/Vd232sE2daI/AAAAAAAADdw/SeUhOek-Ttw/s72-c/emhangxommoichuyenvecanhnha.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/em-hang-xom-moi-chuyen-ve-canh-nha-chap-21.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/em-hang-xom-moi-chuyen-ve-canh-nha-chap-21.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-