Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 7

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
khiêu vũ giữa bầy gõ
Từ khi đi theo nghề luật sư, quan điểm của mình là phải tiếp xúc với mặt trái của xã hội càng nhiều càng tốt.
Thứ nhất: Phải hiểu mặt trái của xã hội như nào, phải hiểu những con người trong góc tối của xã hội thì mới có thể tư vấn bảo vệ cho những người bình thường khi dính vào đó.
Thứ hai: Người tốt thì luôn luôn tìm mọi cách tránh dính dáng đến pháp luật. Người xấu mới cần luật sư bảo vệ.
Tất nhiên, định nghĩa tốt xấu cũng chỉ xét trên đánh giá chung của xã hội.
Cá nhân mình không có người tốt người xấu. Người ta xấu với người này nhưng lại tốt với người khác. Người ta xấu tại thời điểm này nhưng lại tốt tại thời điểm khác.
Vì có quan điểm như vậy nên khi đi theo con đường luật sư, mình luôn muốn tiếp xúc và kết thân với những người thuộc mặt trái của xã hội, đại loại kiểu xã hội đen đó.
Mình dài dòng thế để giải thích tại sao khi mình biết em Nhung và đồng bọn là gõ mà sau đó mình vẫn tiếp xúc thậm chí là thân thiết. (Tất nhiên, không phủ nhận bưởi cũng là một phần lý do không thể chối từ).
Quay lại câu chuyện.
Sau hôm đó, thỉnh thoảng mình vẫn nhắn tin gọi điện với em Nhung tư vấn mấy thứ linh tinh dính dáng đến nghề của em ấy và nghề của mình.
Khoảng 2h chiều một ngày sau đó 2 tuần, mình đang ngồi ở công ty thì em ấy gọi điện, giọng hơi giận dữ và vội vã:
- Anh ở đâi vậy, qua em đi, em có chuyện gấp.
- Anh đang bận, có gì tối anh qua nhé.
- Thôi anh qua luôn giúp em đi, em có việc gấp cần anh tư vấn thật. (Giọng em ấy nài nỉ).
Vậy là mình đành gác công việc lại rồi phi qua nhà em ấy.
Đến nơi thì thấy 2 đồng chí mặt mũi cô hồn đứng ngoài cửa, nhìn thấy mình cũng éo nói năng gì.
Mình cũng kệ, éo nói nói chuyện với mấy thằng mặt l.
Vào trong nhà thì thấy team gõ của em ấy tụ tập khá đầy đủ, có cả thằng mặt hôm đi bar cũng ở đấy luôn.
Chỉ có duy nhất em Nhung ngồi ghế cao, các em còn lại đều đứng. Có em Hoài thì đang túm tóc tạt tai tát tới tấp một em ngồi bệt dưới đất, tóc tai xoã xượi, quần áo xộc xệch. Em này bị tát nhưng mặt rất câng câng. Em Hoài vừa tát vừa chửi bới, có điều mấy cái từ đờ mờ với mặt lờ, với đĩ, với phò với phạch qua cái miệng ngọng ngọng của em ấy đều trở nên rất buồn cười và đáng yêu.
Thấy mình đến các em đều quay ra chào, có riêng em Hoài vẫn tập trung vào chuyên môn, thậm chí em ấy còn cố lột áo em kia ra thêm nữa, để lộ cái áo lá màu vàng rất xì teen.
em Nhung cũng kệ cho em Hoài tự xử xong bảo mình vào trong phòng nói chuyện. Hôm đấy em Nhung mặc rât bụi, quần jean rách, áo sơ mi buộc 2 vạt áo để lộ cái rốn có cái khuyên xinh xinh. Có điều mặt không trang điểm nên nhìn ko dấu được vẻ trẻ con.
Vào trong nhà em ấy kể mình mới biết nguyên nhân.
Hoá ra em nằm nhà đang bị oánh là em Quyên. (cái em Q mà em Thảo nhờ mình làm đơn tố cáo ở chap 1)
Em này là người yêu cũ của Đăng cáo, xong lúc Đăng cáo quay ra yêu em Nhung nên em này cay cú, chính em Quyên là người đến báo bố mẹ em Nhung chuyện Đăng cáo ngủ với em Nhung nên Đăng cáo mới bị nhập kho.
Em này thì gia đình cũng có điều kiện, mà cũng thuộc loại chơi bời, hay đi cũng mấy ku trẻ trâu khu Thạch Thất, Quốc Oai. Em này biết em Thảo cùng hội với em Nhung nên hôm trước mời gài bấy ép em Thảo phải trả 10 triệu.
Sau em Thảo tố cáo ra cơ quan công an, em Quyên bị thằng công an làm tiền mất 6-7 chục củ gì đấy mới xong.
Em Quyên cay cú mới tìm cách chơi lại em Thảo. Thế là nó lừa cho mấy thằng trẻ trâu úp sọt em Thảo bắt lên taxi xong cho về khách sạn pháo dàn.
Em Thảo về với nói với em Nhung, em Nhung cay cú mới nhờ 2 thằng đệ trước của Đăng cáo úp sọt lại em Quyên vác về.
Xong em Nhung mới hỏi mình là bây giờ tính sao.
Mẹ, nó oánh đập chửi bới bét nhè, xé áo xé quần con người ta rồi mới hỏi mình là làm sao. Lúc đó mình mới nói:
- Giờ em oánh đập nó thì cũng thôi, nhưng đánh nhẹ thôi, ko được dùng dao kéo gậy gộc, công an nó cũng ko can thiệp gì vào ba cái việc đánh ghen đàn bà con gái này đâu. Nhưng tuyệt đối em ko được lấy cái gì của con Quyên. Một đồng cũng không. Ngoài ra thì cũng không được xé áo xé quần làm nhục nó. Mà giữ nó thì cũng giữ một vài tiếng xong thả ra thôi. (Mình tư vấn sơ sơ thế nhưng đã gạt hết các dấu hiệu cấu thành tội: Cố ý gây thương tích, cướp tài sản, làm nhục người khác, và giữ người trái pháp luật cho bọn nó rồi). Lúc đó mình nghĩ: Em Thảo đi tố cáo được em Quyên, thì chả có lý gì em Quyên không tố cáo lại em Thảo được. Mà công an thì nó thích thịt mấy con giang hồ kiểu này lắm. Vậy nên em mới tư vấn ăn chắc như thế.
Sau em nói thêm:
- Mà em cũng dại, con Quyên nó tổ chức cho người hiếp dâm tập thể em Thảo thì em cứ làm đơn tố cáo cho bọn nó đi tù mọt gông, việc gì phải thế.
Em ấy mới bảo:
- Mà con Thảo đã từng bị bắt đi cải tạo một lần rồi, giờ có tố cáo bọn công an nó cũng éo tin. Có khi còn bị bọn nó tra ngược lại về tội bán dâm không trừng.
Đến đây mình thấy em ấy nói cũng đúng nên thôi, 2 anh em ra nhà ngoài.
Đờ mờ, 2 đứa mới vào nói chuyện một lúc mà em Hoài dở đã lột tung áo em Quyên ra rồi, em Quyên lúc đó cũng éo còn câng câng được nữa, đang ôm ngực giữ áo ngồi khóc thút thít. Em Nhung thấy thế thì quát em Hoài thôi ko oánh nó nữa. Mình lúc đó thấy một lũ bâu lại hành hạ một đứa con gái nên cũng khó chịu. Nên vớ cái áo chống nắng của em nào vứt trên bàn ra đưa cho em Quyên. Em ấy quay lại trố mắt nhìn mình xong cúi mặt không nói gì.
Em Quyên này thì cũng thuộc loại xinh, nhưng hơi thấp với lại phải cái 2 lưng (thế nên bên trong vẫn mặc áo lá) Mặt em Quyên thì anh em cứ tưởng tượng như mặt angela Phương Trinh, kiểu mặt tam giác dài dài ấy. Nhưng mặt ko hài hoà bằng. Em này mình chấm chỉ khoảng 6 đ thôi. Có lẽ do em ấy đang thất thế, tóc tai xoã xượi mặt mũi lấm lem nên thế, với lại cứ 2 lưng là mất điểm nặng rồi.
Xong em Nhung ko cho oánh nữa nên em Hoài với em Thảo ra chửi, thỉnh thoáng cú quá lại tát cho em Quyên mấy cái.
Được một lúc thì 2 thằng mặt l canh cửa vào báo là có mấy thằng bạn em Quyên đến. Hoá ra lúc bị bắt lên taxi em Quyên đã kịp nhắn tin kêu viện binh rồi. Mấy em trong nhà cả em Hoài với em thảo mặt hơi tái có vẻ rất lo lắng. Lúc đó mình mới thấy em Nhung bản lĩnh. em ấy quát: "đơ mờ, có cái éo gì phải sợ, đất nhà mình mà phải sợ bọn nó à. Anh Dũng cứ ra bảo bọn nó đợi ngoài đấy, tí nói chuyện".
2 thằng mặt l kia quay ra thì em Nhung ra giật tóc em Quyên lên vả cho 2 phát nói. "Đ. M mày, lần này tao tha, lần sau còn động đến chị em tao thì tao cắt cmm l luôn. Dm con mặt l mày nhớ cái mặt tao chưa".
Xong em ấy tát cho mấy cái nữa rồi thả cho con kia ra ngoài. Lúc em Quyên ra ngoài thì mình vẫn ngồi trong nhà nên ko biết vì sao mấy thằng bạn ẻm ko oánh nhau với mấy thằng mặt l canh cổng.
Em Q về được một lúc thì mấy thằng mặt l kia cũng giải tán. Mấy em còn lại mặt vẫn căng thắng lắm. Có em Hoài là vẫn tưng tửng ngồi nhổ lông nách (em này có vẻ có ác cảm với các loại lông thì phải).
Xong em Nhung ra bảo mình "Thôi anh em mình đi ăn kem, em mời"

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 7
Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 7
Đọc Truyện Voz - Truyện Dài Voz - Tình Yêu Voz - Tư vấn Tình Yêu - Khiêu vũ giữa bầy gõ - Chap 7
http://lh4.ggpht.com/-HM2OsYVOUao/VdGhpty8V6I/AAAAAAAADc8/X2USpRtHPqQ/s1600/khieuvugiuabaygo.jpg
http://lh4.ggpht.com/-HM2OsYVOUao/VdGhpty8V6I/AAAAAAAADc8/X2USpRtHPqQ/s72-c/khieuvugiuabaygo.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/khieu-vu-giua-bay-go-chap-7.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/khieu-vu-giua-bay-go-chap-7.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-