Ở chung với gái - Chap 11

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
ở chung với gái voz
Rì viu 14/3
Em đến khổ với em L các thím ạ. Mấy dạo trước toàn ăn cơm quán, con bạn chẳng biết nấu gì ngoài đổ cơm với nước nóng vào nồi cơm điện. Em cũng chẳng khá hơn, biết úp mì tôm. Hê hê. Nhưng bù lại em rửa bát cực nhanh, cực sạch. Đó là hệ quả của những ngày tháng sống ở Thái với u. U nấu cơm còn em rửa bát.
Thật ra cũng có lần em thử nấu rồi. Cơ mà không được mát tay cho lắm. Món thịt kho tàu ấy. Em chả biết gì, lần trước thấy u cho cái gói đen đen vào trước khi bật bếp, em cũng cho hẳn 2 gói, cho ngon, cho đẹp, cơ mà sau khi mở vung thì thịt kho tàu trông như cứt chó phơi khô, vừa đen vừa khét vừa mặn. Từ sau đợt đấy cũng không bao giờ phải vào bếp nữa.
Đấy, tiểu sử nấu ăn của em đấy. Ngỡ đâu con gái thì nữ công nó cũng phải hơn con trai tí, hóa ra em L cũng không kém phần long trọng. 3 4 hôm nay em toàn được ăn đồ luộc. Cơm luộc, rau luộc, đậu luộc, thịt luộc, cá luộc. Thiếu mỗi cứt luộc nữa là được mâm cỗ 6 người ăn.
Em đang thiếu i ốt trầm trọng nên có gì viết sai các thím thông cảm.
À còn chuyện thế này nữa, công với chuyện trên nên em ngừng cái vụ sang ăn bên xóm em L.
Trưa hôm nay (tức là 14/3 tính theo ngày rì viu), đang ngồi ăn cơm ngon lành (thực ra cũng éo ngon cho lắm, ăn đồ luộc liên tục mấy ngày, các thím chắc chưa trải qua, giống như việc dùng lại băng vệ sinh trong 3 ngày đầu kì kinh ấy), tự dưng em L nhìn em say đắm (có thể không phải nhưng em cứ thủ dâm tinh thần thế) làm em không nuốt nổi đoạn rau muống dài gần gang tay (đây là lỗi của em chứ không phải của em L). Mười giây. Có gì đó không ổn. Hỏi luôn:
- Nhìn anh gì đấy? Mặt anh dính gì à?
- Không.
- Sao nhìn ghê vậy?
- Em thích.
- ...
- ...
- Em không được thích.
- Thích hay không là việc của em.
- Vậy tùy em.
...
- Anh (sư bố nó, lại đoạn rau muống, lần này ngắn hơn, khoảng 20cm).
- Ợ, gì em?
- Em thích anh.
- Em không được thích.
- Tại sao?
- Vì anh có người yêu rồi.
- Chưa cưới là được.
- Anh không thích em.
- Em sẽ làm cho anh thích em. Không, phải là yêu em mới đúng.
- Tùy em, nhưng...
- Nhưng sao?
- Không. Em thích làm gì thì làm.
Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan. Tất nhiên cũng không biết bọn em sẽ làm chỗ này bao nhiêu lâu, nhưng vẫn là trường hợp 3, trong 3 trường hợp đại kị. Tóm lại là vì thế, và vì đống vỏ ở nhà nữa (em nói thế vì các thím ở đây chỉ thích em đổ vỏ thôi).
Từ hôm đấy, đến hôm nay (tức ngày 17/3, theo lịch thực tê) em đã không còn ăn cơm cùng em L nữa mà về chỗ quen thuộc, về với u bán cơm nặng gần trăm kí với 2 bàn tay lúc nào cũng bóng mỡ, miệng lúc nào cũng : "thằng chó, suất 18 nghìn chỉ có thế thôi, đừng có khều thêm". Yêu u cực, mỗi tội khi nào u ném cái thìa trúng giữa mặt thì lại ghét u.
Tối. Lại Area91. Hôm nay, bọn em, tất nhiên là bọn em, không làm valentine trắng. Tất nhiên là valentine trắng thì làm sao mà có bọn em được. Và thế là thành valentine đen.
Vậy valentine đen thì tổ chức thế nào?? Thế này các thím ạ. Các thím đã xem cái phim, nói thật em chả nhớ tên tiếng anh lắm, tên tiếng Việt là trao đổi bạn tình. Bọn em làm 2 cái hộp. Ghi tên vào giấy, gập lại, nhét chim 1 bên, cú 1 bên. Bốc thăm, trùng người cùng phòng thì bỏ vào xóc lên, bốc lại. Ai nấy hồi hộp. Kết quả: Em với con H ngơ, người yêu thằng B siêu nhân thành một cặp đi valentine đen. Lũ còn lại sẽ góp tiền cho bọn em đi. Tất nhiên đây là trò chơi, mà chơi thì phải có luật. Sau khi thống nhất thì luật thế này các thím ạ:
1. Đi bộ phải khoác hoặc nắm tay.
2. Đi xe phải ôm eo.
3. Đi các địa điểm chỉ định sẵn.
4. Không được hôn (bất kể chỗ nào).
5. Ngoài quy định trên thì làm gì cũng được.
Lịch trình sẽ như sau:
Xuất phát từ khu trọ. Uống cà phê ở Lò Đúc. Sang bar ở Hàng Buồm. Kết thúc tại nhà nghỉ ở...(bí mật tí). Đoạn này bị con H và thằng B phản đối kịch liệt. Nhưng 2 cái mồm làm sao đấu lại 8 cái miệng chứ. Cuối cùng thằng B kêu không chơi nữa, thế là bọn em a lô xô vào, tụt quần nó, chụp ảnh, rõ cả mặt luôn, dọa sẽ đưa lên FB. Sau một hồi đấu tranh thì thằng em cũng chịu thua.
Nói một tí về con H ngơ. Con này không xinh lắm, nhưng bù lại vòng 1 thuộc loại cực khủng, cỡ 89 90 gì đó. Nhưng mà ngực to thường thì não ngắn. Chính nhờ nó mà thằng B mới có cái biệt danh bây giờ. Chuyện thế này:
Hôm đấy, có lẽ là 1 ngày éo đẹp trời cho lắm, con này mới tậu được một số cái quần chip. Về mới thử cho thằng B xem, thằng này không biết lí do gì mag không thích, nói mấy câu chê bai. Con H liền cứ thế (mặc mỗi cái quần chíp đỏ chót, có cái nơ nhỏ xíu nữa, à có cả áo nữa chứ, các thím đừng tưởng tượng vó vẩn) chạy ra ngoài:
- Chúng mày xem, quần tao mua đẹp thế này, thế mà thằng chồng tao chả có tí con mắt nghệ thuật gì cả.
Thế là mấy thằng đổ xô ra.
- Đúng rồi đấy. Đẹp thế mà.
- Chồng mày không ngắm thì cứ để đấy bọn tao ngắm cũng được. Không lại phí.
Thế là thằng B lao ra, lôi con này vào phòng, bỏ lại mấy thằng đang cười ngặt nghẽo. Loạc xoạch mấy chục giây, nó lại lao ra, trên người đang mặc cái quần chip con H mặc lúc nãy.
- Đây. Chúng mày thích ngắm ngắm đi. Bố cho ngắm thoải mái.
Cả lũ đơ mất mấy giây. Sau đó là 1 tràng cười phá lỗ nhĩ. Thằng B sau lúc hổ báo cáo chồn đã nhận ra được tình cảnh của mình hiện giờ nên cút luôn vào trong phòng. Bọn em lại được trận cười không thành tiếng. Từ đấy bọn em gọi nó là B siêu nhân.
Valentine đen với con H cũng chẳng có gì hot, đi với em mà toàn kể chuyện thằng B, nghe nhàm vãi, anh B thế lọ, anh B thế chai. À có vụ thủng săm, phải dắt bộ gần cây số mới có chỗ vá, nó chém cho 30k, lại phải bỏ tiền túi ra, xót vãi vì cái này ngoài chương trình.
Mà cũng buồn cười các thím ạ, con H này thì ngơ vãi luôn. Lúc đi uống nước với dạo bờ hồ thì vẫn bình thường. Đến lúc vào nhà nghỉ mới vãi. 2 đứa em đi nhưng có 1 lũ lâu nhâu bám theo. Vào cả nhà nghỉ luôn . Một lũ 7 8 đứa thuê chung 1 phòng làm con lễ tân trợn cả mắt lên. Con bé lễ tân lúc đưa chìa khóa cho em không quên kèm theo 2 cái bao...Lên phòng, con H thắc mắc:
- Nó đưa cái gì cho mày thế?
- Kẹo cao su.
- Ăn cho đỡ thối mồm à?
- Chả thế thì sao?
- Cho tao cái.
- Éo cho, tí về tao ăn.
- Chó.
...
- Thế làm gì giờ??
- Mày muốn làm gì?
- Làm gì cũng được
- Tao chẳng thích làm gì cả.
- Thế xem tivi.
Thế là bật MyTv lên, chọn phim kịnh dị, em nhớ không sai thì là 6th Sense. Tắt điện. Tất nhiên là thế rồi. Không đèn, tivi 30', phim kinh dị, em nghĩ thế không còn gì bằng, nhất là lại có 1 đứa con gái ngực to ngồi cạnh nữa. Ban đầu mỗi đứa ngồi một cạnh giường, về sau độ kinh dị tăng dần cũng là lúc em H ngồi gần lại phía em. Mỗi một tiếng hét trong phim là 1 cái ôm, một cái cạ ngực vào tay . Em xem phim kinh dị mà còn không căng thẳng bằng những pha như vừa rồi, máy lạnh mà mồ hôi vẫn rịn ra.
Hết phim, vẫn chưa đến giờ về (11h, phá lệ vì hôm đấy là valentine đen), 2 đứa ngồi nhìn nhau. Con dở này lại hỏi:
- Thế giờ làm gì?
- Đợi.
- Chỉ thế thôi à?
- Thế mày muốn sao?
- Chả sao, nhưng đây là nhà nghỉ, mày không gì thật à?? Hay mày gay?
- Ăn đạp đấy. Mày muốn à?
- Tao không??
- Vậy sao hỏi?
- Tao thấy bình thường vào những chỗ như này thì chỉ làm những việc như thế thôi.
- Tao đã trải qua cảm giác bị phản bội, nó khá kinh khủng, tao không nghĩ thằng B có thể vượt qua được.
- Ừ.
- ...
- ...
Xuống trả tiền. Về. Đi đường, vừa lái xe, vừa ngẫm lại chuyện "làm thằng đàn ông tốt". Hi vọng đời em nó sẽ hay. Đôi khi em lại nghĩ , tốt chẳng có gì là không tốt. Có thể đôi lúc không tốt một chút cũng không sao. Cái gì quá cũng không tốt, xưa nay em vẫn quan niệm thế.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Ở chung với gái - Chap 11
Ở chung với gái - Chap 11
Đọc Truyện Voz - Truyện Hay Voz - Truyện Dài Voz - Tư vấn - Review Voz - Ở chung với gái - Chap 11
http://lh4.ggpht.com/-TqPWq0gQecc/VdQT0y3zgkI/AAAAAAAADdM/Mm0_fg3ENmY/s1600/ochungvoigai.JPG
http://lh4.ggpht.com/-TqPWq0gQecc/VdQT0y3zgkI/AAAAAAAADdM/Mm0_fg3ENmY/s72-c/ochungvoigai.JPG
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/o-chung-voi-gai-chap-11.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/o-chung-voi-gai-chap-11.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-