Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 33

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình
Sorry các bác nhé. Để cho các bác chờ lâu. Lý do thì ko nói mắc công dài dòng. Thôi tiếp truyện nhé, chắc phải tua nhanh tí nhỉ. Tại còn bận dài dài. Nay thêm nhỏ cháu lên SG học nữa nó ở tạm nhà tôi vài tháng cho quen không khí SG nên việc viết chap cũng trì trệ tí mong các bác thông cảm hiểu cho.
Thời gian sau cũng bình thường, tình yêu thì cũng tốt dù vài lần chọc gái bị bắt gặp. Thời gian này mẹ gữi tiền lên mua đc con E72 cũ có lướt facebook lên wed xem tom and jerry bậy bạ. Học hành thì cũng nợ môn nhưng trả thành công và ra trường với tấm bằng ĐH loại trung bình. Thời gian này mới là gian nan. Cầm cái bằng về nhà cứ do dự tìm việc làm mãi. Ông già ghét ko chịu tìm việc làm ổng mua cho cặp bò về nuôi. Cũng cãi cọ với ổng vài lần nhưng đâu cũng vào đó. Kiếp chăn bò đc 2 tháng. Da đen như con trâu. Thời gian này em cũng ít liên lạc. Vì em cũng lo đi tìm việc làm. Thỉnh thoảng cũng dt hỏi thăm em:
- em nghe anh
- ừ. Tìm đc việc chưa?
- chưa. Còn anh
- anh nhờ ba anh tìm đc rồi. Công việc tuy nhẹ nhưng anh ko thích?
- Anh hên quá. Hic. Mà anh làm gì ở đâu sao ko báo em biết
- anh chăn bò. Ở dưới ruộng quê anh. Tại anh muốn tạo cho em sự bất ngờ nên giờ mới báo
- hihihaha..ôi thằng chăn bò
- địt cụ chê anh à
- haha..ko có. Mà buồn cười quá. Học nông lâm ra trường chăn bò.haha
- thôi vô giờ làm rồi. Cúp máy à - tôi hơi quê nên ko thèm nói chuyện nữa.
- oẹ..chăn bò cũng có giờ giấc hihi..bye anh.
Đấy! Khổ lắm các bác. Ra trường là 1 chuyện mà tìm đc việc làm là chuyện lớn hơn. Lâu lâu chăn bò nằm lướt fb viết cái stt cho thế gian họ biết mình vẫn tồn tại mà ăn hại có phần lợi hại hơn xưa.
Về nhà thì cứ tới bữa cơm ông già lại làu bàu:
- mày ko đi tìm việc đi thằng kia.
- dạ. Từ từ. Con có biết chổ nào có việc làm đâu. Gì cũng từ từ
- ừ. Mày cứ từ đi con. Khéo tao từ mày luôn.
Cứ tới giờ ăn là khổ lắm, đi ra ngoài bà con lối xóm cứ cười đểu đến mà nhục mặt dù họ ko nói ra. Tụi học sinh thì đi học về chúng thấy tôi dắt bò về thì nẹt bô ầm ầm.
- hú hú....a hahahihi
Mấy nhỏ gái ngồi sau thì quay qua nhau nhìn tôi rồi cười. Có lẽ vì tôi đẹp trai mà đi chăn bò thì hơi phí, phải chi còn ở SG thì lái máy bay ngon rồi. Nhưng mà tụi này cô giáo ko dậy nó là phải lể phép vs người lớn à.
"cười cười tao bóc cứt bò chọi cm hết giờ" định cưỡi bò rượt theo nhưng thôi ko chấp trẻ con.
Tầm 3 tháng sau khi ra trường với bao nhiêu là kỷ niệm chăn bò thì 1 buổi tối xinh đẹp đầy nắng ban đêm. Em gọi cho tôi:
- à lố. Công ty bò sữa nghe?- tôi trêu em
- hihi..báo cho anh tin vui.. Em thưa chuyện của anh vs cậu em, ổng nói chổ bạn ổng cũng đang nhận người kìa?
Nghe em nói xong lòng tôi nói nóng rang lên. Hồi hộp tôi hỏi lại cho kĩ:
- là sao em? Làm ở đâu việc gì?
- thì làm trong cty xxx. Chổ này toàn trồng đồ hàng bông cung cấp cho thị trường. Nông lâm thì vào đây là chuẩn rồi thằng khờ hihi
- khờ cái lờ. Em nói thật ko? Thế có phỏng cmn vấn gì ko?
- ai biết? Em cho anh sdt cậu em nè. Có gì anh tư vấn trực tiếp
- hờhờ. Đọc số đi.
-@&+@+&8+@
- rồi cám ơn em yêu nhiều. Hehe. Phen này phát tài rồi - tôi hú hét qua dt
- hihi..thằng điên. Thôi cúp nhen
- ok...chụttttttt
Thế là tôi chạy ra quán card dt mua cái 50k về nạp gọi cho cậu em. Thế quái nào gọi cho cậu em mà rung như gọi cho gái ko bằng.
- alo - giọng cậu nghe menlỳ vl
- dạ.con là bạn H.
- à..thằng Quang hả? Con H nó nói cho mày nghe hết chưa?
- dạ rồi.
- rồi mày suy nghĩ sao? Để tao dt nói trước ông bạn tao cho mày.
- dạ..cậu giúp con con cám ơn cậu nhiều. - tôi chả biết nói gì thêm
- ừ..nhà mày đâu?
- dạ Tây Ninh, Dầu Tiếng ạ
- sao xa vậy. Vậy đi làm trên đây tiện ko?
- dạ..chắc con ở trọ đi làm,về sau tính tiếp
- ừ..khoảng chủ nhật này kêu con H dẫn mày qua nhà tao đi. Tao xấp xếp.
- dạ...con cám ơn cậu
- ừ.
Cúp máy, lòng tôi lân lân khó tả. Vui vừa hồi hộp nữa. Vào nhà báo cáo sơ qua cho bamẹ nghe. Nghe xong 2 ổng bả cười toe toét. Làm cha mẹ thấy con cái có công việc ổn định cha mẹ nào ko vui. dù tôi chưa làm bố nhưng đạo lý này chắc ai cũng hiểu.
Tới chủ nhật tôi dt em ra chổ hẹn rồi cùng nhau đi qua nhà cậu. Nhà cậu thì ở Q1. Ngang qua công viên Tao Đàn thèm vào chơi ghê. Nhưng công việc là trên hết. Tới nhà cậu, tôi lễ phép chào hỏi 2 vợ chồng cậu. Xong xuôi 2 người phụ nữ thì xuống bếp còn tôi và cậu ngồi ghế đá quánh cờ tướng, mà 2 đứa con của cậu quậy vãi, cứ phá bàn cờ. Cậu quát chúng và cho ass chúng nở hoa thì chúng mới thôi. Cậu vừa xếp cờ vừa nói:
- mày đc bằng loại gì?
- dạ loại trung bình thôi cậu
- haizz. Thế khó à. Mà tao quen ông này nên chắc cũng ko sao. Lát tao gọi ổng qua nhậu đó
- dạ..hề.cám ơn cậu. Mà cậu tên gì?- tôi mãi chưa biết tên cậu nên hỏi.
- Tao tên Cảnh. Thôi lo quánh cờ đi - cậu thích chơi cờ ghê. Tôi thì chỉ sơ sơ thôi.
- dạ
Thì ra cậu tên Cảnh. Tên ngộ ngộ mà đếch dám cười. . Lát sau thì có 1 ông đi taxi tới. Nhìn Ổng bụng to có vẻ là boss rồi ( giờ là xếp tôi đấy )
- khà khà.. Vô làm ván cờ mạy ? - cậu tỏ ý bảo tôi nhích chổ qua cho ông kia ngồi. Mà cậu thích mày tao nhỉ? Ai cũng gọi mày tao. Dám banắc obama sang VN du lịch cậu cũng kêu mày tao luôn chứ chả chơi con dơi.
- hàhà. Mà vợ mày đù đâu rồi.- ông kia hỏi cậu. Nhìn ông này cũng tầm 50t thôi nhưng cũng khá trẻ
- à. Vợ tao với nhỏ cháu đang nấu nướng gì đó thôi kệ đánh ván cờ chơi
Tự nhiên tôi bị cho ra rìa. Ngồi nhìn 2 người quánh cờ mà buồn ngủ. Cơ mà vì sự nghiệp nên ráng ngồi làm khán giả.
Lát sau thì vợ cậu gọi vào ăn. 2 đứa con lại chạy ra quậy bàn cờ . 2 ông cười khà khà rồi mỗi ông bồng 1 bé vào trong nhà. Lúc này thức ăn đc dọn lên bàn hết rồi. Thấy em loay hoay dưới bếp 1 mình tôi bèn lặng lẽ đi xuống bếp.
- Quang ơi. Con gọi con H lên ăn nè - vợ cậu gọi theo tôi
- dạ. Con đi vệ Sinh cái ạ
Nắm tay em lôi vào góc khuất tôi hôn em 1 lát cho bớt nhớ và đã thèm. Buông em ra tôi cùng với em đi ra ngoài bàn ăn. Cảm giác hôn gấp gáp sợ bị người ta phát hiện thật là kích thích. Nó mang cảm giác tiếc núi mà ko kém thú vị. Ngồi cạnh 2 nhóc con con của cậu nó nghịch vãi. Mà tính tôi cũng chả thích con nít cho mấy. Nhưng vì tương lai nên sống giả tạo tí.
- à N ( tên xếp tôi) . Thằng này tao nói với mày hôm bữa nè. Nó cháu tao - cậu C quay sang tôi chỉ vào tôi giới thiệu cho ông N. Cậu còn nói tôi là cháu nữa cơ. Hehe. Chả lẽ cậu biết tôi vs em quen nhau nhỉ. Thôi tuỳ cậu. Cậu nói tôi là ở đợ của cậu tôi cũng chịu miễn có việc làm là ok.
- ờ. Nó đây hả..tướng tá ngon lành mạy.hờhờ - ông N quay sang nhìn tôi tỏ vẻ hài lòng. Tôi thì ngại như con gái ra mắt chồng ý. Tại xung quanh toàn người lạ chỉ mỗi em là tình yêu bé bỏng thôi.
Sau buổi ăn cũng uống vài lon bia nhưng đủ tỉnh táo để chạy xe về. Chào cả nhà cậu xong tôi cùng em đi về. Ngang qua công viên Tao Đàn tôi chạy xe lên ngang hàng nói với em:
- vào đó chơi chút ko em. Anh chưa vô đó bao giờ
- Ờ cũng đc. Vào chụp hình hihi
Vào đó phải nói là gái vô số kể còn con trai thì tôi đ' quan tâm. Em dẫn tôi chạy chổ này chổ kia xem mấy món đồ trưng bày
- anh..chụp cho em tấm đi - em đưa cái Galaxy ra cho tôi. 3 tháng ko gập em lên đồ luôn mà tôi chả hay biết.
Nào giờ có chạm cái cảm ứng đâu mà biết. Tìm cái camera mãi mới thấy. Mặt em phụng phịu vì bị mấy thằng kia nhìn. Còn lại mắc cở nữa mới đáng yêu chớ
- anh..mình tự sướng 1 tấm cài hình nền đi - em kéo tôi lại sát mặt em. Em thì cười tươi còn tôi thì chưa kịp tạo dáng cm gì hết thì " tạch"
- hahaha..anh mặt ngu như bò. Đúng là chăn bò vài tháng mà....à..ơ..hì..em xin lổi mà..hìhì
Nhận ra sự quá lố của em khi xem tấm hình thì em cũng im lặng dùng khuôn mặt mèo con ra dụ dổ tôi. Nhưng tôi bị quê nặng nên ko thèm đếm xỉa tới em nữa.
- em xin lỗi mà hicc..- lắc lắc cái tay làm tôi cũng ngại với cộng đồng.
- hừ..
- hic..giởn tí mà
- giởn thế thì vui còn gì
- òòò..( vênh mặt )
Lại còn òòò cái mỏ trông tròn du nữa chứ. Thế này giận éo gì nữa, nhìn ghét quá cơ. Chả lẽ lại đá em phát "bay giữa ngân hà chơi với Nam Cường chứ"
Sau đó 2 đứa ghé qua chổ bán cá xem. Mấy con cá chép nhật nhìn ngon vl. Qua chỗ kia thấy bu đông địch thúi nên tôi và em cũng chen vào ngữi.
Thì ra là ngồi cho cá 7 màu rỉa lông chân. Moẹ. Bao nhiêu là tinh hoa của sự dơ đều có trong hồ nước này. Em thì có vẻ thích thú lắm, em níu tay tôi và nói:
- vào chơi ko anh? Nghe đã quá
- uầy..đông quá chổ đâu mà ngồi em - tôi ko thích cái này cho lắm vì chân tôi hoa lá hành hẹ củ tỏi cũng ko ít.
- đi mà..vậy mình em chơi. Hứ
Nói xong em chạy lại xếp hàng chờ đợi. Tôi thấy thế thì đành chịu nên cũng lò mò theo sau." hôm nay cho lũ cá chết hết" nghĩ thầm thôi mà tôi đã thấy sướng.
Xong trò này thì quq bên khu quà lưu niệm. Ngắm nghía mấy cái thủ công đc trưng bày nhìn đẹp và công phu thật. Thấy em thích mấy cái viên đá Với mấy cái vòng tay. Tôi bèn lại gần em xem. Em vừa định móc tiền ra trả thì tôi ngăn em lại. Em ngước lên nhìn tôi ngạc nhiên, tôi mỉm cười với em:
- đưa cho anh. - tôi giựt lấy 2 viên đá trong như cái ngọc bội trong phim kiếm hiệp từ tay em. Cùng chiếc vòng làm bằng đá đánh bóng lên quay sang chủ quầy hỏi giá tiền và mua. Xong tôi kéo tay em đi dù cho mặt em đang ngơ ngác như con mèo lác.
- trả cho em - em nhéo hông tôi rồi hỉnh mủi lên trong yêu phết.sao cứ hành động đáng yêu trước đám đông hoài thế ko biết. Làm tụi con trai tan nát trái tim.( hehe chém tí đó mà)
- trả gì trả. Đồ ta mua mà trả gì - tôi chưa muốn tặng em mà chỉ muốn nhây thêm tý
- hứ..chó già
- gừrrr..
- giống lắm haha..- em bật cười tươi bún vào mũi tôi. Đc nhìn thấy em cười dù có kêu tôi giả làm chó tôi cũng làm. Tình yêu nó mù quán thế đó các bác đừng yêu, con gái cứ để tôi lo cho hehe.giởn thôi nha.
Khá lâu rồi tôi mới đc cùng em đi chơi vui như thế này. Cứ ngỡ là xa nhau tình yêu nó nhạt dần nhưng ngược lại bây giờ nó thêm sâu sắc hơn nữa. Xa nhau mới biết quý trọng thời gian gần nhau. Đm lại sến rồi
Trời cũng về chiều, tôi cùng em chạy xe về. Nhưng giờ về Tây Ninh thì tận 2h đồng hồ. Tôi nãy ra 1 ý định:
- em...anh nói này nè
- hả - em dừng xe lại
- anh ko có phòng trọ, giờ về TN thì xa quá. Hay mình vào KS ngủ nha
Nói xong em mở mắt to nhìn tôi. Biết là em đang nghĩ bậy trong đầu nè. Ngại gì ko biết. Ăn lông ở lổ vs nhau bao nhiêu năm rồi còn ngại...
- hôngggg...- nói xong em rồ xe đi. Đệch cụ quê à nhà.
Quẹo xe lại hướng về nhà tôi bực bội chạy xe về. Đi đc khoảng cây số thì dt reo. Nhìn vào màn hình là em gọi. Chắc lủng xe hay hết xăng nên gọi mình lại cứu trợ à. Nghĩ thế nhưng vẫn bắt máy nghe:
- gì
- gớm. Giận nữa chứ.
- kệ.
- kệ bà mày..nói nghe sóc óc thiệt chứ ta - em bật lại. Móa. Mất nết vs ông à.
- ko có gì cúp máy à
- ừ. Cúp đi. Tính rủ qua phòng trọ cũ ăn uống rồi về mà nói chuyện nghe ứa gan thôi khỏi luôn đi..tút tút
Vậy là em vẫn còn trọ chổ cũ. Chắc tìm việc trên SG đây. Tội nghiệp em quá. Ra trường cũng ko đc đoàn tụ với gia đình. Phãi ở một mình lo tìm việc. Đã thế còn tìm việc giúp tôi.
Tôi nhanh chống quanh đầu xe lại chạy ngược chiều luôn. Bây giờ công an cũng ko thể ngăn cản. Chạy xe vào khu trọ năm xưa. Phòng trọ vẫn vậy nhưng con người thì đổi mới. Có vài đứa cũ ở lại chắc nợ môn hay tìm việc làm cũng nên. Tôi dừng xe trước phòng em. Căn phòng biết bao kỷ niệm. Nhưng cửa chốt then gài. Em đi đâu mà chưa về nữa ko biết. Móc dt ra tôi gọi cho em, 4 5 cuộc ko bắt máy. Chắc em đang chạy xe nên ko nghe đc, tôi bèn nt cho em:
- anh đang ở phòng em nè. Em đi đâu sao chưa về
Sent tn xong ngồi đợi thêm lát em vẫn chưa về. Chạy xe ra quán nét lúc trc chơi làm vài trận War. Ngồi chơi mà lòng rạo rực bồn chồn quá. Phần vì sợ thằng Khoa nhớ thù xưa úp cho trận vào viện nữa thì bỏ bà. Mãi lo chơi mà ko để ý dt có tn của em. Tôi liền mở ra xem. Tn vỏn vẹn chỉ có 1 chữ "đâu"
Lâu ko viết truyện nó mất cảm giác. Chap dỡ rồi, thành thật xl vì ko ra chap thời gian qua nhé!

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Bạn đang đọc truyện trên website DocTruyenVoz.Com
Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,1,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,1,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,48,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,157,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,29,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo chủ nhiệm của tôi,11,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,318,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,54,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Đừng đùa với gái hư,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,4,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,78,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,51,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,34,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,209,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,2,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Mưa hay nước mắt,31,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,16,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng cô em tán cô chị,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,15,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,18,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tiền nhiều thì có nên mua nô lệ về chơi,1,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi đi tán gái,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,98,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com: Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 33
Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 33
Đọc Truyện Voz - Truyện dài voz - Truyện tình yêu voz - Vợ xăm hình, hổ báo, nhưng rất chung tình - Chap 33
http://lh4.ggpht.com/-3nl3RGHNTW0/VX5a88IpVPI/AAAAAAAADPM/9cPeRCWj0kg/s1600/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
http://lh4.ggpht.com/-3nl3RGHNTW0/VX5a88IpVPI/AAAAAAAADPM/9cPeRCWj0kg/s72-c/gaixamhinhhobaonhungratchungtinh.jpg
DocTruyenVoz.Com
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-33.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2015/08/vo-xam-hinh-ho-bao-nhung-rat-chung-tinh-chap-33.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-