Câu chuyện về 1 checker - Chap 3

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Quy tắc dạy đệ tử

Câu chuyện về 1 con hổ đi săn con nai, các thím ở đây có ai đã nghe qua chưa? nếu chưa thì mình xin kể cho các thím nghe về câu chuyện này.
Trong 1 khu rừng già có 1 con hổ rình cả ngày rồi nhưng không có 1 con vật nào trong rừng đi ngang qua nó hết cả, nhưng con hổ vẫn cố gắng chờ đợi vì nó tin theo kinh nghiệm của nó rằng ở đâu trong rừng có lối mòn thì ở đó sẽ có con thú đi qua. Dù có vẻ rất đói nhưng nó vẫn kiên nhẫn với ý nghĩ kiên định của làm nó càng thêm mạnh mẽ hơn nữa.
Rồi cũng gần xế chiều có 1 con nai đi qua nhưng nó vẫn nằm im quan sát con mồi bởi vì theo kinh nghiệm của nó nếu chi nào của con nai mà to thì đó chính là chi thuận của của con nai mà nếu chi thuận của nó mà ở phía sau thì không nên đi ra, vì lúc này ra thì con nai có thể nhảy bắt kì lúc nào vào con hổ sẽ không có cơ hội đuổi kịp nó và xác xuất chộp được nó là rất thấp. Thứ 2 là những con nai mà bên phía sừng nó bị mòn và ngắn hơn so với cái sừng bên kia thì nó thuật sừng bên đó, con hổ cần phải né cái sừng đó ra, vì sau nhiều cuộc chiến đấu vì sinh tồn thì cái sừng đó đã được mài dũa rất là nhiều rồi, nên sừng bên đó tuy ngắn nhưng nó lại nhọn và sắc bén có thể xiên chết con hổ bất cứ lúc nào, nếu con hổ sơ hở, nên con hổ cần phải né cái sừng đó ra. Con hổ vẫn nằm đó quan sát và chờ đợi, dù nó vẫn đang chiến đấu với cái đói và cái mệt trong người nó. khi nó đã cảm thấy thời cơ đã đến và biết khi nào con nai đã để chi thuận nó lên trước thì con hổ bắt đầunhảy ra khỏi bụi cỏ và vồ lấy con nai, khi con hổ vổ con nai nó lại né đi cái hướng thuận mà con nai hay đùng cái sừng nhọn hoắt để có thể hạ gục hoặc làm cho con hổ có thể bị thương.
Đấy là câu chuyên về 1 con hổ và 1 con nai thôi cũng như đối với những con người như bọn mình vậy mỗi chuyến đi săn là 1 cái thứ kinh nghiệm tích lũy cho bản thân, dù có thể bất chấp thủ đoạn nhưng vì đó là lợi ích đôi bên dù mấy đứa kia có thể bị thiệt lúc đầu nhưng sau này nó lại có thể bảo vệ lâu dài, và lợi ích của những đứa đó có thể là giúp nó. vậy ta đang hại nó hay giúp nó. Đối với những con người đối thủ cạnh tranh của nhau thì đó là 1 kinh nghiệm cho bản thân, vì sống trong cái thế giới này toàn cạm bẫy và mưu mô, có thể giết hại lẫn nhau để có thể đạt được mục đích của mình vậy.
Mình thì cũng đã chứng kiến nhiều thằng làm nghê như mình phải từ bỏ hết tất cả, danh dự tiền bạc cũng như chỗ đứng trong xã hội này.
Quay lại cái thời điểm khi mình làm checker cũng vậy ngoài công việc đó ra thì khả năng của mình là tìm người và thông não thần chưởng cho mấy con nhỏ đó, đối với bọn nó thì mình là 1 vị thánh 1 người cứu tinh của nó. Vì mình đã nói với những đứa học trò của mình là tao đã nhặt mày từ bãi rác ra, làm cho mày trắng trẻo như ngày hôm nay thì tao cũng có thể cho mày lại với vị trí ban đầu đôi khi là thê thảm hơn trước, nếu như mày (em) không làm việc nghiêm túc cho anh.Vì ngay từ đầu mình đã nhặt nó từ những nơi như ola cứu nét hay là những đứa ất ơ ngoài đường nhưng mình phải xem tướng mạo khuôn mặt nó trước đã, nếu như nhìn bề ngoài nó là 1 con người hoàn toàn có khả năng làm việc nghiêm túc thì mình đem nó về và nuôi nó 1 tháng cũng được, mua nước hoa, mỹ phẩm, rồi bồi bổ cơ thể nó để nó có thể trở thành 1 hot girl đại loại là vậy. sau khi đã cho nó trở lại với cái vẻ đẹp bề ngoài rồi thì mình mới bắt đầu thông não thần chưởng cho nó để nó có thể suy nghĩ khác đi về cái nghề nó đang làm, cũng như rèn luyện nó để sau này nó ra đường nó có tiền thì nó sẽ có tiếng nói trong xã hội này hơn... cũng như 1 phần nào đó giúp bọn nó có thể đổi đời.... nếu nó không đồng ý thì ok mình sẽ lại cho nó thêm 500k và đưa nó lại về với nơi mình đã gặp lại nó và coi như mình và nó chưa quen biết nhau. Những đứa như thế lại ngồi chơi nét cả đêm đến sáng hết tiền lại đăng lên mạng bán thân, thì thử hỏi thử coi cái danh dự nhân phẩm người ta nhìn nhân nó ra sao, chơi từ sáng đến tối không dám ngủ, đến khi mệt quá lại gục trên ghế thì trong quán nét đó có biết bao nhiêu thằng qua lại sờ mó nó, mà nó cũng không biết, cũng như danh dự của nó cũng chẳng con, thà nó đi theo con đường này mình có thể giữ bí mật cho bọn nó, và giúp bọn nó có thêm thu nhập cao, giúp nó và gia đình nó sống tốt hơn, mình cũng không ăn nó 1 đồng 1 xu nào đâu... tiền nào ra tiền đó là được rồi, bởi vì đó là công sức chính đáng mà mình có thể đạt được.
Quy tắc thứ nhất của mình là không bao giờ làm chuyện đó với những đứa mà mình dạy nó vì như thế sẽ không bao giờ dạy nó được. Vì khi đó nó đã ngang hàng với mình rồi nên không thể dạy nó được.
Quy tắc thứ 2: 1 khi mình đã đem nó về phòng thì phòng của mình phải sạch sẽ và ngăn nấp, những thứ mình đặt ở đâu thì phải để y nguyên chỗ đó không được xê dịch đi nơi khác. cái này là để giúp nó nghe lời và làm việc có quy tắc...
Quy tắc thứ 3 mình nói ở đây là khi nói chuyện với mình là phải nhẹ nhàng lịch sự, nói câu gì thì phải có đầu có đuôi, có chủ ngữ vị ngữ đàng hoàng. hỏi gì thì phải nó thật, vì khi mày đã nói dối thì mày đang giết tao đấy, và cái tội đó thì không có thể tha thứ được.
Răng khểnh dễ thương
Trong cái nghề này đâu phải có chữ uy tín là dễ đâu, cũng phải lăn rồi lộn nhiều với bọn nó lắm thì mới được hai cái chữ uy tín. Chưa kể những đứa làm cho mình thì cũng phải biết chữ nhân và chữ nghĩa... Khi mình bước chân vào cái con đường này mình rất vui vì có thể giúp được bao nhiêu đứa thoát ra khỏi cái cuộc sống bế tắc của nó, có đứa em gái nhưng nó hay gọi mình là sư phụ nhưng khi nó đã ra nghề thì mình là khách hàng của nó... chơi nó xong mình vẫn phải trả tiền dù rằng nó không lấy...Nó luôn bảo em có được cuộc sống ngày hôm nay có thể giúp cha me người thân trong gia đình đều là nhờ có anh. Nên sau này anh đừng làm vậy nữa nha, khi nào anh cần em thì em sẽ luôn đến bên cạnh anh.
Con nhỏ đó cũng khá thông minh sắc xảo nữa chứ nhưng vì số phận cay đắng và nghiệt ngã nên năm 15t đã vô sài gòn phục vụ quán cơm cho 1 người họ hàng, bị thằng em họ rồi tới ông bố thằng cha đó xàm xỡ vì quá sợ hãi nên em ấy ra ngoài cấm net ở quận 10, em là người mang nó về chung cư HAGL chăm sóc nó từng bữa ăn giấc ngủ đàng hoàng, mua kem với sữa trắng da cho nó...Khuôn mặt em ấy cũng khá dễ thương trời sinh ra nó đã có cái núm đồng tiền rồi sao lại cho thêm cái răng khểnh và nụ cười tỏa nắng nữa chứ...Nhưng hồi đó em ấy da hơi ngâm đen nên lúc đó mình quyết định đầu tư nguyên bộ mỹ phẩm Hàn Quốc cho em nó, chỉ trong 1 tháng thôi em ấy trang điểm ăn mặc lại thì cũng chẳng khác gì 1 hot girl chính hiệu cả. Em thì cũng khá siêng năng lại biết nghe lời nữa, mỗi lần đi làm về hay đi chơi về thì em ở nhà lo hết cơm nước, giặt đồ ccho mình nữa chứ... Em khá chu đáo trong mọi công việc nhưng đối với mình em chỉ là 1 đứa học trò, 1 người bạn đang cần 1 sự giúp đỡ thôi.
Nhiều lúc hai đứa đi chơi về xong em ấy lại hay đòi ra ngủ ghế sofa nhìn mình đánh liên minh rồi đi ngủ. Lúc đó em ấy chỉ mặc có 1 chiếc váy ngủ mà bên không mặc nội y gì bên trong hết, nhìn mà cũng muốn hấp diêm nữa là nhưng nguyên tắc là phải tuân theo... đã là học trò thì không nên quan hệ tình cảm với nhau vì khi đã QH rồi thì chẳng khác gì là vk ck hay ngang hàng trang lứa thì rất khó có thể dạy bảo em nó. Thấy em có vẻ chán khi nhìn mình chơi game thì mình mới hỏi ẻm: Sao em có điện thoại kìa sao không chơi đi, cứ nhìn anh hoài vây?
- Chơi game đt chán lắm, em chỉ thích ngồi nhìn sư phụ chơi thôi.
Em mới hỏi nó thêm. Rảnh không?
- Chi vậy sp?
- Xoa bóp vai với đấm lưng cho sp coi, cả ngày nay mỏi quá trời luôn à.
Lúc em ấy xoa bop mà 2 cái bánh bao sữa cứ chạm vô lưng mình, 1 cảm giác rất kích thích luôn, nhưng thôi rồi lượm ơi, thăng nhỏ nó lại biểu tình chống đối và đòi có chiến tranh.
- Xong chưa em, xong rồi thì xê ra cho anh chơi game tiếp coi, nãy giờ em xoa bóp anh ngồi không thoải mái được, toàn đi ra feed mạng không nè, thấy chưa.
Em phải cố tỏ ra mình là con người lạnh lùng và nghiêm khắc thì em nó mới có thể kiêng nể và nghe lời mình được.
- Thôi em vô phòng ngủ trước đi, anh chơi hết ván này rồi cũng đi ngủ.
- Sư phụ à, em muốn ngủ cùng sư phụ, sư phụ có đồng ý không.
-Không.
- Tại sao?
- Em biết rồi còn hỏi lại à, hay để anh nhắc lại cho em nghe nha,
- Dạ thôi, để em ngồi nhìn sư phụ chơi tý xíu rồi em vô ngủ.
- Mà có mấy trái nho trong tủ lạnh đấy lấy ra ăn đi, mang ra đây đút cho sư phụ ăn luôn nha.
- Dạ, để em lấy.
........
Mình chơi tới tầm 1h sáng rồi đi ngủ còn em nó thì 11h đã vô phòng ngủ đóng cửa lại rồi.Nhưng thê éo nào sáng ra thì mình thấy lại chui vô lòng mình ngủ cơ chứ. mà còn ngủ rất ngon nữa. Thôi mặc kệ để cho nó ngủ thêm tý xíu nữa rồi mình kêu nó dậy, sáng ngày hôm đó còn có việc phải làm nữa. ra làm 1 ly cà phê đá rồi 1 đĩa trứng ôp la với 2 điếu thuốc jet là xong 1 buổi sáng. Lại bắt đầu 1 công việc như cữ, lại lên mạng đá hú các kiểu xong rồi đi vòng vòng đi chơi với bạn bè rồi buổi chiều lại qua khách sạn chụp mấy tấm ảnh cho mấy con nhỏ rồi sẵn đè nó ra làm thịt luôn, vì tối ngày hôm qua cũng bức rức khó trong người quá.
Đến chiều về lại chở con bé đó đi dạo lòng vòng bên khu phú mỹ hưng cho nó hít thở khí trời tý chứ thấy nó cả ngày ở trong phòng miết cũng tội cho nó.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Câu chuyện về 1 checker - Chap 3
Câu chuyện về 1 checker - Chap 3
Đọc truyện Voz - Truyện hay Voz - Truyện tình yêu Voz - Câu chuyện về 1 checker - Chap 3
http://lh4.ggpht.com/-hh9Q259JyFo/VpzXC4Bw51I/AAAAAAAADi0/Vssei2TNEdI/s1600/cauchuyenve1checker.jpg
http://lh4.ggpht.com/-hh9Q259JyFo/VpzXC4Bw51I/AAAAAAAADi0/Vssei2TNEdI/s72-c/cauchuyenve1checker.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/cau-chuyen-ve-1-checker-chap-3.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/cau-chuyen-ve-1-checker-chap-3.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-