Câu chuyện về 1 checker - Chap 7 + Ngoài lề

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối

Những ngày đầu tiên

- Sao rồi em, mấy bữa nay làm ăn được không?, mà chắc làm ăn khắm khá quá nên quên rồi phải không?
- Đâu có đâu sư phụ, chỉ tại mỗi ngày có 5 6 khách đặt lịch với em hết rồi nên cũng không có thời gian gì nhiều nữa, mà tối làm xong rồi em mệt với buồn ngủ lắm, chỉ muốn vô lòng sp ngủ thôi. Mà sp biết không, mấy thằng cha kia mỗi lần xong lại nó lại cho em thêm tiền nữa, nó bảo phục vụ nó thêm tí xíu nữa nó trả gấp đôi... mà em cũng chẳng biết lý do tại sao nữa, nhưng mấy thằng già dê đó bảo thích những đứa ngây thơ thật sự giống như em.
- Em biết tại sao không, tại sao mấy thằng đại gia nó lại thèm cái trinh tiết, sao mà lại bỏ ra cả chục triệu đến cả trăm triệu vì 1 cái màng nhỏ chút xíu đó chứ, ngoài cái màng đó ra là nó đang tìm kiếm 1 cái gì đó mới mẻ mà em chính là cái mới mẻ của nó. Nó biết em mới vào nghề , thao tác kĩ năng còn vụng về, e thẹn nhiều thứ nhưng chính cái điểm đó lại đang kích thích nó đấy em biết không... Mà em ráng ăn uống nhiều vô nha, tối nay đã ăn gì chưa đó, muốn qua chỗ sp chơi không, qua đây sp nấu cho ăn.
- Dạ con muốn qua chỗ sp, mà mấy giờ sp qua?
- Chắc tầm 6h30 sp qua, giờ đang ở trên web coi bọn nó phản hồi về em nà. Chắc tại sp viết bài cho em hay quá nên bài của em lúc nào cũng đứng top đây.
- Mà ở trên đó có nhiều thằng ba tàu lắm sp, cả ngày nó cứ đòi hỏi làm quen em các kiểu. có thằng cha u50 không lo nghĩ đi mà cứ đòi cho tiền em rồi bảo em làm vk bé nó để nó nuôi.
- Ai bảo bảo em quá xinh đẹp làm chi, xinh đẹp cũng là cái tội đấy.
- Vậy thôi để em sang Thái em gắn chim vô nha, chứ xinh đẹp như em cũng khổ quá.
- Oh em cứ gắn đi, gắn xong về anh dắt đi làm trai bao.
- gì mà bắt em làm suốt vậy, mà làm trai bao mệt hơn làm gái gọi không anh.
- Em thử nghĩ đi nha, giờ em cũng thuộc dạng gái gọi cao cấp, cứ 1tr là 1 shot cộng thêm cái tiền mà mấy thằng cha kia cho em nữa, mà chỉ biết nằm và hưởng thôi. Chứ em thấy trai bao chưa, 1 ngày nó chỉ làm được 1 đến 3 bà là cùng mà tinh trùng nó đâu ra mà nhiều để phục vụ cho 5 6 người được.
- Ý sp là đang nói sp đấy ak.
- SP giặt vô mã em bây giờ, đá đểu ak, thôi lo chuẩn bị đi 5h45 rồi đấy nửa tiếng nửa sp qua mà chưa chuẩn bị xong là chết với sp.
- Đợi tý sp, em còn chưa rời khỏi giường nữa mà.
- ĐM em, anh làm từ sáng đến tối khuya mới được đi ngủ còn em thì được ngủ cả ngày luôn ha, dậy đi rửa mặt chuẩn bị đi rồi sp qua đón.
Đúng tầm 6h25 mình đã có mặt trước 1 khách sạn ở khu vực Trung Sơn đợi em nó ra. nhưng mình chưa kịp đợi thì con nhỏ núp sau cái cây nhảy ra hù mình.
- Sao em ra sớm vậy, chưa tới 6h30 mà.
- Em biết sp lúc nào cũng tới sớm 5p để chờ người ta, nên em xuống luôn, em không muốn sp chờ em mà để em chờ sp cơ.
- Hay quá, còn dám hù sp nữa. Muốn ăn đập không hả.
- Thôi mà, ccho em xin lỗi sp đừng giận em nha, em chỉ đùa thôi, vừa nói mà mặt nó bí xị xuống nhìn chỉ muốn véo má rồi hun nó thôi, cái mặt dễ ghét quá đi.
- Nói nhiều quá lên xe đi. Nhanh lên
- Lk sp
- Giờ qua nhà sp rồi sẵn tiện ghé mua cái gì đó về nấu luôn. Em thích ăn cái để sp nấu cho ăn.
- Bò lúc lắc nha sp, lâu rồi em cũng thèm món đó.
- Thèm sao ở gần đây không ăn đi, cứ qua nhà tui là đòi nấu món đó hoài vậy.
- Em thích sp nấu cho ăn ak, mà hôm nay em rảnh nên sp với em qua lotte đi siêu thị luôn đi.
- Không thấy ngại ak, nhìn sp xem áo thun quần jean đi dép lào nhìn cũ rích cũ rơ còn em thì xinh đẹp lại đang mặt vấy giống như 1 tiểu thư hot gơ nào đó,đi chung với sp em không thấy ngại sao.
- Không, mà nếu có ai hỏi hay nhìn thì em trả lời ngay và luôn: osin của em đó.
- Mày tin là giờ sp cho mày rớt xuống sông sg ba ngày sau nổi lên không hả.
- Em chỉ đùa thôi mà, vừa nói em nó càng ôm chặt từ phía sau của mình hơn. Chứ sp biết em mà, có gì em sẽ nói là ông xe ôm đi theo xách đồ giúp em, hay ssp muốn em nói đó là bố em.
Ngon đây, tối nay về sp xử mày sau, giờ em vô siêu thị mua đồ trước đi tý sp ghé lại đón em, giờ sp phải đi gặp 1 người.
- Ai vậy?
- Lão V đấy.
- Gặp chi vậy sp.
- Sp cũng không biết, chắc là tiền của mấy con sp quản lý tháng này, chưa đưa cho ổng nữa.
Nói sơ qua công việc mình làm 1 tý nha, đó là 1 tổ chức nhưng phân nhánh ra, và em là 1 cái rễ phụ trong nhóm đó. Nó giống như 1 nhóm bán hàng đa câp vậy. Nhưng từ trước tới giờ mọi thông tin của tc thông báo, công an đang kiểm tra khu vực nào hay tiền hằng tháng của mấy đứa em quản lý và tiền lương của mình đều phải thông qua lão,
Khi tới quán cf thì đã thấy lão ngồi ở đó.
- Anh đợi có lâu chưa.
Cũng mới tới thôi em. Dạo này mấy đứa kia làm ăn được chứ em.
- Dạ cũng được anh.
- Có chuyện gì thì báo cáo với anh liên nha, chức mấy bữa nay bọn kia cũng đang càn quét bên gò vâp tân bình nhiều lắm đấy phải cẩn thận.
- Dạ em biết rồi, mà còn tiền tháng này để mai em chuyển khoản cho anh nha.
- Ok em, còn 1 việc nữa anh muốn nhờ em giúp. Con Bé T (là bé răng khểnh đấy) em đưa anh quản lý được không, có gì anh sẽ bù đắp cho em 1 ít.
- Sao vậy anh, em quản lý nó cũng được mà, với lại anh biết tính em mà, nó mới vô nghề thì cứ để em dạy bảo nó 1 thời gian đi chứ giờ anh kêu nó qua thì nó cũng khó xử lắm. mà khi nào anh có dẫn mối cho bé đó thì gọi em để em dắt nó đến.
Mình biết tâm địa của lão, lão muốn đi cao hơn nữa, và lão dùng quân cơ em đấy là T là 1 món hàng để lão có thể trao đổi vì cái lợi ích thối nát đó. Mình vẫn tỏ ra cái vẻ ngay thơ và vờ như không biết gì về những công việc mà lão đang làm và sẽ làm trong tương lai. Đôi lúc vì cứu những sinh mạng nhỏ bé đó mà mình chấp nhận sai lầm và đó là sai lầm lớn nhất mà mình phải chịu tới bây giờ.
Quay lại với câu truyện, lão nói.
- Uhm tùy em quyết định vậy mà giờ không mang theo tiền thì mai nhớ chuyển khoản cho anh đấy, bữa nào setup 1 bữa cho anh với con bé đó nha, thấy hàng họ cũng ngon nên cũng muốn thử.
- Ok anh, thôi giờ em có việc phải đi rồi, khi nào rãnh anh em mình đi nhậu xả láng 1 bữa đi.
- Rời khỏi quán cf nhìn lại đồng hồ cũng đã tầm 7h20 rồi, mình liền cầm đt gọi cho em nó:
- Xong chưa em, giờ sp qua đón em nè.
Em xong rồi, đang đợi sp bên trong siêu thị nè, khi nào sp tới thì gọi em nha.

Tự truyện ngoài lề

Làm 1 chap nữa nha các thím vì chắc mấy bữa sau không có chap nữa, bà chủ nhà vừa qua đòi 21 nay rời khỏi phòng, để bả lấy lại phòng tiền nhà còn dư bao nhiêu bả đưa lại, dm xh này, 1 thằng đã thất nghiệp rồi lại còn bị chơi đểu thế đấy.
Ngày trước mình cũng đã từng bị chơi đểu như thế 1 lần, rốt cuộc là thân tàn ma dại như ngày hôm nay đây, lần đấy có 1 lão nhờ mình viết và đăng bài cho 1 con nhỏ kia, vì thấy tình hình con nhỏ đó không ổn nên ổng quyết định giao cho mình làm và quản lý luôn.
lần ấy minh cũng chưa phải tinh ranh gì nhiều trong vấn đề này hết, vẫn chưa trải qua nên vẫn chưa sợ mà, khi đó mình cày ngày cày đêm để tạo cho con nhỏ đó 1 scandal cho con nhỏ, sau đấy tạo ra nhiều acc clone đẻ vô cmt các kiểu mục đích chính là để cho người ta chú ý đến nó, cứ vừa đánh lại vừa xoa cho em nó. Cùng với đó mình tiếp tục chỉ dạy nó phong cách làm việc mới không còn được tự do như trước nữa, tính con này hay đi chơi đêm mà không lo làm ăn nên mình đưa ra 1 quy tắc cho nó, nếu mày đi thâu đêm, đi chơi với trai thì sáng ngày hôm sau thì phải đưa cho anh 1 triệu rưỡi, tiền đó anh cũng không ăn của mày đâu, anh lấy tiền đó để bồi dưỡng nhan sắc và giữ dùm mày thôi. (1tr rưỡi đó là tiền nó đi với khách nguyên đêm)
Lúc đầu nó cũng nói này nói kia không bằng lòng cho lắm.
- Nếu e không muốn thì mày về quê đi không thì trở lại với lão H đấy, còn nếu muốn anh giúp em thì em nên nghe lời anh nha.
- Nó nói để em suy nghĩ đã rồi em sẽ gọi cho anh.
- Ok anh cho em thời gian là đến 5h chiều ngày hôm nay, nếu em đồng ý thì anh sẽ hợp tác với em, không thì thôi.
Sau này mình mới biết là nguyên ngày hôm đó nó qua nó nói chuyện với lão H đấy, để lão H và con nhỏ đó thông đồng và hại em.
- Anh ơi em suy nghĩ kĩ rồi, có gì em sẽ nghe theo anh.
- Ok tý nữa anh qua anh dẫn em đi mua đồ rồi ghé qua khách sạn luôn để anh chụp ảnh cho em.
Sau khi chụp ảnh này nọ các kiểu xong thì em với nó làm chuyện đó luôn, lúc đó em cảm giác nó làm chỉ cho có lệ thôi, chứ từ nụ hôn đến các kiểu thì nó làm không máy nhiệt tình cho lắm. thôi kệ sướng con sâu cái đã rồi tính tiếp. nó không làm nhiệt tình thì mình sẽ dạy bảo nó lại từ đầu giống như Jav. Sau đó mới nói nó : em làm ăn thế thì khách hàng nào mà chả chán em mà đi kiếm con khác, em cứ tưởng tượng nó là thằng bồ em đi, mà làm cho đàng hoàng nha, nó chủ yếu là thích khúc dạo đầu đấy, sơ vịt đầy đủ chu đáo vào...
Chơi xong đâu đó, công việc cũng xong mình đi ra khỏi ks và đi ra tiệm net ngồi ps và viết bài cho nó, sau khi đã tạo được nhiều scandal và cũng nhờ mấy thằng cheker khác vô viết cmt kiểu đề cao nó lên tý, bảo nó đây là hàng chuẩn các kiểu, mà trước khi mấy thằng đó viết cmt thì cũng phải dẫn nó đi chơi rồi setup cho nó với con nhỏ đó làm quen giao lưu kết hợp các kiểu để mà em nó có tinh thần làm việc.
Rồi 1 thời gian sau em đó cũng đã có 1 số khách quen hay ghé thăm, 1 số thằng tìm hàng mới cũng tìm đến em đó... lúc đó 1 ngày em nó cũng kiếm đc 6 7 thằng chứ có it đâu, đôi khi là nó đòi qua đêm và lượng khách đó thật sự ổn định trong 1 thời gian rất dài.
Khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của nó cũng là lúc mình sẽ được nhận thù lao xứng đáng, nhưng ngược lại với suy nghĩ của mình nó lại là 1 kết cục cây đắng với 1 màn dàn xếp không thể nào đẹp hơn từ trước đến nay. Lúc ấy thì cũng tầm 10h đêm rồi, điện thoại của lão H gọi đến bảo công an đã bắt con nhỏ đó rồi.
- Sao đâu anh, mai lại nhờ người bảo lãnh nó ra thôi.
-Không nó lỡ khai mày ra làm người môi giới cho nó đấy, giờ mày tính sao đây, mày trốn đi, có gì để tao dò la tin tức thử xem sao.
- Rồi mình gọi cho lão V, lão V nói để lão kiếm cách giúp mình.
Nguyên 1 tháng núp trong phòng, với nỗi lo ngay ngáy trong lòng, lúc nào cũng suy nghĩ khi nào mình bị bắt thì sao, bạn bè và mọi người sẽ nghĩ như thế nào về mình và ba mẹ mình... cứ thế cái suy nghĩ đó cứ ăn mòn tâm trí, làm mình ngày đó suy sụp nặng luôn. Vì trước giờ có bao giờ mình phạm pháp đâu.
Rồi lão V cũng gọi điện kể cho em biết mọi sự thật và âm mưu của lão H dàn xếp lên để tìm cách hãm hại mình. Lão V nói với mình thế này: tao đã đưa mày vô cái thế giới này rồi thì tao cũng tìm cách giúp mày ra khỏi cái thế giới này và m cũng hứa với tao là đừng vô con đường này nữa, có gì tao sẽ gọi lại sau.
2 ngày áu lão V yêu cầu mình đưa cho ổng 200tr tiền ổng chạy án, lúc đấy mình cũng vay mượn rất nhiều người gom gop lại cũng chỉ tầm đc 163 triệu thôi, mình nhờ lão V giúp đỡ. Lão cũng đồng ý cho mượn nhưng với một yêu câu là tất cả những đứa em quản lý đều sẽ đưa về bên ổng hết.
Xong cuộc sống của mình là như thế đấy, luôn gặp trắc trở trong cuộc sống nhưng vẫn sẽ luôn mỉm cười và đối diện với nó, Ngày lúc mình đi mình cũng cảm thấy vui và hp khi nhìn những đứa 1 thời làm cho mình giờ cũng đã có 1 gia đình hạnh phúc và yên ấm, những gì liên quan tới quá khứ của nó thì chỉ có mình biết và mình sẽ ôm cái bí mật đó đến hết cuộc đời này thôi.
Khi nào rảnh mình sẽ viết tiếp câu chuyện về cô bé răng khểnh có má núm đồng tiền...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Câu chuyện về 1 checker - Chap 7 + Ngoài lề
Câu chuyện về 1 checker - Chap 7 + Ngoài lề
Đọc truyện Voz - Truyện hay Voz - Truyện tình yêu Voz - Câu chuyện về 1 checker - Chap 7
http://lh4.ggpht.com/-hh9Q259JyFo/VpzXC4Bw51I/AAAAAAAADi0/Vssei2TNEdI/s1600/cauchuyenve1checker.jpg
http://lh4.ggpht.com/-hh9Q259JyFo/VpzXC4Bw51I/AAAAAAAADi0/Vssei2TNEdI/s72-c/cauchuyenve1checker.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/cau-chuyen-ve-1-checker-chap-7.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/cau-chuyen-ve-1-checker-chap-7.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-