Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 25

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
Nhật ký buồn chuyện tù 2013 Trong tù thì chuyện 1 đồn 10, 10 đồn 100 và 100 đồn lên 1000 thì không hiếm, nhưng chuyện tôi nghe về hắn từ 10 người đều như nhau và ai ai cũng khẳng định đó là sự thật, đó là điều mắt thấy tai nghe và có người đã trực tiếp được trải qua. Những gì không thể mua được bằng tiền có thể mua được bằng rất nhiều tiền. Vâng, câu nói này đúng 100% khi bạn ở Hỏa Lò. Bạn sẽ được đáp ứng tất cả mọi thứ, miễn bạn có tiền ( tất nhiên là trừ tự do ).
Khi được nghe chuyện về Hỏa Lò, tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được chuyển về XaLa. Ở tạm giam, nếu muốn sướng là phải có tiền, tùy nơi mà số tiền bơm vào sẽ là nhiều hay ít...Nhưng ở Hỏa Lò thì số tiền bơm vào để cho bạn sướng sẽ phải nhiều hơn ở XaLa rất nhiều lần...
Mức cơ chế ở đây cũng chỉ là 5 - 10 - 15tr cho các chân, nhiều khi quản giáo cũng sẽ đồng ý nhận ít tiền để nâng đỡ cho bạn...thế nào cũng được miễn là bạn có tiền. Sở dĩ ở đây được mang danh là "cối xay tiền" là vì có bao nhiêu đổ vào cũng hết. Chỉ cần bạn có tiền thì bạn sẽ được đáp ứng tất cả mọi thứ và tất nhiên là trong trại này, các phạm nhân có sử dụng tiền mặt.
Huyền thoại mà tôi được nghe kể ở đây chính là Dũng "tổng". Tôi không rõ hắn là ai, trông như thế nào, nhưng những câu chuyện mà tôi được nghe kể về hắn thì đúng là "không thể tin nổi"
Dũng tổng tầm ngoài 30, nghe nói cũng khá to béo. Hắn là 1 đầu nậu buôn ma túy khá có tiếng và đặc biệt là rất nhiều tiền. Hắn bị bắt trong 1 lần cscđ kiểm tra hành chính, bên trong phát hiện 1 số lượng lớn ma túy đá ( ko nhầm thì là 100g ) và 1 khẩu súng quân dụng, tôi không hiểu vì sao và cần phải bao nhiêu tiền mà hắn đã ỉm được số ma túy đá kia đi, chỉ còn vũ khí quân dụng trong hồ sơ
Trong hỏa lò, các phạm nhân đều có thể buôn bán, và thường thì các giao dịch diễn ra bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Các bạn đang ngạc nhiên và đéo tin vào lời tôi nói... Nhưng đúng vậy. Ở đây mọi thứ diễn ra theo chu trình...đó là bạn cần mua 1 cái gì đó thì chỉ cần gọi cho người nhà bảo chuyển tiền vào tài khoản của người nhà thằng bán, hoặc là đưa tiền mặt cũng được...có thể chuyển trước hoặc chuyển sau tùy người vì thằng bán bao giờ cũng là đứa có máu mặt và sẵn sàng thịt bất cứ ai định bùng ( éo khác gì tù mẽo ).
Những thứ được buôn bán trong này thì nhiều vô kể...từ dây điện, mảnh sắt, mỳ tôm cho đến cả sim, điện thoại, và cả ma túy nữa... Tất cả mọi thứ, chỉ cần có cung là sẽ có cầu...quan trọng là người mua có tiền hay không thôi.
Trở lại với Dũng "tổng". Hắn là 1 con nghiện nặng, chính xác hơn là nghiện đá rất nặng nên hắn đã không tiếc tiền để thiết lập 1 đường dây mua bán ở trong này. Hắn liên hệ với người nhà, móc nối với quán nước ở cổng trại để tạo mối liên hệ với quản giáo...Mục đích là tàu đá vào bên trong.
Trong này thì điện thoại thì những thằng lắm tiền nhiều của mới có được vì giá nó rất đắt, Nokia 1280 giá 8tr, còn Nokia C3 có giá tận 12tr thì Dũng tổng sở hữu 1 con iphone 4
Trong phạm vi trại giam có lắp đặt cả thiết bị phá sóng điện thoại cho nên nhiều khi các bố còn phải mang điện thoại đi đến từng ngóc ngách trong buồng để dò sóng là bình thường...Loại sim được sử dụng nhiều nhất và có giá nhất là sim beeline vì nó dễ bắt sóng hơn các loại khác.
Dũng tổng hay dùng điện thoại của hắn để điều hành hoạt động mua bán ma túy bên ngoài thông qua vợ của mình, và thi thoảng hắn còn facetime ngắm vợ...nữa.
Hắn tầu đá, heroin, hồng phiến thông qua quản giáo. Ban đầu thì dễ dàng nên hắn chuyển rất nhiều. 50g đá, 50g heroin và 50 viên hồng phiến được vận chuyển vào rất dễ dàng. Để đập đá thì bọn chúng tháo bóng đèn tròn ra, đập phần xoáy đi và dùng ống hút trong hộp sữa để làm ống chút, chế thành coóng 1 cách rất là tinh xảo... Hỏi sao giá bóng đèn trong này tăng vọt lên 2tr/1 bóng chỉ trong 1 thời gian rất ngắn.
Độ chịu chơi của hắn tăng lên khi mà hắn sẵn sàng mở party cho mọi người trong buồng hắn ở... Đó là tạo ra các mâm đá, hồng phiến và heroin...ai thích chơi gì thì chơi, hắn bao hết. Sở dĩ hắn phải làm như vậy để lấy lòng các con giời ở đây...tất nhiên là thi thoảng thôi, tránh tình trạng bị rích ra ngoài. Riêng hắn lúc nào cũng thủ trong người 1 cái kim tiêm để chích...và ở đây thì ngoài hắn được chích ra, không ai được phép chích cả... vì tiền có thể mua được tất cả mà.
#########
Thật sự đến giờ phút này, em không thể tiếp tục viết tiếp câu truyện được nữa. Nên em sẽ xin phép rút ngắn mọi thứ lại. Chủ yếu để trải lòng, để tâm hồn mình được thấy thoải mái hơn.
Sau khi ra tù, việc đầu tiên em làm là về Hà Nội tìm Vân Anh nhưng không gặp. Lúc đó tinh thần suy sụp hoàn toàn nên có ý định làm nhiều điều dại dột. Dù sao phần người vẫn chiến thắng phần con... Và em đã cố gắng.
Tháng 2/2014. Em gặp Vân Anh tại ĐH Thăng Long, sau bao nhiêu lần tránh mặt thì cô ấy cũng chịu gặp em. Em đã chuẩn bị trước cho mình 1 con dao lam.
Ngồi ở canteen tầng 1, em nói với Vân Anh 1 câu là:
- Anh không làm chuyện đó, nếu anh nói dối. Hôm nay anh sẽ chết tại đây.
Dứt lời, em dùng dao lam cắt mạnh vào cổ tay trái của mình, mặc cho nó chảy máu. 5p sau, Vân Anh lấy khẩu trang buộc vào cho em, rồi em tự ra nhà xe, tự lấy xe, tự ra bệnh viện để khâu. 6 mũi.
Đến 07/04/2014. Em với Vân Anh gặp nhau lần nữa, 2 đứa đi lượn lờ, nói chuyện. Vân Anh nói là cô ấy đã có người yêu rồi. Tầm 10h tối em đưa Vân Anh về. Đến Khương Trung thì Vân Anh bảo là muốn uống bia. Em với cô ấy vào 1 cái quán karaoke nhỏ trên đường Khương Trung, tầng 1 là bar. Em ngồi uống còn cô ấy thì không nói gì. Hết 5 chai, 12h đêm, bar đóng cửa. Em đưa Vân Anh về. Gần đến nơi thì em bật khóc, ôm Vân Anh vào lòng, không cho về nữa... Đêm hôm đó 2 đứa đến với nhau. Vân Anh đã cho em cơ hội để làm lại. Nhưng vì tính cách quá nóng vội, em đã phá hỏng tất cả. Vân Anh hận em, chặn facebook, chặn điện thoại, tránh mặt...Không liên lạc nữa.
Thời gian trôi đi, mọi thứ cũng dần nguôi ngoai. Em cũng đã quen 1 cô bé mới. Cô bé này tên là M, sn 95. Bố bỏ đi, mẹ mất. 2 đứa cũng khá đồng cảm với nhau. Nảy sinh tình cảm... Nhưng em đã hứa là sẽ không yêu ai ngoài v.a nên em đã không nói lời yêu... rồi cô bé ấy cũng bỏ em đi.
Hôm kia, v.a nt cho em, nói rằng muốn chối bỏ quá khứ. Em đồng ý.
Hôm nay, chính xác là 1 tiếng trước. Em pm facebook v.a... nhưng ai ngờ người nói chuyện với em chính là chồng sắp cưới của v.a... Và mọi chuyện đổ bể. Em đã nói hết những gì đã xảy ra, những gì thuộc về quá khứ. Và hiện giờ v.a đang khóc, còn cậu kia có lẽ đang...
Hiện tại tâm trạng em rất buồn, không có gì có thể buồn hơn nữa...cho nên em xin phép kết thúc câu truyện tại đây.
12 tháng tù giam, và em đã đánh mất tất cả. Đánh mất mọi thứ quan trọng nhất của cuộc đời mình. Không biết đến khi nào em mới có thể quên được...
Em đã khóc, khóc như chưa từng được khóc bao giờ... Vậy là, tất cả đã chấm dứt. Có lẽ đây là nỗi đau mà em sẽ phải mang nó đến tận cuối cuộc đời mình.
Cảm ơn các bác đã theo dõi câu truyện trong thời gian qua.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,3,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmNướcMắtVàMưa,42,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,327,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,42,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,18,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,101,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 25
Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 25
Đọc Truyện Voz - Tâm sự Voz - Truyện Hay Voz - Nhật ký buồn... Chuyện tù 2013 - Chap 25
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgWSLzmXWylSIBbHT15I_DuiNFt3cXgSKVk5er_sW46fkYiQXuaREvjNJsFhaLh5XLv-7xvP55X9AVoiDh6deLxWbEHFUIEsr1kHx5-GSnDRBUP2UeST_dfxnQVclSNJxPpIKmAyBoSVsk/s1600/nhatkybuonchuyentu2013.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgWSLzmXWylSIBbHT15I_DuiNFt3cXgSKVk5er_sW46fkYiQXuaREvjNJsFhaLh5XLv-7xvP55X9AVoiDh6deLxWbEHFUIEsr1kHx5-GSnDRBUP2UeST_dfxnQVclSNJxPpIKmAyBoSVsk/s72-c/nhatkybuonchuyentu2013.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/nhat-ky-buon-chuyen-tu-2013-chap-25.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/01/nhat-ky-buon-chuyen-tu-2013-chap-25.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-