Tán gái 10k sub - Chap 14

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
tán gái 10k sub
[Cây, lá và gió 2]
Lần đó em cay đắng trở về mà không nói thêm thứ gì đáng giá nữa.
Tán gái là việc dễ. Yêu gái là việc khó. Thương gái lại khó hơn một chút. Nhưng việc càng khó hơn là tạo ra thứ điều kiện thực sự vững chắc để bảo vệ tình yêu đó. Lần đó, em yêu một cô gái vô cùng xinh đẹp, vô cùng hoàn hảo, vô cùng tốt. Nhưng cũng lần đó, em hiểu rằng, nếu bạn muốn cưới một con thiên nga, bạn không thể chỉ là vịt xiêm.
Vì dù bạn có giỏi tán dóc đến thế nào, thì vịt xiêm vẫn cứ là vịt xiêm. Vì dù bạn có tự tin thế nào, bạn vẫn không thể thay đổi được sự thật.
Trằn trọc suốt mấy ngày, công việc hoàn toàn bê trễ. Một tuần sau đó, em quyết định trả cho ả cơ hội tìm đến cuộc đời hạnh phúc hơn. Nói thì chỉ có vài dòng mấy chục chữ, nhưng lần đó với em thực sự là một quyết định kinh khủng, vô cùng kinh khủng... Dù gì thì ông già gái đã nói rất rõ như vậy. Có ngu cũng hiểu.
Có nhiều thím sẽ nói rằng: Em quyết định như một thằng hèn. Rằng ả yêu em chứ không phải thằng H, hay thằng K nào đấy. Nhưng các thím biết đấy! Cuộc đời dạy cho em biết rằng, tình yêu của các cô gái chỉ đơn giản là một thứ cảm xúc tức thời với gã đàn ông xuất hiện đúng lúc, làm đúng chuyện họ thích và cho họ thấy bản lĩnh đàn ông đủ để họ phô bày vô thức cần được chở che của mình. Biết đâu đấy một ngày, khi em không còn thú vị với ả nữa, ả lại không yêu em nữa. Nhiều mối tình 5-6 năm, hay thậm chí là 8-9 năm đã đổ vỡ như thế còn gì.
Và thứ em làm, không phải là đẩy ả về phía thằng H ất ơ nào đấy, mà chỉ là lùi khỏi ả, để ả tự mình nhìn thấy bầu trời cao rộng. Thằng H đó sẽ có thêm 1 cơ hội để khiến ả yêu nó. Đơn giản là vậy.
Rồi em quyết định thực hiện kế hoạch "đá" chính mình ra khỏi cuộc đời ả để tạo cơ hội cho H theo cách mà đến bây giờ nghĩ lại em vẫn còn thấy ghê tởm chính mình.
Một tháng sau cái ngày tới nhà ả, đủ lâu để ả tin rằng mọi chuyện đã giải quyết xong xuôi. Em bắt đầu tỏ ra hời hợt khi nói chuyện với ả.
Không bao giờ chủ động bắt chuyện nữa. Linh cảm con gái tuyệt đối tinh nhạy. Một ngày nọ, ả gọi skype cho em thế này:
- Gió à! Mấy hôm nay em thấy anh lạ lạ.
- Ý em là đẹp trai hơn bình thường hở?
- Không phải! Em đang nói nghiêm túc đó.
- Lạ chỗ nào.
- Anh lơ em.
- Anh có lơ đâu! :|
- Em không biết! Em thấy vậy!
- Vớ vẩn! Có thời gian thì đi học piano về đánh cho tôi nghe đê
- Em không thích anh nói em vớ vẩn! Em không có vớ vẩn bộ!
- Ừ thì không vớ vẩn. Mà nè! Sắp tới anh đi Phú Yên tiếp.
- Lại đi? Công tác gì công tác hoài vậy?
- Lần này thì không. Chị N rủ anh ra đó chơi Ghềnh đá Đĩa.
- Gì nghe gớm vậy? Em không đi!
- Đĩa là cái đĩa ăn cơm chớ không phải con đỉa
- Để em suy nghĩ. Mà sợ hôm đó em bận đó.
- Ờ! Đi thi nói, không anh đi 1 mình.
Hôm đó nghe giọng thấy ả có vẻ hơi giận mốt tí.
Nhưng đó chưa phải là kết thúc. Chiều hôm sau, em gọi điện cho ả:
- Lần này chắc anh đi 1 mình, lúc khác mới rủ em đi ha.
- Sao vậy ạ?
- Chị H chỉ có 1 cái xe à. Đi 3 người không đi được.
Ả cúp máy cái rụp. Giận rồi...
Tối hôm đó, em đang ngồi xem phim thì ả lại gọi.
- Gió có nhà không?
- Gió thì làm gì có nhà? Em chưa nghe bài thằng Cuội à?
- Em không giỡn! Nếu ở nhà thì ra ngoài này với em đi!
- Em tới sao không bấm chuông.
- ĐỪng nói nữa! Ra đây với em.
Em ra ngoài cổng. Ả vận cái váy màu trắng, cái váy mà ả mặc trong lần đầu tiên đi chơi với nhau. Em kéo tay ả, bảo xuống xe để em dắt xe vào nhà. Nhưng ả không chịu. Rồi cứ thế mà khóc nức nở.
Em vội vàng ôm ả vào lòng, rồi lau nước mắt. May mà khu đó cũng vắng. Không ngượng tới chết.
- Tự nhiên lại khóc rồi! Ai dám làm gì em?
- Là anh đó gió!
- Sao vậy?
- Anh nói coi! Có phải anh không cần em nữa không? Có phải anh không thương em không?
- Sao nói vậy? Anh không thương em thì thương ai?
- Vậy sao lại đi P.Y chơi với chị N mà không cho em theo?
- Anh nói rồi! 3 người đi không tiện, với lại có em đi thì chị N khó xử.
- Anh sợ chị N khó xử chứ không sợ em buồn à? Em là con gái, cũng biết ghen chứ!
- Thì em là bạn gái anh. Em buồn thì từ từ anh làm em vui được. Chứ người ta chim trời cá nước, gặp được mấy đâu.
Sau đấy còn một lô một lốc câu khác. Nhưng không quan trọng mấy. Những gì quan trọng nhất em đã nói cả rồi! Quen nhau một năm, cãi nhau hàng trăm lượt, em thừa biết cái gì làm ả nhớ, cái gì ả không quan tâm...
Hồi đó, có lần cãi nhau vì chuyện ả quên gọi cho em khi về tới nhà, em nói với ả: "Cái gì mình cho là không quan trọng thì dễ quên". Ả nhớ hoài. Sau đấy thì tính em hay quên, cứ bị ả lôi ra nói miết. Thậm chí có mấy thằng lao vô tán tỉnh ả cũng bị ả dùng câu này đạp văng ra ngoài cửa trước khi nó kịp làm gì
Hồi đó có lần cũng cãi nhau, em nói: "Nếu bạn giỏi cái gì thì đừng làm miễn phí". Ả cũng nhớ hoài. Mấy thằng con trai xăng xái giúp ả cái này giúp ả cái kia cũng tuyệt không làm ả rung động lấy một tí cũng vì thế.
Hồi đó có lần cãi nhau, ả nói: "Anh còn gì để nói với em không? Không nói em đi ngủ!". Em nói: Anh muốn nói chuyện với em cả đời". Ả cũng nhớ hoài. Sau này có lần nói chuyện với thằng H (ả kể lại cho em nghe), ả nói: Em nhất định lấy anh P chỉ vì câu đó. Nói xong là hết giận ngay lập tức.
Lần này cũng vậy. Chỉ có điều, tác dụng của nó rất khác.
Nhiều ngày sau hôm đó. Hai đứa giận nhau thật lâu. Bình thường thì chỉ không quá một ngày đã nhớ không chịu nổi. Nhưng hôm nay thì khác. Em không nói. Ả cũng không nói. Im lặng đến ngày thứ 3. Ả không chịu nổi, lại chạy đến nhà em. Gương mặt tràn ngập vẻ tức giận
- Anh nói coi! Ba em với ba anh H đưa anh bao nhiêu?
- Nhận ra rồi hở? Anh còn tính tối nay nói với em chuyện anh tính yêu N.
- Anh nói cái quái gì thế?
- Không phải hở? P.Y gần đây hơn. Người ta có gia thế ngon lành, lại làm *beep* (xin giấu để giữ an toàn cho đối tượng), lại xinh xắn, đáng yêu, chẳng bao giờ càm ràm, chẳng bao giờ giận hờn vô cớ như em... Chắc chắn là ngon hơn em. Giờ lại có thêm tí chút...
Thể là ăn tát các thím ạ. Bình thường đánh yêu thì chả thấy đau. Tự nhiên hôm đó tát đau vl.
Chỉ có điều lúc đó trong đầu em chỉ sợ tay ả bị đau
Được dăm hôm nữa thì ả nhắn tin chia tay, rồi block fb, xóa skype, chặn zalo. Em không trả lời.
Mấy hôm nữa thì bỏ việc về Hà Nội. Thực ra thì dù đã khóa mọi liên lạc, nhưng facebook các kiểu của ả thì em có pass từ lâu, nên ả làm gì mà em chả biết? Thêm nữa là một chút liên hệ với người nhà...
Cuộc tình em đã chấm dứt như thế.
Suốt những ngày tháng sau đó là địa ngục đối với em, và có lẽ cũng là địa ngục với ả nữa. Ngày nào em cũng nhớ ả đến phát điên. Con bé ngốc thật! Mỗi ngày đều cười. Mỗi ngày đều đăng một tấm ảnh cười rất tươi do chính tay em chụp suốt một năm qua với những dòng description trong veo. Thế rồi lâu lâu lại viết một thứ gì đó để only me giống như dành riêng cho em vậy (ả không biết em có pass, ít nhất là em nghĩ vậy). Lúc đó chỉ muốn lao đến ôm ả thật chặt rồi nói với ả rằng anh sai rồi, anh nói dối, nhưng em biết không nên. Em biết mà!
Bẵng đi vài tháng nữa. Chuyện gì rồi cũng nguôi ngoai. Những stt về em vắng dần. Cho đến hồi tháng bảy. Lúc ấy đang lang thang trên con đường 3/2 (Từ hồi ả về Hà Nội, em đâm ra thích đi lang thang 1 mình mỗi lúc tan ca. Sau này thì bỏ. Nhưng lúc ấy thì vẫn còn.). Ả gọi đến. Số điện thoại đã xóa, nhưng yêu nhau lâu vậy, xóa có ích gì đâu, vì nhớ đến nằm lòng từng số cơ mà
- Gió! Em nói chuyện với anh được không?
- Xin lỗi! Ai đấy!
- Là em! Là T đây!
- T nào? Xin lỗi nghen! Tầm nửa tiếng nữa em gọi lại được không? Anh đang ngoài đường.
Làm như thế, ả càng giận hơn nữa. Làm như chưa quen nhau mà!
Nhưng ả nén giận. Em biết. Nửa tiếng sau. Ả gọi. Nói rất nhiều. Đại để là anh cứ để tình yêu của hai đứa mình kết thúc như vậy sao? Rồi thì em biết em sai nhiều thứ. Rồi thì... rất nhiều thứ để nói. Mấy tháng không nghe giọng ả. Nhớ đến phát điên. Chỉ nghe như nuốt từng lời. Muốn nói một câu anh nhớ em cũng không dám nói...
Đến khi ả nói xong hết rồi (tầm nửa tiếng), ả mới hỏi:
- Vậy rồi sau bấy lâu nay, anh có gì muốn nói gì với em không?
- Không
Rồi cúp máy.
Vài tháng sau, ả nhận lời yêu của thằng H sau en-nờ lần tỏ tình. Em thôi vào fb ả xem. Mọi thứ tưởng như thực sự kết thúc.
Rồi đùng một cái. Tháng mười hai năm ngoái. Một cuộc điện thoại số lạ vang lên. Em bắt máy. Giọng của ả, thứ giọng mà em không bao giờ quên được:
- Nếu bây giờ em yêu cầu thì anh có ngủ với em không?

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Tán gái 10k sub - Chap 14
Tán gái 10k sub - Chap 14
Đọc truyện voz - Tán gái 10k sub - Chap 14
https://lh4.ggpht.com/-jo38fpA2HSE/V2Fcu1uDk-I/AAAAAAAADlU/eCwr0N-bZxEqtlAVk7Ff120d-DtiPrnYwCKgB/s1600/tan-gai-10k-sub.jpg
https://lh4.ggpht.com/-jo38fpA2HSE/V2Fcu1uDk-I/AAAAAAAADlU/eCwr0N-bZxEqtlAVk7Ff120d-DtiPrnYwCKgB/s72-c/tan-gai-10k-sub.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/06/tan-gai-10k-sub-chap-14.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/06/tan-gai-10k-sub-chap-14.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-