Gặp nhau giữa đêm: Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát - Chap 7

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát voz
“Trăm năm hay dẫu ngàn năm nữa
Lá của rừng thu, em của anh”.
Sau hành động liều lĩnh khi chiều, y như rằng, tối đến là Trân nhắn tin cho tôi ngay. Thật tình là tôi chẳng muốn nhắn chút nào, nhưng biết làm sao được:
- Lúc chiều anh làm gì đấy.
- Anh vuốt má em, có gì sai à?- Mặt dày thì sống lâu.
- Anh…Anh…Anh làm thế mà coi được à?
- Má em dính mưa, anh vuốt xuống thôi mà?
- Anh….Anh dẻo mỏ quá, em thua anh luôn. Rồi sao vuốt môi em.
- À, môi em dính cái gì ấy.
- Làm gì có, anh coi em là trẻ con đấy à?
- Không, thật mà. Môi em dính gì mà nhìn hồng hồng dễ thương quá, anh tính phủi xuống cho bớt dễ thương đi ấy mà.
- Anh….Dẻo mỏ, đồ con trai mặc váy.
- Ê, cái này là không được nha.
- Thích đấy thì sao.
- Sao anh không về chơi thôn Vĩ.
- Tối mai anh rảnh không?
- Sao?
- Em đền cho anh vụ hôm trước, nhé. - Tự nhiên tôi nghe từ đền tôi lại nghĩ đến một số hoạt động giải trí lành mạnh của giới trẻ.
- Rồi, tạm chấp nhận.
- Hứ, anh làm giá nhá. Người muốn đi chơi với em xếp hàng dài từ lũng cú đến mũi cà mau đáy.
- Thế chắc người muốn cho anh một trận xếp hàng từ vĩ tuyến 17 tới vĩ tuyến 38 quá.
- Là sao?
- Tức là xếp hàng từ Quảng Trị kéo dài tới biên giới của Han Quốc Và Triều Tiên ấy.
- Đồ hâm.
- Thế mai anh qua đón hả?
- Thôi, để em đón anh. Đồ con trai mặc váy ạ.
- Nói nữa là coi chừng anh đó.
- Biết nhà anh không mà đón.
- Ừ nhỉ, em chưa biết nhà anh. Nói mau tên kia, nhà ở đâu.
- Việc gì anh phải nói nhề?
- NÓI MAU.
- Rồi rồi, nhà anh ở…..
- Em biết rồi, lúc đó em tới đón nha. Đừng đi đâu đấy.
- Ghê vợi.
- Thôi đi anh, em buồn ngủ quá à.
Lại thủ tục quen thuộc của hai đứa, hát cùng thần tượng:
“Nghe mưa rơi nặng hạt nhìn lại dấu chân ai nơi cuối đường
Phố lá rơi ngày nào còn em bên đây dịu dàng bên tôi
Sao mưa rơi vội vàng nhẹ đưa bóng ai đi mất rồi
Còn mỗi tôi lặng thầm ...thầm nhớ đến người yêu xưa
Nếu Đã biết trước tôi không gặp em yêu em thế này !
Và nếu biết trước có lúc chia tay mà còn yêu em đắm say
Sao tôi không quên được em mà vẫn còn yêu em như hôm nào
1 kẻ tình si đau buồn.......trốn chạy tình yêu xưa”
Sáng hôm sau:
Sáng nay trời đẹp lạ thường, hình như tâm trạng tốt thì nhìn đâu cũng đẹp thì phải. Hôm nay ba mẹ với lão anh tôi về quê, chỉ còn mỗi tôi ở nhà. Tôi phải tự chuẩn bị bữa ăn sáng cho mình, vừa chiên trứng vừa luyện giọng: Ứ, ớ, ư, yeah, ơ, a…., Không biết có làm phiền hàng xóm không. Sau một hồi nhấp nhô lên xuống thì tôi cũng chuẩn bị xong bữa ăn sáng, bánh mỳ ốp la, xúc xích và một ly sữa nóng. Thế là đủ dinh dưỡng rồi. Tôi gọi điện cho chú để xin nghỉ một ngày:
- Chú yêu, cho cháu nghĩ một ngày nha.
- Gì nữa thằng ông nội, nghỉ nữa à.
- Dạ.
- Sao nghỉ?
- Đi kiếm cháu dâu cho chú chứ còn sao nữa.
- À, thế thì tốt. Thuận buồm xuôi gió cháu nhá.
Xong. Mặc dù đến tối mới đi nhưng hôm nay tôi lười nên cứ nghỉ. Khoá cửa rồi đi ra ngoài, hôm nay trời nắng đẹp thật. Vì thời gian đó tôi hay bị mất ngủ nên cũng thường xuyên ăn khuya, nhưng ăn mỳ tôm mãi thì nổi mụn chết được, nên tôi phải đi vòng vòng kiếm đồ dự trữ để đêm khuya ăn dần. Dạo xong một vòng thì tôi cũng đã gom xong lương thực để sử dụng dần, một kho bánh sandwich, một chai mayone và cơ số là xúc xích. Vậy là những đêm dài bất tận còn dài.
Sau khi về nhà, tôi lại đi đến quán net. Net mới mở gần nhà nên tôi đến ngó qua, máy móc cũng ngon lắm. Lại thêm một team nữ mới lập của quán đang train, thấy thế tôi bèn gọi lũ bạn tới, gạ kèo đánh team đi cà phê với anh chủ. Các bạn nữ có vẻ hơi ái ngại nhưng trước thái độ chân thành của tôi. Chúng tôi lục tục mở máy rồi log in game, vào tạo room custom rồi mời team bạn vào thì hết cmn hồn, thấp nhất là Kim cương 3, lớn nhất đã là KC I 76 điểm. Trong khi chúng tôi thì thằng Sang rank cao nhất cũng chỉ mới KC 5, còn tôi mới Bk 3.
Và với sự chênh lệch trình độ như thế thì việc chúng tôi thua liền tù tì hai trận liên tiếp cũng không có gì lạ. Đễ diễn tả trận chiến không cân sức này rõ nhất thì cho phép tôi mượn đôi câu thơ bài Tây Tiến của nhà thơ Quang dũng để miêu tả:
’ Rải rác biên cương mồ viễn xứ
Chiến trường đi chẳng tiếc đời xanh
Áo bào thay chiếu anh về đất
Sông Mã gầm lên khúc độc hành. ”
Vâng, sau đây là một chương trình phân tích văn học trong thời gian 5 phút. Khi đọc câu thơ đầu, chúng ta dường như có thể thấy trước mắt những nấm mồ hoang lạnh của những chiến sĩ vô danh nơi biên cương thanh vắng, gửi nắm xương tàn lại nơi đất khách quê người. Nếu chúng ta chỉ là người đọc thơ mà lại có thể thấy đươc những khung cảnh như thế, vậy tại sao những người trai Kinh Đô thuở ấy lại không thấy cho được. Nhưng họ vẫn đi, “ Chiến trường đi chẳng tiếc đời xanh”, đi để đáp đền nợ sông núi, để cho tròn bổn phận của người trai thời loạn mặc cho có phải nằm lại nơi sa trường, da ngựa bọc thây.
Nhưng những người lính Tây Tiến còn khốn khổ hơn thế, vào giai đoạn đầu của chiến tranh thì còn đươc người dân bản xứ cho những cỗ quan tài đơn sơ để mai táng đồng đội, nhưng về sau do người chết quá nhiều nên họ đành lấy chiếu bọc thi thể đồng đội lại rồi chôn cất. Sau cùng, chiếu cũng không còn, họ đành để người đồng đội đã hy sinh của mình về với đất lạnh trong chính tấm chiến y bạc màu của anh. Nhưng sao người lính Tây Tiến lại chết như thể được, nhà thơ không đành lòng, và chúng ta cũng không đành lòng. Vì vậy, nhà thơ đã dùng một hình ảnh mang tính trang trọng vốn chỉ dành cho vùa chúa, “ áo bào thay chiếu”. Hình ảnh tấm chiến y bạc màu được trở thành tấm long bào trang trọng được khoác vào thân xác của người lính Tây tiến đã làm cái chết của anh bớt đi phần đau thương và thêm một phần bi tráng. “ Sông Mã gầm lên khúc độc hành “, một lần nữa, hình ảnh sông Mã lại xuất hiện trong bài thơ để đưa tiễn người con yêu của đất nước trong cuộc hành quân cuối cùng về với quê hương, để hoà cùng hồn thiêng sông núi gầm vang lên khúc độc hành khi phận làm trai đã tròn nợ sông núi.
Log out tài khoản ra về trong tâm trạng nhục nhã ê chề và những tiếng cười nắc nẻ của mấy thằng ngồi hóng trong net. Bọn tôi đang chuẩn bị ra về thì team kia gọi lại:
- Các em có muốn nhận sư phụ thì để bọn chị nhận cho nhá.
- Không cần thù lao gì đâu, mỗi đứa một cái DJ Sona là được. – Bọn nó bịa đấy, sau này lòi ra toàn con nhà giàu
Bọn đấy cũng khá xinh nên cac ông thần cũng hăng hái ghê lắm, rồi còn hẹn nhau tối đi kara nữa chứ. Tôi đặc biệt chú ý đến cô bé đi top của team kia, rất xinh, và sỡ hữu một nụ cười mỉm rất duyên với hai núm đồng tiền. dường như cũng nhận thấy anh mắt của tôi, nhỏ lườm tôi một cái cháy mặt rồi quay đi. Thằng Sang thấy thế thúc tay tôi hỏi nhỏ:
- Ê đệ, mày quen nó à?
- Làm đéo gì có.
- Sao nó nháy mắt mày kìa?
-Nó bị lé thằng ngu, nháy nháy cc. – Anh xin lỗi Dương ơi.
- À ờ, mày cứ làm quá, nó lé mà xinh thì tao cũng chấm.
- Thôi lạy hồn, bố xê nó ra giúp con, tao bỏ nhỏ cho ghệ mày là xong nghen con.
- Địt mẹ mày, mày coi chừng tao đấy.
- Thế mày có muốn tao kể chuyện mày làm với cái vỏ gổi không, tao mà kể là cả thế giới phải sửng sốt à.
- Địt mẹ mày, biến.
Sau đó, bọn tôi đi về chuẩn bị. Chiều đến, khi tôi vừa mới tắm rửa xong và chưa hiểu mô tê gì thì đã nghe tiếng còi xe trước nhà. Thằng Trọng Lú đang ngồi trong chiếc toyota của ông già nó nhấn còi inh ỏi.
- Đi lẹ mày, rề rà như đàn bà.
- Ơ đù má thằng kia, mày lại đây tao bảo.
- Gì nữa con chó.
- Mày chạy chiếc này làm gì?
- Đi chơi chứ làm gì?
- Mày biết chiếc này mấy chỗ không?
- 6 chỗ, mày tưởng tao ngu à?
- Mày không phải ngu, mà là óc lỏng. Xe 6 chỗ chở tụi mình rồi mấy đứa con gái bỏ đâu, cho nó nồi trên nắp ca pô hay ôm bánh xe?
- Ừ nhỉ, thôi mày chờ chút tao về đổi xe đã, mẹ nó.
- Về lẹ qua chở tao.
Nhìn nó quay xe đi khuất bóng rồi tôi quay vào chuẩn bị đi chơi, nhưng biết được, vì cuộc đi chơi này đã anh hưởng không nhỏ với cuộc sống của tôi, mà ảnh hưởng đó vẫn còn cho tới bây giờ.

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gặp nhau giữa đêm: Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát - Chap 7
Gặp nhau giữa đêm: Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát - Chap 7
Truyện hay voz - Gặp nhau giữa đêm: Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát - Chap 7
https://lh4.ggpht.com/-Oycy3omfONQ/V4r1RjcQb-I/AAAAAAAADmI/5cstaHZmAVEjC_TKpE_ixxytKEGs72ccgCLcB/s1600/chuyentinhcuaanhnhanvienvanphong.jpg
https://lh4.ggpht.com/-Oycy3omfONQ/V4r1RjcQb-I/AAAAAAAADmI/5cstaHZmAVEjC_TKpE_ixxytKEGs72ccgCLcB/s72-c/chuyentinhcuaanhnhanvienvanphong.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gap-nhau-giua-dem-chuyen-tinh-cua-anh-nhan-vien-van-phong-va-con-gai-canh-sat-chap-7.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gap-nhau-giua-dem-chuyen-tinh-cua-anh-nhan-vien-van-phong-va-con-gai-canh-sat-chap-7.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-