Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 21

Chọn chế độ đọc: Sáng - Tối
say nắng voz
- Alo ai đấy ạ? - Giọng nói quen thuộc ấm áp từ đầu dây bên kia
- Hề, anh đây...
Tôi nói xong, hình như Mai cũng nhận ra:
- À anh Mạnh phải không ạ?
- Ừ, hỏi mãi mới xin được số của em đếy.
- Dạ, em tưởng anh quen em luôn rồi, con trai gì mà làm quen xong không thèm xin số, em mà không bảo anh em học trường nào chắc giờ chẳng có cơ hội gặp nhau nhể - Mai nói móc
- Hì, anh đợi cả chiều nay trước cổng trường mà không thấy em ra đấy.
- Thế ạ... Hôm nay em ở phòng xem phim có ra ngoài đâu.
- Cũng may là xin được số của em đấy, hoa khôi có khác hỏi ai cũng biết, hê hê.
- Anh lại nói thế, mà anh hỏi ai?
- Thằng bạn anh, nó học cùng trường em nhưng khóa trên.
- Dạ
- Thôi ngủ sớm đi mai còn đi học
- Vâng, anh ngủ ngon nhé
- Ngủ ngon
Mới quen mà nói chuyện với gái đúng là run thật, chẳng biết nói gì ngoài mấy câu vớ vẩn này. Cúp máy xong nhắn thêm một tin chúc Mai ngủ ngon xong rồi tôi cũng ngủ luôn. Ra khép cái cửa lại nhìn sang phòng chị mà lại thấy tức vcđ.
Sáng hôm sau được nghỉ tiếp, sướng quá nên say giấc nồng cho đến trưa, bình thường trưa là tôi chạy tót sang phòng chị ăn cơm trực rồi nhưng hôm nay tôi mời Mai đi trưa luôn. Vừa bước ra ngoài thì thấy 2 bà già này đang nói chuyện rồi vặt rau chuẩn bị nấu cơm, mặt tôi chẳng bộc lộ cảm xúc gì khóa cửa rồi đi luôn. Phi lao rồi phải theo lao chứ giờ quay sang xin lỗi mất hết cả hình tượng "boy nạnh nùng" tôi đang theo đuổi.
Bắt xe bus sang trường Mai chứ đi xe đạp lạch cạch thế này mất hết cả hình tượng, 12h ngồi trên xe bus tôi gọi cho Mai.
- Alo em nghe
- Em học về trưa, anh đang sang trường em đây.
- Ủa sang trường em chi vậy, em về lâu rồi.
- Ừ thế 5' nữa xuống nhé, anh sắp sang rồi.
- Ơ nhưng mà có việc gì vây anh?
- Mời em đi ăn bún chả không được à?
- Ui đi đâu chứ đi ăn thì vô tư đi anh, hê hê.
- Thôi chuẩn bị phấn son đi anh cúp
- Dạ
Đi xe bus mà có thêm cô nương nôn ọe trên xe, mùi cứ nồng nặc lên khó chịu thật. Đi bộ vào cổng sau trường em, vừa đến nơi đứng từ xa đã thấy em vẫy tay chào tôi rồi. Vẫn diễn vai lạnh lùng cười gật đầu cho có, nay em cột tóc lại khá gọn gàng, nhỏ cai nên để tóc dài khá bắt mắt, bộ đồ thì cái quần đùi không thể ngắn hơn lộ cái đùi trắng nõn nà không tì vết. Mặc áo cánh dơi đi giày thể thao màu hồng rất cá tính lại teen nữa. Đứng giữa cổng mà mấy thằng ngồi trà đá bên cạnh cứ nhìn chằm chằm như muốn "ăn" Mai luôn vậy. Nhìn ngứa cả mắt. Đến nơi đựng cạnh em, chưa kịp nói gì em đã kéo vội tay tôi khoác rồi tì sát 2 cái đồi vao bả vải làm rạo rực quá.
- Anh, lên trên kia ăn đi.
- Ừ, ăn bún chả hả?
- Vâng, hihi
Đi một đoạn trên cái chỗ giữ xe đối diện có quán bún chả nên 2 đứa rúc vào luôn, quán cũng không vắng cũng chẳng đông, vì ở sau trường này thì quán ăn bạt ngàn từ đầu đến cuối, có vài lần sang ăn rồi nhưng chẳng biết quán nào ra quán nào cả. Em gọi 2 suất bún chả với 2 cốc trà đá, rồi hồn nhiền ngồi cạnh tôi chứ không phải ngồi đối diện như người ta hay đi ăn. Em không nói nhiều mà đơn thuần em nói nhiều với cái "điện thoại" hơn, chắc là em nhiều vệ tinh lắm nên chẳng ngừng ra một chút, nhìn cũng hơi bức xúc vì cả lúc ăn em cũng vừa nhắn tin mà vừa cười, nếu là người yêu tôi thì nó đã bay đi xa tít mù khơi rồi.
Ăn xong ngồi quán trà đá bê tha ở trước cổng trường, đi qua lại gặp cả thằng Minh nữa nó ới ới rồi cũng ngồi vào cùng chém gió luôn. Nó đang định đi chơi game thì gặp tôi, mặt thằng này nhìn thấy gái là đần thối hẳn, chào hỏi ấp úng bắt tay cái rồi mặc kệ cho tôi và nhỏ độc diễn, nó ngồi cắn hương dương và sau một hồi nhỏ lại trở về với cái điện thoại. Thằng Minh thì thấy cũng lắc đầu chán ngán còn tôi thì biết làm sao được đâu. Chuyện trời chuyện đất chuyện về tất tần tật chẳng thiếu chuyện gì luôn điện thoại bán buôn quần áo đủ các mẫu bạn chọn...
Liên thiên cũng đến 3h chiều, chẳng hiểu sao lại có thể ngồi một chỗ lâu như thế.
- Anh, đi chơi đi anh
- Đi đâu?
- Dạ đi RC tiếp nha
- Ờ thế trả tiền đi
Em duổi thẳng cái chân dài miên man rồi cong người thọc tay vào túi quần định móc tiền ra thì em buồn cười quá hãm lại:
- Thôi để đấy anh trả. Hehe
Em cười lại rồi véo phát vào hông tôi, thằng Minh thì cũng có rủ cũng chẳng đi vì nó bận với cái game cày của nó rồi. Đi bộ ra tận ngoài mặt đường mới bắt được taxi, đi mỏi hết cả chân, nay dự định đưa em đi chơi rồi nên thủ sẵn 500k và vài chục tiền lẻ. Cũng vừa mới có lương chẳng dùng đến nên lấy chút ra đi chơi cũng chẳng đáng là bao. Và tôi cũng phải dành dụm 4-5 tháng để mua con xe máy.
Đi đến cồng RC, đông đến nghịt người, đám trẻ thi nhau tạo những dáng đứng khó hiểu để chụp ảnh, chu mỏ phồng mồm trợn má như khỉ mà tôi nhìn thấy đã mất cảm tình nhìn thấy đà bịt miệng cười còn em đi bên cạnh nhăn lại rồi véo vào hông tôi tiếp. Đi qua chỗ bậc thang ở cái bực tượng ngựa kia, nhỏ quay sang cười rồi kéo tay tôi ngồi ở dưới bậc thang.
- Đúng chỗ cũ anh nhỉ
- Ừ, em không thích xuống dưới à?
- Không, em đi một lần rồi chẳng có gì chơi cả, ngồi đây thoải mái hơn
Lại một điểm chung vồ tình được khai thác:
- Thế là em ra đây thường xuyên lắm à?
- Dạ... Trước hay ra đây ngồi với người yêu em... Anh ý cũng quen em như hôm qua anh làm quen em vậy... - em nói giọng lại nhẹ đi
Chắc tôi chạm vào nỗi đâu của em, cũng chỉ vừa mới chia tay thôi nên không thể nào quên được luôn, nếu em để tôi yêu em... Phải chăng là tốt hơn.
Giờ em chẳng bận tâm đến tin nhắn reo réo liên tiếp bên cạnh, con gái trầm tư là lúc đẹp nhất, không hề gượng cười giả tạo mà rất tự nhiên, không cười nhưng cũng đủ để quyến rũ người khác đến chết người. Nhưng nếu để so sánh thì em có cái hơn có cái thua QUỳnh và cái ngu nhất của thằng con trai là đi đem người con gái ra để so sánh vì như thế thấy người khác hơn thì lại đâm đầu vào. Bảo sao mà nghề làm nồng ngày càng được ưa truộng.
Giờ thì chẳng nắng to nữa, bớt chút dịu chút đi là đẹp rồi, ngồi nhìn mấy em teen cấp 2 cấp 3 nắm tay nắm chân nhau lượn quanh trước mặt mà thấy tức, thấy gato với chúng nó. Ngồi bên cạnh là một người con gái xinh đẹp vậy mà đến cái nắm tay cũng chẳng dám, tôi biết em buồn nhưng chẳng biết làm gì để xoa dịu đi nỗi đau ấy, nếu người ta tốt thì đã chẳng bỏ rơi em rồi để em đau khổ thế này... Nếu tôi đến với em chỉ vì trốn tránh nhỏ thì tôi thực sự có lỗi với em.. Sao khó xử nè trời...
*Tạch*
- Ui chết lỡ để đèn flash - Em chụp lén tôi
- Này này đưa anh xem, chưa xin phép đã chụp người ta - Tôi lao vào giành cái điện thoại của em
- Nhìn anh trầm tư đẹp trai thật, hề hề, với em thích con trai ít nói như anh...
Tôi bất động, óa thế là em công khai thích tôi rồi... Vẫn tiếp tục lao vào giành bằng được cái điện thoại, rồi hơi quá tay nhỏ ngã ngửa về sau, may mà tay tôi đỡ được đầu nhỏ nên cũng lăn ra luôn. Và cố gắng cũng đem lại thành phả, đỡ em ngồi dậy rồi xem mấy tấm ảnh của em chụp thì...
- Ai đây?
Tôi giật mình, là cái giọng nói quen thuốc, giọng nói mà tối hôm qua đá xé nát tim tôi và ăn trọn thêm một phát tát vẫn còn tê rát bên má trai. Tôi ngửa mặt lên thì đúng là Quỳnh rồi, nhỏ đi với một thằng trong đám đánh tôi lần vụ sinh nhật, chẳng hiểu sao lại vẫn tiếp tục giao du với lũ chúng nó. Đứng hình một lúc, em ngồi bên cạnh mà làm cái mặt chẳng hiểu trời đất gì thì tôi liên khoác tay vào vai kéo đầu em vào ngực tôi.
- Người yêu anh, có sao không?
Em nhìn tôi ngạc nhiên, tôi véo em một cái vào vai để nhắc em. Còn nhỏ đứng mặt nhìn tôi chằm chằm, mắt rưng rưng lệ còn mọi người nhìn tôi như thằng khốn nạn, thằng kia thì đứng sau nhếch mép cười lắc đầu.(Lắc lắc cái mả cha mày à?)
- Thế đây là lí do anh từ chối tôi - Bật khóc
- Ừ, anh chỉ có nghĩa vụ dạy em, còn chuyện khác em nghĩ sao cũng được.
- Vâng, tôi hiểu rồi.
Nói xong nhỏ đi mất và tay trong tay với thằng kia, còn cố quay lại ra hiệu dislike nữa... Không phải chỗ công cộng thì tôi đứng dậy cho nó một đạp rồi, kiểu khệnh khạng ngứa mắt thật.
Em ngồi bên lúc ý mới tra khảo tôi, nhìn tôi bằng ánh mắt hoàn toàn khác, mặt nghiêm lại:
- Thế là sao?
- Sao là sao?
- Chị ấy là gì của anh?
- Thì là học trò của anh, anh đi dạy gia sư rồi em ý thích anh thôi.
- Vậy thôi hả?
- Ừ, kém tuổi em đấy chị với cháu cái gì.
- HÌ, em ý xinh thế mà
- Có nhiều chuyện em không nên biết đâu, hề. Thôi đi về nhé. Tối anh cũng phải qua nhà em ý nữa.
- Dạ.
Đi chơi chỉ đơn thuần là thế thôi, mất tiền taxi là chính, đến cổng chính thì dừng còn em thì đi vào.
- Anh về cẩn thận, về nhắn tin cho em nhé.
- Ừ em vào đi.
Em đi khuất, đợi em đi hẳn mới ra bến xe bus trước cổng trường đứng đợi. Về đến nhà cũng mệt rã rời đôi chân vì đi bộ nhiều, nhắn cho em tin cho đỡ lo mà cũng chẳng thấy em trả lời. Đánh một giấc rồi tối đến nhà nhỏ...

BÌNH LUẬN VỀ TRUYỆN

Các bạn đang đọc truyện trên DocTruyenVoz.Com, website đọc truyện voz nhanh, đẹp, không quảng cáo khó chịu... Hãy LIKE Facebook DocTruyenVoz dưới đây để cập nhật những truyện mới nhất!
Tên

#AnhChàngBéCon,29,#BạnLoằn,1,#BạnThânYêu,1,#BiênGiớiNgàyThángNăm,13,#BíMậtKinhHoàngTrongQuánNet,1,#CáChépMùaDịch,1,#CasinoKýSự,60,#CănNhàKho,1,#ChạyÁn,40,#ChịQuảnLýDễThương,6,#ChuyệnBựaThờiĐiHọc,1,#ChuyệnCủaBun,1,#ChuyệnLinhTinhTạiHạ,2,#ChuyệnLoạnXịNgậu,1,#ChuyệnTìnhTênTàiXếCứngĐầuVàCôGiáoBướngBỉnh,50,#ChuyệnVềNữSaleBĐS,1,#CóLẽAnhQuáNgốc,1,#ConChủTịch,1,#ConĐườngMangTênEm,1,#CóNênYêuCôBạnThânĐểBảoVệCôẤy,1,#ConGáiSếpTổngVàOsinCấpCao,19,#CôBéHàNội,7,#CôGiáoChủNhiệmCủaTôi,12,#CưaChịHàngXóm,1,#DầuKhí,28,#DòngĐờiNổiTrôi,5,#DuyênTrời,1,#ĐãNhớMộtCuộcĐời,11,#ĐơnPhương,28,#ĐứngDậyTừVấpNgã,4,#ĐừngĐùaVớiGáiHư,1,#ĐừngĐùaVớiTeen,1,#ĐừngLàCảThếGiớiCủaNhau,13,#EmHàngXómĐốiDiệnNhàTôi,1,#EmSinhRaLàĐểHạnhPhúc,1,#GáiĐếnỞCùngNhà,37,#GấuEmCóVõ,1,#GấuEmLàHotGirl,1,#GópTiềnChơiCave,1,#HaiChịEmTinder,1,#HậuHóaĐơn,14,#HậuHóaĐơnPhiênBảnThực,24,#HóaĐơn,140,#IUsedToBeASugarBaby,13,#KhépLạiQuáKhứ,7,#KhôngPhảiTruyệnKinhDị,1,#KýSựChuyểnMộ,21,#KýỨcMộtThờiNgangDọc,77,#KýỨcVuiKhổ,1,#LàmNghệThuậtPhảiCóĐamMê,1,#LàmViệcTrongQuánMassage,21,#LàngQuêThànhPhốTôiVàEm,85,#LờiTrầnTìnhCủaMộtẢĐiếm,1,#LỡTaySờGấu,1,#LỡYêuNgườiTình,29,#MưaHayNướcMắt,31,#MyMemory,39,#NayCãiNhauVớiVợVuiQuáMấyBácẠ,34,#Nga,7,#NgàyHômQuaĐãTừng,6,#NgheCaveKểChuyện,39,#NgườiConGáiÁoTrắngTrênQuánBar,3,#NhậtKýBuồnChuyệnTù2013,26,#NhữngBóngMaTrênĐườngHoàngHoaThám,22,#NhữngChuyệnBựaThờiSinhViên,1,#NiềmHạnhPhúcCủaMộtThằngNghèo,13,#NữTiếpViên,33,#OanGiaNgõHẹp,78,#ÔiCáiCuộcĐờiCủaTôi,9,#ỞTrọVùngCao,7,#PhảiLòngAnh,1,#QueEmĐấtĐộc,1,#QuêNgoại,1,#RanhGiới,8,#Sau5NămGấuĐãDốiEm2Lần,1,#SayNắngCôEmTánCôChị,5,#TạiHạ,17,#TánCôGiáo,1,#TánGái10kSub,16,#TánGáiCùngCơQuan,1,#TánGáiTâyTrênMeowchat,6,#ThếGiớiCủaCậuCóMàuGì,9,#ThờiSinhViên,1,#TiềnHóaĐơn,51,#TiềnNhiềuThìCóNênMuaNôLệVềChơi,1,#TìnhYêuHọcTrò,74,#TôiĐangChănRauLàVợCũ,1,#TôiĐiTánGái,1,#TôiLàGáiDịchVụ,1,#TộiLỗi,58,#TruyệnKỳBíỞBerlin,1,#VẽEmBằngMàuNỗiNhớ,47,#VozNgoạiTruyện,1,#VôTìnhHônGáiEmPhảiLàmSao,10,#XinLỗiAnhYêuEm,5,#YêuCaveCaoCấp,12,#YêuGáiDịchVụVàCáiKết,1,#YêuThầmChịHọ,195,#YêuThầmEmVợ,17,#YêuThầmVợBạn,1,100 ngày cố yêu,1,1730.365.2.1,13,7 ngày làm gia sư,1,Anh có thể tặng em một nụ hôn không,1,Anh ơi em không phải là rau,1,Bạn gái cũ làm thư ký,33,Bạn gái tôi là lớp trưởng,1,Bản lĩnh ếch cụ,1,Bắt gặp gấu ôm eo thằng khác,1,Bị con bạn thân nhìn thấy chết em rồi,1,Bị đâm khi đi chơi cùng Gấu,1,Bị ép đi xem mặt gái,21,Bị gái ở bể bơi vô ảnh cước vào bụng,1,Boys Già,4,Bố vợ tôi,1,Bỗng dưng anh yêu em thiên thần bé nhỏ,4,Cách chinh phục gái hơn tuổi,72,Cai sữa,1,Cảm nắng chị cùng dãy trọ,13,Cảm ơn em con cave đã thay đổi cuộc đời anh,1,Cát tặc,14,Câu chuyện về 1 checker,9,Chàng lớp trưởng và cô nàng đanh đá,11,Chàng trai năm ấy tôi từng theo đuổi,1,Chăn rau,1,Chăn rau ai dè yêu thật,1,Chị ơi anh yêu em,1,Chuyện của một thằng bị bệnh tim,1,Chuyện của tôi,22,Chuyện em xả hơi,1,Chuyện FA kinh niên và có vợ như nào,1,Chuyện Q4,1,Chuyện tình buồn của tôi,53,Chuyện tình của anh nhân viên văn phòng và con gái cảnh sát,24,Chuyện tình của mình với gấu người Đài Loan,31,Chuyện tình của tôi nàng và con chó,1,Chuyện tình với em hàng xóm,1,Chuyện tình zồng,5,Chuyện tù,3,Chuyện về người phụ nữ,26,Chuyện xưa và nay,6,Có gấu là người Hàn,1,Con bạn thân,26,Con đường mang tên em,28,Con Thầy - Vợ Bạn - Gái Cơ Quan,2,Cô bạn gái người Mỹ của tôi,29,Cô gái của sếp,19,Cô gái thích coffee đen,1,Cô giáo Em sẽ mãi ở trong trái tim anh,39,Cô giáo và học sinh,2,Cô trợ lý và nàng gia sư,51,Cơn mưa ngang qua,1,Cuộc chiến giữa Nhíp xinh và Quần đùi hoa thủng đũng,26,Cuộc đời một giấc mơ,1,Cuộc đời tôi và những mối tình đi qua,54,Cuối cùng mình cũng lấy được vợ,1,Cưới em gái tiếp viên quán cà phê,1,Cười lên cô bé của tôi,129,Cứu gái đụng xe và câu chuyện tình buồn,1,Cứu net một em sinh viên hot girl,1,Danh Sách Truyện,325,dauphongver01,3,Dì ơi có phải là tình yêu,2,Dì tôi là một teen girl,7,doithayxx,8,Drop,55,Du học Liên Xô,73,Đã đến lúc phải nói lời tạm biệt,1,Đã nói lời tạm biệt,1,Đang viết,41,Định mệnh của tình yêu,1,Đôi mắt người xưa,1,Em đã bỏ nghề làm nông nghiệp như thế đó,1,Em đã là thiên thần,23,Em đã lỡ một tình yêu,1,Em đã nuôi con của người em yêu như thế nào,7,Em hàng xóm đối diện nhà tôi,3,Em hàng xóm mới chuyển về cạnh nhà,51,Em hàng xóm xa lạ,1,Em KTV Massage,1,Em là cô bé của anh,7,Em nhân viên của mama,4,Em sinh ra là để hạnh phúc,77,Gái net,19,Gái trọ cạnh phòng,8,Game Online Chuyện tình 5 năm trước,1,Gấu đã tán em như thế nào,1,Gấu hơn mình 6 tuổi,1,Gấu kute và cực kỳ bá đạo,4,Gấu mình ngủ với 1 gã đã có vợ,1,Gấu mới cao tay trả thù gấu cũ,1,Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng,1,ghost,2,Gia đình hắt hủi say nắng cô nàng lớp 12,53,Giá như dừng yêu,3,Giảng Viên lái xe bất đắc dĩ,33,Gio_Vo_Tinh2710,2,Giới hạn tình bạn hay vượt rào,4,Hành trình cưa đổ MC,1,Hành trình tìm lại,25,Happy Ending,35,Hãy hiểu anh người anh yêu,14,Hẹn ước Bồ Công Anh,4,Hoàn thành,213,Học sinh,33,Hối hận vì lấy vợ sớm,1,Hồi ức của một linh hồn,8,Khi vozer đưa gái đi chơi,1,Khiêu vũ giữa bầy gõ,30,Khiêu vũ giữa bầy les,18,khovigaitheo,3,Không lẽ nói cho cả thế giới rằng mình đang yêu,7,Không phải truyện kinh dị,12,Kỷ niệm ngu nhất trong cuộc đời,1,Ký ức xưa,3,Là duyên hay là nợ là chăn hay bị chăn,7,Làm thằng đàn ông tốt không phải lúc nào cũng hay,1,Làm việc cùng EX,1,Lắng nghe nước mắt My memoirs,3,Lần đầu hút cần,1,Lỡ ngủ với chị,1,Lời trần tình của một ả điếm,25,Minh Hoàng và Hoàng Vi,3,Mối tình đầu,1,Một đêm trăng lạnh trai lông bông cảm nắng gái lạnh lùng,1,mrxau,3,Mùa gấu chó,1,Này điếm em yêu chị,1,Này em làm cô dâu của anh nhé,9,Nên là chúng mình lấy nhau đi,1,Ngày không Phây,1,Ngẫm,52,Nghề bồi bàn,20,Nghề Vệ Sĩ,4,Nghi vấn cao thêm sau 4 năm tu luyện,32,Ngỡ quên và ngàn ngày nhớ,43,Người con gái nghiền chữ nạ,1,Người yêu cũ của gấu dọa giết em,1,Người yêu tôi là gái hạng sang,15,Nhà nàng ở cạnh nhà tôi,41,Nhập viện xa nhà Gái thành phố thương,4,Nhật ký anh yêu em,9,Nhật ký chăn rau,7,Nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ,1,Nhật ký Hoàng Vy,22,Nhật ký làm bố,1,Nhật ký những ngày đầu làm vợ,1,Nhật ký những ngày mưa,17,Nhỏ bạn thân bị less,22,Những đứa em gái và bà xã hiện tại,16,Nó lại nhớ anh như một thói quen khó bỏ,1,Nocturne 1 kí ức đẹp,1,Nợ duyên nợ tình,28,Nửa đêm gấu cầm dao,1,Ở chung với gái,23,Phải lòng anh,3,Phụ nữ không hề khó hiểu,1,Ra mắt gia đình ex,13,Sad Ending,15,Sau 10 năm gặp lại em đã có gấu là bạn thời lớp 1,5,Say nắng gia sư của em trai,9,Săn nã,40,Sống chung với gái,8,Tạ Trùng Linh hồi ký,1,Tác giả Tại Hạ,17,Tán cô giáo,39,Tán gái bên Hàn,1,Tán gái dễ ợt,1,Tán gái hơn tuổi và những bài học,2,Tán gái khó thế sao,1,Tán gái ở nhà,31,Tán gái Tây,15,Tâm sự,8,Tâm sự của chàng trai 18 tuổi sắp làm bố,12,Tâm sự của một thằng con trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố,1,Tâm sự hồi ký về trại Sa La Điên,1,The day you went away,43,The Khải Huyền,19,Thời trẻ trâu và chuyện tình tù,4,Tín dụng đen,18,Tình đầu sau 1 đêm trắng và phát hiện ra sự phũ phàng,1,Tình yêu và tình dục,1,Tôi đã tiêu 10k như thế nào,1,Tôi Em 2 thế giới,1,Tớ có thể yêu cậu cũng có thể quên cậu ngay lập tức,1,Trả thù gấu chó,16,Trai ngoan dính phải gái hư,1,Trót yêu,1,Trớ trêu,1,Truyện 18,28,Truyện cười,17,Truyện cười Vôva,47,Truyện ma,9,Truyện ngắn,100,Truyện tâm linh Bố em,1,Từ gặp ma đến gặp gấu,25,Tưởng nhầm gái hư đc nhầm gái ngoan,22,Vì cuộc đời là những luống rau,8,Vị tình đầu,12,Videos,12,Vo_Tonq_Danh_Meo,12,Vợ chồng hàng xóm,1,Vợ ơi anh biết lỗi rồi,27,Vợ xăm hình hổ báo nhưng rất chung tình,44,Vợ yêu,8,Vợ yêu ơi anh yêu em nhiều lắm,1,Xin lỗi em bởi vì anh nghèo,1,Yêu bé Dừa,2,Yêu chị cùng công ty,1,Yêu cô bạn học cùng cấp 1,4,Yêu em là hạnh phúc đời anh,1,Yêu em nhanh thế,1,Yêu em quá nhanh và nguy hiểm,8,Yêu gái dịch vụ và cái kết,11,Yêu gái matxa và kết cục,1,Yêu người cùng tên,70,Yêu người IQ cao,26,Yêu nhầm chị hai được nhầm em gái,16,Yêu thầm em gái bạn thân,1,
ltr
item
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất: Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 21
Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Chap 21
Đọc Truyện Voz - Gia đình hắt hủi... Say nắng cô nàng lớp 12 - Tự Truyện Voz - Chuyện Tình Yêu Voz - Chap 21
https://lh4.ggpht.com/-cbG0LxG0PRE/V-9_oCj7JWI/AAAAAAAAEE8/bsyJbUepR6oXGZkVwkr-np4ufouree5GgCLcB/s1600/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
https://lh4.ggpht.com/-cbG0LxG0PRE/V-9_oCj7JWI/AAAAAAAAEE8/bsyJbUepR6oXGZkVwkr-np4ufouree5GgCLcB/s72-c/giadinhhathuisaynangconanglop12.jpg
DocTruyenVoz.Com - Tuyển tập truyện Voz hay nhất
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-21.html
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/
https://www.doctruyenvoz.com/2016/07/gia-dinh-hat-hui-say-nang-co-nang-lop-12-chap-21.html
true
3715675415566788023
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts XEM TẤT CẢ Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete Đăng bởi Home TRANG TRUYỆN Xem tất cả CÓ THỂ BẠN THÍCH TAG ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Không có truyện nào! Về trang chủ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April Thg 5 June July August September October November December Thg 1 Thg 2 Thg 3 Thg 4 Thg 5 Thg 6 Thg 7 Thg 8 Thg 9 Thg 10 Thg 11 Thg 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow NỘI DUNG NÀY ĐANG BỊ KHÓA BƯỚC 1: Chia sẻ lên Facebook Bước 2: Bấm vào link bạn vừa chia sẻ trên Facebook Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content
A+ A-